Xem Nhiều 4/2023 #️ Choáng Ngợp Với 5 Biển Số Xe Đắt Nhất Việt Nam # Top 9 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 4/2023 # Choáng Ngợp Với 5 Biển Số Xe Đắt Nhất Việt Nam # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Choáng Ngợp Với 5 Biển Số Xe Đắt Nhất Việt Nam mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Biển số xe đắt nhất Việt Nam: 3333

Đứng đầu danh sách biển số xe đắt nhất Việt Nam là chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển tứ quý 3 có giá khoảng 25 tỷ đồng. Được biết chiếc xe mang biển tứ quý 3 này thuộc quyền sở hữu của bà Phạm Thị Diệu Hiền – nữ đại gia thủy sản tại Cần Thơ.

Theo chia sẻ của bà Hiền, chiếc Rolls-Royce được mua với mục đích xây dựng thương hiệu theo lời khuyên của một vị chính khách nổi tiếng tại Mỹ. Do đó, chiếc siêu xe này được bà Hiền sử dụng để đưa đón các triệu phú tại sân bay mỗi khi họ sang đàm phán công việc. Tuy nhiên, do vấn đề tài chính của công ty gặp khó khăn nên hiện nay chiếc xe đã được nhượng lại cho một đối tác làm ăn.

2.Biển số xe đắt nhất Việt Nam: 7777

Lại là một chiếc Phantom khác mang biển số xe đắt nhất Việt Nam. Chiếc xe gắn biển số 77L-7777 thuộc về vị đại gia Dương Thị Bạch Diệp. Con số 7 này chứa ẩn khác nhiều yếu tố thần bí như: 7 kỳ quan thế giới, 7 vía (nữ), 7 bộ phận quan trọng trên gương mặt con người (2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng),…

Theo chia sẻ của bà Diệp, chiếc xe là món quà của bộ ba con trai, con gái và con rể mua tặng. Giá của chiếc xe mang biển số “độc” này khoảng 21 tỷ đồng.

3.Biển số xe đắt nhất Việt Nam: 9999

“Trùm xã hội đen” Minh Sâm là một trong những đại gia nổi tiếng với bộ sưu tập xe sang đủ chủng loại như Lexus, BMW, Mercedes và đặc biệt ông còn sở hữu chiếc Maybach 63 hơn 30 tỷ đồng. Ngoài ra, vị đại gia này còn gây xôn xao khi sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển kiểm soát 99K-9999.

Chiếc Phantom mang biển tứ quý 9 này là một trong những chiếc siêu xe nổi bật trong bộ sưu tập của Minh Sâm. Ngoài việc mang biển số đẹp, chiếc xe còn được cho là sở hữu số khung và số máy hợp mệnh.

4.Biển số xe đắt nhất Việt Nam: 6789

Có thể thấy rằng Rolls-Royce Phantom vốn không quá hiếm hoi tại Việt Nam và 4 trong 5 biển số xe đắt nhất Việt Nam đều được ngự trị trên mẫu xe này.

Cùng với biển số tứ quý và ngũ quý thì biển số tiến cũng được xem là dạng biển số đẹp và “độc”. Chiếc biển mang mã 35N-5679 có giá 21 tỷ thuộc về Bầu Thụy – dân chơi siêu xe “khét tiếng” tại Ninh Bình. Ông là người khiến bất kỳ người mê xe nào cũng phải trầm trồ khen ngợi khi sở hữu một dàn khủng xe sang trong gara.

5.Biển số xe đắt nhất Việt Nam: 56789

Nếu như 4 biển số xe được liệt kê ở trên đều được gắn trên Phantom thì chiếc biển số xe đẹp nhất Việt Nam lọt vào danh sách này lại thuộc về “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX570. Chiếc xe mang biển số 30E 56789 được sở hữu bởi một đại gia người Hà Nội.

Ngoài ra tại Hà Nội, hiện nay cũng có khá nhiều chiếc xe Lexus LX570 đời cũ và đời mới được các chủ nhân đăng ký biển số thuộc hàng khủng. Có thể kể đến như 30E ngũ 5, 30E ngũ 8, 30A ngũ 8, 30A ngũ 7, 30A ngũ 6, 29A ngũ 2,…Chiếc xe Lexus LX570 mang biển 30E56789 trên thuộc đời 2016.

Giá xe Lexus LX570 đời mới tại Việt Nam hiện đang có giá bán khá loạn. Cụ thể xe chính hãng được bán khoảng 7.8 tỷ, xe nhập Mỹ đời 2017 có giá từ 8.4-8.8 tỷ, trong khi đó bản nhập Mỹ đời 2018 mới về có giá gần 10 tỷ đồng.

Choáng Với 5 Biển Số Đắt Nhất Việt Nam, Một Biển Số “Mua Đứt” Được Cả Siêu Xe Của Cường Đô La

Chơi siêu xe là một thú chơi xa xỉ mà đa số các đại gia Việt Nam theo đuổi. Kèm theo đó, những đại gia này cũng không ngại mạnh tay chi tiền để sở hữu những biển số đẹp, độc nhất vô nhị.

1.Biển số 3333 – 25 tỷ đồng

Danh hiệu biển số xe đắt nhất Việt Nam đã thuộc về chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom mang biển tứ quý 3. Biển số xe độc nhất vô nhị này có giá trị lên tới 25 tỷ đồng. Vị đại gia mạnh tay chi cho biển tứ quý này chính là bà Phạm Thị Diệu Hiền – nữ đại gia thủy sản tại Cần Thơ.

Biển tứ quý 3333

Theo chia sẻ của vị đại gia này, chiếc Rolls-Royce được tậu với mục đích xây dựng thương hiệu, cụ thể là đưa đón các triệu phú nước ngoài khi sang Việt Nam đàm phán công việc.

Tuy nhiên, hiện tại, chiếc xe “sang chảnh” này đã được nhượng lại cho một đối tác làm ăn vì vấn đề khó khăn của công ty.

2.Biển số 7777 – 21 tỷ đồng

Chiếc xe sang mang biển số tứ quý đắt đỏ tiếp theo cũng thuộc về một chiếc Phantom khác. Với số hiệu 77L-7777, biển số xe của vị đại gia Dương Thị Bạch Diệp có giá trị rơi vào khoảng 21 tỷ đồng.

Chiếc Phantom với biển tứ quý 7 độc nhất là quà tặng của bộ ba con trai, con gái và con rể mua tặng bà Diệp. Xét về biển xe, con số 7 ẩn chứa nhiều yếu tố thần bí như: : 7 kỳ quan thế giới, 7 vía (nữ), 7 bộ phận quan trọng trên gương mặt con người (2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng),…

3.Biển số 9999

Ngoài việc nổi tiếng với bộ sưu tập xe sang đa dạng như: Lexus, BMW, Mercedes và đặc biệt là chiếc Maybach 63 hơn 30 tỷ đồng, ông trùm Minh Sâm còn gây sốc khi sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển kiểm soát 99K-9999.

Rolls-Royce Phantom mang biển kiểm soát 99K-9999.

Với biển xe tứ quý mà ai cũng muốn sở hữu, chiếc Phantom được cho là sở hữu số khung và số máy hợp mệnh.

4.Biển số 6789

Lại là một chiếc Rolls-Royce Phantom xuất hiện trong bảng danh sách những chiếc xe sở hữu biển đắt nhất Việt Nam.

Bên cạnh biển số tứ quý, ngũ quý thì biển số tiến cũng được nhiều người săn lùng vì được cho là đẹp và độc. Một dân chơi siêu xe “khét tiếng” tại Ninh Bình là bầu Thụy sở hữu biển mang mã 35N-6789 có giá 21 tỷ cho chiếc Rolls-Royce Phantom của mình.

5.Biển số tiến: 56789

Vị trí thứ 5 thuộc về biển số của một “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX570. Chiếc xe này được một đại gia Hà Nội ưu ái khi sắm biển số tiến 30E 56789.

Giá bán của mẫu xe Lexus LX570 đời mới tại Việt Nam không ổn định khi xe chính hãng được bán khoảng 7.8 tỷ, xe nhập Mỹ đời 2017 có giá từ 8.4-8.8 tỷ, bản nhập Mỹ 2018 lại có giá gần 10 tỷ đồng.

5 biển số đắt đỏ nhất Việt Nam ở trên lại càng chứng minh độ chịu chơi của các đại gia Việt khi mà giá trị của một biển số đã bằng cả gia tài của người khác.

(Techz.vn) Nhắc đến độ chịu chơi biển số ô tô thì không thể bỏ qua những tỷ phú Hồng Kông khét tiếng.

Báo Tây Khen Siêu Xe, Choáng Biển Số Đẹp Ở Việt Nam

Trang Autogespot của Hà Lan chuyên đăng hình ảnh và thông tin về những chiếc xe sang, độc hoặc siêu xế trên toàn thế giới giờ đây chắc hẳn đã không còn xa lạ với độc giả Việt Nam. Đã không ít lần trang Autogespot nhắc đến những chiếc xe “xịn” xuất hiện trên đường phố Việt Nam.

Mới đây, Autogespot lại đăng hình ảnh của những chiếc xe đắt tiền tại Sài Gòn. Không chỉ 1 mà đến 4 xe được Autogespot đề cập tới.

Nổi bật hơn cả trong số đó là cặp đôi Rolls-Royce Phantom rồng cùng nhau sánh đôi trên đường phố Sài Gòn. Cả hai đều được sơn màu đen bóng với đường kẻ vàng và biểu tượng rồng nổi bật bên hông xe.

Đây là 2 trong số 6 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng đã cập bến Việt Nam. Điểu đặc biệt nằm ở chỗ, hai chiếc xe được gắn biển gần như giống hệt nhau, bao gồm 51A-359.88 và 51A-339.88. Tại Sài Gòn, còn có một chiếc Rolls-Royce Phantom rồng khác được gắn biển ngũ quý là 51A-333.33.

Như đã biết, Phantom rồng là mẫu xe phiên bản đặc biệt được hãng Rolls-Royce phát triển để dành riêng cho năm Nhâm Thìn 2012 vừa qua. Chỉ có đúng 33 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng được sản xuất và bán ra thị trường.

Khi về Việt Nam, một chiếc Rolls-Royce Phantom rồng ước tính có giá lên đến 35 tỷ Đồng. Thế nhưng, giá bán cao ngất ngưởng ấy cũng không thể ngăn nổi các đại gia Việt Nam.

Ngoài cặp đôi Phantom rồng đeo biển số gần giống nhau, trang Autogespot còn nhắc đến một chiếc Rolls-Royce khác tại Sài Gòn, đó là Ghost EWB. Xe được gắn biển số 51A-142.56. Không đắt giá như Phantom rồng nhưng Rolls-Royce Ghost EWB cũng là “hàng đỉnh” tại thị trường Việt Nam.

Cuối cùng là Maybach 62 S được lên “báo Tây”. Xe đeo biển số 51A-367.72 của Tp. Hồ Chí Minh.

Tất nhiên, đây không phải là chiếc Maybach 62 S lần đầu tiên xuất hiện trên trang Autogespot. Trước đó, trang tin của Hà Lan từng đăng ảnh của chiếc Maybach 62 S khác với biển số 51A-483.06 cũng ở Sài Gòn.

Tại thị trường nước ngoài, một chiếc Maybach 62 S có giá khoảng 460.000 Đô la Mỹ. Do đó, khi về Việt Nam, Maybach 62 S thực sự là một khối tàn sản khổng lồ. Bù lại, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng cảm giác ông chủ với khoang nội thất tiện nghi và xa xỉ trong mẫu xe siêu sang dài tới 6.200 mm.

Maybach 62 S được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,2 giây và đạt vận tốc tối đa bị giới hạn ở 260 km/h.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh 4 chiếc xe sang trọng và đắt tiền tại Sài Gòn được lên “báo Tây”:

Những Biển Số Xe Đắt Nhất Thế Giới

Các đại gia vùng Vịnh là những người mạnh chi nhất thế giới cho biển đăng ký ô tô. Với những người thừa khả năng tài chính để mua siêu xe thì biển số đẹp mới làm nên đẳng cấp. Cuộc chạy đua “phù phiếm” này khiến giá biển số đôi khi cao gấp 10 lần giá trị xe. Theo thống kê của trang BornRich, Abu Dhabi, thủ đô của Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) sở hữu khoảng 37 trong số 50 biển đăng ký đắt nhất thế giới. Giá trị của những chiếc ô tô đắt nhất thế giới thì có thể giảm theo thời gian, nhưng biển số đẹp thì không hề mất giá.

1. Biển số: “1”

Quốc gia: UAE

Năm bán: 2008

Chẳng được làm bằng vàng hay nạm kim cương, chỉ là một biển đăng ký ô tô bằng nhôm bình thường, nhưng biển số “1” này đã được doanh nhân Saeed Abdul Ghafour Khouri ở Abu Dhabi trả giá tới 14,3 triệu USD.

“Tôi mua nó vì tôi muốn ở vị trí nhất thế giới,” ông Saeed Khouri, thành viên của một gia tộc giàu có ở Abu Dhabi, giải thích đơn giản.

2. Biển số: “5”

Quốc gia: UAE

Năm bán: 2008

Biển đăng ký ô tô đắt thứ hai thế giới cũng thuộc về một doanh nhân ở Abu Dhabi, thuộc Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE). Chủ sở hữu của biển số “5” này là Talal Ali Mohammad Khouri. Toàn bộ số tiền 6,88 triệu USD thu được từ việc bán biển số này dành cho các dự án từ thiện.

Ông Khouri muốn giữ biển số này cho tới khi chết, và sau đó sẽ bán với giá cao hơn nữa để gây quỹ từ thiện.

3. Biển số: “7”

Quốc gia: UAE

Năm bán: 2008

Biển số này cũng thuộc về một người ở Abu Dhabi, với giá trị 4,6 triệu USD nhưng hiện không có thông tin gì về cá nhân người mua.

4. Biển số: “9”

Quốc gia: UAE

Năm bán: 2008

Một doanh nhân giấu tên ở Abu Dhabi đã mua biển số “9” này với giá 4,19 triệu USD trong một cuộc bán đấu giá.

5. Biển số: Facebk

Năm bán: 2012

Giá: 1,2 triệu USD

Biển đăng ký ‘Facebk’ đắt vì viết tắt của tên mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook. Biển đăng ký đặc biệt được Tai Tran, một chuyên gia xây dựng web ở Ballarat, tiểu bang Victoria của Úc, rao bán trên internet với giá 1,2 triệu USD.

6. Biển số: F 1

Quốc gia: Vương quốc Anh

Năm bán: 2008

Biển đăng ký ‘F 1’ này đã phá kỷ lục giá ở Anh quốc vào năm 2008. Đăng ký từ năm 1904 tại Essex, biển số này được một doanh nhân mê môn thể thao đua xe Công thức 1 tên là Afzal Kahn mua với giá 870.000 USD. Biển số có tuổi đời hơn 100 năm này từng được gắn trên chiếc Volvo S80 của chủ tịch hội đồng Essex. Trước biển số này, kỷ lục giá thuộc về biển “M” – giá 656.000 USD.

7. Biển đăng ký: “6”

Quốc gia: Mỹ

Năm bán: 2008

Đã chuẩn bị cả triệu USD để mua bằng được biển số này, nhưng cuối cùng, ông Frank Vassallo IV ở Wilmington, Delaware, Mỹ “chỉ” phải chi 675.000 USD.

Nhật Minh

Theo BornRich

Bạn đang xem bài viết Choáng Ngợp Với 5 Biển Số Xe Đắt Nhất Việt Nam trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!