Xem Nhiều 2/2023 #️ Đánh Giá Nhanh Blackvue Dr750 # Top 2 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Đánh Giá Nhanh Blackvue Dr750 # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Nhanh Blackvue Dr750 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Blackvue thì chắc hẳn biết được Blackvue DR750-2CH LTE là đứa con khác biệt nhất của dòng họ. Với các dòng sản phẩm tiền nhiệm thường đi theo Series như Blackvue 750S, 900S hoặc 590X, 750X, 900X…nhưng tính đến hiện tại chỉ có duy nhất Blackvue 750 LTE và Model này được làm mới từ vỏ hộp, ngoại hình, cấu hình, công nghệ theo hướng tiên tiến hơn nữa.

Hộp tự phân hủy

Blackvue DR750-2CH LTE được trang bị vỏ hộp hoàn toàn mới với hộp giấy tự phân hủy. Trong bối cảnh mà vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở nên ngày càng báo động như hiện nay, bão, lũ xảy ra thường xuyên, thì mọi người mọi nhà nên chung tay cùng thực hiện các hành động, biện pháp để giúp môi trường trở nên sạch đẹp hơn. Dù là các hành động nhỏ nhất cũng vô cùng ý nghĩa, dần tạo một thói quen cho các lớp trẻ sau này.

Ngoại hình của Blackvue DR750-2CH LTE đã có nhiều thay đổi so với những người đàn anh trước đây. Ngoại hình của các dòng sản phẩm cũ nhỏ hơn một chút với thân vỏ liền, còn Blackvue DR750-2CH LTE thiết kế mới với một hàng lỗ tản nhiệt trên thân máy làm bật lên sự mạnh mẽ và hầm hố của camera. Phong cách thiết kế này được đánh giá rất cao từ các chuyên gia và người dùng lắp đặt thực tế. Chất liệu cao cấp nên cho cảm giác cầm nắm đầm tay, chắc chắn.

Việc tích hợp này giữ cho camera hành trình và điện thoại luôn luôn được kết nối thông qua internet, nếu có bất kỳ tác động hay va chạm nào camera sẽ thông báo trực tiếp lên điện thoại ngay lập tức, mang lại cảm giác an toàn cho chủ xe, như chiếc xe luôn bên cạnh dù cả 2 cách xa hàng nghìn ki-lô-mét.

Camera được thiết kế chống chịu nhiệt độ cao khi dùng siêu tụ điện, không dùng pin giảm nguy cơ cháy nổ, nhất là trong môi trường nắng nhiệt đới như ở Việt Nam hiện nay.

Tích hợp sẵn công nghệ định vị GPS và GLONASS của Nga, xác định tốc độ và vị trí cực nhanh, chính xác.

Trang bị sẵn wifi nội bộ dễ dàng xem live, xem lại, lưu các clip thông qua app trên điện thoại, thêm vào đó từ wifi này có thể vừa xem video trực tiếp từ xe, vừa dùng để truy cập các ứng dụng internet, cực kỳ nhanh và tiện lợi. 

Khi kết hợp với phụ kiện Power Magic Ez (Optional): Giúp camera vẫn duy trì hoạt động bảo vệ xe 24/24 mà không cần can thiệp vào hệ thống điện.

Đánh giá nhanh: Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE

Camera Hành Trình Blackvue Dr750S

Lợi ích khi sử dụng Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue

– Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue sẽ là nhân chứng sống giúp bạn trong những tình huống khi tham gia giao thông.

Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue DR750S-2CH này đang dẫn đầu đẳng cấp trên toàn thế giới. Chiếc camera hành trình này bao gồm cả cam trước và cam sau đều ghi hình ở chế độ Full HD và sử dụng chip Sony Starvis. Tất cả mọi chuyển động nhanh nhất khi đi đường đều được ghi lại rõ nét.

Giờ đây xe của bạn đã được bảo vệ 100% vì khi lắp camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue thì mọi va chạm nhẹ nhất cũng sẽ được phát hiện.

Có 3 chế độ ghi khác nhau tự động tùy thuộc vào hoàn cảnh:

– Chế độ Bình thường: Giúp ghi lại hình ảnh sắc nét tuy nhiên video sẽ bị ghi đè khi ghi đầy thẻ nhớ.

– Chế độ Sự kiện: Camera sẽ lưu giữ lại những đoạn video khi xảy ra va chạm.

– Chế độ Đậu xe: Camera ghi hình ở 4 khung hình/giây giúp camera có thể hoạt động liên tục mà không sợ làm nóng máy.

(*) Để camera của bạn luôn ghi hình khi đậu xe bạn cần trang bị thêm thiết bị bổ trợ thêm đó là bộ sạc dự phòng B112

Xem video dễ dàng trên máy tính và điện thoại bạn có thể xem trực tiếp hay xem lại các video một cách dễ dàng vì hầu hết các camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue đều có trình xem dành cho điện thoại di động hoặc máy tính.

GPS giúp bạn nhìn thấy vị trí và tốc độ của xe hiển thị trong video:

Tốc độ: tốc độ dữ liệu sẽ được phủ lên trong video (có thể được tắt trong cài đặt). Bạn có thể chọn để hiển thị tốc độ theo kilometers per hour (km/h) or miles per hour (mph).

Vị trí: bạn có thể hình dung vị trí của chiếc xe trong bản đồ của BlackVue Viewer trong quá trình phát lại video.

WiFi: dùng để kết nối Blackvue với máy tình bảng, điện thoại thông minh để xem video trong khoảng cách 15m. Và cũng dùng để kết nối với mạng 3G, 4G, wifi có trên xe để xem video dù bạn ở bất cứ đâu.

Camera hành trình ô tô này còn được trang bị nút đa chức năng:

Bật/Tắt WiFi, đặt lại mật khẩu WiFi của bạn (giữ cho đến khi nhắc bằng giọng nói, sau đó bấm nút).

Định dạng thẻ nhớ microSD (giữ cho đến khi nhắc bằng giọng nói và sau đó giữ lại). Tất cả các hành động được xác nhận bằng lời nhắc bằng giọng nói.

Cảm biến tiệm cận: bật và tắt ghi âm bằng và chỉ bằng cách vẫy tay trước mặt nó. Cảm biến cũng có thể được định cấu hình để kích hoạt Video Sự kiện trong cài đặt thủ công.

GPS giúp bạn nhìn thấy vị trí và tốc độ của xe hiển thị trong video:

Tốc độ: tốc độ dữ liệu sẽ được phủ lên trong video (có thể được tắt trong cài đặt). Bạn có thể chọn để hiển thị tốc độ theo kilometers per hour (km/h) or miles per hour (mph).

Vị trí: bạn có thể hình dung vị trí của chiếc xe trong bản đồ của BlackVue Viewer trong quá trình phát lại video.

WiFi: dùng để kết nối Blackvue với máy tình bảng, điện thoại thông minh để xem video trong khoảng cách 15m. Và cũng dùng để kết nối với mạng 3G, 4G, wifi có trên xe để xem video dù bạn ở bất cứ đâu.

Chế độ ghi đè bảo vệ tệp sự kiện: Camera hành trình ghi lại trong một vòng lặp, ghi đè lên các tập tin cũ khi bộ nhớ đầy. BlackVue DR750S-1CH có thể ngăn chặn các tập tin sự kiện (kích hoạt bằng tay hoặc do tác động) ghi đè lên. Tối đa 50 tệp tin có thể được bảo vệ theo cách này.Bạn có thể chọn để cho phép các tệp sự kiện mới ghi đè các tệp sự kiện trong quá khứ, do đó giữ năm mươi gần đây nhất.

Định dạng thẻ nhớ và quản lý tệp thông minh: Mô hình camera hành trình Blackvue mới này có tính ổn định và giảm nhu cầu định dạng thẻ nhớ hơn. Bạn có thể thay đổi cài đặt thời gian ghi âm (1/2/3 phút) và tùy chỉnh chất lượng.

Lợi Thế Của Camera Ghi Hình 60 FPS :

Giữ mọi chi tiết sắc nét ngay cả trong hành động nhanh. Với tốc độ 60 khung hình/giây, độ mờ của chuyển động giảm xuống đáng kể so với tốc độ 30 khung hình/giây. Điều đó có nghĩa là BlackVue của bạn có thể nắm bắt tốt hơn các chi tiết – ngay cả trong các đối tượng đang di chuyển nhanh.

Lưu ý 1: cài đặt chất lượng hình ảnh cao hơn, tốc độ bit càng lớn và kích thước tệp càng lớn. Kích thước lớn hơn sẽ làm tăng thời gian cần thiết để chuyển tệp video qua WiFi.

Lưu ý 2: Chế độ xem video từ xa của BlackVue Over the Cloud không bị ảnh hưởng bởi chất lượng hình ảnh và thiết lập khung hình.

Một công nghệ có thể nói là chỉ có camera hành trình Blackvue mới có, dù bạn ở bất cứ nơi nào thì xe của bạn và bạn luôn luôn được kết nối.

Thưởng thức chức năng xem video từ xa và mọi va chạm xảy ra đối với xe đều được thông báo đến điện thoại của bạn.

Sao lưu các video quan trọng vào bộ nhớ đám mây miễn phí.

Phát và tải video từ bộ nhớ của camera hành trình hoặc Cloud mọi nơi.

Thưởng thức truyền thông hai chiều giữa chủ xe với người lái xe thông qua ứng dụng BlackVue.

Bước 1: Được tư vấn rõ ràng chi tiết về từng dòng sản phẩm phù hợp với các đời xe và túi tiền của khách hàng.

Bước 2: Được tự tay test camera hành trình trước khi lắp đặt vào xe và được tư vấn vị trí lắp đặt camera thích hợp.

Bước 3: Đội ngũ thợ sẽ lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật trưởng.

Bước 4: Hướng dẫn khách sử dụng camera.

Bước 5: Kiểm tra tổng quát và bàn giao xe.

Việc chọn mua đại lý camera hành trình miền trung uy tín rất quan trọng. Bạn sẽ nhận được giá cả chi phí hợp lý nhất, chất lượng luôn đảm bảo hàng nhập chất lượng tối ưu. Nội Thất Oto Thuận Ý chính là địa chỉ uy tín để bạn tìm để tham khảo và mua các loại camera hành trình phù hợp.

Đại lý camera hành trình miền Trung nói riêng và các đại lý bán camera trên khắp cả nước nói riêng đều sở hữu nhiều loại camera. Bạn chỉ cần tìm đến Nội Thất Oto Thuận Ý, mọi việc khác hãy để chúng tôi lo. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, giúp bạn tìm được thiết bị ưng ý, tối ưu vận hành và đảm bảo chức năng.

1. Đối với sản phẩm Film cách nhiệt

Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt sẽ được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành lên đến 10 năm. Phiếu bảo hành có giá trị kể từ khi lắp đặt đói với các trường hợp phim bị bay màu, bong tróc, gãy, tách lớp khi được lắp vào bên trong của mặt kính.

Không bảo hành đối với những trường hợp do lỗi của khách hàng như: Lau phim không đúng hướng dẫn, sử dụng hóa chất làm hỏng phim, làm xước phim, sử dụng những vật từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng của phim.

2. Đối với sản phẩm về nội thất da, bọc da

Toàn bộ các sản phẩm đồ da nội thất ô tô như thảm lót sàn, thảm taplo, bọc ghế da, áo ghế, bọc trần da, … đều do Thuận Ý trực tiếp sản xuất tại xưởng. Do đó Thuận Ý bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với 100% các lỗi do sản xuất.

Những lỗi phát sinh do quá trình sử dụng của khách hàng cũng sẽ được Thuận Ý hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoàn toàn. Trường hợp khách hàng muốn thay mới sản phẩm, nội thất Thuận Ý luôn hỗ trợ giảm giá lên đến 10% cho sản phẩm mua lần thứ 2.

3. Đối với sản phẩm nâng cấp âm thanh xe hơi

Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).

Từ tháng thứ 4 trở đi gửi máy bảo hành theo quy định của hãng.

Khách hàng trả sản phẩm trong tháng thứ nhất hoàng lại tiền 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn. Từ tháng thứ 2 trở đi hoàn lại tiền với mức phí thêm 10% với tháng thứ đầu tiên.

* Các trường hợp sau đây sẽ bị từ chối bảo hành hoặc sẽ được sửa chữa có tính phí:

Không sử dụng theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn kèm theo thiết bị.

Hư hỏng do điều kiện khách quan (Tai nạn, thiên tai, sét đánh, bị rơi, va chạm, để thiết bị nơi ẩm ướt, bụi bặm, nhiệt độ cao…)

Tem niêm phong trên thiết bị, phụ kiện bị bong, rách hoặc mất. Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong thiết bị, tự ý nạp phần mềm. Thiết bị, phụ kiện bị sửa chữa, mất ốc vít hoặc sử dụng các phụ kiện, linh kiện thay thế không đúng chủng loại của công ty.

Thiết bị, phụ kiện bị mòn, xước, nứt, vỡ, biến dạng, có mùi lạ, có vết mốc, rỉ, cháy nổ, có mùi khét…

Thiết bị đem tới trung tâm bảo hành sau ngày hết hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.

4. Đối với sản phẩm camera hành trình

Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.

Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí).

Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

+Trường hợp không được bảo hành:

Quá thời gian bảo hành.

Tem bảo hành, số Serial bị rách, bị dán đè, bị sửa đổi hoặc không xác định được.

Các sản phẩm bị biến dạng do rơi vỡ, va đập, hư hỏng do thiên tai, động đất, công trùng… gây ra.

Hết thời hạn bảo hành,chi phí sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

5. Đối với sản phẩm đầu DVD

– Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.

– Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí). Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

– Trường hợp sự cố hư hỏng được xác định do nhà sản xuất và vẫn còn thời gian bảo hành.

– Sản phẩm không có sự can thiệp của bên thứ ba (sữa chữa ngoài).

– Số series, tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.

– Hàng hóa không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác dụng nhiệt gây biến dạn).

6. Đối với sản phẩm đèn xe ô tô

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).

+ Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng.

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành và còn tem bảo hành – Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ. – Những hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

-Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, va chạm hoặc bị rơi rớt, va đập, móp méo, biến dạng, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ – Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, côn trùng, động vật xâm nhập. – Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện sai điện áp quy định.

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

– Quý khách gọi đến số ĐT:0909.505.558 để gặp A Thương sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng cho quý khách trong thời gian từ 8h-17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. – Với những đơn hàng ngoài giờ hành chính Qúy khách đặt hàng sẽ được xử lý vào hôm sau, hoặc quý khách có thể gọi vào số ĐT để được giải quyết.

Cách 2 : Đặt hàng qua Facebook hoặc zalo

Quý khách truy cập vào FanPage: Nội thất Ô tô Thuận Ý để chat và đặt hàng trực tuyến. Nhân viên Online sẽ tư vấn và gọi xác nhận đơn hàng của quý khách.

* Một vài lưu ý:

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

– Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

* Chính sách vận chuyển:

1. Phí vận chuyển:

– Thuận Ý giao hàng trong nội thành TP. Quảng Ngãi miễn phí.

– Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác. Quý khách chọn hình thức nhận hàng rồi giao tiền tại nhà hoặc cơ quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.505.558 để được tư vấn cụ thể.

– Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển khác, Với hình thức này khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. chúng tôi giao theo phương thức quý khách yêu cầu.

– Ship cod tận nơi trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng:

– Giao hàng trong ngày cho quý khách ở TP Quảng Ngãi. Từ 1 – 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở ngoài Tỉnh.

– Tuy nhiên vào thời gian cao điểm (Lễ, Tết, Khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Công ty chúng tôi xin Kính chúc Quý Khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Quy định về Hình Thức Thanh toán

– Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi được giao hàng, kiểm tra hàng có đúng như tư vấn cam kết không.

– Chuyển khoản qua ngân hàng.

– Với các đơn hàng có giá trị lớn quý khách vui lòng chuyển khoản trước 10% để đặt cọc cho đơn hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline 0909.505.558 nếu quý khách thắc mắc thêm.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm này? Vui lòng để lại thông tin bên dưới.

Camera Hành Trình Cho Ô Tô Blackvue Dr750S

Mô tả

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống camera để đảm bảo an toàn trong những chuyến hành trình di chuyển. Camera hành trình Hàn Quốc – BlackVue DR750S-2CH sẽ giúp bạn làm được điều đó. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang được phân phối trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi

1. Tính năng nổi bật của sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc – BlackVue DR750S-2CH

Sở hữu những tính năng nổi bật, sản phẩm đã được nhiều nhà chơi xe lựa chọn để lắp đặt cho xế yêu.

GPS có độ nhạy cao ghi lại tất cả những vị trí tốc độ của xe vào trong video. Thiết bị hỗ trợ wifi bạn có thể kết nối với BlackVue, điện thoại, máy tính bảng … Ngoài ra nó còn cho phép kết nối với BkackVue Over the Cloud qua bất kì hệ thống hotspot và bộ định tuyến di động.

Nút cảm biến tiệm cận bạn có thể sử dụng tín hiệu vẫy tay để tắt hoặc bật chế độ ghi âm. Nút cảm biến này có thể cấu hình lại được để kích họat video trong phần cài đặt. Nút wifi dùng để đặt lại mật khẩu wifi và định dạng lại thẻ nhớ microSD.

Tính năng tác động, cảm biến chuyển động, bật chế độ đậu xe và ghi lại những file quan trọng.

Camera hành trình của bạn sẽ phát hiện ra những tác động xung quanh ngay cả lúc đang lái xe hay đậu xe. Trong quá trình chuyển động nếu có sự thay đổi tốc độ đột ngột thiết bị này cũng phát hiện ra và ghi lại. Khi xe dừng lại thì thiết bị chuyển đổi sang chế độ đậu xe và nó cũng ghi lại tất cả những tác động nếu thấy xe chuyển động hay những va chạm. Những video đó sẽ được ghi thành tệp và đánh dấu thành từng file.

Thiết bị này có khả năng ghi lại được 60 khung hình/giây với những hình ảnh vô cùng sắc nét. Camera hành trình DR750S-2CH có thể nắm bắt từng chi tiết cụ thể ngay cả lúc đang di chuyển hay đang dừng đỗ xe.

2. Tại sao nên lựa chọn Long Thịnh để lắp đặt camera hành trình BlackVue DR750S-2CH

Long Thịnh là một đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô. Cùng với đó là đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình với công việc. Việc lắp đặt hệ thống camera hành trình cho xe sẽ không ảnh hưởng gì đến nguyên lý hoạt động cũng như chế độ bảo hành cho xe.

Ngoài sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc, Long Thịnh còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất khác theo xe đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với Long Thịnh bạn không những được sở hữu những sản phẩm tốt nhất mà có giá thành ưu đãi hợp lý nhất.

Độ xe Long Thịnh chính là một địa chỉ đáng tin cậy của dân chơi xe, hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chính hãng cho xế yêu của mình. Chỉ bằng cách đơn giản truy cập vào địa chỉ chúng tôi chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình lắp đặt tận nơi.

Đánh Giá Nhanh Honda Shadow Phantom 750 Đời 2022 Đầu Tiên Tại Việt Nam

Honda Shadow là dòng xe cruiser hạng trung có nhiều phiên bản trang bị các loại động cơ khác nhau như 125cc, 500cc, 700 đến 800cc và 1.100cc. Trong đó, Honda Shadow Phantom 750 đặc biệt được ưa chuộng với “trái tim” vừa đủ mạnh mẽ và khá bền bỉ qua năm tháng sử dụng.

Thiết kế Honda Shadow Phantom 750 đời 2018 đầu tiên tại Việt Nam

Được sản xuất từ năm 1983 đến nay, thiết kế của Honda Shadow Phantom 750 đời 2018 vẫn theo kiểu dáng cruiser hạng trung quen thuộc. Điều này thể hiện rõ nhất qua ghi đông thấp, vuốt cong về phía sau, đèn pha tròn cổ điển và phuộc trước dài.

Điểm khác biệt của Honda Shadow Phantom 750 phiên bản 2018 so với các thế hệ trước nằm ở màu sơn mới đen nhám lôi cuốn và nam tính hơn. Ngoài ra, thay vì đặt bộ tem Shadow 2 bên ốp bình xăng, hãng mô tô Honda đã dời vị trí đặt lên phía dưới bảng đồng hồ của xe. Dòng chữ Shadow cũng được thiết kế nhỏ hơn so với các đời trước.

Do được khoác áo đen nhám cùng yên bọc da màu đen “tông xuyệt tông”, nên hãng Honda vẫn giữ lại cặp ống xả mạ crôm sáng bóng để tạo điểm nhấn cho ngoại hình của chiếc xe phân khối lớn Shadow Phantom 750 phiên bản 2018.

Một sự khác biệt nhỏ nữa của Honda Shadow Phantom 750 đời 2018 so với phiên bản trước chính là khối động cơ V-Twin của xe đã được hoàn thành sang 1 tông màu là đen nhám thay cho màu đen-bạc đời cũ. Những thay đổi này giúp ngoại hình chiếc Honda Shadow Phantom 750 2018 cứng cáp hơn.

Honda Shadow Phantom 750 đời 2018 có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài , rộng 920 mm và cao 1.125 mm. Chiều cao yên xe tính từ mặt đất rơi vào khoảng 658 mm. Khoảng sáng gầm của Honda Shadow Phantom 750 2018 là 130 mm. Trọng lượng khô của xe đạt mức 236 kg. Dung tích bình chứa nhiên liệu là 14.6 lít.

Động cơ Honda Shadow Phantom 750 đời 2018 đầu tiên tại Việt Nam

Trái tim” của Honda Shadow Phantom 750 phiên bản 2018 là khối động cơ SOHC, 3 van, V-Twin, dung tích 745 phân khối, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng dung dịch với tỷ số khí nén 9,6:1.

Động cơ này sẽ sản sinh công suất tối đa 45 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 65 Nm tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút.

Đi kèm với động cơ V-Twin, 745cc đầy mạnh mẽ trên Honda Shadow Phantom 750 phiên bản 2018 chính là hệ truyền động trục các-đăng và hộp số 5 cấp. Theo hãng Honda, Shadow Phantom 750 2018 chỉ tiêu thụ 4,2 lít /100 km, đây quả thực là một con số khá ấn tượng với động cơ 750cc của xe.

Các trang bị an toàn trên Honda Shadow Phantom 750 đời 2018 đầu tiên tại Việt Nam

Để kìm hãm khối động cơ đầy mạnh mẽ trên Honda Shadow Phantom 750 phiên bản 2018, hãng mô tô đến từ Nhật Bản trang bị cho “quý ông” này phanh đĩa trước đơn có đường kính 296 mm, kẹp phanh 2 piston. Phía sau dạng phanh tang trống.

Xe sử dụng lốp Bridgestone

Honda Shadow Phantom 750 phiên bản 2018 được trang bị bánh căm ở cả 2 bánh đi kèm với đó là lốp của Bridgestone. Bánh căm phía trước có kích thước 17 inch đi kèm lốp bản lớn 120-90, trong khi đó, lốp sau của Shadow Phantom có kích thước lên tới 160/80 nhưng chỉ dùng bánh căm 15 inch.

Khối động cơ V-Twin, dung tích 745 phân khối sẽ phát ra tiếng nổ trầm ấm thông qua 2 ống xả được mạ chrome bóng loáng và đặt song song với nhau.

Các trang bị khác có trên Honda Shadow Phantom 750 phiên bản 2018 bao gồm đèn pha trước và đèn hậu dạng halogen. Các bóng đèn xi-nhan dạng tròn thiết kế tách rời đèn pha và hậu. Bảng đồng hồ của xe dạng analog kết hợp cùng màn hình LCD nhỏ để chỉ tốc độ và quãng đường đi được.

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Nhanh Blackvue Dr750 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!