Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Không Cần Số Tem Chính Xác # Top 10 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Không Cần Số Tem Chính Xác # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Không Cần Số Tem Chính Xác mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại online chính xác, hướng dẫn cách kiểm tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto không cần số tem trên website của cục đăng kiểm Việt Nam không cần nhiều công đoạn một cách đơn giản, nhanh chóng.

Với hệ thống quản lý phương tiện giao thông qua biển số xe hiện đại và công nghệ như hiện nay, việc tìm hiểu, tra cứu thông tin biển số xe oto, xe máy bằng các phương tiện online là điều không quá khó khăn.

Website tra cứu thông tin biển số xe oto online của cục đăng kiểm Việt Nam

Hiện nay, các ban ngành đã cung cấp thông tin trực tuyến online nhằm giúp người dân có thể kiểm tra và tra cứu thông tin một cách dễ dàng, và cục đăng kiểm Việt Nam cũng đã cho phép người dân có thể tra cứu thông tin biển số xe online trên website của cục.

Biết cách tra cứu thông tin biển số xe oto online qua website của cục đăng kiểm Việt Nam dưới đây sẽ giúp tài xế trên toàn quốc có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin đăng ký xe hiện tại cũng như thông tin chủ xe trước đó như thế nào.

Cách tra cứu thông tin biển số xe máy, ô tô online

Tra cứu biển số xe online rất đơn giản, các bạn chỉ việc là theo các bước sau đây là có thể tra cứu được thông tin chính xác của một biển số xe oto cụ thể, hãy cùng công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi thực hiện nào.

1. Cách tra cứu thông tin biển số xe máy, ô tô online

Để tra cứu thông tin về biển số xe oto như thế nào, việc đầu tiên là chúng ta cần làm là truy cập trang web của Cục Đăng ký Việt Nam

– Bước 1: Truy cập www.vr.org.vn

Tìm tới khúc tra cứu phương tiện cơ giới ở góc bên phải. Nếu tìm không thấy hoặc nhanh nhất, các bạn truy cập trực tiếp vào đường dẫn này: http://www.vr.org.vn/ptpublic_web/ThongTinPTPublic.aspx

– Bước 2: Nhập biển số xe

Các bạn nhập chính xác từng con số của biển số xe oto mà bạn cần tra thông tin vào ô BIỂN ĐĂNG KÝ

Nhập thông tin theo yêu cầu

– Với biển số 4 chữ số, các có thể nhập có hoặc không có dấu gạch ngang, chữ thường hoặc chữ hoa. Loại biển số này cũng có thể được tìm kiếm cho cả hai tấm màu xanh và trắng.

Ví dụ: 30H6768 hoặc 30H-6768 hoặc 30h6768 đều ổn.

– Với biển số 5 chữ số, người dùng nhập giống như biển số 4 chữ số, nhưng ở cuối cùng của dãy chữ số phải thêm chữ T hoặc X ở cuối. Trong đó, chữ T cho xe có biển số màu trắng và chữ X cho xe có biển số màuxanh.

Đối với biển số màu đỏ, xe của quân đội thì chúng ta không thể kiểm tra thông tin biển số xe ở trang web này. Có lẽ xe của quân đội là loại xe đặc chủng, bí mật tuyệt đối nên không được cung cấp thông tin công khai.

Ví dụ về biển số xe 5 số đời mới hiện nay. Lexus LX570 màu trắng và xanh có thể tra cứu như sau: 51A56666T hoặc 51A-56666T hoặc 80A66666X hoặc 80A-66666X

– Bước 3: Nhập MÃ XÁC THỰC

Khi nhập mã xác thực, người dùng nhập mã một cách cẩn thận để tránh nhập sai mã, mã có phân biệt giữa ký tự thường và ký tự viết hoa, các bạn phải viết chính xác. Đặc biệt chú ý giữa chữ O với số 0

Sau khi nhập đầy đủ thông tin biển số xe và mã xác thực, nhấp vào nút Tra cứu hoặc nhấn phím Enter.

– Bước 4: Xem kết quả tra cứu trả về:

Kết quả tra cứu thông tin biển số xe

Sau khi nhập tất cả thông tin biển số xe, mã xác minh và nhấp vào nút Tra cứu sẽ tạo ra kết quả sau:

– Thông tin chung: Thương hiệu, số khung, loại xe, số máy

– Thông số kỹ thuật: Kích thước, số ghế, trọng lượng

– Thông tin đăng ký: Đăng ký, ngày đăng ký, số tem và thời gian đăng ký.

Trên đây là cách tra cứu thông tin biển số xe oto online trên website của cục đăng kiểm Việt Nam, chúc các bạn thành công!

Update thêm thông tin, thời gian trước khi thám tử Vũng Tàu thực hiện kiểm tra thì cục đăng kiểm Việt Nam không yêu cầu nhập số tem, bây giờ thì website của cục đăng kiểm đã yêu cầu người dùng phải nhập số tem vào mới có thể tra cứu thông tin của một biển số xe oto cụ thể được. Vậy cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem thực hiện như thế nào?

2. Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại

Rất tiếc, hiện tại nếu không có số tem thì người dùng không thể tra cứu được thông tin của biển số xe cũng như thông tin của chủ sở hữu biển số xe đó, do vậy, chúng ta không thể tra cứu thông tin biển số xe online trên website được, chúng ta phải sử dụng phương pháp khác.

Thời gian trước website không yêu cầu nhập số tem giấy chứng nhận hiện tại, nhưng bây giờ website đã yêu cầu phải nhập số tem mới có thể kiểm tra thông tin được. Số tem giấy chứng nhận hiện tại ô tô xe máy là gì? xem ở đâu? số tem nằm ở giấy đăng kiểm dán trên kính lái của xe ô tô

Nếu các bạn muốn điều tra thông tin của chủ sở hữu của biển số xe oto hoặc xe máy bất kỳ, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn một cách nhanh nhất, chỉ sau 30 phút khi nhận được yêu cầu của các bạn là chúng tôi đã điều tra xong thông tin chính xác và đầy đủ cho bạn.

– Các bạn có thể xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe với thời gian chỉ trong 30 phút là có kết quả đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất. Những thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho các bạn bao gồm:

∗ Thông tin tra cứu biển số xe oto:

– Họ và tên chủ sở hữu biển số xe

– Địa chỉ đăng ký thường chú

– Số chứng minh nhân dân

– Ngày cấp, nơi cấp số CMDN

– Ngày tháng năm sinh của chủ xe

– Ngày đăng ký biển số đầu tiên

– Ngày đăng ký biển số lại mới nhất

– Số máy, số khung của chiếc xe

– Dung tích xi lanh của phương tiện

– Nguồn gốc xe, sản xuất ở đâu

– Trạng thái hồ sơ phương tiện

– Trạng thái đăng ký phương tiện

– Trạng thái phương tiện hiện tại

∗ Giá điều tra thông tin chủ nhân biển số xe:

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe: 2.500.000 VNĐ / Biển số xe oto

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy: 2.000.000 VNĐ / Biển số xe máy

Cách Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô To Không Cần Số Tem Mới Nhất

Hiện tại không thể thực hiện việc tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem online được nữa, do cục đăng kiểm Việt Nam đã ngăn chặn tính năng này nhằm giúp chủ sở hữu bảo vệ thông tin cá nhân cũng như các thông số phương tiện của mình. Hiện tại, trên website của cục đăng kiểm Việt Nam và bộ giao thông vận chỉ chỉ cho phép kiểm tra thông tin xe máy, oto nếu chúng ta nhập chính xác số tem, giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện.

Do vậy, cục đăng kiểm Việt Nam đã chính thức ngừng dịch vụ này bằng cách yêu cầu nhập thông tin về số tem, giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện, loại giấy này chỉ có chủ sở hữu hoặc tài xế mới có thể biết được. Đây có thể được coi là phương pháp mà bộ giao thông vận tải và cục đăng kiểm Việt Nam giúp cho chủ sở hữu phương tiện có thể bảo mật thông tin của mình tốt nhất, tránh trường hợp bị lấy thông tin một cách tràn lan không có kiểm soát, từ đó tránh những hậu quả và những hệ lụy từ việc bị lộ thông tin này. Vậy thì, nếu không có số tem, giấy chứng nhận hiện tại thì kiểm tra thông tin bằng cách nào?

Cách tra cứu biển số xe ô to không cần số tem chính xác nhất

Bước 1: Liên hệ tư vấn qua điện thoại

Trước tiên, trong trường hợp các bạn đang muốn điều tra thông tin cá nhân của một người nào đó qua biển số xe, hoặc muốn tra cứu các thông số kỹ thuật, tình trạng hồ sơ phương tiện của người khác… Các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn.

Bước 2: Tra cứu biển số xe máy, ô tô

Các bạn cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác biển số xe mà các bạn muốn tra cứu, không cần cung cấp số tem, giấy chứng nhận hiện tại, chỉ cần đọc chính xác biển số xe muốn tra cứu.

– Thông tin khi trung tâm tình báo Hoàn Cầu tra cứu chủ sở hữu biển số xe máy, oto và cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ thường trú ( hoặc có thể là địa chỉ tạm trú ), số điện thoại ( Tùy trường hợp ).

– Chi phí tra cứu: 1.500.000 VNĐ / 1 biển số

Dịch vụ điều tra thông tin chủ xe máy, ô to chuyên nghiệp

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu, điều tra thông tin theo hợp đồng uy tín có thâm niên lâu năm nhất ở Việt Nam hiện nay, trong đó dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện ô tô xe máy là dịch vụ điều tra có tính chính xác và mức chi phí thấp nhất.

– Thông tin cá nhân của chủ sở hữu phương tiện bao gồm: Tìm tên chủ xe qua biển số ( Chủ phương tiện là cá nhân hay công ty ), ngày tháng năm sinh của chủ xe, số điện thoại di động của chủ sở hữu phương tiện, địa chỉ ở ( thường là địa chỉ thường trú, theo chứng minh thư ), số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ).

– Thông tin phương tiện: Nhãn hiệu xe, loại xe, nước sản xuất, năm sản xuất, số khung – số máy của phương tiện, tải trọng, tình trạng hồ sơ, tình trạng xe có đang bị cầm cố thế chấp hay không? Cầm cố ở đâu? ( có giấy thế chấp hay không? ), và các thông số kỹ thuật khác của phương tiện.

– Thời gian thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn thường dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồn hồ

– Chi phí để thực hiện tra cứu thông tin biển số xe máy, ô tô dao động từ 1.500.000 VNĐ / 1 biển số xe

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu là cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu, tìm kiếm, điều tra và cung cấp thông tin theo hợp đồng, ngoài dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện oto xe máy ra, Hoàn Cầu còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tra cứu khác như: Tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại, tra cứu số tài khoản ngân hàng, điều tra số chứng minh thư, định vị số điện thoại, điều tra thông tin nhân thân họ hàng, điều tra địa chỉ hộ khẩu, theo dõi giám sát và thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu.

Có thể nói được rằng, trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu điều tra của các bạn, các bạn khi muốn tìm kiếm thông tin, xác minh bất kỳ một sự việc nào đó trong cuộc sống, các bạn liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách Tra Cứu Biển Số Xe Máy Xe Ô Tô Nhanh, Chính Xác

Mỗi tỉnh thành phố ở Việt Nam đều có những biển số riêng, sẽ có lúc bạn cần tra cứu thông tin biển số xe máy, xe ô tô. Hiện tại có cách tra cứu cực nhanh đó là truy cập vào website cục đăng kiểm chỉ cần nhập thông tin và mọi thông tin sẽ có chi tiết. Ngoài ra, còn có cách ghi nhớ những thông tin biển số xe máy, ô tô của các tỉnh thành phố trên đất nước.

Cách tra cứu biển số xe máy xe ô tô

Bước 1: Vào website: chúng tôi

Bước 1: Giao diện tra cứu thông tin xe xuất hiện cho bạn nhập. Nhập các thông tin cần thiết đó là Biển đăng ký, Số tem, giấy chứng nhận hiện tại và Mã xác thực.

Với xe biển 5 sốbiển trắng người dùng cần nhập chữ T đằng sau biển số. Ví dụ như: 29A01234T; riêng với biển xanh thêm chữ X. Số tem, giấy chứng nhận nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

Với biển cũ có 4 số thì nhập viết liền bình thường: Ví dụ như: 51A5657

Có kết quả bạn sẽ xem các thông tin cần thiết như hình dưới:

Tổng hợp danh sách các biển số xe máy, xe ô tô của các tỉnh/thành phố giúp bạn tra cứu nhanh về thông tin biển số xe máy, ô tô nhanh chóng nhất.

11: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Cao Bằng 12: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Lạng Sơn 13 + 98: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bắc Giang 14: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Quảng Ninh 15,16: Biển số xe oto, xe máy thành phố Hải Phòng 17: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Thái Bình 18: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Nam định 19: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Phú Thọ 20: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Thái Nguyên 21: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Yên Bái 22: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Tuyên Quảng 23: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Hà Giang 24: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Lào Cai 25: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Lai Châu 26: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Sơn La 27: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Điện Biên 28: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Hoà Bình 29, 30, 31, 32, 33: Biển số xe oto, xe máy thủ đô Hà Nội (riêng Biển số xe oto, xe máy 33 là được quy định cho Hà Tây cũ) 34: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Hải Dương 35: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Ninh Bình 36: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Thanh Hoá 37: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Nghệ An 38: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Hà Tĩnh 43: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Đà Nẵng 47: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Đak Lak 48: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Đak Nông 49: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Lâm Đồng 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59: Biển số xe oto, xe máy Tp.HCM 60: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Đồng Nai 61: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bình Dương 62: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Long An 63: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Tiền Giang 64: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Vĩnh Long 65: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Cần thơ 66: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Đồng Tháp 67: Biển số xe oto, xe máy tỉnh An Giang 68: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Kiên Giang 69: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Cà Mau 70: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Tây Ninh 71: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bến Tre 72: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 73: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Quảng Bình 74: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Quãng Trị 75: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Huế 76: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Quãng Ngãi 77: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bình Định 78: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Phú Yên 79: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Khánh Hoà 81: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Gia Lai 82: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Kon Tum 83: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Sóc Trăng 84: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Trà Vinh 85: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Ninh Thuận 86: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bình Thuận 88: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Vĩnh Phúc 89: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Hưng Yên 90: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Hà Nam 92: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Quảng Nam 93: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bình Phước 94: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bạc Liêu 95: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Hậu Giang 97: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bắc Kạn 99: Biển số xe oto, xe máy tỉnh Bắc Ninh

Tra cứu nhanh biển số xe máy, xe ô tô giúp bạn có thông tin nhanh về các phương tiện giao thông hoặc đơn giản kiểm tra thông tin chủ đăng ký trước khi mua lại xe cũ.

Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Online Cực Đơn Giản Và Chính Xác.

Thông tin cập nhập của Cục Đăng kiểm hỗ trợ khá lớn cho công việc triển khai các thông tin trực tuyến. Ví dụ như đăng ký sang tên đổi chủ, tra cứu giấy phép lái xe, đăng ký ô tô… Tất cả đều qua cổng trực tuyến nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi.

Và tra cứu biển số xe ô tô được xem là thiết thực nhất. Giúp cho các tài xế và cá nhân nhanh chóng nắm bắt được thông tin. Biết được thời hạn đăng ký xe ở hiện tại, thời hạn giấy phép lái xe và có kế hoạch chuẩn bị hồ sơ đi đăng kiểm. Kịp thời và đúng lúc đúng chỗ.

Tra cứu biển số xe và thông tin chi tiết của xe

Khi cần thông tin này, bạn có thể thực hiện các bước sau tại cổng thông tin trực tuyến hoặc những trung tâm dạy lái xe b2 :

Truy cập vào hệ thống trang web chính thức của Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Đây là nơi duy nhất có thể đăng ký biển số xe tại Việt Nam. Thế nhưng, bạn có thể sẽ gặp quá trình lỗi do lượng người truy cập nhiều. Nên bạn thoát ra thử lại khi có sự cố xảy ra, tránh chờ đợi lâu.

Giao diện trang web mở ra với nhiều sự lựa chọn. Bạn chọn phần “biển đăng ký xe ô tô và điền thông tin. Sau đó nhập mã xác thực rồi bấm tra cứu. Hệ thống sẽ dựa trên thông tin biển số xe máy hoặc xe ô tô để kiểm tra và phản hồi thông tin cho bạn. Tuy nhiên, có một lỗi thường hay xảy ra là kết quả ra không đúng. Vì sao vậy? Hiện nay, biển số đã được mở rộng đến đầu 5 số, nên người kiểm tra cần chú ý thời gian đã nhận biển số xe từ cục đăng kiểm trước đó.

Nhập biển số xe vào hệ thống rồi bạn nhấn ENTER hoặc nút TRA CỨU trên hệ thống.

Giao diện sẽ hiện ra những thông tin cơ bản, giống với thông tin trong bản giấy đăng ký xe của chủ xe với cục đăng kiểm trước đó. Và bạn có thể sử dụng thông tin cập nhật này.

Các thông tin sẽ có trên hệ thống là :

Số khung xe

Loại phương tiện xe

Hãng – nhãn hiệu xe bạn tìm

Kích thước khung xe

Ngày được kiểm định gần nhất

Hiệu lực đăng ký xe của phương tiện…

Mẹo nhỏ nhập mã xác thực và cách nhập biển số xe

Để tra cứu biển số xe ô tô chuẩn, bạn nên ghi nhớ cách nhập :

Với biển số kiểu cũ – 4 số : Nhập biển số bằng chữ thường hoặc chữ hoa, nhập số có chứa dấu gạch. Ví dụ : tra cứu thông tin chủ xe ô tô (1000/6) – 51V4412, bạn nhập 51V4412, 51V-4412, 51v4412 Cách này dùng được hết cho các xe biển số xanh hoặc trắng. Tất cả đều dùng được hết. Bạn có thể tra cứu dễ dàng sau khi điền đầy đủ thông tin.

Với biển số mới – 5 số : bạn cứ nhập như bình thường nhưng phải thêm “X” hoặc “T” vào sau cùng của dãy chữ số. Vậy khi nào thêm “X” và khi nào thêm “T”? Cần nhớ là : Thêm chữ “X” vào sau khi tra biển số xanh – dành cho các cơ quan hành chính sự nghiệp. Ví dụ : 80B-134.52X Thêm chữ “T” vào sau khi tra biển số xanh – dành cho sở hữu cá nhân và doanh nghiệp. Ví dụ : 55A-112.14T

Nhập mã xác thực

Người nhập cần nhập đúng chữ hoa cho các ký hiệu mã xác thực. Vì trên hệ thống cục đăng kiểm, các mã xác thực đều là chữ Hoa hết. Nếu bạn nhập sai thì hệ thống sẽ báo lỗi sai mã xác thực.

Tra cứu thông tin các biển số ở Việt Nam hiện nay

Thông tin biển số xe của lực lượng quân đội – Bộ quốc phòng

Thường thì quân đội phân biệt các cấp bậc, quân khu bằng các chữ cái.

A: Khi bạn thấy chữ cái đầu tiên trong biển số là A thì chiếc xe đó thuộc cấp quân đoàn

Binh đoàn Quyết Thắng – Quân đoàn 1 : ký hiệu AA

Quân đoàn 2 – Binh đoàn Hương Giang : ký hiệu AB

Quân đoàn 3 – Binh đoàn Tây Nguyên : ký hiện AC

Binh đoàn Cửu Long – Quân đoàn 4 : ký hiệu AD

Binh đoàn 15 : ký hiệu AN

Lữ đoàn M44 : ký hiệu AP

Tổng công ty Trường Sơn – Binh đoàn 12 : ký hiệu AT

Tổng công ty Xây dựng Thành An – Binh đoàn 11 : ký hiệu AV

B : ký hiệu B là dành cho xe của binh chủng, Bộ Tư lệnh.

H: là ký hiệu biển số xe của học viện quân sự

K: ký hiệu biển số xe của các quân khu

P là ký hiệu hơi quan trọng cho các cơ quan đặc biệt của nhà nước.

Q là ký hiệu đặc thù của quân chủng quân đội

QA là ký hiệu của quân chủng phòng không không quân, trước đây chia làm 2 quân chủng, QK của Quân chủng phòng không, QP của Quân chủng không quân.

QB là ký hiệu chính thức của Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng.

QH là ký hiệu của Quân chủng Hải Quân Việt Nam.

Ngoài ra, còn T và một số ký từ khác đứng đầu là ký hiệu biển số xe của các tổng cục trong quân đội.

Tổng cục chính trị có ký hiệu chính thức là TC.

Tổng cục hầu cần trung ương có biển số ký hiệu là TH

Cục tổng kỹ thuật trung ương – ký hiệu TT

Tổng cục công nghiệp quốc phòng ký hiệu là TK

Bộ tổng tham mưu là TM

Tổng cục tình báo quân đội trung ương là TN.

Công ty 36 của Bộ quốc phòng ký hiệu là CA

Tổng công ty xăng dầu quân đội trực thuộc bộ quốc phòng ký hiệu xe là CC

Bộ phận chính trị của Khối văn phòng của Bộ quốc phòng ký hiệu xe là CH

Ký hiệu xe của tổng công ty Thái Sơn trực thuộc bộ quốc phòng là CM

Tổng công ty 319 thuộc bộ quốc phòng là CP

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội là CB

Tổng công ty xây dựng Lũng Lô của Bộ quốc phòng ký hiệu xe là CV

Bộ quốc phòng – Tổng công ty Đông Bắc có ký hiệu xe là DB

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà trực thuộc bộ quốc phòng là ND

Khối văn phòng Binh chủng trực thuộc bộ quốc phòng mang ký hiệu là VB

Ủy ban tìm kiếm cứu nạn thuộc bộ quốc phòng là VK

Cuối cùng là tập đoàn viễn thông quân đội viettel mang ký hiệu VT.

Biển số 80 đặc biệt

Bạn sẽ thấy xe mang biển 80 lưu thông hằng ngày trên đường, nhưng lại không tìm được thông tin khi tra cứu biển số xe tỉnh. Thực ra, đây là biển số đặc biệt của các cơ quan được Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt (C67) thuộc Bộ Công an cấp cho. Cụ thể là các cơ quan sau:

Những xe thuộc bộ công an

Xe của Bộ ngoại giao.

Xe của tòa Báo Nhân Dân

Ban công tác Trung ương Đảng

Phương tiện đi lại của Văn phòng Chính phủ

Phương tiện đi lại của thành viên văn phòng Quốc Hội

Xe của văn phòng chủ tịch nước

Xe làm nhiệm vụ thuộc Toà án nhân dân tối cao.

Phương tiện công tác của Đài tiếng nói Việt Nam

Phương tiện công tác của Đài truyền hình Việt Nam

Những xe phục vụ các thành viên chính phủ, các đồng chí ủy viên Trung ương Đảng công tác Hà Nội.

Xe của tổ chức Thông tấn xã Việt Nam

Các xe của thanh tra nhà nước

Xe công vụ của Viện kiểm soát nhân dân tối cao.

Phương tiện di chuyển của ban quản lý Bảo tàng, Lăng tẩm.

Phương tiện công vụ của Học viện Chính trị quốc gia

Ô tô công tác của khu Di tích lịch sử Hồ Chí Minh

Phương tiện di chuyển của Uỷ ban Dân số kế hoạch hoá gia đình.

Phương tiện đi lại của Trung tâm lưu trữ quốc gia.

Xe của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Xe của các tổ chức quốc tế và nhân viên đại sứ quán

Phương tiện di chuyển của tổng công ty Dầu khí Việt Nam

Xe các tỉnh mang biển số gì?

Các bạn có thể tham khảo biển số xe của các tỉnh như sau:

Danh sách biển số xe các tỉnh thành phía bắc Danh sách biển số xe các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ Danh sách biển số xe các tỉnh miền núi phía Bắc Danh sách biển số xe các tỉnh Bắc Trung Bộ Danh sách biển số xe các tỉnh Nam Trung Bộ Danh sách biển số xe các tỉnh Tây Nguyên Danh sách biển số xe các tỉnh Đông Nam Bộ Danh sách biển số xe các tỉnh Miền Tây

Chắc hẳn không ít bạn thắc mắc biển 13, 42, 44, 45, 46, 87, 91, 96 nằm đâu? Hiện tại những số xe này vẫn nằm trong kho dự trữ của bộ giao thông vận tải.

Tại Việt Nam có biển số xe nước ngoài không

Trong quá trình hội nhập, Việt Nam cũng mở của đón nhận những chiếc xe, ô tô thuộc sở hữu nước ngoài. Bạn sẽ thấy các xe có biển số nước ngoài khá cụ thể như sau.

Ký hiệu : NN – xx – yyy zz

Trong đó :

NN mang ý nghĩa là nước ngoài

xx là chỉ địa điểm – thành phố hoặc tỉnh đăng ký

yyy là mã nước theo quốc tịch người đăng kỹ

zzz là số thứ tự đăng ký của xe.

Quy định về mã các quốc gia trên biển số xe

Những lợi ích không thể bỏ qua khi tra cứu biển số qua mạng Cục đăng kiểm

Bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích cơ bản mà việc tra cứu thông tin biển số xe qua mạng. Không cần phải đến tận nơi để tìm kiếm trực tiếp, bạn có thể

Đẩy nhanh các giao dịch mua bán, rút gọn các thủ tục hành chính. Sang tên đổi chủ tiện lợi nhờ tra cứu nhanh chóng. Thay vì tới cục đăng kiểm, bạn có thể nhanh chóng cung cấp thông tin cho các đối tác đang giao dịch.

Dùng mạng internet nên dễ dàng tra cứu ở bất cứ đâu. Nắm bắt thông tin chính xác và nhanh gọn.

Ta thấy rằng, cách công nghệ hóa qua mạng của cục đăng kiểm thực sự là một cải tiến tuyệt vời trong thủ tục hành chính. Dịch vụ này hoạt động khá hữu dụng cho tất cả mọi người.

Mỗi cá nhân có thể biết rõ các khoản phí đường bộ phải đóng, thời gian đăng kiểm xe ô tô… Từ đó có những hướng dẫn cụ thể hoặc chuẩn bị kỹ cho bản thân mình. Loại bỏ được những sự cố bất ngờ không đáng có.

Bạn đang xem bài viết Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Không Cần Số Tem Chính Xác trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!