Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Mua Xe Vision Cũ Trả Góp Giá Rẻ Nhất, Lãi Suất Tốt Nhất? / 2023 # Top 19 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Mua Xe Vision Cũ Trả Góp Giá Rẻ Nhất, Lãi Suất Tốt Nhất? / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mua Xe Vision Cũ Trả Góp Giá Rẻ Nhất, Lãi Suất Tốt Nhất? / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn ? Bạn băn khoăn không biết mua ở đâu? Bạn lo sợ phải trả lãi cao? Đừng lo hãy để Kilu giúp bạn ngay hôm nay.

Mua Vision cũ trả góp sẽ giảm bớt gánh nặng kinh tế cho bạn. Với những người chưa có nhiều tiền đặc biệt là sinh viên khi mua xe trả góp bạn có thể chọn hạn mức trả nợ tùy theo năng lực tài chính của bản thân. Việc cân bằng được số tiền phải trả sẽ không khiến chúng ta rơi vào hoàn cảnh vay tiền để trả nợ, rồi lãi mẹ đẻ lãi con.

Với hình thức mua Vision cũ trả góp bạn sẽ cần phải thế chấp tài sản. Không những thế, thủ tục cho vay mua xe trả góp hiện nay cũng rất linh hoạt và nhanh chóng.

Nếu có tiền bạn có thể chọn mua xe mới, nhưng đã chọn mua xe cũ là đồng nghĩa điều kiện kinh tế của bạn có hạn. Để giảm áp lực cho vấn đề tài chính thì mua Vision cũ hình thức trả góp là hợp lý nhất.

– Hiện nay, giá xe Honda Vision 2016 mới có thể lăn bánh dao động từ 35.500.000 – 38.000.000 đồng

– Giá xe Honda Vision 2016 cũ từ 16.000.000 đồng – 28.000.000 đồng.

Trường hợp bạn mua mua xe Honda Vision 2016 cũ với giá 22.000.000 đồng

Trả trước 30% giá trị xe: 22.000.000 x 30% = 6.600.000 đồng

Số tiền vay mua xe Vision 2016 cũ là: 22.000.000 – 6.600.000 = 15.400.000 đồng

Tiền lãi suất 1 tháng là: 15.400.000 x 1.39% = 214.060 đồng

Số tiền gốc hàng tháng: 15.400.000 : 12 tháng = 1.283.333 đồng

Số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng: 1.283.333 + 214.060 = 1.497.393 đồng.

Giá trị của chiếc xe Honda Vision 2016 cũ trả góp ( nếu bạn đăng ký đáo hạn trong 12 tháng): 1.497.393 x 12 tháng + 6.600.000 (trả trước) = 24.568.716 đồng

Số tiền đội lên khi mua Vision 2016 cũ trả góp: 24.568.716 – 22.000.000 = 2. 568.716 đồng

Mức giá bị đội lên này hoàn toàn hợp lý bởi suốt 12 tháng đó bạn đã dùng chiếc xe mà mình mua trả góp kiếm được khoản tiền lớn hơn. Mua Vision cũ trả góp dù mất thêm một chút tiền lãi suất nhưng tính ra vẫn còn rẻ hơn so với xe mới rất nhiều.

Khi mua xe Vision cũ trả góp bạn vẫn có thể được cầm cà vẹt thật để lưu thông với điều kiện như sau:

Với những khách hàng đã có thẻ tín dụng hoặc đã đủ điều kiện làm mở thẻ tín dụng khi mua Vision cũ trả góp bạn sẽ được giữ toàn bộ cà vẹt và giấy tờ xe. Không những thế bạn còn có thể được hưởng lãi suất 0%.

Trường hợp bạn không có thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng hoặc mua Vision cũ hình thức trả góp qua các công ty tài chính thì hầu như sẽ không được cầm cà vẹt thật để lưu thông. Với các hình thức mua xe Honda Vision cũ trả góp không cần giấy tờ tùy thân, không phải chứng minh thu nhập, hồ sơ thủ tục đơn giản thì 100% bạn phải để lại cà vẹt thật để bên cho vay nắm giữ.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng khi không được cầm cà vẹt thật. Bởi nhà nước cũng đã có quy định rõ ràng. Theo khoản 1, công văn 8601/VPCP-CN ngày 15/08/2017 của Văn phòng Chính phủ thì người mua trả góp thế chấp chiếc xe tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng thì sẽ được sử dụng bản sao chứng thực Giấy Đăng ký xe kèm biên bản gốc giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực.

Trong khi lưu thông, nếu bạn bị cảnh sát hoặc công an giao thông kiểm tra thì chỉ cần đưa bản sao chứng thực Giấy Đăng ký xe kèm biên bản gốc giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực ra là được.

Hiện nay có 3 hình thức mua xe Vision cũ trả góp. Tuỳ vào hình thức mà lại yêu cầu những giấy tờ khác nhau.

Với hình thức này bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân bao gồm chứng minh nhân dân hoặc công cước công dân; hộ khẩu; giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn bản photo. Khi đi làm thủ tục mua Vision cũ trả góp bạn đem cả giấy tờ gốc đi đối chiếu.

Với hình thức này lãi suất tương đối cao, thông thường từ 1,49% – 2,92%/ tháng. Hạn mức vay tối đa 100.000.000 đồng và thời hạn trả sẽ dao động từ 6 – 24 tháng.

Ở hình thức mua trả góp này thì ngoài giấy tờ tùy thân như trên, chúng ta cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính và mức thu nhập của mình như:

Nếu có lương cố định: thì phải có bản photo Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê lương.

Trường hợp không có lương cố định thì có thể chứng minh thu nhập bằng một trong các loại giấy tờ sau đây:

Bản photo sổ đỏ

Bản photo sổ tiết kiệm

Bản photo thông tin tài khoản ngân hàng và số dư.

Bản photo Hợp đồng vay vốn, cho thuê, Giấy phép kinh doanh..

Hoá đơn điện, hoá đơn nước, hoá đơn mạng…

Nếu mua Vision cũ trả góp yêu cầu chứng minh thu nhập thì lãi suất sẽ thấp hơn hình thức trên một chút, lãi khoảng 1,39%/tháng. Hạn trả nợ từ 6 – 36 tháng.

Bạn đã có thẻ tín dụng hoặc đủ điều kiện thì hãy lập tức đi làm thẻ tín dụng để mua xe trả góp với lãi suất chỉ 0%.

Trên thị trường hiện nay có 2 tổ chức cho vay trả góp với lãi suất thấp nhất là FE Credit, và HD SaiSon.

Gói cho vay mua xe Vision cũ trả góp tại FE Credit đã có hoạt động gần 10 năm nay. Ưu điểm của gói mua Vision cũ hình thức trả góp là duyệt hồ sơ rất nhanh, thủ tục cũng đơn giản, không cần phải thế chấp tài sản. Bên cạnh đó, FE Credit còn cho vay mua xe trả góp với hình thức thanh toán đa dạng. FE Credit hiện cho vay mua xe cũ trả góp từ 5 triệu – 70 triệu đồng.

Lãi suất hiện nay của FE Credit từ 1,75% – 3,27%/ tháng. Thời hạn trả nợ từ 6 – 36 tháng.

Là công ty tài chính lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay, gói cho vay mua xe cũ trả góp của HD SaiSon cũng được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Hồ sơ cho vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng… là những ưu điểm không thể bỏ qua của gói cho vay mua Vision cũ trả góp của HD SaiSon.

Lãi suất mua xe máy cũ trả góp của HD SaiSon từ 1,58% nếu mua cùng bảo hiểm khoản vay.

Bạn chỉ có thể bán xe máy cũ mua trả góp nếu đang cầm giấy tờ trong tay. Trường hợp ngân hàng hay công ty tài chính đang cầm giấy tờ thì có nghĩa là bạn chỉ có quyền sử dụng mà không có quyền chiếm hữu, mua bán hay sang nhượng.

Tuy nhiên, theo Bộ Luật Dân sự 2005. (văn bản thay thế: Bộ luật dân sự năm 2015)

Căn cứ theo Khoản 1 Điều 461 quy định về Mua trả chậm, trả dần thì: Các bên có thể thỏa thuận về việc bên mua trả chậm hoặc trả dần tiền mua trong một thời hạn sau khi nhận vật mua; bên bán được bảo lưu quyền sở hữu của mình đối với vật bán cho đến khi bên mua trả đủ tiền, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Trường hợp vẫn muốn mua bán xe thì bạn phải có giấy cam kết phải trả nợ của người mua xe hoặc hợp đồng ủy quyền trả nợ từ người bán sang người mua.

Để mua xe Vision cũ trả góp nhanh chóng tiện lợi thì hãy mua tại Kilu.vn . Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ quá trình vay tiền diễn ra nhanh chóng tiện lợi. Với những khách hàng muốn vay với số lượng tiền lớn mà không có đầy đủ giấy tờ như yêu cầu thì chỉ cần được Kilu bảo chứng thì vẫn có thể vay cực kỳ dễ dàng.

Không chỉ giúp khách hàng vay tiền mua xe trả góp nhanh chóng tiện lợi, Kilu còn có dịch vụ hỗ trợ thợ sửa đi kiểm tra miễn phí. Khách hàng mua xe trên chúng tôi thì đến ngày xem xe sẽ được thợ sửa của Kilu đi cùng để đồng kiểm tra chất lượng xe, giấy tờ và thẩm định giá.

Ngoài ra, Kilu còn có chính sách bảo hành xe miễn phí trong vòng 6 tháng với giá trị chi phí sửa chữa lên đến 15 triệu.

Bảng Giá Phụ Tùng Xe Máy Honda Chính Hãng Giá Rẻ Mới Nhất 2022 / 2023

BẠN CÓ THỂ MẤT HÀNG TRIỆU ĐỒNG NẾU MUA PHẢI CHIẾC XE ĐẠI TU, SUỐT NGÀY HỎNG VẶT, SỬA HOÀI KHÔNG HẾT

3 Lợi ích khi bạn đi mua xe cũ cùng chuyên gia

#1. Tránh mua phải xe lỗi, xe nát!

#2 Biết rõ tình trạng xe mà chủ xe không bao giờ nói!

#3 Tránh mua hớ, tốn tiền và thời gian đi sửa xe

KENSA – Dịch vụ Kiểm tra xe máy cũ GIÚP BẠN MUA XE ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHUẨN, ĐÚNG KILOMET THỰC TẾ

Honda SH mode được ra đời vào năm 2013, là phiên bản mini của Honda SH. Mặc dù là một phiên bản khác nhưng lại được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng Việt Nam bởi sự thanh lịch, nhẹ nhàng và nữ tính.

Địa chỉ mua và sửa chữa phụ tùng xe Honda chính hãng, Kilu – Sàn mua bán xe máy cũ an toàn

Mặc dù giá cả phụ tùng là một vấn đề quan trọng nhưng việc phụ tùng có chính hãng và đảm bảo được chất lượng hay không lại là điều quan trọng hơn nữa. Trên thị trường ngày nay đang tràn lan khá nhiều phụ tùng giả, nhái, đột lốt phụ tùng xe máy honda chính hãng làm nhiều người dân hoang mang, ảnh hưởng tới chất lượng xe máy của bạn. Không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để có thể nhận biết đâu mà phụ kiện thật và phụ kiện giả, hiểu được điều khó khăn đó. chúng tôi đã cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm phụ kiện chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa và bán phụ tùng xe máy honda chính hãng, cùng là sàn mua bán xe máy cũ an toàn. Nếu như các bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc xe máy đúng sở thích nhưng giá cả phải chăng hãy tin tưởng lựa chọn Kilu, chi tiết tham khảo chúng tôi .

Giá Xe Brilliance V7 Tháng 1/2021 Mới Nhất Hiện Nay / 2023

Brilliance V7 738 triệu

Trong vài năm qua, có khá nhiều mẫu xe của các hãng Trung Quốc được nhập về Việt Nam. Trong số này, Brilliance V7 khá nổi bật nhờ thiết kế “học tập từ BMW” do liên doanh với BMW tại Trung Quốc. Không những thế, Brilliance V7 và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như truyền thống của các mẫu xe xuất xứ Trung Quốc.

Tại Việt Nam, Brilliance V7 sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc SUV hạng C như Hyundai Tucson, Honda CR-V và Mazda CX-5. Vậy Brilliance V7 giá bao nhiêu, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Giá xe Brilliance V7

Tương tự như các mẫu xe Trung Quốc khác, Brilliance V7 dùng lợi thế về mặt công nghệ và giá xe để cạnh tranh với các đối thủ. Hiếm có mẫu SUV giá dưới 1 tỷ đồng nào được trang bị nhiều công nghệ như Brilliance V7.

Bảng giá xe Brilliance V7 mới nhất:

Chi tiết giá xe Brilliance V7 lăn bánh & khuyến mãi Brilliance V7

So sánh giá xe Brilliance V7 với một số đối thủ

So với cả 3 đối thủ trên, Brilliance V7 đều có lợi thế về mức giá. Cụ thể, giá xe Brilliance V7 rẻ hơn gần 50 triệu so với bản thấp nhất của Hyundai Tucson. Trong khi đó, bản thấp nhất của Honda CR-V đắt hơn tới 245 triệu so với giá của Brilliance V7. Cuối cùng, so với Mazda CX-5, giá Brilliance V7 rẻ hơn khoảng 161 triệu đồng.

Tổng quan xe Brilliance V7

Bảng thông số:

Ngoại thất Brilliance V7

Brilliance V7 2021 có kích thước tổng thể là 4702 x 1932 x 1753 mm, chiều dài cơ sở lên tới 2770 mm, khá rộng rãi cho nhu cầu sử dụng của gia đình trẻ 4 người.

Lưới tản nhiệt của Brilliance V7 không chiếm phần lớn mặt trước như các mẫu xe SUV khác. Hãng xe Trung Quốc thiết kế lưới tản nhiệt hơi khiêm tốn nhưng lại khá độc đáo nhờ họa tiết như vảy rồng. Kéo dài sang hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn trước với dải đèn màu trắng ăn khớp liền mạch với viền mạ bạc của lưới tản nhiệt.

Thiết kế hốc hút gió rộng sang hai bên với cấu trúc phân tầng cũng góp phần tạo nên dáng vẻ mạnh mẽ, hầm hố cho Brilliance V7. Ấn tượng hơn, bên trong cụm đèn trước sử dụng các bóng đèn LED ma trận và đèn sương mù tự động điều chỉnh theo góc đánh lái, 2 công nghệ thường chỉ xuất hiện trên xe sang.

Nhìn từ bên sườ, Brilliance V7 hao hao giống các mẫu xe SUV của BMW. Gương chiếu hậu của Brilliance V7 có khả năng chỉnh điện, sấy kính và tích hợp đèn báo rẽ. Ngoài ra, camera 360 độ tích hợp trong gương chiếu hậu cũng là một điểm thu hút khách hàng.

Đuôi xe Brilliance V7 to, bề thế với cụm đèn chiếu hậu dạng LED 2 tầng. Phần cản sau của Brilliance V7 có kích thước khá lớn được mạ crom, tích hợp 2 ống xả hai bên.

Nội thất Brilliance V7

Bên cạnh sự rộng rãi, Brilliance V7 còn được trang bi rất nhiều công nghệ bên trong khoang nội thất. Khó có mẫu xe SUV gầm cao nào trong mức giá dưới 1 tỷ đồng có thể vượt Brilliance V7 về số lượng công nghệ, tiện nghi.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào khoang lái chính là màn hình 10.4 inch đặt dọc giống như các mẫu xe Tesla. Màn hình giải trí của Brilliance V7 thực sự hiện đại và bắt mắt dù vậy độ bền và trải nghiệm thì chưa được kiểm chứng.

Cần số của Brilliance V7 có thiết kế dạng hình thoi khá giống với cần số của các mẫu xe BMW. Vô lăng Brilliance V7 có thiết kế 3 chấu bọc da với đáy vát phẳng thể thao. Với khả năng điều chỉnh 4 hướng, vô lăng Brilliance V7 đảm bảo lái xe luôn có được tư thế phù hợp nhất.

Gần như mọi chi tiết trong cabin Brilliance V7, từ ghế ngồi, táp lô cho tới ốp cửa đều được bọc da. Điều này giúp cabin xe toát lên vẻ sang trọng dù chưa biết chất lượng da mà Brilliance sử dụng tốt như thế nào, có dễ vệ sinh hay không.

Đặc biệt, hàng ghế trước của Brilliance V7 còn có tính năng sưởi, thứ chỉ thường xuất hiện trên các mẫu SUV hạng sang. Ghế lái còn được chăm chút nhiều hơn khi có thể chỉnh điện 6 hướng và bơm hơi tựa lưng.

Nhờ chiều dài cơ sở lên tới 2770 mm, hàng ghế thứ hai của Brilliance V7 có chỗ để chân khá rộng rãi. Ngay cả những hành khách có chiều cao trên 1,8 m cũng sẽ không cảm thấy bức bối, mỏi chân khi ngồi trên Brilliance V7 trong thời gian dài. Tuy nhiên, không gian hàng ghế thứ 3 lại hơi khiêm tốn.

Khoang hành khách của Brilliance V7 còn cực kỳ thoáng dãng nhờ cửa sổ trời toàn cảnh. Các cửa kính xung quanh sử dụng kính cách nhiệt, chống tia cực tím.

Để gia tăng không gian hành lý, khách hàng có thể linh động gập hàng ghế 2, 3 theo tỷ lệ lần lượt là 40:20:40 và 50:50.

Tiện nghi

Với điều hòa tự động 2 vùng độc lập, Brilliance V7 có khả năng làm mát nhanh và sâu. Chức năng lọc bụi tích hợp cũng giúp cabin xe duy trì sự trong lành, thoải mái.

Hệ thống thông tin giải trí trên Brilliance V7 đủ sức đáp ứng nhu cầu của các gia đình ưa di chuyển:

Màn hình giải trí 10,4 inch

Hệ thống đa phương tiện

Kết nối USB, Bluetooth

Dàn âm thanh 8 loa

Chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm

Động cơ và vận hành

Brilliance V7 sử dụng động cơ mua của BMW. Khối động cơ sử dụng nhiên liệu xăng tăng áp kép 1.6L với khả năng sản sinh công suất tối đa 202 mã lực, mô men xoắn cực đại 280 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền xuống hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số tự động 7 cấp.

Brilliance V7 được trang bị hệ thống treo trước/sau dạng MacPherson/đa liên kết. Tuy nhiên, hiệu quả giảm xóc của Brilliance V7 sẽ cần phải có thêm thời gian để kiểm chứng thực tế. Ngoài ra, hãng xe Trung Quốc còn tích hợp cho Brilliance V7 chế độ lái Sport giúp mang lại cho khách hàng cảm giác lái mới mẻ, thích thú hơn.

An toàn

Các hệ thống an toàn trên Brilliance V7 bao gồm:

Camera 360 độ

Giám sát áp suất lốp

Kiểm soát lực phanh trong cua

Kiểm soát chống lật

Cảnh báo va chạm phía trước

Hỗ trợ phanh khẩn cấp chủ động

Phanh đỗ điện tử

Chống bó cứng phanh

Phân phối lực phanh điện tử

Kiểm soát lực kéo Hỗ trợ khởi hành ngang dốc

Hỗ trợ xuống dốc

Cân bằng điện tử

Ga tự động

Cảm biến trước/sau

6 túi khí

Nhắc nhở cài dây an toàn

Ưu điểm và nhược điểm

– Ưu điểm:

Thiết kế bắt mắt

Tiện nghi đầy đủ

Nội thất rộng rãi, thoải mái

Tính năng an toàn đa dạng

Mức giá hấp dẫn

– Nhược điểm:

Mức độ bền bỉ chưa cao

Giá trị giảm sút nhanh

Chất lượng, độ an toàn chưa được kiểm chứng

Tổng kết

Bên cạnh ngoại hình bắt mắt, tiện nghi như xe sang, giá xe Brilliance V7 cũng được đánh giá là rất hấp dẫn. Brilliance V7 phù hợp với các khách hàng có tài chính vừa phải nhưng mong muốn một chiếc xe có nhiều tiện ích trên xe sang.

Lưu ý: Brilliance V7 2021 được hiểu là xe Brilliance V7 sản xuất năm 2021, không thể hiện model year của sản phẩm.

Uaz Pickup 2022: Giá Xe Uaz Pickup 1/2021 Mới Nhất / 2023

UAZ Pickup Standard 495 triệu

Giá xe UAZ Pickup

Tại Việt Nam, UAZ Pickup có ba phiên bản với mức giá từ 495 – 560 triệu đồng. Giá xe UAZ Pickup được đánh giá là hấp dẫn, tạo sức ép lên các đối thủ như Ford Ranger, Chevrolet Colorado hay Toyota Hilux.

Khuyến mãi mới nhất của UAZ Pickup trong tháng 1/2021

Trong tháng này, UAZ Pickup không được ưu đãi gì về giá. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với đại lý UAZ gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin khuyến mãi nếu có.

So sánh giá xe UAZ Pickup với các đối thủ

Trong khi các đối thủ đều khởi điểm từ mức giá khoảng hơn 600 triệu thì giá khởi điểm của UAZ Pickup lại chỉ 495 triệu đồng. Tuy nhiên, dù có ưu điểm là rẻ hơn 100 triệu nhưng UAZ Pickup lại còn tồn tại khá nhiều nhược điểm, thiếu sót về an toàn và tiện nghi.

Tổng quan UAZ Pickup

Ngoại thất

Kích thước tổng thể của UAZ Pickup là 5.125 x 1.915 x 1.915 mm. Nhìn chung, xe gọn gàng và mang nhiều nét thiết kế của mẫu SUV 5 chỗ UAZ Patriot. Nếu nói Pickup là phiên bản gắn thêm thùng của Patriot thì cũng không có gì quá đáng.

Giống như Patriot, UAZ Pickup có phần cản trước được nâng cao và nhô về phía trước. Nhờ được trang bị thêm dải LED ban ngày, UAZ Pickup trông hiện đại hơn hẳn so với phiên bản trước. Phần lưới tản nhiệt được giảm kích thước và trang bị thêm viền trên/dưới mạ crôm sáng bóng.

Pickup có thùng xe rộng, bậc lên xuống của cabin và thùng xe đều có kích thước lớn. Phía sau xe có cụm đèn hậu vuông vắn. Đèn báo phanh được tích hợp ngay trên nóc thùng xe. UAZ Patriot có 6 màu gồm đen, nâu, bạc, xám, trắng và xanh lá.

Nội thất và tiện nghi

Đúng như truyền thống của UAZ, Pickup có nội thất đơn giản, xe có chiều dài cơ sở 3.000 mm nên khá chật chội. Các ghế của xe chỉ được bọc nỉ và khả năng điều chỉnh hạn chế. Xe có điều hòa chỉnh tay nhưng vận hành không được tốt cho lắm.

Xe có hệ thống sưởi nhưng dường như nó chẳng có mấy tác dụng tại thị trường nước ta. Tính năng giải trí của xe cũng chỉ dừng ở mức cơ bản gồm màn hình 7 inch tích hợp hệ thống dẫn đường. Xe chỉ có 4 loa nên chất lượng âm thanh không thỏa mãn được người nghe.

Vận hành và an toàn

UAZ Pickup có hai phiên bản động cơ là động cơ xăng dung tích 2.7L và động cơ dầu 2.2L. Động cơ xăng cho công suất 135 mã lực và mô-men xoắn cực đại 217 Nm. Hai con số tương ứng của động cơ dầu là 113 mã lực và 270 Nm. Cảm giác lái của Pickup được đánh giá là chưa thực sự tốt.

Đương nhiên, giống như các anh em của mình, UAZ Pickup ngốn khá nhiều nhiên liệu. Với khoảng 12 lít cho máy xăng và 10 lít cho máy dầu trên 100 km đường hỗn hợp, Pickup sẽ khiến bạn mất khá nhiều chi phí nhiên liệu.

UAZ Pickup sử dụng hệ dẫn động 4 bánh nên có khả năng off-road tốt. Xe sử dụng hệ thống treo trước dạng lò xo và treo sau dạng nhíp lá, tích hợp thêm thanh chống nghiêng/ổn định thân xe.

Điểm đáng lưu ý khác đó là UAZ Patriot sẽ chỉ có phiên bản số sàn 5 cấp. Xe có khoảng sáng gầm 210 mm nhưng chỉ lội nước được 500 mm chứ không thể đạt tiêu chuẩn 800 mm như các xe bán tải khác.

Bên cạnh đó, với cỡ mâm/lốp nhỏ 225/75R16 và 235/60R16, Pickup bám đường kém hơn. Các đối thủ đa số sử dụng âm 17 hoặc 18 inch và lốp có độ rộng bề mặt lên tới 265 mm.

Tính năng an toàn của Patriot cũng khá nghèo nàn. Xe trang bị bộ phanh trước dạng đĩa còn phanh sau vẫn dùng loại tang trống truyền thống, kết hợp với hệ thống chống bó cứng phanh, hỗ trợ lực phanh điện tử cùng khoá vi sai đảm bảo cho xe di chuyển chủ động và ổn định hơn. Chiếc xe cũng trang bị một camera lùi hỗ trợ đỗ xe còn hàng ghế sau cũng lắp các móc gắn ISOFIX dành cho ghế trẻ em.

Ưu điểm:

Giá rẻ

Thiết kế độc đáo, cá tính

Nhược điểm:

Tiện nghi nghèo nàn

Tính năng an toàn hạn chế

Khả năng lội nước kém hơn so với đối thủ

Tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu

Ưu điểm và nhược điểm

Kết luận

Lưu ý: UAZ Pickup 2021 được hiểu là xe UAZ Pickup sản xuất năm 2021, không thể hiện model year của sản phẩm.

Giá xe UAZ Pickup được cho là hấp dẫn hơn so với các đối thủ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua mẫu xe này bởi xe rất nghèo nàn về tiện nghi cũng như các tính năng an toàn.

Bạn đang xem bài viết Cách Mua Xe Vision Cũ Trả Góp Giá Rẻ Nhất, Lãi Suất Tốt Nhất? / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!