Xem Nhiều 3/2023 #️ 6 Lý Do Chọn Học Bằng Lái Xe B2 Tại Trung Tâm Thành Công # Top 12 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # 6 Lý Do Chọn Học Bằng Lái Xe B2 Tại Trung Tâm Thành Công # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Lý Do Chọn Học Bằng Lái Xe B2 Tại Trung Tâm Thành Công mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Ở nơi bạn đang sinh sống có trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe B2 nào uy tín và chất lượng không?

Bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4. Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh … Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công là lựa chọn thông minh nhất.

Căn cứ giấy phép đào tạo lái xe của Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe trường dạy học lái xe Thành Công doTổng cục Đường Bộ Việt Nam cấp.

Căn cứ giấy chứng nhận trung tâm sát hạch lái xe thuộc trường Bộ Giao Thông Vận Tải đã công nhận Sân sát hạch lái xe loại 2 của Trung tâm dạy đào tạo và sát hạch thuộc trường đào tạo lái xe ô tô Thành Công đủ điều kiện theo quy định và được phép tổ chức sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công được xây dựng phù hợp với quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi, sân sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái ô tô và xe sát hạch lái xe ô tô gồm các hạng B, C, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch thi học bằng lái xe B2.

Với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo học bằng lái xe B2 hiện nay.

Sa hình thi bằng lái xe Ô Tô b2

2. Học bằng lái xe B2 với học phí đào tạo quá cao ( có khi lên đến 10 – 12 triệu) mà vẫn không được cung cấp dịch vụ như ý?

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công đảm bảo cho mức học phí trọn gói không phát sinh cho đến khi bạn có bằng lái xe ô tô và được cam kết bằng hợp đồng pháp nhân.

3. Đã nhiều bạn phải bỏ trung tâm đào tạo sát hạch lái xe ô tô này qua thi tại trung tâm khác vì thời gian chờ đợi thi lấy bằng lái xe ô tô B2 từ 6 tháng – 2 năm. Tại sao ?

Hiện nay chúng tôi đang triển khai khóa đào tạo thi bằng lái xe b2, c cấp tốc nhanh nhất. Với bằng lái xe ô tô B2 sau 03 và sau 05 tháng với bằng C cho cả học và thi thì bạn đã sở hữu tấm bằng trên tay.

10 bài sa hình thi bằng lái xe B2

4. Bạn lo lắng giáo viên hướng dẫn không nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. Thầy dạy lái khó tính hay la mắng học viên?

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đào tạo và sát hạch thi bằng lái xe B2 trường dạy học lái xe Thành Công và đều là cán bộ chiến sỹ trong lực lượng công an nhân dân được rèn luyện trong môi trường mang tính kỷ luật cao. Phải trải qua nhiều kỳ thi sát hạch của trung tâm có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm đạo đức và trình độ chuyên môn cao. Học viên sẽ được đổi giáo viên mới đối với những giáo viên khó tính, không nhiệt tình, không chu đáo cho tới khi bạn cảm thấy hài long, trường hợp nặng hơn nêu giáo viên hướng dẫn la mắng học viên trung tâm sẽ đình chỉ công tác ngay lập tức.

5. Bạn sợ phải gặp thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp khi đăng ký làm hồ sơ học bằng lái xe B2?

Thủ tục đăng ký của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thành vô cùng đơn giản:

12 hình 3×4 phông nền xanh dương đậm

02 CMND photo (không công chứng)

Đơn đề nghị thi bằng lái xe B2

Miễn phí giấy khám sức khỏe

Các thủ tục khác trung tâm giúp bạn hoàn thiện ngay sau khi bạn nhập học.

Nếu ở xa, bạn được trung tâm sắp xếp miễn phí nơi ăn ,ở. Bạn được tùy chọn lịch học phù hợp với công việc thay vì phải học theo thời gian cố định tại các trung tâm khác.

Xe tập thực hành học bằng lái xe B2

6. Bạn muốn có thời khóa biểu học lý thuyết và thực hành linh động đáp ứng được những yêu cầu về thời gian và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại? Bạn muốn được đảm bảo về thời gian học thực hành lái xe ô tô kỹ năng lái xe ngay sau khi hoàn thành khóa học?

Về lý thuyết: trung tâm phân chia thời gian hợp lý: 3 ca học sáng từ 8h30 – 10h30, chiều từ 14h – 16h, tối từ 18h – 20h mỗi người sẽ chọn khoảng thời gian mà mình cảm thấy thoải mái nhất cho việc học tập tiếp thu kiến thức. Kể cả thứ 7 & CN. Ngoài ra trung tâm sẽ hỗ trợ giáo viên tới tận nhà hướng dẫn bạn theo nhu cầu.

Về thực hành: các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô khác mỗi học viên chỉ được học 14-16h thực hành và 1h xe cảm ứng/1 khóa học 03 tháng, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công chúng tôi cho phép học viên được học thoải mái không giới hạn thời gian và đặc biệt hơn nữa bạn được học thực hành trên xe cảm ứng (xe chấm điểm) trong suốt khóa học 03 tháng mà không phải đóng 1 lệ phí nào

Trung tâm bố trí sắp xếp cho bạn được học và thi trên xe ô tô cảm biến mới 100% như : Vios,Chevrolet, KiA, Isuzu, Gentra nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường.

Đặc biệt Trung tâm có xe ô tô thi cảm biến KIA đầu bằng giúp bạn tự tin phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo của đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. giúp học viên đạt điểm tối đa trong kỳ thi sát hạch phần thi sa hình. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu phần thi thực hành là 100%.

Chúng tôi xin cam kết với các học viên tham gia học tập tại trung tâm của chúng tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà chúng tôi đã và đang cố gắng xây dựng trong nhiều năm qua.

3. Liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký khoá học lái xe ô tô b2 tốt nhất:

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Thành Công Tại Hậu Giang

Trung tâm dạy học lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang được thành lập bởi sở lao động thương binh và xã hội. Với phương châm là mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. sau nhiều năm hoạt động trung tâm chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại chúng tôi và các tỉnh lân cận.

Với quy mô đào tạo hằng năm hơn 10.000 học viên đã phần nào nói lên sự uy tín và chất lượng.

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang – nơi uy tín cho bạn lựa chọn

Những thông tin cần thiết về khóa học lái xe cho học viênThời gian thi sát hạch lái xe ô tô b2Hồ sơ học bằng lái xe ô tô b2Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô b2Học lái xe ô tô b2 giá bao nhiêu tiền

1. Tìm hiểu về trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang

Trung tâm học lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D.

+ Ngoài ra trung tâm còn nâng bằng hoc lai xe o to lên hạng E, F, FC.

Chi phí học lái xe ô tô tại Thành Công là bao nhiêu?

Bằng lái xe hạng B: 4.5000.000 VND – 7.500.000 VND

Bằng lái xe hạng C: 8.000.000 VND – 9.000.000 VND

Phí nâng hạng bằng lái: 5.000.000 VND – 6.500.000 VND

Lưu ý: Học phí có sự chênh lệch vì có những mức phí cho học viên có nhu cầu khác nhau.

Học phí trên đã bao gồm cả phí tài liệu và làm bằng.

2. Vậy học viên cần những điều kiện gì để có thể học lái xe ô tô?

Phải đảm bảo đã đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe bao gồm:

Điều kiện về mắt: mắt nhìn bình thường, không bị dị tật về mắt, thị lực 2 mắt cộng lại 16/10

Điều kiện về tay: Tay phải và tay trái mỗi tay phải đủ trên 4 ngón.. 2 tay hoạt động bình thường.

Không mắc các bệnh về thần kinh. Không có tiểu sử bệnh động kinh.

Chú ý: Để xem mình có đủ điều kiện học lái xe ô tô tại Hậu Giang hay không thì phải khám sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế cấp quận, huyện, thành phố xác nhận dấu giáp lai, hình thẻ và xác nhận của bác sỹ chuyên khoa, được cấp trong 3 tháng gần nhất.

– Độ tuổi được học bằng lái xe B1, B2 là từ 18 tuổi trở lên.

– Đối với bằng lái xe hạng C: 21 tuổi trở lên

– Nâng hạng bằng lái xe hạng D,E: 24 tuổi trở lên tình theo tuổi trong CMND

Lưu ý: Đối với các loại bằng như D, E hay F khi nâng hạng bằng lái cần có một khoảng thời gian kinh nghiệm lái xe nhất định.

Nâng hạng lên các hạng D, E phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở (9/12) trở lên

3. Vậy hồ sơ cần những gì?

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

– Giấy khám sức khỏe

– 12 tấm hình 3×4 chuẩn

– 2 CMND photo ( không cần công chứng)

– Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

Chú ý: Trung tâm dạy học lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang sẽ hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ cho học viên nếu đăng ký trước thời gian khai giảng 3 tuần.

4. Thời gian học:

Đối với bằng B2: 3 tháng kể cả thời gian thi

Bằng C: 4.5 tháng bạn sẽ có cho mình tấm bằng

Nâng hạng từ B1 lên B2 : 15 ngày, nâng hạng lên bằng C: 1 tháng;

Nâng hạng lên D: 2 tháng; nâng hạng E: 2 tháng; và nâng hạng Fc :1 tháng

+ Lý thuyết: sáng 8h – 11h. Có lớp buổi tối cho dân văn phòng.

Chiều: 14h – 16h ; 19h – 21h

5. Tại sao bạn nên chọn học lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang

* “Học đi đôi với hành” là kim chỉ nam trong quá trình đào tạo đảm bảo cho học viên học lái xe ô tô tại Hậu Giang nắm vững luật cũng như chuẩn tay lái khi tham gia giao thông.

* Cơ sở vật chất phương tiện đầy đủ và hiện đại. Cam kết đào tạo trên những loại xe đời mới nhất.

* Khu thực hành rộng rãi có đầy đủ các loại sa hình như đường dốc, đường quanh co… giúp học viên học được cách điều khiển xe với mỗi loại địa hình khác nhau.

* Ngoài ra trong thời gian học thực hành học viên còn được xen kẽ lái xe ở trong khu thực hành và ở ngoài thực tế tránh tình trạng bỡ ngỡ khi ra đời thực.

* Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp bạn dễ tiếp thu bài học nhất. Được đội giảng viên nếu trong quá trình học nếu học viên cảm thấy không hiểu bài.

* Khác với các trung tâm khác Thành Công Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học. Học phí đã trọn gói lúc đăng ký học.

* Học viên được đưa đón tận nhà – có giờ học vào thứ 7 và chủ nhật cho dân văn phòng, hay người bận rộn. Bạn được tùy chọn lịch học phù hợp với công việc thay vì phải học theo thời gian cố định tại các trung tâm khác.

* Nâng cao cơ hội nghề nghiệp tại trung tâm dạy học lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang vì trung tâm có liên kết việc làm với các đơn vị, doanh nghiệp vận tải khác như Mai Linh, VinaSun …

* Đảm bảo tỷ lệ đậu 99%, để cam kết tỷ lệ đậu cho học viên Trung tâm hoàn toàn miễn phí học lại và thi lại cho học viên nếu thi trượt.

* Đặc biệt: Hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo tại trung tâm.

* Miễn học phí 100% cho bộ đội xuất khũ và 10% cho học sinh – sinh viên.

Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học lái xe ô tô Thành Công tại Hậu Giang xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Trung Tâm Dạy Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2, B1 Tại Thủ Đức

Học phí học lái xe ô tô B2 tại Thủ Đức là bao nhiêu?

Học phí học lái xe

Học viên sẽ được học 34 giờ thực hành đảm bảo số giờ dạy thực hành nhiều nhất tại TPHCM với giá học phí siêu rẻ nói trên. Với chất lượng đào tạo theo chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải học viên của chúng tôi luôn có tỷ lệ thi bằng lái xe B2 ở Thủ Đức đậu cao.

Nếu bạn là người đã biết lái xe nhưng vẫn còn yếu thì chúng tôi có gói học phí 6,100,000 đồng dạy học 24h thực hành.

Địa điểm đưa đón học lái xe

Tại Quận thủ đức chúng tôi sẽ đưa đón học viên đi học thực hành bằng xe của trung tâm tại các địa điểm sau đây:

Cá Sấu Hoa Cà – Quận Thủ Đức.

Siêu thị CoopMark – Ngã Tư Thủ Đức.

Ngã Tư Bình Phước – Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức.

Học viên chỉ cần đến ngay tại địa điểm đăng ký ở trên là giáo viên của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN sẽ đưa đón học viên đi học thực hành mà không phải tự mình di chuyển mất thời gian lại không an toàn

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Thủ Đức

– 1 CMND photo không cần công chứng ( photo miễn phí tại trung tâm ).

– 1 Giấy khám sức khỏe mẫu mới ban hành 2016 được xác nhận tại bệnh viện cấp quận hoặc thành phố ( hỗ trợ hướng dẫn khám sức khỏe tại trung tâm ).

– 10 ảnh thẻ 3×4 ( phông nền xanh dương đậm, áo có cổ , tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai, không mang mắt kính khi chụp ảnh). Học viên được miễn phí chụp ảnh nếu liên hệ trước với tôi qua hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999

Thông tin liên hệ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN – Địa chỉ 1 : Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. – Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ). – Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh. – Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999 – Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com – Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2

Thống kê truy cập

Trong ngày 1

Trong tuần 146

Trong tháng 1.922

Trong năm 1.922

Tổng số 22.624

chuyên đào tạo và dạy o nhất trong các trường tham gia thi sát hạch bằng lái xe ô tô trên địa bàn. Học viên sau khi tốt nghiệp khóa Trung tâm dạy lái xe ô tô ở Bình Dương học lái xe ô tô ở Bình Dương, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo dạy học lái xe ô tô ở Bình Dương ở học lái xe ô tô ở Bình Dương , chúng tôi đã mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất với đội ngủ giáo viên dạy lý thuyết và giáo viên dạy thực hành có bề dày kinh nghiệm. Với tỷ lệ sát hạch đậu cao nhất và số điểm học viên đạt ca Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Bình Dương đều vững vàng tay lái và am hiểu về luật giao thông đường bộ. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được điều bạn mọng muốn. Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Bình Dương kính chúc quý khách hàng và học viên của trung tâm có một khóa học lái xe như ý muốn.

VỚI 2 LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở BÌNH DƯƠNG LÀ

Chúng Tôi Cam Kết Học Lái Xe Ô Tô Ở Bình Dương Tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Ở Bình Dương Là Chất Lượng Nhất Vì :

+ Lịch học lái xe ô tô ở Bình Dương linh động cho học viên có thể làm chủ thời gian học của mình.

**Quy Trình Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 – C Tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Tại Bình Dương

+ Đạt tối thiểu 26/30 câu được xem là thi Đạt và được thi tiếp phần thi thực hành 10 bài sa hình.

+ Đạt tối thiểu 80/100 điểm được xem là thi đạt và sẽ được thi tiếp ở phần thi đường trường.

+ phần thi đường trường có độ dài 2 km cần phải đạt tối thiểu 16/20 điểm được xem là đạt

D ẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ MIỄN PHÍ CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ TẠI ĐỒNG NAI CÓ THẺ HỌC NGHỀ CÒN THỜI HẠN

Nếu Bạn Là Bộ Đội Xuất Ngũ Vừa Mới Ra Quân Hãy Tận Dụng Thẻ Nghề Của Mình Mang Đến Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tại BÌNH DƯƠNG Của Chúng Tôi Để Được Ghi Danh Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 – C Hoàn Toàn Miễn Phí.

Mọi Thắc Mắc Góp Ý Vui Lòng Để Lại Bình Luận Bên Dưới Chúng Tôi Sẽ Giải Đáp !

Bạn đang xem bài viết 6 Lý Do Chọn Học Bằng Lái Xe B2 Tại Trung Tâm Thành Công trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!