Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Đổi Biển Số Vuông Sang Biển Số Dài Có Được Không, Thủ Tục Ra Sao? ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Đổi Biển Số Vuông Sang Biển Số Dài Có Được Không, Thủ Tục Ra Sao? ❣️ Top Trend

Xem 13,068

Cập nhật thông tin chi tiết về Đổi Biển Số Vuông Sang Biển Số Dài Có Được Không, Thủ Tục Ra Sao? mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,068 lượt xem.

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Biển Số Xe Việt Nam

Xe Máy Điện Có Đăng Ký Được Biển Số Giống Xe Máy Xăng?

Chữ Cái Trên Biển Số Xe

Tra Cứu Biển Số Xe 63 Tỉnh Thành Việt Nam Hiện Nay

Biển Số Xe 21 Thuộc Tỉnh Nào?

Trả lời:

Điều 31. Quy định về biển số xe

1. Về chất liệu của biển số: Biển số xe được sản xuất bằng kim loại, có sơn phản quang, ký hiệu bảo mật; đối với biển số xe đăng ký tạm thời được in trên giấy.

2. Ký hiệu, kích thước của chữ và số trên biển số đăng ký các loại xe thực hiện theo quy định tại các phụ lục số 02, 03 và 04 ban hành kèm theo Thông tư này.

3. Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm”.

Trong khi đó, về thủ tục để được đổi sang biển số dài. Trước hết, bạn đến phòng cảnh sát giao thông đường bộ địa phương để nộp hồ sơ. Tại đây, bạn sẽ được cấp một tờ khai, trong đó nêu rõ lý do vì sao cần đổi biển số vuông sang biển số dài.

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ bổ sung gồm giấy tờ xe và chứng minh nhân dân bản gốc, kèm một bản photo. Ngoài ra, bạn cũng cần có sẵn 01 bộ cà số khung và số máy. Lệ phí cho việc đổi bản số là 150.000 đồng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn sẽ chờ khoảng 30 ngày để được cấp biển số mới. Lưu ý, khi đến nhận biển số mới bạn sẽ phải giao lại cơ quan công an biến số vuông đang sử dụng. Thay đổi biển số không ảnh hưởng đến kết cấu tổng thành của xe, vì vậy luật không yêu cầu bạn phải làm lại đăng kiểm nên bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Đọc Hiểu Ký Hiệu Mọi Biển Số Xe Ô Tô

Biển Số Xe Đồng Tháp Theo Từng Huyện, Thành Phố

Quy Định Về Biển Số Xe

Mách Bạn Công Thức Tự Xem Biển Số Xe Hợp Phong Thủy Và Mệnh

Những Cách Bói Biển Số Xe Giúp Bạn Dễ Dàng Hơn Trong Lựa Chọn

Bạn đang xem bài viết Đổi Biển Số Vuông Sang Biển Số Dài Có Được Không, Thủ Tục Ra Sao? trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1926 / Xu hướng 2006 / Tổng 2086 thumb

https://vnexpress.net/chang-trai-xuyen-viet-vi-tu-sach-dong-ho-2155889.html

https://vietnamnews.vn/society/192968/new-led-screens-display-capitals-images-and-new-regulations.html

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/what-are-of-most-concern-to-Vietnamese-youth-in-2008-part5-TMi-02242009153949.html