Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Tra Cứu Biển Số Xe Cập Nhật 2022 / 2023 # Top 20 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Tra Cứu Biển Số Xe Mới Nhất Cập Nhật 2022 / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tra Cứu Biển Số Xe Cập Nhật 2022 / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tra cứu số xe ô tô – xe hơi Online

Hiện có rất nhiều phần mềm, ứng dụng trên điện thoại di động cho phép người tham gia giao thông tra cứu thông tin, biển số xe một cách nhanh chóng. Thế nhưng để chính xác và đáng tin cậy nhất, Quý khách tham gia giao thông nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang web của Cục đăng kiểm theo link này: http://www.vr.org.vn/ptpublic_web/ThongTinPTPublic.aspx

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin bên trong form yêu cầu.Biển đăng ký Quý khách nhập theo định dạng sau

Với biển số xe 4 số (kiểu cũ): Nhập có hoặc không có dấu gạch ngang, chữ thường hoặc chữ hoa đều được. Ví dụ: 50H6789 hoặc 50H-6789 hoặc 50h6789.

Với biển 5 số (kiểu mới): Nhập tương tự như trên, nhưng thêm chữ “T” hoặc “X”: Xe biển trắng: Phải thêm chữ “T” ở cuối, ví dụ: 51A67890T, hoặc 51A-678.90T Xe biển xanh: Phải thêm chữ “X” ở cuối, ví dụ: 80A56789X Xe biển đỏ: Không tra được

Số tem, giấy chứng nhận hiện tại Số cái tem dán góc phải trên kính của xe Quý khách

Mã xác thực

Nhập mã xác thực mà trang web tự động cung cấp như trong hình. Chú ý phân biệt chữ hoa và thường, chữ O và số 0.

Sau khi nhập số xe và mã xác thực xong, nhấn nút “Tra cứu” hoặc phím Enter. Nếu nhập sai số xe, khi nhấn Tra cứu sẽ có thông báo “Không tìm thấy thông tin phương tiện này”.

Nếu sai mã xác thực sẽ có thông báo “Sai mã xác nhận!”. Quý Khách phải nhập lại cho đúng, thì sẽ được kết quả cần tìm.

Xem kết quả Kết quả tra cứu sẽ gồm những thông tin cơ bản về xe của Quý khách THÔNG TIN CHUNG: Nhãn hiệu, loại phương tiện, số khung, số máy. THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Kính thước, khối lượng bản thân, số người cho phép chở, số trục, kích thước thùng hàng, khối lượng hàng hóa chuyển chở cho phép TGGT, khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông, khối lượng kéo theo cho phép. LẦN KIỂM ĐỊNH GẦN NHẤT: Ngày kiểm định, số tem GCN, đơn vị kiểm định, hạn hiệu lực GCN.

LẦN NỘP PHÍ ĐƯỜNG BỘ GẦN NHẤT: Ngày nộp phí, số biên lai, đơn vị thu phí, phí nộp đến hết hạn.

Cách tra cứu biển số xe máy online

Rất tiếc là hiện nay Bộ Giao Thông Vận Tải chưa thể xây dựng được hệ thống trang điện tử để tra cứu biển số xe máy online. Điều này xuất phát từ một thực tế là số lượng xe máy và xe gắn máy với Việt Nam quá lớn Thêm vào đó, việc sang tên, đổi chủ, đổi biển số được tiến hành nhiều lần với tần suất cao nên việc nhập dữ liệu lên hệ thống online sẽ gặp khó khăn.

Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết.

Cập Nhật Tra Cứu Biển Số Xe Tphcm Mới Nhất / 2023

Là một trong những thành phố có mật độ dân số cao nhất cả nước, vậy thì làm sao để quản lý được trật tự giao thông ở thành phố Hồ Chí Minh? Nếu bạn muốn tra cứu biển số xe TPHCM thì phải làm thế nào?… Qua bài viết này, mình sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Biển số xe là gì ?

Biển số xe là những bảng số được làm từ hợp kim nhôm và sắt, thường có hình chữ nhật và được gắn ở xe máy, ô tô, xe tải,… Trên biển số xe, người ta in ra những chữ và số. Mục đích là xác định danh tính chủ sở hữu hay địa phương đăng ký biển và phương tiện đó. Qua đó, giúp công việc điều tra và quản lý giao thông được dễ dàng hơn.

Một biển số xe thì có 3 phần là: ký hiệu địa phương đăng ký, seri biển số đăng ký và dãy số. Trước kia, dãy số này gồm 4 số, nhưng hiện nay áp dụng phổ biến biển có 5 số.

Phân loại biển số xe:

Thông thường, dựa trên màu sắc nền và màu chữ, biển số xe được phân thành những loại sau:

Nền vàng – chữ và số màu đỏ có ký hiệu địa phương đăng ký cùng 2 chữ cái viết tắt của kinh tế – thương mại: Xe của khu vực kinh tế – thương mại đặc biệt hay khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế. Qua những dấu hiệu trên, các bạn có thể hiểu hơn và nhận biết được những biển xe, cũng như biết được biển xe phù hợp với bản thân mình. Đại đa số người dân bình thường sẽ chọn loại biển có nền trắng – chữ và số màu đen.

Tra cứu biển số xe ở TP. HCM

Biển số dành cho 4 bánh

Biển số dành cho những loại xe 4 bánh được cục Quản lý quy định cho ô tô, xe khách và xe taxi gồm: 59A, 59B, 59C, 59D và 59 LD.

Biển số dành cho xe 2 bánh

Hiện nay, ở TP. HCM có 24 quận huyện lớn nhỏ tương ứng với 24 mã biển số xe tương ứng. Cụ thể là:

Cách Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô To Không Cần Số Tem Mới Nhất / 2023

Hiện tại không thể thực hiện việc tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem online được nữa, do cục đăng kiểm Việt Nam đã ngăn chặn tính năng này nhằm giúp chủ sở hữu bảo vệ thông tin cá nhân cũng như các thông số phương tiện của mình. Hiện tại, trên website của cục đăng kiểm Việt Nam và bộ giao thông vận chỉ chỉ cho phép kiểm tra thông tin xe máy, oto nếu chúng ta nhập chính xác số tem, giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện.

Do vậy, cục đăng kiểm Việt Nam đã chính thức ngừng dịch vụ này bằng cách yêu cầu nhập thông tin về số tem, giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện, loại giấy này chỉ có chủ sở hữu hoặc tài xế mới có thể biết được. Đây có thể được coi là phương pháp mà bộ giao thông vận tải và cục đăng kiểm Việt Nam giúp cho chủ sở hữu phương tiện có thể bảo mật thông tin của mình tốt nhất, tránh trường hợp bị lấy thông tin một cách tràn lan không có kiểm soát, từ đó tránh những hậu quả và những hệ lụy từ việc bị lộ thông tin này. Vậy thì, nếu không có số tem, giấy chứng nhận hiện tại thì kiểm tra thông tin bằng cách nào?

Cách tra cứu biển số xe ô to không cần số tem chính xác nhất

Bước 1: Liên hệ tư vấn qua điện thoại

Trước tiên, trong trường hợp các bạn đang muốn điều tra thông tin cá nhân của một người nào đó qua biển số xe, hoặc muốn tra cứu các thông số kỹ thuật, tình trạng hồ sơ phương tiện của người khác… Các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn.

Bước 2: Tra cứu biển số xe máy, ô tô

Các bạn cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác biển số xe mà các bạn muốn tra cứu, không cần cung cấp số tem, giấy chứng nhận hiện tại, chỉ cần đọc chính xác biển số xe muốn tra cứu.

– Thông tin khi trung tâm tình báo Hoàn Cầu tra cứu chủ sở hữu biển số xe máy, oto và cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ thường trú ( hoặc có thể là địa chỉ tạm trú ), số điện thoại ( Tùy trường hợp ).

– Chi phí tra cứu: 1.500.000 VNĐ / 1 biển số

Dịch vụ điều tra thông tin chủ xe máy, ô to chuyên nghiệp

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu, điều tra thông tin theo hợp đồng uy tín có thâm niên lâu năm nhất ở Việt Nam hiện nay, trong đó dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện ô tô xe máy là dịch vụ điều tra có tính chính xác và mức chi phí thấp nhất.

– Thông tin cá nhân của chủ sở hữu phương tiện bao gồm: Tìm tên chủ xe qua biển số ( Chủ phương tiện là cá nhân hay công ty ), ngày tháng năm sinh của chủ xe, số điện thoại di động của chủ sở hữu phương tiện, địa chỉ ở ( thường là địa chỉ thường trú, theo chứng minh thư ), số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ).

– Thông tin phương tiện: Nhãn hiệu xe, loại xe, nước sản xuất, năm sản xuất, số khung – số máy của phương tiện, tải trọng, tình trạng hồ sơ, tình trạng xe có đang bị cầm cố thế chấp hay không? Cầm cố ở đâu? ( có giấy thế chấp hay không? ), và các thông số kỹ thuật khác của phương tiện.

– Thời gian thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn thường dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồn hồ

– Chi phí để thực hiện tra cứu thông tin biển số xe máy, ô tô dao động từ 1.500.000 VNĐ / 1 biển số xe

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu là cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu, tìm kiếm, điều tra và cung cấp thông tin theo hợp đồng, ngoài dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện oto xe máy ra, Hoàn Cầu còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tra cứu khác như: Tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại, tra cứu số tài khoản ngân hàng, điều tra số chứng minh thư, định vị số điện thoại, điều tra thông tin nhân thân họ hàng, điều tra địa chỉ hộ khẩu, theo dõi giám sát và thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu.

Có thể nói được rằng, trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu điều tra của các bạn, các bạn khi muốn tìm kiếm thông tin, xác minh bất kỳ một sự việc nào đó trong cuộc sống, các bạn liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô Tô / 2023

Hiện nay nhu cầu tra cứu thông tin biển số xe ngày càng nhiều hơn. Với những bước đơn giản các bạn có thể nhanh chóng biết được cách tra cứu biển số xe máy, cách tra cứu biển số xe ô tô và những thông tin cần thiết về biển số xe mà mình cần biết. Chúng tôi xin hướng dẫn cách tra cứu biển số xe nhanh nhất qua bài viết sau đây.

Cách tra cứu biển số xe trực tuyến

Mặc dù việc tra cứu biển số xe online không quá khó nhưng nếu bạn không cẩn thận hoặc chưa biết cách tra cứu thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Với những hướng dẫn dưới đây chúng tôi mong rằng có thể giúp các bạn nhanh chóng biết được thông tin chính xác về biển số xe mà bạn muốn tra cứu.

1. Cách tra cứu biển số ô tô đơn giản nhanh chóng

Bước 1: Vào trang web của cục đăng kiểm Việt Nam, chọn vào mục thông tin xe phương tiện theo link:

http://www.vr.org.vn/

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tra cứu biển số xe. Tại đây các bạn phải nhạp chính xác 2 thông tin cơ bản sau đây:

Nhập thông tin chính xác của biển số xe đã đăng ký bao gồm cả số lẫn chữ. Nếu:

Biển số 4 số: Nhập thông tin đầy đủ biển số đăng ký, bạn có thể nhập bằng chữ thường hoặc chữ in hoa, nhập có dấu gạch ngang hoặc không có đều được. Ví dụ: 59A9966, 59a9966, 59A-9966

Biển số 5 số: Tương tự 4 số những thêm chữ T ở cuối nếu là biển màu trắng, Chữ X ở cuối nếu là biển mà xanh. Ví dụ: 59A99966T, 59A99966X

Nhập chính xác như dãy ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa những ký tự viết hoa và viết thường hay giữa chữ o và số 0. Sau khi nhập xong các bạn tiến hành tra cứu biển số xe, hệ thống sẽ trả về các kết quả sau đây:

Không tìm thấy thông tin phương tiện này: nếu nhập sai biển số đăng ký.

Sai mã xác nhận nếu nhập sai mã xác nhận.

Thông tin biển số xe cần tra cứu nếu nhập đúng biển số đăng ký và mã xác nhận.

Bước 3: Kết quả

Kết quả từ hệ thống trả về sẽ cho các bạn biết được thông tin cụ thể về biển số xe cần tra cứu như: Các thông tin chung, các thông số kỹ thuật cũng như thông tin đăng kiểm

2. Cách tra cứu biển số xe máy trực tuyến

Hiện nay vẫn chưa có thông tin đầy đủ để có thể tra cứu biển số xe máy online. Tuy nhiên các bạn cũng có thể nhờ tra cứu thông tin biển số xe máy từ các đơn vị cá nhân cụ thể, tuy nhiên các bạn phải mất phí khi tra cứu nhé.

3. Lợi ích khi tra cứu biển số ôtô qua mạng

Có rất nhiều lợi ích khi người dùng có thể tra cứu thông tin chủ xe ô tô qua mạng, trong đó những lợi ích cơ bản nhất của việc tra cứu biển số ô tô mà không cần đến Cục đăng kiểm Việt Nam đó là :

– Tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi vì tra cứu biển số ôtô qua mạng giúp trách việc phải đến Cục đăng kiểm chờ đợi và tốn thời gian để hoàn tất thủ tục tra cứu thông tin chủ xe ô tô.

– Thúc đẩy các thủ tục hành chính, giao dịch mua bán, sang tên đổi chủ thuận tiện hơn vì việc tra cứu biển số ôtô qua mạng có thể giúp nhanh chóng lấy thông tin và cung cấp cho đối tác giao dịch thay vì tới Cục đăng kiểm.

– Dễ dàng nắm bắt được thông tin xe ở mọi lúc mọi nơi bởi cách tra cứu biển số ôtô qua mạng và sử dụng Internet nên bạn dễ dàng tra cứu ở bất cứ mọi nơi.

Nhìn chung cách tra cứu biển số ô tô tại của Cục Đăng Kiểm là một trong những dịch vụ rất hữu dụng mà các chủ phương tiện ô tô nên sử dụng để dễ dàng nắm bắt thông tin đăng kiểm ô tô cá nhân, từ việc có thể tra cứu biển số ô tô và thông tin chủ xe, họ có thể nhanh chóng biết lúc nào nên đi đăng kiểm lại, hay biết được số tiền đóng lộ phí đường bộ gần nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách Tra Cứu Biển Số Xe Cập Nhật 2022 / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!