Xem Nhiều 2/2023 #️ Báo Giá Màng Phản Quang Giá Rẻ # Top 10 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Báo Giá Màng Phản Quang Giá Rẻ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Giá Màng Phản Quang Giá Rẻ mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Màng phản quang là một tấm nhựa mỏng, phẳng, mềm, trong suốt, có các hạt thủy tinh dạng vô lăng kính hay thấu kính. Trong đó, màng phản quang là một thuật ngữ chuyên nghành, tuy nhiên lại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc tính của màng phản quang gồm:

– Tính phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt, mặt sau của màng phản quang được phủ sẵn một lớp kết dính để gắn kết với các tấm kim loại.

– Màng phản quang có đặc tính phản quang nổi bật, khi có ánh sáng chiếu vào, hiện tượng phản xạ ánh sáng, trong đó có các tia phản xạ có hướng gần trùng với hướng chiếu của tia sáng gốc, đặc tính này luôn được duy trì khi thay đổi hướng chiếu của tia sáng gốc.

Có nhiều loại màng phản quang như:

– Màng phản quang 3M 3400 thường được sử dụng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông, phù hợp với các đường giao thông tuyến huyện, tuyến xã, khu đô thị, khu công nghiệp, tòa nhà… Đây là màng phản quang phù hợp với loại I trong Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7887: 2008.

– Màng phản quang 3M 4000 được sử dụng nhiều để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông. Màng phản quang Seri 4000 có mức độ phản quang cao, phù hợp với loại IX trong TCVN 7887: 2008.

Báo giá màng phản quang

Giá màng phản quang còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng theo từng loại, Seri màng phản quang khác nhau có giá khác nhau, bởi vì hiện nay có nhiều loại màng phản quang cũng như được sử dụng vào từng mục đích khác nhau. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên cung cấp các loại màng phản quang và tư vấn cho khách hàng loại màng phản quang phù hợp với từng loại công trình, ví dụ như trong giao thông đường bộ thì màng phản quang Seri 3400 thuộc loại I, màng phản quang Seri 3900 thuộc loại III, IV theo tiêu chuẩn Quốc giá TCVN 7887: 2008.

Màng phản quang sở hữu những ưu điểm nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để biết chính xác mức giá cụ thể của màng phản quang, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được giải đáp, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, để giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Bảng Báo Giá Màng Phản Quang Giao Thông

Màng phản quang là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giao thông. Các loại màng phản quang sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các cột, biển báo phát quang giúp người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường có thể nhận diện và làm theo các chỉ dẫn, đảm bảo an toàn cho mình cũng như mọi người xung quanh. Hiện nay, màng phản quang được mua dùng phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, giá bán sản phẩm này bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Công ty Sài Gòn ATN sẽ chia sẻ bảng báo giá màng phản quang giao thông để các bạn cùng tham khảo.

Giá bán màng phản quang phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm màng phản quang giao thông. Tùy theo chiến lược kinh doanh của mình, các nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau. Ngoài ra, giá của màng phản quang giao thông còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Chất lượng sản phẩm: Màng phản quang có rất nhiều loại. Những loại có chất lượng cao, độ phản quang tốt, bám dính bền,…thì giá thành sẽ không rẻ như các sản phẩm thông thường.

– Kích thước sản phẩm: Sản phẩm màng phản quang được bán theo cuộn. Tuy nhiên các cuộn này lại có kích thước khác nhau. Sản phẩm có kích thước càng lớn, giá bán sẽ càng cao.

Ngoài ra, màu sắc và họa tiết trên màng phản quang cũng là yếu tố làm cho giá bán có sự chênh lệch nhỏ.

Màng phản quang giao thông có giá bao nhiêu tiền?

Để đánh giá được mức giá mà một đơn vị đưa ra có hợp lý hay không, các bạn có thể tham khảo giá bán của một số sản phẩm màng phản quang tiêu biểu trên thị trường hiện nay như sau:

– Màng phản quang 3M – seri 4000 có giá khoảng 1.450.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 3900 có giá khoảng từ 570.000 đồng – 580.000 đồng.

– Màng phản quang – seri 3400 có giá khoảng từ 450.000 đồng – 470.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 3400 có giá khoảng từ 258.000 đồng – 310.000 đồng.

– Màng phản quang 3M – seri 610 có giá bán khoảng từ 350.000 đồng – 360.000 đồng.

: Đơn giá được tính theo kích thước 1.22m x 50cm.

Tham khảo chi tiết các loại màng phản quang giao thông 3M của Công ty Sài Gòn ATN đang cung cấp.

Tiêu Chuẩn Màng Phản Quang Giao Thông

Một trong những giải pháp góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông là sử dụng các loại cột đèn tín hiệu, biển báo. Tuy nhiên để phát huy tối đa tác dụng của các loại báo hiệu này thì chúng cần phải được trang bị thêm một lớp màng phản quang. Và màng phản quang này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định. Trong bài viết này, Công ty Sài Gòn ATN sẽ chia sẻ với các bạn về những tiêu chuẩn màng phản quang giao thông .

Tiêu chuẩn về màng phản quang giao thông

Màng phản quang được phân chia thành 9 loại. Tất cả chúng khi được sử dụng để hỗ trợ cho các biển báo giao thông đều cần phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn theo TCVN 7887:2018 Màng phản quang giao thông dùng cho biển báo hiệu đường bộ do Bộ Khoa học và Công Nghệ ban hành, cụ thể:

– Hệ số phản quang: Là tỷ số giữa hệ số cường độ sáng của mặt phản xạ ánh sáng trên diện tích của chính nó. Mỗi một loại màng phản quang đều phải đạt hoặc vượt yêu cầu tối thiểu được quy định trong TCVN 7887:2018.

– Độ bền với thời tiết: Màng phản quang phải đảm bảo không xuất hiện các vết nứt, bong tróc,…trong điều kiện thời tiết tự nhiên và nhân tạo.

– Màu sắc ban ngày và độ bền màu: Hệ số độ sáng ban ngày của các loại màng phản quang phải phù hợp với hệ số độ sáng ban ngày và bằng hoặc vượt yêu cầu tối thiểu giới hạn màu chuẩn được quy định tại TCVN 7887:2018.

– Độ co ngót: Màng phản quang không được co ngót ở bất cứ chiều nào lớn hơn 0,8 mm trong 10 phút hoặc lớn hơn 3,2 mm trong 24 giờ khi tiến hành thử nghiệm.

– Độ bền uốn: Màng phản quang phải không bị nứt, gãy khi thử độ bền uốn, với đường kính trục nhỏ hơn hoặc bằng 3,2 mm.

– Khả năng tách lớp lót: Các loại màng phản quang có lớp kết dính phải dễ bóc tách và không bị đứt, rách hay bong keo dán ra khỏi màng phản quang khi thử nghiệm.

– Độ bám dính: Màng phản quang không bị tách một khoảng chiều dài lớn hơn 51 mm khi thử độ bám dính. Màng phản quang có lớp kết dính loại 1, 2 và 3 phải đảm bảo độ bám dính khi treo vật nặng 0,79 kg và 0,45 kg với màng kết dính loại 4.

– Độ bền va đập: Màng phản quang không được xuất hiện vết nứt, gãy hay bóc tách ở ngoài vùng chịu va đập khi thử nghiệm.

– Màu sắc ban đêm: Màu sắc ban đêm của màng phản quang phải phù hợp với yêu cầu trong bảng giới hạn màu chuẩn ban đêm được quy định tại TCVN 7887:2018.

Báo Giá Sơn Phản Quang Kẻ Đường

Báo giá sơn phản quang kẻ đường dành cho giao thông, biển giao thông. Giao hàng toàn quốc, cam kết sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh. Công ty TNHH TM DV Chí Hào nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực sơn phản quang kẻ đường. Mọi thông tin khách hàng vui lòng gọi 0818.21.22.26 để được tư vấn miễn phí!

Sơn phản quang kẻ vạch đường là dòng sơn có thành phần cấu tạo chứa các chất, có khả năng tạo ra lớp màng phản quang. Để dễ hiểu thì có thể giải thích đơn giản là khi có ánh sáng chiếu vào bề mặt được sơn phủ sẽ làm cho lớp sơn phủ phát sáng.

Sơn phản quang kẻ vạch đường dạng lỏng giống như những loại sơn thông dụng khác, và có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau như bề mặt nhựa kim loại, gỗ, do vậy trong quá trình thi công không hề gặp khó khăn …

Do đó, sơn phản quang kẻ vạch đường là một thiết bị sơn kẻ đường không thể thiếu, mang đến nhiều lợi ích trong giao thông, giúp cho mọi người và các phương tiện tham gia giao thông đi trong đêm tối sẽ nhận ra các biển báo hiệu, đảm bảo an toàn, biển hướng dẫn.

Sơn khô rất nhanh

Khả năng chống trơn trượt và bám dính cực tốt

Không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu của thời tiết

Có tính định hình tốt, phản chiếu ánh sáng tốt

Màng sơn với độ bền cực cao, khả năng chịu tải lớn

Khả năng phản quang cực tốt

Rất an toàn cho sức khỏe người thi công và rất thân thiện với môi trường.

Tính tiện dụng trong việc thi công rất tốt, thi công có thể dùng rulo lăn hoặc súng phun đều cho lại hiệu quả cao

Với những ưu điểm trên thì hiện nay sơn phản quang kẻ vạch đường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực cuôc sống như:

Sử dụng trong các tầng hầm của những tòa nhà chung cư, khách sạn,siêu thị. . . có quy mô lớn. Ở các tầng hầm thì sơn phản quang sẽ làm nổi bật các cột chân tường, các đường kẻ, biển báo cho bãi đỗ xe. Để cho mọi người dễ dàng nhận ra những khu vực.

Dùng làm vạch kẻ đường, để làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn giao thông, cọc tiêu, biển báo giao thông.

Bảng báo giá sơn phản quang kẻ đường mới nhất 2020

CHỦNG LOẠI TÊN SẢN PHẨM BAO BÌ   GIÁ BÁN

SƠN GIAO THÔNGNIPPON NP ROAD LINE TRẮNG 5L   Liên hệ

NP ROAD LINE VÀNG 5L   Liên hệ

NP ROAD LINE ĐỎ 5L   Liên hệ

NP ROAD LINE ĐEN 5L   Liên hệ

SƠN GIAO THÔNGNIPPONPHẢN QUANG NP ROAD LINE TRẮNG- PHẢN QUANG 5L   Liên hệ

NP ROAD LINE VÀNG- PHẢN QUANG 5L   Liên hệ

NP ROAD LINE ĐỎ- PHẢN QUANG 5L   Liên hệ

NP ROAD LINE ĐEN- PHẢN QUANG 5L   Liên hệ

DUNG MÔI THINNER ROADLINE 5L   Liên hệ

Quy trình thi công sơn phản quang

Xử lý bề mặt

Trước khi thi công sơn phản quang cần kiểm tra kĩ bề mặt sàn cần sơn.

Đối với bề mặt bê tông: cần loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, sạch và khô

Đối với bề mặt kim loại: cần loại bỏ rỉ sét, dầu mỡ, sạch và khô.

– Nếu bề mặt của mặt bằng cần sơn quá khô thì nên làm ẩm sơ qua bề mặt để thi công dễ dàng

Chuẩn bị sơn

Sau khi bật nắp lon sơn, sử dụng gậy hoặc máy khuấy sơn chuyên dụng để trộn đều lượng sơn trong thùng.

Dung dịch sơn phản quang có thể thi công trực tiếp mà không pha với bất cứ dung môi nào.

Tỉ lệ pha loãng dung môi không quá 5

10% thể tích sơn .

Đặt biển báo và đèn tín hiệu hai đầu đoạn đường chuẩn bị thi công

Khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng. Lưu ý khuấy sâu vào đáy thùng để đảm bảo sản phẩm không bị lắng.

Dán băng keo vào hai bên đường line để hạn chế sơn chảy ra ngoài khu vực đường line.

Thi công sơn lớp lót phản quang, lớp sơn này dưới dạng 1 thành phần gốc dầu, sơn có 5 màu cơ bản : trắng, đỏ, vàng, đen, xanh …( Lớp sơn này nhằm giúp tạo màu và tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ )

Khuấy đều hỗn hợp sơn phủ và bột phản quang, sau khi lớp sơn lót khô tiến hành lăn 1- 2 lớp hỗn hợp sơn phủ phản quang lên bề mặt đường line.

Với các trường hợp thi công sơn phản quang cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trước khi tiến hàng thi công.

Công ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức

Điện thoại: 0818.21.22.26

Email: [email protected]

Website: Thicongsongiaothong.vn

Bạn đang xem bài viết Báo Giá Màng Phản Quang Giá Rẻ trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!