Xem Nhiều 2/2023 #️ Bí Quyết Lái Xe An Toàn Cho Chị Em Mang Bầu # Top 5 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Bí Quyết Lái Xe An Toàn Cho Chị Em Mang Bầu # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Lái Xe An Toàn Cho Chị Em Mang Bầu mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí quyết lái xe an toàn cho chị em mang bầu

Bí quyết lái xe an toàn cho chị em mang bầu

Đảm bảo lái xe an toàn cho phụ nữ mang bầu.

Đảm bảo lái xe an toàn cho phụ nữ mang bầu.

Thắt dây an toàn đúng cách

Đây là nguyên tắc đầu tiên, cũng là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất để đảm bảo an toàn không chỉ cho phụ nữ mang thai mà tất cả mọi người nói chung khi lái xe. Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai, dây đai lưng nên vòng xuống bên dưới bụng càng thấp càng tốt, tốt nhất là ngang với vị trí xương hông. Dây đeo chéo cũng không nên ở vị trí giữa ngực mà nên được di chuyển về một bên dọc phần hông của người lái, tránh trường hợp dây có thể băng ngang bụng ảnh hưởng đến thai nhi.

Túi khí đã được chứng minh là có hiệu quả rõ rệt nếu sử dụng cùng với đai an toàn nếu người trên xe ngồi đúng cách và với khoảng cách vừa đủ với túi khí. Những bà mẹ trẻ nên ngồi thẳng lưng và giữ khoảng cách ít nhất 40cm từ bụng đến túi khí. Không nên sử dụng gối, đệm để thay đổi vị trí ngồi, đơn giản chỉ chỉnh trên xe là đủ. Nên chú ý là cố gắng sử dụng loại xe có túi khí ở cả phía trước và hai bên, bé sẽ luôn được an toàn nếu xảy ra va chạm mạnh.

Hạ ghế ngả về phía sau

Bạn hãy hạ ghế về phía sau miễn là bạn chỉnh gương xe cho phù hợp để vẫn thuận tầm nhìn, chân vẫn với được tới phanh và côn. Bạn có thể mua bộ phanh phụ để đảm bảo tránh tai nạn, an toàn hơn khi điều khiển xe.

Nếu có thể “Bà bầu” nên chọn loại xe thấp và khi vào số không nên dùng quá nhiều lực ở phần lưng. Loại xe gia đình nhỏ giúp chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ghế ngồi và chỉnh dây đai an toàn.

Việc ghế ngả về sau còn có tác dụng giảm đau ở phia sau, giúp phụ nữ mang bầu tự tin và dễ dàng điểu khiển xe.

Quan tâm đúng mức tới vùng lưng

Phụ nữ mang thai cần học cách lái xe an toàn.  

Phụ nữ mang thai cần học cách lái xe an toàn.

Cần nghỉ ngơi

Phụ nữ mang thai không nên lái xe trong một khoảng thời gian dài. Trong các chuyến đi, người mẹ nên được nghỉ ngơi thường xuyên để tăng lưu lượng máu đến chân. Bàn chân và mắt cá chân là các bộ phận rất dễ bị sưng, tình trạng sẽ càng xấu đi nếu thời gian lái xe quá lâu. Khi nghỉ ngơi, sản phụ cũng nên tập thể dục cho chân bằng cách di chuyển chân quanh chỗ ngồi, xoay mắt cá chân và lung lay các ngón chân.

Đừng lái xe nếu bạn thấy sức khỏe có vấn đề, vì khi đó bạn không thể kiểm soát được chiếc xe nữa, sẽ dễ dẫn đến những tai nạn đáng tiếc cho chính bản thân bạn, thai nhi và những  người tham gia giao thông trên đường.

Đặc biệt, phụ nữ mang thai không nên lái xe khi cảm thấy có vấn đề về sức khỏe, bởi lúc đó, họ rất khó để kiểm soát chiếc xe, dễ dẫn đến những tai nạn không lường trước.

Chú ý các giai đoạn khác nhau của thai kỳ

Thời gian đầu khi mang thai, việc lái xe ra ngoài có thể giảm bực dọc mệt mỏi. Nhưng  nên hạn chế việc tự lái xe thì tốt hơn.

Vào khoảng tuần 14 đến 28, nếu bạn có sức khỏe tốt thì đây là thời điểm thích hợp nhất để lái xe. Nếu bạn có biểu hiện hay chảy máu hoặc chuột rút phải hết sức chú ý.

Trong ba tháng cuối thai kỳ, phụ nữ nên hạn chế thậm chí không nên lái xe để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.  Vì trong thời gian này, có nhiều trường hợp vỡ nước ối và đẻ non cho nên việc đảm bảo an toàn cho hai mẹ con được đặt lên hàng đầu.

 

Sức khỏe yếu “bà bầu” nên hạn chế lái xe.

Sức khỏe yếu “bà bầu” nên hạn chế lái xe.

Trang bị những thông tin cần thiết

Tốt nhất là khi bà đầu có dự định di chuyên tới nơi xa cần được sự tư vấn của bác sĩ. Bác sĩ hoặc các chuyên gia có thể tư vấn cho bạn biết phải làm những gì khi xảy ra những tình huống xấu mà trong cuộc hành trình dài hoặc đi du lịch bằng xe hơi gặp phải.

Khi bạn đang mang thai, mệt mỏi, ốm nghén và cơ hội làm tăng tỷ lệ sẩy thai trong những tuần đầu có thể đến bất cứ lúc nào khi ngồi trên xe.

 

Nguyễn Nhâm – Tổng hợp

Bí Quyết Để Phụ Nữ Mang Thai Lái Xe Ô Tô An Toàn

Hiện nay, việc các phụ nữ nói chung, và các phụ nữ mang thai nói riêng lái xe tham gia giao thông là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhất là khi sử dụng xe tránh những tai nạn hay chấn thương không mong muốn cho bản thân và thai nhi thì các mẹ bầu phải hết sức chú ý đến những điều sau:

Thắt Dây An Toàn Trên Xe Đúng Cách

Trên mọi dòng xe đều có trang bị đầy đủ dây an toàn, thắt dây an toàn đúng cách là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người khi vận hành xe.

tham gia giao thông. Riêng đối với phụ nữ mang thai, dây đai lưng nên được thắt vòng xuống bên dưới bụng, và càng thấp càng tốt, vị trí tốt nhất đó chính là ngang với xương hông. Ngoài ra, dây đeo chéo cũng nên nằm về một bên dọc phần hông của người thái thay vì ở vị trí giữa ngực như mọi khi. Dây an toàn phải đảm bảo được thắt đúng cách để phòng tránh trường hợp dây băng ngang bụng quá chặt, ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi.

Ngoài dây an toàn, trên xe còn được trang bị túi khí. Trang thiết bị này đã được chứng minh là có hiệu quả rõ rệt nếu được kết hợp cùng với đai an toàn, tất nhiên với điều kiện người lái ngồi đúng cách, tức là khoảng cách vừa đủ với túi khí. Khi vận hành xe, các mẹ bầu nên ngồi thẳng lưng, giữ khoảng cách bằng 2 gang tay từ bụng đến túi khí và tuyệt đối không sử dụng gối hoặc đệm để thay đổi bị trí ngồi.

Hạ Ghế Về Phía Sau Khi Lái Xe Lợi ích đầu tiên của việc hạ ghế sau khi vận hành xe đó chính là tác dụng giảm căng thẳng phía sau lưng, tạo cảm giác thoải mái cho mẹ bầu, nhờ đó có thể điều khiển xe dễ dàng và an toàn hơn. Hơn nữa, những dòng xe gia đình nhỏ có thể giúp người lái dễ dàng chỉnh sửa ghế ngồi và dây đai an toàn. Khi tham gia giao thông, phụ nữ mang thai nên hạ ghế về phía sau, sau đó chỉnh gương xe cho phù hợp với tầm mắt, nếu có thể, mẹ bầu nên chọn các dòng xe thấp và khi vào số không nên dùng quá nhiều lực ở lưng.

Vận Hành Xe Chậm Rãi, Không Giận Dữ Khi Lái Xe

Rất nhiều mẹ bầu vô cùng dày dạn kinh nghiệm trong tham gia giao thông và vận hành xe, tuy nhiên, khi ở trên đường cũng cần chú ý giữ tâm trạng bình tĩnh, không tức giận và thao tác ổn định, luôn đảm bảo cho thai nhi không bị dao động và lắc lư mạnh, đồng thời tránh tinh thần căn thẳng và tai nạn giao thông.

Trong Xe Không Nên Để Nước Hoa, Đồ Vật Cứng

Trong giai đoạn mang thai 3 tháng đầu tiên, thai phụ rất dễ ốm nghén và nhạy cảm với mùi hương mạnh, gây buồn nôn thậm chí nôn mửa. Trong nước hoa sử dụng hằng ngày, túi thơm, bình thơm đặt trên xe đều có chứa nhiều cồn, hoặc chất methanl với một hàm lượng nhất định, và các thành phần này đều không tốt cho cả thai phụ lẫn thai nhi. Do đó, khi sử dụng xe trong thai kỳ, các mẹ bầu nên hạn chế tối đa việc đặt nước hoa hay túi thơm trong xe.

Đi Giày Thoải Mái Khi Vận Hành Xe

Khi lái xe, bà bầu nhất định đảm bảo phải đi giày thể thao hoặc giày đế bằng thoải mái và lái xe bình ổn. Tránh đi giày cao gót hoặc ngồi quá lâu trên xe dễ gây phù thũng.

Ngoài ra, nếu điều kiện thời tiết thuận tiện, các mẹ bầu có thể tắt điều hòa, mở cửa sổ hứng gió tự nhiên. Nhưng nếu nhiệt độ trong xe và bên ngoài chênh lệch quá lớn, hoặc thời tiết bên ngoài quá nóng hoặc quá lạnh, bà bầu rất dễ bị cảm và gây ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi, đó cũng là một điểm các phụ nữ mang thai khi lái xe phải cực kì lưu ý.

Trang Bị Những Thông Tin Cần Thiết Khi Tham Gia Giao Thông

Chuẩn bị kĩ càng cho những chuyến hành trình dài cùng xe là điều không bao giờ dư thừa, nhất là đối với phụ nữ mang thai. Khi các mẹ đầu có dự định di chuyên tới nơi xa, hoặc ngồi trên một chuyến xe dài, các mẹ rất cần được sự tư vấn của bác sĩ.

Các bác sĩ và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm có thể cho bạn nhiều thông tin hữu ích, cũng như tư vấn cho bạn biết phải làm những gì khi xảy ra những tình huống khẩn cấp mà trong cuộc hành trình dài hoặc đi du lịch bằng xe hơi gặp phải.

Tổng Hợp 5 Mẫu Xe Đạp Nữ Siêu Đẹp Dành Cho Các Chị Em

Xe đạp nữ Momentum iNeed Latte là một sản phẩm nằm trong dòng xe đạp nữ phù hợp với những hoạt động nhẹ nhàng như: đi học, đi làm hay rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe hằng ngày hoặc các chuyến dạo chơi, loanh quanh trong thành phố.

Phong cách thời thượng, nữ tính là những từ cực phù hợp để miêu tả về dòng xe đạp nữ Momentum iNeed Latte, chiếc xe đạp này có thiết kế khá cổ điển điểm phá vài nét hiện đại. Cả hai phiên bản bánh 24″ và 26″ đều thu hút được các fashionista.

Ấn tượng thứ 2 lấy lòng người đạp là gọng nước được tích hợp ngay trên thanh xe, với gọng nước thiết kế đứng này bạn có thể để một ly cà phê vừa dạo phố vừa nhâm nhi. Bên cạnh đó với mẫu thiết kế năm 2019, nhà sản xuất đã đính kèm thêm 1 chiếc bình nhôm giúp người dùng hạn chế sử dụng ly nhựa bảo vệ môi trường.

Xe được trang bị bộ truyền động 7 tốc độ đi kèm với tay đề dễ dàng chuyển tốc, chỉ cần xoay nhẹ là bạn có thể chuyển tốc độ phù hợp với cung đường, thích hợp cho những buổi đạp xe dạo phố cuối tuần cùng bạn bè. Tuy nhiên dòng xe đạp Momentum nghiêng về phong cách thời trang nhiều hơn tốc độ, và Momentum chủ yếu đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất và niềm vui khi đạp xe.

Khung xe được sản xuất từ vật liệu nhôm Aluxx độc quyền của Giant, có độ bền cao. iNeed Latte được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp sản phẩm luôn giữ lại được nét mêm mại đặc trưng cho phái nữ , các mối hàn chắc chắn, chất liệu hợp kim nhôm cao cấp siêu bền và phuộc trước bằng thép carbon Rigid . Tất cả đều được thiết kế một cách an toàn, đảm bảo và hoàn toàn phù hợp với chị em phụ nữ. Bên cạnh đó Momentum Ineed Latte được trang bị baga và giỏ mây tiện lợi, bạn có thể chở hành lý hay hàng hoá, tải trọng của baga lên đến 25kg.

Dòng xe đạp Giant Ineed Latte 2019 có 2 kích cỡ bánh cho bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra mỗi kích cỡ bánh đều có nhiều màu cho bạn lựa chọn. Mỗi màu sắc đều mang nét đặc trưng riêng, thanh lịch, sang trọng, đậm phong cách nhẹ nhàng và nữ tính. Thường các dòng xe đạp thể thao theo tiêu chuẩn Quốc tế sẽ không có chân chống đi kèm, nhưng đối với xe đạp thời trang Momentum Ineed Latte thì đây là một điểm cộng khá lớn, xe đạp Momentum được trang bị chân chống tiện lợi bạn có thể đựng xe bất kì vị trí nào trên đường.

Với những ưu điểm đáng yêu trên nhưng xe đạp nữ Momentum iNeed Latte 2019 chỉ có 8.200.000 đồng. Với giá thành này, các nàng hoàn toàn có thể dễ dàng rinh về cho mình một chiếc xe đạp thể thao để thỏa sức đam mê.

Thiết kếMommentum Ineed Street (Mid – Step) 2018 gợi liên tưởng đến những fashionta sành điệu và cuốn hút. Mẫu xe với những đường nét thiết kế uyển chuyển, kèm theo đó là gióng ngang thấp uốn cong mềm mại giúp phiên bản Mommentum Ineed Street (Mid – Step)thêm phần ấn tượng, phù hợp với những bạn nữ yêu thời trang và cá tính.

Điểm nổi bật của dòng xe này là thiết kế khoa học, rất dễ dàng trong quá trình sử dụng kết hợp với khung xe được sản xuất từ vật liệu nhôm Aluxx đạt trọng lượng khá nhẹ. Mommentum Ineed Street (Mid – Step) sở hữu bộ truyền động Shimano 7 tốc độ, kèm theo tay chuyển đề Revo dạng vặn rất dễ dàng thực hiện thao tác chuyển đổi tốc độ.

Một số tính năng đáng kể đến của Mommentum Ineed Street (Mid – Step) như gọng nước được lắp sẵn trên khung, baga phía sau trợ giúp vận chuyển đồ đạc trong những lúc cần thiết hay chắn bùn phát huy tán dụng trong những ngày mưa và một chiếc chân chống vững vàng.

Mommetum iNeed Street (Mid – Step) 2018 được sơn tĩnh điện gia tăng đồ bền và độ bóng cho xe, hiện có hai phiên bản màu xanh hài hoà và màu đỏ cá tính dành riêng cho các bạn nữ.

Xe đạp Simple Single là dòng xe đạp nữ mới trong năm 2019, với kiểu dáng lạ mắt, nhỏ gọn và đem lại cảm giác tự tin và thoải mái cho chị em đi xe đạp. Khung xe được làm từ ALUXX nhẹ và màu sắc đặt biệt ấn tượng. Ngoài ra, khả năng chống rỉ cực tốt có thể đối mặt với mọi thời tiết.

Điểm đặc biệt của xe đạp Simple Single chính là không có thắng tay, chỉ có thể thắng bằng chân, giúp cho thiết kế của xe càng mỏng nhẹ và gọn gàng. Yên xe của Simple Single W được thiết kế rộng hơn và lớp đệm mền hơn, giúp cho chị em luôn cảm thấy luôn ngồi thẳng lưng và thoải mái.

Dòng xe đạp Simple Three cũng có kiểu dáng tương tự như Simple Single, tuy nhiên điều khắc biệt nhất chính là ở xe đạp Simple Three là có bộ chuyển líp với 3 mức độ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn phù hợp với nhiều con đường khác nhau. Màu sắc của chiếc xe đạp nữ Simple Three chắc chắn không làm cho chị em phải thất vọng đâu.

Với thiết kế thể thao nhưng nhỏ gọn, nữ tính và khả năng vận hành mạnh mẽ, Giant Escape 1 Disc chắc chắn sẽ tiếp tục chiếm được tình cảm của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là nhóm khách hàng công sở, người trung niên và còn cả những chị em phụ nữ thích phong cách mạnh mẽ.

Khung xe đạp Giant Escape 1 Disc được làm từ nhôm Aluxx, cân bằng tốt giữa trọng lượng nhẹ và sự thoải mái.

Bên cạnh đó, phuộc Carbon ngoài việc giảm trọng lượng của xe còn giúp xe giảm bớt các rung động trong quá trình di chuyển. Tốc độ di chuyền nhanh khi đi qua các gờ, giảm tốc hay ổ gà, hố sâu lực tác dụng ngược trở lại người đạp khá là ít. Điều này giúp người dùng tránh được tình trạng đau mỏi cơ thể khi di chuyển trên những chặng đường dài và xấu.

Xe sử dụng phanh đĩa thuỷ lực Tektro, kết hợp đường kính dĩa xe rộng 160mm hoạt động chính xác và hiệu quả, phanh rất nhạy xe sẽ dừng lại ngay lập tức khi người đạp thực hiện thao tác bóp phanh.

Escape 1 Disccó yên xe Giant Connect dạng Upright với bề ngang rộng, sử dụng lớp da từ vật liệu cao cấp tạo độ êm ái cho người đạp trong suốt quá trình sử dụng. Cốt yên dễ dàng dịch chuyển lên xuống nhằm cân chỉnh phù hợp theo chiều cao của người lái, với thao tác thực hiện đơn giản.

Escape 1 Disc sử dụng hệ thống bánh 700x35c giúp xe di chuyển với quãng đường xa hơn khi thực hiện một vòng đạp, và những rãnh nhỏ trên vỏ bánh ngăn chặn nước mưa văn ngược lên người. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của Escapr 1 Disc 2019 là vỏ xe được trang bị loại vỏ thế hệ mới với công nghệ tiên tiến. Nhà sản xuất Giant đã tạo ra một vỏ xe dạng tubeless nhưng có phần ruột xe dính liền với phần vỏ, tránh tình trạng mất áp suất đột ngột khi cán phải những vật thể sắc nhọn.

Nếu có bất kì thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0937 440 550

Review Các Loại Xe Đẩy Em Bé Zaracos Cao Cấp – Mẹ Bầu Em Bé

Ba mẹ muốn dẫn bé đi chơi, dạo quanh phố phường, tản bộ hóng mát, để bé khám phá thế giới xung quanh, đồng thời giúp ba mẹ thư giãn khỏi việc phải bồng bế bé suốt nhiều giờ liền, thì xe đẩy là giải pháp tuyệt vời cho mọi gia đình có con nhỏ.

Zaracos là một thương hiệu cao cấp, chính hãng nhập khẩu từ Mỹ. Không chỉ kinh doanh về xe đẩy em bé, Zaracos đã hoạt động từ khi ra đời đến nay là 30 năm với đủ loại sản phẩm chuyên chăm sóc cho trẻ em. Zaracos rất được ưa chuộng tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Sản phẩm xe đẩy em bé Zaracos đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chức năng ưu việt, có giá cả từ tầm trung đến cao cấp, thoải mái cho ba mẹ lựa chọn tùy mục đích và sở thích phù hợp.

Các loại xe đẩy em bé Zaracos

Có 8 loại xe đẩy em bé Zaracos với các mã số sau:

– Zaracos LOLA 2386,

– Zaracos Zippy 8186,

– Zaracos Maxell 2606,

– Zaracos Nano RS 2986,

– Zaracos Bravo 3306,

– Zaracos Cruz 3206,

– Zaracos REVO 2506,

– Zaracos Oral 2706,

Màu sắc có những màu như xanh biển đậm, xám, beige, đỏ, tím, hồng, nâu đậm, xanh dương.

Đối tượng sử dụng:

Các loại xe đẩy em bé Zaracos phù hợp cho từng độ tuổi phát triển của bé.

Đối với các bé dưới 6 tháng tuổi: Zaracos có xe nôi đẩy cho bé đủ cả ba tư thế là nằm, ngã và ngồi, có thể đẩy được hai chiều, để bố mẹ có thể trò chuyện với bé, cùng bé mặt đối mặt, để bé yên tâm hơn.

Đối với các bé trên 6 tháng tuổi: Ở lứa tuổi này trở đi, ba mẹ có thể chọn xe đẩy đa năng, hay loại xe đẩy một chiều, hoặc loại xe gọn nhẹ chỉ có một tư thế ngồi.

Ngoài ra sản phẩm Zaracos có loại xe đẩy tích hợp với ghế ngồi xe hơi, vô cùng tiện lợi. Cho gia đình hay đi du lịch thì Zaracos còn có loại siêu gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn hay bung ra sử dụng ngay khi cần.

Thành phần:

Vải bọc xe đẩy em bé Zaracos được làm từ sợi thủy tinh có khả năng che chắn đến 95% tia UV, vải siêu mềm, thoáng khí, dễ vệ sinh và mau khô. Thiết kế cửa sổ lưới giúp người đẩy dễ dàng quan sát bé mọi lúc. Xe đẩy em bé Zaracos được cấu tạo hệ thống thoáng khí tản nhiệt y khoa trên bề mặt vải. Đệm xe được làm từ chất liệu siêu mềm và thoáng khí.

Bộ khung xe bằng nhôm siêu chắc chắn, siêu nhẹ, kiểu dáng gấp gọn tiện lợi, thanh chắn có thể tháo rời. Bánh trước và bánh sau có bộ giảm sốc, tạo cảm giác êm ái cho bé khi di chuyển. Khóa phanh xe chỉ bằng một nút ấn. Bệ đỡ chân cho bé có thể điều chỉnh lên xuống phù hợp với chiều cao của bé. Ngoài ra xe có ngăn chứa đồ rộng và thoáng để chứa nhiều vật dụng của bé khi cần.

1. Xe đẩy cho em bé Zaracos LOLA – 2386

Xe đẩy này dành cho bé từ 0 – 36 tháng tuổi, kích thước xe là 46*28*57cm, có hai màu là xanh đen và beige. Xe chỉ sử dụng đẩy một chiều. Chế độ lưng ghế có 3 nấc từ 125 đến 180 độ. Trọng lượng xe là 6,5 kg. Chất liệu vải bọc xe siêu mềm, mịn, thoáng khí, có thể chống tia UV lên đến 95% nhờ được dệt từ sợi thủy tinh. Đệm mút xe rất êm luôn tạo sự thoải mái cho bé.

Tối ưu hóa thoáng khí và gọn nhẹ với kết cấu khung bằng hợp kim nhôm là ưu điểm của  xe đẩy này. Xe có phanh an toàn. Bánh xe giảm sốc tối đa khi di chuyển trên đường gồ ghề.

2. Xe đẩy cho em bé Zaracos Zippy 8186

Đây là loại xe đẩy cao cấp nhất trong các loại xe đẩy cho em bé Zaracos. Giá dao động tầm 4tr đến 5tr. Nhìn bề ngoài chiếc xe đẩy này tạo cảm mạnh mẽ, bền chắc, cứng cáp. Chất liệu vải khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Xe đẩy có trọng lượng 10 kg, nặng hơn các loại khác, thể hiện sự vững vàng của sản phẩm. Phần nôi của xe có thể tháo rời và có tay cầm cân bằng để ba mẹ dễ xách nôi đi. Nệm lót trong nôi rất êm, mềm, mịn.

Phần mái che giúp bé cảm thấy dễ chịu với thời tiết nắng mưa lúc ngoài trời. Bánh xe thiết kế hai bánh nhỏ và hai bánh lớn, mục đích là dễ điều khiển và tạo độ êm khi di chuyển. Ghế ngồi xe đẩy có thể điều chỉnh ba vị trí khác nhau: ngồi, ngã người hoặc nằm ngủ. Nhìn tổng thể kiểu dáng chiếc xe đẩy này ta có thể cảm nhận nét cổ điển của thiết kế Châu Âu.

3. Xe đẩy cho em bé Zaracos Maxell 2606

Mẫu xe đẩy này có thể đẩy được hai chiều, cán cầm đẩy xe có thể từ phía trước ra phía sau để xe đẩy được hai chiều. Với tầm giá 2,2tr là mức giá hợp lý phải chăng, chất lượng cao cấp được đánh giá cao trong dòng xe đây Zaracos. Xe có phần ghế dài đến 88cm, rất hợp cho bé có chiều cao. Xe siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 4,5 kg.

Bốn bánh của xe đẩy đều nhau và có thể xoay 360 độ. Dây đai tổ hợp 5 sợi giữ bé ổn định trên xe. Phần nệm lót trên xe có thể lấy ra vệ sinh dễ dàng. Có hai màu nhã nhặn là xanh lá nhạt và màu kem sữa. Giỏ lưới gọn nhẹ chứa một số lượng đồ giới hạn để giữ xe luôn gọn nhẹ khi di chuyển.

4. Xe đẩy cho em bé Zaracos Nano RS 2986

Đây là mẫu cấp tiến so với mẫu Maxell 2606. Về trọng lượng Nano RS 2986 nặng 8 kg, gấp đôi trọng lượng của mẫu Maxell 2606. Thiết kế mang đến vẻ ngoài trông cứng cáp hơn. Hai cặp bánh lớn và hai cặp bánh nhỏ giúp xe đẩy đi trên địa hình gồ ghề bớt dằn xóc hơn. Mẫu Nano RS 2986 có thể đẩy hai chiều. Cần đẩy tay có thể di chuyển ra trước và sau.

Phần mái che của xe có cửa sổ rộng, đóng bằng dây kéo và cuộn lại để mở cho tầm nhìn quan sát. Xe được chế tạo để gấp gọn lại thành 3 phần khi không cần dùng. Phần đệm lót hỗ trợ sự êm ái và ấm áp cho bé, dễ dàng lấy ra giặt rửa khi bị bẩn dơ. Xe đẩy có tầm giá khoảng 3,4tr.

5. Xe đẩy em bé Zaracos Bravo 3306

Có thể nói đây là dòng xe đẩy siêu gọn nhẹ và tinh giản nhất của hãng Zaracos, vì thế mà giá thành cũng là rẻ nhất. Kiểu dáng xe đẩy này rất được ưa chuộng bởi những gia đình thích đi du lịch khắp nơi. Không có phần rọ lưới để đổ, chiếc xe đơn giản chỉ có phần khung, vải bọc làm ghế ngồi và mảnh dù che đơn giản. Xe sau khi gấp gọn chỉ bằng 1 cái chân người lớn và dễ dàng kéo đi với bánh xe.

Thiết kế bánh xe chung cho bánh xe của dòng xe đẩy em bé Zaracos là hai bánh sau có phanh đứng, giúp bánh cố định tại một chỗ, hai bánh trước có phanh cố định thẳng, làm bánh xe không xoay 360 độ chỉ thẳng đứng về phía trước. Giá của sản phẩm này tầm khoảng 900k.

6. Xe đẩy em bé Zaracos Cruz 3206

Mẫu Cruz 3206 là một thiết kế dày dặn và êm ái hơn so với mẫu Bravo 3306 có cùng tiêu chí là phù hợp cho các gia đình đam mê du lịch. Thiết kế có sáng tạo với dây đeo vai sau khi gấp gọn như một cây dù giúp ba mẹ có thể đem xe dễ dàng đi mọi nơi với trọng lượng xe là 3,8 kg.

Với kiểu mẫu này xe có thêm thanh ngang phía trước để bé vịn tay hoặc tránh bé chồm người lọt ra khỏi xe. Do mẫu này không thiết kế dây đai ghế kiểu 5 dây mà chỉ một dây choàng ở bụng đơn giản. Tuy vậy, xe đẩy cũng mang lại tốt nhất cho bé và ba mẹ khi di chuyển nhiều nơi.

7. Xe đẩy em bé Zaracos REVO 2506

Không phải tìm kiếm mất công, ba mẹ sẽ có ngay xe đẩy đa năng kết hợp với ghế ngồi xe ô tô mẫu Revo 2506, rất phù hợp cho gia đình hay di chuyển cùng bé trên xe ô-tô. Kiểu thiết kế tích hợp 2 trong 1 vừa là xe đẩy vừa là ghế ngồi xe ô-tô kết hợp nôi xách tay. Xe gồm 2 phần tách rời có thể tháo lắp tùy mục đích sử dụng là xe đẩy hay nôi xách tay kết hợp ghế ngồi xe ô-tô.

Giá cả cho mẫu này cũng rất phải chăng chỉ tầm 3,3tr/chiếc. Thiết kế sang trọng, đẹp, tao nhã với màu sắc xám ghi denim. Trọng lượng của nôi là 2,8 kg, của xe 7,8 kg. Xe đẩy hai chiều, chế độ lưng ghế có 3 chế độ để bé nằm, ngồi, ngã theo mọi tư thế thoải mái.

8. Xe đẩy em bé Zaracos Oral 2706

Kiểu xe đẩy mẫu Oral 2706 có đặc trưng là bề rộng chỗ ngồi cho bé lên đến 47cm. Có tay vịn cho bé thiết kế bản rộng và một lỗ tròn để vừa vặn chai sữa. Xe đẩy có thao tác gấp gọn vô cùng đơn giản, chỉ bằng hai động tác trượt và ấn nút trên tay cầm xe đẩy. Tay cầm có thể di chuyển ra trước hoặc sau để xe di chuyển hai chiều.

Cửa sổ lưới trên mái vòm hơi nhỏ nên hơi khó quan sát, ngoài ra chụp ô của xe đẩy khá to, mở to hết biên độ có thể che đến ¾ chiều dài chỗ nằm của bé. Lớp nệm mút dày cộng với lớp lót tạo nên chỗ ngồi cho bé rất êm và ấm. Thiết kế dây đai 5 dây an toàn, bánh xe chống sốc, cùng tạo nên một tổng thể là chiếc xe rất tiện nghi cho bé.

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

Dòng xe đẩy Zaracos là sản phẩm mang tiêu chuẩn Châu Âu nên về thiết kế và độ bền là khá ưu việt.

Mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của ba mẹ hay của bé ở mọi hoàn cảnh.

Nhược điểm:

Đây được xem là dòng xe đẩy cao cấp nên thị trường bày bán không phổ biến nhiều nơi, chỉ tập trung ở khu thị tứ, sầm uất, sang trọng. Muốn xem sản phẩm trực tiếp thì phải đến quận trung tâm của thành phố lớn.

Đánh giá của người đã mua:

Xe đẩy em bé Zaracos theo nhận xét của các khách hàng trên trang web chúng tôi là rất tích cực, tỷ lệ hài lòng là 100% dành cho các sản phẩm. Thật sự là vậy, Zaracos có đủ các kiểu dáng, mẫu mã xe đẩy em bé từ hiện đại thời thượng đến cổ điển quý phái, cũng như đa dạng tính năng nên làm hài lòng hầu hết các khách hàng ở mọi phương diện từ giá cả cho đến chất lượng.

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

58 views

58 views

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Lái Xe An Toàn Cho Chị Em Mang Bầu trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!