Xem Nhiều 2/2023 #️ Bảng Báo Giá Màng Phản Quang Giao Thông # Top 7 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Bảng Báo Giá Màng Phản Quang Giao Thông # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Báo Giá Màng Phản Quang Giao Thông mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Màng phản quang là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giao thông. Các loại màng phản quang sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các cột, biển báo phát quang giúp người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường có thể nhận diện và làm theo các chỉ dẫn, đảm bảo an toàn cho mình cũng như mọi người xung quanh. Hiện nay, màng phản quang được mua dùng phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, giá bán sản phẩm này bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Công ty Sài Gòn ATN sẽ chia sẻ bảng báo giá màng phản quang giao thông để các bạn cùng tham khảo.

Giá bán màng phản quang phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm màng phản quang giao thông. Tùy theo chiến lược kinh doanh của mình, các nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau. Ngoài ra, giá của màng phản quang giao thông còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Chất lượng sản phẩm: Màng phản quang có rất nhiều loại. Những loại có chất lượng cao, độ phản quang tốt, bám dính bền,…thì giá thành sẽ không rẻ như các sản phẩm thông thường.

– Kích thước sản phẩm: Sản phẩm màng phản quang được bán theo cuộn. Tuy nhiên các cuộn này lại có kích thước khác nhau. Sản phẩm có kích thước càng lớn, giá bán sẽ càng cao.

Ngoài ra, màu sắc và họa tiết trên màng phản quang cũng là yếu tố làm cho giá bán có sự chênh lệch nhỏ.

Màng phản quang giao thông có giá bao nhiêu tiền?

Để đánh giá được mức giá mà một đơn vị đưa ra có hợp lý hay không, các bạn có thể tham khảo giá bán của một số sản phẩm màng phản quang tiêu biểu trên thị trường hiện nay như sau:

– Màng phản quang 3M – seri 4000 có giá khoảng 1.450.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 3900 có giá khoảng từ 570.000 đồng – 580.000 đồng.

– Màng phản quang – seri 3400 có giá khoảng từ 450.000 đồng – 470.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 3400 có giá khoảng từ 258.000 đồng – 310.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 610 có giá bán khoảng từ 350.000 đồng – 360.000 đồng.

: Đơn giá được tính theo kích thước 1.22m x 50cm.

Tham khảo chi tiết các loại màng phản quang giao thông 3M của Công ty Sài Gòn ATN đang cung cấp.

Tiêu Chuẩn Màng Phản Quang Giao Thông

Một trong những giải pháp góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông là sử dụng các loại cột đèn tín hiệu, biển báo. Tuy nhiên để phát huy tối đa tác dụng của các loại báo hiệu này thì chúng cần phải được trang bị thêm một lớp màng phản quang. Và màng phản quang này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định. Trong bài viết này, Công ty Sài Gòn ATN sẽ chia sẻ với các bạn về những tiêu chuẩn màng phản quang giao thông .

Tiêu chuẩn về màng phản quang giao thông

Màng phản quang được phân chia thành 9 loại. Tất cả chúng khi được sử dụng để hỗ trợ cho các biển báo giao thông đều cần phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn theo TCVN 7887:2018 Màng phản quang giao thông dùng cho biển báo hiệu đường bộ do Bộ Khoa học và Công Nghệ ban hành, cụ thể:

– Hệ số phản quang: Là tỷ số giữa hệ số cường độ sáng của mặt phản xạ ánh sáng trên diện tích của chính nó. Mỗi một loại màng phản quang đều phải đạt hoặc vượt yêu cầu tối thiểu được quy định trong TCVN 7887:2018.

– Độ bền với thời tiết: Màng phản quang phải đảm bảo không xuất hiện các vết nứt, bong tróc,…trong điều kiện thời tiết tự nhiên và nhân tạo.

– Màu sắc ban ngày và độ bền màu: Hệ số độ sáng ban ngày của các loại màng phản quang phải phù hợp với hệ số độ sáng ban ngày và bằng hoặc vượt yêu cầu tối thiểu giới hạn màu chuẩn được quy định tại TCVN 7887:2018.

– Độ co ngót: Màng phản quang không được co ngót ở bất cứ chiều nào lớn hơn 0,8 mm trong 10 phút hoặc lớn hơn 3,2 mm trong 24 giờ khi tiến hành thử nghiệm.

– Độ bền uốn: Màng phản quang phải không bị nứt, gãy khi thử độ bền uốn, với đường kính trục nhỏ hơn hoặc bằng 3,2 mm.

– Khả năng tách lớp lót: Các loại màng phản quang có lớp kết dính phải dễ bóc tách và không bị đứt, rách hay bong keo dán ra khỏi màng phản quang khi thử nghiệm.

– Độ bám dính: Màng phản quang không bị tách một khoảng chiều dài lớn hơn 51 mm khi thử độ bám dính. Màng phản quang có lớp kết dính loại 1, 2 và 3 phải đảm bảo độ bám dính khi treo vật nặng 0,79 kg và 0,45 kg với màng kết dính loại 4.

– Độ bền va đập: Màng phản quang không được xuất hiện vết nứt, gãy hay bóc tách ở ngoài vùng chịu va đập khi thử nghiệm.

– Màu sắc ban đêm: Màu sắc ban đêm của màng phản quang phải phù hợp với yêu cầu trong bảng giới hạn màu chuẩn ban đêm được quy định tại TCVN 7887:2018.

Làm Biển Báo Giao Thông Phủ Màng Phản Quang 4D Tại Hải Phòng

Làm biển báo giao thông phủ màng phản quang 4D tại Hải Phòng

 Làm biển chỉ dẫn, biển báo dán decal phản quang 4D, sơn phản quang chuyên nghiệp tại Hải Phòng

– Cột biển phi 90 kẽm dày 2mm được sơn chống rỉ, sơn cột theo màu trắng đỏ theo quy định.

– Mặt biển sử dụng nhôm tấm dày 3mm chống rỉ hàn nhôm bắt mã vào cột dạng biển bền không han rỉ ngoài trời

Công dụng:  màn phản quang 3M  dùng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông. Công nghệ vi lăng kính cường độ cao

Lớp phủ bề mặt màng cải tiến chống xước Phù hợp với các đường tỉnh lộ, đô thị, quốc lộ

Dạng màn phản quang 4D này chưa phổ biến tại Hải Phòng, được TDMEDIA nhập về nhằm cải tiến dòng phản phẩm decal 3M thông thường  đám ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật mới.

Ngoài dạng biển báo giao thông dán màng  phản quang 4D, TDMEDIA còn nhận làm biển chỉ dẫn, biển kho chất liệu tôn 2, hoặc 3m sơn chống rỉ, sơn phản quang  độ bền màu cao và tương đối bền, dòng sản phẩm được các khu công nghiệp nước ngoài lựa chọn làm biển chỉ dẫn kho, biển nhà xưởng.

( Mặt biển báo giao thông chất liệu nhôm tấm 3mm)

( Thi công biển báo giao thông sử dụng công nghệ màng phản quang 4D)

( Thi công biển chỉ dẫn, biển báo giao thông uy tín tại Đình Vũ – Hải Phòng)

Không chỉ trực tiếp làm và thi công biển báo giao thông, TDMEDIA còn nhận gia công biển chỉ dẫn, biển báo cho khách hàng có nhu cầu đặt và tự lắp đặt tại Hải Phòng. Đối với những khách hàng ngoài tỉnh có thể đặt hàng TDMEDIA sẽ sử xe chuyển đến tận nơi cho bạn. Liên hệ: 0972.889.290

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO TD

 Điện thoại: 0316.595.374

 Hotline: 0972 .88.92.90 

 Email: quangcaotdhp@gmail.com

Decal Phản Quang Dán Biển Báo Giao Thông

Nói đến decal phản quang chắc không còn là sản phẩm xa lạ đối với nhiều người nhất là những phượt thủ thường xuyên sử dụng loại decal này để làm tín hiệu nhận biết nhau. Đây cũng chính là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của decal phan quang.

Decal phản quang là gì

Decal phản quang là một loại decal với bề mặt được phủ bởi một lớp kim loại mà khi có ánh đèn hay ánh sáng chiếu vào thì nó sẽ tự phát sáng và phản xạ lại ánh sáng rất tốt. Loại decal này chúng ta thường hay bắt gặp ở các biển báo giao thông, vạch phân chia làn đường, biển số xe…Ngoài ra đề can phản quang còn như một lớp bảo vệ cho các thiết bị, dụng cụ nhằm làm giảm được sự ma sát, trầy xước một cách hiệu quả.

Các loại decal phản quang

Decal phản quang Trung Quốc: Loại decal này có ưu điểm đó là giá thành thường rất rẻ và được bày bán tràn lan trên thị trường nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Chính vì vậy mà trước khi mua loại đề can phản quang Trung Quốc này các bạn cần phải có sự suy nghĩ kỹ càng. Để khi mua về và sử dụng thì không phải hối hận.

Decal phản quang 3M: Là một tấm nhựa trong suốt mà ở trên đó có các hạt vi lăng kính có cấu trúc kim cương do đó mà chúng có khả năng phản xạ lại ánh sáng tốt. Decal phản quang 3M là sản phẩm có độ bền cao lên đến trên 10 năm, chịu đựng được với thời tiết khắc nghiệt của nước ta và được chia làm các loại sau đây:

+ Loại 610: Được sử dụng làm biển báo cho các tuyến đường ở nông thôn, đường của các hầm để xe, bãi đỗ xe…Có số serie là 610 và kích thước là 1.22 * 1m, cũng đáp ứng được yêu cầu ASTMD 4956 và TCVN 7887 loại 1.

Dán biển số xe: Decal phản quang để dán biển số xe thì thường sử dụng màu trắng hoặc màu xanh đậm. Nhằm giúp các chủ xe nhận biết được số xe một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp người lái xe ở sau không tông vào đuôi xe của người phía trước.

Dán biển báo: Decal phản quang thường sử dụng để dán biển báo sẽ có màu trắng, màu đỏ, màu đen, màu vàng, màu xanh…Decal phản quang có tính phản quang nên khi được sử dụng để làm biển báo sẽ giúp người tham gia giao thông dễ dàng nhận biết các chỉ dẫn, các biển báo nguy hiểm để cẩn thận, đề phòng. Điều này giúp người tham gia giao thông xử lý kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ, tránh được những tai nạn đáng tiếc.

Phân chia làn đường: Decal phản quang còn có một ứng dụng quan trọng đó là làm vạch phân chia làn đường. Nhằm giúp người tham gia giao thông nhận biết được phân luồng đường đi cho các phương tiện nhất là khi điều khiển phương tiện vào buổi tối hay những khu vực không có đầy đủ ánh sáng.

Thi công ở nhà ga, sân bay để tạo sự chú ý: Thường được sử dụng ở các cổng ra vào của nhà ga, sân bay hay ở những nơi bán vé, kiểm vé…Điều này nhằm tạo được sự chú ý của hành khách tránh trường hợp đi lộn cổng gây mất thời gian và có thể trễ giờ bay, giờ tàu chạy…

Dành cho phượt thủ: Giúp các phượt thủ tìm thấy nhau khi đi lạc vào buổi tối và nhận ra các thành viên của team cũng như đảm bảo được sự an toàn khi di chuyển vào ban đêm.

Địa chỉ mua decal phản quang

Decal phản quang có sự đa dạng về màu sắc cũng như tính ứng dụng rộng rãi của nó trong cuộc sống. Chính lý do đó mà sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và cũng là lý do mà hiện nay có nhiều địa chỉ bán đề can phản quang mọc lên như nấm nên nhiều người tiêu dùng vẫn đang phân vân trong việc decal phản quang bán ở đâu? Nếu bạn đang phân vân trong việc mua decal phản quang ở đâu vậy thì hãy đến với chúng tôi. Cam kết với khách hàng những điều sau đây:

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Sẵn sàng mang mẫu đến tận nhà để khách hàng lựa chọn và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng và lâu dài.

CS 1: Số 60 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, Hà Nội.

CS 2: SỐ 528 NGUYỄN CHÍ THANH, QUẬN 5, TPHCM.

CS 3: Số 25 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0965 960 913 – 0914 166 251

Số Zalo: 0901 005 222

Email: bangiaydankinh@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Màng Phản Quang Giao Thông trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!