Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy Ở Hà Nội Quá Tải ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy Ở Hà Nội Quá Tải ❣️ Top Trend

Xem 17,424

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy Ở Hà Nội Quá Tải mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,424 lượt xem.

Thu Hồ Sơ Làm Bằng Lái Xe Huyện Thường Tín

Địa Điểm Sân Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Hà Nội

Thi Bằng Lái Xe Máy Hà Nội Mẹo Học Thi Đỗ Trong 15 Phút

Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Không có bằng lái xe sẽ bị phạt 200.000 đồng.

Nguyên nhân của tình trạng trên là Hà Nội vừa phát động đợt cao điểm xử lý những người đi xe máy không có bằng lái và thực hiện quy định chỉ cho phép đăng ký xe máy nếu có giấy phép lái xe, người dân đã đổ xô đi học và thi lấy bằng lái. Ông Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng quản lý phương tiện và người lái, Sở GTCC – cho biết, từ đầu tháng 1 lượng học viên đến dự thi tăng đột biến nên các kỳ sát hạch cũng được tổ chức nhiều gấp 3-4 lần so với trước đây. Cán bộ công chức trong ngành phải làm cả thứ 7, chủ nhật mới đáp ứng đủ nhu cầu. Song với 30% người từ 27 đến 30 tuổi trên địa bàn thành phố chưa có giấy phép lái xe như hiện nay thì khả năng người đăng ký học lái xe còn tăng nữa.

Để đáp ứng lượng người đăng ký học, Sở GTCC đã tổ chức 10 điểm thi trong nội thành. Số buổi học lý thuyết được rút từ 3 xuống còn 1 buổi và tổ chức tiến hành thi thử cho các học viên. Mỗi buổi có 120 người thi và khoảng từ 7 đến 10 người bị trượt phần lý thuyết hoặc thực hành.

Trên thực tế, có rất nhiều người không cần phải học luật, thậm chí chẳng cần đi thi mà vẫn có bằng với một chi phí cao hơn quy định một chút. Bà Lan, 36A, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc cho biết: “Tôi có liên lạc tới địa chỉ 35, đường Khuất Duy Tiến, một chị ở đó nói nếu làm đúng thủ tục phải xếp hàng chờ đến tháng 7 và nộp 230 nghìn lệ phí. Muốn thi nhanh hơn vào ngày 28 tháng này phải nộp 350 nghìn kèm theo ảnh và chứng minh thư nhân dân đến hôm thi bắt buộc có mặt, yên tâm sẽ có bằng”. Tuy nhiên, theo các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thì người dân không nên tin lời các “cò mồi” vì các lớp học luật và lái xe liên tục được khai giảng và hàng tháng đều có đợt thi lấy bằng.

Trưởng phòng Quản lý phương tiện và người lái Nguyễn Văn Tân cho rằng, chính sự quá tải đã dẫn đến hiện tượng “cò”. Các cơ sở đào tạo tiếp nhận hồ sơ đều được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ông nói: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng khác để hạn chế hoạt động của các đối tượng “cò” tại những điểm đăng ký thi lấy bằng”.

Khát Chân

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Tại Quận Cầu Giấy Giá Rẻ

Thu Hồ Sơ Làm Bằng Lái Xe Huyện Đông Anh

Thi Bằng Lái Xe Máy A2 Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thi Bằng Lái Xe Máy A2 Tại Hà Nội Đỗ 100%

Thi Bằng Lái Xe A2 Tại Hà Nội 2022

Bạn đang xem bài viết Các Điểm Thi Lấy Bằng Lái Xe Máy Ở Hà Nội Quá Tải trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2388 / Xu hướng 2488 / Tổng 2588 thumb
🌟 Home
🌟 Top