Các Loại Bằng Lái Xe Máy, Gplx Ô Tô Tại Việt Nam 2021

Xem 5,643

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Loại Bằng Lái Xe Máy, Gplx Ô Tô Tại Việt Nam 2021 mới nhất ngày 23/07/2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,643 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bằng Lái Xe Cao Nhất Là Gì? Phân Loại Các Loại Giấy Phép Lái Xe
 • Các Loại Bằng Lái Xe Ở Việt Nam
 • Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng Fc Có Thời Hạn Bao Lâu? Làm Sao Để Lấy Bằng Fc?
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Hải Dương
 • Thi Bằng Lái Xe Ở Mỹ Dễ Hay Khó ?
 • Cùng là giấy phép lái xe hạng B nhưng có loại được phép kinh doanh vận tải, có loại không. Bằng lái xe ô tô có niên hạn sử dụng khác nhau tùy theo đặc thù từng loại xe.

  + Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.

  + Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.

  + Bằng lái xe hạng A3: Cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh các loại xe quy định cjo giấy phép lái xe A1 và các loại xe tương tự.

  + Bằng lái xe hạng A4: Cấp cho người lái máy kéo có trọng tải đến 1.000kg.

  + Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.

  + Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.

  + Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.

  + Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người lái xe ô tô chở người từ 10 – 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2, C.

  + Bằng lái xe hạng E: Cấp cho người lái xe ô tô chở người trên 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D.

  + Bằng lái xe hạng FB2, FD, FE: Cấp cho người lái xe đã có giấy phép lái xe hạng B2, D, E để lái các loại xe hạng này khi kéo rơ mooc hoặc ô tô chở khách nối toa.

  + Bằng lái xe hạng FC: Cấp cho người lái xe đã có giấy phép lái xe hạng C để lái các loại xe quy định cho hạng C khi kéo thêm rơ mooc, đầu kéo sơ mi rơ mooc.

  + Bằng lái xe hạng A1, A2, A3: Không có thời hạn.

  • Thời hạn đến đủ 60 tuổi đối với Nam.
  • Thời hạn đến đủ 55 tuổi đối với Nữ.

  Trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với Nữ và 55 tuổi đối với Nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

  + Bằng lái xe hạng A4, B2: Thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

  + Bằng lái xe hạng C, E, D, FB2, FC, FD, FE: Thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp.

  *** Những điều cần lưu ý về bằng lái xe tại Việt Nam:

  + Giấy phép lái xe các hạng có giá trị sử dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và lãnh thổ của các nước hoặc vùng lãnh thổ mà Việt Nam cam kết công nhận giấy phép lái xe của nhau.

  + Người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh dùng cho người khuyết tật được cấp giấy phép lái xe hạn A1.

  các loại bằng lái xe, Các loại bằng lái xe và độ tuổi, Các loại bằng lái xe, driver license class a1a2, giấy phép lái xe ô tô 4 bánh hạng giˋ, Thông tin các loại bằng lái xe 2021, hinh anh GPLX vietnam, https://truongdaotaolaixehcm com/danh-muc-cac-loai-bang-lai-xe-tai-viet-nam/, luat lai xe 2 banh o vn, qui dinh tai trong bang lai xe, các loại xe thuộc hạng A2, các loại hình đào tạo ở pháp, cac loai giay phep lai xe, cac loai bang lai xe oto, các loại bằng lái xe ô tô 2021, các loại bằng lái xe ô tô, các loại bằng lái ô tô 2021, các loại bàng, bang lai xe viet nam, bang lai xe oto pho bien

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Về Độ Tuổi Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C D
 • Quy Định Chung Đối Với Bằng Lái Xe Hạng F Hiện Nay
 • Học Bằng Lái Xe Fc Và Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Fc ?
 • Thi Bằng Lái Xe Hạng Fc
 • Đào Tạo Lái Xe Tải Hạng Fc Tại Tphcm
 • Bạn đang xem bài viết Các Loại Bằng Lái Xe Máy, Gplx Ô Tô Tại Việt Nam 2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv