Xem Nhiều 2/2023 #️ Chinh Phục Các Tầng Ý Nghĩa Của Lá Bài Tarot # Top 5 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Chinh Phục Các Tầng Ý Nghĩa Của Lá Bài Tarot # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chinh Phục Các Tầng Ý Nghĩa Của Lá Bài Tarot mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tầng nghĩa dựa trên hệ thống chuẩn bài.

Tầng nghĩa dựa trên ý đồ của tác giả.

Tầng nghĩa cá nhân của người dùng.

Thế nhưng không ít người tìm hiểu và sử dụng bài Tarot hay Oracle chỉ dừng lại ở tầng nghĩa thứ nhất hay tệ hơn là chỉ học thuộc từ khóa của các lá bài.

Sai lầm thường mắc phải khi nhập môn Tarot

Ở bước nhập môn, chúng ta thường dễ sa đà vào “ma trận” của việc học thuộc lòng, học vẹt các từ khóa trên từng lá bài để rồi lại cảm thấy “mông lung như một trò đùa” khi bắt gặp những từ khóa tương tự trong hai hay nhiều lá bài khác nhau. Nếu bạn theo đuổi cách học này thì sẽ rất khó để bạn đưa các lá bài vào hoàn cảnh của khách hàng cũng như ngữ cảnh câu chuyện mà bạn đang định hướng cho họ. Giả sử bạn thấy ở cả lá 5 of Cups và 5 of Pentacles đều có từ khóa vậy làm sao để bạn phân biệt được sự mất mát ở hai lá khi chỉ dựa trên một từ khóa duy nhất? Làm sao chúng ta có thể nắm bắt hết những thông điệp mà vũ trụ truyền đến chúng ta nếu chúng ta chỉ ghi nhớ những từ khóa trên các lá bài Oracle? Quan trọng hơn là bộ não chúng ta cũng không cho phép chúng ta dành “dung lượng” cho những điều khô khan hay thiếu trải nghiệm thực tế, vậy nên nó sẽ tống khứ đi mớ từ khóa đó rất nhanh nếu bạn không thường xuyên sử dụng bộ bài của mình.

Cách khai thác 3 tầng nghĩa của lá bài

Khai thác 3 tầng ý nghĩa một lá bài cũng giống như tìm hiểu người yêu vậy. Tầng nghĩa thứ nhất được khai phá khi bạn biết về quê quán, tính cách, bề ngoài,… của người yêu, thì bộ bài cũng tương tự như thế. Đây là lúc chúng ta tìm tòi về nguồn gốc bộ bài ra sao, ý nghĩa cơ bản thế nào, chuẩn bài dễ xơi hay khó nuốt và ti tỉ thứ khác. Đối với bài Tarot, bạn cần xem bộ bài thuộc nhóm bài cổ hay hiện đại, chuẩn RWS, Thoth hay Marseilles để tìm thông tin và tài liệu tham khảo tương ứng. Dù là chuẩn nào cũng vậy, chúng ta vẫn nên tìm hiểu về ý nghĩa các biểu tượng, số học, phương pháp luận của chuẩn bài đó. Bước này sẽ giúp bạn quan sát được bức tranh chung về chuẩn bài bạn đang tìm hiểu. Với bài Oracle thì đơn giản hơn khi tầng nghĩa hệ thống của nó thường gắn liền với tầng nghĩa thứ hai – tầng nghĩa của tác giả.

Sau khi bạn đã nắm trong tay thông tin cơ bản của “bạn người yêu” rồi và muốn tiếp tục cùng người ấy phát triển mối quan hệ thì bước tiếp theo là chúng ta cần phải biết về về gia cảnh người yêu. Cha mẹ của người yêu là ai, gia đình như thế nào, họ mong ước điều gì ở người ấy,… – đây chính là tầng nghĩa thứ hai.

Các tác giả, họa sĩ cũng giống như “đấng sinh thành” của bộ bài nên bạn cần lưu ý đến tên tuổi cùng những tác phẩm của họ để biết thêm về phong cách cá nhân, tinh thần họ muốn truyền đi trong mỗi bộ bài họ tạo ra. Mỗi hình ảnh, chi tiết trong lá bài đều ẩn chứa dụng ý riêng trong đó, thế nhưng mỗi tác giả lại có một niềm tin và ý đồ khác nhau cho cùng một hình ảnh. Giống như bạn cầm 2 lá bài thuộc hai bộ bài khác nhau trên tay, bạn thấy cả hai lá đều có vẽ một con rắn, vậy mà trong quyển sách của bộ này viết về con rắn là một thế lực bảo vệ cho chúng ta, còn bộ kia thì lại bảo rắn là loài xấu xa và đầy cám dỗ. Vì sao lại thế? Google sẽ là công cụ đắc lực cho bạn lục lọi hết thảy những điều về tác giả và bộ bài bạn đang sở hữu, thông qua đó bạn sẽ biết điều gì tạo nên sự khác biệt giữa các tác giả. Đó có thể là do khác nhau về nền văn hóa, lối sống hay đơn giản chỉ là những nguồn cảm hứng đến bất chợt.

Bên cạnh những điều bạn tìm thấy trên trang mạng, quyển sách hướng dẫn đi kèm bộ bài chính là một quyển bí kíp về những điều độc đáo, những thứ tác giả tìm thấy ở đứa con của mình cùng cách chinh phục nó mà họ trao cho bạn. Bạn sẽ chẳng còn phải lo sợ khi bắt gặp một chi tiết khác lạ hay một lá bài trừu tượng khi bạn sở hữu quyển sách hướng dẫn trong tay. Chỉ cần bạn chăm đọc một chút thì tầng nghĩa thứ hai này chẳng có gì là khó phải không nào?

Nói về tầng nghĩa thứ ba trong các lá bài so với chuyện tìm hiểu người yêu thì đây là giai đoạn bạn cần khai thác thêm những cảm giác và phản ứng của cả hai lúc ở bên nhau trong thực tế để có thể thấu hiểu lẫn nhau nhiều hơn. Chính vì thế mà tầng nghĩa thứ ba là tầng nghĩa đòi hỏi bạn phải có nhiều thời gian trải nghiệm cùng bộ bài Tarot/Oracle bạn đang sở hữu. Việc nắm bắt nghĩa ở tầng thứ nhất và tầng thứ hai chỉ cho bạn những thứ cơ bản nhất, còn việc biến ý nghĩa của những lá bài trở thành của bạn, giúp việc xem bài suôn sẻ hơn tùy thuộc vào khả năng phát triển tầng nghĩa thứ ba của bạn.

Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm bạn nên đặt hết những kiến thức đã đọc trước đó trong sách hướng dẫn hay các tài liệu tham khảo sang một bên. Trực giác sẽ là thứ dẫn lối cho bạn tìm kiếm ý nghĩa lá bài thông qua niềm tin và cảm nhận của riêng bạn. Có thể khi bạn nhìn vào hình ảnh của một lá bài, bạn sẽ nhận thấy một mặt nghĩa khác hoàn toàn so với những thứ bạn đọc được về chuẩn bài hay ý nghĩa hình ảnh đó trong sách hướng dẫn thì sao. Đã từng có một reader tâm sự rằng bạn ấy không nhìn thấy bất kỳ một tia nhiệt huyết, máu lửa nào từ Knight of Wands trong bộ Crystal Visions Tarot cả. Ánh mắt của chàng Knight ấy có phần lo âu trong khi chú ngựa thì lại thể hiện ánh mắt sắc sảo, đầy đam mê. Từ đó bạn ấy rút ra một mặt nghĩa rằng niềm tin và ngọn lửa cháy trong Knight of Wands có thể xuất phát từ chính chàng Knight, nhưng để duy trì lòng nhiệt huyết đó thì chàng ta cần những người cộng sự cùng tiến bên cạnh. Bạn có thể tìm chi tiết đó trong quyển sách hướng dẫn bộ Crystal Visions Tarot không? Ghi lại ngay những khám phá mới mẻ bạn vừa tìm được đi nào. Bạn sẽ bất ngờ khi áp dụng những khám phá này vào thực tiễn đấy.

Ngoài trực giác từ chính bạn ra thì những câu chuyện khi bạn xem bài cũng tạo ra cho bạn một kho tàng ý nghĩa cá nhân dồi dào. Khách hàng đến tìm những người đọc bài với mong muốn giải quyết những vấn đề của họ, vì thế nên ai ai cũng mang đến một chuyện để kể cho chúng ta nghe. Đôi lúc bạn sẽ bất ngờ nhận thấy hình ảnh của lá bài thể hiện đúng nghĩa đen hoàn cảnh mà khách hàng đang mắc kẹt nữa đấy. Hãy lắng nghe họ tâm sự, điều này sẽ trở thành lời khuyên thiết thực cho những hoàn cảnh tương tự cũng như tốt cho vốn sống của chính bản thân bạn. Biết đâu sau này bạn sẽ dựa trên tầng nghĩa này mà tạo ra cho riêng mình một bộ bài thì sao?

Tóm lại, dù bạn đang ở tầng nghĩa nào thì chúng ta cũng nên tiếp cận đầy đủ cả ba tầng nghĩa nói trên với thái độ học hỏi nghiêm túc. Tarot và Oracle không đơn thuần chỉ là những bộ bài mang đến lời tiên đoán hay lời khuyên cho bạn, quan trọng hơn là chúng mang đến cho bạn những bài học giá trị về cuộc sống thông qua ý nghĩa gắn liền với từng lá bài. Chúng giúp bạn tìm thấy vai trò của mình trong vũ trụ này, tạo động lực cho bạn hoàn thiện chính mình. Do đó, bạn cần khai thác nhiều hơn những gì bạn nhìn thấy ở một lá bài, bởi lẽ không ai biết được bên dưới của một tảng băng to lớn thế nào nếu chỉ nhìn ở bề mặt.

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot The Hermit

Nghĩa xuôi: tìm kiếm linh hồn, xem xét nội tâm, cô đơn, tiềm thức mách bảo.

Nghĩa ngược: sự cô lập, sự cô đơn, sự rút lui

THE HERMIT – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Nhân vật the Hermit đứng cô quạnh trên đỉnh núi với một ngọn đèn lồng sáng trong tay. Những ngọn núi thưòng tượng trưng cho sự thành công, phát triển và thành tựu. The Hermit đã đạt đến đỉnh cao về nhận thức và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Ông vẫn đang tiếp tục trên con đường đã chọn, tận tụy với mục tiêu để đạt đến sự giác ngộ vĩnh hằng. Ngôi sao trong ngọn đèn lồng là một ngôi sao sáu cánh (the Seal of Solomon, biểu tượng của trí tuệ). Cây gậy trong tay The Hermit là quyền trượng của người ở vị trí cao nhất, một biểu tượng cho sự khởi đầu gian nan và cũng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.

Cây quyền trượng đại diện cho khả năng của the Hermit trong việc tận dụng tình thế bị cô lậpcũng như lượng kiến thức đồ sộ mà ông đã đạt được để làm công cụ hỗ trợ trên con đường tìm đến nguồn tri thức vĩnh hằng. Bàn tay trái của the Hermit giữ quyền trượng cũng chính là bàn tay kết nối với tiềm thức. Tuyết ở dưới chân ông biểu trưng cho sự thông thái. Ông mặc chiếc áo choàng xám vô hình. Những bí ông nắm giữ không dành cho tất cả mọi người, mà chỉ những ai hết lòng tìm kiếm và sẵn sàng vươn lên đỉnh cao của trí tuệ mới được phép lĩnh hội. Lá bài Tarot này liên kết với chòm sao Xử Nữ (Virgo) và con số 9 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thành công, trí tuệ, khả năng đạt được mục tiêu cũng như việc tìm kiếm sự thật.

Lá bài Tarrot the Hermit cho thấy bạn đang ở trong giai đoạn xem xét nội tâm, chú ý và tập trung tâm trí để tìm kiếm các câu trả lời. Bạn có một nhu cầu hiểu biết mạnh mẽ, không chỉ ở mức độ bề ngoài mà thực sự muốn biết tường tận vấn đề bên trong. Lá bài the Hermit hàm ý rằng nhận thức của bạn đã đi vào bên trong nội tâm và giờ là lúc bạn nhận ra rằng sự thật và vốn hiểu biết mà bạn đang tìm kiếm nằm trong con người mình, không bị tác động bởi thế giới bên ngoài. Đây là thời điểm tốt để nhìn lại cuộc sống thường nhật và suy ngẫm sâu hơn về những động lực, nguyên tắc và giá trị của bản thân bạn.

Lá bài the Hermit phản ánh giai đoạn tìm kiếm tâm hồn của bạn. Bạn muốn tìm kiếm sự thật bằng mọi giá. Bạn khao khát tìm được hướng đi mới trong cuộc sống, do đó bạn đã bắt đầu chuyến hành trình khám phá bản thân và trải nghiệm quá trình chiêm nghiệm. Khi cảm thấy có những nghi vấn về tình trạng hiện tại, hãy nhớ rằng luôn có một ý nghĩa sâu xa trong đó, và ta sẽ bắt đầu tìm kiếm nó. Việc tìm kiếm này về cơ bản là một quá trình đơn độc, vì các câu trả lởi không nằm ở thế giới bên ngoài, nhưng nằm trong chính bản thân chúng ta. Vậy nên, lá bài Tarot the Helmit hàm ý đến thời điểm bạn cảm thấy như thể bản thân mình tách biệt khỏi những người khác. Bạn cần ở một mình và muốn rút lui khỏi thế giới xung quanh bạn, đề rồi bạn sẽ có thể ngày một ẩn dật hơn nữa và trải nghiệm thế giới riêng của mình ở một tầm cao hơn.

Thông qua quá trình thiền định, chiêm nghiệm và tự vấn, bạn có thể bắt đầu đánh giá lại các mục tiêu của mình cũng như thay đổi phương hướng tổng quát của bản thân. Bạn sẽ nhìn nhận cuộc sống bằng một sự hiểu biết sâu sắc hơn và từ đó bắt đầu thay đổi một vài ưu tiên nào đó so với lúc đầu. Có một sự thông thái về mặt tâm linh nhất định liên kết với lá bài the Hermit. Sự xuất hiện của lá bài the Hermit trong một lượt trải bài Tarot cho thấy bạn cần phát triển sức mạnh tinh thần đang ngự trị sâu bên trong tiềm thức mình. Hãy bằng lòng với sự cô đơn hoặc chỉ hợp tác, lien kết với những người thuộc cùng trình độ với bạn. Đừng lãng phí thời gian và sức lực vào những người hay những vấn đề chưa sẵn sàng hoặc chưa xứng đáng.

Lá bài the Hermit tượng trưng cho mong muốn quay lưng lại với xã hội vật chất và quyền lợi để tập trung nhiều hơn vào thế giới nội tâm bên trong. Bạn đã từng xem bộ phim hay đọc cuốn sách nhan đề “Into the Wild” (Tiến vào Thế giới Hoang dã) hay chưa? Sau khi tốt nghiệp đại học, Christopher McCandless, vốn là một sinh viên ưu tú đồng thời cũng là một vận động viên, đã từ bỏ tài sản của mình khi mang toàn bộ 24,000 đô la làm từ thiện và đi nhờ xe đến Alaska để sống trên vùng đất hoang sơ của riêng mình. Mặc dù câu chuyện có kết thúc buồn và bi thảm, thì chuyến hành trình của McCandless sẽ nhắc bạn liên tưởng đến Hermit, người tìm kiếm các câu trả lời từ tâm hồn nội tâm và biết rằng họ sẽ đạt đến chân giới trong sự tĩnh lặng và đơn độc.

The Hermit đã học cách giúp đỡ những người khác bằng tình yêu và lòng trắc ẩn. Lá bài Tarot này hàm ý rằng bạn đã vượt qua điểm mốc quan quan trọng và giờ đây bạn có thể thông hiểu và coi trọng những con đường khác nhau mà người ta đã lựa chọn đều sẽ hướng đến các mục đích cao hơn. Bạn đã đạt đến mức độ đủ để khai sáng bản thân và không cần phải thuyết phục người khác về những gì họ nên làm. Bạn có thể nghiêng về sự im lặng và để cho ánh sáng bên trong tâm hồn bạn chiếu rọi lên những người khác như phương tiện truyền đạt.

Quá trình suy ngẫm về lá bài Tarot the Hemit cho bạn biết được cách đề cao sự khôn ngoan của bản thân. Bạn cần tìm cho mình nguồn ánh sáng riêng, chiếu rọi nó vào tâm hồn bạn và tạo dựng cho mình một lối đi riêng. Thông qua thiền định và trực giác, lá bài The Hermit cho phép bạn kết nối với phần con người khôn ngoan vốn luôn sẵn có trong bản thân bạn.

THE HERMIT – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Tarot the Hemit khi xếp ngược có thể tượng trưng cho một trong hai ý. Bạn đang hoặc không đủ thời gian dành cho những suy tư cá nhân, hoặc bạn đang dành quá nhiều thời gian cho chúng. Nếu bạn đang nỗ lực để tạo một kết nối sâu hơn với tinh thần của chính bạn, thì lá bài the Hermit ngược khuyến khích bạn dành thêm không gian và thời gian để có thể thiền định và suy ngẫm về tâm linh của chính bản thân mình. Đây là lúc nhìn nhận sâu sắc hơn về bản thân và tái khám phá những ý nghĩa và mục đích lớn lao của bạn trên cuộc sống thực tại này. Có lẽ bạn đang quá bận rộn đối mặt với những vấn đề thường ngày mà quên đi việc phản ánh nội tâm và lắng nghe tiếng nói bên trong tâm hồn mình. Lá bài Tarot này muốn bạn tìm kiếm sâu trong tâm hồn bạn để giúp bạn tìm lại hướng đi và tập trung xây dựng lại mức độ tâm linh của bản thân.

Nếu bạn đang dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ nội tâm thì sự xuất hiên của lá bài The Hermit đảo ngược sẽ hàm ý rằng bạn đã chìm trong sự đơn độc quá mức trong một khoảng thời gian quá lâu rồi. Bạn đang thật sự trở thành một ẩn sĩ và cô lập mình khỏi những người xung quanh. Mặc dù khoảng thời gian này sẽ giúp ích cho bạn xét trên khía cạnh tinh thần, nhưng bạn có thể vẫn sẽ cảm thấy bị cô lập và chịu đựng cảm giác cô đơn một các tạm thời. Đừng đánh giá thấp giá trị của việc duy trì sự liên lạc với những người khác ngay cả khi bạn đang đi trên chuyến hành trình tâm linh của riêng bạn. Cũng vậy, hãy quan tâm đến nhu cầu của những người xung quanh. Đừng trở nên quá phụ thuộc vào bản thân và các tình huống khó nghĩ của mình đến nỗi quên mất cả gia đình và bạn bè.

Trong một phiên trải bài về mối quan hệ, lá bài Tarot ngược The Hermit có thể hàm ý một tình trạng cô lập kém thân thiện. Ví dụ, một người nào đó muốn được ở một mình hoặc muốn rút khỏi mối quan hệ nào đó, trong khi người kia lại muốn bồi dưỡng mối quan hệ ngày càng trở nên khắng khít. Bạn sẽ cần phải tôn trọng khoảng không gian của nhau nhưng cũng cần có mặt kịp thời để giúp đỡ nhau khi người kia cần. Ngoài ra, ý tưởng về việc ở một mình và tự lập là rất khó khăn và không hấp dẫn vào thời điểm bạn cố gắng làm mọi thứ trong khả năng để gắn kết nhau lại. Ngay cả khi có những thử thách trong mối quan hệ, cả hai người đều không muốn xa nhau vì sự phân ly sẽ chỉ mang lại cảm giác trống trải. Thời điểm này còn quá sớm để xa cách nhau và bạn vẫn mong muốn được làm mọi điều cùng nhau. Nếu bạn đã chia tay, thì lá bài The Hermit đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đã sẵn sàng để khám phá một mối quan hệ vì bạn nhận ra rằng mình đã có đủ thời gian suy ngẫm.

Nếu bạn vẫn còn độc thân, có lẽ bạn đang cảm thấy mệt mỏi và cô đơn, và hơn hết là một khát khao mãnh liệt có được một mối quan hệ họăc một mối liên kết bền vững vào thời điểm này.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Hermit

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Ý Nghĩa Lá Bài 4 Of Wands Trong Tarot

Hân hoan một sự kiện vui

Công nhận một thành công

Quan sát một lễ kỷ niệm, một sự kiện quan trọng hoặc thời điểm đặc biệt

Chúc mừng một công việc tốt

Phản ánh những thành tựu

Tận hưởng những thành quả xứng đáng

Tham gia vào một buổi lễ hoặc nghi thức

Thoát khỏi một tình cảnh áp bức

Phá vỡ tự do của các mối liên kết

Cắt đứt sự lỏng lẻo

Mở ra những khả năng mới

Thoát khỏi những tình thế không hạnh phúc

Yêu cầu tự xác định bản thân

Thoát ra khỏi các giới hạn

Bạn có còn nhớ cảm giác hồi hộp khi còn là đứa trẻ nhìn thấy chiếc bánh sinh nhật lấp lánh những ngọn nến không? Hoặc cảm giác chờ đợi trong hồi hộp đến lượt chơi tàu lượn siêu tốc? Hoặc chờ đợi một buổi hẹn hò đầu tiên?… Những cảm giác hồi hộp phấn khích này là tinh thần cốt lõi của 4 of Wands. Khi còn bé, chúng ta thường ít khi kiểm soát được niềm hân hoan vui sướng của mình. Dĩ nhiên, khi lớn lên, chúng ta vẫn còn cảm giác này do chúng chưa rời bỏ chúng ta hoàn toàn. Trong mỗi chúng ta vẫn có một đứa trẻ vui nhộn đang chờ được thoát ra ngoài.

Trong giải bài tarot, lá 4 of Wands thường đại diện cho những sự kiện hoặc trải nghiệm tạo ra niềm vui thú. Những sự kiện này khác nhau tùy hoàn cảnh từng người, nhưng những cảm giác phấn khích sôi nổi thì đều như nhau. Đôi khi những thời điểm này đến một cách đầy bất ngờ. 4 of Wands có thể hàm ý một sự ngạc nhiên hoặc hồi hộp xuất hiện không báo trước. Đôi lúc lá bài này chỉ những bữa tiệc đã được hoạch định từ trước, như tiệc cưới, tiệc kỷ niệm, sinh nhật, và bữa tiệc mừng chiến thắng. Những sự kiện này có tính trang trọng, đồng thời cũng là cơ hội để cảm nhận niềm vui cuộc sống.

Lá bài 4 of Wands thường mang nghĩa tự do. Tự do có thể thể hiện ở nhiều dạng, nhưng luôn mang lại một cảm giác vui vẻ. Khi chúng ta phá vỡ xiềng xích bó buộc mình, dù là về thể chất, tinh thần hay cảm xúc, chúng ta đều cảm thấy hân hoan và có thể bước lên một giai đoạn phát triển và hạnh phúc mới. Nếu bạn cảm thấy bị bó buộc hoặc giới hạn ở thời điểm hiện tại, hãy sử dụng năng lượng của 4 of Wands để phóng thích bạn đến tự do. Đừng ngần ngại yêu cầu những viễn cảnh rộng mở vốn thuộc về bạn một cách chính đáng.

Ý Nghĩa Lá Bài 4 Of Swords Trong Tarot 2022

Tìm được một quan điểm tích cực hơn

Lắng nghe tiếng nói từ nội tâm

Dành thời gian để suy nghĩ chín chắn hơn về tình hình

Kiểm tra lại động cơ của bạn

Xem xét xem bạn đang ở đâu

Các lá bài trong bộ Swords thường đại diện cho những trải nghiệm về một điều gì đó, nhưng lá số 4 lại đem lại cảm giác bình an và tĩnh lặng. Tại sao lá bài này lại khác biệt như thế? Bởi vì nó đại diện cho thử thách tĩnh tâm! Đôi khi nghỉ ngơi và không làm gì cả lại là một thách thức cao độ. Khi bạn đã quen vận động, sẽ rất khó để có thể ngừng lại, nó như 1 thói quen khó bỏ vậy…Luôn luôn có quá nhiều việc phải làm, và xã hội hiện đại điều hướng chúng ta mê mải với những thứ gây thu hút và xao lãng. Kết quả là chúng ta quên mất đôi lúc cần phải dừng lại và cần phải tĩnh tâm.

Trong giải bài Tarot, 4 of Swords thường là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sống và hành động chậm lại và dành thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn đang hồi phục sau một căn bệnh, hãy cho phép bản thân có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi. Ngay cả khi bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, bạn vẫn có thể sẽ bị bệnh nếu bạn không nghỉ ngơi.

4 of Swords cũng đại diện cho khoảng thời gian dành để suy nghĩ lại mọi thứ một cách thông thả mà không cần vội vàng. Việc lùi lại một bước và có một cái nhìn tổng quan để đánh giá mọi thứ là rất quan trọng. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đang phải đối mặt với một thử thách hoặc một sự kiện lớn. Bạn cần thời gian yên tĩnh để chuẩn bị tập hợp sức mạnh và tập trung năng lượng của bản thân bạn trước khi đối mặt với thách thức đó. Hãy tưởng tượng hình ảnh một vận động viên mônnhảy cầu tại Olympic đang trên ván nhún. Côấy không leo lên các bậc thang và sau đó nhảy thẳng xuống luôn 1 thể, mà trên thực tế, cô sẽ dừng lại giây lát, bất động cho đến khi cơ thể sẵn sàng cho cú nhảy bật ra từ đôi chân. Dừng lại, tĩnh tâm và nghỉ ngơi là cách duy nhất để phát huy tốt nhất bản thân chúng ta.

Đôi lúc 4 of Swords ngụ ý rằng bạn đang hoặc có thể chuyển hướng tập trung từ bên ngoài vào bên trong. Khi chúng ta im lặng, chúng ta có thể dễ dàng đi vào tâm thức. Vị hiệp sĩ trong hình ảnh xuất hiện trong tư thế cầu nguyện và thiền định sâu. Trên thực tế, ông dường như đã chết! Đối với những người nghiện hoạt động, nghỉ ngơi và yên tĩnh đối với họ giống như cái chết, nhưng chắc chắc đó không phải làđiều mà lá bài muốn nói đến. Cần biết rằng sự tĩnh lặng nắm giữ những giá trị riêng của nó, nhưng con người phải tự tìm kiếm và công nhận những giá trị đó.

Tags:

ý nghĩa 4 of swords, 4 of swords, 4 kiếm tarot, Ý nghĩa lá four, 4 of swords, four of swords, 4 of swords

Bạn đang xem bài viết Chinh Phục Các Tầng Ý Nghĩa Của Lá Bài Tarot trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!