Xem Nhiều 2/2023 #️ Chuyên Làm Giấy Tờ Giả # Top 8 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Chuyên Làm Giấy Tờ Giả # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Làm Giấy Tờ Giả mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm bằng lái xe giả, làm bằng lái xe ô tô, Làm bằng xe máy giả

Làm bằng lái xe là nhu cầu tất yếu ngày càng nhiều của nhiều người. Khi mà bằng lái xe phải mất công bỏ quá nhiều tiền cùng với thời gian để đi thi mà không dễ. Làm bằng nhanh nhận làm bằng lái xe uy tín với nhiều ưu đãi cho nhiều khác hàng liên hệ trước. Chúng tôi cũng nhận làm nhiều loại giấy tờ giả khác.

Làm Bằng Lái Xe Là Gì?

Làm bằng lái xe là dịch vụ làm bằng dựa theo các loại bằng lái xe thật và sử dụng công nghệ làm bằng lái xe giả. Có đầy đủ thông tin và được áp dụng công nghệ làm bằng lái xe giả mới nhất để tạo phôi bằng lái xe đúng nhất. Làm bằng lái xe giúp bạn tiết kiệm thời gian. Làm bằng lái xe ô tô, làm bằng lái xe máy mà không cần thi.

Làm giả bằng lái xe máy

Đây là dịch vụ dành cho những người chưa học, chưa thi bằng lái xe lần nào. Dịch vụ làm giả bằng lái xe máy giá rẻ, cấp tốc. Làm bằng lái xe giả không hề xấu. Làm bằng giả xe máy giúp bạn dễ lưu thông trên đường và tránh bị các lực lượng chức năng làm khó.

Có nên mua bằng lái xe không ?

Câu hỏi có nên mua bằng lái xe không? Chỉ những người đang cần bằng lái xe mới thật sự hiểu có nên mua bằng lái xe không. Bởi sự tất yếu để có thể thuận lợi cho công việc.  Bạn phải đối mặt với các CAGT trên đường. Có thể tiết kiệm tài chính của bạn muốn học bằng lái xe ô tô một cách tốt nhất.

Bằng lái giả giá bao nhiêu? Thật ra giá bằng lái giả rất rẻ, chỉ bằng 1 phần 10 chi phí đi học, làm và thi bằng lái thật. Nếu bạn đắn đo về vấn đề bằng lái giả giá bao nhiêu, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Làm bằng lái xe A1

Làm bằng lái a1 giả siêu tốc: Không đặt cọc, nhận ngay bằng trong 2 ngày. Giá làm bằng lái a1 giả siêu tốc có thể nhỉnh hơn một chút so với giá của gói dịch vụ thường.

Ngoài bằng a1, còn nhận làm bằng lái xe giá rẻ. Với các loại xe có dung tích xy-lanh lớn hơn thì sẽ không dùng tới bằng a1 nữa. Toàn bộ các loại bằng lái xe đều được chúng tôi làm giả với chất lượng y như thật. Không cần đắn đo khi chọn cơ sở nào để làm bằng lái xe giá rẻ nữa, bởi lambangnhanh là cơ sở uy tín nhất.

Quy định khi học bằng lái xe, Làm bằng lái A1 giả siêu tốc

Với những bạn chỉ đi xe máy thường ra đường và sợ bị tóm thì hãy làm bằng lái A1 giả siêu tốc. Bởi xe 2 bánh, dung tích xylanh dưới 150cc đều sử dụng bằng lái a1, vậy nên bằng a1 giả có thể cứu vớt được bạn nếu bạn không có ý định đi thi bằng lái.

Làm bằng lái xe a1 giả siêu tốc chỉ cần một số thông tin cá nhân cần thiết và không yêu cầu quá nhiều các thông tin khác. Không nhất thiết phải học, phải thi. Trực tiếp làm bằng lái xe a1 giả thẳng luôn, khỏi mất thời gian học hay thi. Chỉ trong vòng 2-3 ngày, có thể là trong ngày đã có bằng lái.

Giá làm bằng lái xe máy? Mua bằng lái A1 bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi mua bằng lái A1 bao nhiêu tiền? Đến với chúng tôi. Bạn khởi cần lo lắng về vấn đề đó vì Giá làm bằng lái xe máy  ở chúng tôi cũng thấp hơn so với các cơ sở khác. Không chỉ vậy, hiện nay có nhiều cơ sở lừa tiền cọc của khách, ôm tiền rồi bỏ chạy.

Có người mất vài trăm nghìn, còn có người mất tiền triệu, thậm chí chục triệu nếu bị lừa. Khách làm giấy tờ hay làm bằng đều có thể yên tâm. Với giá làm bằng lái xe máy rẻ đã làm xong, đợi khách confirm ưng ý mới lấy tiền. Về khoản này của chúng tôi thì không một cơ sở nào dám làm như vậy. Chúng tôi phục vụ tận tâm vì lợi ích của đôi bên chứ không như lừa đảo.

Bạn muốn mua bằng lái xe giả lấy ngay

Gần đây nhiều bạn có liên lạc với mình để mua bằng lái xe giả với điều kiện là làm trong ngày hoặc sáng mai có. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bên mình cũng có thể làm được ngay cho các bạn. Phải hiểu là đơn mỗi ngày rất là nhiều, chúng tôi phải làm kĩ càng để không dẫn đến sai sót.

Tuy nhiên vẫn sẽ làm 1,2 đơn đặc biệt trong ngày với một vài điều kiện sau, các bạn vui lòng đọc qua để biết thêm

1/ Giấy phép lái xe giả có cần cọc trước khi làm hay không ?

Các bạn hãy hiểu cho chúng tôi, bởi vì để mở thêm nhu cầu cho khách hàng thì sẽ bỏ thêm nhiều công sức và người làm. Cho nên mỗi đơn làm lấy nhanh sẽ cọc trước 1tr, để có gì xảy ra thì bên mình sẽ không chịu thiệt thòi.

Hơn nữa nếu như các bạn đòi làm xong rồi thay đổi sẽ khiến chúng tôi lỡ việc và nhiều thứ khác trong ngày. Và để đảm bảo thì khi gọi điện để hỗ trợ, các bạn phải kiểm tra kĩ càng thông tin lại với bạn hỗ trợ để không bị sai sót nào.

2/ Chỉ hỗ trợ khách hàng miền Nam làm bằng lái xe máy lấy ngay trong ngày

Khách hàng miền Nam thì khi liên lạc vui lòng thông báo, để chúng tôi tư vấn. Vậy tại sao làm bằng lái xe máy giả chỉ hỗ trợ miền Nam ?

Tại vì miền Nam chúng tôi sẽ ship ngay trong ngày được, hàng đảm bảo sẽ tới tay trong ngày hôm sau. Thêm nữa chúng tôi sẽ nhận tiền được sớm hơn, chi trả được cho các chi phí khác. Còn cách thức làm và thông tin cá nhân nộp thì vẫn như vậy.

Làm bằng lái xe nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Bạn đang làm việc và sinh sống tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đang có nhu cầu làm bằng lái xe ô tô gấp, thì hãy đến với làm bằng lái xe nhanh tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội của chúng tôi để tiện cho công việc đi làm.

Làm bằng nhanh là nơi cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe ô tô, dịch vụ làm bằng lái xe máy giao trong ngày. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin về bằng lái xe như yêu cầu trên. Việc làm giấy tờ cứ để chúng tôi lo. Dịch vụ làm bằng lái xe máy các các loại từ thường cho đến các loại xe pkl.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được giúp đỡ

Ưu điểm làm bằng lái xe máy giả tại Làm Bằng Nhanh

Làm bằng nhanh là đơn vị làm bằng lái xe ô tô giả, làm bằng lái xe máy giả uy tín bởi sự chuyên nghiệp hướng tới khách hàng. Những điều sau đây khiến bạn yên tâm khi làm bằng lái xe ô tô giả tại Làm bằng nhanh.

Làm bằng lái xe máy giả không cần cọc

Khi bạn có nhu cầu làm bằng lái xe máy giả để đối phó với CSGT hay công việc. Bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi và gửi yêu cầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cung cấp thông tin. Đặc biệt là làm bằng lái xe oto b2,c,d,e nhanh, không cần đặt cọc. Cho đến khi bạn nhận tiền mới thanh toán. Mọi bằng lái từ chúng tôi cung cấp bạn có thể đi check bằng lái xe thoải mái. 

Phôi bằng lái xe, công nghệ in chất lượng, làm băng lái xe thật.

Bằng việc nghiên cứu kĩ lưỡng và cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tạo ra được loại phôi bằng lái xe đúng với phôi thật 99% như làm bằng lái thật. Công nghệ in được áp dụng là tiên tiến và mới nhất nên không nên lo chất lượng giống như làm bằng lái xe thật ô tô của bạn khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Đảm bảo bằng cầm trên tay như bằng thật, chỉ là bằng không có hồ sơ gốc. Lưu thông ngoài đường tránh gây tai nạn và kiếm chuyện với CSGT.

Thời gian làm giấy phép lái xe giả ngắn, giao hàng nhanh

Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ từ khách hàng. Làm Bằng Nhanh sẽ dựa vào phôi thật làm giấy lái xe giả mà bạn yêu cầu. Để tiến hành in ấn ngay lập tức. Thời gian giao bằng lái xe ô tô, xe máy chỉ 1-3 ngày, các tỉnh lẻ có thể đến 5 ngày.. Hoàn toàn Free ship. Bên cạnh đó còn có giao liền trong ngày nếu bạn có nhu cầu này.

Ngoài ra làm bằng sẽ có ngay trong ngày cho các khách hàng ở TPHCM.

Làm bằng lái xe giả uy tín

Hỗ trợ làm bằng lái xe giả như thật: Bằng lái xe máy A1, A2 Bằng lái ô tô B2,C,D,E,FC,

Làm bằng nhanh nhận làm bằng lái xe phôi gốc 99% bao kiểm tra, bao soi rọi các loại đều là phôi gốc chất lượng chuẩn 100% từ Sở GTVT các tỉnh.

Chúng tôi đảm bảo “Trong quá trình làm bằng lái xe ô tô giả cho bạn. Thì chúng tôi luôn giữ bí mật. Và xóa hết những thông tin cá nhân của bạn, khi đã làm xong bằng

lái”.

Vì giống thật 100%, vậy nên bạn có thể cầm bằng lái xe máy a1 một cách dễ dàng ở tiệm cầm đồ những lúc cần thiết hoặc mua trả góp các sản phẩm muốn mua. Có thêm bằng lái xe a1, càng tạo cơ hội cho bạn. Nhiều người đã từng cầm bằng lái xe máy a1 thành công.

Lưu ý nên biết khi làm bằng:

Chúng tôi cung cấp đảm bảo các loại phôi gốc đúng gần như 100% từ Sở GTVT. Cầm trên tay là thật nhưng không có hồ sơ gốc nên không tra cứu được thông tin trên web. Nhưng do bằng được in là phôi gốc nên có thể đối phó với CSGT được.

Quan trong các bạn nên chạy xe an toàn và đừng gây tai nạn là được.

Phôi bằng lái xe máy có thể làm giả. Tuy nhiên khách nào có phôi bằng lái xe máy thật thì vẫn có thể làm lại như mới.

Mua bằng lái xe máy giả cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ. Hơn nữa, việc mua bằng lái xe máy giả sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối cho khách.

Làm Bằng Lái Xe B2 Giả 

Làm bằng lái xe b2 giả: Bằng b2 hiện nay đang được nhiều người chọn dịch vụ làm bởi nhu cầu tăng cao. Nhận làm bằng lái xe b2 giả giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn sẽ không cần vất vả khi học lý thuyết cả mấy trăm câu cũng như thi sát hạch khá là tâm lý. Nếu bạn có nhu cầu lằm bằng lái xe b2 giả thì hãy liên hệ với làm bằng nhanh.

Làm bằng lái xe b2 giả ở hà nội

Với toàn bộ các loại xe đang lưu thông trong thành phố, chúng tôi đều nhận làm bằng giả cho bạn. Tuy là tại thủ đô nhưng chúng tôi tự tin có thể làm bằng lái xe b2 giả ở hà nội cho bạn.

Làm bằng lái giả siêu tốc cho khách hàng cần bằng lái gấp. Bạn nên chọn gói làm bằng lái giả siêu tốc vì nó sẽ nhanh hơn gói thường vài ngày.

Làm bằng b2 giả

Làm bằng b2 giả là một trong những loại bằng được nhiều người lựa chọn và làm nhất là làm bằng b2 giả. Bởi bằng b2 hiện nay cực kì phổ biến. Nhiều người mua những loại xe từ 4-9 chỗ hiện nay nên nhu cầu làm bằng b2 ngày càng nhiều.

Đây là dịch vụ làm bằng ô tô giả phổ biến nhất. Bằng b2 hiện nay được nhiều người chọn làm giả vì thi và học rất tốn time và tiền. Nhiều dịch vụ ngoài luồng nhận làm bằng ô tô giả, tuy nhiên thì so chất lượng với chúng tôi còn kém xa.

Mẫu bằng lái xe B2

Ảnh chụp 2 mặt của CMND với đẩy đủ thông tin.

Ảnh chụp 3×4 rõ nét, nền xanh

Năm cấp, nơi cấp bằng mong muốn.

Địa chỉ và SDT của bạn.

Mua bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc

Mua bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc sẽ giúp bạn an tâm hơn vì có hồ sơ gốc.  Làm bằng lái xe b2 có hồ sơ gốc bảo đảm được thông tin mật. cũng như sự dành cho những người cầu toàn, không dám làm giả bằng lái xe. Làm bằng lái b2 có hồ sơ gốc luôn được đông đảo người lựa chọn. Vậy nên, làm bằng lái b2 có hồ sơ gốc là chọn lựa tối ưu nhất.

Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp:

Làm bằng oto giả như thế nào?

Làm bằng oto giả: Những khách hàng đã có oto có thể chọn dịch vụ làm bằng oto giả. Bằng oto giả không đắt như bạn nghĩ. BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO GIÁ TRƯỚC KHI CHỌN DỊCH VỤ TẠI CƠ SỞ CHÚNG TÔI.

Nhận làm bằng lái oto giả giá rẻ theo lô, làm nhiều người cùng một lúc. Làm bằng lái oto giả giá rẻ theo lô giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Có thể rủ người thân, bạn bè của bạn cùng làm để tiết kiệm tiền. Tuy nói là làm giả bằng lái xe nhưng độ khớp với bằng thật tuyệt đối 100%. Làm giả bằng lái xe còn có thể thay cho bằng đã bị mất hoặc bị cầm cố. Nhận làm bằng lái xe A, B, C, D, …

Giá làm bằng lái xe b2 bao nhiêu?

Giá làm bằng lái xe b2 cũng thấp hơn so với các cơ sở khác. Không chỉ vậy, hiện nay có nhiều cơ sở lừa tiền cọc của khách, ôm tiền rồi bỏ chạy. Có người mất vài trăm nghìn, còn có người mất tiền triệu, thậm chí chục triệu nếu bị lừa. Khách làm giấy tờ hay làm bằng đều có thể yên tâm. Với giá làm bằng lái xe b2 rẻ . Khi làm xong, đợi khách confirm ưng ý mới lấy tiền. Về khoản này của chúng tôi thì không một cơ sở nào dám làm như vậy. Chúng tôi phục vụ tận tâm vì lợi ích của đôi bên chứ không như lừa đảo.

Học bằng lái xe B2

Chúng tôi nhận tư vấn Học bằng lái xe B2 cho khách hàng muốn thi. Tuy nhiên thì so với Học bằng lái xe B2 khá khó khăn. Bạn phải học thi lý thuyết và học thi sát hạch thực hành. Cho nên mua bằng lái xe B2 vẫn là giải pháp tối ưu nhất, hoặc lằm bằng lái xe b2 giả. Mua bằng có thể giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả thay vì đăng ký học viên tại các trung tâm đào tạo dạy lái . Bởi khá mất nhiều  cho việc học lái xe. Bởi nội dung học không ít.

Giới thiệu Trường đào tạo học & thi sát hạch lái xe tại TP Hồ Chí Minh

Các trung tâm đào tạo có thể đăng ký học có giáo viên dạy cả chủ nhật. Ưu tiên những người làm giờ hành chính không có thời gian học . Học viên có thể được giáo viên học lái  tại trung tâm vào ngày chủ nhật trong tuần. Được học lý thuyết bài bản trên máy vi tính

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

  Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

  Tại Đây: 37 – 39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

   Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân

   Tại:  94 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, chúng tôi hoặc Km 18, Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

    Trung Tâm đào tạo lái xe Cửu Long.

    Địa điểm : 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

     Trường dạy lái xe Đồng Tiến.

     Địa điểm: 335B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

      Trung tâm đào tạo lái xe Tâm Đức

      Địa chỉ: 78 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

       Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

       Địa chỉ: Số 2 Đường D3, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

        Trường dạy lái xe Tiến Thành

        Địa chỉ: 35, Đường 11, Phường 13, Quận 6, chúng tôi hoặc 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

        LÀM BẰNG LÁI XE OTO GIẢ  Là Gì?

        Cảm ơn các bạn đã liên hệ với dịch vụ làm bằng lái xe của Làm Bằng Nhanh. Hiện nay có rất nhiều bạn đang có nhu cầu làm bằng lái, và để không mất thêm thời gian cho việc đi học bằng nên chúng tôi đã mở ra dịch vụ làm bằng lái này

        Công nghệ làm bằng lái xe giả

        Công nghệ làm bằng lái xe giả của chúng tôi được đánh giá cao. Sở hữu máy in tiên tiến, công nghệ làm bằng lái xe giả của chúng tôi vượt trội hơn các cơ sở khác.Tại đơn vị chúng tôi chúng tôi cam kết đem đến bằng lái xe chất lượng, sắc nét từng chữ in, màu sắc, con dấu giống hệt như bản gốc ngay cả người trong ngành cũng không thể phân biệt đâu là bản gốc đâu là bằng giả. Bạn có thể luôn tự tin khi dùng bằng lái xe giả của chúng tôi để tham gia giao thông mà không cần phải lo sợ.

        Chí phí cho tấm bằng lái xe giả ô tô, xe máy cạnh tranh

        Mức chi phí làm bằng hay giá làm bằng lái xe sẽ dựa vào độ khó của loại bằng bạn cần làm. Tại làm bằng nhanh luôn có giá làm bằng lái xe ô tô cạnh tranh nhất thị trường. Tùy vào số lượng đặt hàng và thời điểm giao hàng chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau nhưng cụ thể thường sẽ là:

        Làm bằng lái B2, C, D, E… giá chỉ từ 3tr , freeship.

        Nhận làm bằng lái xe máy A1, A2 giá chỉ từ 1tr.

        Mua bằng lái xe ngay tại lambangnhanh Bằng lái xe giả như thật.

        Bán bằng lái xe máy số lượng lớn, cho những khách mua theo lô cho gia đình, bạn bè, người thân…. Với dịch vụ làm bằng giống thật 100%,bằng lái xe giả như thật,khó lòng biết được đâu là bằng thật, đâu là bằng giả. Không có cơ sở nào dám bán bằng lái xe máy như cơ sở chúng tôi.Chúng tôi làm bằng giả giá rẻ, phù hợp với mọi khác hàng. Nhận tiền sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

        Nhận làm các loại bằng lái xe ô tô

        Bằng lái xe hạng B1

        Nhận làm bằng lái xe hạng B1: bằng lái xe cho những người điều khiển xe ôtô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn và xe oto 9 chỗ ngồi.

        Bằng lái xe hạng B2

        Nhận làm bằng lái xe hạng B2: bao gồm hạng b1 và cho những người điều khiển xe ô tô chuyên dụng trọng tải dưới 3,5 tấn.

        Bằng lái xe hạng C

        Nhận làm bằng lái xe hạng C: bao gồm hạng b2 nhưng chỉ sử dụng cho các loại xe có trọng tải trên 3,5 tấn.

        Bằng lái xe hạng D

        Nhận làm bằng lái xe hạng D: bao gồm hạng C và  dành cho cho những người điều khiển xe ô tô từ 10 – 30 chỗ.

        Hoặc nếu khách muốn mua bằng lái xe hạng D có thể làm ngay. Mua bằng với giá rẻ, bao soi rọi toàn quốc. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến hotline và ” Tôi muốn mua bằng lái xe hạng D” sau dó, cung cấp đủ thông tin thì bằng sẽ về với bạn chậm nhất là 5 ngày.

        Bằng lái xe hạng F

        Nhận làm bằng lái xe hạng F: giống hạng D nhưng có dành thêm cho những người điều khiển điều khiển xe oto trên 30 chỗ.

        Làm bằng lái xe giả có hồ sơ gốc

        Với những khách có bằng và bị mất, chúng tôi nhận làm bằng lái xe giả có hồ sơ gốc. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ của bằng lái cũ, chúng tôi có thể làm bằng lái xe giả có hồ sơ gốc y như cũ cho bạn. Không lo bị phát hiện.

        Cách thức làm bằng lái xe giả

        Để việc làm bằng lái dễ dàng hơn cho chúng tôi và các bạn nhanh chóng nhận được bằng hơn. Chúng tôi mong các bạn làm theo hướng dẫn sau đây để có thể đẩy nhanh việc làm bằng. Làm bằng lái xe giả giá rẻ giúp bạn tiết kiệm tiền. Làm bằng lái xe giả giá rẻ giúp bạn tránh bị khó xử. Bởi bạn không như mấy học viên kia học.

        Các thông tin cơ bản cần chuẩn bị làm bằng lái xe máy

        Ảnh chụp 2 mặt CMND để lấy thông tin.

        Ảnh 3×4 nền xanh rõ nét

        Địa chỉ và SDT nhận hàng

        *Lưu ý : Có khá nhiều bạn khi liên hệ với mình và gửi ảnh 3×4 không đúng với quy định. Cho nên các bạn có thể tham khảo cách chụp ảnh chuẩn để làm bằng lái xe giả  ở đây

        Có nên mua bằng lái xe máy hay Làm cavet xe máy giả

        Với câu hỏi có nên mua bằng lái xe máy không, thì tôi khuyên bạn nên mua. Còn làm cavet xe máy giả thì có trường hợp bất khả thi thì bạn cũng nên làm, vì  nó rất tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Vì hiện nay quy định học và thi bằng lái không còn dể dàng như trước. Bạn sẽ phải bỏ rất nhiều thời gian để đi thi bằng lái xe. không chỉ vậy có thể bạn sẽ phải thi đi thi lại nhiều lần, tốn tiền, tốn thời gian.

        Trong quá trinh đăng kí thi không những chỉ đi thi không thôi, mà bạn còn phải di học, mua tài liệu để học. Nhưng đến với dịch vụ mua bằng lái xe và làm cavet xe máy giả thì bạn chỉ cần điền thông tin cho chúng tôi và chờ ngày lấy bằng lái. Bạn không cần học hay thi cử mà vẫn có bằng. Như vây có phải rất thuận tiện cho bạn hay không? Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay khin bạn cần.

        Thi hộ bằng lái xe ô tô

        Ngoài dịch vụ mua bằng lái ô tô , làm bằng lái ô tô thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi hộ bằng lái  ô tô. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua zalo, hotline, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng hơn. Nhưng khi chọn dịch vụ thi hộ thì bạn có thể yên tâm về tấm bằng của mình. Nó có thể sử dụng được khi bạn than gia giao thông, bên cạnh đó bằng lái của  bạn còn có cả hồ sơ gốc để đổi trả khi cần, hay là cấp lại khi mất. Với dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi. Bạn chỉ cần ở nhà cung cấp thông tin và nhận bằng khi làm xong.

        Dịch vụ làm bằng giả, làm giấy tờ giả của chúng tôi

        Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ làm bằng giả và giấy tờ giả.Nghe khá vô lý nhưng mọi người ai ai cùng đang sử dụng dịch vụ làm bằng giả.

        Các bạn có tin không nếu nói những tấm bằng của những người xung quanh bạn đều là bằng giả từ dịch vụ của chúng tôi. Các loại hình làm bằng : làm bằng lái xe giả, lam bang b2, làm bằng lái xe đều từ chúng tôi mà ra. Chúng tôi chuyên nhận “Làm bằng đại học giả, làm bằng cấp 3 giả, làm bằng cao đẳng, làm bằng lái xe giả … và các chứng chỉ khác “

        Hoàn toàn có thể yên tâm về các giấy tờ được làm tại cơ sở chúng tôi của chúng tôi. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm, có máy móc hiện đại cũng như nhân lực. Giúp bạn làm nên những giấy tờ, bằng cấp một cách đơn giản và giá rẻ.

        Đường Dây Mua Bán Giấy Tờ Và Biển Số Xe Giả

        Đầu tháng 8-2012, CA huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vừa kết thúc điều tra vụ mua bán, tiêu thụ giấy chứng nhận đăng ký xe (CNĐKX), biển số xe (BSX) và giấy phép lái xe (GPLX) giả, tạm giam tám đối tượng cùng tang vật gồm: 17 chiếc xe mô tô 3 bánh, 21 giấy CNĐKX giả, 6 BSX giả, 2 GPLX hạng A3 giả, cùng nhiều dụng cụ dùng để đục số khung, số máy xe mô tô…

        Tang vật vụ án

        Sáng 25-4-2012, anh Nguyễn Văn Y (ngụ ấp Phú Quới, xã Phú Phong, huyện Châu Thành) đến CA huyện Châu Thành trình báo vụ việc giấy CNĐKX mô tô mà anh vừa mua với giá hơn 50 triệu có biểu hiện không bình thường. Anh Y tường trình: trước đây, anh chạy xe ba gác máy để vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường nông thôn. Từ 1-4-2012, Chính phủ cấm loại xe này lưu hành nên anh nghỉ. Thông qua bạn bè giới thiệu: ở ngã ba Tây Hòa, xã Song Thuận có một thợ hàn tên Hiệp bán xe ba gác do Trung Quốc sản xuất có giá rất rẻ. Anh đã tìm đến và đặt mua một chiếc với giá 55 triệu đồng. Một tuần sau, anh nhận được xe và giấy CNĐKX mang BS: 63B1 – 065.41. Mua được xe giá rẻ anh lại đâm lo, vì so sánh với giá xe cùng loại trên thị trường, anh thấy chênh lệch đến hơn phân nửa. Chính vì sự hoài nghi đó mà anh đã đến CA huyện trình báo sự việc, mong được giám định giấy CNĐKX và BSX…

        Từ thông tin trên, Phòng Kỹ thuật hình sự CA tỉnh Tiền Giang giám định cho thấy sự nghi ngờ của anh Y là đúng.

        Từ trái qua: Việt, Hiệp, Long, Phú, Giàu, Đông, Lộc

        Sau quá trình điều tra, xác minh, Ban chỉ huy Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã đề xuất thủ trưởng Cơ quan CSĐT CA huyện cho xác lập chuyên án để làm rõ.

        Đối tượng đầu tiên mà trinh sát tìm kiếm chính là Hiệp – một thợ hàn ở ngã ba Tây Hòa. Gặp Hiệp, trinh sát đặt mua một bộ giấy tờ thì gã trả lời ngắn gọn: “15 triệu, khoảng một tuần là có”. Trong khi trinh sát đang cố gắng bắt chuyện thì Hiệp tỏ ra rất bận rộn, vừa nghe hết cuộc gọi này, anh ta lại nhắn tin cho người khác. Sau đó, CA huyện Châu Thành đã xác minh được Hiệp thường xuyên đến mua hàng của doanh nghiệp Huy Tùng ở thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Hiệp không trực tiếp làm giấy tờ giả mà do một người khác cung cấp. Nhiệm vụ tiếp theo là phải xác định người cung cấp giấy tờ giả cho Hiệp. Sau khi họp các tổ xác minh, BCH CA huyện Châu Thành đã ra lệnh “phá án” vào ngày 25-5-2012.

        Tại một quán cà phê, trinh sát yêu cầu cần “hợp tác” với Hiệp. Theo phản xạ, Hiệp cứ chối bai bải. Nhưng trước những chứng cứ thuyết phục, Hiệp thừa nhận hành vi phạm pháp. Khám xét trong cốp xe của Hiệp (tên thật là Ngô Văn Hiệp, ngụ ấp Tây Hòa, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) CA thu được: 1 giấy CNĐKX và 1 BSX giả. Cùng lúc này, Nguyễn Minh Giàu (ngụ ấp Thới Thuận, xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho) đến gặp Hiệp để giao giấy tờ thì bị bắt cùng 1 giấy CNĐKX và 1 BSX giả.

        Chưa biết đồng bọn bị bắt, Nguyễn Phước Lộc (ngụ ấp Thông 4, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Công nghiệp TPHCM) đến tìm Giàu để giao dịch cũng bị bắt giữ. Kiểm tra ĐTDĐ của Lộc, trinh sát phát hiện nhiều tin nhắn gửi đến nhiều số máy khác nhau với nội dung là số khung, số máy, màu sơn, loại xe. Trong đó, tập trung nhiều nhất là số máy của một người tên Việt ở Q12, TPHCM.

        Qua xác minh, điều tra, CA huyện Châu Thành đã thực hiện lệnh bắt Trần Quốc Việt (ngụ xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TPHCM). Thông qua giao dịch của Việt, CA còn tóm được Ngô Văn Đồng (tạm trú P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM) khi hắn đến giao 1 xe mô tô ba bánh và 1 CNĐKX giả cho “khách hàng”. Đấu tranh với Đồng, CA huyện Châu Thành đã xác định được một “mắt xích” tiếp theo và bắt giữ Ngô Văn Long (tạm trú P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM) cùng 6 giấy CNĐKX, 6 BSX và 2 GPLX hạng A3 giả. Ngay sau đó, một đối tượng khác là Thái Quang Phú (ngụ P.Hiệp Thành, Q12, TPHCM) đã đến gặp Long để nhận giấy tờ thì bị bắt.

        Tại cơ quan điều tra, bọn chúng khai nhận đã cấu kết với nhau để làm 15 bộ giấy tờ giả các loại.

        Theo CATP

        Ngân hàng Petrolimex bị khách hàng lừa 6,5 tỉ đồng

        Do trong quá trình kinh doanh gặp nhiều khó khăn và thua lỗ nên Vân Anh đã nghĩ ra cách dùng những giấy tờ xe giả thế chấp ngân hàng để chiếm đoạt gần 6,5 tỉ đồng.

        Một số kẻ đã phải chịu mức án tử hình vì hành vi lừa đảo chiếm tài sản

        Ngày 13/7, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an chúng tôi cho biết hiện cơ quan đã hoàn tất kết luận điều tra về vụ lừa đảo chiếm đoạt tiền vay của ngân hàng Petrolimex và chuyển hồ sơ sang Viện KSND chúng tôi để truy tố bị can Định Gia Thị Vân Anh (45 tuổi, ở Q.11, chúng tôi về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.

        Theo hồ sơ của vụ án, Vân Anh là chủ cửa hàng các loại xe ô tô đóng ở Q.11. Lúc đầu cửa hàng của Vân Anh làm ăn rất thuận lợi. Nhưng từ cuối năm 2007 đến năm 2009 thì việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, ngày càng thua lỗ.

        Để cứu vãn tình hình, Vân Anh nghĩ ra cách làm giấy tờ giả của các loại xe hiệu xe ô tô có giá trị và được nhiều khách hàng ưa chuộng rồi mang đến Ngân hàng TMCP Petrolimex, Chi nhánh Sài Gòn (PGBank Sài Gòn) để vay hàng tỉ đồng. Tổng số tiền vay cả gốc lẫn lãi cho ngày 30/5/2012, Vân Anh đã vay với số tiền lên đến 6,5 tỉ đồng.

        Tại cơ quan điều tra, Vân Anh cho biết, do việc kinh doanh thua lỗ nên gặp rất nhiều khó khăn, không còn cách nào khác để cứu vãn tình thế nên Vân Anh đã nghĩ ra cách làm giấy tờ các loại xe giả mạo để thế chấp ngân hàng, còn giấy tờ thật thì mang đi giao dịch bán xe.

        Trong quá trình giao dịch, các nhân viên của Ngân hàng TMCP Petrolimex đã không hề phát hiện ra sự khác biệt giữa giấy tờ giả và giấy tờ thật. Hơn nữa, khi ngân hàng cho nhân viên đến kiếm tra, Vân Anh đã nghĩ ra cách mượn các loại xe đã bán đến trưng bày tại salon ô tô của mình nên sự tin tưởng cùa ngân hàng với y rất cao.

        Thế nhưng “lưới trời lồng lộng” việc làm của Vân Anh đã không qua mắt được cơ quan điều tra.

        Theo VTC

        Lừa mượn tiền tỉ bằng giấy tờ giả Ngày 3-7, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Tố Nga (41 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc) khi Nga đang trốn truy nã tại Trà Vinh. Trước đó, tháng 5-2012, PC45 đã khởi tố vụ án,…

        6 Bước Làm Giấy Tờ Đăng Ký Xe Hai Bánh Gắn Máy

        Nếu bạn nhờ cửa hàng bán xe làm dùm giấy đăng ký xe thì rất đơn giản, bạn chỉ việc cầm hóa đơn mua xe và chạy thẳng xe về nhà và …đợi cửa hàng làm cho bạn.

        Tuy nhiên, bạn cần chú ý ngày tháng ghi trên hóa đơn khi mua phải ghi đúng ngày bạn mua vì khi bạn cầm hóa đơn và trên đường chạy xe về nhà nếu có bị cảnh sát giao thông kiểm tra (xe không có biển số) thì bạn trình bày đây là xe mới mua từ cửa hàng (trong ngày), đang trên đường về nhà để đợi làm giấy đăng ký và biển số, và xuất trình hóa đơn ra.

        Trong khi chờ đợi qui định mới về việc làm giấy đăng ký xe qua mạng. Bạn có thể tự đi làm giấy đăng ký xe cho mình.

        Với trường hợp bạn tự đi làm giấy tờ xe (xe của cá nhân bạn – người Việt Nam và bạn đứng tên xe) thì nên chọn mua xe vào các ngày làm việc trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6) để có thể làm thủ tục đăng ký xe ngay sau khi mua xe từ cửa hàng ra.

        Sau khi mua xe tốt nhất là lái xe thẳng đến điểm Đăng ký xe của Cảnh sát giao thông (CSGT) nơi bạn thường trú và làm giấy tờ xe. Tổng thời gian làm giấy tờ xe cũng không quá lâu chỉ tầm 2 – 3 tiếng, làm xong bạn có biển số gắn lên xe cùng với tờ giấy hẹn lấy giấy chứng nhận đăng ký xe. Lúc này, bạn có thể thoải mái chạy xe ngoài đường mà không sợ bị thổi phạt vì xe không có biển số xe.

        6 bước đi làm giấy Đăng ký xe:

        Bước 1: Sau khi mua xe xong bạn cần kiểm tra hóa đơn mua xe xem giá bán xe có đúng với thỏa thuận giữa bạn và cửa hàng để bạn không bị thiệt hại khi đóng lệ phí trước bạ (theo giá trị chiếc xe đã mua). Cửa hàng sẽ đưa cho bạn giấy kiểm định xuất xưởng và giấy hải quan (nếu đó là xe nhập khẩu).

        Ở bước này để đỡ tốn chi phí (cà số xe) thì bạn nhờ luôn nhân viên cửa hàng “cà số khung xe, số máy xe” ra giấy và đưa cho bạn.

        Bước 2: Bạn cầm đầy đủ loại giấy tờ đã có đến chi cục thuế thuộc quận, huyện nơi bạn thường trú để đóng lệ phí trước bạ cho xe (lệ phí trước bạ là lệ phí mà tổ chức, cá nhân có tài sản phải đóng khi Đăng ký quyền sở hữu, Quyền sử dụng với cơ quan Thuế).

        Ví dụ khi bạn mua xe máy, mua nhà… thì bắt buộc phải nộp lệ phí trước bạ để có thể đăng ký quyền sở hữu xe, nhà. Chú ý cơ quan thuế yêu cầu bạn nộp bản sao hộ khẩu, CMND nên mỗi loại giấy tờ nên photo trước 1 bản trước để nộp cho nhanh.

        Đến đây bạn lấy tờ khai lệ phí trước bạ và điền đầy đủ thông tin vào tờ khai rồi nộp chờ gọi tên đến lượt để đóng phí trước bạ. Các mức phí trước bạ từ 1% đến 5% tùy theo địa phương bạn ở và tùy theo xe mua là xe cũ hay xe mới.

        Bước 3: Sau khi đã đóng thuế Trước bạ, bạn phải đến điểm Đăng ký xe trực thuộc lực lượng CSGT địa phương nơi mình ở để làm thủ tục đăng ký xe.

        Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin vào tờ khai đăng ký xe, chú ý riêng phần khung để dán tờ giấy cà số khung và số máy thì để CSGT ghi.

        Sau khi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn bạn dán 2 tờ giấy cà số khung, số máy vào khung qui định trên tờ khai đăng ký xe rồi nộp cho bàn thu nhận.

        Bước 4: Đợi được gọi tên, bạn sẽ dẫn xe và cầm theo những giấy tờ mình có, đưa cho cán bộ CSGT xét xe. CSGT sẽ kiểm tra, đối chiếu thực tế xe bạn và tờ khai của bạn. CSGT sẽ kiểm tra, ghi lại số khung số máy rồi ký vào tờ khai, đưa lại cho bạn.

        Mức phí cấp biển số sẽ từ 50.000 đến 2 triệu đồng tùy địa phương. Sau khi kiểm tra đối chiếu các giấy tờ của bạn, bàn làm việc sẽ trả lại CMND và sổ hộ khẩu lại cho bạn.

        Bước 6: Sau khi đóng phí cấp biển số, sẽ có người gọi bạn lên bấm chọn biển số.

        Khi đã chọn được biển số thì CSGT sẽ đưa cho bạn biển số và giấy hẹn lấy giấy đăng ký xe.

        Giờ bạn chỉ cần lấy biển số lắp lên xe là có thể yên tâm lấy xe chạy trên đường.

        Đợi đến ngày hẹn trên giấy, bạn đến lấy giấy đăng ký xe (cà-vẹt xe) là xong.

        Khi đi làm thủ tục đăng ký xe đều có các CSGT hướng dẫn làm thủ tục, nếu có gì chưa rõ bạn có thể hỏi và về thời gian làm thủ tục tất cả 6 bước trên nếu không có gì phát sinh ngoài dự kiến (gặp quá đông người cũng đi làm như bạn) thì chỉ cần 2-3 tiếng là xong.

        Bạn lưu ý khi đi làm giấy đăng ký xe nếu là xe nhập khẩu thì phải có giấy hải quan. Giấy này sẽ là cơ sở để cơ quan chức năng xác minh nguồn gốc của xe. Nếu không có giấy này, bạn không thể làm giấy đăng ký xe.

        Để tránh tình trạng mua xe về mà phải chờ có giấy đăng ký xe kéo dài cả tháng. Trước khi mua xe, bạn cần hỏi rõ cửa hàng nhập khẩu xe đã có giấy hải quan chưa và khoảng bao lâu sẽ ra biển số.

        Theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định đăng ký xe:

        – Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đăng ký, cấp biển số các loại xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện… cho cá nhân trong nước cư trú tại quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi Phòng Cảnh sát giao thông đặt trụ sở.

        – Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện… cho cá nhân trong nước cư trú tại địa phương mình.

        Riêng trên địa bàn TPHCM có bốn điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe. Cụ thể:

        – Đội Đăng ký phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (Đăng ký, cấp biển số xe ô tô – Nơ Trang Long): Tiếp nhận tất cả các loại xe ô tô của các quận 1, 3, 5, 6, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình và quận Bình Thạnh.

        – Điểm đăng ký, cấp biển số xe ô tô Rạch Chiếc: Tiếp nhận tất cả các loại xe ô tô của các quận 2, 9 và quận Thủ Đức.

        – Điểm Đăng ký, cấp biển số xe ô tô An Sương: Tiếp nhận tất cả các loại xe ô tô của các quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, huyện Hóc Môn, Củ Chi (trừ các loại xe có tải trọng từ 5 tấn trở lên).

        – Điểm đăng ký, cấp biển số xe ô tô Nam Sài Gòn tiếp nhận tất cả các loại xe ô tô của các quận 4, 7, 8, huyện Cần Giờ, Bình Chánh và huyện Nhà Bè. (điểm này bắt đầu mở từ 1/8/2020)

        Chuyên Đề Thảo Luận Thi Bằng Lái Xe A1 Cần Giấy Tờ Gì? Diendanlaixe.com

        Super Moderator ★★★★☆

        Thi bằng lái xe a1 cần giấy tờ gì là câu hỏi được nhiều bạn muốn thi bằng lái xe máy hỏi nhiều nhất. Vậy thì thi bằng cần giấy tờ gì và thủ tục và lệ phí như thế nào? Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu toàn bộ cho các bạn được biết thêm thông tin về thủ tục cũng như lệ phí thi giấy phép lái xe.

        Để thi bằng lái xe a1 bạn cần chuẩn bị 2 giấy tờ sau: 2 ảnh 3×4 và 1 phô tô chứng minh thư nhân dân. Sau khi chuẩn bị xong bạn đến số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mẫu để nộp hồ sơ. Đên trung tâm sẽ làm thủ tục cho bạn từ A đến Z bao gồm giấy khám sức khỏe, đơn xin dự thi. Bạn chỉ việc đi học và đi thi theo lịch mà mình đã chọn. Liên hệ theo sô điện thoại: 01644.468.377 để được tư vấn.

        Lệ phí thi bằng lái xe máy

        Theo như quy đinh lệ phí thi băng lái xe được chia làm 2 phần lệ phí đào tạo đóng tại trung tâm. Lệ phí thi đóng lúc đi thi chia ra các khoản nhỏ mà nhà nước đã quy đinh chung cho cả nước.

        Hiện tại trung tâm đào tạo lái xe An Việt đang thu lệ phí hồ sơ là 200K. Lệ phí đã bao gồm giấy khám sức khỏe, sách học, mẹo học, phần mền…. Lệ phí thi 225K bao gồm( 40k thi lý thuyết, 50k thi thực hành và 135k cấp bằng thi khoản nào đóng khoản đấy.). Tổng toàn bộ chi phí cho một cái bằng lái xe là 425k cam kết không phát sinh chi phí.

        Hồ sơ đơn giản vậy ak các bác. Hôm nọ có nhắn tin bên hạ đình nói nào là đi làm giấy khám sức khỏe, đơn các kiểu. Nếu nộp cho bạn ấy cũng 2 ảnh với 1 phô tô chứng minh mà lệ phí hồ sơ 280k đi thi đóng 225k nữa. Giờ mà tự đi khám sức khỏe chắc mất 150k thôi kiếm trung tâm nào mà nộp.

        Mất bằng lái xe có được thi lại không mấy bác.

        Mất bằng lái xe cũ thì được. Mất bằng lái xe mẫu mới thì không bạn ak.

        Nên đăng ký ở đâu thì tốt mấy bác.

        Nên đăng ký với người quen hoặc bạn bè thì tốt nhất. Không có bạn thu nhận thì nên đên trung tâm đảm bảo giá cả với lịch thi.

        Bạn đang xem bài viết Chuyên Làm Giấy Tờ Giả trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!