Xem Nhiều 4/2023 #️ Dịch Vụ Sang Tên Xe # Top 13 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 4/2023 # Dịch Vụ Sang Tên Xe # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Sang Tên Xe mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

                                                       DỊCH VỤ SANG TÊN ĐỔI CHỦ ĐĂNG KÝ Ô TÔ                                                                                              VIỆC GÌ KHÓ – ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI LO                                                         NHIỆT TÌNH – NHANH CHÓNG – GỌN GÀNG – CHI PHÍ THẤP                                                                ************************************************** Dichvuankhang.com là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu về DỊCH VỤ SANG TÊN ĐÔI CHỦ ĐĂNG KÝ Ô TÔ  tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cho đến nay chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ khách hàng trên khắp cả nước. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.  *Các trường hợp sang tên xe, đăng ký xe (cà vẹt xe), rút hồ sơ gốc, cavet xe,…sẽ được chúng tôi xử lý: – Nhanh và gọn gàng nhất có thể. – Phù hợp với yêu cầu và quy định của pháp luật nhà nước. – Các thủ tục giấy tờ đơn giản không gây phức tạp cho khách hàng. – Chi phí dịch vụ giá cạnh tranh, thấp nhất thị trường.  Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.  Luôn theo sát và nắm bắt tâm lý khách hàng là phương châm tạo nên uy tín tuyệt đối của chúng tôi!  DỊCH VỤ SANG TÊN ĐỔI CHỦ Ô TÔ   gồm 5 bước như sau:

Hai bên đàm phán về giá trị xe, trách nhiệm của bên mua và bên bán (với quan hệ mua bán xe). Rồi thống nhất các thỏa thuận giừa hai bên.

Soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng xe. Tùy từng trường hợp là quan hệ mua bán, tặng, cho, thừa kế mà có hình thức văn bản ghi nhận tương ứng.

Đem hợp đồng chuyển nhượng xe đi công chứng. Đây là quy định buộc phải cần thực hiện nếu không hợp đồng sẽ bị vô hiệu.

Nộp thuế trước bạ sang tay xe. Việc này có 2 bước con:

Đầu tiên cần đến cơ quan quản lý thuế để làm thủ tục kê khai nộp thuế trước bạ

Sau đấy sang kho bạc nhà nước để nộp tiền thuế, sau ấy nữa quay lại cơ quan thuế để lấy kết quả cuối cùng.

Làm thủ tục đăng ký sang tên tại cơ quan công an có thẩm quyền. Để thực hiện tốt bước này, Quý khách cần chuẩn bị chu đáo một bộ hồ sơ đúng luật. Sau khi tiếp nhận hồ sơ hợp lệ Quý khách sẽ được phát giấy hẹn và Quý khách sẽ trở lại nhận đăng ký xe theo thời hạn trên giấy hẹn.

Dịch vụ sang tên đổi chủ Ô tô – xe máy

Một số lưu ý:

Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 7 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày làm giấy tờ mua bán, cho tặng, thừa kế xe, yêu cầu người mua hoặc nhận xe phải đến cơ quan đăng ký xe (cà vẹt xe) đang quản lý chiếc xe đó làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký xe (cà vẹt xe).

Thủ tục sang tên không cần phải mang xe đến địa điểm làm đăng kí mới. Nếu xe có biển số cũ thì phải mang nộp biển cũ và nhận biển 5 số mới. Nếu xe đã là biển 5 số mới thì có thể xin cấp lại đăng kí mà không phải đổi biển số mới.

 Xe đã đăng ký (đứng tên cả hai vợ chồng hoặc chỉ đứng tên một người) mà người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe (cà vẹt xe) đã chết, mất tích (có giấy chứng tử hoặc Tòa án tuyên bố mất tích) nay có nhu cầu sang tên cho vợ hoặc chồng hoặc sang tên, di chuyển cho người khác, nếu không có tranh chấp thì giải quyết đăng ký.

 Trường hợp khi làm thủ tục sang tên, di chuyển, phát hiện xe có giấy chứng nhận đăng ký xe (cà vẹt xe) giả hoặc bị tẩy xóa thì phải xác minh, làm rõ; đồng thời, thông báo cho chủ xe đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe biết. Sau 30 kể từ ngày gửi thông báo mà chủ phương tiện không trả lời thì xử phạt vi phạm hành chính theo quy định, sau đó giải quyết sang tên, di chuyển.

 Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày có quyết định điều chuyển, thay đổi địa chỉ hoặc bán, cho, tặng xe, tổ chức, cá nhân bán, cho, tặng, điều chuyển phải gửi thông báo theo mẫu số đến cơ quan đang quản lý hồ sơ xe đó để theo dõi; trường hợp sang tên mô tô khác huyện trong cùng một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì đến cơ quan đăng ký xe (cà vẹt xe) nơi chủ xe cư trú hoặc có trụ sở để làm thủ tục sang tên xe.

 Xe đã làm thủ tục sang tên, di chuyển sang địa phương khác nhưng chủ xe chưa đăng ký, lại bán tiếp cho chủ xe mới, nếu thủ tục mua bán và lệ phí trước bạ đúng quy định thì tiếp nhận giải quyết đăng ký và gửi thông báo cho địa phương di chuyển xe biết để điều chỉnh sổ đăng ký xe (cà vẹt xe).

 Xe mua bán, cho, tặng qua nhiều chủ trong cùng một tỉnh nhưng chưa làm thủ tục sang tên, sau đó người mua cuối cùng bán tiếp xe sang tỉnh khác thì người đứng tên trong giấy đăng ký xe (cà vẹt xe) hoặc người bán cuối cùng của tỉnh đó làm giấy khai sang tên di chuyển; nhưng chứng từ mua bán, cho, tặng xe phải đầy đủ, hợp lệ theo quy định.

Trường hợp cần rút hồ sơ gốc cần xuất trình các giấy tờ sau:

Trường hợp mua xe đăng ký mang tên công ty:

1. Hợp đồng mua bán(2 bản công chứng).

2. Quyết định bán 2 bản của công ty xuất HĐ, và quyết định nối (nếu có).

3. Hóa đơn giá trị gia tăng.

4. Hóa đơn giá trị gia tăng nối(nếu có).

5. Biên lai thu lệ phí trước bạ.

6. Tờ khai nộp lệ phí trước bạ.

7. Đăng ký kinh doanh Công ty xuất hóa đơn.

8. Giấy giải chấp ngân hàng (nếu có).

9. Đăng ký xe (cà vẹt xe) gốc.

10. Sổ lưu hành xe gốc.

11. Tờ khai sang tên di chuyển đóng dấu sẵn của chủ xe trên đăng ký(02 bản).

Trường hợp mua xe đăng ký tên tư nhân :

1. Đăng kiểm xe gốc.

2. Đăng ký xe (cà vẹt xe) gốc.

3. Hợp đồng mua bán hoặc ủy quyền công chứng (người bán ký sẵn).

4. Giấy bán xe do người đứng tên trên đăng ký gốc ký.

5. Chứng minh thư, sổ hộ khẩu của chủ xe.

6. Giấy giải chấp ngân hàng (nếu có)

Khi sang tên cần nắm rõ những điều sau:

– Do hồ sơ gồm nhiều giấy tờ nên các bạn nên đem theo vài cái kẹp giấy loại dẹp để tránh bị thất lạc các giấy tờ trong bộ hồ sơ, tất nhiên là ko được quên đem theo bút bi đang dùng tốt nha!

– Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 7 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

– Đối với các giấy tờ hành chính, các bạn nên đi làm vào buổi sáng để lỡ có trục trặc thì các bạn còn có buổi chiều để sữa chữa được trong ngày.

– Mình nghĩ là các bước chính sẽ giống nhau hết, chỉ có cụ thể từng địa phương thì hơi khác nhau chút thôi. Ví dụ như ở chỗ mình thì ko đóng thuế ở văn phòng kho bạc mà đóng ở ngân hàng vì họ đặt điểm thu lệ phí trước bạ ở đây.

– Ở đây là hướng dẫn chi tiết cho cả các bạn nào muốn tự làm mà ko cần qua “cò” nên khi ở những chỗ làm giấy tờ, các bạn cứ mạnh dạnh hỏi những người có chức năng, ví dụ như công chứng viên, công an viên, nhân viên thuế, v.v..

– Thủ tục sang tên không cần phải mang xe đến địa điểm làm đăng kí mới. Nếu xe có biển số cũ thì phải mang nộp biển cũ và nhận biển 5 số mới. Nếu xe đã là biển 5 số mới thì có thể xin cấp lại đăng kí mà không phải đổi biển số mới.

CHỐT LẠI VẤN ĐỀ : – Nếu quý bạn tự đi làm thủ tục tại cơ quan hành chính nhà nước thì sẽ khá phức tạp và yêu cầu mọi bước khi thực hiện phải chính xác nếu không muốn phải làm đi làm lại rất bất tiện và tốn thời gian. – Đến với DỊCH VỤ SANG TÊN ĐỔI CHỦ ĐĂNG KÝ Ô TÔ  trọn gói của  chúng tôi , quý bạn sẽ không còn phải bận tâm vấn đề thủ tục giấy tờ phức tạp, mọi chuyện sẽ trở lên dễ dàng hết mức có thể, liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và dễ hiểu, quý khách chỉ cần nộp sơ cơ bản theo hướng dẫn và mọi thứ còn lại sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng! SIÊU QUYỀN LỢI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG :               * Duyệt hồ sơ nhanh – Đăng ký siêu tốc                                                                                             * Chuyên gia giàu kinh nghiệm                                                                                                  * Cam kết không qua cò lái                                                                                                       * Uy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp – an toàn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 :Tòa Nhà Chung Cư Lô E – Số 2 Hạ Yên – Khu Đô Thị Mới Yên Hòa – Cầu Giấy   :  0904426665  ( Zalo , Viber)  – Mr.Dũng    hoặc 0975354370                          : dichvuankhang24h@gmail.com   :  dichvuankhang.com

Dịch Vụ Sang Tên Xe Biển Nước Ngoài

Dựa trên nhu cầu thực tế Trung tâm dịch vụ sang tên xe Việt Nam xin khai trương Dịch vụ sang tên xe Biển Nước Ngoài , Biển Ngoại Giao. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Xe Biển Nước Ngoài , Biển Ngoại Giao (gồm xe ô tô và xe hai bánh gắn máy) ngoài những xe mua tại thị trường Việt Nam là những xe được nhập khẩu về theo hình thức tạm nhập – tái xuất được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ tại Việt Nam, hiểu nôm na là miễn thuế (thuế Nhập Khẩu, thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt, thuế Gía Trị Gia Tăng), thường có hai loại pháp nhân: nhân viên/ tổ chức ngoại giao (có hộ chiếu ngoại giao) và chuyên gia ODA (có tên trong tờ khai xác nhận chuyên gia ODA). Sau khi hết thời hạn công tác thì những chủ xe này có 3 lựa chọn, chuyển nhượng tại Việt Nam (cho tổ chức/cá nhân nước ngoài hoặc tổ chức/cá nhân Việt Nam), tái xuất ra nước ngoài hoặc tiêu hủy xe tại Việt Nam. Bài viết này sẽ dành riêng cho việc chuyển nhượng lại cho cá nhân tại Việt Nam.

A. Điều kiện chuyển nhượng:

I. Đối với xe Ngoại Giao: – Đã sử dụng xe ít nhất từ 12 tháng trở lên. – Riêng đối với xe đã tạm nhập khẩu là xe đã qua sử dụng, tại thời điểm chuyển nhượng nếu năm sản xuất của xe quá 5 năm thì không được chuyển nhượng cho pháp nhân hoặc cá nhân Việt Nam (nghĩa là chỉ có thể chuyển nhượng cho người nước ngoài khác có tiêu chuẩn, người nước ngoài thứ 2 này khi muốn chuyển nhượng cho pháp nhân/cá nhân Việt Nam thì sẽ không được, lúc đó chỉ có 2 lựa chọn: tái xuất hoặc tiêu hủy tại Việt Nam ).

II. Đối với xe chuyên gia ODA: Thực hiện thủ tục chuyển nhượng trong thời hạn ít nhất 30 ngày trước khi kết thúc thời hạn công tác tại Việt Nam theo xác nhận của cơ quan chủ quản.

B. Thủ tục chuyển nhượng sang tên: Để xe đang tên người nước ngoài sang tên các bạn cần phải qua 3 loại thủ tục chính:

– Thủ tục chuyển nhượng tại cơ quan hải quan gồm 3 bước thủ tục nhỏ: (1) xoá sổ đăng ký xe và thu hồi biển số tại cơ quan công ; (2) xin giấy phép chuyển nhượng; (3) nhập khẩu xe theo dạng phi mậu dịch, riêng cái này có cả việc nộp thuế, đắng lòng lắm. – Thủ tục nộp phí trước bạ sang tên tại chi cục thuế quận huyện. – Thủ tục sang tên, di chuyển (đăng ký) xe tại cơ quan công an.

I. Thủ tục xóa sổ đăng ký và thu hồi biển số xe (Cục CSGT Đường bộ – Đường sắt – Bộ CA hoặc Phòng CSGT – CA tỉnh, TP):

Bước này sẽ phải làm đầu tiên để lấy được Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký và biển số xe đưa vào bộ hồ sơ nộp hải quan ở bước sau.

1. Hồ sơ: 1.1 Giấy khai xóa đăng ký biển số theo mẫu của CA, chủ xe ký tên (bản gốc) 1.2 Giấy ủy quyền đi làm thủ xóa sổ đăng ký có xác nhận của cơ quan chủ quản, nếu các cụ đi làm hộ thằng tây (bản gốc) 1.3 Hộ chiếu thằng tây còn hạn (bản sao công chứng), một số trường hợp bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu gốc để đối chiếu nên tốt nhất các cụ mang luôn đi đỡ lằng nhằng 1.4 Đăng ký xe (bản gốc) 1.5 Nếu các cụ cẩn thận và điều kiện cho phép thì chuẩn bị thêm cái giấy giới thiệu của cơ quan chủ quản giới thiệu tên thằng tây đi làm thủ tục (bản gốc)

2. Quy trình: Sau khi nhận đủ hồ sơ, cắt góc đăng ký xe, bên CA sẽ viết cho các cụ giấy hẹn 5 ngày đến lấy giấy chứng nhận. Khi đến lấy giấy các cụ nhớ mang theo bộ biển số để tự hủy tại chỗ dưới sự chứng kiến của cán bộ CA rồi mới được nhận tờ giấy kia đem về.

II. Thủ tục chuyển nhượng tại cơ quan hải quan (Cục Hải quan tỉnh, thành phố):

1. Thủ tục xin giấy phép chuyển nhượng (bộ phận 1 cửa):

1.1 Hồ sơ: 1.1.1 Giấy chuyển nhượng xe (bản gốc): Nội dung giấy rất đơn giản: kính gửi Cục Hải quan XXX, tên tôi là, quốc tịch, số hộ chiếu, ngày cấp, hiện đang công tác tại tổ chức nào (tại VN) theo hộ chiếu ngoại giao số XXX ngày XXX hoặc tờ khai xác nhận chuyên gia nước ngoài thực hiện dự án ODA tại VN số XXX ngày XXX, có chiếc xe nhãn hiệu, màu sơn, SK, SM, số chỗ ngồi, dung tích xi lanh, nước sản xuất, năm sản xuất, đời xe đã được tạm nhập khẩu theo giấy phép số XXX ngày XXX (giấy này do hải quan cấp khi nhập khẩu lần đầu), tờ khai nhập khẩu hàng phi mậu dịch số XXX ngày XXX. Nay không còn nhu cầu sử dụng xin chuyển nhượng cho ông/bà ABC, số CMT, ngày cấp, địa chỉ (trên HK và CMT), ký tên thằng tây, có xác nhận của đơn vị chủ quản tại VN. Lưu ý: Các cụ cũng có thể đưa thêm nội dung thằng tây ủy quyền cho tên các cụ đi làm thủ tục chuyển nhượng luôn vào tờ giấy này, nó đỡ phải đến. Nói vậy thôi nhưng đây có lẽ là giấy tờ quan trọng nhất của bộ hồ sơ nộp lên hải quan vì đa phần các xe biển tây không thể làm thủ tục chuyển nhượng được là do thiếu tờ giấy này do chủ xe hợp pháp đã về nước từ lâu, không lấy được chữ ký của chủ xe và xác nhận của cơ quan chủ quản. 1.1.2 Hộ chiếu thằng tây còn hạn (bản sao công chứng) 1.1.3 CMT các cụ (bản sao công chứng) 1.1.4 Hộ chiếu ngoại giao hoặc Tờ khai xác nhận chuyên gia nước ngoài thực hiện dự án ODA (bản sao công chứng) 1.1.5 Tờ khai hàng hóa nhập khẩu phi mậu dịch (nhập lần đầu, bản gốc), tờ giấy này màu hồng 1.1.6 Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký và biển số xe của cơ quan công an (bản gốc) Thiếu một trong các giấy tờ trên thì các cụ đi về nhà cất xe che bạt rồi lên giường nằm luôn, khỏi nghĩ chuyện chuyển nhượng gì nữa cho mệt.

1.2 Quy trình: Sau khi nhận, kiểm tra đầy đủ hồ sơ, bộ phận một cửa đưa các cụ cái giấy hẹn 5 ngày đến lấy Giấy chuyển nhượng xe ô tô /xe gắn máy đứng tên các cụ.

3. Thủ tục nhập khẩu hàng PMD đứng tên các cụ là người nhập khẩu (phòng thuế XNK)

3.1 Quy trình (chỉ có phần quy trình vì phần hồ sơ chính là những giấy tờ gốc của bước B.II.1.1): 3.1.1 Mang giấy chuyển nhượng vừa cấp ở bộ phận 1 cửa kèm theo hồ sơ gốc họ trả lại lên nộp tại bộ phận thuế XNK. 3.1.2 Xin 2 Tờ khai hàng hóa nhập khẩu phi mậu dịch và ngồi khai theo hướng dẫn và nộp cho cán bộ HQ. Họ sẽ hẹn ngày mang xe đến kiểm hóa. 3.1.3 Mang xe đến kiểm hóa. Nhớ thủ sẵn phô tô đăng kiểm gần nhất và bản cà SK, SM phòng khi có yêu cầu xuất trình. 3.1.4 Kiểm hóa xong không có vấn đề gì cán bộ HQ sẽ hẹn ngày có thông báo thuế để đi nộp (cách tính thuế em cũng biết nhưng có lẽ để em trình bày sau). 3.1.5 Các cụ ra kho bạc NN nộp 3 loại thuế rồi mang tờ xác nhận đã nộp tiền thuế về show cho hải quan để họ biết là thuế má đã done. 3.1.6 Sau khi kiểm tra cơ quan HQ sẽ ký tá, đóng dấu thông quan vào tờ khai nhập khẩu và đưa lại cho các cụ bản gốc các giấy tờ sau: giấy phép chuyển nhượng, tờ khai hàng hóa nhập khẩu phi mậu dịch có đóng dấu đã thông quan, bản xác nhận đã nộp tiền thuế của kho bạc…

Các văn bản quy đinh:

1. Quyết đinh số 53/2013/QĐ-TTg ngày 13 tháng 9 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tạm nhập khẩu, tái xuất khẩu, tiêu hủy, chuyển nhượng đối với xe ô tô, xe hai bánh gắn máy của đối tượng được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ tại Việt Nam 2. Thông tư số 19/2014/BTC ngày 11 tháng 2 năm 2014 của Bộ Tài chính quy định thủ tục tạm nhập khẩu, tái xuất khẩu, tiêu hủy, chuyển nhượng đối với xe ô tô, xe hai bánh gắn máy của đối tượng được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ tại Việt Nam 3. Quy chế chuyên gia nước ngoài thực hiện các chương trình, dự án ODA Ban hành kèm theo Quyết định số 119/2009/QĐ-TTg ngày 01/10/2009 của Thủ tướng Chính phủ 4. Quyết định số 36/2011/QĐ-TTg ngày 29 tháng 6 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành mức thuế nhập khẩu xe ô tô chở người từ 15 chỗ ngồi trở xuống 5. Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 4 tháng 4 năm 2014 của Bộ Công an Quy định về đăng ký xe

Giaytoxe.vn luôn lấy sứ mệnh phục vụ mang lại sự thuận lợi và hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí sống còn của mình

TRUNG TÂM SANG TÊN XE chúng tôi

Hotline chúng tôi : 082 706 5555

Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô Tô Tại Thành Phố Hồ Chí Minh › Dịch Vụ Vận Tải

✅Hiện nay, mua bán xe ô tô củ diễn ra ngày càng phổ biến đặc biệt là Hồ Chí Minh nơi người dân có nhu cầu đi lại bằng ô tô tương đối cao.

✅ Địa Chỉ : 702 Xa Lộ Hà Nội, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

☎️ 090 678 3533 – 090 668 3533

Vì thế nhiều khách hàng lựa chọn mua bán thông qua giấy tờ viết tay mang tính chất ” nhanh gọn “ nhưng việc này tìm ẩn nhiều rủi ro vì nó không chỉ ành hưởng tới quyền và lợi ích của người mua xe không được đảm bảo về mặt pháp lí mà còn xảy ra nhiều tranh chấp không được giải quyết về sau.

DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trong trường hợp chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện sang tên đổi chủ xe ô tô khi mua bán để tránh gặp rắc rối về sau. Nếu bạn không am hiểu hoặc không có thời gian đi thực hiện thì hãy liê hệ ngay cho chúng tôi dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tập đoàn Đông Á là công ty chuyên hỗ trợ mua bán ” sang tên xe ô tô, xe tải, xe cẩu,… uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM”. Với thời gian hoạt động lâu năm cùng những kinh nghiệm tích lũy thực tế, sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô tốt nhất, chất lượng nhất.

Dịch vụ sang tên ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Siêu Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Tại Tphcm Của ĐÔNG Á GROUP

Là một trong những đơn vị đi đầu cả nước ở lĩnh vực ” dịch vụ sang tên xe ô tô chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm quyết tâm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

⇢ Trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ nhân viên của ĐÔNG Á GROUP sẽ thường xuyên liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng

Nhằm hỗ trợ cho công việc sang tên xe ô tô được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, ĐÔNG Á GROUP xin giới thiệu đến đọc giả quy trình chuẩn bị giấy tờ cần thiết và những thủ tục sang tên xe ô tô.

Những Loại Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Khi Làm Thủ Tục Sang Tên Xe Ô tô Tại Tphcm

Giấy Tờ Sang Tên Xe Ô tô Tại Tphcm

Người bán xe cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau Người mua xe cần chuẩn bị giấy tờ sau

Sau khi hai bên đã công chứng hợp đồng mua xe thì lúc này người mua xe cần mang hợp đồng và các giấy tờ xe đến cơ quan thuế để đóng phí trước bạ để công nhận quyền sở hữu chiếc xe của mình.

Cách Tính Thuế Trước Bạ Khi Sang Tên Đổi Chủ Xe Ô tô Tại Tphcm

Đối với xe ô tô cũ thì phí trước bạ xe ô tô cũ sẽ được tính khác khau tùy vào thời gian mà khachd hàng sử dụng xe và được nhà nước quy định cụ thể như sau:

– Với xe sử dụng được 1 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 85 %

– Với xe sử dụng từ 1 năm đến 3 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 70%

– Với xe sử dụng từ 3 năm đến 6 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 50%

– Với xe sử dụng từ 6 năm đến 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 30%

– Với xe sử dụng trên 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 20%

Sau khi người mua xe đóng phí trước bạ thì bạn cần đem tất cả giấy tờ và hóa đơn đóng thuế trước bạ đến cơ quan công an đăng ký xe để làm thủ tục đăng ký. Cơ quan công an sẽ phát tờ khai đăng ký xe ô tô sau đó khách hàng khai theo trình tự.

Lưu ý, tờ khai này cần chữ ký của người bán xe, do đó người mua xe cần phải có người bán xe ở cơ quan đăng ký để xác nhận

Người mua thực hiện các công việc: cà số khung, số máy (mỗi loại bạn cần cà 3 bảng) để dán vào tờ khai và nộp cho cơ quan công an. sau đó bạn sẽ nhận được một giấy hẹn tới ngày để nhận giấy đăng ký xe.

– Đối với thủ tục sang tên xe ô tô khác tỉnh, bạn sẽ được cấp 1 biển số mới và biển số cũ của xe bạn mua sẽ được trả lại vào kho số của tỉnh đó.

– Đối với thủ tục sang tên xe ô tô cùng tỉnh, nếu chiếc xe bạn mua hiện tại là biển số xe 4 số thì biển số này sẽ được thu lại và cấp lại biển mới, nếu xe bạn mua là biển 5 số thì bạn sẽ không được cấp lại số mới.

Thời Gian Làm Việc Các Điểm Đăng Ký Sang Tên Xe Ô tô Tại TPHCM Làm việc từ thứ 2 đến hết buổi sáng thứ 7 (nghỉ chủ nhật và các ngày lễ, Tết). Thời gian làm việc cụ thể như sau: Điểm đăng ký sang tên xe ô tô An Sương – Đội CSGT An Sương

– Địa chỉ: 1509 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, chúng tôi Tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe đối với các loại xe ôtô con, ôtô chở người (ôtô khách) có số người dưới 30 chỗ ngồi, ôtô chở hàng (ôtô tải) có trọng tải dưới 5 tấn (5.000kg) và xe Rơ moóc hoặc Sơ mi rơ moóc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh

– Lưu ý: Riêng các đối tượng có xe ôtô chở người (ôtô khách) có số người từ 30 chỗ ngồi trở lên, ôtô chở hàng (ôtô tải) có trọng tải từ 5 tấn (5.000kg) trở lên, vui lòng đem xe đến Điểm đăng ký xe số 3 tại 282 Nơ Trang Long Q. Bình Thạnh, chúng tôi để làm thủ tục đăng ký, bấm biển xe.

Điểm đăng ký sang tên xe ô tô Rạch Chiếc – Đội CSGT Rạch Chiếc

– Địa chỉ: 212 quốc lộ 1A, phường Tân Phú, quận 9, chúng tôi Tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe đối với tất cả các loại xe ôtô của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Quận 2, Quận 7, Quận 9, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ

– Điểm đăng ký sang tên xe ô tô tại Đội Đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

– Địa chỉ: 282 Nơ Trang Long Q. Bình Thạnh, chúng tôi Tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe đối với tất cả các loại xe ôtô của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh

– Và các đối tượng xe ôtô chở người (ôtô khách) có số người từ 30 chỗ ngồi trở lên, ôtô chở hàng (ôtô tải) có trọng tải từ 5 tấn (5.000kg) trở lên của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân

Địa điểm đăng ký sang tên xe ô tô Nam Sài Gòn – Đội CSGT Nam Sài Gòn

– Địa chỉ 1366 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký tất cả các loại xe ô tô của các quận 4, 7, 8, huyện Cần Giờ, Bình Chánh và huyện Nhà Bè.

Thời Gian Sang Tên Xe Ô tô Tại Tphcm Thường Mất Khoảng Bao Nhiêu Ngày ?

– Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 7 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

– Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày làm giấy tờ mua bán, cho tặng, thừa kế xe, yêu cầu người mua hoặc nhận xe phải đến cơ quan đăng ký xe (cà vẹt xe) đang quản lý chiếc xe đó làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký xe (cà vẹt xe).

– Mặc dù quy định đã có, nhưng trong quá trình làm thủ tục sang tên xe ô tô sẽ không tránh khỏi phát sinh. Điều này không những khiến cho quá trình làm thủ tục sang tên đổi chủ xe trở nên phức tạp, mà bạn cũng sẽ mất thêm một khoản thời gian nữa.

– Vậy trong trường hợp bạn muốn sang tên đổi chủ xe ô tô nhanh trong ngày thì phải làm sao ? Rất đơn giãn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi 090 678 3533 ĐÔNG Á GROUP chuyên cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô uy tín tại Tphcm.

– Mọi thông chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 090 678 3533

Đông Á Group

Đăng Ký Sang Tên Xe

Trình tự thực hiện

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị sang tên xe tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc các điểm đăng ký xe của Phòng.

– Tổ chức, cá nhân bán, điều chuyển, cho, tặng, phân bổ hoặc thừa kế xe: Khai báo và nộp giấy chứng nhận đăng ký, biển số theo quy định.

Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đăng ký xe thực hiện thu hồi đăng ký, biển số xe trên hệ thống đăng ký xe, cấp giấy chứng nhận thu hồi đăng ký xe và cấp biển số tạm thời.

– Tổ chức, cá nhân mua, được điều chuyển, cho, tặng, phân bổ, hoặc được thừa kế xe liên hệ với cơ quan đăng ký xe nơi cư trú: Nộp Giấy khai đăng ký xe, Giấy tờ chuyển quyền sở hữu xe, Chứng từ lệ phí trước bạ, giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe (không áp dụng trường hợp sang tên ngay trong cùng tỉnh sau khi hoàn thành thủ tục chuyển quyền sở hữu xe.

Cán bộ đăng ký xe kiểm tra giấy tờ của chủ xe, giấy khai đăng ký xe với giấy tờ chuyển quyền sở hữu, giấy tờ lệ phí trước bạ với dữ liệu đăng ký xe ; trực tiếp đối chiếu nội dung trong Giấy khai đăng ký xe với thực tế của xe về nhãn hiệu, loại xe, số máy, số khung, màu sơn, số chỗ ngồi, tải trọng và các thông số kỹ thuật khác của xe.

Trường hợp hồ sơ đăng ký xe đầy đủ theo quy định: Cho chủ xe bấm biển số theo quy định; Thu lệ phí đăng ký xe; Trả biển số xe.

Bước 3: Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đăng ký xe hoàn thiện hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký xe theo quy định.

Cơ sở pháp lý

+ Luật Giao thông đường bộ (Luật số 23/2008/QH12, ngày 13/11/2008).

+ Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

+ Thông tư 229/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý lệ phí đăng ký, cấp biển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Sang Tên Xe trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!