Xem Nhiều 5/2023 #️ Danh Sách 10 Thương Hiệu Xe Nâng Hàng Đầu Do Người Dùng Bình Chọn # Top 11 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Danh Sách 10 Thương Hiệu Xe Nâng Hàng Đầu Do Người Dùng Bình Chọn # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách 10 Thương Hiệu Xe Nâng Hàng Đầu Do Người Dùng Bình Chọn mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là Top 10 thương hiệu được đánh giá tốt nhất trên thị trường xe nâng hàng của chúng tôi do người tiêu dùng bình chọn.

Các hãng sản xuất xe nâng hàng thương hiệu và uy tín

Tập đoàn thiết bị Crown bắt đầu hoạt động vào năm 1945. Họ có trụ sở tại New Bremen, Ohio và đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu thế giới. Crown là một nhà lãnh đạo với những tiến bộ trong tự động hóa và quản lý đội tàu. Họ cung cấp xe nâng cơ bản lên tới 4.000 pounds vượt quá 6.500 pounds. Crown bán máy móc mới cũng như xe nâng hàng đã qua sử dụng được tân trang lại tại nhà máy. Bảo hành, phục vụ và cung cấp linh kiện là những điểm trọng tâm của công ty. xe nâng hàng Crown là tốt nhất cho các nhà kho và các chuyên gia nông nghiệp.

Hãng xe nâng Yale được biết đến lần đầu tiên vào những năm 1800. Yale đã sản xuất xe nâng đầu tiên của họ vào năm 1920. Bây giờ nó đang cung cấp xe nâng trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Cleveland, Yale vận chuyển trên toàn cầu và là một nguồn duy nhất của xe tải ba bánh. Thang máy Yale dao động từ 3.500 pounds đến 35.000. Công nhân xây dựng, bến tàu, nhà kho và nông trại chủ yếu sử dụng những xe nâng chất lượng này.

Hãng xe nâng Toyota là một tập đoàn lớn chủ yếu nổi tiếng về sản xuất ô tô. Đừng để điều đó đánh lừa bạn bởi vì Toyota đã xây dựng xe nâng hàng trong 50 năm. Có hơn 500.000 thang máy Toyota ở Hoa Kỳ một mình với nhiều loại jack cắm pallet cho máy cân đối. Toyota có đầy đủ các thỏa thuận tài chính và bảo trì có sẵn. Nhiều công ty vận chuyển và tiếp nhận sử dụng các sản phẩm thang máy của Toyota.

Hãng xe nâng JCB được đặt theo tên của người sáng lập, Joseph Cyril Bamford. Nó vẫn là một công ty xe nâng tư nhân kể từ khi bắt đầu từ năm 1945 và hiện đang điều hành 22 nhà máy trên bốn lục địa với 750 đại lý trên toàn thế giới. JBC có một loạt các mô hình và cung cấp các gói dịch vụ và tài chính đầy đủ. Xe nâng của JBC thường được nhìn thấy trong các trang trại, trong nhà kho, xung quanh các công trường xây dựng và phổ biến trên các cơ sở quân sự.

Hãng xe nâng Komatsu là nhà sản xuất máy móc khai thác mỏ, quân sự và xây dựng của Nhật Bản. Họ bắt đầu vào năm 1921 và chuyển sang sự hiện diện của Hoa Kỳ vào những năm 1970. Komatsu có một mạng lưới xe nâng và đại lý rộng lớn ở Mỹ. Hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp của họ là độc quyền cho Komatsu. Nó cho phép thiết bị giám sát từ xa cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành rối loạn chờ xử lý.

Hãng xe nâng Clark được thành lập vào năm 1903 và xây dựng chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Clark có trụ sở tại Lexington, Kentucky và được tổ chức tư nhân với các cơ sở sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng và đặt hàng và xếp hàng. Họ tập trung vào xe nâng hàng trung bình cho các ứng dụng kho, sản xuất và xây dựng.

Hãng xe nâng Linde là một nhà lãnh đạo châu Âu trong công nghệ sản xuất xe nâng. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu của họ kéo dài 10 quốc gia bao gồm cả sự hiện diện nổi bật của Mỹ. Họ là một nhà lãnh đạo trong chế tạo robot và thiết bị nâng tự động. Ngày nay, họ là một nhà lãnh đạo trong chế tạo robot và thiết bị nâng tự động. Linde chủ yếu tập trung vào nhu cầu kho.

Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu ban đầu cho một loạt các bộ xử lý vật liệu được sản xuất bởi người khổng lồ Nhật Bản. Mitsubishi hợp tác với hãng Caterpillar để trở thành hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có trụ sở tại Houston, Texas. Dưới thương hiệu này, họ sản xuất một loạt các loại từ xe nâng hạng nhẹ đến máy công nghiệp.

Hãng xe nâng HangCha có lẽ là thương hiệu xe nâng nổi tiếng nhất thế giới. Xe nâng HangCha được thành lập vào năm 1956 để cung cấp các thiết bị nâng hạ và giải pháp xử lý vật liệu bền. Ngày nay, HangCha có các trung tâm phân phối tại hơn 130 quốc gia và đã sản xuất hàng triệu máy nâng. HangCha là một thương hiệu xe nâng đáng tin cậy, đặc biệt là trong sự chú ý của dịch vụ khách hàng.

HangCha là một nhà cung cấp xe nâng hàng uy tín chất lượng, niềm tự hào của xe nâng hàng đầu trong ngành và các thiết bị xử lý vật liệu khác. Xe nâng HangCha là loại máy có hiệu suất cao, bảo trì thấp, mang lại lợi ích to lớn giúp tăng năng suất và giảm chi phí.

Kiểm tra lựa chọn thiết bị HangCha hiện tại nhà máy Xử lý, bao gồm dòng xe nâng HangCha Xserier mang tính cách mạng. Với các tính năng như khoang vận hành thân thiện với người dùng, truyền điện tử hiệu quả cao và hệ thống điều khiển máy tính tiên tiến, xe nâng HangCha cung cấp một hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Một lý do lớn tại sao xe nâng dầu diesel HangCha đã được ưa thích xe nâng giữa Đại Tây Dương trong 65 năm thành lập và phát triển. Hãng xe nâng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cá nhân trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của các bạn

Các yếu tố kỹ thuật đánh giá các hãng xe nâng hàng đầu

Như bạn đã thấy, có rất nhiều yếu tố và thông tin để xây dựng một danh sách các hãng xe nâng hàng tốt nhất để mua. Nó có thể là một công việc khó khăn với nhiều sự thiếu quyết đoán và suy đoán thứ hai. May mắn thay, rất nhiều việc nặng đã được thực hiện cho bạn.

Người tiêu dùng là nguồn đáng tin cậy để báo cáo về các sản phẩm và thương hiệu tốt nhất trong nhiều ngành công nghiệp. Họ đã có một cái nhìn tốt, chăm chỉ về nhiều thương hiệu xe nâng hàng và xuất bản một báo cáo xác định 10 Xe nâng hàng được xếp hạng tốt nhất của họ.

Thông số kỹ thuật xe nâng hàng và các yếu tố khác

An toàn, đào tạo, ổn định, độ tin cậy, dịch vụ, bảo hành và đóng góp tổng thể khác cho sản phẩm xe nâng hàng. Máy được chạy ở điều kiện hoạt động đầy đủ bao gồm:

Tốc độ chu trình làm việc

Hiệu quả năng lượng

Tạo nhiệt

Tải tái sinh

Đường cong sức mạnh

Tầm nhìn của người vận hành

Công thái học Rider

Mức bảo trì

Các bộ phận chính quan trọng nhất của xe nâng hàng bao gồm:

Động cơ

Bộ truyền động

Hệ thống Thủy lực

Linh kiện điện, điện tử

Bánh xe và phanh

Tính năng an toàn

Các vấn đề trên được người tiêu dùng xếp hạng lên danh sách top 10 xe nâng hàng có thương hiệu hàng đầu thế giới.

Các hãng sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới bạn nên sử dụng

Danh Sách 10 Thương Hiệu Lốp Xe Hàng Đầu

“Nhãn hiệu lốp xe tốt là gì?” “Loại lốp nào tốt nhất cho xe của tôi? “Hãng lốp xe nào tốt nhất?” “Điều gì khiến một số thương hiệu tốt hơn những thương hiệu khác?”

Mặc dù nó có vẻ không phải là một sự mua sắm quá hào nhoáng, nhưng lốp xe tốt là một khoản đầu tư để giúp bạn an toàn trên đường và lái xe dễ dàng hơn một chút.

Cấu tạo của loại lốp này nhằm mục đích mang lại khả năng mòn lốp lâu và đặc biệt thoải mái khi đi trong điều kiện ẩm ướt, khô ráo và mùa đông.

Để người lái tự tin hơn, Công nghệ Evergrip của lốp xe cung cấp khả năng dừng xe ngắn hơn trên đường ướt, ngay cả sau khi bị mài mòn đáng kể.

Ngoài ra, Michelin Biting Edge đặc trưng cung cấp khả năng bám đường vượt trội trên bùn, tuyết và băng cho một trong những loại lốp ô tô tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy!

Chiếc lốp này là một trong những mùa đông không có đinh hàng đầu của Michelin

Loại lốp này có biểu tượng Núi / Bông tuyết, có nghĩa là nó phù hợp với điều kiện mùa đông khắc nghiệt.

xếp hạng lốp của Michelin . Ngoài ra, bạn muốn chắc chắn xem xét các đánh giá của khách hàng về loại lốp cụ thể của mình để hiểu rõ hơn về cách nó phù hợp với mục tiêu của bạn.

Mẫu gai được tối ưu hóa cao được làm bằng hợp chất đặc biệt để giảm lực cản lăn và tăng hiệu quả.

Để đặt nó trong quan điểm, mô hình này đã được chứng minh để cung cấp tiết kiệm năng lượng giá trị của khí lên đến 2.600 dặm trong suốt thời gian bốn lốp xe!

Cấu tạo của loại lốp này được thiết kế để giảm tiếng ồn, độ rung và độ khắc nghiệt trên mọi loại đường, kể cả sỏi và tuyết nhẹ.

Thiết kế nhằm cung cấp khả năng bám đường địa hình chắc chắn, cũng như sự thoải mái và quãng đường đi được khi lái xe trên đường cao tốc.

Goodyear Eagle F1 A / S ROF không đối xứng Được chế tạo bởi một trong những thương hiệu lốp xe hàng đầu, loại lốp phẳng chạy xuyên tâm suốt mùa này được chế tạo để có khả năng phản hồi lái vượt trội, cũng như độ ổn định khi vào cua và bám đường.

Công nghệ TredLock bổ sung các đường gờ cứng cáp cho khả năng bám đường vượt trội trên cả đường ướt và đường khô – khiến nó trở thành một trong những loại lốp xe ô tô tốt nhất trong phân loại đường chạy bằng phẳng.

Mẫu lốp địa hình gồ ghề cung cấp lực kéo mạnh mẽ trong bùn sâu trong khi các khối vai so le tăng thêm độ bám trên những con đường hiểm trở.

Để có khả năng bám đường vào mùa đông sẽ không làm bạn thất vọng, mẫu Ultra Grip Ice WRT là một trong những loại lốp xe ô tô tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn khả năng cần thiết để vượt qua những con đường khắc nghiệt nhất.

Thiết kế được làm với các cánh quạt hai chiều ở trung tâm để tăng thêm công suất khởi động và dừng.

Mẫu xe này có biểu tượng Ngọn núi / Bông tuyết, biểu thị khả năng vượt qua những con đường mùa đông khắc nghiệt nhất.

Goodyear Cargo Được thiết kế cho khả năng tuyệt vời trên đường cao tốc, Cargo được chế tạo với rãnh sâu

s, khối gai lốp so le và vai bán hở để tăng tuổi thọ cho lốp.

Ngoài ra, kết cấu có nghĩa là dẫn đến mài mòn đều, tiếng ồn thấp và đặc biệt ổn định.

Ngoài tuổi thọ, Marathon được chế tạo với một thành bên bền để chịu được các công việc khó khăn với giá trị lớn.

Soft Trac được chế tạo với thiết kế gai lốp và khoảng để chân rộng để cung cấp lực kéo tuyệt vời trên sân cỏ và cỏ.

Cấu tạo của loại lốp này tạo ra áp suất chịu lực mặt đất thấp giúp mọi công việc trở nên dễ dàng và trơn tru đến khó tin.

Một trong những mẫu Goodyear mới hơn, loại lốp này được chế tạo để xử lý các công việc nông nghiệp khó khăn nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Continental là một trong những thương hiệu lốp xe tốt nhất trên thị trường có nguồn gốc ở Đức từ năm 1871. Trong hơn một thế kỷ rưỡi, Continental đã trở thành nhà sản xuất lốp xe đáng tin cậy cho hầu hết các loại xe chở khách – từ xe thể thao cao cấp đến xe máy.

Continental nổi tiếng với việc cung cấp một số loại lốp ô tô tốt nhất và các tùy chọn chuyên dụng cho các thương hiệu xe sang như BMW và Mercedes.

Một trong những loại lốp ô tô tốt nhất của Continental dành cho lái xe trên mọi địa hình, mẫu xe này mang đến cho xe tải và xe SUV sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng chạy trên địa hình và địa hình.

Trong khi kiểu gai lốp mở mạnh mẽ mang lại độ bám địa hình tuyệt vời, thì Công nghệ Eco-Plus đã được cấp bằng sáng chế mang lại quãng đường dài và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời cho việc lái xe trên mặt đường.

Dạng gai lốp không đối xứng được thiết kế đặc biệt cho khả năng tăng tốc nhanh và phanh gấp.

Được xây dựng để có khả năng bám đường tuyệt vời và khả năng xử lý nhanh nhạy trong suốt mùa giải, mẫu xe này mang đến cho xe tải và xe SUV một trải nghiệm lái đặc biệt trên đường ướt và khô như nhau.

Các “SSR” chỉ ra rằng sidewalls trên lốp này được rất nhiều tăng cường để hỗ trợ cho xe lên đến 50 dặm sau một thủng đáng kể.

Ngoài ra, mẫu xe này được chế tạo bằng các polyme tiên tiến bên trong cao su gai lốp để mang lại khả năng xử lý đặc biệt tự tin trên mọi loại đường.

ContiProContact cung cấp khả năng vượt trội trong cả mùa, lực cản lăn thấp và tiết kiệm nhiên liệu – khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người lái xe muốn an toàn nhưng không thỏa hiệp về giá trị!

Loại lốp này là một mẫu xe chở khách tuyệt vời được thiết kế với Công nghệ PolarPlus của Continental cho độ bám vô song trên những con đường băng giá, tuyết và ướt.

PolarPlus là một hợp chất cao su được chế tạo với hàm lượng silica cao pha trộn giữa cao su tự nhiên và tổng hợp.

Ngoài công nghệ dành cho mùa đông này, WinterContact SI có các khe hút sâu có thể thay đổi trên cả hai vai để giúp người lái xác định độ mòn không đều và các vấn đề cơ học khác.

Được chế tạo cho khả năng chạy trên đường cao tốc suốt cả mùa, loại lốp này là giải pháp hiệu quả cao cho xe tải, xe SUV và xe tải hạng trung trên những chặng đường dài.

Cấu tạo độc đáo của loại lốp này giúp mang lại một chuyến đi êm ái và yên tĩnh trong nhiều điều kiện với khả năng chống thấm nước được cải thiện.

Cuối cùng, là yếu tố cần thiết cho những chuyến đi đường dài, thiết kế hông xe được chế tạo đặc biệt để tăng sự thoải mái trên đường!

Các thiết kế lốp sáng tạo cùng với chất lượng vượt trội, mang đến cho người lái một sản phẩm vô cùng đáng tin cậy, có thể xử lý các địa hình và phong cách lái xe khắc nghiệt nhất mà không bị lỗi.

Thiết lập rãnh và gai lốp chiến lược giúp cải thiện độ bám đường trong mưa và tuyết trong khi vẫn giữ được hình dạng ở tốc độ đường cao tốc.

Có lẽ bản cập nhật lớn nhất từ thế hệ trước là bổ sung khả năng bám trên địa hình lỏng lẻo, cải thiện khả năng bảo vệ ở thành bên trên và tất nhiên, một kiểu dáng đẹp mới!

Mẫu xe mạnh mẽ này được chế tạo với đai thép đôi bên trong để tăng thêm sức mạnh trên những con đường hiểm trở nhất trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Xem bên dưới để tìm hiểu thêm về một số loại lốp xe ô tô tốt nhất của Bridgestone.

Thiết kế thân thiện với môi thêm mặc lốp đặc biệt và tiết kiệm nhiên liệu cung cấp lên đến 20 dặm thêm mỗi thùng!

Là một trong những loại lốp đường cao tốc hàng đầu của Bridgestone, mẫu xe này mang đến sự thoải mái và khả năng vận hành đáng kinh ngạc cho xe tải và xe SUV.

Ban đầu được thiết kế cho xe crossover và xe thể thao đa dụng, mẫu xe này bổ sung khả năng bám đường quanh năm kết hợp với Công nghệ NanoPro đã được cấp bằng sáng chế để giảm thiểu lực cản lăn và tổn thất năng lượng.

Kết hợp với khả năng vận hành vượt trội trên đường ướt và khô, Driveguard RFT mang lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc – khiến nó trở thành một trong những loại lốp xe ô tô tốt nhất cho sự an tâm.

Dueler H / P Sport được thiết kế để cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa sự thoải mái, khả năng xử lý và hiệu suất cực cao.

Cấu trúc của mô hình này có cấu trúc carbon liên kết dài, có nghĩa là nó có khả năng chống phoi, nứt cũng như hao mòn phổ biến.

Ngoài ra, các đường gân zíc zắc trên loại lốp này bổ sung khả năng kiểm soát độ cứng để tạo ra nhiều góc cắn hơn nhằm tăng độ ổn định.

Trong suốt quá trình tồn tại của công ty, logo Cooper đã (và vẫn) là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trong ngành sản xuất lốp xe.

Cooper luôn sống đúng với danh tiếng của mình khi cung cấp công nghệ mới nhất và cải tiến lốp xe trong từng sản phẩm.

Tương tự như Bridgestone, Cooper gần đây đã thể hiện cam kết mạnh mẽ về tính bền vững trong quy trình sản xuất của họ.

Được xây dựng với công nghệ Thích ứng-Lực kéo của Cooper, hợp chất silica dành cho mọi địa hình và kiểu gai lốp độc đáo cho phép bạn xử lý bất kỳ loại đường nào bạn cần điều hướng.

Ngoài ra, được trang bị biểu tượng Núi / Bông tuyết, mẫu xe này đã được chứng minh là có khoảng cách dừng xe ngắn hơn 20 feet so với các mẫu xe chạy trên mọi địa hình hàng đầu và tăng tốc nhanh hơn 15 lần trên tuyết!

Được thiết kế với công nghệ lốp hàng đầu trong ngành, mẫu xe này kết hợp khả năng vận hành trên đường cao tốc với khả năng vận hành cao.

Kiểu dáng thể thao giúp tăng khả năng xử lý tuyệt vời ở tốc độ cao hơn, cũng như mang lại cảm giác yên tĩnh và thoải mái trên nhiều điều kiện đường khác nhau.

Cuối cùng, tính thẩm mỹ của loại lốp này khiến nó trở thành một trong những mẫu xe hấp dẫn nhất trên thị trường!

Với nguồn gốc từ ngành đua xe và mô tô thể thao, Falken tự hào về việc có thể mang lại khả năng và khả năng xử lý tốc độ cao cho những người lái xe hàng ngày.

Để tìm hiểu thêm về Falken và tại sao nó lại nằm trong số những thương hiệu lốp xe tốt nhất, hãy xem kênh YouTube

Là một trong những loại lốp tốt nhất mà Falken cung cấp, mẫu xe này được đánh giá cao vì mang lại khả năng bám đường tuyệt vời trên những con đường ướt, khô, tuyết và băng giá với quãng đường đi cực kỳ dài.

Loại lốp này được thiết kế dành cho những người lái xe tải nhẹ và SUV, những người muốn có sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng xử lý khô ráo và khả năng phản hồi nhanh hơn khi phanh gấp trên đường ướt.

Với kiểu gai lốp không định hướng, vỏ có độ căng cao và đai thép bản rộng cứng, loại lốp này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng kiểm soát và độ bền với tuổi thọ của gai lốp lâu dài.

Mẫu xe địa hình đáng kính này mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng off-road mạnh mẽ với cảm giác lái êm ái và thoải mái trên mặt đường.

Cuối cùng, mô hình này được đánh giá là có tuyết rơi dày với biểu tượng Ba Đỉnh Núi Tuyết.

Wildpeak MT01 tự hào có Công nghệ Vách ngăn DURASPEC ba lớp nhằm cung cấp độ bền vượt trội, đồng thời bổ sung sức kéo ở những nơi cần thiết nhất.

Snow:Falken Espia EP-ZEspia EP-Z là loại lốp mùa đông nổi bật với các rãnh trong hẻm núi kết hợp với các hợp chất cao su vi sợi thủy tinh để tăng thêm độ bám.

Khi đi mua sắm lốp xe mùa đông từ những thương hiệu lốp xe tốt nhất, thì thương hiệu này sẽ nằm trong danh sách của bạn!

Kiểm tra một số lốp xe ô tô được đề xuất nhất từ Pirelli.

Được chế tạo với hơn 18 loại vật liệu, hiệu suất tất cả các mùa đều phù hợp với số km cao và khả năng xử lý tuyệt vời quanh năm!

Nhờ hợp chất lốp độc đáo của Pirelli, loại lốp này cực kỳ bền và mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến chức năng trên những con đường hiểm trở.

Cấu tạo của mẫu xe này tự hào có các hợp chất cứng và silica đảm bảo lốp tồn tại lâu dài trong khi vẫn cung cấp độ ổn định hàng đầu.

Nhờ cấu trúc độc đáo này, Cinturato P7 giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 đồng thời mang lại một chiếc lốp bền bỉ hơn.

Scorpion Winter mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa lực kéo trên tuyết / băng với khả năng xử lý có thể dự đoán được ở nhiệt độ thấp – nhờ vào các thành phần silica và hợp chất cao su gai lốp với hỗn hợp polyme đã được kiểm nghiệm theo thời gian.

Được thiết kế cho những chiếc crossover hạng sang và xe thể thao đa dụng, loại lốp này được phát triển chặt chẽ với Volkswagen và Porsche.

Toyo là công ty lốp xe Nhật Bản đầu tiên thành lập bộ phận tại Hoa Kỳ và bắt đầu bán sản phẩm của họ ở Bắc Mỹ!

Nhờ có bốn rãnh theo chu vi rộng, mẫu xe này có thêm lực kéo ướt hàng đầu vì thiết kế mặt lốp một chiều cung cấp khả năng xử lý tuyệt vời quanh năm.

Được thiết kế lấy sự thoải mái và hiệu suất đỉnh cao làm trọng tâm, loại lốp này được chế tạo với công thức cao su gai lốp mới được tạo ra để tăng thêm tuổi thọ của gai lốp, cũng như vỏ được làm lại với ba đai để tăng thêm sức mạnh và độ cứng.

Nếu bạn lái một chiếc xe tải hạng nhẹ, xe thể thao đa dụng hoặc một chiếc crossover, thì đây là một trong những loại lốp tốt nhất trên đường mà bạn có thể mua!

Thiết kế có loại cao su gai lốp mới giúp cân bằng độ bền, độ bám đường trong mùa đông và tiết kiệm nhiên liệu.

Đối với những người lái xe tải và SUV, đây là một lựa chọn không làm bạn thất vọng!

Open Country M / T là một lốp xe chống bùn hạng nặng, chắc chắn, được chế tạo để chịu được mọi điều kiện địa hình có thể tưởng tượng được.

Hơn nữa, cấu trúc đi kèm với đai thép đôi và cọc thân bằng polyester để đảm bảo chuyến đi êm ái và ổn định.

Mẫu xe Yokohama này được thiết kế với mục tiêu cốt lõi là độ bền và tuổi thọ gai lốp.

Hoàn hảo cho xe tải và xe SUV trong cả tình huống lái xe hàng ngày và đường cao tốc, mẫu xe này mang lại sự thoải mái và khả năng vận hành tuyệt vời, cũng như một trong những bảo hành quãng đường tốt nhất trên thị trường!

Geolander A / T đi kèm với biểu tượng Núi / Bông tuyết, có nghĩa là nó được đánh giá phù hợp với điều kiện mùa đông khắc nghiệt.

Sport:Yokohama Parada Spec-X

Là một trong những loại lốp có khả năng chống bùn tốt nhất trên thị trường, mẫu xe này được trang bị công nghệ GEO-SHIELD thông minh, cũng như lớp giáp bên và vỏ bên vững chắc mang lại độ bền và khả năng bảo vệ cực cao trong những chuyến phiêu lưu địa hình.

Ngoài ra, thiết kế gai lốp độc đáo giúp giảm tiếng ồn khi lái xe trên mặt đường.

Xin lưu ý rằng loại lốp này được khuyến nghị cho tốc độ tối đa 75 dặm / giờ.

Khi bạn đang tìm kiếm các thương hiệu lốp xe hàng đầu và tìm ra cách chọn lốp xe, có rất nhiều yếu tố cần tìm. Quan trọng nhất, bạn cần hiểu rằng loại lốp ô tô tốt nhất cho có thể khác với những loại lốp khác. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang xem xếp hạng thương hiệu lốp xe và so sánh các đánh giá với danh sách các ưu tiên lái xe của bạn trước khi mua hàng.

Danh Sách Đầu Số Tài Khoản Của Các Ngân Hàng Hiện Nay 2022

Số tài khoản là gì

Số tài khoản là dãy số ngân hàng cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng của mình và thường từ 9 – 14 ký tự có thể bao gồm ký tự số + ký tự chữ. Số tài khoản là đại diện cho tài khoản giao dịch của người dùng, mọi người dùng số tài khoản để giao dịch giữa các ngân hàng, giữa các tài khoản khác nhau.

Phân biệt số tài khoản với số thẻ

Mọi người cần phân biệt rõ số tài khoản và số thẻ :

📛 Số tài khoản thường 9 – 14 số dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán online, số tài khoản không được in trên thẻ ATM ( trừ một số ngân hàng) có thể bao gồm ký tự số + chữ .

📛 Số thẻ là thường ấn định 12 và 19 số, được in trên mặt trước thẻ ATM và hiện nay ấn định mã BIN chung đó là 9704 và số thẻ dùng để thanh toán trực tiếp trên các trang website mua sắm điện tử.

Số tài khoản nằm ở đâu

Số tài khoản đa phần không được in trên thẻ mà được in trên biên lai ATM, trên giấy thông báo mã PIN khi mới phát hành thẻ. Vậy nên khi quên số tài khoản mọi người có thể dùng nhiều cách để tra cứu khác nhau, bởi số tài khoản có vai trò quan trọng hơn so với số thẻ.

Cấu trúc số tài khoản ngân hàng hiện nay

Mỗi ngân hàng đều có căn cứ quy định riêng về số tài khoản ngân hàng mình, có ngân hàng cho rằng số tài khoản càng dài thì bảo mật càng cao và ngược lại. Vậy nên không có một quy tắc cấu trúc nào dùng chung cho tất cả các ngân hàng khi phân tích số tài khoản.

Trong đó 102: Chi nhánh ngân hàng Techcombank HCM

Dãy số sau là mã ngân hàng và mã khách hàng

Danh sách đầu số tài khoản các ngân hàng

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng đứng đầu Việt Nam hiện nay về dịch vụ lẫn sản phẩm. Khách hàng hiện đặt niềm tin lớn vào đây, số lượng khách hàng sử dụng tài khoản VCB cũng ngày càng nhiều.

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có 13 số, với các loại thẻ như thẻ ghi nợ nội địa/ quốc tế, thẻ Visa, thẻ Master Card, thẻ American Express… đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank là đại diện cho chi nhánh ngân hàng phát hành.

Các đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank thông dụng:

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900 54 54 13

Đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank

Sacombank – ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu ngân hàng Việt Nam hiện nay. Ngân hàng phát hành với nhiều loại thẻ khác nhau như Visa, JBC , Master Card.

Số tài khoản ngân hàng Sacombank hiện nay có 12 số với các đầu số khác nhau, đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank biểu thị ý nghĩa loại tài khoản ngân hàng.

Các đầu số ngân hàng Sacombank phổ biến hiện nay:

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900 555 88

Đầu số tài khoản ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là một trong những đơn vị ngân hàng mọi người có thể cân nhắc khi mở tài khoản, đơn vị này hiện là top đầu trong thị trường tài chính ngân hàng trong nước. Ngân hàng hiện có nhiều loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ quốc tế, thẻ liên kết sinh viên…

Số tài khoản ngân hàng Vietinbank trước đây có cấu trúc 711Axxxxxxxx nhưng đến năm 2017 thì ngân hàng đã chuyển đổi sang cấu trúc khác với 12 số không còn ký tự chữ như trước 10xxxxxxxxxx. Như vậy đầu số ngân hàng Vietinbank hiện nay đó là : 10

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900 558 868

Đầu số tài khoản ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có lẽ quá quen thuộc với nhiều người khi mục tiêu hướng đến của ngân hàng là doanh nghiệp, nông thôn, nông nghiệp, ngư nghiệp…ngân hàng là điểm tựa cho các cá nhân nghòe khó vươn lên làm giàu từ quê hương.

Số tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay có 13 số với cấu trúc như ngân hàng Vietcombank :mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến hiện nay

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900558818

Đầu số tài khoản ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người bởi mạng lưới ngân hàng rộng khắp, ATM với tính năng hiện đại, hỗ trợ các giao dịch linh hoạt đặc biệt là ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào hỗ trợ dịch vụ.

Số tài khoản ngân hàng Techcombank hiện nay có 14 số, với các đầu số tài khoản của Techcombank phổ biến như:

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1800 588 822

Các đầu số tài khoản của ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển hiện là ngân hàng uy tín, đáng tin cậy cho nhiều người sử dụng hiện nay. Ngân hàng BIDV hiện nằm trong top những ngân hàng được nhiều người ưu tiên mở tài khoản.

Số tài khoản ngân hàng BIDV hiện nay có 14 số, với các đầu số tài khoản ngân hàng phổ biến sau :

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 19009247

Đầu số tài khoản ngân hàng MB

Ngân hàng MB – Ngân hàng Quân Đội một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm dịch vụ tài chính dẫn đầu, bên cạnh đó đây là ngân hàng được đánh giá là thực hiện việc ứng dụng công nghệ ngân hàng, tài chính rất tốt.

Số tài khoản ngân hàn MB hiện nay có 13 số, với các đầu số ngân hàng MB thông dụng hiện nay đó là :

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900 545426

Đầu số tài khoản ngân hàng VIB

Ngân hàn VIB – Ngân hàng TMCP Quốc là ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời kèm theo các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại. Tuy văn phòng ngân hàng còn hạn chế nhưng đã phần góp mặt tại các TP lớn trong nước.

Số tài khoản ngân hàng VIB hiện có 15 số với các đầu số tài khoản phổ biến :

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1800 8180

Đầu số tài khoản một số ngân hàng khác

Ngân hàng ACB: Đầu số tài khoản là 20, 24

Ngân hàng Đông Á : Đầu số tài khoản là 0044

Ngân hàng TP Bank: Đầu số tài khoản là 020

Ngân hàng VP bank : Đầu số tài khoản là 15

Đầu số ngân hàng SCB:

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng

Tra cứu số tài khoản tại chi nhánh/ văn phòng giao dịch

Mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng thẻ của mình để thực hiển kiểm tra số tài khoản nhanh chóng. Tuy nhiên việc kiểm tra số tài khoản tại ngân hàng làm mất nhiều thời gian, phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng. Mọi người cần thực hiện việc kiểm tra bằng cách cung cấp CMND hoặc và thẻ ngân hàng hoặc số thẻ để nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra sau đó thông báo lại.

Việc kiểm tra số tài khoản ở ngân hàng chỉ mất 2 -3 phút nhưng thời gian di chuyển, chờ đợi ở ngân hàng có khi đến cả buổi vậy nên mọi người cân nhắc trước khi thực hiện.

Tra cứu số tài khoản tại máy ATM

Máy ATM thì tiện hơn nhiều so với ngân hàng vì nó có nhiều hơn ngân hàng, thực hiện ở bất kỳ máy ATM ngân hàng nào. Để kiểm tra mọi người tiến hành

Chọn máy ATM ngân hàng gần nhất

Cho thẻ vào máy

Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN thẻ

Chọn vào Vấn tin tài khoản và chọn in biên lai

Sau đó nhận biên lai và kiểm tra trên biên lai, có in số tài khoản hoặc nếu không nhìn trên màn hình

Tra cứu số tài khoản bằng website

Hiện nay website ngân hàng thẻ chính là nơi tra cứu nhanh và tiện lợi, mọi người tiến hành tra cứu ngay trên dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mình. Để tra cứu được nhanh chóng thì trước hết mọi người phải đảm bảo là bản thân đã đăng ký dịch vụ mới có thể đăng nhập thông tin trên website.

Vậy nên mọi người có thể đăng ký dịch vụ online hoặc tại ngân hàng theo quy định của ngân hàng, sau khi đăng nhập Internet Banking thì mọi người vào các mục như Tài khoản, thông tin tài khoản hoặc tra cứu hóa đơn bởi mỗi ngân hàng sẽ có cách trình bày giao diện riêng.

Kiểm tra số tài khoản trên app điện thoại

Trên app điện thoại mọi người có thể kiểm tra thông qua các app ngân hàng hỗ trợ hiện nay dịch vụ Mobile Banking là ứng dụng được ngân hàng sử dụng nhiều nhất. Đa phần ngân hàng đều hỗ trợ ứng dụng này cho khách hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn ngay trên Internet.

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng ứng dụng Bankplus của ngân hàng kết hợp, liên kết với đơn vị Viettel. Đây là 2 ứng dụng sử dụng cho tài khoản ngân hàng tốt nhất trên điện, để có thể kiểm tra số tài khoản mọi người cần đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng về điện thoại mới có thể sử dụng được.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng qua tin nhắn

Qua tin nhắn điện thoại cũng là cách thức hay cho những ai đang có nhu cầu, để thực hiện tra cứu mọi người cần nắm rõ cú pháp nhắn tin của từng ngân hàng nhưng không phải ai nhắn tin cũng có thể tra cứu mà chỉ có những khách hàng có đăng ký dịch vụ tin nhắn tự động hoặc SMS Banking của ngân hàng mới có thể thực hiện được

Ví dụ:

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV thì soạn tin theo cú pháp: TKMD Mật khẩu gửi 8149

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank soạn tin theo cú pháp : VBA SD gửi 8149

Ý nghĩa đầu số tài khoản ngân hàng

Với nhiều người đến nay vẫn không biết số tài khoản của mình huống gì nói đến đầu số tài khoản. Nhưng sau khi đọc bài viết này thì có lẽ mọi người sẽ hiểu tại sao mình nên nắm rõ đầu số tài khoản. Đầu số tài khoản chính là căn cứ để phân biệt chi nhánh ngân hàng này với ngân hàng khác cũng như các chi nhánh trong cùng ngân hàng. Khi mọi người gửi tiền, chuyển tiền ngân hàng yêu cầu chi nhánh thì có thể căn cứ vào đó để có thể kiểm tra chi nhánh.

Bên cạnh có tác dụng đối với người sử dụng tài khoản thì thông qua đó nhân viên ngân hàng có thể nhận diện tài khoản ngân hàng nhanh chóng đồng thời đây là cách hệ thống ngân hàng quản lý tài khoản của khách hàng, biết được hệ thống chi nhánh ngân hàng của mình. Mọi người cần nắm rõ thông tin đầu số tài khoản, số tài khoản thì mới có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch của mình.

Thẻ ATM bị khóa tài khoản ngân hàng có sao không

Thẻ ATM là loại thẻ từ, chip hiện hữu có thể nhìn thấy và chức năng chủ yếu là để thực hiện rút tiền mặt máy ATM, kiểm tra và thực hiện các dịch vụ khác tại máy ATM. Còn số tài khoản là dãy số liên kết trung gian làm giao dịch của 2 bên nhanh chóng, thuận tiện .

Thẻ khóa thì tài khoản vẫn hoạt động, nếu để rút tiền mọi người có thể rút trực tiếp ở ngân hàng hoặc chuyển tiền đến một số tài khoản ngân hàng khác để có thể rút tiền qua thẻ tại máy ATM nhanh chóng.

Quên số tài khoản ngân hàng phải làm sao?

Số tài khoản quan trọng khi mọi người cung cấp cho người khác để thực hiện giao dịch, khi thanh toán hóa đơn…vậy nên nếu không có số tài khoản thì không thể thực hiện được. Tuy nhiên mọi người hiện nay có thêm nhiêu sự lựa chọn nhờ các ứng dụng ngân hàng hiện đại thì có thể chuyển tiền nhanh qua CMND, qua số điện thoại hoặc qua số thẻ mà không cần đến số tài khoản ngân hàng.

Hoặc có thể tìm lại, tra cứu số tài khoản nhanh chóng qua những cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để biết số tài khoản ngân hàng của mình là số nào một cách chính xác nhất.

Từ khóa: đầu số tài khoản 0602 của ngân hàng nào; đầu số 0400 của ngân hàng nào; số tài khoản 10 số là ngân hàng nào; số tài khoản 15 số là của ngân hàng nào; đầu số 7000, 0700, 103, 0601, 0291, 0181, 1088, 1058, 0501, 15, 101, 0731, 447, 0200, …

Tổng Hợp Danh Sách Xe Khách Thái Bình

Tổng hợp danh sách xe khách Thái Bình – Hà Nội Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Gia Lâm, Yên Nghĩa

Bảng tổng hợp danh sách xe khách Thái Bình – Hà Nội tại các bến xe

Tại bảng sẽ tổng hợp đầy đủ nhất những hãng xe chạy tuyến Hà Nội – Thái Bình và chiều ngược lại, chất lượng xe, lịch trình và giá vé cụ thể. Tất cả thông tin đều được cập nhật mới nhất từ tháng 5/2019.

Giá vé xe Thái Bình Hà Nội tại các bến xe khách lớn cũng như lịch trình cụ thể trong bảng thống kê chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm khảo sát. Nếu bạn muốn biết chính xác khung giờ chạy xe Thái Bình Hà Nội, lịch trình cũng như giá vé xe khách Hà Nội Thái Bình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại nhà xe.

2. Review những hãng xe khách Thái Bình Hà Nội theo từng bến xe

Xe đi Thái Bình từ Giáp Bát có các hãng xe: Công ty CP xe khách Thái Bình, xe khách Đức Vinh, Mạnh Hùng – Thái Bình, Tôn Thắng, Thảo Nhân, Đình Văn, Khánh Thành, Chi Đào, Đức Long – Thái Bình, Vietbus, Ngân Sơn, Thản Huệ…Những xe khách Giáp Bát Thái Bình đều bắt khách tại Bến xe Nước Ngầm do đó bạn có thể cân nhắc địa điểm bắt xe sao cho thuận tiện nhất. Tuy có bắt khách ở cùng khu vực nhưng điểm trả khách của các xe là khác nhau hay nói chính xác là có lịch trình đi không giống nhau, có xe trả khách tại bến xe Kiến Xương, Nam Hải, Thái Bình, Quỳnh Côi, Bồng Tiên hoặc các văn phòng đại diện của hãng xe tại Thái Bình. Nếu chưa có kinh nghiệm đi xe khách Hà Nội Thái Bình thì bạn nên gọi điện liên hệ trước với nhà xe để hỏi chi tiết.

Trong những hãng xe khách chạy tuyến Giáp Bát, Nước Ngầm đi Thái Bình thì xe Ngân Sơn, xe Thản Huệ, xe công ty CP Hoàng Hà, xe Tôn Thắng…là có chất lượng xe tốt nhất hiện nay. Các đều sử dụng dòng xe trên 45 chỗ rộng rãi, thoáng với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, âm thanh giải trí.

Nói hãng xe khách Giáp Bát Thái Bình nào tốt nhất chắc phải kể đến xe khách thuộc công ty Cổ Phần Hoàng Hà, xe chiếm thị phần lớn nhất hiện nay trên tuyến Hà Nội – Thái Bình với 53 chuyến/ngày, chuyến sớm nhất bắt đầu từ 5:00 sáng. Chất lượng xe miễn chê với 45 chỗ ngồi điều hòa, phục vụ kèm cả khăn lạnh và nước mát miễn phí. Một vài đánh giá của khách hàng:

Chất lượng xe tốt, mới, sạch sẽ, không mùi khó chịu.

Xe chạy đúng giờ, thời gian chạy toàn tuyến nhanh chỉ mất tầm 2 giờ.

Thái độ phục vụ từ tốn, chuyên nghiệp, lái xe vui tín.

Rất nhiều chuyến trong ngày làm khách hàng có thể yên tâm di chuyển.

Chất lượng dịch vụ tốt mà giá vé hợp lý.

Xe Mỹ Đình Thái Bình bạn có thể tham khảo 2 nhà xe Khiên Nguyệt (40 chỗ ngồi) và Quang Văn (29 chỗ ngồi), đều xuất phát từ Bến xe Mỹ Đình nhưng lịch trình di chuyển lại khác nhau.

Xe Khiêm Nguyệt đi từ Mỹ Đình à Bến xe Thái Bình, xe di chuyển nhanh và trả khách tại bến chỉ mất có 1 giờ 30 phút với giá vé 80.000 VNĐ/vé/chiều.

Xe Quang Văn đi từ Mỹ Đình à Bến xe Hưng Hòa (thị trấn Hưng Hòa, Hưng Hòa, Thái Bình) chỉ với 70.000 VNĐ/vé/chiều nhưng thời gian di chuyển lại khá lâu lên đến 3 giờ đồng hồ.

Xe Yên Nghĩa Thái Bình không đa dạng khung giờ nhưng chất lượng các xe đều đảm bảo tốt cho khách di chuyển. Các xe đều là xe to, rộng rãi có điều hòa trong đó có 2 nhà xe được khách hàng ưu tiên lựa chọn:

Nhà xe Phương Điệp: dòng xe sử dụng là xe 34 chỗ ngồi với đầy đủ tiện nghi hiện đại như điều hòa, màn hình LCD, wifi tốc độ cao, khăn lạnh và nước uống (tất cả được tính vào giá vé), giá vé toàn tuyến Hà Nội – Thái Bình là 70.000 – 80.000 VNĐ/vé/chiều. Lịch trình của xe khá phong phú: khách hàng có thể chọn tuyến Yên Nghĩa – bến xe Quỳnh Côi, Yên Nghĩa – bến xe Thái Thụy.

Nhà xe Chuyên Nhiệm: Nếu bạn muốn nằm nghỉ ngơi suốt đoạn đường thì có thể lựa chọn nhà xe Chuyên Nhiệm, dòng xe chạy của hãng là xe giường nằm 40 chỗ, điều hòa, nước mát. Thời gian di chuyển cực nhanh với 1 giờ 30 phút. Giá vé cũng chỉ bằng các xe khách thông thường, 80.000 VNĐ/vé/chiều.

Công ty TNHH VT Bus – Hải Phòng sẽ là nhà xe bạn nên note ngay tên và số điện thoại liên hệ. Với 28 chuyến/xe khách 45 chỗ có điều hòa, chuyến sớm nhất xuất phát từ 4:50 và trung bình cứ 60 phút/chuyến thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo hết chuyến. Tuy nhiên nhà xe chỉ trả khách tại Bến xe Thái Bình, tỉnh lộ 223, thành phố Thái Bình do đó bạn vẫn nên tham khảo kỹ lịch trình để tiện cho quá trình di chuyển.

Để biết thêm nhiều thông tin về danh sách các hãng xe khách Thái Bình Hà Nội hay hãng xe khách chạy các tỉnh từ Hà Nội, khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline nhà xe.

Bạn đang xem bài viết Danh Sách 10 Thương Hiệu Xe Nâng Hàng Đầu Do Người Dùng Bình Chọn trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!