Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Đã Có Biển Báo Song Ngữ Việt ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Đã Có Biển Báo Song Ngữ Việt ❣️ Top Trend

Xem 9,306

Cập nhật thông tin chi tiết về Đã Có Biển Báo Song Ngữ Việt mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,306 lượt xem.

Biển Menu Tiệc Cưới, Bảng Chỉ Dẫn Văn Phòng Khách Sạn

Ý Nghĩa Số 88 Là Gì? Khám Phá Và Giải Mã Sự Ảnh Hưởng Số 88 Đế Cuộc Đời, Vệnh Mệnh, Sự Nghiệp

Ý Nghĩa Biển Số Xe Của Bạn – Những Con Số Đem Lại Tài Lộc Phú Quý

Ý Nghĩa Biển Số Xe 44

Giải Mã “Tất Tần Tật” Về Ý Nghĩa Biển Số Xe 44 Mà Bạn Chưa Biết

(CAO) Hiện nay, tuyến đường Võ Văn Kiệt khu vực Q.1 đã xuất hiện biển báo song ngữ đặt tại hai giao lộ gần đường hầm sông Sài Gòn. Được biết các biển báo mới được lắp đặt hoàn tất từ hôm 22-5.

Hai khu vực được lắp đặt biển báo song ngữ Việt-Anh là giao lộ Võ Văn Kiệt – Nguyễn Thái Học và giao lộ Võ Văn Kiệt – Ký Con. Trên các biển báo này, phần chỉ dẫn tiếng Việt được thể hiện bên trên, phần chỉ dẫn tiếng Anh được đặt ngay bên dưới để người nước ngoài có thể theo dõi.

Biển chỉ đường đặt tại giao lộ Võ Văn Kiệt – Nguyễn Thái Học có chỉ dẫn tiếng Anh bên dướiGiao lộ Võ Văn Kiệt – Ký Con cũng đã được lắp biển báo tương tự

Một người dân sống gần giao lộ Võ Văn Kiệt – Ký Con cho biết rất hoan nghênh khi nhìn thấy các biển báo cũ được thay thế bắng biển báo song ngữ. “Trước đây, nhiều người nước ngoài đi từ hướng hầm Thủ Thiêm về trung tâm thành phố thường phải ngừng xe hỏi dân địa phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ngoại ngữ nên cũng đành bó tay. Bây giờ có biển báo mới, tôi hy vọng họ sẽ không còn gặp rắc rối trong việc tìm đường”, người dân này chia sẻ.

Hai biển báo này chỉ mới được lắp đặt để thí điểm. Sắp tới, thành phố sẽ cho tiến hành lắp đặt thêm biển chỉ đường song ngữ tại nhiều khu vực khác để phục vụ du khách nước ngoài tốt hơn.

Đức Thiện

Lắp Biển Chỉ Dẫn Giao Thông Bằng Song Ngữ Việt

Biển Báo Lối Đi Ở Những Vị Trí Cấm Rẽ, Biển Báo 418

Làm Biển Báo Giao Thông Phủ Màng Phản Quang 4D Tại Hải Phòng

Thiết Kế Biển Chỉ Dẫn Trung Tâm Thương Mại

Bảng Biển Chỉ Dẫn Mica, Bảng Nội Quy, Hướng Dẫn Bằng Mica

Bạn đang xem bài viết Đã Có Biển Báo Song Ngữ Việt trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1984 / Xu hướng 2064 / Tổng 2144 thumb

https://vnexpress.net/chang-trai-xuyen-viet-vi-tu-sach-dong-ho-2155889.html

https://vietnamnews.vn/society/192968/new-led-screens-display-capitals-images-and-new-regulations.html

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/what-are-of-most-concern-to-Vietnamese-youth-in-2008-part5-TMi-02242009153949.html