Xem Nhiều 6/2023 #️ Đánh Giá Máy Bơm Lốp Ô Tô Mini Michelin 12266: Chất Lượng Có Tốt Không? Mua Mới Ở Đâu Rẻ Nhất Năm 2022? # Top 10 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Đánh Giá Máy Bơm Lốp Ô Tô Mini Michelin 12266: Chất Lượng Có Tốt Không? Mua Mới Ở Đâu Rẻ Nhất Năm 2022? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Máy Bơm Lốp Ô Tô Mini Michelin 12266: Chất Lượng Có Tốt Không? Mua Mới Ở Đâu Rẻ Nhất Năm 2022? mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đã một lần rơi vào tình trạng lốp xe bị xì hơi mà không có lốp dự phòng, hoặc có lốp dự phòng nhưng do lâu không sử dụng nên cũng yếu hơi thì chắc chắn bạn sẽ thấy cần thiết phải có máy bơm lốp ô tô mini trên xe.

Một trong những bơm lốp xe hơi đang có được sự hài lòng của nhiều tài xế trên thị trường hiện nay là máy bơm lốp ô tô đa năng Michelin 12266. Vậy chất lượng của máy bơm lốp hơi xe ô tô này có tốt không, và có nên mua không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Chất lượng máy bơm hơi lốp xe ô tô mini Michelin 12266 có tốt không?

Trên những hành trình dài, trải qua những đoạn đường thưa dân mà lốp gặp phải tình trạng non hơi hoặc thủng lốp thì máy bơm hơi lốp ô tô mini Michelin 12266 là một trong những trang bị tuyệt vời bởi kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để gọn trong cốp xe hoặc thậm chí dưới gầm ghế trên xe ô tô.

Việc sử dụng nguồn diện 12V cho phép người dùng có thể lấy luôn điện từ chính ô tô để bơm lốp, không mất công sức như mấy dòng bơm lốp sử dụng chân đạp. Máy bơm lốp ô tô đa năng Michelin 12266 cũng tích hợp cổng nguồn 12V, cho phép người dùng có thể lấy nguồn từ những nguồn khác nhau.

Dây cắm điện dài 305cm và dây bơm dài 50cm cho phép người dùng có thể sử dụng để bơm tất cả các vị trí lốp của các dòng xe với độ dài cơ sở khác nhau mà không chút khó khăn.

Và đương nhiên, một đồng hồ hiển thị ấp suất bơm cho phép người dùng có thể tùy chỉnh mức áp suất tối ưu phù hợp với từng loại lốp, và cũng có thể chuyển đổi giữa các đơn vị áp suất khác nhau (PSI, Bar). Máy bơm xe ô tô Michelin cũng có tính năng tự động ngắt khi đạt áp suất cài đặt, rất tiện lợi.

Một điểm cộng nữa của máy bơm lốp ô tô mini này là tích hợp dãy đèn led chiếu sáng cho phép người dùng có thể quan sát tốt hơn trong khi bơm lốp trong điều kiện trời tối và không có đèn đường.

Tuy vậy, máy bơm lốp xe ô tô Michelin 12266 cũng có một số nhược điểm nhất định, cụ thể:

– Thời gian bơm lốp lâu: do kích thước nhỏ, nên thông thường sẽ mất khoảng từ 4-6 phút cho mỗi bánh, khá lâu so với các loại máy bơm công suất lốp mà bạn thường bơm tại các trạm sửa xe.

– Cường độ làm việc nhiều sẽ khiến lốp nhanh hỏng: đơn giản bởi nó là dòng bơm điện mini, nên chỉ nên sử dụng trogn các trường hợp khẩn cấp, chứ không nên dùng thường xuyên bởi như thế sẽ khiến nó bị quá tải và nhanh chóng bị trục trặc hơn.

2. Giá máy bơm lốp ô tô Michelin 12266 chính hãng bao nhiêu tiền? Có nên mua hay không?

Theo số liệu thống kê của Websosanh thì giá máy bơm lốp xe khẩn cấp Michelin 12266 chính hãng rẻ nhất là 998,000 đồng. Mức giá này nếu so sánh với các dòng máy bơm lốp mini khác thì khá là đắt, nhưng chất lượng và sự bền bỉ của lốp Michelin chính hãng mang lại thì số tiền này là đáng.

Do đó, nếu có thể, bạn nên trang bị cho xe ô tô mình một chiếc để đảm bảo cho những tình huốn không may xịt lốp giữa đường.

Lưu ý sử dụng máy bơm lốp ô tô mini Michelin 12266 đúng cách

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng máy bơm lốp ô tô khẩn cấp Michelin 12266 là bạn cần kết nối máy với nguồn trước khi cắm vòi bơm vào lốp xe để đảm bảo đồng hồ áp suất đo đúng áp suất lốp, tránh làm ngược lại vì khi đó việc đo áp suất lốp bị sai lệch, có thể dẫn tới việc hoặc là lốp chưa đủ áp suất máy đã tự động dừng, hoặc bơm áp suất lớn hơn quá nhiều gây nổ lốp.

Nên Mua Máy Bơm Lốp Ô Tô Mini Michelin 12264 Hay 12266?

Cũng đúng thôi vì hai mẫu máy bơm lốp ô tô này tương đối giống nhau về cả hình dạng, số model và ngay cả chức năng của nó cũng rất khó phân biệt.

Máy bơm lốp Michelin 12264 và 12266 khác nhau như thế nào?

Thứ nhất ngay về hình dáng thiết kế bên ngoài nếu không nhìn kỹ bạn cũng rất khó phân biệt hai chiếc máy bơm lốp Michelin này đấy. Vì cả hai đều là máy bơm lốp Michelin chính hãng.

Tuy nhiên xem xét kỹ chúng ta sẽ thấy michelin 12264 chỉ có một cổng USB và một nút nguồn (on/off), còn michelin 12266 sẽ có nút nguồn màu vàng ở giữa kèm 2 cổng USB & tẩu sạc hai bên.

Ngoài ra michelin 12266 sẽ có thêm các nút nhỏ bên cạnh màn hình led để thay đổi các chỉ số bơm lốp và cũng có luôn dải đèn led ngay bên dưới để trong trường hợp bạn bơm lốp buổi tối sẽ nhìn rõ hơn.

Như vậy có thể nói khi nhìn bên ngoài thì máy bơm lốp Michelin 12266 là bản nâng cấp sau của Michelin 12264. Hay cũng có thể nói chiếc máy Michelin 12266 chính là chiếc máy bơm lốp xe hơi michelin model mới nhất.

Lưu ý luôn: Nếu gọi tên đầy đủ chính xác của 2 mẫu máy bơm này thì đúng ra chúng ta sẽ phải gọi là:

Vậy về chức năng cụ thể thì sao?

Nói về chức năng của 2 mẫu này thì điểm đặc biệt nhất đó là chế độ bơm tự ngắt của mẫu Michelin 4398LM 12266.

Còn ở mẫu Michelin 4399ML 12264 sẽ không có chế độ tự ngắt mà bạn cần canh đúng chỉ số bơm để bấm nút nguồn.

Theo đánh giá của những người đã từng sử dụng 2 máy bơm này thì cũng phản hồi rằng Michelin 4399ML 12264 bơm lâu hơn (khoảng 6-8 phút) còn mẫu Michelin 4398ML 12266 nhanh hơn (khoảng 4-5 phút).

Tất nhiên rồi vì bản nâng cấp nên sẽ phải nhanh hơn và thêm vào chế độ tự ngắt để giúp cho người dùng thuận tiện hơn chứ.

So sánh tính năng Michelin 4399ML 12264 Michelin 4398ML 12266

Thật sự đến đây thì Nơi Tôi Sống tin rằng bạn đã có quyết định cho riêng mình rồi. NHƯNG…

Để lựa chọn chính xác chiếc máy bơm lốp ô tô mini phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn chỉ với những so sánh bên trên là chưa đủ.

Bạn cần phải xem bạn đang mua máy bơm lốp để bơm xe gì?

Xe của bạn là sedan 4 chỗ hay 7 chỗ?

Hay xe SUV, bán tải?

Hay xe 16 chỗ?

Chỉ số bơm lốp trên xe của bạn là bao nhiêu? (chỉ số PSI)

Đó mới là những câu hỏi chính xác nhất bạn cần trả lời trước khi quyết định mua máy bơm lốp loại nào? Vì nếu bạn đang chạy chiếc 7 chỗ thì có lẽ mua máy Michelin 12264 sẽ không phù hợp hoặc ngược lại.

Trên thực tế thì những khách hàng đã và đang sử dụng máy bơm lốp Michelin 4398ML 12266 đều rất hài lòng và chia sẻ trải nghiệm sử dụng rất tốt.

Lốp Xe Ô Tô Michelin Dùng Có Tốt Không? Đánh Giá Chất Lượng Lốp Michelin Tại Việt Nam

Lốp ô tô Michelin là một trong những loại lốp ô tô tốt nhất trên thị trường được cánh tài xế đặc biệt ưa thích bởi các tính năng hiện đại, bền bỉ mà dòng lốp ô tô này mang lại cho người dùng.

Tuy nhiên, giá lốp xe ô tô Michelin cũng là một trong những loại lốp đắt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy với mức giá đó, thì những gì mà lốp Michelin mang lại có xứng đáng? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình cái nhìn tổng quan về lốp xe ô tô Michelin.

Cùng Websosanh tìm hiểu về lốp xe ô tô Michelin và cho mình những sự lựa chọn lốp xe ô tô tốt nhất để sử dụng.

Lốp xe ô tô Michelin do nước nào sản xuất?

Michelin là hãng vỏ lốp xe ô tô, lốp xe máy hàng đầu đến từ Pháp, được thành lập từ năm 1989, nhưng đến nay, lốp Michelin đã có mặt ở khắp 5 châu với hơn 170 quốc gia trên thế giới cùng mạng lưới nhà máy sản xuất dày đặc trên toàn thế giới.

Lốp Michelin, đặc biệt là lốp xe ô tô Michelin được đánh giá rất cao, và là một trong những thương hiệu lốp xe ô tô tốt nhất trên thị trường, và thường hiện diện ở những dòng xe cao cấp nhất trên thị trường, đặc biệt là dòng xe sedan hạng sang, hoặc các dòng xe ô tô thể thao.

Hầu hết các dòng lốp xe ô tô Michelin có mặt trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan và được các đại lý săm lốp xe ô tô nhập khẩu về nước. Ngoài ra, cũng có những nơi nhập khẩu lốp Michelin nhập khẩu từ châu Âu, Bắc Mỹ hoặc Trung Quốc, nhưng lốp Michelin Thái Lan vẫn là phổ biến nhất.

Lốp xe ô tô Michelin có tốt không?

á

+ Các công nghệ được trang bị trên một chiếc lốp ô tô Michelin

* Double wave sipes – tăng độ cứng của khối gai mặt lốp để tối ưu hoá độ bền của lốp trong khi vẫn giữ lại khả năng bám đường cần thiết. Khi khối gai mặt lốp tiếp xúc với mặt đường, các rãnh tự khóa sẽ kết hợp lại để tạo nên khối mặt lốp rắn và cứng. Các rãnh tự khóa này cũng giúp làm sạch khối gai mặt lốp, cải thiện độ mài mòn của mặt lốp.

* Rain drop sipes – đặt tại đáy của rãnh mặt lốp và được sử dụng kết hợp với ma trận các rãnh nhỏ. Nhờ vậy, rãnh này tạo nên một khối gai mặt lốp mới khi lốp bị ăn mòn tới 2/3 chiều cao gai lốp. Việc tạo ra những đường rãnh mới này mang lại độ bám tốt hơn và cho phép người sử dụng có thể sử dụng lốp với thời gian lâu hơn.

* InfiniCoil – là kết cấu đai ổn định đặc biệt đặt vuông góc với lớp bố thép. Nó giúp tạo ra điểm tiếp xúc giữa lốp và mặt đất tốt hơn, giúp kéo dài tuổi thọ của mặt lốp bằng cách tối ưu hóa diện tích chịu tải hoặc không chịu tải, đồng thời tăng độ bền của mặt lốp.

Với các lớp cấu trúc hiện đại, lốp xe ô tô Michelin không những đảm bảo được sự êm ái, bám đường khi vận hành, mà còn cho tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng, ngay cả khi đi offroad thường xuyên.

+ Lốp xe Michelin góp phần tiết kiệm nhiên liệu

Qua nghiên cứu, Michelin thấy rằng khi xe chạy thì lốp sẽ bị biến dạng dưới tác động của tải trọng. Trong quá trình biến dạng, các thành phần của lốp sẽ bị nóng và phát sinh năng lượng. Hiện tượng này được gọi là lực cản lăn. Điều đó chứng tỏ lực cản lăn càng lớn thì sẽ tiêu hao nhiên liệu càng nhiều. Bởi vậy, lốp xe Michelin đã được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

Bên cạnh những đặc tính nổi bật trên, lốp Michelin cũng được đánh giá cao về thiết kế thông minh khi tạo độ thông thoáng đối với các trống phanh, giúp phanh “mát” hơn, kéo dài tuổi thọ của phanh xe. Ngoài ra, lốp ô ô Michelin cũng là một trong những dòng lốp nhẹ, giúp giảm trọng lượng xe, do đó tăng động lực học cho ô tô, đảm bảo cho xe đạt được mức tốc độ cao hơn khi vận hành.

Giá lốp xe ô tô Michelin bao nhiêu tiền?

Là một trong những hãng lốp xe ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhưng so với các dòng lốp xe ô tô khác như lốp ô tô Dunlop, lốp ô tô Maxxis, lốp ô tô Goodyear…thì giá lốp xe ô tô Michelin khá đắt, dạo động từ trên 2 triệu đồng/lốp.

Chi tiết Bảng giá lốp xe ô tô Michelin cập nhật thị trường năm 2017

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Có Nên Mua Máy Bơm Lốp Michelin Cho Xe Ô Tô?

Michelin là thương hiệu máy bơm lốp ô tô được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi chất lượng sản phẩm tốt cùng nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng META tìm hiểu thêm về thương hiệu có lịch sử lâu đời tới từ nước Pháp này để từ đó, bạn có thể tự mình giải đáp thắc mắc: ” Có nên mua máy bơm lốp thương hiệu Michelin cho xe ô tô hay không?“.

1. Giới thiệu về thương hiệu Michelin

Michelin là thương hiệu sản xuất lốp ô tô và các phụ kiện chăm sóc lốp ô tô hàng đầu thế giới. Năm 1889 là dấu mốc to lớn của doanh nghiệp này khi Edouard Michelin mua lại một nhà máy chế biến cao su và cho ra đời thương hiệu Michelin.

Từ đó cho tới nay, Michelin dần thống lĩnh thị trường và sớm trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối lốp cao su và các phụ kiện bổ trợ cho ô tô lớn nhất trên thế giới. Tính đến năm 2017, thương hiệu Michelin đã có mặt tại 171 quốc gia và vùng lãnh thổ, sản xuất tới 190 triệu lốp xe thành phẩm, nắm trong tay 69 nhà xưởng, xí nghiệp trên toàn cầu.

2. Vì sao người tiêu dùng lựa chọn máy bơm lốp ô tô Michelin?

Có nhiều lý do để máy bơm lốp Michelin trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Trong phần tiếp theo của bài viết, META sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Vì sao khách hàng lại quyết định mua máy bơm lốp ô tô tới từ thương hiệu Michelin mà không phải từ những nhà sản xuất khác?

Thao tác bơm đơn giản

Khi sử dụng máy bơm Michelin, người dùng có thể thực hiện việc bơm lốp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các bước thực hiện thao tác bơm chỉ đơn giản gồm: Cắm nguồn điện, nối máy với van lốp và tiến hành bơm. Các nút bấm trên thân máy bơm cũng khá trực quan, người dùng không phải mất nhiều thời gian để làm quen với thiết bị.

Hoạt động ổn định

Rất nhiều thử nghiệm của máy bơm lốp ô tô Michelin với các dòng xe phổ biến trên thị trường đã cho thấy: Thiết bị hoạt động ổn định, máy bơm không xảy ra tình trạng bị nóng hay rung lắc trong quá trình vận hành. Điều này giúp thiết bị bơm lốp ô tô Michelin có thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại máy khác trên thị trường.

Khả năng tự ngắt nguồn khi lốp đủ áp suất

Việc lốp xe thiếu hoặc thừa áp suất đều tiềm ẩn những rủi ro cho người lái xe trong quá trình tham gia giao thông. Khi thực hiện thao tác bơm lốp ô tô, điều bạn băn khoăn nhất chính là: Làm thế nào để biết được lốp xe của mình đã đủ lượng áp suất cần thiết?

Điểm đặc biệt của máy bơm lốp ô tô Michelin đó chính là khả năng tự động ngắt nguồn. Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số áp suất cần thiết để máy tự động thực hiện thao tác bơm và ngắt nguồn khi áp suất xe đạt ngưỡng cho phép. Thao tác cài đặt thông số cho máy cũng rất đơn giản. Với máy bơm lốp Michelin, bạn sẽ không còn phải băn khoăn xem lốp xe của mình đã đủ lượng áp suất cần thiết hay chưa.

Nhiều tính năng, có thể sử dụng máy cho nhiều mục đích khác nhau

Ở một chiếc máy bơm lốp ô tô Michelin có tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Máy có hỗ trợ đèn LED để người lái xe có thể thao tác trong điều kiện trời tối hoặc thiếu ánh sáng; một số thiết bị có trang bị màn hình LCD để bạn theo dõi trực tiếp thông số áp suất trong lốp xe; máy Michelin có trang bị nhiều loại van bơm lốp giúp người dùng tùy chỉnh để sử dụng thiết bị cho các mục đích khác nhau như bơm xe máy, bơm bóng thể thao,…

Sử dụng nguồn điện áp 12V

Máy bơm lốp Michelin sử dụng nguồn điện 12V để hoạt động. Bạn có thể sử dụng trực tiếp nguồn điện trên xe ô tô hoặc các nguồn năng lượng cấp điện áp tương tự khác. Quá trình bơm lốp xe cũng vì thế mà tiện lợi hơn với người lái xe, nhất là khi họ gặp sự cố tại khu vực có ít người dân qua lại.

3. Giới thiệu sản phẩm máy bơm lốp xe ô tô Michelin đang bán chạy trên thị trường

META xin gửi tới bạn một số sản phẩm máy bơm lốp Michelin dành cho xe ô tô đang hot trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

Máy bơm lốp ô tô Michelin 12266

Máy bơm lốp ô tô Michelin 12266 là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao bởi thiết kế nhỏ gọn, linh động và những tính năng hữu ích sẵn có trong thiết bị.

Với thiết bị gọn nhẹ (với trọng lượng dưới 1,5kg), người tài xế có thể mang máy bơm hơi Michelin 12266 theo bên mình dễ dàng trong những chuyến hành trình xa. Máy dùng nguồn điện áp 12V để hoạt động, có thể kết nối với nguồn điện bên trong xe ô tô, thuận tiện cho người tài xế khi xe gặp sự cố về lốp trên đường.

Động cơ của máy bơm lốp Michelin 12266 cũng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng bơm áp suất tối đa lên tới 150psi. Thời gian máy bơm đủ lượng áp suất cho các dòng xe sedan theo khuyến nghị của nhà sản xuất là từ 3 đến 4 phút, rất nhanh gọn đối với người sử dụng.

Michelin 12266 chạy ổn định trong quá trình bơm xe, không xảy ra hiện tượng nóng hay rung lắc máy bơm khi hoạt động. Bạn có thể sử dụng máy cho nhiều mục đích khác nhau như bơm xe máy, bơm bóng thể thao, bơm bể bơi,… Máy bơm xe Michelin có trang bị đèn LED để bạn thực hiện thao tác khi trời tối; có màn hình hiển thị thông số áp suất để bạn điều chỉnh máy khi cần thiết.

Hiện sản phẩm đang được cung cấp trên META với mức giá chỉ: 1.150.000 đồng.

Máy bơm lốp ô tô Michelin 12260

Với máy bơm lốp xe hơi Michelin 12260, bạn có thể thực hiện thao tác bơm lốp cho ô tô ngay tại nhà mà không cần phải mang xe ra tận gara để sửa chữa.

Michelin 12260 có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang thiết bị để trong cốp xe mà không gặp bất kỳ sự bất tiện nào. Thiết bị bơm hơi của thương hiệu Michelin này có đồng hồ kiểm tra áp suất lốp có thể tháo rời, giúp việc theo dõi và điều chỉnh lượng áp suất trong lốp xe của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Máy bơm hơi Michelin 12260 sử dụng nguồn điện áp 12V. Bạn có thể lấy nguồn điện trực tiếp từ ô tô để vận hành máy bơm với thao tác thực hiện đơn giản, an toàn. Thiết bị này không gây ồn trong quá trình hoạt động, đã được chứng nhận độ ồn mà máy tạo ra đạt dưới 86dB.

Thời gian để máy tạo áp suất từ 0 đến 30psi là trong khoảng 3 phút. Bạn có thể dễ dàng bơm căng bánh xe trong khoảng thời gian ngắn là 4 phút.

Sản phẩm đang được bán trên nền tảng mua sắm trực tuyến META với giá bán: 1.150.000 đồng.

4. Mua máy bơm lốp ô tô Michelin ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Nếu bạn đang có những băn khoăn, thắc mắc về địa điểm mua máy bơm lốp ô tô Michelin chính hãng, giá rẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị đồ điện gia dụng, META cam kết cung cấp các sản phẩm máy bơm lốp ô tô cùng phụ kiện chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với chất lượng tốt, được kiểm tra kỹ lưỡng, có bảo hành và mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường hiện nay.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua các sản phẩm máy bơm lốp ô tô, xe máy cho gia đình, bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy – Điện thoại: 024.3568.6969.

Tại TP. HCM: Số 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 – Điện thoại: 028.3833.6666.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng nhất để làm hài lòng sự tin cậy mà Quý khách đã dành cho META.vn!

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Máy Bơm Lốp Ô Tô Mini Michelin 12266: Chất Lượng Có Tốt Không? Mua Mới Ở Đâu Rẻ Nhất Năm 2022? trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!