Xem Nhiều 3/2023 #️ Đặt Biển Và Chấp Hành Biển Báo Giao Thông Sao Cho Đúng? # Top 11 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Đặt Biển Và Chấp Hành Biển Báo Giao Thông Sao Cho Đúng? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Biển Và Chấp Hành Biển Báo Giao Thông Sao Cho Đúng? mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở nước ta hiện nay đang tồn tại hàng nghìn biển báo hiệu giao thông bị che khuất tầm nhìn, hoặc có nội dung chưa hợp lý, gây khó hiểu và lúng túng cho người tham gia giao thông trong việc tuân thủ và chấp hành. Bên cạnh đó, về phía người dân, việc tuân thủ pháp luật an toàn giao thông chưa nghiêm, phớt lờ biển báo vẫn diễn ra một cách thường xuyên, gây khó khăn cho lực lượng xử phạt và nguy hiểm cho những người xung quanh.

Sự tồn tại những biển báo giao thông được lắp đặt theo kiểu bẫy người đi đường không phải là chuyện hiếm gặp ở nước ta. Cách đây một thời gian, đường dây nóng của Kênh VOV giao thông quốc gia liên tục nhận được phản ánh của thính giả về việc đặt biển báo bất hợp lý trên khu vực cầu Yên Lệnh (thuộc Quốc lộ 38) và các tuyến đường xung quanh trên địa phận tỉnh Hưng Yên, gây lúng túng và khó khăn cho người tham gia giao thông bằng phương tiện mô tô, xe gắn máy.

Cụ thể, theo ý kiến chung của nhiều người tham gia giao thông, trên đoạn đường qua trạm thu phí trên địa phận tỉnh Hưng Yên, lực lượng chức năng có đặt một biển chỉ dẫn, hướng dẫn các phương tiện di chuyển các hướng. Các tuyến đường xung quanh ngã tư đều có dải phân cách và mỗi bên đường được phân chia thành hai làn, có vạch kẻ liền. Theo tâm lý chung, người điều khiển mô tô, xe gắn máy khi di chuyển đến đoạn đường này thường đi vào làn đường ngoài cùng bên phải, nhường làn đường bên trong cho các phương tiện ô tô.

Tuy nhiên, đi như vậy họ sẽ bị lực lượng CSGT tiến hành xử phạt vì đi vào làn đường dành cho xe thô sơ. Người dân bức xúc cho biết, ngay từ đầu đường, lực lượng chức năng không cắm biển báo hay có chỉ dẫn cho các phương tiện về sự phân làn này khiến người dân phải chịu xử phạt oan.

Bà Tống Thị Hằng ở Mộc Bắc, Duy Tiên, Hà Nam, một người dân bị xử phạt về lỗi vi phạm đi sai làn đường ở khu vực này cho biết: “Chỉ dẫn thì phải ở ngay đầu đường mình biết được để mình đi, đằng này công an lại bắt trước biển, mấy trăm mét sau mới có biển. Người ta đi nhiều rồi người ta mới biết, chứ những người ở quê ít đi thì người ta không hiểu được, không biết được, thường thườngsang đó hầu như đều bị phạt”.

Bà Tống Thị Hằng cho biết:

Nhiều lái xe cũng đã phàn nàn về vấn đề này và cho biết: “Biển báo bị khá nhiều cây xanh che khuất, gây ra bất cập khi lái xe muốn quay đầu, rẽ trái, rẽ phải thì sẽ bị lực lượng chức năng phạt vì không chấp hành biển báo giao thông”. Một ý kiến khác chia sẻ: “Đang đứng đèn đỏ nhưng không nhìn thấy biển là gì vì cây xanh ụp hết vào đó rồi, nhiều biển thì lại biển trước đấu với biển sau, nhiều khi là bị phạt oan”.

Thực tế, tình trạng đặt biển báo không hợp lý xảy ra tại tất cả các địa phương trên cả nước. Thậm chí, ngay tại thủ đô Hà Nội, người dân đã không ít lần phản ánh với cơ quan chức năng về vấn đề này.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cũng đồng tình với các ý kiến của người tham gia giao thông và cho biết thêm: “Trong hệ thống biển báo hiệu đường bộ thì ở mấy loại, thứ nhất là hạn chế tải trọng cầu với con đường. Thứ hai là hạn chế tốc độ còn nhiều đoạn chưa tạo điều kiện thuận lợi cho lái xe thực hiện đúng. Rồi nữa là hạn chế trong cắm biển báo hiệu đường bộ không tạo điều kiện cho lái xe thấy được, rồi nhiều cái trùng lặp lên nhau, gây nhiều bức xúc cho các lái xe”.

Ông Nguyễn Văn Thanh nói:

Trước tình hình nêu trên, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã có chỉ đạo Tổng cục đường bộ Việt Nam thực hiện kiểm tra biển báo giao thông và cho tháo dỡ những biển báo không hợp lý, tránh tình trạng “đánh bẫy” người dân. Đặc biệt, với những biển báo không hợp lý, đơn vị chức năng phải cho tháo dỡ hết, sau đó mới cắm biển mới sau, tránh tình trạng nhiều biển báo cùng tồn tại theo kiểu đánh bẫy người dân như hiện nay. Các cấp chính quyền cũng đã có sự chỉ đạo các đơn vị chức năng để thực hiện các giải pháp cải thiện tình hình.

Trao đổi với phóng viên về việc điều chỉnh hệ thống biểu báo chưa hợp lý tại thủ đô, bà Đỗ Thị Thanh Thủy, Phó Tổng Giám đốc Cty Cổ phần công trình Giao thông Hà Nội, đơn vị quản lý biển báo giao thông các quận nội thành Hà Nội thông tin: “Theo thống kê Công ty cây xanh thì họ đã di dời khoảng hơn 300 vị trí và Công ty công trình Giao thông cũng đã chủ động để làm. Tức là hai bên đã chủ động phối hợp với nhau để cho hệ thống biển báo được rõ ràng, người dân dễ nhận biết. Những chỗ nào cành cây che sẽ cắt tỉa, chỗ nào thân cây che thì phải di dời lên trước, bất khả kháng thì phải di dời biển”.

Bà Đỗ Thị Thanh Thủy thông tin:

Ngoài ra, Bộ GTVT cũng đã ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về báo hiệu đường bộ (còn được gọi là Quy chuẩn 41), được áp dụng từ 1/11/2016, với nhiều cải tiến mới về hệ thống biển báo quốc gia, theo hướng có lợi và thuận tiện hơn cho người tham gia giao thông.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến chuyên gia và người dân cũng đánh giá, việc áp dụng lắp đặt biển báo giao thông theo Quy chuẩn 41 vẫn còn được triển khai chưa đồng đều tại các địa phương. Điều này không chỉ khiến người tham gia giao thông khó nhận biết các quy định pháp luật được chỉ dẫn trên biển báo, mà còn gây khó khăn cho lực lượng chức năng khi xử lý các vi phạm.

Do đó, một số lái xe đề xuất: “Có những chỗ mà khi chúng ta tiến hành thi công, có sửa chữa thì phải có biển báo tạm và có cảnh báo từ xa, rõ ràng để anh em tài xế được biết. Khảo sát cắm biển đó ở chỗ nào là quan trọng, chứ không là chỉ cắm xong để đấy. Còn khi nó không còn hiệu lực nữa thì phải làm luôn, tránh việc người tham gia giao thông bị xử phạt, gây ức chế”. Một ý kiến khác chia sẻ: “Tôi tham gia nhiều nơi nhưng tôi cũng thấy cái bất cập của Việt Nam, giữa giao thông và công an. Công an thì theo luật, ngành giao thông thì cắm biển. Công an người ta làm đúng luật nhưng biển cắm của ngành giao thông là bất cập. Nên tôi đề nghị các cấp, các ngành phối kết hợp làm sao làm gì đó để bà con, những người tham gia giao thông bình thường cũng có thể hiểu được”.

Về phía chuyên gia, chúng tôi Doãn Minh Tâm, chuyên gia nghiên cứu cao cấp về giao thông đường bộ cũng lưu ý thêm: “Thực tế, biển báo của ta hiện nay quy chuẩn của mình chỉ quy định biển báo đơn chiếc chứ không có bất cứ khuyến cáo, chỉ dẫn nào về các nhóm biển báo với nhau. Do đó chúng tôi kiến nghị phải có quy định hoặc chỉ dẫn bố trí biển báo, phối hợp biển báo với nhau; rồi phải quy định chỉ dẫn bố trí bao nhiêu biển báo tại một vị trí là vừa, rồi cự lý bố trí giữa các biển báo bao nhiêu là hợp lý, khi nào cần đặt biển báo tốc độ, cấp nào quyết định”.

PGS.TS Doãn Minh Tâm nói:

Như vậy, biển báo giao thông có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ là công cụ đắc lực giúp đảm bảo an toàn mà còn góp phần nâng cao ý thức nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ cho người tham gia giao thông. Ngược lại, vấn đề người dân quan tâm hàng đầu khi lưu thông là quan sát biển báo để đi đúng luật. Để làm được điều này, quan trọng nhất là cơ quan chức năng phải đảm bảo việc cắm biển báo được thực hiện một cách hiệu quả và hợp lý.

Lỗi Không Chấp Hành Biển Báo Giao Thông

Lỗi không chấp hành biển báo giao thông. Hành vi không chấp hành biển báo giao thông được hiểu như thế nào, bị phạt bao nhiêu tiền?

Lỗi không chấp hành biển báo giao thông. Hành vi không chấp hành biển báo giao thông được hiểu như thế nào, bị phạt bao nhiêu tiền?

Em là sinh viên mới lên Hà Nội học nên đường xá chưa rành rẽ lắm, biển báo thì khá lung tung nên nhiều khi không để ý được. Hôm nay ở ngã tư Chùa Bộc, Thái Hà, do tắc đường cộng không để ý có biển báo 411 nên e đã xin rẽ khi đang ở làn đường có mũi tên 1.18 chỉ đi thẳng. Anh cảnh sát giao thông gọi em vào bảo em đó là lỗi đi sai làn phạt 300.000 đồng. Em có ý kiến rằng biển 411 với mũi tên chỉ đường 1.18 thì chỉ phạt lỗi không chấp hành biển báo là 70.000 đồng. Anh cảnh sát giải thích là khi nào có mũi tên 1.18 mà không có biển 411 thì mới là lỗi không chấp hành biển báo, còn có biển 411 thì là lỗi đi sai làn. Thế trong trường hợp này ai đúng ai sai ạ?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, Công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Theo như câu hỏi đặt ra thì có thể thấy bạn đang phân vân về việc hành vi của bạn là đi sai làn đường hay là hành vi không chấp hành biển báo. Lỗi không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, vạch kẻ đường có thể hiểu như sau:

Như vậy, trong trường hợp chủ phương tiện giao thông lái xe rẽ trái mà lại đi vào làn có mũi tên đi thẳng trên những đoạn đường có vạch kẻ đường 1.18 và biển báo 411 thì đây là lỗi “Không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo, vạch kẻ đường.”

Camera Hành Trình Cảnh Báo Tốc Độ Và Đọc Biển Báo Giao Thông

Các biển báo giao thông được sử dụng nhiều tại các tuyến đường để giúp người lái xe kiểm soát tốc độ, lái xe an toàn hơn. Tuy nhiên vì có quá nhiều biển báo trên đường, khiến cho người lái xe không thể nào quan sát hết được những biển báo này dẫn đến tình trạng chạy quá tốc độ quy định, chạy vào cung đường cấm,….

Để giúp người lái xe có thể nắm rõ hết được các biển báo khi lưu thông trên đường. Hãng sản xuất đã tích hợp vào chiếc camera hành trình đọc biển báo giao thông, giúp người dùng tập trung lái xe nhưng vẫn nắm rõ các biển báo xung quanh.

Bài viết này sẽ thống kê lại những dòng camera hành trình đọc được biển báo giao thông của hãng Webvision và VietMap, để cho bác tài tham khảo và chọn cho mình chiếc camera phù hợp nhất.

Camera hành trình đọc biển báo giao thông làm nhiệm vụ gì?

Những dòng camera hành trình đọc biển báo giao thông sẽ giúp các bác tài chủ động hơn khi lưu thông trên đường. Chiếc camera này sẽ thống kê lại tất cả biển báo và cảnh báo qua giọng nói đến người lái xe:

Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.

Cảnh báo vào/ra khỏi khu dân cư.

Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.

Báo khu vực có camera giao thông.

Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều hãng sản xuất camera hành trình nhỏ lẻ. CARVIET xin phép không chọn giới thiệu sản phẩm đó đến khách hàng vì chúng tôi nhận thấy những những chiếc camera này cập nhật dữ liệu rất chậm và không chi tiết như những ông lớn VietMap hay Webvision.

VietMap và Webvision là hai thương hiệu đã quá nổi tiếng với các tính năng đọc biển báo giao thông rất chi tiết và cụ thể vì có đội ngũ nhân viên thu thập dữ liệu, khảo sát,… là những người Việt Nam nên hiểu rất rõ những gì bác tài cần. Các dữ liệu và thông tin này đều được các hãng cập nhật liên tục 3 tháng/ lần với độ chính xác cao. Thêm nữa, hệ thống cảnh báo giao thông của hai hãng này lại gần gũi, giao diện thân thiện và tương thích với thói quen của người dùng ở Việt Nam.

Những dòng camera hành trình đọc biến báo giao thông

Camera hành trình VietMap C61

Điểm nổi bật của VietMap C61 được nhiều bác tài lựa chọn đó chính là khả năng cảnh báo giao thông và tốc độ giới hạn bằng giọng nói. Các thông tin trên đường như: biển báo cấm vượt/hết cấm vượt, cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường, cảnh báo ra/vào khu dân cư, …. đều được cập nhật nhanh chóng, chính xác và cụ thế nhất.

Đây còn là mẫu camera hành trình ghi hình Ultra 4K với hình ảnh vô cùng rõ nét trong điều kiện thường kể cả ngược sáng.

Hiện nay, VietMap được bày bán trên thị trường với mức giá khoảng 3 triệu đồng, bao gồm các phụ kiện như: Máy VietMapp C61, Cáp Usb, sạc nguồn ô tô, sách HDSD, Thẻ nhớ 16GB

Camera hành trình VietMap C62S

Là phiên bản nâng cấp của camera hành trình VietMap C62, VietMap C62S từ khi ra mắt công chúng cho đến nay đã làm khuynh đảo thị trường camera một thời gian rất dài.

Ngoài tính năng đặc biệt là cảnh báo thông tin giao thông, tốc độ giới hạn bằng giọng nói, VietMap C62S còn được trang bị thêm:

Cảm biến ghi hình thông minh tự động ghi và khóa video khi có va chạm.

Camera trước ghi hình với độ phân giải Ultra 4K

Là phiên bản tối ưu nhất cho việc ghi hình ngược sáng, đặc biệt là ghi hình vào ban đêm. Hình ảnh cho ra chất lượng rất cao.

Thêm nữa, VietMap C62S còn được trang bị thêm camera sau Full HD với cảm biến Sony, giúp bạn ghi lại hình ảnh phía sau xe rất rõ nét.

Hỗ trợ kết nối Wifi giúp xem và tải video nhanh chóng

VietMap C62S, được bán với mức giá 3.500.000 trên thị trường, kèm với chiếc camera là: camera sau, giá đỡ chân không, sạc nguồn ô tô, thẻ nhớ 16GB, sách HDSD.

Camera hành trình VietMap C63

Thêm một dòng cam nữa của dòng C6x đó là camera hành trình VietMap C63. Là dòng cam rất phù hợp cho bác nào chạy xe dịch vụ, muốn ghi lại hình ảnh và âm thanh ở bên trong xe để làm bằng chứng khi xảy ra sự cố.

Ở VietMap C63, nhà sản xuất đã thêm vào đó những tiện ích nổi bật như:

Ống kính camera lên đến 6 lớp, trang bị cảm biến Sony, ghi hình Full HD rõ nét ngày và đêm.

Camera trong xe ghi hình hồng ngoại ghi hình tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cũng như các dòng C6X nêu trên, VietMap C63 vẫn được nhà sản xuất ưu ái trang bị cảnh báo giao thông bằng giọng nói. Đọc được tất cả biển báo giao thông ở 63 tỉnh thành.

Kết nối wifi, xem và chia sẻ thông tin qua điện thoại dễ dàng và nhanh chóng.

Được trang bị nhiều tiện ích như thế, nhưng giá cả cho chiếc cam này lại rất mềm. Với tầm giá 3.490.000, VietMap C63 phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều bác tài.

Camera hành trình VietMap C65

VietMap C65 là bản nâng cấp của tất cả các dòng C6x, nó được trang bị độ phân giải Ultra HD 4K của C61, ghi hình trước sau của C62S và màn hình nâng cấp lên đến 3K.

Ngoài đọc biển báo giao thông trên đường và được trang bị tính năng cần thiết của một chiếc camera hành trình, VietMap C65 còn được cải tiến sử dụng đế hút nam châm tiện lợi. Có nút wifi rời, nếu như bác nào muốn kết nối wifi với điện thoại chỉ cần ấn vào nút này là xong, không cần phải thao tác rườm rà.

Camera hành trình PaPaGo Gosafe S70G

Một chiếc camera hành trình nữa của VietMap đó chính là Gosafe S70G. Đây là sản phẩm được kết hợp sản xuất giữa VietMap và PaPaGo Đài Loan ( đơn vị chuyên sản xuất camera hành trình và phụ kiện xe hơi)

Gosafe S70G được các nhà sản xuất ưu ái mang vào cả bầu trời công nghệ với các tính năng vô cùng hiện đại như:

Ghi hình rõ nét ngày và đêm với độ phân giải cao Full HD 1920 x 1080 p6, kèm cảm biến Sony

Lái xe an toàn với hàng loạt tính năng tiện ích:

1. Phần mềm “Mini VietMap”:

Hiển thị tên đường đang di chuyển.

Hiển thị tốc độ giới hạn tối đa.

Hiển thị tên giao lộ kế tiếp.

Hiển thị trạm xăng gần nhất.

Hiển thị bãi đỗ xe gần nhất.

Ghi hình với tên đường đang di chuyển

2. Hỗ trợ cảnh báo giao thông qua giọng nói

3. Hỗ trợ lái xe an toàn (cảnh báo làn đường, cảnh báo khoảng cách xe phái trước)

Camera sau chống thấm nước, còn được dùng làm camera lùi giúp người lái lùi xe dễ dàng hơn.

Kết nối wifi tiện dụng.

Được trang bị rất nhiều tính năng như thế nhưng PaPaGo chỉ có giá khoảng 4.500.000 và các phụ kiện đi kèm của VietMap.

Camera hành trình VietMap G39

VietMap G39 là tân binh mới của VietMap ra mắt vào tháng 2/2020 với giá chỉ 3.390.000, được chăm chút rất kĩ, áp dụng rất nhiều công nghệ thông minh thế hệ mới

Ghi hình Trước & Sau với màn hình lên đến 9.66 inch

Cảnh báo biển giao thông

Màn hình gương điện tử

Camera sau thiết kế chống nước gắn ngoài

Camera hành trình Webvision A28

Bạn thích dòng camera hành trình cảnh báo tốc độ và ghi hình tốt của hãng Webvision thì Webvision A28 rất phù hợp với bạn.

Ngoài cảnh báo giao thông, A28 còn ghi hình sống động hơn với độ phân giải 4K, chống nhòe và chói

Camera sau với combo 2 mắt lắp trong và ngoài xe, thêm sự lựa chọn cho khách hàng

Camera hành trình Webvision A28 được tích hợp GPS cùng bản đồ Navitel của 63 tỉnh thành. Thiết bị sẽ đưa ra các cảnh báo biển báo, cảnh báo tốc độ vô cùng thông minh.

Hiện Webvision A28 bày bán trên thị trường với mức giá khoảng 3.900.000 cùng chế độ bảo hành lên đến 24 tháng của hãng.

KẾT LẠI

Tuy nhiên khách hàng cũng không nên kì vọng và phụ thuộc quá nhiều vào những chiếc camera hành trình đọc biển báo giao thông này. Nó chỉ hỗ trợ bạn một phần nào đó, để lái xe an toàn vẫn rất cần sự tập trung của các bác tài.

Nếu như khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt camera hành trình chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được xem và kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi lắp đặt:

Hotline + Zalo: 09 3783 3783

Add: 40A Nam Hòa, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Lắp Đặt Camera Đọc Biển Báo Giao Thông Trên Xe Ford

Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford là một camera chuyên dụng được lắp đặt trên kính lái của xe Ford hỗ trợ tài xế nhận diện các biển báo giao thông trong quá trình di chuyển trên đường.

Tại Hiền Trương Auto, camera này được phân phối chính hãng của Ford, có đầy đủ tem kiểm định sản xuất nên bạn không cần lo lắng khi lắp đặt thiết bị này tại gara uy tín như Hiền Trương Auto.

Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford hoạt động bằng chính camera chuyên dụng này, nó có thể phát hiện tất cả các biển báo có trên đường nhưng chỉ hiển thị trên màn hình ODO chủ yếu các biển báo quan trọng như cấm vượt, giới hạn tốc độ,…

Mặc dù vậy nhưng khi bạn cho xe di chuyển với tốc độ cao mà biển báo bị che khuất bởi cây hay bất cứ vật thể nào thì rất có thể camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford sẽ không nhận diện được. Khi đó bạn cần phải thực sự chú ý về các biển báo trên đường di chuyển, không nên phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị này vì đó chỉ là công cụ hỗ trợ mà thôi.

Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford mang lại nhiều công dụng đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng:

Hỗ trợ tài xế khi đi những cung đường mới có gắn các biển báo

Giảm thiểu các tai nạn có thể xảy ra khi xe có thể đi sai quy định của đường

Và đặc biệt là giúp bạn tránh bị cảnh sát giao thông hỏi thăm khi không nhìn thấy va tuân thủ theo các biển báo có trên đường.

Ngoài ra camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford còn có những ưu điểm tuyệt vời như:

Có thể hoạt động tốt trong nhiều loại thời tiết khác nhau

Hoạt động bình thường khi trời tối

Được thiết kế để chịu đựng nhiệt độ không ổn định, tránh được ẩm mốc

Tốc độ nhận diện biển báo nhanh và hiển thị rõ nét, chính xác trên màn hình ODO trước mặt tài xế.

Xe bán tải: Ford Ranger Raptor, Ford Ranger Wildtrak 1 cầu bản thiếu

Xe SUV: Everest bản thiếu

Chỉ những dòng xe này mới có thể lắp đặt camera đọc biển báo giao thông vì với những dòng xe cũ hơn sẽ không được trang bị những tính năng cần thiết trên hệ thống nên không thể sử dụng được. Ngoài ra để có thể sử dụng camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford một cách mượt mà bạn cần phải trang bị hệ thống SYNC 3 mới nhất cho người bạn đồng hành của mình.

Các bước lắp đặt camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford

Tại đây chúng tôi sẽ sử dụng xe Ford Ranger để lắp đặt thiết bị này.

Bước 1: Kiểm tra hệ thống của xe xem có phù hợp để lắp đặt và sử dụng camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford hay không.

Bước 2: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt camera này trên kính lái của xe. Bạn hãy yên tâm vì camera này chỉ chiếm một phần nhỏ trên kính lái mà không làm giảm tầm nhìn của bạn được.

Bước 3: Xế yêu của bạn sẽ được kết nối với máy tính cá nhân chứa phần mềm chuyên dụng FORScan để chuyên gia ghép nối và kích hoạt camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford cùng với hệ thống của xe.

Bước 4: Sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất, bạn có thể trải nghiệm camera này ngay lập tức để có thể cảm nhận ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị này đem lại.

Vì sao bạn nên chọn Hiền Trương Auto là nơi lắp đặt camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford?

Hiền Trương Auto, một trong top năm thương hiệu độ xe bán tải hàng đầu Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất. Hiền Trương Auto cam kết bảo hành 3 năm cho camera đọc biển báo giao thông nếu có bất kỳ lỗi phát sinh xảy ra trong quá trình sử dụng.

Cơ Sở I : Hiền Trương Auto, Ô Số 5 BT2A, Tây Nam Linh Đàm, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ Sở II : Hậu Trương Auto, Khu Dịch Vụ, Vạn Phúc, Nam Từ Liêm

Bạn đang xem bài viết Đặt Biển Và Chấp Hành Biển Báo Giao Thông Sao Cho Đúng? trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!