Xem Nhiều 6/2023 #️ Cập Nhật Quy Định 2022 # Top 15 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Cập Nhật Quy Định Mới Nhất 2022 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Quy Định 2022 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo điều 31 của thông tư 15/2014/TT-BCA đã có quy định rất rõ về biển số xe ô tô và xe máy. Và mới đây thông tư 58/2020/TT-BCA đã ban hành thêm và sửa đổi một số quy định biển số xe ô tô áp dụng từ ngày 01/08/2020. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng hay đọc và thường xuyên cấp nhập những văn bản pháp luật nên có rất nhiều người vẫn chưa biết về các quy định biển số xe ô tô mới ban hành.

Quy định biển số xe ô tô

Kích thước quy định biển số xe ô tô

Đối với xe ô tô thì sẽ có 2 biển số là:

Loại biển dài: Chiều dài 520cm; Chiều cao 11cm.

Loại biển ngắn: Chiều dài 33cm; Chiều cao 16.5cm.

Màu sắc quy định biển số xe ô tô

Theo quy định biển số xe ô tô sẽ có những màu sau: Nền trắng, xanh, đỏ, vàng. Chữ và số in trên biển sẽ là chữ in hoa có màu: Đỏ, đen, trắng. Màu biển sẽ kết hợp với màu chữ và dành cho những loại xe nào sẽ được cụ thể lại như sau:

Biển số xe nền trắng

Loại biển nền trắng là biển số xe thông dụng nhất dành cho các cá nhân và doanh nghiệp của Việt Nam. Được ghi trên biển số 2 chữ số đầu thể hiện biển số xe của các tình thành; 5 chữ số cuối (Biển cũ sẽ là 4 số) là số thứ tự cấp cho mỗi xe. 5 chữ số này sẽ do người dân bấm chọn ngẫu nhiên khi đi đăng ký biển số xe.

Ngoài ra biển nền trắng còn có biển có số 80 đầu tiên tiếp đến là 2 chững cái “NG” hoặc “NN” màu đỏ và có 5 số ở cuối là biến số xe được cấp cho đối tượng có yếu tố nước ngoài. Cụ thể là:

Biển có chữ NG: Biển số xe ngoại giao.

Biển có chữ QT: Biển số xe của tổ chức quốc tế (Được miễn trừ ngoại giao)

Biển có chữ NN: Biển số xe của các tổ chức, cá nhân nước ngoài.

Biển số xe nền xanh

Biển nền xanh chữ trắng là loại biển số xe dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước; cụ thể là:

Biển xanh có số 80 đứng đầu là loại biển của các cơ quan hành chính trực thuộc chính phủ.

Còn các cơ quan hành chính sự nghiệp của các tỉnh thành thì sẽ có số và chữ cái tương ứng.

Biển số xe nền đỏ

Biển nền đỏ chữ trắng là loại biển số xe chỉ cấp cho xe quân đội. Loại biển quân đội sẽ chỉ có 2 chữ cái đứng đầu và sau là một dãy chữ số.

Ví dụ: KT-11-22.

Biển số xe nền vàng

Biển nền vàng chữ đỏ là biển dành cho các khu thương mại đặc biệt hoặc khu kinh tế cửa khẩu quốc tế. Biển này sẽ gồm có ký hiệu địa phươngđăng ký và 2 chữ viết in hoa viết tắt của khu kinh tế.

Ngoài ra theo thông tư mới ban hành của Bộ Công An là thông tư 58/2020/TT-BCA, áp dụng ngày 01/08/2020 thì toàn bộ xe kinh doanh vận tải phải chuyển sang biển có nền vàng chữ đen. Quy định biển số xe ô tô này áp dụng cho tất cả các hãng xe tải, xe khách, xe taxi, xe taxi công nghệ (Grap, Be,…)

Vị trí gắn biến số xe

Vì biển số xe ô tô có 2 loại biển cho nên mọi người thường đặt ra câu hỏi là có quy định biển số xe ô tô bắt buộc phải gắn ở vị trí nào hay không?

Trong thông tư không bắt buộc biển số xe ô tô phắp lắp ở một vị trí cụ thể nào cả; luật chỉ nói vị trí lắp biển số xe hoàn toàn do chủ xe quyết định sao cho phù hợp với thiết kế chỗ lắp biển của xe ô tô là được. Tuy nhiên với những dòng siêu xe không phù hợp với lắp loại biển số dài hoặc ngắn thì phải làm như thế nào? “Cố đấm ăn xôi” mà lắp loại biển ngắn vào siêu xe  thì lại rất mất thẩm mỹ mà lắp không đúng thì lại sợ bị cảnh sát giao thông phạt và bắt lỗi.

Vậy thì luật mới cũng đã có quy định là nếu trường hợp thiết kế của xe ô tô không phù hợp để lắp được biển số ngắn thì có thể đổi sang loại 2 biển dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh khi đổi biển sẽ do chuur xe chịu trách nhiệm.

Ngoài ra cũng cần phải lưu ý với những dòng xe khách xe trên 9 chỗ thì bắt buộc phải có phần kẻ biển 2 bên thân xe. Phần kẻ biển này sẽ do chủ xe tự kẻ sơn hoặc dán Decal lên chứ công an sẽ không cấp phần biển này khi làm đăng ký xe. Biển số xe có thể do chủ xe tự gắn lấy hoặc thuê dịch vụ gắn biển cho nhanh.

Quy định về đăng ký, đổi mới biển số xe ô tô

Đối với các loại xe mới biển số xe ô tô sẽ được cơ quan công an cấp khi bạn làm đăng ký xe.

Còn việc đổi biển số khi làm thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô hoặc đổi từ biển 4 số lên 5 số hay đổi biển do bị cũ hỏng, móp méo, rơi mất thì chủ xe sẽ phải làm theo quy trình đúng quy định để đổi biển số mới.

Biển số xe các tỉnh thành tại Việt Nam

Ở mỗi tỉnh thành của Việt Nam sẽ có những biển số xe đặc trưng khác nhau.

Ví dụ như:

Biển số xe Hà Nội: Sẽ có 2 số đầu tiên từ 29-33 và số 40.

Biển số xe thành phố Hồ Chí Minh là 41 và các số từ 50-59.

Biển số xe thành phố Hải phòng là 15 và 16.

Biển số xe thành phố Thái Bình là: 17.

Biển số đẹp cho xe ô tô

Khi đi đăng ký xe ô tô hầu hết mọi người đều quan tâm đến việc làm thế nào để có thể có được một cái biển số xe ô tô đẹp, hoặc trí ít và không rơi vào những số xấu như 24, 49, 53,…

Biển số đẹp hay không là còn và quan niệm của mỗi người nhưng cho dù quan niệm của bạn là gì thì những số như:

Tứ quý (9999; 899.99)

Ngũ quý (999.99; 666.66)

Số tiến (5679;1234)

Số thần tài (456.79;134.39)

Và nhiều số khác mang các ý nghĩa khác nhau

Các lỗi vi phạm theo quy định biển số xe ô tô

Người điều khiển xe ô tô gắn biển số bị che lấp, xử phạt từ 800.000VND – 1.000.000VNĐ.

Để tránh bị phạt vì những lỗi nhỏ như thế này thì bạn nên thường xuyên kiểm tra và giữ sạch tấm biển số xe ô tô của mình. Còn nếu trường hợp biển số xe quá cũ hoặc bioj hỏng thì bạn nên làm thủ tục xin cấp biến số xe mới.

Cập Nhật Luật Thi Bằng Lái Xe Máy Mới Nhất Theo Quy Định Bộ Gtvt

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cập nhật luật thi bằng lái xe máy mới nhất theo quy định Bộ GTVT. Từ đó, giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi đăng ký thi sát hạch bằng lái xe máy.

Từ tháng 08/2020, Bộ Giao thông vận tải có những quy định mới yêu cầu đối tượng tham gia học và thi bằng lái xe máy hạng A1 phải tuân thủ và chấp hành nghiêm túc.

Quy định mới nhất về điều kiện học bằng lái xe máy

Bằng lái xe máy hạng A1 được cấp cho những người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích từ 50 đến dưới 175 phân khối theo quy định.

Người đủ 18 tuổi trở lên mới được điều khiển xe mô tô 2 bánh, 3 bánh từ 50 phân khối trở lên.

Vậy nên, theo quy định mới nhất, độ tuổi quy định được thi sát hạch bằng lái xe A1 là từ đủ 18 tuổi trở lên. Có nghĩa là bạn phải đủ cả ngày, tháng, năm theo quy định của pháp luật.

Nếu chỉ đủ năm mà không đủ ngày, tháng thì bạn không đủ điều kiện để thi bằng lái xe máy hạng A1.

Hiện tại do nhu cầu thi bằng A1 ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, có không ít văn phòng cung cấp dịch vụ tiếp nhận hồ sơ rồi chuyển đến các trường đào tạo để lấy “hoa hồng”.

Ban đầu, những văn phòng đó thường thu mức phí rất thấp nhưng sau khi đăng ký thì phát sinh thêm nhiều khoản phí khác. Vì vậy bạn cần nắm rõ mức phí bằng lái xe máy năm 2020 được quy định như sau:

Học phí học lý thuyết và thực hành: 150.000 VNĐ.

Lệ phí thi bằng lái: 235.000 VNĐ.

Lệ phí cấp bằng lái chất liệu PET: 135.000 VNĐ.

Như vậy bạn chỉ cần đóng tổng cộng 520.000 VNĐ cho một khóa thi bằng lái xe máy hạng A1.

Nội dung chương trình học bằng lái xe máy A1 mới nhất

Theo quy định thi bằng lái xe máy, học viên muốn đỗ bằng A1 phải vượt qua 2 phần thi là phần lý thuyết và phần thực hành. Hai học phần này có một số thay đổi theo luật thi bằng lái xe máy mới.

Lý thuyết bằng A1

Theo luật bằng lái xe máy mới, từ tháng 08/2020 lượng câu hỏi ôn tập phần lý thuyết bằng lái A1 sẽ là 200 câu hỏi thay vì 150 câu hỏi như trước đây. Các câu hỏi sẽ có nội dung sâu và rộng hơn.

Ngoài ra, so với luật cũ trước đây, trong bài thi sẽ có một số câu hỏi có 2 đáp án đúng. Nhưng theo luật thi bằng lái xe máy mới, mỗi câu hỏi sẽ chỉ có 1 câu đáp án đúng.

Trong đề thi sát hạch sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt (tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng). Nếu làm sai câu này, thí sinh sẽ bị đánh rớt ngay lập tức dù làm đúng tất cả những câu còn lại.

Thi thực hành bằng lái xe máy

Theo luật bằng lái xe quy định mới, phần thi thực hành vẫn gồm 4 bài thi. Đó là bài thi vòng số 8, cho xe qua đường thẳng, lái xe trên đường quanh co và bài thi đường gồ ghề.

Nếu kết thúc bài thi thực hành, học viên đạt 80/100 điểm thì sẽ đậu bài thi này. Lưu ý mỗi lần chống chân hay chạm vạch, thí sinh sẽ bị trừ 5 điểm.

Nếu đi sai sa hình hoặc xe tắt máy, học viên sẽ bị đánh rớt bài thi thực hành ngay lập tức.

Người có bằng lái hạng A1 không được lái xe SH theo quy định mới

Theo dự thảo luật sửa đổi mới, bằng lái hạng A1 sẽ chỉ được điều khiển xe có dung tích đến 125 phân khối thay vì 175 phân khối như trước đây.

Vì vậy, một số loại xe có dung tích dưới 175cc như xe Honda Winner, Exciter 135 hay 150cc, Honda SH 150…sẽ bị ảnh hưởng. Những người lái những loại xe này cần phải được cấp bằng lái mới.

Thông tin liên hệ:

Cập Nhật: Các Biển Báo Cấm Xe Tải Theo Quy Định Mới Nhất Mà Tài Xế Cần Phải Biết

Theo quy chuẩn hiện hành mới nhất, đây là các biển báo cấm xe tải/ô tô tải cũng như ý nghĩa cụ thể mà các tài xế cần phải nắm để tránh bị phạt vi phạm khi đi vào các cung đường có các biển báo cấm xe tải

Theo QCVN: 41/2016/ BGTVT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ) ban hành kèm theo Thông tư số 06/2016/TT-BGTVT vào ngày 08/04/2016 của Bộ GTVT:

“Nhóm biển báo cấm là nhóm biển biểu thị các điều cấm mà người tham gia giao thông không được vi phạm. Biển báo cấm chủ yếu có dạng hình tròn, viền đỏ, nền màu trắng, trên nền có hình vẽ hoặc chữ số, chữ viết màu đen thể hiện điều cấm, trừ một số trường hợp đặc biệt.” Một số biển báo cấm xe tải thường gặp:

– Biển số P.106 (a,b): Cấm xe ôtô tải;

– Biển số P.106c: Cấm các xe chở hàng nguy hiểm;

– Biển số P.107: Cấm xe ôtô khách và xe ôtô tải;

Các loại biển báo cấm xe tải Biển báo cấm xe tải và ô tô khách

2. Cách phân biệt và ý nghĩa các biển báo cấm xe tải

a) Biển số P.106 a “Cấm xe ô tô tải”

Biển báo cấm xe tải số hiệu 106a có hình dạng: Hình tròn với nền trắng phía trong, viền màu đỏ bên ngoài. Có một vạch kẻ đỏ kéo dài từ góc dưới bên phải lên góc trên bên trái. Ở giữa nền trắng có in hình một chiếc xe tải. Biển báo này thường được đặt trên các tuyến đường nội đô hay có cầu yếu để tránh việc ùn tắc giao thông, thường xuất hiện ở những đoạn đường hẹp.

Biển báo cấm ô tải 106a

Biển báo cấm ô tô tải có hiệu lực cấm không chỉ với ô tô tải mà đối với cả máy kéo và các xe máy chuyên dùng đi vào đường đặt biển số P.106a. Trước đây, ô tô tải được định nghĩa là những loại xe dùng cho mục đích chở hàng có khối lượng chuyên chở từ 1.5 tấn trở lên. Trong đó, khối lượng chuyên chở là tổng khối lượng của toàn bộ hàng hóa,người, đồ vật trên xe, không kể tới khối lượng bản thân xe. Tuy nhiên, mới đây, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41:2019 của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) ban hành thay thế cho quy chế cũ, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7/2020. Điểm thay đổi quan trọng trong Quy chuẩn mới là xe tải dưới 1,5 tấn sẽ không được xem là xe con trong tổ chức giao thông. Theo đó, Quy chuẩn 41:2019/BGTVT quy định ô tô tải (hay còn gọi là xe tải) là ôtô có trang bị và kết cấu chủ yếu để chuyên chở hàng hóa bao gồm cả ô tô kéo rơ moóc, ô tô đầu kéo và các loại như xe pick-up, xe tải VAN có khối lượng hàng chuyên chở từ 950 kg trở lên. Vi không được xem là xe con khi tham gia giao thông, những xe tải dưới 1,5 tấn sẽ bị cấm chạy vào làn đường dành riêng cho xe con kể từ ngày 1/7/2020.

Ngoài ra, các xe này cũng không được phép chạy vào các khu vực cấm xe tải theo giờ, bắt buộc phải tuân thủ biển báo cấm xe tải trên một số tuyến đường có đặt biển P.106a.

b) Biển báo P.106 b “Cấm xe tải có giới hạn khối lượng chuyên chở cụ thể”

Biển báo cấm xe tải số hiệu 106b có hình dạng: Hình tròn với nền trắng phía trong, viền màu đỏ ở bên ngoài. Có vẻ vạch kẻ đỏ kéo dài từ góc dưới bên phải lên góc trên bên trái. Ở giữa của nền có một chiếc xe ô tô tải màu đen với kí hiệu chữ và số trên thùng xe. (2,5T= 2,5 tấn, 5T = 5 tấn…). Biển báo này thường được đặt tại những nơi cầu cống đã xuống cấp.

c) Biển báo P.106 c “Cấm xe tải chở hàng nguy hiểm”

Biển báo cấm xe tải chở hàng nguy hiểm có hình dạng tròn viền đỏ, nền trắng, có vạch đỏ kéo dài từ góc dưới bên phải lên góc trên bên trái; ở giữa của biển có in hình phía sau một chiếc xe tải . Hàng nguy hiểm có thể hiểu là hàng hóa có chứa các chất nguy hiểm khi vận chuyển có khả năng gây nguy hại tới tính mạng, sức khỏe con người cũng như môi trường, an toàn và an ninh quốc gia như các chất nổ; các chất và vật liệu nổ công nghiệp, các chất dễ cháy, lây nhiễm, phóng xạ, ăn mòn…

Để báo hiệu đường cấm các xe chở hàng nguy hiểm, phải đặt biển số P.106c.

d) Biển số P.107 “Cấm xe ôtô khách và xe ôtô tải”

Biển báo cấm ô tô tải và ô tô chở khách có hình dạng tròn viền đỏ, nền trắng, có vạch đỏ kéo dài từ góc dưới bên phải lên góc trên bên trái; ở 2 bên vạch đỏ có in hình chiếc xe tải và xe khách. Biển này dùng để báo đường cấm xe ôtô chở khách và các loại xe ô tô tải kể cả các loại xe máy thi công chuyên dùng và máy kéo đi qua trừ các xe được ưu tiên theo quy định.

Thực Hiện Quy Định Cấm Xe Máy Và Xe Gắn Máy Qua Cầu Vượt Nội Thành: Người Dân Vi Phạm Do Chưa Cập Nhật Quy Định Mới

Cuối tháng 9-2019, Sở Giao thông Vận tải thực hiện cắm biển báo cấm xe máy và xe gắn máy đi qua 3 cầu vượt trên trục quốc lộ 5 qua nội thành Hải Phòng gồm: cầu vượt Lạch Tray, cầu vượt Lê Hồng Phong và cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm-Đình Vũ để bảo đảm an toàn giao thông. Tuy nhiên, còn nhiều người điều khiển xe máy, xe gắn máy vi phạm biển báo, cố tình đi lên cầu, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn…

Vi phạm do không cập nhật quy định mới

Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hoàng Triệu Hùng cho biết, để bảo đảm an toàn giao thông trên 3 cây cầu vượt, được sự cho phép của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở GTVT tổ chức lắp biển báo để cấm 3 loại phương tiện qua cầu gồm: xe mô tô (xe máy), xe gắn máy (bao gồm cả xe điện) và xe thô sơ. Để thực hiện cấm các loại xe nêu trên, Sở GTVT tổ chức đặt 2 loại biển báo cấm: Biển cấm xe máy và xe gắn máy (P.111A) được in hình giống như xe gắn máy và biển cấm xe thô sơ viết bằng chữ, theo Quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ. Thực tế cho thấy, từ khi lắp biển báo đến nay, không có vụ tai nạn giao thông nào xảy ra trên cầu, khẳng định hiệu quả chủ trương đúng về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Sau khi cắm biển cấm, vẫn có một số người đi xe máy lên cầu do quan niệm biển P.111A chỉ cấm xe gắn máy, chứ không cấm xe máy (xe mô tô). Đồng thời từ giữa tháng 10-2019, Sở GTVT dỡ bỏ chữ “xe máy” ở biển cấm viết bằng chữ, càng khiến người dân hiểu lầm là biển P.111A không cấm xe mô tô, dẫn đến những cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội tại Hải Phòng.

Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến việc hiểu sai là do người dân không cập nhật kịp thời các quy định mới về biển báo theo quy định mới. Ông Hoàng Triệu Hùng khẳng định, hiện nay, cũng như cả nước, Hải Phòng đang thực hiện lắp đặt biển báo theo Quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ năm 2016 (QC41.2016) để bảo đảm tính chính xác, khách quan. Những biển báo theo Quy chuẩn năm 2012 (QC41.2012) đang dần được dỡ bỏ, thay thế theo lộ trình được quy định tại Điều 89 của quy chuẩn.

Cùng với biển P.111A cấm xe máy và xe gắn máy, Sở GTVT đặt thêm biển cấm viết bằng chữ “Cấm xe thô sơ qua cầu”. Nhiều người hiểu lầm đây là chỉ dẫn rằng biển P.111A chỉ cấm xe thô sơ. Tuy nhiên, đó là loại biển cấm được viết bằng chữ theo Điều 46 của QC41.2016 (biển màu đỏ, chữ màu trắng và bắt đầu bằng chữ “cấm”.

Biển báo P.111A ở 2 bộ quy chuẩn (năm 2012 và năm 2016) không còn giống nhau. Nếu như QC41.2012 tách biệt biển cấm xe gắn máy và biển cấm xe mô tô, tại QC41.2016, Bộ GTVT gộp 2 loại phương tiện này vào 1 biển thống nhất là cấm xe máy và xe gắn máy. Đồng thời quy định xe mô tô là xe máy tại Điều 3.39 trong QC41.2016.

Tuyên truyền gắn liền xử lý

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người dân hiểu chưa đúng về biển báo cấm xe máy và xe gắn máy là quá trình học, cấp giấy phép lái xe cơ giới hiện nay vẫn còn dựa vào quy chuẩn cũ và chưa thay đổi nhiều so với quy chuẩn mới, khiến người dân rất khó khăn trong việc tiếp cận theo. Vì ít được tiếp cận những quy định mới và thấy biển viết bằng chữ không có chữ “xe máy” nên nhiều người càng có cơ sở cho rằng, biển P.111A chỉ cấm xe gắn máy, chứ không cấm xe mô tô. Chỉ đến khi bị xử phạt mới biết mình sai. Điều này cho thấy, kiến thức của người dân về quy định biển báo giao thông còn hạn chế và không cập nhật sự thay đổi. Do đó, tuyên truyền là giải pháp tốt nhất để người dân nắm được những quy định mới.

Theo Ban An toàn giao thông thành phố, ngay từ khi Sở GTVT lắp đặt biển báo, Ban đề nghị Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an thành phố), tổ chức tuyên truyền trong nhiều ngày để người dân biết để chấp hành. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí tuyên truyền sâu rộng đến với người dân. Những ngày đầu, các tổ, đội CSGT bố trí trực chốt ở các đầu cầu để hướng dẫn và nhắc nhở người vi phạm, sau đó mới tiến hành xử lý. Ban An toàn giao thông phối hợp các cơ quan báo chí tuyên truyền về sự nguy hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy qua các cầu vượt. Đồng thời, phối hợp với hội, nhóm và fanpage trên mạng xã hội tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân. Cho đến nay, phần lớn người dân nghiêm chỉnh chấp hành, tuy nhiên còn một số người dân vi phạm, phần vì thiếu kiến thức về biển báo, phần vì cố tình vi phạm do muốn đi lại nhanh hơn…

Cầu vượt Lạch Tray, Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm- Đình Vũ có lượng xe ô tô tải qua lại rất lớn, trung bình khoảng 40.000 lượt xe/ngày đêm. Đây cũng là khu vực tiềm ẩn nguy cơ về tai nạn giao thông khi nằm trên trục quốc lộ nối đến cảng biển. Nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra gây thiệt hại lớn về người và tài sản, do đó, việc cấm xe máy, xe gắn máy và các loại xe thô sơ lên cầu là cần thiết. Người dân cần nghiêm chỉnh chấp hành để bảo đảm an toàn giao thông.

Bài và ảnh: Đức Phong Nguồn. Báo Hải Phòng

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Quy Định 2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!