Xem Nhiều 6/2023 #️ Biển Báo Chỉ Dẫn Địa Giới, Biển Báo 419 # Top 12 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Biển Báo Chỉ Dẫn Địa Giới, Biển Báo 419 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Biển Báo Chỉ Dẫn Địa Giới, Biển Báo 419 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Biển báo Chỉ dẫn địa giới (biển báo 419)

Biển báo Chỉ dẫn địa giới 419:

Mã sản phẩm: BCB-VN-02

Nhà sản xuất: BHLĐ Xuân Chung

Nước sản xuất: Việt Nam

Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN

Hình dạng: Vuông

Kích thước: Tiêu chuẩn

Nội dung cảnh báo: đa dạng

Biển báo do công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG XUÂN CHUNG trực tiếp phân phối.

Chất liệu tôn có sơn chống gỉ.

Dùng để cảnh báo tại công trình, giao thông.

Nội dung biển tùy theo yêu cầu đặt hàng của quí khách.

– Chất liệu : tole tráng kẽm.

– Biển báo được sơn và dán decal phản quang.

– Nội dung trên biển báo được dán decal theo thực tế thi công của các công trình, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Chân đế làm bằng thép, gia công chắc chắn, đứng vững.

– Có màng phản quang

Biển số 419 “Chỉ dẫn địa giới” a) Để chỉ dẫn địa giới hành chính giữa các thành phố, tỉnh, huyện, phải đặt biển số 419 “Chỉ dẫn địa giới”. b) Trên đường quốc lộ biển “Chỉ dẫn địa giới” đặt ở ranh giới hành chính giữa hai thành phố trực thuộc trung ương hoặc hai tỉnh hoặc thành phố   trực thuộc trung ương với tỉnh. Trên các đường tỉnh biển “Chỉ dẫn địa giới” đặt ở ranh giới hành chính như quy định cho quốc lộ và ranh giới  hành chính thành phố trực thuộc tỉnh với huyện hoặc hai huyện liền kề. Trên các đường huyện, đường xã, đường đô thị và đường chuyên dùng không nhất thiết phải đặt biển “Chỉ dẫn địa giới”. d) Tùy theo địa hình, biển “Chỉ dẫn địa giới” có thể đặt ở phía tay trái hay phải theo hướng đi của người lái xe, trái với nguyên tắc nêu ở Điều  16.2  của  Quy chuẩnnày. e) Kích thước và màu sắc của hình vẽ trên biển: – Chiều rộng biển        120cm – Chiều cao biển        100cm – Chiều cao chữ (địa phận)        12cm – Chiều cao tên địa phương       30cm – Chiều cao con số          12cm – Nền biển màu xanh lam, chữ viết màu trắng, không viền cạnh. 

ĐC: số 606, đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0433 521 367 hoặc 0964 616 764

– Nhận làm theo nhu cầu các loại biển

Tên của bạn:

Tỷ lệ:

  Huỷ Bỏ  

Biển Báo Chỉ Dẫn Giao Thông

Mô tả

Biển báo chỉ dẫn giao thông

Biển báo giao thông, biển cảnh báo, biển báo phản quang

Làm biển báo các loại tại các tỉnh thành trên cả nước Công ty quảng cáo QCV nhận thi công lắp đặt biển quảng cáo tại các tỉnh thành theo yêu cầu của khách hàng. Trong nhiều năm qua QCV đã thi công cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp trên khắp tỉnh thành trong cả nước từ Bắc vào Nam. Sản xuất các loại biển báo: Biển báo an toàn giao thông, biển cảnh báo, biển báo phản quan, biển thông báo, bảng nội quy, biển báo công trình, bảng tên đường, bảng hướng dẫn, biển báo cấm đỗ xe. Biển báo nguy hiểm, Biển báo an toàn, biển cấm, biển thông báo, Biển báo an toàn toà nhà

Các dự án mà QCV đã thực hiện gồm: Dự án cung cấp bảng điện tử led cho các cục thống kê của 63 tỉnh thành khắp cả nước. Dự án trang trí khu vui chơi cho Aeon Fantasy Bình Dương Dự án cung cấp biển quảng cáo tài trợ cho các Công ty & cửa hàng VLXD của Thép Miền Nam – VNsteel Dự án tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng tạp hóa của công ty Oshi Và rất nhiều các công trình khác Dịch vụ làm Biển báo chỉ dẫn giao thông tại các tỉnh thành mà QCV cung cấp là tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm, lâu năm, tận tâm phục vụ. Công ty quảng cáo QCV tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thi công làm biển quảng cáo, giá thành rẻ, phong cách phục vụ tận tình, thi công đúng thời hạn…

Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Quảng Cáo Việt ĐC: 839 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Web: https://qcv.vn

Fb: www.facebook.com/qcv.vn

CÁC LOẠI BIỂN BÁO MÀ CHÚNG TÔI SẢN XUẤT GỒM

Biển báo chỉ dẫn giao thông biển báo giao thông các biển báo giao thông biển báo cấm biển báo nguy hiểm các loại biển báo giao thông biển báo giao thông đường bộ biển cấm đỗ biển cấm dừng biển cấm biển báo cấm dừng biển báo chỉ dẫn bien bao giao thong các biển báo cấm biển báo hiệu lệnh biển chỉ dẫn các loại biển báo biển báo cấm đỗ xe các biển báo giao thông đường bộ biển báo giao thông đường bộ 2019 biển cấm dừng đỗ biển cấm đỗ xe các loại biển báo cấm biển báo tốc độ biển hiệu lệnh biển cảnh báo nguy hiểm biển báo đường ưu tiên

Biển Chỉ Dẫn Khách Sạn, Biển Báo Chữ A Giá Rẻ

Biển chỉ dẫn khách sạn là đồ dùng không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng hay các văn phòng…Ngày nay các sản phẩm bảng chỉ dẫn khách sạn vô cùng đa dạng về cả mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Để có cái nhìn tổng quan về các loại bảng biển chỉ dẫn, sau đây công ty Phúc Hòa sẽ chia sẻ cho các bạn.

Bảng chỉ dẫn là gì?

Bảng chỉ dẫn hay biển chỉ dẫn là những tấm bảng được treo trên tường hay đặt ở trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay các trung tâm thương mại… giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ.

Nội dung trên biển chỉ dẫn thường là cung cấp thông tin cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tìm được địa điểm mình muốn một cách nhanh chóng hay cảnh báo những vấn đề có thể xảy ra để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Có những loại bảng chỉ dẫn nào?

Hiện nay có rất nhiều loại bảng chỉ dẫn, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Những loại bảng chỉ dẫn thông dụng sau đây các bạn chắc chắn đã bắt gặp ở đâu đó:

Biển ghi chức danh, bộ phận

Ngoài ra trong các văn phòng còn có các biển chức danh khác như chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng….biển các phòng ban, bộ phận như phòng marketing, phòng kinh doanh…

Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí mà biển ghi chức danh, bộ phận được làm bằng gỗ, bằng nhôm, inox hay mica. Thông thường những vị trí quan trọng như chủ tịch, tổng giám đốc… thì biển ghi chức danh sẽ được làm bằng gỗ hay nhôm đúc, được thiết kế một cách tinh tế, sang trọng để phù hợp với chức danh. Còn những vị trí thu ngân hay lễ tân trong các siêu thị, nhà hàng có thể được làm bằng inox hay mica…

Biển cung cấp thông tin

Loại biển này rất đa dạng, nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng khi muốn tìm một địa điểm hay thông tin nào đó.

Những loại biển thông tin phổ biến như:

Biển số để bàn trong các nhà hàng để nhân viên có thể dánh dấu vị trí bàn cần phục vụ, hay khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bàn mà mình đã đặt trước.

Ở các khách sạn có thể là bảng báo giá phòng, dịch vụ để khách có thể thuận tiện theo dõi.

Bảng chỉ dẫn các khu vực

Với những nhà hàng, khách sạn lớn hay trong các trung tâm thương mại thì việc treo, đặt các bảng chỉ dẫn từng khu vực là vô cùng cần thiết. Nó giúp cho khách hàng có thể tìm thấy những khu vực mình muốn đến mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Các bảng chỉ dẫn phổ biến như: Bảng chỉ dẫn ghi số phòng, bảng chỉ dẫn lối đi, biển chỉ dẫn khu vệ sinh, lối thoát hiểm, biển chỉ dẫn đẩy vào hay kéo ra đối với các loại cửa kính.

Về hình dáng, màu sắc các loại bảng chỉ dẫn khu vực khá đa dạng và tùy thuộc vào không gian đặt chúng.

Thông thường biển chỉ dẫn ghi số phòng có hình vuông và được treo trên tường. Bảng chỉ dẫn lối đi sẽ là những mũi tên đi thẳng, rẽ trái hay rẽ phải để đưa khách hàng đến khu vực mình đang tìm….

Biển cảnh báo

Những loại biển cảnh báo này có hình chữ A và được thiết kế với kích thước lớn để đặt ở chỗ mà mọi người dễ nhìn thấy.

Nếu được đặt trong nhà thì biển cảnh bảo chữ A thường được làm bằng nhựa, còn nếu đặt ngoài trời thì sẽ làm bằng inox để tạo độ chắc chắn

Sản phẩm bảng biển chỉ dẫn tại Phúc Hòa

Phúc Hòa chuyên cung cấp các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm bảng chỉ dẫn khách sạn được Phúc Hòa nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Chinasouth và ChaoBao nên đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Hiện nay Phúc Hòa đang cung cấp các loại biển chỉ dẫn đó là:

➢ Biển cảnh báo chữ A

➢ Biển số bàn

➢ Biển đỗ xe

➢ Biển lễ tân

➢ Biển menu…

Khách hàng khi mua sản phẩm tại , công ty cam kết:

➢ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

➢ Đổi hàng trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi

➢ Bảo hành sản phẩm 12 tháng

➢ Đối với khách hàng ở Hà Nội sẽ được giao nhanh trong vòng 24h, ngoài ra công ty cũng sẽ giao hàng đi toàn quốc.

Để được tư vấn về sản phẩm các bạn có thể liên lạc tới hotline 0901166103

Địa chỉ công ty: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa Chỉ Bán Biển Báo Giao Thông Bát Giác

Tính năng:

– Chất liệu nhôm hoặc tôn, ốp alumex 2 mặt

– Mặt biển hình bát giác dán phản quang, hỗ trợ các phương tiện tham gia giao thông vào ban đêm

– Màu sắc: Viền trắng, nền đỏ, chữ STOP màu trắng

– Kích thước: Tùy chọn

Biển báo giao thông hình bát giác (Biển báo dừng xe)

Mô tả:

Biến báo giao thông vốn rất quen thuộc với mọi người, thường được sử dụng để chỉ dẫn giao thông đường bộ tại các trục đường quốc lộ hoặc đường nội bộ trong các khu đô thị, trung tâm thương mại… Sản phẩm được chế tạo từ nhôm hoặc tôn theo yêu cầu của khách hàng, với độ dày từ 2.0 – 5.0mm, 2 mặt phủ Alumex.

Để hỗ trợ các phương tiện tham gia giao thông vào ban đêm, mỗi biển báo đều có một lớp màng phản quang phủ bên trên họa tiết, mặt còn lại (mặt sau) được phủ sơn chống gỉ, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại màng phản quang cho biển báo:

– Series 3900: Đạt TCVN 7887 loại III, IV; QCVN 41/2012 dùng cho Quốc lộ, tỉnh lộ.

– Series 4000: Đạt TCVN 7887 loại IV, IX, hoặc vượt loại IX; QCVN 41/2012 dùng cho đường cao tốc.

Đai liên kết giữa biển báo với cột bằng tôn, có độ dày 2.0-5.0mm nhằm tăng độ cứng cho liên kết giữa biển và cột, đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ sử dụng sản phẩm cho những khu vực an ninh kém. Liên kết này không gây ảnh hưởng đến bề mặt được phủ màng phản quang.

Vị trí sử dụng: Đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ… Đường nội bộ trong các khu đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

Chú ý: Biển báo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, quý khách có thể lựa chọn thiết kế theo quy chuẩn của Bộ GTVT hoặc thiết kế của riêng mình.

Chính sách bán hàng và bảo hành:

Biển báo giao thông hình bát giác (biển báo dừng lại) do Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh cung cấp tại thị trường Việt Nam có thời hạn bảo hành 15 tháng kể từ ngày giao nhận hàng. Mỗi sản phẩm đều được dán kèm tem bảo hành của Công ty.

Bạn đang xem bài viết Biển Báo Chỉ Dẫn Địa Giới, Biển Báo 419 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!