Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Chiến Thắng Chạy Sô Tới… Rơi Cả Biển Số Xe Máy ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Chiến Thắng Chạy Sô Tới… Rơi Cả Biển Số Xe Máy ❣️ Top Trend

Xem 6,930

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiến Thắng Chạy Sô Tới… Rơi Cả Biển Số Xe Máy mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,930 lượt xem.

Mức Thu Lệ Phí Đăng Ký, Cấp Biển Cho Xe Máy Mới

Mua Xe Máy Mới Năm 2022 Cần Nộp Những Loại Phí, Lệ Phí Gì?

Cấp Giấy Đăng Ký, Biển Số Tạm Thời Xe Máy Chuyên Dùng

Cấp Đăng Ký, Biển Số Cho Xe Máy Chuyên Dùng Đăng Ký Lần Đầu Có Đủ Hồ Sơ Gốc

Biển Số Xe Tuyên Quang Theo Từng Huyện, Thành Phố

Tất cả anh em trong nghề và bạn bè thân thiết đều biết Chiến Thắng chạy show đến “chóng mặt”. Anh còn có thói quen lạ lùng là dù đi diễn xa nhà mấy trăm km vẫn một mình lái xe đi và trở về nhà ngay trong đêm.

Nhiều người nói Chiến Thắng tham lam nên mới tự vắt kiệt sức lực bản thân. Thậm chí, trước khi ly hôn, có người còn bảo anh sợ vợ ghen nên đi đâu cũng phải về nhà.

Trước những đồn đoán, Chiến Thắng chỉ cười xòa cho qua. Anh tâm sự: “Nhiều người nói rằng mình thế này thế nọ, thậm chí có thời gian bạn bè còn giận mình vì đi đâu cũng nhất quyết phải về ngay trong đêm.

Mình cũng buồn vì bị anh em hiểu nhầm, nhưng có giải thích cũng không được. Mình chạy show nhiều, nào phải vì ham tiền. Bây giờ không làm việc, thì ai nuôi mình, ai nuôi con mình, ai phụ giúp bố mẹ mình được? Mỗi lần về thăm bố mẹ, con cái, thấy trong nhà còn thiếu gì là mình đi mua cho đủ luôn, từ cái bát ăn cơm cho tới cái tủ lạnh, dàn âm thanh… Mình sống đầy đủ mà người thân thiếu thốn, mình không chịu được. Còn việc đi diễn rồi về ngay trong đêm, không phải mình tiếc tiền nhà nghỉ hay sợ điều tiếng. Đó chỉ là thói quen thôi. Ngày trước, còn ở với con, đi đâu là mình nhớ con, không chịu được nên phải cố để về. Nhiều khi, vì lịch diễn của ngày hôm sau sớm quá, nếu mình ở lại đến sáng mới về thì chậm lịch của người ta nên đành cố gắng vậy”.

Chiến Thắng sinh ra và lớn lên bên những gốc rơm gốc rạ. Cái nghèo khó, thiếu thốn đã vây lấy anh từ nhỏ tới khi trưởng thành. Chính vì thế, anh không muốn người thân, con cái của mình phải chịu cảnh thiếu thốn.

Bản thân Chiến Thắng cũng không dễ dàng gì để có được ánh hào quang như ngày hôm nay. Anh đến với nghệ thuật một cách tình cờ nhưng cũng không ít nhọc nhằn, khó khăn.

Anh kể, có thời gian, anh đi diễn bằng chiếc xe gắn máy cà tàng, không chỉ diễn vòng quanh Hà Nội mà còn chạy cả các tỉnh xa:

“Có lần, tôi đi diễn, phải chạy từ Hà Nội về Hải Dương trên con xe máy “ghẻ”. Mà mức cát-xê lúc đó chỉ có 80 ngàn đồng. Chạy xe đi về kiểu gì mà rơi mất cả biển số. Thế nhưng vẫn vui, vẫn thấy hạnh phúc và vẫn ham được đi diễn. Có những dấu mốc trong nghề nghiệp mà tôi không thể nào quên được. Ví như lần tôi với anh Trọng (Đạo diễn Trần Bình Trọng – PV) bàn nhau làm đĩa hài. Lúc đó cả 2 anh em đều thiếu thốn, không được như bây giờ. Nhưng vì thèm có 1 cái đĩa của chính mình nên anh em bàn nhau gom tiền, vay mượn đủ kiểu. Khi ấy, tôi có con xe gắn máy hiệu Nouvo, nó là phương tiện đi lại duy nhất của tôi đấy. Nhưng túng quá, không xoay đâu được nữa, tôi bán xe và đưa tiền cho anh Trọng để làm đĩa. Vất vả, cơ cực là thế, nhưng giờ nghĩ lại mới thấy đó là những kỷ niệm quý báu”. Cuộc sống hiện tại lủi thủi và đầy nỗi cô đơn

Chiến Thắng sôi nổi trên màn ảnh nhỏ hay trên sân khấu nhưng khi một mình, anh trầm tư và cô độc. Anh bảo: “Nhiều người nói sao tôi diễn hài mà lại hát nhạc vàng. Một thứ thì ồn ã tươi vui còn một thứ thì da diết buồn thảm.

Thật ra, khi hát là khi tôi được chiêm nghiệm về cuộc đời mình, về những biến cố của mình và đó là lúc tôi sống thật với mình trên sân khấu. Còn tấu hài là để tôi đem niềm vui cho khán giả”.

Ai cũng biết câu chuyện Chiến Thắng lận đận tình duyên. Anh đã 2 lần “đứt gánh giữa đường” và hiện đang sống cô đơn.

Chia tay người vợ thứ 2, Chiến Thắng lủi thủi một mình, nhận lời đi diễn liên tục để khỏa lấp nỗi cô đơn. Anh tâm sự:

“Ly hôn xong, tài sản lớn nhất của tôi là con gái thì do cháu còn nhỏ quá nên ở với mẹ. Tôi dọn lên Hà Nội, thuê 1 căn hộ để tiện cho công việc. Thế nhưng, cứ mỗi lần nhớ con, tôi lại một mình phi xe về gặp cháu. Có thời gian, nhớ con không chịu được, tôi về ở lỳ dưới Vĩnh Phúc. Ngày ngày đưa đón con đi học, tranh thủ những lúc con nghỉ để gặp con. Nhưng rồi cứ chạy đi chạy lại như vậy thì không tiện, nên tôi lại phải trở lên Hà Nội. Có những đêm đi diễn về, mình tôi đối diện với 4 bức tường và chiếc gối ôm, tủi thân và cô đơn lắm chứ. Nhưng biết làm sao được, số phận của mình không may mắn, phải chịu thôi! Thấy tôi qua 2 lần đò, nhiều người nói rằng: “Úi trời! Nghệ sĩ mà, lăng nhăng lắm nên vợ bỏ là đáng kiếp!” Những lần như vậy, tôi chỉ cười chua chát rồi bảo: “Vâng, nghệ sĩ nó đểu thế đấy!” Cuộc sống hôn nhân có những câu chuyện mà không phải ai cũng có thể hiểu nổi. Thế nên tôi không muốn thanh minh, giải thích gì cả! Vì mình có nói, cũng chẳng ai tin. Bây giờ, tôi chọn đi diễn làm niềm vui, chọn việc thấy con cái, người thân hạnh phúc, đầy đủ là động lực. Tôi cũng chưa muốn nghĩ tới chuyện tìm hạnh phúc riêng tư trong lúc này. Mọi chuyện cứ để tùy duyên số thôi”.

Không Có Biển Số Xe Máy Sẽ Bị Xử Phạt Như Thế Nào?

Biển Số Xe Bị Mất Thì Phải Làm Sao?

Mất Biển Số Xe Máy

Cơ Sở Cho Thuê Xe Máy Giá Rẻ Đống Đa

Thủ Tục Sang Tên Xe Máy Tại Quận Cầu Giấy

Bạn đang xem bài viết Chiến Thắng Chạy Sô Tới… Rơi Cả Biển Số Xe Máy trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2026 / Xu hướng 2116 / Tổng 2206 thumb
🌟 Home
🌟 Top