Cái Nào Tốt Hơn Fujfilm X

Cập nhật thông tin chi tiết về Cái Nào Tốt Hơn Fujfilm X mới nhất ngày 20/09/2021 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Chi Tiết Máy Ảnh Fujifilm X
 • #1 Đánh Giá Xe Nissan X
 • Đánh Giá Xe Máy Honda Supra X 125 Fi 2021 ?
 • Đánh Giá Về Toyota Yaris 2012
 • Đánh Giá Xe Toyota Yaris 1.5 G Cvt 2021 Mới Nhập Khẩu Thái Lan
 • Chúng cũng chia sẻ cùng một phạm vi 15 chế độ mô phỏng phim, bao gồm cả những bổ sung gần đây của Classic Chrome và Acros, vì vậy có rất nhiều tiềm năng sáng tạo ở đó.

  Có một sự khác biệt nhỏ khi nói đến dải ISO, với một số cài đặt thấp mở rộng hơn trên X-E3 (ISO 100, 125 và 160); trong khi đó X-T20 chỉ có ISO 100, sau đó nhảy đến cơ sở ISO 200.

  Màn hình LCD của hai chiếc máy ảnh này có cùng kích thước đường chéo là 3 “. Tuy nhiên, Fujifilm X-T20 có tính năng nhiêng màn hình nơi bạn có thể thay đổi góc màn hình để dễ dàng chụp từ ngang lưng hoặc qua đầu trong khi Fujifilm X-E3 có màn hình loại cố định cung cấp ít linh hoạt hơn trong các vị trí chụp so với X-T20.

  Về trọng lượng, chúng cực kỳ nhẹ, X-E3 nhẹ hơn X-T2 khoảng 50g. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tất cả các màu đen hoặc đen/bạc.

  Với đèn flash, có một sự khác biệt trong thiết kế. X-E3 không có đèn flash tích hợp, nhưng nó đi kèm với một EF-X8 trong hộp, mang đến cho bạn nhiều sức mạnh hơn một chút so với đèn flash tích hợp của X-T20.

  Thật không may, cả Fujifilm X-E3 và Fujifilm X-T20 đều không cung cấp bất kỳ loại thời tiết nào trong cơ thể của chúng, vì vậy bạn phải cẩn thận hơn, đặc biệt là khi bạn chụp ngoài trời.

  Một trong những yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn là vị trí của kính ngắm điện tử. EVF của X-E3 nằm ở bên trái có nghĩa là máy ảnh này ngắn hơn X-T20. Mặc khác, EVF trên XT-20 nhô ra ở trung tâm, tạo cho máy ảnh một kiểu dáng SLR cổ điển.

  Các thông số kỹ thuật của EVF đều giống nhau: bảng điều khiển OLED với độ phân giải 2.360k điểm, tốc độ làm tươi 54 khung hình/giây và độ phóng đại 0,62x nhưng điểm mắt hơi ngắn nếu bạn đang đeo kính.

  Một lần nữa với màn hình LCD phiên bản nghiêng của X-T20 sẽ cho phép bạn lập bố cục từ các góc thấp, ngang hông hoặc cao dễ dàng hơn một chút. Mặt khác, nó không hoàn toàn có đầy đủ tính năng như X-E3 vì nó thiếu các điều khiển bằng cử chỉ.

  Các điều khiển cử chỉ đó được tích hợp một phần để thay thế D-Pad vật lý trên X-E3; so với các mẫu trước đó, nó đã được thay thế bằng cần điều khiển AF. Trong khi, X-T20 vẫn có D-Pad, nhưng không có phím điều khiển.

  Một điểm khác biệt nữa là thiếu nút xoay chế độ Drive trên đầu X-E3 so với trên X-T20 ; trước đây nó được thay thế bằng một nút ở phía sau. Về thiết kế tổng thể, X-T20 gợi nhớ nhiều hơn đến một chiếc DSLR ở cách bố trí nút.

  Giống như chất lượng hình ảnh, tốc độ chụp và hệ thống AF của X-E3 và X-T20 tương đối tốt. Cả hai máy ảnh Fujifilm đều có hệ thống AF kết hợp với 91/325 điểm có thể lựa chọn, mặc dù X-E3 mới hơn có một số lợi thế nhỏ bao gồm số lượng kích thước lớn hơn ở chế độ điểm đơn và khả năng theo dõi đối tượng chuyển động nhanh hơn.

  Tốc độ chụp liên tục rất tốt trên cả hai; bạn sẽ nhận được 8 khung hình/giây qua màn trập cơ học và 14 khung hình/giây với màn trập điện tử. Ở tốc độ 14 khung hình/giây, điều này sẽ cung cấp cho bạn 42 Jpegs hoặc 23 Raw trên X-T20 hoặc 35 Jpegs và 22 Raw trên X-E3 trước khi bộ đệm đầy. Ở tốc độ 8 khung hình/giây, cả hai sẽ quay 62 Jpegs hoặc 25 Raw. Vì vậy, nó có lợi cho X-T20 ở đó, thực sự chỉ có một sự khác biệt nhỏ.

  Màn trập điện tử cũng cho phép tốc độ màn trập nhanh nhất là 1/32.000, nhưng với phiên bản cơ học, nó bị giới hạn ở 1/4000 giây trên cả hai máy ảnh. Ở đầu kia của thang đo, X-E3 có thể phơi sáng trong 15 phút ấn tượng ở chế độ T, trong khi X-T20 sẽ chỉ đạt đến 30 giây tiêu chuẩn trừ khi bạn đạt đến cài đặt Bóng đèn. Tốc độ đồng bộ hóa flash là 1/180 giây trên cả hai.

  Các tùy chọn tiếp thị của X-E3 cũng mở rộng hơn một chút so với X-T20; bạn có thể chụp tối đa 9 khung hình ở +/- 3EV, trái ngược với 3 khung hình ở +/- 2EV.

  Ở Full HD, tốc độ khung hình tối đa là 60 khung hình/giây và chất lượng là tuyệt vời. Thật không may, không có bất kỳ tốc độ khung hình nào cao hơn hoặc khả năng chuyển động chậm đặc biệt. Hãy nhớ rằng thời gian quay mỗi clip được giới hạn trong 10 phút ở 4K và 15 phút ở 1080p.

  Hiệu suất lấy nét tự động tuyệt vời cũng áp dụng cho video: cả hai máy ảnh đều thực sự nhanh chóng khi theo dõi đối tượng nhanh hoặc thay đổi từ hậu cảnh sang tiền cảnh. X-E3 và X-T20 đều xuất ra tín hiệu 8-bit 4: 2: 2 qua cổng HDMI. Mặc dù có đầu vào micrô, đó là cổng 2,5mm và âm lượng chỉ có thể được điều khiển trong 4 bước.

  Ngoài ra, cả hai máy ảnh đều có thể tạo điểm phát sóng Wi-fi riêng để liên kết với các thiết bị thông minh, nhưng X-E3 cũng có thể kết nối qua Bluetooth.

  Với mức giá tương tự và hầu hết các tính năng rất giống nhau, thực sự có rất ít sự lựa chọn giữa X-E3 và X-T20. Tuy nhiên, X-E3 nhỏ hơn và nhẹ hơn một chút, và về lý thuyết, thân thiện với túi hơn, với kính ngắm ở ngoài cùng bên trái.

  X-T20 cho cảm giác giống như một chiếc máy ảnh DSLR nhỏ trong tay, với kính ngắm ở trung tâm và cũng theo cách bố trí các nút điều khiển, nhưng nó vẫn nhỏ nhắn. X-T20 có màn hình nghiêng, điều mà nhiều người thấy hữu ích, nhưng nó lại tụt hậu so với X-E3 một chút về các chức năng của màn hình cảm ứng. Đây là những cải tiến công nghệ nhỏ trong X-E3, nhưng X-T20 vẫn là một máy ảnh đáng gờm thời điểm hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Nhanh Giá Bán Bmw X7 2021 ” Xe Sang Sài Gòn
 • Chi Tiết Bmw X7 2021 Kèm Giá Bán (04/2021)
 • Đánh Giá Chất Lượng Honda Wave Rsx Fi At, Mức Độ Tiêu Hao Xăng
 • Đánh Giá Xe Máy Honda Wave Rsx Fi
 • Wave Alpha Dòng Xe “làm Mưa Làm Gió” Trên Thị Trường
 • Bạn đang xem bài viết Cái Nào Tốt Hơn Fujfilm X trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv