Xem Nhiều 5/2023 #️ Cho Vay Mua Xe Máy, Xe Điện Lãi Suất Chỉ Từ 1.39% # Top 8 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Cho Vay Mua Xe Máy, Xe Điện Lãi Suất Chỉ Từ 1.39% # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cho Vay Mua Xe Máy, Xe Điện Lãi Suất Chỉ Từ 1.39% mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vui lòng điền những thông tin bên dưới để đăng ký khoản vay. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Bằng việc đăng ký khoản vay, bạn cam kết và đồng ý với Chính sách bảo mật của Mcredit

Bất Ngờ Vay Trả Góp Mua Xe Máy Lãi Suất 0%

Sau khi thành công trong việc áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng vay trả góp mua các sản phẩm điện máy, điện thoại, Công ty Tài chính Home Credit tiếp tục đưa ra sản phẩm lãi suất 0% cho các khoản vay mua xe máy trả góp. Cho vay mua xe có giá tới 300 triệu đồng

Xe máy được xem là tài sản lớn không thể thiếu của mỗi người dân, và cũng là phương tiện kiếm sống của một bộ phận người lao động. Tuy nhiên, dành dụm đủ tiền để mua ngay một chiếc xe máy tươm tất không phải điều dễ dàng với nhiều người, đặc biệt là những người dân lao động nghèo.

Với phương châm hoạt động vì khách hàng, Công ty Tài chính Home Credit đã chính thức triển khai cho vay trả góp mua xe máy không lãi suất tại một số cửa hàng có hợp tác với Home Credit trên toàn quốc.

Khách hàng có thể vay trả góp mua xe máy từ Home Credit với lãi suất 0%

Theo các chuyên gia, ngân hàng thương mại cũng có sản phẩm cho vay trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng để mua hàng phục vụ mục đích tiêu dùng nhưng thủ tục và điều kiện làm thẻ tín dụng cho nhóm khách hàng thu nhập trung bình thấp không hề đơn giản, trong khi thời gian xét duyệt không dưới 1 tuần. Với công ty tài chính (CTTC), cho vay 0% lãi suất không chỉ bất ngờ mà còn là bước đột phá bởi lâu nay phân khúc cho vay trả góp, vay tiêu dùng ở các CTTC vốn được “gắn mác” lãi suất cao hơn ngân hàng thương mại.

Doanh nghiệp bắt tay, khách hàng hưởng lợi

Vì sao các công ty tài chính có thể cung cấp sản phẩm với mức lãi suất chạm đáy như vậy? Và lãi suất 0% suốt thời hạn vay thì doanh nghiệp làm sao có lợi nhuận? Ông Ivo Slanina, Giám đốc Kinh doanh Home Credit, lý giải các khoản vay có lãi suất 0% là nhờ sự bắt tay chia sẻ lợi nhuận giữa CTTC và các đơn vị bán hàng, nhà sản xuất.

“Chúng tôi đã gặp các nhà cung cấp để thỏa thuận, và rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ nhận ra rằng, kết hợp với công ty tài chính cho vay 0% lãi suất, lợi nhuận trên một sản phẩm có thể giảm chút ít nhưng doanh số sẽ tăng nhờ bán được nhiều sản phẩm hơn”, ông nói.

Bán hàng trả góp đang trở thành một trong những kênh chính đưa sản phẩm tới khách hàng của các siêu thị điện máy, cửa hàng xe gắn máy, cửa hàng điện thoại… Với những nhóm khách hàng không đủ điều kiện tiếp cận vốn ngân hàng do thủ tục phức tạp, yêu cầu cao thì CTTC là sự lựa chọn hàng đầu.

Theo các chuyên gia kinh tế, người tiêu dùng sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ các chương trình vay trả góp mua sắm lãi suất 0%. Kế đó, các nhà bán lẻ và sản xuất bán được nhiều hàng hơn, tăng doanh số bán hàng. Các đơn vị cung cấp giải pháp tài chính như Home Credit sẽ cho vay được nhiều hơn đồng thời có dữ liệu khách hàng tốt để bán thêm các sản phẩm tài chính khác. Không chỉ dừng ở đó, nhìn ở góc độ vĩ mô, Nhà nước cũng sẽ thu được nhiều thuế hơn, cũng như tiêu dùng nội địa được đẩy mạnh hơn.

Sự đáp ứng nhu cầu kịp thời, đúng lúc, với thủ tục đơn giản là điều khiến cho vay trả góp của các CTTC ngày càng được ưa chuộng. Tại Home Credit, tính đến cuối tháng 8/2016, công ty đã và đang phục vụ 4 triệu khách hàng cả nước.

Võ Châu

Hướng Dẫn Vay Mua Xe Trả Góp Jaccs Lãi Suất 1,66% / Tháng

Chủ đề: Hướng Dẫn Vay Mua Xe Trả Góp Jaccs Lãi Suất 1,66% / Tháng

Mua Xe Trả Góp Jaccs lãi suất bao nhiêu?

Đó là 2 mốc chính mà các công ty tài chính hiện tại đang áp dụng cho vay trả góp. Nếu bạn đang tiềm hiểu chi tiết hơn về cách tính lãi suất lẫn tổng số tiền mà cần phải trả.

Điều Kiện Và Hồ Sơ Mua Trả Góp Jaccs

Còn lại nếu bạn mua xe trả góp chỉ đơn giản dựa và CMND và sổ hộ khẩu. Nguồn thu nhập từ hình thức kinh doanh, buôn bán thì khó có thể Jaccs xác thực được. Chính vì lẽ đó, lãi suất thông thường sẽ rơi vào mốc trung bình 2.17% tháng.

Các bước mua trả góp xe máy tại JACCS như sau:

👉 Bước 1: Đến cửa hàng liên kết với JIVF gần nhất để chọn xe

👉 Bước 2: Liên hệ Số điện thoại (84-28) 7108 6999 để được tư vấn về khoản vay.

👉 Bước 3: Cung cấp CMND, Hộ khẩu, Giấy tờ khác theo hướng dẫn của Nhân viên tư vấn JIVF

👉 Bước 4: Thanh toán khoản trả trước cho Nhân viên bán hàng tại cửa hàng liên kết.

👉 Bước 5: Thực hiện ký hợp đồng vay theo đúng qui định của pháp luật

👉 Bước 6: Nhận xe máy tại cửa hàng liên kết.

👉 Bước 7: Thanh toán dựa vào Lịch thanh toán do Nhân viên tư vấn JIVF cung cấp

JACCS có hơn 1500 quầy tư vấn khắp cả nước. Hãy đến quầy tư vấn gần nhất để được chúng tôi hỗ trợ.

Kinh nghiệm mua xe trả góp của công ty tài chính Jaccs

Một trong những kinh nghiệm nữa là ngoài việc bạn mua xe trả góp của công ty tài chính Jaccs ra. Bạn có thể tham gia vay vốn tín chấp Jaccs hoặc có thể tìm hiểu các chương trình cho vay tiền mặt khác lãi suất thấp hơn 1.66% tháng nữa đó. Kinh nghiệm là lãi suất vay tiền mặt bao giờ cũng thấp hơn so với vay trả góp điện máy, xe máy ngoại trừ vay thế chấp ra thì đây là cách hay nhất để bạn có thể tiếp kiệm kha khá tiền lãi.

Giới Thiệu Về Công Ty Tài Chính Jaccs

JACCS VIỆT NAM 👉👉Website: https://jaccs.com.vn

Tên đầy đủ bằng Tiếng Việt: CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Tên đầy đủ bằng Tiếng Anh: JACCS International Vietnam Finance Company Limited

Tên viết tắt: JIVF

Tên giao dịch: Công ty tài chính Quốc tế Việt Nam JACCS

Địa chỉ Trụ sở chính: Lầu 15, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện

– Hà Nội: Phòng 507, Tầng 5, Toà nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

– Đà Nẵng: Khu C1, Tầng 9, Toà nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

– Cần Thơ: Tầng 6, Số 11B Hoà Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Thành Lập: 02/06/2010

Vốn điều lệ: 550 tỉ

Giấy phép hoạt động: Số 90/GP-NHNN được cấp bởi Thống đốc NHNN Việt Nam ngày 13/04/2010.

Giấy phép cấp đổi, bổ sung: Số 80/GP-NHNN được cấp bởi Thống đốc Ngân hàng NHNN ngày 25/07/2018.

Giấy chứng nhận ĐKDN: Số 0309985680 đăng ký lần đầu ngày 02/06/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 28/02/2017.

JACCS NHẬT BẢN

Văn phòng Điều hành chính: Toà nhà Ebisu Neonato, 1-18, Ebisu 4-chome, Shibuya-ku, Tokyo, Nhật Bản.

Ngày thành lập: 29/06/1954

Vốn huy động (paid-in-capital): 146 triệu Đô la Mỹ. Công ty niêm yết trên Tokyo Stock Exchange (Hạng 1)

👉👉Website: chúng tôi

👉👉 Ngân Hàng Cho Vay Vốn Kinh Doanh Không Cần Thế Chấp

Mua Xe Honda Trả Góp Lãi Suất Sốc Chỉ Từ 0% Với Fe Credit

(LĐTĐ) Để hỗ trợ người tiêu dùng sở hữu các mẫu xe máy hiện đại với hình thức trả góp dễ dàng hơn, FE CREDIT đã hợp tác với hãng Honda để mang đến chương trình mua xe trả góp với mức lãi suất đặc biệt chỉ từ 0%, trả trước từ 0đ, thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 30 phút sau khi đăng ký là có thể nhận xe ngay.

Mua xe Honda trả góp lãi xuất chỉ từ 0% với FE Credit

Cụ thể, từ ngày 15/07/2019, khách hàng khi đăng ký mua trả góp qua FE CREDIT các dòng xe Winner X, Airblade, Vision, Alpha, Blade, RSX tại các cửa hàng xe máy Honda Head có hợp tác với FE CREDIT trên toàn quốc và được duyệt vay trong thời hạn chương trình sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi như sau:

Xe máy Honda không chỉ nổi tiếng về độ bền qua nhiều thế hệ gia đình mà còn có độ thẩm mỹ cao, không ngừng cải tiến với nhiều tính năng phù hợp cho nhu đa dạng của người tiêu dùng.

Đơn cử như dòng xe Winner, Airblade với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, giúp các quý ông làm chủ tốc độ và các cung đường dài với địa hình phức tạp.

Xe Vision có thiết kế sàn để chân rộng rãi cùng với độ cao yên 760mm lại được các chị em phụ nữ ưa chuộng vì mang lại tư thế ngồi thoải mái và an toàn cho người lái.

Các dòng xe Wave Alpha, Blade và RSX lại hướng tới người dùng phổ thông, kích thước xe gọn gàng mang đến sự cân đối và ổn định, không kém phần linh hoạt trong điều kiện đường phố chật hẹp.

Nếu bạn còn chần chừ vì chi phí xe lên đến vài chục triệu đồng, hãy để FE CREDIT giúp bạn sở hữu ngay chiếc xe mơ ước với quy trình mua xe trả góp “đã nhanh còn dễ” chỉ 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đến bất kỳ cửa hàng xe máy Honda Head liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc để được nhân viên FE CREDIT tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký mua xe trả góp trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Nộp giấy tờ đơn giản chỉ cần CMND, Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt trong vài phút. Đại lý Honda sẽ nhanh chóng bàn giao xe ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mang chiếc xe bạn yêu thích về nhà với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ có trong mùa hè này với FE CREDIT!

Phương Minh

Nguồn :

Bạn đang xem bài viết Cho Vay Mua Xe Máy, Xe Điện Lãi Suất Chỉ Từ 1.39% trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!