Xem Nhiều 2/2023 #️ 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách # Top 7 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kinh nghiệm nào cần PHẢI CÓ để mở gara ô tô đắt khách?

Với rất nhiều năm kinh doanh trong ngành Gara, thật sự chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc về vấn đề mở gara ô tô để kinh doanh. Những câu hỏi này gặp ở cả những người thợ nhiều kinh nghiệm cũng có và cả ở những người thợ mới vào nghề cũng có. Với bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra Top những vẫn đề mà chúng tôi hay gặp nhất.

Đây đúng là câu hỏi hay gặp nhất. Thật ra vấn đề này còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố trong đó có thể là:

Tiền thuê mặt bằng: Cái này về giá thì tùy từng nơi. Nhưng mặt bằng càng rộng, càng gần nơi dân cư đông đúc thì giá lại càng cao. Tính sêm sêm nếu thuê được nơi đẹp, rộng rãi thì cũng ngót nghét 10 triệu/1 tháng. Đây là chúng tôi tính đất Hà Nội. Có thể hơn kém tùy từng khu vực.

Tiền sửa sang lại nhà xưởng: Vấn đề này tùy thuộc vào chi phí bạn đầu tư. Tuy nhiên để đẹp chút thì cũng tầm 200 triệu đổ lên.

Nhân công: Tiền nhân công sẽ phát sinh khi các bạn thuê người về làm. Cỡ nhân viên hành chính bình thường như thu ngân, sổ sách thì giờ mức lương tối thiểu cũng 4-5 triệu/1 tháng rồi. Chưa kể những thợ lành nghề thì mức lương chắc chắn sẽ cao.

Các chi phí phát sinh như điện 3 pha, tiền nước: lắp điện 30 pha giờ chi phí đăng kí lắp cũng tầm 30 triệu. Điện nước phát sinh theo tháng. Cái này phụ thuộc vào việc sử dụng nhiều hay ít của bạn.

Với phần này, chúng tôi xin tập trung làm rõ vấn đề chi phí về các dụng cụ, thiết bị cần thiết để mở mô hình gara ô tô. Và đây chính là chi phí thấp nhất chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Nếu Gara ô tô của bạn chuyên gầm máy thì cần có những thiết bị như sau:

Cầu nâng ô tô :

Đây chính là một thiết bị không thể thiếu khi bạn quyết định mở gara ô tô. Thiết bị này dùng để nâng xe lên nhằm mục đích sửa chữa gầm máy. Cầu nâng có loại sử dụng điện 3pha và điện 1pha. Xét về cơ bản thì bạn nên sử dụng cầu nâng 2 trụ. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cá loại cầu KONIA K4000A có giá 24,5 triệu đồng. Đây là dòng sản phẩm tương đối tốt giá thành lại hợp lý. Bạn có thể lắp cầu 4 trụ để có thể nâng được các dòng xe từ 16 chỗ trở lên. Bạn có thể chọn loại cầu 4 trụ rẻ nhất là Titano TS-3.5F4 giá rẻ nhất mà chúng tôi đang bán là 58, 5 triệu đồng.

Cầu nâng Konia K-4000A là dòng sản phẩm được nhiều Gara tin dùng

CLICK XEM THÊM:

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt?

Máy đọc lỗi ô tô:

Nếu gara của bạn muốn đẩy mạnh sự chuyên nghiệp thì máy đọc lỗi ô tô cũng là một thiết bị bạn không được bỏ qua. Các xe được thiết kế ngày càng cao cấp, hệ thống điện của xe khá phức tạp chính bởi vậy việc kiểm tra thủ công là một việc làm khó khăn. Để có thể giải quyết được vấn đề này thì việc mua một chiếc máy đọc lỗi ô tô là một việc nên làm. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian công sức tìm lỗi và nâng cao được tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Các bạn có thể tham khảo máy đọc lỗi của Launch dòng X431 Pro, dòng máy này đã có từ rất lâu và ngày nay đang được sử dụng rộng rãi, giá thành hợp lý. Hiện nay sản phẩm này có giá 33 triệu đồng.

Máy đọc lỗi X431 hỗ trợ đắc lực trong việc sửa chữa của bạn

Máy nén khí:

Làm gara ô tô kiểu gì bạn cũng cần sử dụng máy nén khí. Tuy nhiên việc lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu là một vấn đề không hề dễ dàng. Điều này phụ thuộc và nhu cầu sử dụng khí nén của xưởng bạn như thế nào.  Chúng tôi tính một xưởng bình thường thì cần dùng máy khoảng 5,5HP bình chứa 200 lít để làm việc, nên mua loại máy AW40012 của hãng JUCAI, máy chạy êm và ổn định, giá thành 20 triệu. Nếu bạn thích dòng rẻ hơn thì có thể tham khảo máy Pegasus TM-V-0.6/8-230L, công suất 5.5HP, bình chứa 230 lít, giá là 10,5 triệu đồng, rẻ hơn so với dòng trên 1 nửa.

Máy nén khí Jucai AW40012 là dòng sản phẩm phù hợp với Gara

CLICK XEM THÊM:

Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí cho garage ô tô Lắp đặt hệ thống khí nén cho garage ô tô cần lưu ý những vấn đề gì

Máy hút dầu

Có những dòng xe sang không có rốn xả dầu,  chính bởi vậy việc sử dụng máy hút dầu thải khá là cần thiết. Bạn có thể xem dòng HC3297 bình chứa 80 lít dùng là đủ. Sản phẩm có giá 6,5 triệu đồng.

HC3297 là dòng máy hút dầu thải được các Gara ô tô tin dùng

Kích cá sấu:

Đây là dụng cụ giúp bạn nâng xe lên hiệu quả và nhanh chóng. Dòng sản phẩm này có khá nhiều loại. Tuy nhiên, trong thời gian dài tư vấn cho khách thì chúng tôi nhận thấy dòng kích LYS3 loại kích bằng xi lanh là dòng kích khỏe, có độ bền cao. Giá bán của sản phẩm là 2,7 triệu đồng.

Kích cá sấu LYS3 giúp bạn nâng xe một cách nhanh chóng

Máy ép thủy lực:

Chỉ cần loại 20 tấn đến 30 tấn là đủ dùng cho gara của bạn, có máy ép ta sẽ giải quyết được nhiều việc như ép bi, ép ống…một cách nhanh chóng và không tốn sức. Máy ép thủy lực loại 20 tấn mà chúng tôi đang bán chạy đó là HYT20 loại không có đồng hồ là 3,8 triệu đồng, loại có đồng hồ là 7 triệu.

Máy ép thủy lực có đồng hồ đang được bán với giá khoảng 7 triệu

Tủ đồ nghề

Bạn nên mua ít nhất là 1 tủ đồ nghề 7 ngăn mà có chi tiết để chúng ta dễ quản lỹ đồ đạc hơn, có khay vị trí khi thất thoát ta có thể biết được, mua tủ chừng 200 chi tiết là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gara mình rồi. Giá bán tủ đồ nghề Besita 6688 – 228 chi tiết là 20 triệu, bạn có thể chọn tủ không chi tiết FY-707 giá 5,8 triệu đồng.

Tủ dụng cụ 7 ngăn sẽ giúp các dụng cụ sửa chữa của bạn để gọn hơn

Súng xiết bu lông:

Vặn ốc thì chắc chắn phải dùng súng xiết bu lông rồi. Về cơ bản bạn sử dụng loại dúng 1/2″ là đủ.  FB-1800P là cũng đủ dùng và đáp ứng nhu cầu của bạn. Giá bán tại Thiết bị G20 là 1,7 triệu đồng.

Súng xiết bu lông Firebird là một nhãn hàng mà các Gara ô tô tin dùng

Vậy tính sơ sơ, mua các thiết bị để mở gara chuyên gầm máy rẻ nhất sẽ là khoảng 100 triệu.

CLICK XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TRÊN:

 Máy nén khí nhập khẩu chính hãng.

 Cầu nâng ô tô giá rẻ

 Súng xiết bu lông dùng cho các tiệm sửa chữa xe và Gara

Đối với các gara làm thêm dịch vụ sơn gò hàn thì sẽ cần phải trang bị thêm các thiết bị sau:

Phòng sơn sấy ô tô:

Có khá nhiều các dòng sản phẩm này, tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phòng sơn sấy ô tô Konia K200-3 với 3 quạt. Dòng sản phẩm này có giá 155 triệu.

Đầu tư phòng sơn sấy sẽ mang lại hiệu quả cao khi bạn làm dịch vụ sơn xe

Máy hàn rút tôn:

Để giúp cho thân vỏ móp méo thì bạn cần phải có máy hàn rút tôn. Việc này sẽ giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo máy hàn rút tôn FY- 9000A với giá 12,5 triệu đồng.

Để cải tạo thân vỏ xe bị móp méo bạn chắc chắn cần máy hàn rút tôn

Vậy nếu làm thêm dịch vụ sơn gò hàn thì bạn sẽ đầu tư thiết bị ít nhất khoảng 167 triệu nữa.

Nếu bạn không có kinh nghiệm mở gara ô tô hoặc kinh nghiệm của bạn còn non thì thật sự vấn đề quản lý gara ô tô sẽ khó đối với bạn. Đành rằng có thể vốn bạn không thiếu. Bởi vậy nên việc mở 1 gara hoành tráng là một điều dễ dàng đối với bạn. Tuy nhiên mở ra rồi thì việc quản lý như thế nào mới là khó. Khách hàng bị thu hút bởi dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng. Sự chuyên nghiệp không phải chỉ được quyết định bởi các thiết bị mà bạn mua về mà nó còn được quyết định bởi mức độ am hiểu của bạn. Chính bởi vậy, trước khi làm chủ quản lý bạn hãy làm thợ giỏi trước, có trang bị kỹ năng quản lí và truyền đạt như một người thầy thực thụ. Bên cạnh đó cần lựa chọn được những con người chân chính, tâm huyết luôn sát cánh bên bạn. Tất cả những điều bạn tự tay làm và truyền thụ lại được cho đội ngũ thợ của mình chính là con đường phát triển bền vững nhất cho gara của bản thân bạn.  

Trước khi làm quản lý, bạn nên làm thợ giỏi trước đã

Việc quản lý gara nhất thiết bạn cần phải 1 người chuyên sổ sách kế toán. Họ sẽ giúp bạn tính toán được chi phí, lợi nhuận từ đó bạn sẽ có phương hướng điều chỉnh cụ thể hơn. Thứ 2, để cho Gara ô tô của bạn phát triển được thì nhất định bạn cần phải tuyển được những người thợ giỏi. Ở bước đầu, bạn là chủ có thể kiêm luôn quản lý tuy nhiên tối thiểu bạn cũng cần phải tuyển thêm 3-4 thợ nữa để có thể đảm bảo xử lý khối lượng công việc và nhận xe cũng như báo giá dịch vụ cho khách. Bước đầu tiên bạn hãy cố gắng tìm những người giỏi, có tâm với nghề đồng thời phải chấp nhận trả lương cao một chút, nhưng điều này sẽ giúp cho bạn giữ chân được người tài giỏi.

Sự hài lòng của khách hàng sẽ mang lại sự phát triển vững chắc cho bạn

Bạn nên nhớ 1 nguyên tắc: Bạn giỏi gì thì hãy làm cái đó trước. Bạn giỏi kỹ năng về điện máy thì hãy phát triển nó. Bạn giỏi kỹ năng về sơn gò hàn thì hãy ưu tiên nó trước. Đừng ôm đồm vì điều này sẽ khiến bạn có thể bị loạn trong thời gian đầu và dễ gây nản chí.

Việc phát triển các mối quan hệ chính là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng lượng khách đến với mình. Việc hợp tác với những người thợ giỏi cũng sẽ giúp bạn kéo về một lượng khách không nhỏ từ phía họ.

Một yếu tố sống còn quyết định đến vấn đề Gara của bạn có phát triển hay không đó chính là vấn đề không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Bạn không thể hài lòng với những gì mình đang có, mà cần phải liên tục nâng cao tay nghề của các kĩ thuật viên, nâng cao thái độ về phục vụ và đầu tư thêm các thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả chỉ để nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

Khách hàng hài lòng, giá thành phải chăng chính là yếu tố giúp bạn làm giàu từ Gara ô tô.

Phụ tùng ô tô thì vô vàn các loại, và có rất nhiều đơn vị cung cấp các phụ tùng này. Tuy nhiên, với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà cung cấp phụ tùng gara uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng:

Phụ tùng ô tô TTC:

Địa chỉ: Số 72D, Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024).39729188 / 39729189

Phụ tùng ô tô Chu Minh:

Địa chỉ: Số 1/1 Phố Thiên Hiền, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 097779.88.33 – 094779.88.33 – 0934.33.22.45

Phụ tùng HT- AUTO Việt Nam:

Địa chỉ 1: 10 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ 2: 36/7 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 043. 978 1304 – 0915.255.576

Sedan Việt:

Số 4 Ngõ 8 Võ Thị Sáu – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện thoại: 04 39 433 433. – 0982 161 161

Số 179 An Định – Thành Phố Hải Dương. Điện thoại: 0899 686 646

Số 66 Man Thiện – Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – chúng tôi Điện thoai: 0903 686 646

Phụ tùng MAST:

Địa chỉ 16 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 766 766

Phụ tùng ô tô Phạm Gia:

Số 72B2 Phố Lạc Nghiệp – Đường Trần Khát Chân – HBT – HN. Điện thoại: (024) 3972.5994

Số 124 Lê Gia Định – Phường Phố Huế – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện thoại: (024) 3972.7252 – (024) 3972.7255 – (024) 3972.7256

Số 10 Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài cũ) – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: (024) 3858.0358

Phụ tùng ô tô Nam Bắc:

90 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội – Điện thoại: (84-24) 3.565.7777 / 3.566.7777

5-7-9-11-13 Đường số 22, Khu Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM. Điện thoại : (84-28) 62.900.997 / 998 / 999

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Gara Sửa Chữa Ô Tô

Là 1 trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trên các diễn đàn sửa chữa xe ô tô và đó cũng là vấn đề mà các bạn thường đặt ra khi chuẩn bị mở gara sửa chữa ô tô.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm sale trong ngành thiết bị sửa chữa ô tô cũng như tiếp xúc và hổ trợ các khách hàng mở xưởng sửa chữa ô tô trong những năm qua. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cần lưu ý khi chuẩn bị mở gara sửa chữa ô tô.

Các bạn cần xác định vị trí mà mình cần mở gara ô tô có gần khu dân cư hay không? an ninh hay không? và quan trọng nhất là có nằm gần trục đường chính thuận tiện cho giao thông hay không? có xin được giấy phép xây dựng không?

Các bạn nên chọn cho mình 1 dịch vụ chủ đạo để định hướng đầu tư và phát triển gara 1 cách đúng đắn nhất.

Nếu gara ô tô của các bạn định mở chuyên về Đồng – Sơn thì cần phải chọn 1 nơi xa khu dân cư, thoáng mát tránh ảnh hưởng đến xung quanh.

Chi phí đầu tư là bao nhiêu và duy trì như thế nào ?

Vốn luôn là vấn đề.. người ta thường nói “đầu tiên” là “tiền đâu” mà hiii nói vui với các cụ thôi chứ bạn phải dự trù chi phí bao gồm mặt bằng, dụng cụ, thuê nhân viên, điện, và các khoản phí dự trù trong 1-3 tháng… Nếu các bạn có điều kiện và vốn ok thì đơn giãn còn các cụ ít tiền thì nên làm theo kiểu lấy ngắn nuôi dài, làm dịch vụ chủ đạo nhất.. sau đó lấy vốn xoay vòng và đầu tư lớn

Chọn những đối tác chiến lược về cung cấp thiết bị ô tô, vật dụng và có thể ký gửi làm đại lý để có những giá tốt nhất là một trong những cách giảm chi phí hiệu quả nhất.

Tuyển thợ gara và khâu quản lý

Đây cũng là một vấn đề hết sức quan trọng. Một Gara ô tô tốt và làm ăn hiệu quả nhất định phải có những tay thợ kỳ cựu và người quản lý giỏi. Ở bước đầu có thể bạn là người thợ kiêm quản lý thì bắc buộc cũng phải tuyển thêm 3-4 thợ nữa để đảm bảo xử lý khối lượng công việc và nhận xe, báo giá cho khách.

Mua sắm thiết bị, chọn đối tác cung cấp.

Đây có thể là khâu quan trọng nhất nó quyết định gần như tuyệt đối số lượng khách hàng, doanh số của Garage bạn. Bạn phải mua sắm ngoài một số thiết bị cơ bản như cầu nâng ô tô, dụng cụ hơi, máy nén khí, máy chẩn đoán lỗi ô tô, máy ra vào lốp xe , phòng sơn ô tô…v..v và một số máy móc chuyên dụng khác . Sẽ không có khách hàng nào dám giao xe cho bạn làm mà không thấy sự chuyên nghiệp và các thiết bị dụng cụ mà bạn có và họ cũng chẳng an tâm khi bạn chăm sóc xế cưng của họ với những thiết bị ô tô không chuyên nghiệp.

Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Phụ Tùng Ô Tô

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

– Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi kinh doanh phụ tùng ô tô là mở cửa hàng phụ kiện ô tô cần bao nhiêu tiền? Bởi vì, chỉ khi nắm rõ chi phí mở cửa hàng cũng như số vốn cần chuẩn bị, các chủ cửa hàng mới có thể yên tâm hơn trong việc đầu tư kinh doanh.

– Trên thực tế, vốn mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức vốn cần chuẩn bị ít hay nhiều sẽ tùy vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có, hàng hóa muốn kinh doanh. Có thể hiểu là nếu bạn muốn mở cửa hàng quy mô nhỏ thì số vốn sẽ ít hơn khi mở 1 cửa hàng có quy mô lớn hay nếu bạn có sẵn mặt bằng không cần phải thuê thì chi phí cũng sẽ ít hơn so với khi đi thuê cửa hàng. Do đó, rất khó để xác định một con số chính xác cho bạn.

– Nhưng nếu căn cứ theo mức giá các mặt hàng phụ tùng ô tô hiện nay thì bạn sẽ cần tối thiểu từ 100 – 500 triệu mới có thể mở cửa hàng.

Khi mở cửa hàng phụ tùng ô tô, bạn phải đặt tên cho cửa hàng. Vì tên cửa hàng có những quy định riêng cần tuân thủ, dó đó bạn cần hết sức lưu ý:

– Tên cửa hàng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Tên cửa hàng phải có cấu trúc đầy đủ, gồm cả loại hình và tên riêng.

– Đặc biệt, tên cửa hàng không được trùng lặp hay giống với cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện. Để tránh trùng lặp, bạn có thể dùng tên tiếng anh, hay tên viết tắt khi đăng ký kinh doanh.

– Địa điểm kinh doanh ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh doanh của cửa hàng. Do đó, cần chọn địa điểm có mặt bằng phù hợp. Nếu phải thuê cửa hàng, bạn nên thuê ở khu vực đông dân cư, có mặt tiền, gần đường hoặc gần chợ.

– Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là vấn đề lập kế hoạch kinh doanh. Bạn nên có một bản kế hoạch cụ thể, như vậy quá trình hoạt động mới thuận lợi. Hãy lập 1 kế hoạch kinh doanh nêu đầy đủ những vấn đề cần chuẩn bị hay lưu ý, thủ tục phải hoàn tất khi mở cửa hàng, để biết mình phải làm những gì.

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Khi mở cửa hàng bạn sẽ cần tiến hành đăng ký kinh doanh để tránh việc bị xử phạt hành chính khi cơ quan có thẩm quyền kiểm tra. Trường hợp này, để dễ dàng và nhanh chóng đi vào hoạt động, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể khi kinh doanh phụ tùng ô tô. Đây là cách mở cửa hàng phụ tùng ô tô đơn giản và dễ tiến hành nhất hiện nay. Hồ sơ đăng ký gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất (nếu bạn không thuê cửa hàng).

– Chứng minh thư nhân dân bản sao hoặc hộ chiếu bản sao của chủ hộ kinh doanh.

Khi mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô bạn cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng.

– Thuế thu nhập cá nhân.

– Thuế môn bài

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

Để được tư vấn, hướng dẫn kinh doanh phụ tùng ô tô chi tiết hơn khi mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ ngay đến LAW FOR LIFE để được hỗ trợ.

– Hơn nữa, LAW FOR LIFE sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể khi nhận được uỷ quyền.

– Với kinh nghiệm nhiều năm, giúp hàng ngàn khách hàng đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng thành công, LAW FOR LIFE sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô – Đừng bỏ qua

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở cửa hàng

– Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi kinh doanh phụ tùng ô tô là mở cửa hàng phụ kiện ô tô cần bao nhiêu tiền? Bởi vì, chỉ khi nắm rõ chi phí mở cửa hàng cũng như số vốn cần chuẩn bị, các chủ cửa hàng mới có thể yên tâm hơn trong việc đầu tư kinh doanh.

– Trên thực tế, vốn mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức vốn cần chuẩn bị ít hay nhiều sẽ tùy vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có, hàng hóa muốn kinh doanh. Có thể hiểu là nếu bạn muốn mở cửa hàng quy mô nhỏ thì số vốn sẽ ít hơn khi mở 1 cửa hàng có quy mô lớn hay nếu bạn có sẵn mặt bằng không cần phải thuê thì chi phí cũng sẽ ít hơn so với khi đi thuê cửa hàng. Do đó, rất khó để xác định một con số chính xác cho bạn.

– Nhưng nếu căn cứ theo mức giá các mặt hàng phụ tùng ô tô hiện nay thì bạn sẽ cần tối thiểu từ 100 – 500 triệu mới có thể mở cửa hàng.

Kinh nghiệm đặt tên cho cửa hàng

Khi mở cửa hàng phụ tùng ô tô, bạn phải đặt tên cho cửa hàng. Vì tên cửa hàng có những quy định riêng cần tuân thủ, dó đó bạn cần hết sức lưu ý:

– Tên cửa hàng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Tên cửa hàng phải có cấu trúc đầy đủ, gồm cả loại hình và tên riêng.

– Đặc biệt, tên cửa hàng không được trùng lặp hay giống với cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện. Để tránh trùng lặp, bạn có thể dùng tên tiếng anh, hay tên viết tắt khi đăng ký kinh doanh.

Kinh nghiệm thuê cửa hàng kinh doanh

– Địa điểm kinh doanh ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh doanh của cửa hàng. Do đó, cần chọn địa điểm có mặt bằng phù hợp. Nếu phải thuê cửa hàng, bạn nên thuê ở khu vực đông dân cư, có mặt tiền, gần đường hoặc gần chợ.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh

Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh phụ tùng ô tô

– Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là vấn đề lập kế hoạch kinh doanh. Bạn nên có một bản kế hoạch cụ thể, như vậy quá trình hoạt động mới thuận lợi. Hãy lập 1 kế hoạch kinh doanh nêu đầy đủ những vấn đề cần chuẩn bị hay lưu ý, thủ tục phải hoàn tất khi mở cửa hàng, để biết mình phải làm những gì.

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ tùng ô tô

Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh

Khi mở cửa hàng bạn sẽ cần tiến hành đăng ký kinh doanh để tránh việc bị xử phạt hành chính khi cơ quan có thẩm quyền kiểm tra. Trường hợp này, để dễ dàng và nhanh chóng đi vào hoạt động, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể khi kinh doanh phụ tùng ô tô. Đây là cách mở cửa hàng phụ tùng ô tô đơn giản và dễ tiến hành nhất hiện nay. Hồ sơ đăng ký gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất (nếu bạn không thuê cửa hàng).

– Chứng minh thư nhân dân bản sao hoặc hộ chiếu bản sao của chủ hộ kinh doanh.

Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng

Khi mở cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô bạn cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng.

– Thuế thu nhập cá nhân.

– Thuế môn bài

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

II/ Tư vấn mở cửa hàng phụ tùng ô tô thành lập tại LAW FOR LIFE

Để được tư vấn, hướng dẫn kinh doanh phụ tùng ô tô chi tiết hơn khi mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ ngay đến LAW FOR LIFE để được hỗ trợ.

– Hơn nữa, LAW FOR LIFE sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể khi nhận được uỷ quyền.

– Với kinh nghiệm nhiều năm, giúp hàng ngàn khách hàng đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng thành công, LAW FOR LIFE sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

Bạn đang xem bài viết 4 Kinh Nghiệm Phải Có Để Mở Gara Ô Tô Đắt Khách trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!