Xem Nhiều 12/2022 #️ Bí Quyết Thi Bằng Lái Trung Cấp / 2023 # Top 12 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Bí Quyết Thi Bằng Lái Trung Cấp / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Thi Bằng Lái Trung Cấp / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong Zing Speed, ngoài việc không ngừng nâng cao đẳng cấp, sở hữu “xế khủng”, “đồ hiệu”; các tay đua còn nỗ lực khẳng định mình bằng cách chinh phục thành công những nhiệm vụ đầy thử thách. Trong số đó, bằng lái Trung cấp chính là “tấm vé” đầu tiên mỗi tay đua cần phải phải giành được, để có thể chính thức chuyển từ giai đoạn “gà” sang “pro” trong sự nghiệp đua xe của mình.

Tuy nhiên, với 4 vòng thi có độ khó nhất định và tăng dần, đòi hỏi các tay đua phải hoàn toàn làm chủ tay lái, thuần thục một số kỹ năng cơ bản, thi lấy bằng lái Trung cấp là một thách thức thực sự. Nhằm giúp những tay đua có nhận định chính xác và sự chuẩn bị chu đáo để có thể dễ dàng hơn trong việc giành lấy tấm vé vào kênh Trung cấp, Trạm thông tin xin giới thiệu những thông tin cơ bản và một số kỹ thuật hỗ trợ việc thi bằng lái hiệu quả hơn.

Làm thế nào để thi bằng lái Trung cấp?

Bằng lái xe Trung Cấp là nhiệm vụ đầu tiên mỗi tay đua phải vượt qua để tham gia kênh Trung cấp. Nâng đẳng cấp bản thân lên một mức độ mới, để có thể thử sức ở một đấu trường cao hơn cả về trình độ đua, mức độ khó của mỗi chặng đua, và tất nhiên, “sự đáng sợ” của những tay đua đối thủ nữa!

– Bạn có thể tham gia thi lấy bằng lái xe Trung Cấp khi đạt đến đẳng cấp yêu cầu tối thiểu là cấp 10.

– Tại giao diện chính của trò chơi, nhấn chọn Thi bằng lái:

– Sang giao diện tùy chọn của phần thi bằng lái, chọn thẻ Trung Cấp. Lúc này các bạn sẽ thấy 4 vòng thi tương ứng là Drift bơm Nitro, Cua liên tiếp, Lốc xoáy và Rừng Ngủ Say. Cần phải vượt qua hết cả 4 vòng thi này, thì bạn mới nhận được bằng lái Trung cấp.

Kỹ thuật thực hiện vòng thi thứ nhất:

Về kỹ thuật thì đây là vòng thi khá đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện đúng tất cả các bước như trong hướng dẫn là đã có thể hoàn thành vòng thi này.

Cụ thể chúng ta sẽ phải hoàn tất các bước sau:

1 – Cho xe tiến thẳng (phím

)

2 – Thực hiện Drift bên trái bằng tổ hợp phím

+

+

3 – Thả tổ hợp phím ở bước thứ 2 và chuyển nhanh sang thao tác

+

để tăng tốc.

Thực hiện thành thạo kỹ năng này, ngoài việc giúp bạn hoàn thành vòng thi thứ nhất còn có thể giúp bạn ôn tập lại kỹ năng Drift sẽ hữu dụng đối với những vòng thi tiếp theo.

Kỹ thuật thực hiện vòng thi thứ hai:

Đây là một vòng thi có độ khó trung bình. Không quá phức tạp để vượt qua, nhưng cũng không hoàn toàn là đơn giản. Trong vòng thi này, bạn buộc phải thực hiện kỹ năng Drift một cách hoàn hảo khi qua các khúc cua hẹp và gắt. Chỉ một sơ suất nhỏ không làm chủ được tay lái, bạn sẽ rơi khỏi đường đua và thất bại.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện vòng đua này dễ dàng hơn nếu biết các mẹo nhỏ sau:

Hãy bắt đầu Drift trước khúc cua một chút để lấy bán kính Drift càng lớn và tích lũy N2O càng nhanh. Đồng thời, có thể giúp bạn tránh bị trượt bánh ở các khúc cua quá gắt.

Nhả dần Drift khi gần tới chỗ ngoặt, kết hợp tăng tốc bằng cách thả tổ hợp phím Drift và bấm phím ngược lại theo chiều đang Drift.

Kỹ thuật thực hiện vòng thi thứ ba:

Tương tự như vòng thi thứ nhất, vòng thi này khá đơn giản để thực hiện. Yêu cầu của vòng thi thứ hai này là bạn phải dùng Lốc Xoáy để nâng chiếc xe của đối thủ ở đằng xa lên.

Thời diểm thích hợp nhất để dùng Lốc Xoáy – và đảm bảo rằng Lốc Xoáy sẽ tấn công vào đúng vị trí mình mong muốn – là khi xe của bạn tiến vào vạch màu cam.

Mách nhỏ cùng bạn nè: Trong vòng thi này chúng ta nhận được hai Lốc Xoáy. Hãy sử dụng cả hai ngay khi xe tiến vào vùng màu cam để chắc rằng bạn không thực hiện quá nóng vội hoặc chậm tay quá .

Kỹ thuật thực hiện vòng thi cuối cùng:

Vòng thi thứ tư – Rừng Ngủ Say là một vòng đua rất khó với thời gian kéo dài, rất dễ làm nản lòng các tay đua – nhất là khi lần đầu tiên chinh phục khu rừng này.

Nội dung vòng thi thứ tư bạn chỉ cần thực hiện một việc đơn giản là hoàn thành vòng đua trong thời gian quy định. Tuy nhiên, thời gian này là rất ngắn, nên, bạn không thể để phạm bất cứ một sai lầm nào, nếu không muốn phí thời gian vô ích và thất bại.

Kỹ năng Drift là một kỹ năng bắt buộc phải thực hiện, nếu bạn muốn chinh phục vòng đua đúng thời gian. Tuy vậy, Drift tốt cũng chưa hẳn đã hoàn thành được nếu việc phân bổ N2O không hợp lý. Chiến lược sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian ít ỏi của mình:

Ngay sau khi bắt đầu đua, hãy cố gắng Drift thật tốt, tích lũy N2O thật nhiều để có thể lấy được bình N2O đầu tiên. Và hãy để dành nó trước khi sang cầu.

Sau khi sang đến lâu đài, bạn sẽ gặp hàng loạt các khúc cua liên tiếp, còn chờ gì nữa mà không Drift bạn nhỉ?! Hãy để dành cho mình thêm 1 bình N2O nữa, và tối thiểu nửa cây tích lũy. Chúng ta sẽ sử dụng sau.

Bật bình N2O đầu tiên cho giai đoạn đường thẳng này. Sau đó, giảm ga và Drift tiếp để vào cua.

Thực hiện tiếp 2 lần Drift nữa trước khi đến con dốc mà chúng ta cần “bay” sang. Trước mép dốc 1 đoạn, hãy sử dụng bình N2O còn lại của mình, để tăng tốc nhằm bảo đảm xe chúng ta “hạ cánh” an toàn sang phía đối diện mà không “rơi” xuống đất. Tiếp đất bằng kỹ năng Drift và rẽ trái vừa phải khi xe đi ngang cầu.

Lúc này nếu bạn thực hiện tốt, với nửa cây tích lũy vừa rồi, bạn sẽ có thêm 1 bình N2O nữa. Hãy dùng nó để sang cầu nhanh nhất mà bạn có thể. Khi hết cầu, bạn sẽ được đưa vào thảm trượt, thật đơn giản để ngồi ngắm xe mình rú ga về đích, hoàn thành chặng đua đầu tiên.

Hãy cố gắng về đích chặng đầu tiên trước 1 phút 15 giây để cho thời gian chặng đua sau của bạn đỡ gánh nặng hơn.

Hãy lưu ý, hướng dẫn trên sẽ giúp bạn phân bố N2O tại những thời điểm hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng N2O tại những điểm khác nếu bạn có đủ. Đừng phí phạm N2O ở những khúc cua nếu bạn không điều khiển xe vững.

Mách nhỏ: Nếu cảm thấy Drift tại những khúc cua nhỏ dễ đụng vào tường, bạn hãy tạo bán kính Drift thật lớn. Vừa có thể tăng N2O tích lũy và khả năng đụng tường của bạn cũng sẽ giảm đi.

Bí Quyết Chọn Nơi Đăng Kí Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tốt / 2023

Những bí quyết khi đăng kí thi bằng lái xe ô tô

1. Chọn lĩnh vực đào tạo lái xe của những trung tâm.có uy tín

Chọn các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe uy tín.

– Bởi vì những trung tâm có nhiều năm đào tạo trong quá trình tuyển sinh, đào tạo hay tổ chức thì có thể đảm bảo trong suốt quá trình học thi và lấy bằng một cách tốt nhất. Nếu các bạn lựa chọn những trung tâm mới thì họ vẫn còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn cho học viên sẽ không được tốt. Hiện nay tình trạng các trung tâm dạy học lái xe ô tô kém chất lượng và lừa đảo đang ngày càng nhiều làm ảnh hưởng rất nhiều đến niềm tin của khách hàng.

2. Học phí ( điểm mà các bạn cần đọc thật kĩ trước khi đăng kí)

– Chi phí quản lý của nhà nước, cũng như phần quản lý hồ sơ. Thông thường một chiếc bằng lái sẽ có thời hạn trong vòng 10 năm thì nhân lên rồi sau đó sẽ tiến hành thu thêm đối với mỗi học viên. Nếu như đúng luật thì sau khi ra Bằng các bạn Học viên sẽ dùng suốt đời. Điểm này rất đáng để các bạn chú ý bởi vì mỗi người học viên chỉ được cấp một chiếc bằng lái xe sau khi thi xong. Vì thế các bạn cần giữ gìn cẩn thận, nếu như làm lại thì thủ tục vô cùng lằng nhằng và phức tạp.

– Số giờ được học trong một khóa : lý thuyết và cả phần thực hành (trong hợp đồng phải ghi số giờ học viên thực lái của 1 học viên/xe). Trước khi đăng kí thì các bạn nên đọc kĩ từng mục nếu chưa hiểu thì nên thắc mắc để họ giải thích. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn sau này vì thế cần chú ý.

– Chi phí thi và cấp bằng: phần này bao gồm Tốt Nghiệp của Trường + Sát Hạch của Sở cùng với lệ phí cấp bằng thẻ PET (các trường hay không báo khi đăng ký sau khi học mới thu thêm

– Chi phí quản lý của nhà nước, cũng như phần quản lý hồ sơ. Thông thường một chiếc bằng lái sẽ có thời hạn trong vòng 10 năm thì nhân lên rồi sau đó sẽ tiến hành thu thêm đối với mỗi học viên. Nếu như đúng luật thì sau khi ra Bằng các bạn Học viên sẽ dùng suốt đời. Điểm này rất đáng để các bạn chú ý bởi vì mỗi người học viên chỉ được cấp một chiếc bằng lái xe sau khi thi xong. Vì thế các bạn cần giữ gìn cẩn thận, nếu như làm lại thì thủ tục vô cùng lằng nhằng và phức tạp.

– Chi phí ghép bằng nếu như các bạn đã có thẻ PET: chiếu theo quy định thì sẽ không có phần phí này trong hợp đồng vì học viên đã có bằng lái thẻ nhựa PET thì chắc chắn sẽ được ghép miễn phí. Thế nhưng cũng có nhiều trung tâm lợi dụng điểm này mà thu thêm tiền phí của học viên. Có nhiều người bị mất tiền oan mà không hề hay biết.

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có một số nơi báo giá chi phí thi bằng lái xe ô tô B2 đã bao gồm tất cả chi phí đào tạo chỉ 5.5 triệu hay 6 triệu thì các bạn không nên tin. Điều này đối với việc thi bằng lái xe mà nói là không thể. Các trung tâm hiện nay đang tung ra rất nhiều chiêu trò lừa đảo học viên. Nếu các bạn tham rẻ mà không lựa chọn được cho mình một trung tâm uy tín chất lượng thì sẽ không được gì mà lại tổn thất nặng nề cho bản thân.

5 Bí Quyết Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Chắc Chắn Đỗ 100% / 2023

Những kinh nghiệm thực tế này đều được khảo sát và tổng hợp lại từ hơn 1000 bạn học viên đã thi đỗ bằng lái xe máy A1 tại trung tâm.

1. Ôn tập thật kỹ bộ 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1

Hiện nay việc thi bằng lái xe máy tại Hà nội đã không còn có trường hợp nhắc bài trong phòng thi nữa. Tất cả các phòng thi đều có camera giám sát và ghi âm lại nên tất cả các trung tâm thi bằng lái xe đều không thể hỗ trợ nhắc bài các em trong phòng thi được đâu.

Vì vậy mà việc mình cần ôn tập thật kỹ 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 này là điều cần thiết.

Thực tế, việc thi bằng lái xe là để cung cấp các kiến thức về giao thông đường bộ, biển báo và tình huống giúp các bạn giao thông có văn hóa. Chi tiết hơn là để biết luật mà đi, tránh đi lơ nga lơ ngơ xong bị mấy chú công an tóm vào lại mất mấy lít thì lại toang.

Việc học này chỉ cần học 1 lần và tốt cho cả đời của bạn, bạn còn đi ngoài đường nhiều nhiều. Nên theo trung tâm thì các bạn nên học thật kỹ

2. Tư duy thực tế trường hợp đó để dễ trả lời câu hỏi hơn

Trên thực tế thì các bạn không cần học hết sạch 150 câu hỏi thi bằng lái xe này, bởi có những mẹo nhỏ về kiến thức giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ví dụ: Mấy câu hỏi về hỏi đáp xem xe nào được đi trước tiên, thì cứ ưu tiên từ trên xuống dưới theo thứ tự: Xe quân sự, xe công an đi làm nhiệm vụ khẩn cấp, xe cứu hỏa,  Xe cứu thương đang thực hiện nhiệm vụ cấp cứu; rồi mới đến xe tải, xe khách, xe con, xe mô tô,…

Mấy câu hỏi kiểu này chỉ cần tư duy 1 chút là ra: phải ưu tiên những xe đi làm nhiệm vụ về quân sự, công an trước vì có thể đang có bạo động, bắt cướp, bắt tổ chức ma túy gì gì đó nên luôn cần ưu tiên hàng đầu. Tiếp đó sẽ ưu tiên các xe cứu hỏa để đi dập tắt đám cháy, rồi đến xe cứu thương. Sau cùng mới đến ưu tiên các xe khác.

Tương tự như vậy với các biển báo, các em cũng chỉ cần học qua kiến thức cộng với tư duy 1 chút là nhớ được hết kiến thức giao thông về xe máy.

3. Thi thử các đề thi online để tập luyện đến khi thành thục

Ngay sau khi học thì cách tốt nhất là thực hành ngay luôn cho nó nhớ. Hiểu được điều này, trung tâm có thiết kế ra 1 bộ phần mềm giúp các em có thể thi thử online ngay trên điện thoại hoặc máy tính.

Tất cả bộ đề thi Online này đều giống thật 100%, thời gian và yêu cầu cũng như đi thi thật vậy. Nếu các em đỗ trên 8 bài thi online bằng lái xe máy a1 này cũng tương đương các em đã đầy đủ kiến thức để thi thật rồi.

Thi thử online thì các em có thể thi không giới hạn, bên cạnh đó cuối mỗi bài thi, trung tâm còn đối soát giúp các em xem các em trả lời đúng câu nào, sai câu nào để các em dễ xem lại và học hơn.

Chi tiết 8 đề thi thử bằng lái xe máy Hạng A1 các em có thể thi thử tại link sau: Thi sát hạch lái xe Hạng A1 Online

4. Tập luyện đi thực hành cho thuần thục

Khi các em đăng kí với bất kì trung tâm thi bằng lái xe nào thì các em đều được tập luyện thi thực hành không giới hạn. Vì vậy mà các em nên tranh thủ đến tập và đi test 1 vài buổi để chắc cho mình sẽ lái rất mượt khi đi thi.

Lưu ý một số lỗi nặng khi đi thi thực hành khiến các em rất dễ trượt:

Khi xe bị chết máy không được tự ý dắt xe ra khỏi khu vực trước khi BGK cho phép đổi xe.

Khi mắc các lỗi có thể bị “trượt luôn” thì không được hoảng hốt , không được la hét phải tiếp tục đi bình thường cho đến khi hoàn thành cả 4 bài thi.Nhưng nếu BGK yêu cầu dừng xe ngay khi đang thực hiện bài thì thì tức là bạn đã trượt.

Ngày thi đến từ 6h30 (dv thi ca sáng ) , 12h30 (dv thi ca chiều ) để nghe lại mẹo làm bài và nên thực hành thử trước cho tự tin .

Đi 1 bánh ra ngoài: – 5 điểm/ lần

Chết máy, chống chân: – 5 điểm /lần

Cả 2 bánh ra ngoài đường trượt luôn

Đi sai lịch trình: – 25 điểm trượt luôn

Đổ xe trong quá trình sát hạch trượt luôn

Điều kiện: 80 điểm trở lên /100 điểm đỗ

5. Chuẩn bị sẵn tâm lý thật tốt

Đây là một vấn đề mà Trung tâm nhắc đi nhắc lại với rất nhiều bạn rồi. Tâm lý khi thi là một vấn đề muôn thuở trong tất cả các kì thi, nhất là đối với các bạn nữ.

Có em gái mặc dù học rất kỹ rồi, nhưng khi đi thi vẫn đi ngược vòng số 8 được. Lỗi này thì 100% là trượt luôn rồi không cứu được.

Nên nếu em nào mà đi tay lái chưa vững, hoặc sợ 1 vấn đề gì đó trong quá trình thi, thì hãy cứ liên hệ. Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội có thể giúp các em giải quyết hết những vấn đề bên trên.

Chúc các em thi đỗ và sớm nhận được bằng.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bí Quyết Giải Đề Thi Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 “Đố Mà Không Đỗ” / 2023

Chia sẻ kinh nghiệm giải Đề Thi Sát Hạch lái xe Bằng B2 suôn sẻ

2 Tips hay giải Đề thi sát hạch lái xe bằng B2 lý thuyết

Cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo con người trở nên bận rộn với công việc. Chắc chắn chẳng ai có đủ thời gian để ngồi ôm tài liệu học thuộc 450 Câu hỏi đề thi sát hạch B2 đúng không nào? Đó cũng chính là lý do vì sao phần thi lý thuyết làm không ít học viên gặp phải khó khăn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ một vài tips cực hay giúp bạn rút ngắn thời gian ôn tập và có thể áp dụng giải mọi loại đề.

Mẹo thi lý thuyết B2 vượt qua 450 câu hỏi

Nhóm câu hỏi chọn đáp án tất cả: những hành vi cấm, kinh doanh vận tải, hành vi đạo đức

Câu hỏi về tốc độ:

Trên đường cao tốc thì lấy tốc độ cao nhất trong câu trừ 30 sẽ ra đáp án đúng.

Ngoài khu dân cư, tốc độ trên đường là 80km/h < 3,5 tấn

Ngoài khu dân cư tốc độ 60km/h đối = xe mô tô

Ngoài khu dân cư tốc độ 50km/h đối = xe máy

Trong khu dân cư tốc độ 50km/h < 3,5 tấn

Trong khu dân cư tốc độ 40km/h = xe gắn máy, xe mô tô

Trong khu dân cư tốc độ 30km/h = xe công nông

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đưa tay thắng lên thì tất cả phương tiện phải dừng lại. Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đưa 2 tay hoặc 1 tay giang thì những xe trước và xe sau phải dừng lại

Đề Thi sát hạch lái xe bằng b2 quy định độ tuổi tham gia giao thông:

Quá tải, quá khổ và vận chuyển hàng hóa nguy hiểm phải có cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép.

16 tuổi – đi xe gắn máy dưới 50cm3

18 tuổi – hạng A1, A2, B2

21 tuổi – hạng C

24 tuổi – hạng D

27 tuổi – hạng E

Giấy phép lái xe từ hạng B2 đến hạng E cách nhau 3 tuổi. Đó là mẹo học luật ATGT dễ nhớ nhất.

Nhóm các câu hỏi khái niệm:

Cấm đi, cấm đỗ, cấm dừng, đường ngược chiều,… tất cả đều do UBND Tỉnh quản lý.

Xe chở người và hàng hóa nguy hiểm thì Chính Phủ quản lý.

+ Xe tải trọng là xe có tải trọng trục xe vượt quá năng lực chịu tải của mặt đường

+ Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ: đáp án phải chọn kể cả xe máy điện.

+ Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ: phải chọn đáp án kể cả xe đạp máy.

+ Làn đường: chọn câu có chữ an toàn giao thông

+ Phần đường xe chạy: chọn câu không có chữ an toàn giao thông

Giao nhau có vòng xuyến thì nhường cho xe đi bên phải

Đỗ xe: không giới hạn thời gian

+ Yêu cầu của kính chắn gió: chọn câu có chữ loại kính an toàn

Đối với người lái xe oto, máy kéo: không được phép uống rượu bia, chất kích thích

+ Oto tải: 25 năm

+ Oto trên 9 chỗ ngồi: 20 năm

Dừng xe: có giới hạn thời gian

Công dụng của hệ thống lái: chọn đáp án không có chữ “mô men”

Mục đích của việc thực hiện bảo dưỡng thường xuyên: nhằm giữ được hình thức bên ngoài

Nguyên nhân xăng không vào buồng phao của bộ chế hòa khí: gây tắc bầu lọc

Phương pháp khắc phục giclơ bị tắc: thông lỗ giclơ bằng khí nén

Nguyên nhân thông thường động cơ diezen không nổ: không có tia lửa điện

Phương pháp điều chỉnh lửa sớm sang muộn: cùng chiều với bộ cam

Phương pháp điều chỉnh lửa muộn sang sớm: ngược chiều với bộ cam

Động cơ 2 kì thực hiện 2 hành trình. Động cơ 3 kỳ thực hiện 4 hành trình.

Độ rơ vành tay lái của vô lăng cho phép đối với từng loại xe cụ thể như sau:

Đối với người lái xe moto 2 bánh, xe gắn máy:

+ Nồng độ cồn trong máu: 50

+ Nồng độ cồn trong khí thở: 0,25

Biển báo hiệu lệnh được đặt trước ngã ba, ngã tư, nếu câu hỏi 1 dòng thì chọn câu 1 và câu hỏi 2 dòng thì chọn câu 3

Biển báo cấm máy kéo thì không cấm oto tải, ngược lại cấm oto tải thì cấm máy kéo.

Biển báo cấm rẽ trái thì cấm quay đầu, ngược lại, cấm quay đầu thì không cấm rẽ trái.

Trong sa hình, nếu thấy xuất hiện người điều khiển giao thông thì chọn đáp án là câu 3.

Xe ưu tiên: xe cứu thương, chữa cháy, quân sự, công an.

Điều khiển xe oto lên dốc, xuống dốc, đường vịnh, đường ngập nước, chọn đáp án là về số 1/về số thấp/về số thấp đi chậm.

+ Xe con: 10 độ

Biển báo cấm (hình tròn, viền đỏ): biểu thị điều cấm

Biển báo nguy hiểm (hình tam giác vàng, viền đỏ): biểu thị điều nguy hiểm

Biển báo hiệu lệnh (hình tròn xanh, hình vẽ trắng): gặp biển này bắt buộc phải thi hành

Biển chỉ dẫn (hình vuông hoặc hình chữ nhật màu xanh, hình vẽ trắng): tuân thủ theo chỉ dẫn của biển báo.

Thứ tự sắp xếp các loại xe từ nhỏ đến lớn: oto con – oto khách – oto tải – xe máy kéo – xe sơ mi rơ moóc

Gặp biển báo cấm xe nhỏ, tức là cấm luôn xe lớn

Gặp biển cấm xe oto con, cấm luôn xe ba bánh, xe lam

Biển cấm xe rẽ trái, cấm luôn quay đầu xe

Ngược lại, biển cấm quay đầu xe, xe được phép rẽ trái

Nếu biển màu xanh cho phép xe quay đầu, thì xe không được phép rẽ trái

Nếu gặp biển STOP, thì tất cả các xe đều phải dừng lại trong mọi trường hợp, kể cả xe ưu tiên

Nếu gặp biển cấm có ghi số 14m thì chọn đáp án không được phép

Nếu biển báo cấm oto vượt thì tất cả các loại oto khác đều không được phép vượt

Ngược lại, nếu biển cấm xe tải vượt thì xe oto con va oto khách được vượt

Biển báo hiệu cầu vượt liên thông ;à biển báo hình chữ nhật có chữ trên biển.

Biển báo hiệu cầu vượt cắt ngang là biển báo hình tròn không có chữ trên biển.

Biển báo hình vuông màu xanh vẽ mũi tên dài bên phải nằm song song với xe khách và mũi tên ngắn hướng thẳng đứng báo hiệu có làn đường dành cho oto khách.

Biển báo màu xanh hình vuông vẽ mũi tên dài nằm dưới song song với xe khách và mũi tên ngắn hướng mũi tên dài về bên phải, báo hiệu rẽ ra đường có làn đường dành cho oto khách

+ Xe khách: 20 độ

+ Xe tải: 25 độ

Mẹo nhận biết các loại biển báo lái xe bằng B2

Kinh nghiệm vượt qua Đề thi sát hạch lái xe bằng B2 thực hành

Đề thi sát hạch lái xe bằng B2: Phần thi sa hình

Bài thi “Xuất phát xe ngang dốc”

Chia sẻ đến bạn, đây là bài thi đầu tiên, tuy nhiên, nó cũng chính là phần khiến thí sinh dễ bị mất điểm và loại nhiều nhất.

Bí quyết vượt qua:

+ Khi xe đã qua vạch cho người đi bộ, nên nhấn sâu ga một chút để lấy đà.

+ Gần đến vạch dừng chừng 10m, cắt côn, rà phanh, khi “kẹo cao su” trùng với vạch dừng thì đạp phanh cho dừng hẳn.

+ Xe dừng hẳn thì kéo hết phanh tay, nhả côn tư từ đến khi vòng tua khoảng 1000.

+ Lúc này đầu xe sẽ rung như muốn chồm hẳn lên trước, lập tức chuyển nhanh chân phanh sang chân ga, nhả phanh tay, thêm ga, xe sẽ bò qua dốc an toàn.

Bài thi “Lái xe qua vết bánh xe”, “Qua đường hẹp vuông góc”, “Ghép vào nơi đỗ”

Ở bài thi lái xe qua vết bánh xe, đây cũng là một phần khá khó trong Đề Thi Sát hạch lái xe bằng B2, đòi hỏi bạn phải hết sức tập trung. Riêng ở bài ghép vào nơi đỗ, trước khi vào bài thi, bạn nên mở rộng cua, lái thật chậm để có đủ thời gian và khoảng cách căn chỉnh thẳng, bó xe sát lề mà vẫn song song với lề.

Đối với những bài thi còn lại, bạn nên lái thật chậm. Nếu cần thì đỡ nửa côn cho xe giảm tốc độ xuống hết mức có thể. Cẩn thận đừng để bánh sau của xe đè vạch.

Ngoài ra, phần thi lái xe oto “lùi chuồng” cũng dễ khiến các tay lái non nhanh chóng bị Out. Do đó, bạn cần ghi nhớ những mẹo sau:

+ Sau khi xe song song với lề, cách lề chừng 40cm, bạn nên thẳng lái và từ từ tiến.

+ Tay gương bên lái ngang với vạch vàng gần nhất ở cửa chuồng thì đánh hết lái sang bên phải.

+ Sau đó, ngoái lại phía sau thấy vạch vàng thứ hai của cửa chuồng là đường thẳng, tưởng tượng nối lên trùng với “kẹo cao su” thì trả lại lái hai vòng.

+ Lúc này mũi xe phía bên phụ đã tiến sát vạch ở lề đường phía bên kia mà không hề chạm vạch.

Nhớ xi nhan đúng lúc

Đề thi sát hạch lái xe bằng B2: Phần thi lái xe đường trường

Nếu muốn luyện tập và thành thạo kỹ năng thực hành nhiều hơn. Bạn có thể dowload các ứng dụng tập lái xe về điện thoại hoặc máy tính và luyện tập mọi lúc mọi nơi thuận tiện, dễ dàng.

Kết Luận

Đừng quên Vote 5 sao và thường xuyên theo dõi những bài viết mới nhất được cập nhật liên tục tại gotiengviet.com.vn.

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Thi Bằng Lái Trung Cấp / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!