Xem Nhiều 2/2023 #️ Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn # Top 10 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các ứng dụng thi thử lý thuyết B2 trên mạng điện thoại bạn nên biết

Nhằm giúp các học viên có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe thì rất nhiều ứng dụng trên điện thoại được ra đời để người học có thể kiểm tra khả năng của mình. Các ứng dụng đều có những câu hỏi, câu trả lời theo sát bộ đề chính của kỳ thi. Với việc biết được kết quả thi thử sẽ giúp bạn có thể nắm bắt dạng câu hỏi cũng như biết cách điều chỉnh cách thức ôn luyện sao cho phù hợp. Một số ứng dụng học lái xe tiện ích bạn có thể tham khảo như sau:

Các ứng dụng thi thử trên điện thoại

Ôn thi giấy phép lái xe – Ôn thi GPLX 

Đây là một app được khá nhiều học viên áp dụng với những thông tin cực kỳ hữu ích cho người học. Với ứng dụng này thì bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành IOS, Android,… Ứng dụng thi thử này không quá nặng cho một chiếc điện thoại thông minh nên bạn có thể sử dụng đơn giản.

Đối với ứng dụng này thì có đến 450 câu hỏi ôn thi GPLX dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe. Không chỉ áp dụng cho bằng B2 mà bạn có thể sử dụng để thi thử cho các loại bằng khác gồm: A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F. Đối với các câu hỏi trên ứng dụng thì sẽ được chia theo từng nhóm rõ ràng như sau:

Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

Hệ thống biển báo hiệu đường bộ

Nghiệp vụ vận tải

Cấu tạo của xe ô tô

Kỹ thuật lái xe ô tô

Giải các thế sa hình

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo, giải thích kết quả. Các bộ đề thi này sát thực tế, nó sẽ giúp cho bạn kiểm tra kết quả ngay lập tức để biết kết quả thi đậu hay trượt.

XEM THÊM: Mẹo thi 600 câu lý thuyết B2 mới nhất năm 2021

Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Đây cũng là ứng dụng được nhiều người tải về trên điện thoại để thi thử bằng lái xe B2. Ứng dụng này chỉ chứa 50MB tài liệu, phù hợp với hầu hết với những chiếc điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng thi thử trên điện thoại này như sau:

Ứng dụng có chứa các bài thi ngẫu nhiên với nhiều đề thi theo cấu trúc ra đề của Tổng cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

Danh sách đề bao trọn 450 câu hỏi sát hạch

Ứng dụng giúp hiển thị nhanh chóng kết quả thi thử

Có các mẹo để trả lời các câu hỏi lý thuyết

Thi thử lý thuyết để tự tin hơn

450

Câu Ôn

Thi

Bằng Lái

 Xe B2

Một ứng dụng tiếp theo đang được nhiều bạn học viên sử dụng đó chính là ứng dụng 450 Cau On Thi Bang Lai Xe B2. Với ứng dụng này thì cách thức thi rất đơn giản, câu hỏi xác thực với đề thi chính thức. App có dung lượng khá nhẹ, chỉ 9.4MB nên thích hợp cho mọi chiếc điện thoại. Đặc điểm của ứng dụng này như sau:

Bộ đề chỉ giới hạn trong phạm vi bằng lái xe B2

Câu hỏi xoay quanh 450 câu lý thuyết để ôn tập

Bạn có thể thi thử với 15 bộ đề ngẫu nhiên hoặc lựa chọn đề để thi

Sau khi hoàn thành bài thi bạn có thể kiểm tra ngay kết quả để biết mình bị sai đâu và còn ôn tập lại.

Có danh sách các biển báo rõ nét dễ nhớ

Có hướng dẫn mẹo thi bằng B2 chuẩn

Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi luyện thi bằng lái xe

Đối với ứng dụng này thì có các đặc điểm nổi bật như sau:

Các câu hỏi được chia theo nhóm rõ ràng, dễ học

Có thể kiểm tra bài thi nhanh chóng, có giải thích về kết quả cho từng câu hỏi

Có các mẹo thi lý thuyết, thực hành đúng chuẩn

Hỗ trợ cách tra cứu luật giao thông, mức phạt

Phân loại các biển báo, luật giao thông

Ôn thi bằng lái xe – B2OTO

Đây cũng là ứng dụng bạn nên sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch tốt nhất. Ứng dụng này có thể tải miễn phí trên điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng như sau:

Có 15 bộ đề thi

Có hướng dẫn lý thuyết thi sa hình, các mẹo trả lời lý thuyết

Hỗ trợ lưu các câu trả lời sai để bạn có thể biết mình sai đâu và ôn lại cho đúng

Truonghoclaioto.vn cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tại Tp. HCM

Nên học bằng lái xe B2 ở đâu tốt?

Truonghoclaioto.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tốt nhất tại Tp. HCM. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo học viên và thi sát hạch lái xe trực tiếp tại khu vực chúng tôi Với nhiều năm kinh nghiệm, độ ngũ giảng viên nhiệt tình cùng quy mô đào tạo chính quy rộng lớn đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và tỷ lệ thi đậu cao.

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ Gtvt

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT. Đây là tài liệu bài thi thử lý thuyết lái xe B2 trực tuyến theo đúng cấu trúc bài thi sát hạch của Bộ GTVT được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau theo đúng chuẩn về thành phần của các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

PHẦN MỀM THI LÁI XE Ô TÔ B2 ONLINE MIỄN PHÍ

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Phần mềm thi thử lý thuyết được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại trường dạy lái xe có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Thời gian khóa học: chỉ 3 tháng

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30- 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)

Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)

Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Trường Tiến Thành cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.

Thi thu ly thuyet lai xe o to

Phan mem thi thu bang lai xe o to online

Thi thu lai xe o to B2 truc tuyen

bài thi lý thuyết sát hạch lái xe b2

đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng b2

phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe ôtô 450 câu

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT

Top Ứng Dụng Hỗ Trợ Thi Lái Xe Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Đối với những ai không có thời gian để tìm tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe thì những ứng dụng hỗ trợ học và kiểm tra lý thuyết trên điện thoại là những ứng dụng hay được người dùng sử dụng để ôn thi lý thuyết. So với việc phải tìm tài liệu bằng sách thì cách ôn thi và kiểm tra này thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài việc cho phép người dùng tìm tài liệu để ôn thi, hỗ trợ những bài kiểm tra trắc nghiệm thì những ứng dụng này còn hỗ trợ tra cứu luật giao thông, tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ của các biển báo giao thông, các mẹo hỗ trợ thi lý thuyết, thực hành… Bạn có thể chọn một trong những ứng dụng hỗ trợ thi lái xe ở dưới bài viết này, đây là những ứng dụng học lái xe được hỗ trợ trên Android và iOS.

1. Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi

Tải Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi cho iOS

Ứng dụng Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi hỗ trợ người dùng ôn thi bằng các đề thi thử với nhiều loại bằng như A1, A2, A3… cho đến bằng C, D, E, F… Câu hỏi trong ứng dụng được chia theo từng nhóm rõ ràng, những câu trả lời trong bài thi thử sẽ được giải thích kết quả đầy đủ. Đề thi trong ứng dụng sát với thực tế, cho kết quả đậu hoặc rớt nhanh.

Ngoài những yếu tố nêu trên thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn tra cứu và tìm hiểu luật giao thông đường bộ, cho bạn tìm hiểu các mức phạt nhanh chóng để không bị Cảnh Sát Giao Thông bắt lỗi không có. Các biển báo và luật giao thông được phân loại rõ ràng, giúp bạn nắm vững luật giao thông đường bộ Việt Nam.

2. Ôn thi giấy phép lái xe -GPLX

Tải Ôn thi giấy phép lái xe – GPLX cho iOS

Cũng như ứng dụng Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe – GPLX hỗ trợ người dùng đầy đủ các câu hỏi cho giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3 cho đến hạng F. Người dùng có thể vào thi thử và xem kết quả ngay sau khi kết thúc đề thi của mình.

3. Học bằng lái xe máy A1, A2

Khác với hai ứng dụng trên, Học lái xe máy A1, A2 chỉ hỗ trợ người dùng kiến thức về bằng lái xe máy A1, A2 với các đề thi sát hạch lý thuyết gồm 150 câu hỏi, mẹo thi sa hình thực hành. Giúp bạn ghi nhớ và đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn thời gian ôn luyện một cách nhanh chóng nhất.

Một vài tính năng của Học bằng lái xe máy A1, A2 mà bạn có thể tìm hiểu:

Học và thi thử, kiểm tra kết quả thi tức thì, giải thích kết quả thi chi tiết và hướng dẫn mẹo làm bài, mẹo ghi nhớ đáp án từng câu hỏi.

Xem lại những câu trả lời sai trong đề thi để dễ dàng rút kinh nghiệm.

Tra cứu đầy đủ luật giao thông, mức phạt nhanh chóng.

Tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ của các biển báo

4. Bằng B2 – Thi lái xe ô tô B2

5. Ôn thi giấy phép lái xe A1 & B2

6. Sát hạch lái xe ô tô

Tải Sát hạch lái xe ôtô cho iOS

Đây là một phần mềm khá đơn giản khi bạn chỉ cần chọn đề thi và trả lời câu hỏi, ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm các biển báo, ôn thi bằng những câu hỏi trắc nghiệm hiện đáp án để nắm vững kiến thức cho những bài thi thử trong ứng dụng.

7. Ôn thi giấy phép lái xe

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 450 câu hỏi mới nhất và áp dụng đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam bộ GTVT, giúp người dùng học và ôn thi lý thuyết bằng lái xe máy và xe ô tô hiệu quả và nhanh chóng. Tương tự như các ứng dụng học lái xe bên trên, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cũng mách người dùng một số mẹo và quy tắc giúp bài thi được hoàn thành với kết quả tối đa.

Với bài thi sa hình, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cũng sắp xếp hướng dẫn các bài thi theo thứ tự một cách rất chi tiết. Sắp xếp lại danh sách những câu hỏi đã trả lời sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết, danh sách biển báo giao thông để bạn tham khảo trong trường hợp cần thiết.

Thi Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2 Trên Máy Tính

Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính mới nhất 2018 Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềmThi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng B2 đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính trực tuyến theo chuẩn 450 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng B2 của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm các bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT (theo công văn 2499/TCĐBVN) về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu. Thời gian làm bài là 20 phút.

Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính

BẮT ĐẦU THI NGAY

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Thi lý thuyết lái xe hạng b2 trên máy tính: – Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi – Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm – Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khácHướng dẫn xem lại kết quả thi : – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời. – Từ việc xem lại câu sai và đúng bạn có thể rẽ ràng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

từ khóa :

Bạn đang xem bài viết Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!