Xem Nhiều 6/2023 #️ Dịch Vụ Đổi Giấy Phép Lái Xe Nhận Kết Quả Tận Nhà, Nhanh Chóng # Top 6 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Dịch Vụ Đổi Giấy Phép Lái Xe Nhận Kết Quả Tận Nhà, Nhanh Chóng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Đổi Giấy Phép Lái Xe Nhận Kết Quả Tận Nhà, Nhanh Chóng mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Muốn lái xe trên lãnh thổ Việt Nam, người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam (thẻ PET). Với người nước ngoài muốn đổi giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục đường bộ Việt Nam cấp hoặc giấy phép lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô của Mỹ cấp cũng sẽ dễ dàng thực hiện một khi các bạn chọn dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại PNVT. Đặc biệt, PNVT hỗ trợ xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z, giao kết quả tận nhà.

Các cách đổi giấy phép lái xe tại Việt Nam

Cách 1: Tự làm thủ tục đổi giấy phép lái xe

Hãy sử dụng cách này nếu các bạn tự tin đã nắm đầy đủ các quy định của pháp luật, biết rõ tường tận cách thức thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe.

Cách 2: Đổi giấy phép lái xe qua mạng

Với việc đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang Việt Nam, hoặc đổi giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp thì có thể đăng ký trực tuyến đổi giấy phép lái xe qua mạng, cụ thể là truy cập trang: https://dichvucong.gplx.gov.vn/. Riêng với việc đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA tại Việt Nam thì các bạn cần sử dụng dịch vụ tại công ty có uy tín.

Cách 3: Nhờ dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại TPHCM

Khi bạn gặp rào cản về ngôn ngữ, bạn không có thời gian xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục mà muốn chắc chắn sớm có kết quả đổi giấy phép lái xe tại PNVT thì hãy sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại công ty có uy tín.

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại TPHCM của PNVT

Hiện PNVT đang cung cấp các dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại TPHCM sau:

1. Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam

2. Dịch vụ đổi giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp

3. Dịch vụ đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô của Mỹ cấp

Thời gian và kết quả sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe

– Dịch vụ đổi giấy phép lái xe PNVT hỗ trợ các bạn:

+ 100% nắm chắc kết quả trong tay

+ Giấy phép lái xe là thật 100%

+ Xử lý nhanh hồ sơ, nên:

– Sau 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày làm việc sẽ nhận bằng lái xe quốc tế IAA

– Sau 7-10 ngày làm việc sẽ nhận kết quả Giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp

– Sau 10-15 ngày làm việc sẽ nhận được thẻ PET Việt Nam (nếu đổi từ giấy phép lái xe quốc gia sang giấy phép lái xe Việt Nam tương ứng)

Phí dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại PNVT

Tùy theo từng loại dịch vụ đổi giấy phép lái xe, thời gian bạn muốn nhận kết quả và từng thời điểm cụ thể mà phí dịch vụ đổi giấy phép lái xe có sự khác nhau. Hãy gọi PNVT để được tư vấn thủ tục và trao đổi về mức phí dịch vụ đổi giấy phép lái xe sẽ khác nhau.

Cách sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe nhận kết quả tận nhà tại PNVT

1- Liên hệ với PNVT, gửi file hình hồ sơ để chúng tôi TEST và trao đổi về thành phần hồ sơ cần chuẩn bị, cách thức giao dịch (giao hồ sơ – nhận biên lai – nhận kết quả), phí dịch vụ…

2- Hãy thông tin về cách bạn muốn nhận kết quả tận nhà: địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại người nhận để khi có kết quả chúng tôi sẽ chuyển đến cho bạn.

3- Khi có kết quả, chúng tôi sẽ báo cho bạn, và gọi cho bạn trước khi chúng tôi giao kết quả đổi giấy phép lái xe đến tận nhà cho bạn.

4- Bạn nhận kết quả và kiểm tra. Bạn có thể phản hồi về việc đã nhận được kết quả để chúng tôi an tâm hơn khi biết giao dịch đã hoàn tất.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại PNVT

– Được chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý nhanh hồ sơ

– Hỗ trợ giải quyết thủ tục trọn gói từ A-Z

– Giao kết quả đổi giấy phép lái xe tận nhà

– Cam kết giấy phép lái xe là thật 100%, việc đổi giấy phép lái xe thực hiện đúng quy định pháp luật. Bạn không cần phải check kiểm tra giấy phép lái xe là thật hay giả

– Tiết kiệm thời gian, công sức và tránh chi phí phát sinh do lúng túng, làm sai, thiếu hồ sơ phải đi lại nhiều lần, bổ sung, sửa đổi hồ sơ.

Dịch Vụ Điều Tra Biển Số Xe Máy Cho Kết Quả Nhanh Chóng

Khi mua sắm bất kỳ thứ gì dù nhỏ hay lớn thì chúng ta cũng đều kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc, xuất xứ của nó. Đặc biệt là khi mua xe cộ cũng vậy. Ở Việt Nam, đời sống con người chưa được cao thì việc mua sắm một chiếc xe máy không phải là chuyện dễ dàng với tất cả mọi người. Vì vậy, những dịch vụ điều tra biển số xe máy là rất cần thiết.

Điều tra biển số xe máy là một dịch vụ phổ thông với giá cả rất phải chăng. Tùy vào mức độ điều tra và mức độ phức tạp, chi phí dịch vụ có thể thay đổi đáng kể.

Tại sao cần điều tra biển số xe máy?

Khi mua xe máy cũ thì việc điều tra biển số xe máy là một việc hết sức quan trọng. Bởi nếu chiếc xe ấy đang gặp vấn đề gì đó thì rất có thể bạn sẽ bị vướng vào những rắc rối không mong muốn. Chiếc xe máy đó có thể không phải chính chủ mà là đồ ăn trộm, ăn cướp. Hoặc nó có nguồn gốc không rõ ràng, không phải hàng nhập khẩu như lời rao bán. Cũng có khi người bán đã khai gian đời máy, tình trạng xe cho bạn. Đó là lý do mà bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua.

Ngoài ra, bạn gặp vấn đề, xung đột với một chiếc xe nào đó không biết. Bạn cần điều tra xem chủ nhân của nó là ai và bạn có vướng mắc gì với người đó để giải quyết sự việc rõ ràng. Lúc này, bạn cũng cần đến dịch vụ điều tra biển số xe.

Những cách điều tra biển số xe máy Có 3 cách điều tra biển số xe máy :

Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đăng kiểm cấp giấy chứng nhận biển số xe nơi mà chiếc xe đó được đăng ký theo lời người bán hàng để kiểm tra. Cách này khá mất thời gian và công sức nếu chiếc xe được đăng kí ở nơi khác xa nơi bạn đang sống hoặc người bán nói dối.

Cách 2 : Tra cứu biển số xe trên internet với những thông tin xe chính chủ đang dần được đưa lên đầy đủ tại trang web của cục Đăng Kiểm Việt Nam. Tuy nhiên, để tra cứu biển xe máy bạn cần mất một khoản phí nhất định.

Cách 3 : Nếu bạn không nhớ đầy đủ biển số xe, thiếu 1-2 số hoặc đã thử những cách trên nhưng không hiệu quả thì bạn có thể sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe của các trung tâm thám tử.

Điều tra biển số xe máy là một việc cơ bản để giúp người dân nắm rõ những thông tin của của xe máy.

Dịch Vụ Đăng Ký Xe Máy Tại Hà Nội Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Khó khăn của mọi người khi có mong muốn đăng ký xe Vepsa tại Hà Nội

Lượng xe Vespa đăng ký mới mỗi ngày rất lớn

Là một trong những khu đô thị lớn nhất cả nước, lượng xe đăng ký mỗi ngày ở Hà Nội luôn ở mức rất lớn. Chỉ cần vài bước dạo qua những showroom, cửa hàng bán xe máy các hãng mọi người sẽ thấy rõ được điều này. Lượng khách ra vào luôn nhộn nhịp, tấp nập.

Bộ máy hành chính cũ kỹ không đáp ứng được nhu cầu của người dân đã dẫn đến nhiều hệ lụy. Gây ra không ít phiền phức cho những người có ý định mua và đăng ký xe.

Mất nhiều thời gian đi lại, làm việc trong nhiều ngày.

Nhân viên hành chính gây nhiều khó khăn.

Bị cò mồi làm phiền bằng những dịch vụ, lời hứa “ảo”.

Không được hướng dẫn thực hiện thủ tục một cách đầy đủ. Dễ dàng gặp những lỗi sai khó lòng khắc phục.

Giải pháp nào cho khách hàng có ý định dùng Dịch vụ đăng ký xe Vespa tại Hà Nội ?

Thủ tục hành chính khiến nhiều người mệt mỏi

Thời gian qua, khách hàng ở Hà Nội đã không ngừng than vãn trên các diễn đàn. Vấn đề này nảy sinh từ những bất cập trong quá trình giải quyết thủ tục cấp giấy tờ của các cơ quan hành chính.

Không chỉ mất nhiều thời gian công sức, sự bất hợp lí trong quy trình giải quyết thủ tục còn khiến khách hàng phải chịu nhiều thiệt thòi. Như gặp sai sót trong khi kê khai thông tin, không có người hướng dẫn làm thủ tục.

Dịch vụ đăng ký xe Vespa tại Hà Nội với TOPCOM

Hiện tại, Topcom đang cung cấp dịch vụ đăng ký xe cho mọi người tại Hà Nội. Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn. Từ đó loại bỏ bớt những rắc rối về thủ tục hành chính.

Đến với Topcom, mọi người sẽ nhanh chóng có được giấy đăng ký xe. Mọi việc được thực hiện một cách nhẹ nhàng với chi phí hợp lý. Topcom sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

Những ưu điểm tuyệt vời của Dịch vụ đăng ký xe Vespa tại Hà Nội với Topcom

Thời gian qua, lượng người đăng ký xe tại Topcom đang tăng lên rất nhanh. Đó là nhờ những ưu điểm tuyệt vời của loại hình dịch vụ này. Hầu hết khách hàng của Topcom đều hài lòng tuyệt đối với sự phục vụ tận tâm của chúng tôi.

Dịch vụ đón lõng nhu cầu của thị trường

Giữa thời điểm xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay, phải bỏ nhiều thời gian cho thủ tục hành chính là điều không ai mong muốn.

Đón lõng được nhu cầu này trong lĩnh vực đăng ký xe, Topcom đã mang đến một loại hình kinh doanh hoàn toàn mới mẻ. Bằng những mối quan hệ mật thiết với các cơ quan thẩm quyền và sự tận tâm, chúng tôi đã mang sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ đăng ký xe đỉnh cao, đầy ưu điểm.

Tận hưởng dịch vụ đăng ký xe đơn giản, đầy ưu điểm

Luôn hướng đến thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, Topcom đã không ngừng nỗ lực trong thời gian qua. Từ đó, mang đến dịch vụ đăng ký xe có rất nhiều ưu điểm đáng giá.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng hoàn thiện.

Được tư vấn bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm.

Chi phí dịch vụ phải chăng.

Tính pháp lý rõ ràng.

Có dịch vụ giao, nhận giấy tờ tại nhà. Từ đó, phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Nhận làm biển xe Hà Nội, Hồ Chí Minh cho các khách hàng tại có hộ khẩu, chứng minh thư tại Tỉnh.

Sử dụng ngay Dịch vụ đăng ký xe Vespa tại Hà Nội của Topcom

Có thể thấy rằng, Dịch vụ đăng ký xe Vespa tại Hà Nộ i đang là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tại Hà Nội. Ở thời điểm này, nó đủ sức đáp ứng những nhu cầu ngặt nghèo nhất trên thị trường.

Khi đăng ký xe tại Topcom, khách hàng sẽ được tận hưởng một dịch vụ tuyệt vời. Đặc biệt, chi phí phải trả ở mức rẻ đến bất ngờ. Giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.Khi có nhu cầu đăng ký xe tại Hà Nội, quý khách hãy liên hệ ngay với Topcom. Mọi người sẽ nhận được những điều tốt hơn cả mong đợi.

Mọi chi tiết liên hệ hotline 0989 356699 để được tư vấn cụ thể.

Đổi Giấy Phép Lái Xe Ở Đâu

Bộ GTVT đã gia hạn thời gian buộc phải chuyển đổi bằng lái xe ôtô bằng giấy. Sang dạng thẻ nhựa là hết ngày 31-12-2015 (thay vì 31-12-2014) như quy định trước.

Quy định đổi Giấy phép lái xe PET t uy đã tiến hành từ năm 2014. Nhưng đến nay nhiều người vẫn chưa rõ. Xin nhắc lại với mọi người là chuyển đổi giấy phép lái xe trường hợp này là “bắt buộc” và theo lộ trình!

Đổi giấy phép lái xe ô tô ở đâu?

Nếu bạn muốn nhanh chóng có thể liên hệ với Visa Bảo Ngọc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất

Theo quy định, để đổi giấy phép lái xe ô tô, chỉ cần đến tại Sở Giao Thông Vận Tải, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, gồm có:

– Đơn đề nghị đổi GPLX mới. (mua tại chỗ nộp hồ sơ).

– 2 ảnh 3×4 để dán lên đơn và giấy khám sức khỏe.

– 1 Giấy khám sức khỏe (trong 3 tháng trở lại đây) do bệnh viện cấp Quận/Huyện trở lên cấp. (có khám ở nơi nộp hồ sơ)

– Photo CMND + những bằng lái đang có.

– Đem CMND + bằng lái bản chính theo để đối chiếu. (Nếu bằng lái bị mất thì cần có Đơn cớ mất đã được địa phương xác nhận.)

Không cần đem hồ sơ gốc của những bằng lái đang có. Quy định mới của Bộ GTVT thì mỗi người chỉ được sử dụng 1 bằng lái thẻ PET duy nhất. Do đó khi nhận bằng mới thì các bằng cũ sẽ được thu lại hoặc cắt góc. Và không còn giá trị sử dụng. Trong thời gian chờ lấy bằng mới thì chúng ta vẫn giữ bằng cũ để sử dụng.

Bước 2: Khám sức khỏe

Phí khám sức khỏe tùy nơi mà bạn khám qui định

Bước 3: Nộp hồ sơ

– Sau khi khám sức khỏe thì hồ sơ đã đầy đủ và hoàn chỉnh, chúng ta sẽ nộp hồ sơ tại nơi tiếp nhận. – Chờ đọc tên tới lượt đóng lệ phí. Lệ phí này là bằng nhau cho mọi hoạt động đổi mới, ghép bằng lái, cấp lại bằng lái tạm thời… áp dụng trên cả nước. – Sau khi đóng lệ phí, đơn vị nhận hồ sơ sẽ chụp ảnh của bạn để in lên bằng nhựa PET. – Lấy biên nhận và ra về, tới ngày hẹn thì lên lấy bằng kiểu mới.

Chi phí đổi bằng lái xe hết hạn sẽ cao hơn khi đang còn hạn, vì thế bạn nên làm thủ tục đổi bằng lái xe khi giấy phép lái xe gần hết hạn (còn 2 tuần đến ngày hết hạn).

Nếu bằng lái xe đã quá hạn từ 3 tháng đến 1 năm, nếu đổi bằng lái xe phải thi sát hạch lại lý thuyết.

Nếu đổi bằng lái xe đã quá hạn trên 1 năm phải thi sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành. Thời gian đổi bằng lái xe

Mọi chi tiết tư vấn về đổi giấy phép lái xe ở đâu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Đổi Giấy Phép Lái Xe Nhận Kết Quả Tận Nhà, Nhanh Chóng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!