Xem Nhiều 3/2023 #️ Biển Báo Dừng Lại 122 (Biển Báo Bát Giác) # Top 12 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Biển Báo Dừng Lại 122 (Biển Báo Bát Giác) # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Biển Báo Dừng Lại 122 (Biển Báo Bát Giác) mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gờ giảm tốc, chặn lùi xe

– Chất liệu : thép tráng kẽm.

– Biển báo được sơn và dán decal phản quang.

– Nội dung trên biển báo được dán decaltheo thực tế thi công của các công trình, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận làm theo nhu cầu các loại biển

Biển số 122 “Dừng lại” a) Để báo các xe (cơ giới và thô sơ) dừng lại phải đặt biển số 122 “Dừng lại”. b) Biển có hiệu lực buộc các loại xe cơ giới và thô sơ kể cả xe được ưu tiên theo quy định dừng lại trước biển hoặc trước vạch ngang đường và chỉ được phép đi khi thấy các tín hiệu (do người điều khiển giao thông hoặc đèn cờ) cho phép đi. Trong trường hợp trên đường không đặt tín hiệu đèn cờ, không có người điều khiển giao thông hoặc các tín hiệu đèn không bật sáng thì người lái xe chỉ được phép đi khi trên đường không còn nguy cơ mất an toàn giao thông. c) Để đảm bảo quyền ưu tiên rẽ tại nơi giao nhau cho người sử dụng đường ưu tiên, phải đặt trên đường không ưu tiên biển số 122 kèm theo biển số 506b “Hướng đường ưu tiên” bên dưới. Biển có hiệu lực bắt buộc người lái xe trên đường không ưu tiên phải nhường đường (trừ các xe được quyền ưu tiên theo q uy định) cho xe vận tải trên đường ưu tiên được đi trước qua vị trí giao nhau. Biển được đặt trước biển báo nguy hiểm số 208″Giao nhau với đường ưu tiên” d) Kích thước và màu sắc của hình vẽ trên biển – Hình tám cạnh đều, đường chéo nối hai đỉnh đối xứng là 60cm – Chiều cao chữ : 22cm – Nền biển màu đỏ, chữ màu trắng, viền cạnh xung quanh màu trắng rộng 2cm

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội Ðiện thoại: 0433 521 367 hoặc 0964 616 764 Website: chúng tôi Email: bhldxuanchung@gmail.com

Biển Báo Dừng Lại Stop P122

Ý nghĩa và mức phạt khi vi phạm

Biển báo giao thông dừng lại stop P122

· Số hiệu biển báo: P.122

· Tên biển báo: Dừng lại

· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông có hiệu lực buộc các xe cơ giới và thô sơ kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định dừng lại trước biển hoặc trước vạch ngang đường và chỉ được phép đi khi thấy các tín hiệu (do người điều khiển giao thông hoặc đèn, cờ) cho phép đi.

Mức phạt khi vi phạm

Căn cứ theo quy định tại Điểm a Khoản 1 và Điểm c Khoản 12 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP như sau:

“Điều 6. Xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ

1. Phạt tiền từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, vạch kẻ đường, trừ các hành vi vi phạm quy định tại Điểm a, Điểm d, Điểm đ, Điểm h Khoản 2; Điểm c, Điểm đ, Điểm h, Điểm m Khoản 3; Điểm c, Điểm d, Điểm g, Điểm i Khoản 4; Điểm a, Điểm b, Điểm c, Điểm d, Điểm e Khoản 5; Điểm b Khoản 7; Điểm a Khoản 8; Điểm d Khoản 9 Điều này;

12. Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung sau đây:

c) Thực hiện hành vi quy định tại Điểm b, Điểm c Khoản 7; Khoản 9 Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng; tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần hành vi quy định tại Khoản 9 Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 03 tháng đến 05 tháng, tịch thu phương tiện. Thực hiện hành vi quy định tại một trong các Điểm, Khoản sau của Điều này mà gây tai nạn giao thông thì bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng: Điểm a, Điểm c, Điểm d, Điểm đ, Điểm e, Điểm g, Điểm h, Điểm i Khoản 1; Điểm b, Điểm c, Điểm d, Điểm đ, Điểm h Khoản 2; Điểm a, Điểm b, Điểm đ, Điểm g, Điểm h, Điểm m, Điểm n, Điểm o Khoản 3; Điểm a, Điểm b, Điểm c, Điểm d, Điểm g, Điểm i, Điểm k, Điểm m Khoản 4; Điểm b, Điểm d, Điểm đ, Điểm e Khoản 5;”

Biển Báo Cấm Dừng Xe Và Đỗ Xe (Biển Báo 130)

QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT

Biển báo Cấm dừng xe và đỗ xe (biển báo 130)

Dùng để cảnh báo các công trình giao thông, xây dựng ở những nơi nguy hiểm

Biển báo do công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG XUÂN CHUNG trực tiếp phân phối.

Chất liệu tôn có sơn chống gỉ.

Dùng để cảnh báo tại công trình, giao thông.

Nội dung biển tùy theo yêu cầu đặt hàng của quí khách.

– Chất liệu : tole tráng kẽm.

– Biển báo được sơn và dán decal phản quang.

– Nội dung trên biển báo được dán decal theo thực tế thi công của các công trình, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Chân đế làm bằng thép, gia công chắc chắn, đứng vững.

– Nhận làm theo nhu cầu các loại biển

Biển số 130 “Cấm dừng xe và đỗ xe” a) Để báo nơi cấm dừng xe và đỗ xe, phải đặt biển số 130 “Cấm dừng xe và đỗ xe”.Biển có hiệu lực cấm các loại xe cơ giới dừng và đỗ ở phía đường có đặt biển trừ các xe được ưu tiên theo quy định. Đối với các loại xe ôtô buýt, tắc xi chạy theo hành trình quy định được hướng dẫn vị trí dừng thích hợp. b) Dừng xe là khi xe đứng yên không tắt máy và người lái xe không được rời tay lái. c) Hiệu lực cấm của biển bắt dầu từ vị trí đặt biển đến nơi đường giao nhau hoặc đến vị trí quy định đỗ xe, dừng xe (hoặc đến vị trí đạt biển số 135 “Hết tất cả các lệnh cấm” nếu đồng thời có nhiều biển cấm khác hết tác dụng). Nếu cần thể hiện đặc biệt thì vị trí bắt đầu cấm phải dùng biển số 503d và vị trí kết thúc, dùng biển số 503″Hướng tác dụng của biển” đặt bên dưới biển chính. d) Trong trường hợp chỉ cấm dừng, đỗ xe vào giờ nhất định thì dùng biển số508(a, b). e) Kích thước và màu sắc của hình vẽ trên biển: – Nền biển màu xanh lam – Góc giao giữa 2 gạch chéo đỏ là 90°

ÐC: Số 606,đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội Liên hệ: 0433 521 367 hoặc 0964 616 764

Biển Báo Tam Giác Ngược Có Ý Nghĩa Gì?

Biển báo tam giác ngược có ý nghĩa gì?

Đăng lúc 14:37:00 09/10/2018

biển báo tắm giác ngược, biển báo tam giác, biển báo, tam giác ngược, tam giác

Biển báo tam giác ngược có ý nghĩa gì?

Biển báo tam giác có nền màu vàng, viền đỏ thường mang dấu hiệu của sự cảnh báo hoặc báo nguy hiểm. Và biển báo tam giác ngược cũng là một trường hợp mang ý nghĩa cảnh báo này. Mỗi hình vẽ trên biển báo nguy hiểm đều mang ý nghĩa khác nhau, biển báo tam giác ngược cũng vậy. Tuy không được vẽ hình trên biển, nhưng việc quay ngược biển báo cũng có ý nghĩa quan trọng cho người tham gia giao thông.

I.  Biển báo tam giác ngược là gì?.

Biển báo tam giác ngược có hình dạng tam giác màu vàng viền đỏ quay ngược lại. Mã số của biển báo này là 208. Biển báo này tương tự như biển báo “chú ý xe đỗ” số 247 chỉ khác là lộn ngược đầu. Biển báo thường được làm bằng chất liệu thép đen cao cấp nên rất bền, cứng và chống rỉ sét. Mặt biển báo được dán một lớp màn phản quang tạo ánh sáng rõ nét. Màn phản quang 3M-610 này có khả năng phát sáng tốt đặc biệt là trong bóng tối. Bên cạnh đó độ bền của màn phản quang khá cao, chịu được tác động của nắng bão, không bay màu, không giảm độ phát sáng; mưa gió không bong chóc. Trong ban đêm màn phản quang sẽ tự sáng, không cần đèn điện gì, tiết kiệm mọi chi phí.

Biển thường được đặt trên phần đường không được ưu tiên để cảnh báo cho người tham gia giao thông sắp đến nơi giao nhau với đường ưu tiên hoặc có công trình thi công nguy hiểm ở phía trước. Biển được treo trên một thanh trụ sơn xen kẽ hai màu đỏ và trắng, được bắt vít cẩn thật, chắc chắn để có thể chịu được tác động mạnh cũng như gió bão. Trong khu dân cư, biển được đặt để cảnh báo vị trí giao nhau với đường ưu tiên và cũng thường được gắn cạnh biển “khoảng các đến đối tợng báo hiệu” mang mã 502. Hai biển đặt cạnh nhau báo hiệu khoảng cách trước nguy hiểm.

II. Thông số kĩ thuật của biển báo tam giác ngược.

Một số thông số kĩ thuật quan trọng của biển báo tam giác ngược

Loại: biển tam giác

Kích thước: 700x700x2mm

Chất liệu: Sơn một mặt chống gỉ, một mặt dán giấy phản quang 3M-610 nền vàng, viền đỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 10 năm kể từ ngày lắp đặt

III. Mua biển báo tam giác ngược ở đâu với giá rẻ, chất lượng chuẩn.

Hiện nay công ty Đồ bảo hộ lao động quốc tế đang bán các sản phẩm đồ bảo hộ cũng như biển báo giao thông, đặc biệt là biển báo tam giác ngược. Biển báo bên công ty này được làm từ chất lượng thép đen cao cấp, màn phản quang 3M-610. Trên thị trường đang bán một miếng biển báo giao thông bình thường với chất lượng không đạt tiêu chuẩn với giá thành 200,000đ/miếng. Còn loại biển được làm bằng thép gang bền hơn với giá 300,000đ/miếng nhưng lại khá nặng, ảnh hưởng tới sức đứng của trụ treo. Bởi lẽ hiện nay biển báo giao thông được cải cách, bộ giao thông vận tải nước ta thay thế nhiều cột biển báo bằng một cột với nhiều biển treo xếp hàng ngang. Vừa tiết kiệm chi phí và diện tích chỗ để. Chỉ với hơn 200,000đ, chủ thầu đầu tư về giao thông vận tải đã có ngay một tấm biển vững chắc với độ bền trên 10 năm. Mua biển báo bên chúng tôi được bảo hành 10 năm kể từ ngày lắp đặt. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0908.918.638 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra khi mua nhiều sản phẩm cùng một lúc, Đồ bảo hộ quốc tế sẽ mang tới cho bạn một mức giá cực kỳ ưu đãi.

Chỉ một cuộc điện thoại, các chủ đầu tư cho giao thông vận tải và công trình nhà nước đã có thể đặt mua các loại biển báo giao thông khác nhau, đặc biển là biển báo tam giác ngược, một loại biển báo quen thuộc và cần thiết đối với công trường cũng như người tham gia giao thông. Sản phẩm của công ty với phương châm: bền, đẹp, an toàn tạo nên thương hiệu đồ bảo hộ số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó giá thành ổn định, phải chăng kết hợp với chất lượng sản phẩm tốt. Tất cả hoà trộn để giúp công ty tạo nên vững chắc thương hiệu suốt những năm vừa qua..

Bạn đang xem bài viết Biển Báo Dừng Lại 122 (Biển Báo Bát Giác) trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!