Xem Nhiều 3/2023 #️ 4 Điều Cần Biết Khi Gia Đình Mua Ô Tô Điện Cho Trẻ Em # Top 10 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # 4 Điều Cần Biết Khi Gia Đình Mua Ô Tô Điện Cho Trẻ Em # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Điều Cần Biết Khi Gia Đình Mua Ô Tô Điện Cho Trẻ Em mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những thông tin và những hoạt động về các lĩnh vật kinh doanh khác nhau trên thị trường tin tức các mặt hàng khác nhau từ đồ chơi trẻ em đến những sản phẩm điện tử phụ vụ cho mọi nhu cầu mọi đối tượng, ellenswallowrichards thu thập các thông tin từ những khách hàng khác nhau trên thị trường. Để trả lời cho câu hỏi: Mua ô tô điện cho bé cần chú ý những điều gì? Các vấn đề nào cần quan tâm khi mua chiếc xe để có thể có được một chiếc xe tốt nhất? VÀ các câu hỏi được đặt ra co các khách hàng ngẫu nhiên không lựa chọn thì kết quả cho thấy: 50% người mua hàng quan tâm tới kiểu dáng xe, 20% quan tâm tới kỹ thuật thông số như động cơ, ắc quy xe oto điện trẻ em,… Và 30% dựa vào người nhân viên tư vấn chiếc nào thì chọn chiếc đó.

1. Kiểu dáng xe ô tô điện trẻ em

Có rất nhiều mẫu xe nổi tiếng riêng thị trường nhằm đáp ứng sự lựa chọn cho bé những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích cũng như những sản phẩm theo tính cách bé để đem lại một sự khác biệt cần thiết cho bé: Lamborghini, Mercedes, BMW, Land rover, Audi,… Có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng cũng nằm trong 4 nhóm chính được liệt kê bên dưới. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích của từng bé chọn loại xe khác nhau để bé có thể vi vu với mọi người.

Kiểu dáng ngộ nghĩnh: Có thiết kế tiêu chuẩn và có thể được mô phỏng những nhân vật hoạt hình hay những chi tiết phá cách ở trên xe ô tô điện kiểu dáng ngộ nghĩnh này.

Dòng xe cổ điển: Các kiểu dáng đực mô phỏng lại những chiếc xe ở thời thập nên 70 tạo nên nét đặc trưng của thời điểm ấy, sự thánh thoát và sang trong từ các chi tiết nhỏ nhất.

Dòng xe địa hình: Với sự hầm hố và các điểm nhất của chi tiết được lựa chọn cho bé để đem lại các sản khỏe khắn năng động cho bé khi sử dụng.

Dòng xe cảnh sát: đặt tả từ những chiếc xe cảnh sát ở nhiêu nước nhiều kiểu khác nhau để tạo nên một sự khác biệt cho bé với những bé thích những chiếc xe của chú cảnh sát đi bên ngoài.

Dòng xe hiện đại khác: Sự đợn giản nhưng vẫn đầy đủ chức năng, phud hợp với mọi đối tượng khác nhau kể cả bé trai và bé gái điều có thể sử dụng.

2. Nguồn điện sử dụng sạc của ô tô điện

Đây là một thông tin quan trọng nó đánh giá về chiếc xe của bạn có khỏe hay không thời gian sử dụng hay những tính năng sử dụng điện trên xe có được nhiều hay không. Cần hiều rõ vè vấn đề này để có được một chiếc xe tốt khỏe cho bé. Những mẫu xe hiện nay điều có nguồn điện 6 hay 12v vậy nó nói lên điều gì của chiếc xe, nguồn 6v thì thế nào còn 12 v thì thế nào? Để giải thích những ý trên thì nội dung bên dưới sẽ là câu trả lời rõ nhất cho bạn.

Xe có nguồn điện 6V thì bé có thể đi trên bề mặt nhẵn một cách mượt mà. Xe có tốc độ vừa phải và có thể sử dụng tốc độ 3km để có thể có được những tính năng trên xe hoạt động trong thời gian vừa phải tầm 45 phút.

Với 12V thì xe có thể chạy trên những đoạn đường sỏi đái hay có thể chạy trên những địa hình khác nhau. Tốc độ của những xe này có thể lên tới 6km với tính năng trên xe được hoạt động cùng khi trãi nghiệm. Thường được ráp cho những chiếc xe địa hình…

Hãy chắc chắn tắt hết nguồn điện khi cắm sạc cho chiếc ô tô điện của bé, sẽ an toàn hơn cho gia đình và chiếc xe của bé.

3. Điều khiển từ xa của ô tô điện trẻ em

Vì thời thơi giạn đầu hầu hết các bé điều không thể lái một cách thành thạo, cần hỗ trợ của gia đình để có thể lái chiếc xe tốt nhất. Và chiếc điều khiển từ xa sẽ là một sản phẩm hỗ trợ cho bé khi những sản phẩm có hỗ trợ chiếc xe sử dụng một cách tốt nhất. Các chế độ điều tiến ùi được hỗ trợ khi lái xe các thiết bị âm thanh được sử dụng trên xe khi bé ngồi trên xe.

4. Một số đặc điểm trên xe ô tô điện của trẻ em

Các tính năng cần có của một chiếc ô tô điện như: đèn , còi, xe, số tiến , số lùi, mp3,…

Các phần hỗ trợ khác: cốp xe, chế độ điều khiển nhanh chậm, số tiến lùi điều khiển bằng remote, phanh,…

Màu sắc: yếu tốt ảnh hưởng đến những sở thích hay những hoạt động của bé trai hay bé gái, màu sắc nói lên những sản phẩm và tính cách từng bé.

Hy vọng chúng tôi sẽ giúp các gia đình hiểu rõ hơn về những thông tin khi cần mua xe ô tô điện cho bé hiện nay trên thị trường.

Khi Nào Nên Mua Ô Tô Điện Trẻ Em Cho Bé?

Mỗi loại đồ chơi phù hợp với một giai đoạn phát triển của trẻ. Các bố mẹ nên theo dõi và quan sát xem bé cần những gì để có thể giúp bé phát triển toàn diện hơn trong giai đoạn đó.

Trong giai đoạn từ 0- 16 tháng tuổi lúc này trẻ chưa thể tự vận động được cơ thể do đó không nên cho bé tự sử dụng và chơi những đồ chơi mang tính vận động lúc này chỉ sử dụng những đồ chơi mang tính phản xạ về các giác quan cho bé.

Trong giai đoạn từ trên 16 tháng tuổi trở lên trẻ có thể tự vận động được cơ thể tuy nhiên vẫn cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Ở giai đoạn này trẻ cần được vận động nhiều hơn để cơ thể cứng cáp và xương chắc khỏe hơn. Do đó cần tăng cường cho trẻ những đồ chơi vận động chân tay như xe ba bánh, xe chòi chân, xe lắc…như vậy trẻ vừa có thể vận động được cơ tay và cơ chân.

Vậy ở độ tuổi nào thì nên mua ô tô cho trẻ?

Ô tô điện trẻ em với thiết kế mới hoàn toàn phù hợp với trẻ trên 1 tuổi. Do đó trong độ tuổi từ trên 1 tuổi đến 8 tuổi bố mẹ có thể cho bé sở hữu siêu xe riêng cho mình. Vậy lí do nào nên mua xe trong khoảng độ tuổi này của trẻ ?

Thứ nhất : Xe ô tô điện trẻ em thiết kế có tải trọng phù hợp với cân nặng của trẻ trong giai đoạn này, thường các mẫu xe có tải trọng từ 15-45kg trong khoảng cân nặng này trẻ có thể sử dụng xe mà không ảnh hưởng đến động cơ của xe.

Thứ hai : Trong độ tuổi này bé có thể tự ngồi và điều khiển xe tìm hiểu các tính năng của xe đặc biệt xe có thiết kế dây an toàn cho bé ngồi cố định trên xe đảm bảo an toàn hơn khi lái xe.

Thứ ba, ở độ tuổi này trẻ cần được vận động nhiều và phát huy trí não nhiều hơn do vậy thông qua việc sử dụng xe ô tô điện trẻ em có thể vận động được cơ thể đặc biệt các chức năng của xe cũng có thể giúp trẻ phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo giúp trí não phát triển tốt hơn.

Thứ năm, ở giai đoạn này trẻ không còn chủ động ăn như trước bắt đầu biếng ăn và quấy bố mẹ nhiều hơn. Và hơn thế bố mẹ không thể ẵm bé và làm những công việc gia đình khác được do vậy một chiếc xe ô tô điện trẻ em có thể sẽ làm bé yêu hài lòng không quấy nhiều bố mẹ, bố mẹ có thể dỗ dành bé ăn, chơi dễ dàng hơn khi đặt bé ngồi trên xe vậy bé sẽ chơi ngoan hơn bố mẹ cũng có thêm thời gian làm những công việc gia đình khác.

Quan tâm trẻ đúng cách cũng chính là điều mà chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp đến tất cả các bậc cha mẹ. chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất đến trẻ em, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác, luôn lắng nghe khách hàng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Còn bây giờ nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấc máy lên gọi đến số điện thoại đến hotline : 04.6259.6259 hoặc 01275522688 để được nhân viên tư vấn.

Kinh Nghiệm Mua Ô Tô Điện Trẻ Em

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ô tô điện trẻ em, Bongkids đã làm việc với hàng triệu khách hàng. Và để có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Khi mua ô tô điện trẻ em, quý khách quan tâm nhất đến vấn đề gì? chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát với 1000 khách hàng thì kết quả cho thấy: 50% khách hàng quan tâm tới kiểu dáng xe, 20% khách hàng quan tâm tới các thông số kỹ thuật như động cơ, ắc quy,… Và 30% khách hàng không quan trọng, nhân viên tư vấn loại nào thì lấy loại đó.

Xe ô tô điện YH 99169 với đôi cánh đứng phong cách

Xe ô tô điện KYD 2988 thiết kế 4 bánh sáng cực đẹp

1. Kiểu dáng xe ô tô điện trẻ em

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ô tô điện trẻ em mang những kiểu dáng khác nhau, mô phỏng các sản phẩm xe ô tô của các thương hiệu nổi tiếng: Mercedes, Audi, BMW, Lamborghini, Land rover,…Nhưng nhìn một cách tổng thể thì các dòng ô tô điện trẻ em có 5 kiểu dáng khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu, sở thích, tuổi tác, giới tính,… của bé mà bố mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp

Dòng xe ô ô điện kiểu dáng ngộ nghĩnh : Thường thiết kế đơn giản và đáp ứng vừa đủ các tiêu chuẩn cơ bản của một chiếc xe ô tô điện. Loại này thường có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bé 1-4 tuổi

Dòng xe sang trọng, cổ điển : Thường được thiết kế rất cầu kỳ với nhiều chi tiết đẹp mắt, và toát lên vẻ quý phái. Thường phù hợp với bé gái hơn. Tuy nhiên, nếu các mẹ thích mẫu này cho bé trai thì nên chọn những màu nam tính: mận chín, xanh,…

Dòng xe thể thao, địa hình : Thường được thiết kế rất góc cạnh, kiểu dáng to khoẻ. Rất phù hợp với bé trai đặc biệt là những bé có cá tính mạnh mẽ, thích khám phá

Dòng xe cảnh sát: Bé sẽ được hoá thân thành những chiến sỹ công an oai phong lẫm liệt khi ngồi trên chiếc xe này. Dòng xe này cũng thường phù hợp với bé trai hơn

Dòng xe hiện đại khác: Thường được thiết kế đơn giản, có kiểu dáng không khác nhiều so với các dòng xe 4 chỗ của người lớn. Có thể dùng cho cả bé trai và bé gái

Xe ô tô điện HJ 8888 mang phong cách cổ điển sang trọng

2. Nguồn điện vào xe ô tô điện

Với xe có nguồn điện 6V là đã đảm bảo đủ yêu cầu để đạt được một tốc độ lý tưởng khi bé đi trên bề mặt nhẵn. Xe ấy có thể đem lại tốc độ vừa đủ để đảm bảo an toàn cho bé – khoảng 3-4km

Với xe có nguồn điện 12V thì xe có thể đi dễ dàng hơn trên những bề mặt không bằng phẳng: cỏ, đá, sỏi,…Và tốc độ tối đa của những xe này có thể lên tới 7km. Nguồn điện này thì ta thường gặp ở những xe kiểu thể thao, địa hình

Bố mẹ cũng lưu ý là nên chọn những loại xe mà khi cắm sạc, xe sẽ ngắt toàn bộ hệ thống điều khiển. Như vậy sẽ an toàn hơn cho bé

3. Điều khiển từ xa

Xe ô tô điện 99168

4. Một số tính năng khác trên xe ô tô điện trẻ em

Các tính năng cơ bản: Hầu hết các loại xe ô tô điện trẻ em đều phải đáp ứng các tính năng cơ bản như số tiến, số lùi, còi, nhạc, mp3. Tuy nhiên, tuỳ vào mỗi kiểu dáng xe khác nhau mà còi và nhạc cài sẵn trong xe cũng khác nhau

Các tính năng nâng cao: Tuỳ vào từng dòng xe khác nhau mà có thể sẽ có thêm những tính năng cao cấp khác như: cốp xe, chọn chế độ điều khiển hay tự lái, phanh, chọn chế độ đi nhanh hay đi chậm,…

Màu sắc: Màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới vẻ đẹp của xe, và việc chọn màu gì thì phụ thuộc vào sở thích của các bé nhưng cũng nên theo một xu hướng chung. Ví dụ: Con gái thì nên chọn xe hồng…Con trai thì nên chọn các xe màu xanh. Còn một số màu dùng được cho cả trai và gái như: đỏ, trắng, vàng,…

Xe Ô Tô Điện Cho Trẻ Em Loại Nào Tốt?

Một chiếc xe oto điện cho bé sẽ được cấu tạo với 2 bộ phận chính đó là phần khung xe bên ngoài và hệ thống điện cùng ắc quy bên trong.

+ Phần khung xe gồm: vỏ, toàn bộ khung, bánh xe, gương,….

+ Phần hệ thống bên trong: ắc quy, động cơ, boad mạch, phần điện….

Việc mua cho bé yêu những món đồ chơi cũng là cách để bố mẹ thể hiện sự quan tâm, yêu thường dành cho các bé và các bé dễ dàng cảm nhận được. Tuy nhiên không phải món đồ chơi nào cũng tốt, đồ chơi nào cũng mang lại sự tư duy thông minh trong bé, và hơn hết là bé phải thích món đồ chơi đó. Đồ chơi ô tô điện được đánh giá là một loại đồ chơi vận động thông minh, giảm tính thụ động ở trẻ, giúp tăng cường vận động, cũng như kích thích tính thông minh, đặc biệt bé nào cũng yêu thích món đồ chơi này. Đây là một món đồ chơi lành mạnh giúp bé hạn chế với những đồ chơi công nghệ, smart phone, TV…. Đây được xem là cách thức để bé chơi những đồ chơi lành mạnh phù hợp, đúng lứa tuổi của trẻ.

+ Giúp tăng cường vận động ở trẻ, giúp trẻ hoạt bát hơn:

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học công nghệ, các bé dễ dàng tiếp xúc với các đồ chơi điện tử, điện thoại, I pad ngày càng phổ biến, nó mang đến những tác động không tích cực, tồn tại những hạn chế đó là làm cho các bé lười vận động, bỏ qua những trò chơi lành mạnh hơn, phù hợp với độ tuổi của bé. Việc chọn một món đồ chơi bắt buộc bé phải vận động một cách vô cùng thích thú chính là động lực để bé bước ra ngoài và chơi cùng các bạn, giúp bé hòa nhập tốt hơn, năng động hơn. Xe oto điện là món đồ chơi mà bạn nên lựa chọn cho bé để giúp giảm độ ì trong mỗi bé, đồng thời tạo nên sự thích thú khi bé làm quen với trò chơi vận động này.

Khi chơi cùng xe oto điện, bé sẽ được di chuyển trong một khoảng không gian rộng rãi, nhưng sẽ gặp không ít các chướng ngại vật cần vượt qua, khi đó là lúc bé sẽ cần nghĩ cách xem làm thế nào để vượt qua những trở ngại đó. Nếu không xử lí khéo léo bé sẽ dễ gặp va chạm và gây ra những khó khăn cho mình. Lúc đó bé phải phát huy sự sáng tạo và sự thông minh để tránh để vượt qua. Những lần rẽ trái hay rẽ phải cũng cần bé phải lái xe sao cho thật sự sáng tạo. Bên cạnh đó chính bé cũng phải kiểm soát tốc độ khi lái xe. Bé sẽ phát huy hết khả năng cuỷa mình, giúp bé trưởng thành hơn rất nhiều khi chính các con được cầm lái trên chiếc xe yêu thích của mình.

3. Kiểu dáng thiết kế của xe oto điện trẻ em:

Các nhà sản xuất rất đầu tư trong thiết kế của món đồ chơi này, xe oto điện có rất nhiều kiểu dáng thiết kế dựa trên ý tưởng của những dòng xe của người lớn, những thương hiệu nổi tiếng như audi, Lamborghini, Porsche…Cùng điểm qua một số kiểu dáng thiết kế chính:

– Mẫu xe hơi điện trẻ em dáng cổ điển: dòng xe này đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, nếu bạn muốn mua cho cho bé một chiếc ô tô điện thì đây là dòng sản phẩm không thể phù hợp hơn. Xe có chức năng giống như một chiếc xe oto điện bình thường nhưng thiết kế bên ngoài rất đơn giản, không nhiều chi tiết kiểu cách. Một số màu xe tiêu biểu cho dáng xe cổ điển là đỏ đun, xanh ngọc, màu be.

– Mẫu xe oto điện kiểu dáng hiện đại: Loại xe này thường mô phỏng lại các dáng của hãng xe nổi tiếng, đây là những mẫu xe cao cấp đắt tiền với mức độ mô phỏng giống nhau và cầu kỳ hơn. Tính năng xe linh hoạt, kiểu dáng hiện đại, lịch lãm, đây là mẫu xe được hầu hết cha mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình, phù hợp với cả bé trai và bé gái.

– Các mẫu xe oto điện jeep địa hình: đây thường là những mẫu xe hầm hố, thiết kế khung to, bánh xe lớn…thông thường các bé trai sẽ yêu thích loại xe này hơn bởi kiểu dáng khỏe khoắn và năng động

Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí chọn mua xe oto điện cho bé để các bậc phụ huynh có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định chọn mua cho bé yêu. Khi nắm được các tiêu chí này sẽ giúp các bố mẹ đưa ra được những lựa chọn phù hợp với độ tuổi của trẻ, vừa an toàn, thiết kế đẹp lại có mức giá tốt, cho bé thỏa sức vận động, chơi đùa mỗi ngày. Cùng tham khảo các tiêu chí này:

Thị trường xe hơi điện cho trẻ em hiện nay khá đa dạng với hàng tá mẫu mã, kiểu dáng với những mô phỏng của các thương hiệu nổi tiếng như Audi, Mercedes, Lamborghini, BMW… Vì thế mà bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho con yêu một kiểu dáng mà con bạn yêu thích, phù hợp với sở thích, giới tính và độ tuổi của bé. Bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng phía trên.

Một trong những yếu tố quan trọng của cách chọn xe ô tô điện trẻ em chính là cha mẹ cần quan tâm đến bình ắc quy của xe. Đa phần các sản phẩm xe điện trẻ em trên thị trường hiện nay đều sử dụng ắc quy có nguồn điện là 12V hoặc 6V.

– Xe oto điện có nguồn điện ắc quy là 6V thường đi được từ 3-4km, thích hợp để đi trên bề mặt bằng phẳng, nhẵn nhụi như sân nhà, công viên hay khu vui chơi. Các gia đình có bé từ 1-3 tuổi nên dùng xe ô tô điện 6V này để dễ dàng quan sát bé vui chơi và xử lý tình huống nhanh chóng.

– Xe có nguồn điện ắc quy là 12V có thể có tốc độ dui chuyển lên đến 7km, xe di chuyển dễ dàng trên các bề mặt kém bằng phẳng như sân cỏ, đá, sỏi… Những bé yêu thích kiểu xe thể thao, địa hình thì dòng xe này quả là phù hợp.

Khi mua xe oto điện cho bé, các bậc phụ huynh cũng cần quan tâm đến các tính năng phụ đi kèm theo để cho bé nhiều chức năng vui chơi hơn.

– Tính năng còi, nhạc và đèn xe: Hầu hết các dòng xe ô tô điện được bán trên thị trường hiện nay đều được trang bị tính năng có nhạc và đèn xe bật sáng khi di chuyển để tạo cho bé sự thích thú, tùy từng dòng xe mà còi và nhạc được cài đặt sẵn cũng khác nhau.

– Một số tính năng cao cấp: Một số dòng xe oto điện còn được trang bị những tính năng cao cấp như cốp xe chứa đồ, chế độ tự lái hoặc điều khiển, đi nhanh hay chậm, hệ thống phanh y như các dòng xe ô tô hiện đại.

Khi mua xe oto điện bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành của xe bởi đây cũng là một sản phẩm đồ chơi điện tử, có thể sẽ xảy ra hỏng hóc ngoài ý muốn nên nếu mua xe tại các địa chỉ chính hãng sẽ giúp bạn có những chính sách bảo hành đảm bảo hơn, chế độ bảo hành xe oto điện trẻ em hiện nay thường có 6-12 tháng.

5. CÁCH SỬ DỤNG XE HƠI ĐIỆN TRẺ EM:

+ Là xe điện đồ chơi nên bố mẹ không nên để xe ở gần những nơi ẩm ướt vì nếu hơi nước lọt vào xe sẽ bị sét, gỉ một số bộ phận của xe. Tốt nhất là nên bảo quản xe ở nơi khô ráo, bằng phẳng. Vì khi nước lọt vào sẽ sễ làm cháy, hỏng bình ac quy, bộ phận sạc điện. Điều này sẽ làm xe mau xuống cấp hơn và mất đi vẻ đẹp của xe và nguy hiểm đến đến bé.

+ Xe hơi điện trẻ em có tuổi thọ 4-5 năm tuỳ theo nhà sản xuất và cách bảo quản xe. Khi mua bố mẹ nên chọn xe sao cho phù hợp theo độ tuổi và số cân nặng của bé.

+ Đối với bé từ 3 tuổi trở lên hoặc bé có cân nặng 20kg trở lên nên chọn loại xe có động cơ lớn hơn, khung xe chắc chắn để xe di chuyển nhanh hơn so với các loại xe có công suất thấp, bé cũng sẽ chơi được lâu hơn.

+ Khi mới mua xe về, không nên mang xe sạc liền mà hãy để bé chơi với xe đến khi cảm thấy xe hoạt động yếu dần hãy bắt đầu sạc không nên để xe cạn điện mới sạc. Ắc quy yếu thì đèn, còi và nhạc vẫn hoạt động bình thường nhưng chân ga không hoạt động nữa.

+ Để ắc quy có tuổi thọ cao hơn thì lần đầu tiên sạc nên để đủ 12 tiếng những lần sau chỉ cần 6 đến 8 tiếng. Thời gian sạc acquy là 2 lần/tuần như vậy xe sẽ sử dụng được bền hơn.

+ Bình thường các mẫu xe oto điện đều đã được ngắt hệ thống điện nhưng bố mẹ không nên để bé chạm vào xe khi đang cắm sạc để bé an toàn hơn.

+ Không nên đẩy xe vì bánh sau của xe oto điện trẻ em gắn trực tiếp vào phần động cơ. Khi xe hoạt động, motor quay làm bánh xe quay theo. Nên khi xe không vận hành mà đẩy xe sẽ thấy xe rất nặng và có nguy cơ làm vỡ bánh răng bên trong motor.

6. Các loại linh kiện của xe hơi điện trẻ em:

+ Dây sạc xe là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng xe. Ắc quy có 2 loại 6V và 12V, dòng xe điện 6V có thể sử dụng sạc 6V hoặc 8V. Dòng xe 12V có thể sử dụng sạc 12V hoặc 15V. Khi sạc hỏng bố mẹ cần chọn đúng loại sạc phù hợp với xe.

+ Động cơ xe oto điện cũng có nhiều loại: 6V, 12V,…một xe có thể có 1 động cơ, 2 động cơ, thậm chí lên đến 4 động cơ

7. Giá xe oto điện trẻ em:

Thị trường oto điện trẻ em hiện nay khá đa dáng về mẫu mã lẫn giá cả, Để chọn mua một chiếc xe phù hợp bạn cần biết giá cả của chúng, món đồ chơi này thường có giá tầm 2 đến 5 triệu, nhưng mẫu xe vừa đẹp vừa đầy đủ tính năng hiện nay tầm 3 triệu. Bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính của gia đình mình để chọn cho bé một chiếc xe oto điện giá rẻ mà lại chất lượng và phù hợp với nhu cầu, sở thích của bé.

Một trong những đơn vị cung cấp xe oto điện trẻ em uy tín nhất tại TPHCM hiện nay phải kể đến Baby Plaza – chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng xe điện trẻ em hàng đầu với giá tốt. Tham khảo các mẫu xe rẻ nhất hiện nay tại:

You Might Also Like

Bạn đang xem bài viết 4 Điều Cần Biết Khi Gia Đình Mua Ô Tô Điện Cho Trẻ Em trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!