Xem Nhiều 3/2023 #️ Các Loại Biển Báo Giao Thông Đường Bộ. Sản Xuất Biển Báo Phản Quang. # Top 9 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Các Loại Biển Báo Giao Thông Đường Bộ. Sản Xuất Biển Báo Phản Quang. # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Loại Biển Báo Giao Thông Đường Bộ. Sản Xuất Biển Báo Phản Quang. mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Biển báo giao thông đường bộ

Tai nạn giao thông từ xưa đến nay vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng.Có rất nhiều lí do dẫn đến những mất mát đó.Một phần trong đó là sự kém hiểu biết của người tham giá giao thông.Vì vậy việc hiểu biết và chấp hành các chỉ dẫ hiệu lệnh của các biển báo trên các trục đường là vô cùng cần thiết. Biết điều đó,chúng tôi muốn đem đến cho mọi người kiến thức về một loại biển báo vô cùng quan trọng trong hệ thống biển báo đường bộ của Việt Nam.

Có bao nhiêu nhóm Biển báo giao thông đường bộ?

Theo QCVN 41:2016/BGTVT do Tổng cục Đường bộ Việt Nam biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành theo Thông tư số 06/2016/TT-BGTVT ngày 08 tháng 4 năm 2016 gồm

Theo một bài bào về luật giao thông đường bộ Việt Nam có viết được chia làm 6 loại với từng mục đích khác nhau. Bao gồm biển báo chỉ dẫn, biển báo hiệu lệnh, biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển phụ và các loại biển khác như biển trên đường cao tốc, biển báo trên đường cao tốc.

– Biển báo chỉ dẫn – Biển báo hiệu lệnh – Biển báo cấm – Biển báo nguy hiểm – Biển phụ, biển viết bằng chữ – Biển khác

Đặc điểm của các loại biển báo giao thông đường bộ.

1. Biển báo chỉ dẫn

Biển báo chỉ dẫn là biển báo nhằm giúp người tham gia giao thông biết đoạn tiếp theo nên đi như thế nào cho an toàn nhất.

Đặc điểm nhận dạng biển báo chỉ dẫn: Biển thường là hình vuông hoặc hình chữ nhật.Nền thường màu xanh,nội dung màu trắng hoặc đen tùy từng số hiệu biển.

Quy cách biển báo chỉ dẫn: Biển được sản xuất dựa trên quy chuẩn của Việt Nam.Mặt biển được dán đecan phản quang có độ bền cao.Độ phát quang sắc nét , ánh sáng thực tế,đặc biệt là vào ban đêm và có ánh đèn chiếu vào biển.

Mặt biển báo hiệu lệnh được làm bằng hợp kim giữa thép và sắt nên có độ bền cao.Đồng thời hai mặt biển được sơn một lớp chống gỉ.Biển báo giao thông có độ sắc nét, độ phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao không bị bong tróc, phai màu vì điều kiện thời tiết đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phản quang đạt tiêu chuẩn của Mỹ như các mã 3M610, 3M3400, 3M3900…

Biển chỉ dẫn gồm 47 mã biển từ 401 đến 447.Trong đó mỗi mã biển có thể gồm nhiều sô hiệu biển khác nhau nhưng tương tư các biển số hiệu khác nhằm giúp người tham gia giao thông dễ nhận biết.

Ý nghĩa biển báo chỉ dẫn

Là biển báo nhằm giúp người tham gia giao thông biết đoạn tiếp theo nên đi như thế nào cho an toàn nhất

Ví dụ:Nơi đỗ xe, chợ, làn đường dành cho xe mô tô,oto…

2. Biển báo hiệu lệnh

Đặc điểm nhận dạng biển báo hiệu lệnh: Biển hiệu lệnh chủ yếu có là hình tròn, hình chữ nhật màu xanh lam, nội dung hình vẽ màu trắng.Nội dung màu trắng thể hiện hiệu lệnh mà người tham gia giao thông phải thực hiện.Khi hết hiệu lệnh thường sử dụng vạch chéo màu đỏ kẻ từ trên xuống và từ phải qua trái đè lên hình màutrắng.

Quy cách biển báo hiệu lệnh: Biển được sản xuất dựa trên quy chuẩn của Việt Nam.Mặt biển được dán đecan phản quang có độ bền cao kích thước 70cm.Độ phát quang sắc nét , ánh sáng thực tế,đặc biệt là vào ban đêm và có ánh đèn chiếu vào biển. Mặt biển báo hiệu lệnh được làm bằng hợp kim giữa thép và sắt nên có độ bền cao.Đồng thời hai mặt biển được sơn một lớp chống gỉ.Biển báo giao thông có độ sắc nét, độ phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao không bị bong tróc, phai màu vì điều kiện thời tiết đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phản quang đạt tiêu chuẩn của Mỹ như các mã 3M610, 3M3400, 3M3900…

Ý nghĩa biển báo hiệu lệnh

Nhóm biển hiệu lệnh bắt buộc người tham gia phải thi hành theo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Biển chỉ dẫn gồm 10 mã biển từ 301 đến310.

3. Biển báo cấm

Biển báo cấm là loại biển báo giao thông để biểu thị các điều cấm. Biển này nhằm bắt buộc người tham gia giao thông phải thưc hiện theo để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nhóm biển báo cấm gồm 39 kiểu gồm các Biển báo giao thông được đánh số từ 101 đến 140.

Đặc điểm của biển báo cấm: Biển báo cấm có dạng hình tròn (trừ biển số 122 “dừng lại” có hình bát giác đều). Đa số biển cấm có nền biển màu trắng, viền đỏ, nội dung màu đen. Có đường vạch đỏ ở giữa cùng nội dung màu đen nhằm biểu thị điều cấm hoặc hạn chế sự đi lại của các phương tiện cơ giới, thô sơ và người đi bộ chẳng hạn như:cấm dừng đỗ,cấm vượt,cấm đi ngược chiều,cấm xe tải…

Quy cách biển báo cấm: Đạt tiêu chuẩn về chất lượng.Biển thường có kích thước 70cm.Viền màu đỏ 10cm.Nội dung tùy theo từng mã biển khác nhau.Mặt biển báo cấm nói riêng và biển báo giao thông đường bộ nói chung thường được làm bằng hợp kim giữa thép và sắt nên có độ bền cao.Đồng thời biển được sơn một lớp chống gỉ. Các loại biển báo hiệu giao thông đường bộ đều được dán màng phản quang theo TCVN 7887 : 2008. Màng phản quang có thể thấy rõ cả ban ngày và ban đêm Đặc biệt chịu được nhiệt độ cao,chống bay màu rất tốt.Biển báo giao thông có độ sắc nét, độ phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phản quang đạt tiêu chuẩn của Mỹ như các mã 3M610, 3M3400, 3M3900… . Biển báo giao thông có độ sắc nét, độ phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao không bị bong tróc, phai màu vì điều kiện thời tiết đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Nếu mặt biển bị bong tróc do lỗi sản xuất quý khách có thể đến để bảo hành tại cửa hàng.

Ý nghĩa của biển báo cấm:

Biển báo giao thông cấm là loại biển báo giao thông để biểu thị các điều cấm. Người tham gia giao thông phải chấp hành các điều đã được báo trên biển.

4. Biển báo nguy hiểm

Đặc điểm của biển báo nguy hiểm : Biển báo nguy hiểm là biển có dạng hình tam giác (trừ mã biển số 242,243).Nền màu vàng,viền dỏ tươi nội dung màu đen.Nội dung thể hiện điều nguy hiểm giúp cho việc nhận dạng dễ dàng hơn.

Biển báo hiệu lệnh bao gồm 47 mã biển từ 201 đến 247.Mỗi mã biển gồm nhiều sô hiệu biển khác nhau nhưng nội dung tương tự.

Mỗi số hiệu biển mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tương tư các biển số hiệu khác nhằm giúp người tham gia giao thông dễ nhận biết.

Quy cách biển báo nguy hiểm: Đạt tiêu chuẩn về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2016/BGTVT về báo hiệu đường bộ. Biển báo tam giác.Chiều dài cạnh 70cm,Chiều rộng viền màu đỏ 5cm.Nội dung khác nhau tùy theo từng mã biển.Mặt biển báo hiệu lệnh được làm bằng sắt và thép có độ bền chúng tôi mặt biển được sơn một lớp chống gỉ. Màng phản quang đạt TCVN có thể thấy rõ cả ban ngày và ban đêm.Đặc biệt chịu được nhiệt độ cao,chống bay màu rất tốt.Biển báo giao thông có độ sắc nét,ánh phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao. Biển báo giao thông có độ sắc nét, độ phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao không bị bong tróc, phai màu vì điều kiện thời tiết đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phản quang đạt tiêu chuẩn của Mỹ như các mã 3M610, 3M3400, 3M3900… .

Ý nghĩa biển báo nguy hiểm

Là nhóm biển báo giúp người tham gia giao thông biết đoạn đường tiếp theo có nguy hiểm. Biển cảnh báo này không cấm, hay bắt buộc người điều khiển phương tiện phải thực hiện một hành động nào (như nhóm biển báo cấm, hay biển hiệu lệnh).

5. Biển phụ

Tùy thuộc vào từng sản phẩm và địa điểm có các loại biển báo phụ khác nhau.

Chặng hạn.

Tên biển báo: Phạm vi tác dụng của biển

Chi tiết:

Để thông báo chiều dài đoạn đường nguy hiểm hay đoạn đường phải thi hành lệnh cấm hoặc hạn chế.

Tên biển báo: Khoảng cách đến đối tượng báo hiệu

Để thông báo khoảng cách thực tế từ vị trí đặt biển đến đối tượng báo hiệu ở phía trước.

Tên biển báo: Hướng tác dụng của biển

Đặt bên dưới các biển báo cấm, biển hiệu lệnh để chỉ hướng tác dụng của biển là hướng vuông góc với chiều đi.

Tên biển báo: Hướng tác dụng của biển

Chi tiết:

Để chỉ đồng thời 2 hướng tác dụng (trái và phải) của biển chính hoặc được đặt với biển báo nhắc lại lệnh cấm và hiệu lệnh.

Tên biển báo: Hướng tác dụng của biển

Đặt bên dưới các biển báo cấm, biển hiệu lệnh để chỉ hướng tác dụng của biển là hướng vuông góc với chiều đi.

Tên biển báo: Hướng tác dụng của biển

Để chỉ hướng tác dụng của biển là hướng song song với chiều đi.

6. Các loại biển khác

Biển đặt trên các đường cao tốc hoặc các ngõ hẻm nhỏ có thể làm biển báo theo kích thước phù hợp nhất.

Vậy cột biển giao thông có những yêu cầu như thế nào?

.Đầu tiên về kích thước cột đỡ biển báo giao thông.

Cột biển báo giao thông đều được sơn trắng đỏ theo khoang xen kẽ lẫn nhau song song hoặc xiên 30 độ so với mặt phẳng nằm ngang của mặt đất. Chiều rộng mỗi khoang vào khoảng từ 25cm đến 30 cm.Chiều rộng của khoang màu trắng và khoang màu đỏ là bằng nhau.

Cột biển báo thường được làm với đường kính 76 hoặc đường kính 90 tùy theo kích thước của mặt biển và nơi đặt cột biển.

Cột biển báo hiệu phải làm bằng vật liệu chắc chắn (bằng thép hoặc vật liệu khác có độ bền tương đương) có kích thước tối thiểu là 8cm;

Giá cột biển báo giao thông thường được tính bằng mét chứ không tính bằng cái như giá của mặt biển báo giao thông.

Chúng ta cũng sẽ thắc mắc rằng cột biển được đặt như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Tại Điều 22 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2016/BGTVT đã qui định về độ cao đặt biển và ghép biển báo hiệu giao thông đường bộ như sau:

Biển báo giao thông phải được đặt chắc chắn cố định trên cột riêng.Chiều dài cột chôn xuống đất phải đủ để cột vững chắc.Tuy nhiên tại các khu đông dân, khu đô thị có thể được đặt biển trên các cột điển hoặc vật vững chãi để tăng mỹ quan về không gian nhưng vẫn phải đạt yêu cầu về chất lượng của sản phẩm như ví trị đặt, độ cao, tầm quan sát…

Trường hợp treo biển trên cột: Độ cao đặt biển báo tính từ mép dưới của biển đến mép phần xe chạy là 1,8m đối với đường ngoài phạm vi khu đông dân cư và 2m đối với đường trong phạm vi khu đông dân cư.

Biển ” Hướng rẽ” đặt cao từ 1m đến 1,5m. Các sản phẩm biển viết bằng chữ áp dụng riêng cho xe thô sơ và người đi bộ đặt cao hơn mặt lề đường hoặc hè đường là 1,8m.

Trường hợp biển treo ở phía trên phần xe chạy thì cạnh dưới của biển phải cao hơn tim phần xe chạy từ 5m đến 5,5m;

Nếu có nhiều biển cần đặt cùng một vị trí, cho phép đặt kết hợp trên cùng một cột nhưng không quá 3 biển và theo thứ tự ưu tiên như sau: biển cấm (1), biển báo nguy hiểm (2), biển hiệu lệnh (3), biển chỉ dẫn (4)

Khoảng cách giữa các mép biển với nhau là 5cm, độ cao từ trung tâm phần có biển đến mép phần xe chạy là 1,8m đối với đường ngoài phạm vi khu đông dân cư và 2m đối với đường trong phạm vi khu đông dân cư.

Quy định mới về cách cắm biển báo

Bạn đã bao giờ bị phạt về việc đi quá tốc đọ và đưa ra lí d là vì biển báo chỉ cắm ở bên phải lề đường, trong khi các xe chạy ở làn bên trái bị xe tải, xe bus che khuất.

Theo quy chuẩn 41/2012viết: Trên những đường xe chạy với tốc độ cao và có nhiều làn đường thì biển có thể treo ở phía trên phần xe chạy; có thể đặt biển hướng dẫn cho từng làn đường và biển được treo trên giá long môn.

Với quy định này, ở những nơi không có giá long môn thì tài xế khó quan sát. Nhưng quy chuẩn mới 41/2016 viết: Trên những đường mà mỗi chiều xe chạy có từ hai làn đường trở lên, biển được treo trên giá long môn hoặc cột cần vươn. Trong các trường hợp không đặt trên giá long môn hoặc cột cần vươn, thì có thể lắp đặt thêm biển báo phía bên trái của chiều xe chạy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, cung cấp thi công các mẫu biển báo giao thông trên các tuyến đường lớn, các bãi học lái xe, các tuyến đường cao tốc, công trình, công trường xây dựng…Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp gia công nên bạn không cần lo lắng về giá của biển báo giao thông.Biển báo giao thông được sản xuất trên quy trình đảm bảo chất lượng cũng như mỹ quan về mọi mặt, đem đến cho quý khách những chiếc biển báo giao thông đẹp nhất, bền ,giá rẻ nhất.

Sản Xuất Biển Báo Phản Quang

QCV ADS chuyên sản xuất & cung cấp biển báo phản quang, biển báo hiệu, biển báo công trường, biển cảnh báo nguy hiểm. Kích thước biển báo tuỳ thuộc vào quy chuẩn đường bộ BGTVT – VN: Đường kính 700mm, 900mm,….

Biển báo an toàn giao thông ,biển báo, biển báo hạn chế tốc độ có chất liệu như thế nào?

Chất liệu biển báo: Tole mạ kẽm, decal phản quang 3M Serie 610, 3400, 3900, …. Có chân hoặc không chân.

Khi chọn làm biển báo phản quang,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt, Biển thường được sản xuất theo nhiều hình dạng khác nhau như: làm biển báo công trình, làm biển báo an toàn giao thông hình chữ nhật, hình tròn, hình đa giác, hình tam giác, ….

Nhóm biển báo giao thông & các loại loại biển chỉ dẫn: Có dạng hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông nền mầu trắng, vàng, xanh và viền cam, đỏ, đen tuỳ thuộc vào nội dung & yêu cầu biển báo theo quy chuẩn BGTVT – VN. Mục đích báo cho người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác trong hành trình. Nhóm biển chỉ dẫn gồm có 48 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 401 đến biển số 448. Hiệu lực của các biển chỉ dẫn có giá trị trên tất cả các làn đường của một chiều xe chạy.

Ý nghĩa biển báo hiệu lệnh:

Biển báo giao thông hiệu lệnh là báo giao thông đường bộ này nhằm báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông thi hành theo. Biển báo hiệu lệnh gồm 10 kiểu và được đánh thứ tự từ 301 đến 310..

Biển báo giao thông được chia làm 6 loại với từng mục đích khác nhau. Bao gồm biển báo chỉ dẫn, biển báo hiệu lệnh, biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển phụ & các loại biển khác như biển trên đường cao tốc, biển báo trên đường cao tốc.

Quy định mới về cách đặt biển báo 2020 Bạn đã bao giờ bị phạt về việc đi quá tốc độ, đi sai làn, chạy vào đường cấm và đưa ra lí do là vì biển báo chỉ cắm ở bên phải lề đường, trong khi các xe chạy ở làn bên trái bị xe tải, xe bus che khuất.

Theo quy chuẩn 41/2012: Trên những đường xe chạy với tốc độ cao và có nhiều làn đường thì biển có thể treo ở phía trên phần xe chạy; có thể đặt biển hướng dẫn cho từng làn đường và biển được treo trên giá long môn.

Với quy định này, ở những nơi không có giá long môn thì tài xế khó quan sát. Nhưng quy chuẩn mới 41/2016 viết: Trên những đường mà mỗi chiều xe chạy có từ hai làn đường trở lên, biển được treo trên giá long môn hoặc cột cần vươn. Trong các trường hợp không đặt trên giá long môn hoặc cột cần vươn, thì có thể lắp đặt thêm biển báo phía bên trái của chiều xe chạy.

Các sản phẩm biển báo giao thông, biển cấm, biển chỉ dẫn,Biển báo hạn chế tốc độ,…, Với quy trình sản xuất khép kín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Các sản phẩm do QCV ADS sản xuất đều đạt chất lượng theo quy chuẩn BGTVT – VN, thẩm mỹ & chất lượng bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn. Và giao tất cả các tỉnh từ bắc vào nam trên mọi miền đất nước.

Quý khách có nhu cầu Sản xuất biển báo giao thông,Biển báo hạn chế tốc độ xin liên hệ: Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Quảng Cáo Việt ĐC: 839 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Web: https://qcv.vn

Fb: www.facebook.com/qcv.vn

Hotline/Zalo: 0902660022

TAG: Biển báo an toàn giao thông

SẢN XUẤT BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Sản Xuất Biển Cảnh Báo An Toàn Biển Báo Giao Thông Đường Bộ Giá Rẻ

Biển báo giao thông đường bộ

Bạn thật sự cần hiểu khái niệm biển báo giao thông là gì?

Biển báo giao thông là các biển hiệu được đặt trên đường, có chứa các thông tin nhằm cung cấp đến người tham gia giao thông. Để thông báo,cho phép hoặc cấm người tham gia phải thực hiện trên một đoạn đường.

Các loại biển báo giao thông

Biển báo giao thông được chia làm 6 loại với từng mục đích khác nhau. Bao gồm biển báo chi dẩn, biển báo hiệu lệnh, biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển phụ và các loại biển khác như biển trên đường cao tốc, biển báo trên đường cao tốc.

Ý nghĩa của biển chỉ dẫn: Biển báo giao thông chỉ dẫn nhằm cung cấp thông tin dẫn hướng cho người tham gia giao thông biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác, giúp họ tham gia giao thông thuận lợi trên đường.

Biển báo chỉ dẫn có giá trị hiệu lực trên tất cả các làn đường của một chiều xe chạy.

Một số loại biển báo chỉ dẫn

Ý nghĩa biển báo hiệu lệnh:Biển báo giao thông hiệu lệnh là báo giao thông đường bộ này nhằm báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông thi hành theo. Biển báo hiệu lệnh gồm 10 kiểu và được đánh thứ tự từ 301 đến 310..

Hiệu lực của các loại biển hiệu lệnh có thể có giá trị trên tất cả các làn đường hoặc chỉ có giá trị trên một hoặc một số làn của một chiều xe chạy. Các làn đường phải được đánh dấu riêng biệt bằng các vạch dọc liền trên mặt phần xe chạy.

Một số loại biển báo hiệu lệnh

Quy cách biển báo cấm:Đạt tiêu chuẩn về chất lượng.Biển thường có kích thước 70cm.Viền màu đỏ 10cm.Nội dung tùy theo từng mã biển khác nhau.

Ý nghĩa của biển báo cấm: Biển báo giao thông cấm là loại biển báo giao thông để biểu thị các điều cấm. Người tham gia giao thông phải chấp hành các điều đã được báo trên biển.

Nhóm biển báo cấm gồm 39 kiểu gồm các Biển báo giao thông được đánh số từ 101 đến 140.

Các biển đều có viền đỏ, nền mầu trắng, trên nền có hình vẽ mầu đen đặc trưng cho điều cấm hoặc hạn chế sự đi lại của các phương tiện cơ giới, thô sơ và người đi bộ.

Ý nghĩa biển báo nguy hiểm: Biển báo giao thông nguy hiểm cung cấp thông tin cảnh báo các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra được dùng để báo cho người sử dụng đường, chủ yếu là người lái xe cơ giới biết được tính chất của sự nguy hiểm trên tuyến đường phía trước để phòng ngừa. Khi gặp biển báo nguy hiểm người lái xe phải giảm tốc độ.

Một số loại biển báo nguy hiểm

Tùy thuộc vào từng sản phẩm và địa điểm có các loại biển báo phụ khác nhau.

Quy cách sản xuất biển báo giao thông theo quy chuẩn

Mặt biển giao thông được làm bằng hợp kim giữa thép và săt đặc biệt có lớp sơn chống gỉ hai mặt một mặt sơn màu một mặt được dán màng phản quang chất lượng cao, độ phản quang tốt chịu được nhiệt nắng mưa trong thời gian rất dài. Tất cả các loại biển báo hiệu đường bộ phải được dán màng phản quang theo TCVN 7887 : 2008 Màng phản quang dùng cho báo hiệu đường bộ để thấy rõ cả ban ngày và ban đêm.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng biển báo được dán phản quang đạt tiêu chuẩn của Mỹ như các mã 3M610, 3M3400, 3M3900… . Biển báo giao thông có độ sắc nét, độ phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao không bị bong tróc, phai màu vì điều kiện thời tiết đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Nếu mặt biển bị bong tróc do lỗi sản xuất trong 2 tháng đầu sử dụng quý khách có thể đến để bảo hành tại cửa hàng.

Để hoàn thành thực sự một chiếc biển báo giao thông cho mọi người quan sát và thực hiện thì không thể thiếu được những chiếc cột biển đi kèm.

Mua biển báo giao thông ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị trực tiếp sản xuất biển báo giao thông nhằm đáp ứng được tiến độ công việc bên bạn và giá cạnh tranh.Đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về cách lựa chọn biển và lắp đặt.

Cột biển giao thông có những yêu cầu như thế nào?

Đầu tiên về kích thước cột đỡ biển báo giao thông.

Cột biển báo giao thông đều được sơn trắng đỏ theo khoang xen kẽ lẫn nhau xiên 30 độ hoặc song song với mặt phẳng nằm ngang của mặt đất. Chiều rộng mỗi khoang vào khoảng từ 25cm đến 30 cm.Chiều rộng của khoang màu trắng và khoang màu đỏ là bằng nhau.

Cột biển báo thường được làm với đường kính 76 hoặc đường kính 90 tùy theo kích thước của mặt biển và nơi đặt cột biển.

Cột biển báo hiệu phải làm bằng vật liệu chắc chắn (bằng thép hoặc vật liệu khác có độ bền tương đương) có kích thước tối thiểu là 8cm;

Giá cột biển báo giao thông thường được tính bằng mét chứ không tính bằng cái như giá của mặt biển báo giao thông.

Tại Điều 22 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2016/BGTVT đã qui định về độ cao đặt biển và ghép biển báo hiệu giao thông đường bộ như sau:

Biển báo giao thông phải được đặt chắc chắn cố định trên cột riêng.Chiều dài cột chôn xuống đất phải đủ để cột vững chắc.Tuy nhiên tại các khu đông dân, khu đô thị có thể được đặt biển trên các cột điển hoặc vật vững chãi để tăng mỹ quan về không gian nhưng vẫn phải đạt yêu cầu về chất lượng của sản phẩm như ví trị đặt, độ cao, tầm quan sát…

Trường hợp treo biển trên cột: Độ cao đặt biển báo tính từ mép dưới của biển đến mép phần xe chạy là 1,8m đối với đường ngoài phạm vi khu đông dân cư và 2m đối với đường trong phạm vi khu đông dân cư.

Biển “Hướng rẽ” đặt cao từ 1m đến 1,5m. Các sản phẩm biển viết bằng chữ áp dụng riêng cho xe thô sơ và người đi bộ đặt cao hơn mặt lề đường hoặc hè đường là 1,8m.

Trường hợp biển treo ở phía trên phần xe chạy thì cạnh dưới của biển phải cao hơn tim phần xe chạy từ 5m đến 5,5m;

Nếu có nhiều biển cần đặt cùng một vị trí, cho phép đặt kết hợp trên cùng một cột nhưng không quá 3 biển và theo thứ tự ưu tiên như sau: biển cấm (1), biển báo nguy hiểm (2), biển hiệu lệnh (3), biển chỉ dẫn (4)

Khoảng cách giữa các mép biển với nhau là 5cm, độ cao từ trung tâm phần có biển đến mép phần xe chạy là 1,8m đối với đường ngoài phạm vi khu đông dân cư và 2m đối với đường trong phạm vi khu đông dân cư.

Quy định mới về cách đặt biển báo

Bạn đã bao giờ bị phạt về việc đi quá tốc độ và đưa ra lí d là vì biển báo chỉ cắm ở bên phải lề đường, trong khi các xe chạy ở làn bên trái bị xe tải, xe bus che khuất.

Theo quy chuẩn 41/2012viết: Trên những đường xe chạy với tốc độ cao và có nhiều làn đường thì biển có thể treo ở phía trên phần xe chạy; có thể đặt biển hướng dẫn cho từng làn đường và biển được treo trên giá long môn.

Với quy định này, ở những nơi không có giá long môn thì tài xế khó quan sát. Nhưng quy chuẩn mới 41/2016 viết: Trên những đường mà mỗi chiều xe chạy có từ hai làn đường trở lên, biển được treo trên giá long môn hoặc cột cần vươn. Trong các trường hợp không đặt trên giá long môn hoặc cột cần vươn, thì có thể lắp đặt thêm biển báo phía bên trái của chiều xe chạy.

Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Trân thành cảm ơn.

ÐC: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

ÐT: 0433 521 367 hoặc 0984 816 720

Email: bhldxuanchung@gmail.com

Website: chúng tôi

Sơn Phản Quang Biển Báo Giao Thông

Sơn phản quang biển báo khả năng phản lại ánh sáng tốt, thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng và bền với thời tiết

Ứng dụng rộng rãi trong ngành lĩnh vực giao thông. Dùng để chỉ dẫn, cảnh báo cho người tham gia giao thông trên mọi quãng đường được lưu thông dễ dàng

Ưu điển sơn phản quang

Phản chiếu mọi ánh sáng cao

Bền với mọi thời tiết, chịu được lực ma sát và mài mòn

Sơn khô nhanh sau 5-8 phút, bám dính tốt trên chất liệu bê tông

Màu bền vững, không bóng tróc chỉ bị méo, lún bề mặt do va chạm mạnh

Thành phần sơn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân nên hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng, không chứa chất gây ô nhiêm môi trường

Cách sơn phản quang

Dòng sơn phản quang trên xi măng được chúng tôi cung cấp có quy trình thi công đơn giản, thực hiện hiệu quả. Sơn thực hiện qua 2 bước sau:

Bước 1: làm sạch rêu mốc và các vết bẩn cứng trên bề mặt xi măng.

Bước 2: Pha sơn theo đúng tỷ lệ, khuấy đều trong 5 phút. Dùng chổi cọ quét sơn pủ đều trên bề mặt.

Sau thi công đợi sơn khô hoàn toàn trong 8-10 phút, bề mặt xi măng lúc này cho hiệu ứng phản quang tốt, có khả năng chống mài mòn hiệu quả.

Mua sơn phản quang giá rẻ

Nhà cung cấp sơn mạ vàng tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp sơn phản quang biển báo giao thông giá rẻ. Là địa chỉ quen thuộc của các công trình xây dựng giao thông.

Ngoài sơn phun phản quang Nhà cung cấp sơn mạ vàng cung cấp cả dạng xịt phản quàng với các dòng sơn

Sơn xịt phản quang ATM

Sơn xịt phản quang Bosny

Sơn xịt phản quang Red Fox

Với dạng bình xịt nhỏ gọn rất tiện dụng nặng 225 g. Các dòng sơn xịt phản quang trên có đủ các mã màu.

Mọi chi tiết về sản phẩm như: giá sơn phản quang, bán sơn phản quang, cách pha sơn phản quang, các màu sơn phản quang,… quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0962 08 1228 – 0962 269 369. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách

Sơn phản quang giao thông của nhà sản xuất Decor Panit có màn phản quang rực rỡ trong bóng tối, phản xạ và hội tụ các tia sáng tại điểm phát ra nguồn ánh sáng nên mức độ lái xe nhìn thấy màu sắc, rõ chữ trên biển báo là rất cao.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Hotline: 0962 08 1228 – 0962 269 369

Email: info@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Ngõ 162, Đường Cầu Diễn, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Các Loại Biển Báo Giao Thông Đường Bộ. Sản Xuất Biển Báo Phản Quang. trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!