Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Chật Vật Với Luật Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Mới 2022 Dự Kiến Áp Dụng Vào 1/5 ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Chật Vật Với Luật Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Mới 2022 Dự Kiến Áp Dụng Vào 1/5 ❣️ Top Trend

Xem 9,405

Cập nhật thông tin chi tiết về Chật Vật Với Luật Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Mới 2022 Dự Kiến Áp Dụng Vào 1/5 mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,405 lượt xem.

Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Ô Tô

Độ Tuổi Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Theo Luật Bộ Gtvt Hiện Nay

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Khó Gấp Vạn Khi Luật Mới Áp Dụng Vào 1/5/2020

Cách Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô, Xe Máy Đài Loan Sang Việt Nam Hà Nội,tphcm

Lịch Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tháng 12/2019

Tổng hợp những thay đổi trong luật thi bằng lái xe ô tô mới năm 2022

Luật thi bằng lái xe ô tô năm 2022 dự kiến áp dụng vào 1/5 tới đây có rất nhiều điểm mới. Một số điểm mới rất đáng chú ý sẽ được liệt kê ngay sau đây:

1.Bổ sung thiết bị mô phỏng lái xe ô tô vào học tập và thi cử

Các cơ sở đào tạo và trung tâm tổ chức thi sát hạch phải bổ sung thiết bị mô phỏng lái xe ô tô trong quá trình đào tạo và tổ chức thi sát hạch.

Việc này sẽ làm thay đổi các bài thi tốt nghiệp và thi sát hạch. Cụ thể: Các bạn học viên phải thi lý thuyết và thi thiết bị mô phỏng lái xe trong kỳ thi tốt nghiệp. Sau khi đỗ kỹ thi tốt nghiệp, trong kỳ thi sát hạch bằng lái, các thí sinh phải vượt qua các bài thi: lý thuyết – thiết bị mô phỏng – sa hình – đường trường.

2. Kiểm soát quá trình học lý thuyết thông qua thiết bị nhận dạng bằng dấu vân tay

Đối với môn học Pháp luật giao thông đường bộ, các trường đào tạo phải đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị nhận dạng học viên. Các môn học khác giáo viên quản lý học viên thông qua hình thức điểm danh từng người.

3. Cơ sở đào tạo lắp thiết bị theo dõi hành trình trên hệ thống xe tập lái của trường

Các bạn học viên học thực hành sẽ có thiết bị theo dõi hành trình, học với giáo viên nào, trên những cung đường nào, thời gian học là bao lâu,…đều sẽ được Sở GTVT từng Tỉnh nắm bắt được.

Theo luật mới, học viên muốn dự thi tốt nghiệp phải đảm bảo học đủ số giờ học lý thuyết và học thực hành tại cơ sở đào tạo. Như vậy, hình thức học đủ để thi tốt nghiệp như nhiều cơ sở đang áp dụng hiện nay sẽ không thể sử dụng được nữa. Cũng vì vậy mà để học bằng lái xe ô tô, người học có thể phải xin nghỉ việc tạm thời mới đáp ứng được hình thức học tập trung theo luật mới.

4. Bộ câu hỏi lý thuyết 600 sẽ thay cho bộ 450 câu hiện tại

Dự kiến trong luật mới bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết ô tô sẽ là 600 câu chứ không phải bộ câu hỏi 450 câu của hiện tại. Trong 150 câu lý thuyết bổ sung có đến 100 câu hỏi thuộc dạng điểm liệt, trong mỗi đề thi lý thuyết sẽ có từ 1 đến 3 câu điểm liệt. Thí sinh chỉ cần trả lời sai 1 câu điểm liệt thì bài thi bị hủy ngay lập tức

Thêm nữa, thời gian thi lý thuyết sẽ bị rút ngắn lại từ 3 – 5 phút tùy vào từng hạng bằng. Đề thi khó hơn nhưng thời gian suy nghĩ ngắn đi sẽ khiến nhiều bạn thí sinh bị rớt trong kỳ thi lý thuyết.

5. Thiết bị giám sát có mặt khắp nơi từ phòng thi lý thuyết đến các điểm thi sa hình

Trong các phòng thi lý thuyết, Tổng Cục Đường Bộ yêu cầu các trung tâm tổ chức thi sát hạch lắp đặt đầy đủ camera giám sát để hạn chế tối đa yếu tố gian lận thi cử.

Trên các điểm thi sa hình sẽ có camera theo dõi. Các camera được lắp ở phần thi xuất phát, điều khiển xe dừng và khởi động xe qua dốc, vị trí qua vệt bánh xe, vị trí qua ngã tư, vị trí ghép xe vào nơi đỗ,…

Những thay đổi này không chỉ ảnh hưởng đến công tác đào tạo của các cơ sở mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ đậu tốt nghiệp và sát hạch của từng học viên. Có thể nhận thấy các quy định mới khiến học viên chật vật hơn để sắp xếp được thời gian học tập, gặp nhiều khó khăn hơn khi thi cử. Và có thể phải chi số tiền lớn hơn, mất thêm nhiều thời gian, công sức hơn nếu thi bằng lái xe lần 1 không đỗ.

Bí quyết vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô năm 2022

Như bạn đã thấy việc học và thi bằng lái xe ô tô năm 2022 khó khăn hơn nhiều khi Tổng Cục Đường Bộ đưa luật thi bằng lái xe ô tô mới vào áp dụng. Bí quyết để bạn vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô năm 2022 tại Hà Nam hay bất cứ tỉnh nào trên đất nước đó là: nghiêm túc học tập ngay từ đầu và chọn trường đào tạo lái xe uy tín nhất để theo học.

Tại Hà Nam hiện có 3 cơ sở đào tạo lái xe được cấp phép, đó là: Trường dạy lái xe Việt Úc tại Tiên Tân, Phủ Lý, trường đào tạo lái xe Công Đoàn tại Thanh Sơn, Phủ Lý và trường Cao đẳng Nghề Hà Nam tại phường Quang Trung, Phủ Lý. Nhưng được đánh giá tốt hơn cả về cả cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo viên giảng dạy đó chính là trường dạy lái xe Việt Úc.

Nếu bạn có ý định học bằng lái xe ô tô năm 2022 thì lời khuyên chân thành bạn nên đăng ký học lái xe tại Việt Úc ngay hôm nay để được đóng học phí theo mức cũ và có cơ hội được thi sớm trước khi luật thi bằng lái xe ô tô mới áp dụng. Mọi thắc mắc về việc học và thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nam, bạn đọc có thể liên hệ đến số Hotline của Dạy Lái Xe Việt Úc để được giải đáp nhanh chóng và chi tiết

Luật Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Mới Sắp Áp Dụng, Các Trường Đào Tạo Đua Nhau Tăng Học Phí?

Luật Mới Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2 2022 Tại Hà Nam

5 Thay Đổi “tử Thần” Trong Luật Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Mới Năm 2022

Mẹo Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Ô Tô

Kinh Nghiệm Thi Lấy Bằng Lái Xe Ô Tô Hiệu Quả Tốt Nhất

Bạn đang xem bài viết Chật Vật Với Luật Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Mới 2022 Dự Kiến Áp Dụng Vào 1/5 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2593 / Xu hướng 2693 / Tổng 2793 thumb
🌟 Home
🌟 Top