Xem Nhiều 6/2023 #️ Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm # Top 12 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe đã cân nhắc trước các mức phí sao cho vừa thỏa đáng hữu nghị, vừa đủ chi trả các khoản đào tạo, mà lại vừa đảm bảo cho khách hàng nắm vững kĩ năng lái xe. Đó hẳn là một điều không dễ dàng, để tìm hiểu mức học phí học lái xe ô tô tại Nam Định, trước tiên bạn nên biết rõ về trung tâm qua một số chia sẻ sau:

1.Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Nam Định

Học lái xe ô tô tại Nam Định

* Địa bàn hoạt động: Tọa lạc ngay tại khu trọng điểm của Nam Định, trung tâm đào tạo lái xe ô tô luôn được các khách hàng lân cận cũng như khu vực khác tìm đến dễ dàng. Mọi thông tin về niêm yết giá học phí, khóa học mới… chúng tôi đều cập nhật đầy đủ trên internet hoặc trực tiếp tại Nam Định. * Cơ sở vật chất: vừa hiện đại, vừa thỏa mái, đảm bảo cho học viên tiến bộ trông thấy qua từng buổi học. Sân bãi luôn được đánh giá cao về kiểu tổ chức, hoạch định các làn đường như trong thực tiễn, đồng thời rất rộng rãi để bạn tha hồ tập lái. * Chương trình đào tạo: luôn kết hợp giữa lí thuyết và thực hành một cách khoa học, nhằm phát huy tối đa độ nhạy của từng học viên khi học lái xe ô tô tại Nam Định. * Đội ngũ giảng viên: có kinh nghiệm lái xe lẫn kinh nghiệm đào tạo, truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu và nhớ lâu. Từ đó bạn nâng cao kĩ năng, thi đỗ đạt với mức bằng như mong đợi.

Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mỗi một cá nhân chúng tôi, từ nhân viên, giảng viên cho tới lãnh đạo sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như kĩ năng xã hội. Nhằm truyền đến khách hàng sự hài lòng đạt mức tối đa.

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 bạn không thể không biết:

– Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

– Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

– Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

– Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu

– Những chiêu lừu đảo thường gặp khi học lái xe ô tô

2. Các mức giá học viên nên tham khảo trước khi theo học

* Đã tìm hiểu kĩ về thông tin về trung tâm đào tạo lái xe khu vựcNam Định thì hẳn bạn cũng sẵn sàng chọn cho mình một khóa học đúng theo nhu cầu. * Học phí học lái xe ô tô tại Nam Định cũng không qua chênh lệch so với các khu vực khác, đây là thông tin không thể bỏ qua của mỗi học viên. Trung tâm sẵn sàng chia sẻ cụ thể, rõ ràng về mức giá các hạng bằng khác nhau như sau:

– Học phí học lái xe oto b2: khoảng 4 đến 6 triệu – Giá học phí bằng C: tầm 6 đến 8 triệu – Chi phí nâng bằng từ 3 triệu trở lên

Xâu chuỗi các điều kiện cần thiết để đào tạo lái xe chất lượng thì học phí chúng tôi kê khai đã được duyệt. Giá học lái xe ô tô tại Nam Định và kể cả những khu vực khác luôn vừa tầm với khách hàng.

Vì thế, hãy để chúng tôi cùng bạn trải nghiệm bằng cách đăng kí trực tiếp với trung tâm hoặc nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi.

3. Những thông tin cần biết về điều kiện học lái xe ô tô tại Nam Định

Dù việc học và thi lái xe ô tô không phải là một việc quá khó khăn đối với một người bình thường nhưng có một số trường hợp không thể đăng ký học lái xe ô tô, bạn có biết vì sao không?

Đó là vì các tiêu chuẩn của Bộ GTVT đưa ra cho những đối tượng đăng ký học lái xe ô tô. Những tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông và những người xung quanh.

Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú làm việc cũng như học tập tại Việt Nam

Phải đảm bảo đủ tuổi lái xe tính đến ngày thi sát hạch, sức khỏe và trình độ văn hóa đáp ứng đúng quy định của nhà nước, riêng đối với trường hợp học nâng hạng có thể tham gia đăng kí học trước nhưng chỉ được phép dự thi sát hạch khi đủ tuổi.

4. Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại Nam Định gồm những giấy tờ gì?

Nhằm giúp cho bạn có một bộ hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hoàn chỉnh mà không phải mất nhiều thời gian và công sức đi lại, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Nam Định sẽ đưa ra những giấy tờ cần thiết mà bạn phải chuẩn bị cũng như những lưu ý khi làm giấy tờ để đăng ký học lái xe ô tô.

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi làm hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô tại Nam Định:

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

12 tấm hình 3 x 4 chuẩn

Giấy khám sức khỏe tại cơ quan chức năng

2 CMND photo ( không cần công chứng)

Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

Một số lưu ý khi làm hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô:

Trong phần đơn đề nghị, ở mục họ và tên bạn phải ghi tên mình in hoa

Đối với hình 3 x 4 : phông nền là màu xanh dương đậm, không được đeo kính, không để tóc qua lông mày và khuyu áo cài sát ngực.

Giấy khám sức khỏe phải là giấy khám sức khỏe thi học lái xe ô tô. Nếu giấy khám sức khỏe của bạn là để đi xin việc làm thì sẽ không được chấp nhận và bạn sẽ phải làm lại nên bạn nhớ cẩn thận ở phần này.

Bạn có thể mua túi đựng hồ sơ ở nơi bạn đăng kí học hay là tại trung tâm đào tạo sát hạch lái xe sẽ tiện lợi hơn

5. Thời gian học và thi lái xe ô tô tại Nam Định

Thấu hiểu được khó khăn đó của học viên, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Nam Định luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có thể hoàn thành tốt khoá học lái xe ô tô của mình bằng việc để học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học, đảm bảo thời gian học và thi theo đúng quy định của Bộ GVTV như sau:

Bằng lái xe ô tô B2: 3 tháng

Bằng lái xe ô tô hạng C: 5 tháng

Học lái xe nâng hạng từ B1 lên B2 là 15 ngày, nâng hạng C là 1 tháng, nâng hạng D là 2 tháng, nâng hạng E là 2 tháng và nâng hạng Fc là 1 tháng.

Thông qua bài viết này, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin liên đến các khoá học lái xe ô tô tại Nam Định. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ

Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.

Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.

Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật – giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.

Website: chúng tôi

Gửi thủ tục qua: email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040

Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định

. Học Lái Xe ô tô Nam Định Học Lái Xe Ô tô Tại Nam Định Uy Tín Với Đảm Bảo Không Phát Sinh Thêm MIỄN PHÍ Học Lái Vào T7-CN. Trường Dạy Lái Xe Nam Định Học Bằng XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH, CHẤT LƯỢNG CAO. Giáo viên dạy lái xe nhiệt tình, tận tâm, nhiều kinh nghiệm

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH NAM ĐỊNH

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Chuyên đào tạo học bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô chất lượng nhất tại khu vực Nam Định có 1 thành phố và 9 huyện gồm:

Thành phố Nam Định.

Huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

TẠI SAO CÁC HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI NAM ĐỊNH?

Bước 1: Những Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

Nhanh Tay Đăng Ký Giờ Học Thử Lái Xe Ô tô Tại Nam Định Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho những bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe Nam Định tại trường chúng tôi)

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC BẰNG LÁI XE NAM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:

– Trong giai đoạn căn bản này các bạn sẽ được học kỹ về lý thuyết lái xe gồm luật giao thông, các kỹ năng lái xe cơ bản nhất bao gồm: các thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp giữa chân ga, chân thắng, chân côn, cách căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY chỉ trong buổi học đầu tiên.

– Học lý thuyết (Các bạn học viên chỉ cần học 2 buổi cùng với bảng mẹo thi lý thuyết chỉ có ở Trường chúng tôi ” Học là thi đậu 100% ” dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Nam Định), hoặc các bạn cũng có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ sách, đĩa và mẹo học lý thuyết MIỄN PHÍ cho học viên.

– Thực hành lái xe căn bản trên đường trường (thực hiện các thao tác căn bản trên xe ô tô).

– Học lái xe ô tô tại Nam Định với tỉ lệ thi đậu cao nhất hiện nay.

– Trong giai đoạn quan trọng này các bạn sẽ áp dụng những thao tác lái xe căn bản đã học được ở giai đoạn 1.

– Thực hành lái xe trong sa hình đạt chuẩn (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện để hỗ trợ cho học viên thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).

Bãi sa hình tại Trung tâm đào tạo lái xe Nam Định đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp cho bạn TỰ TIN cầm lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành ngay trên tại bãi tập đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng 10.000m2 để học viên vững tâm hơn khi thi sát hạch.

Trường dạy lái xe Nam Định

Trung tâm đào tạo lái xe Nam Định

Trung tâm sát hạch lái xe Nam Định

Học bằng lái xe Nam Định

Thi bằng lái xe Nam Định

Trung tâm dạy nghề Nam Định

học lái xe ô tô tại Nam Định uy tín nhất

hoc lai xe oto tai nam dinh uy tin thi som nhat

trường dạy hoc lái xe ô tô tại Nam Định

trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Nam Định chất lượng

học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tỉnh Nam Định

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô

Học phí học lái xe ô tô luôn là yếu tố được quan tâm của các học viên khi muốn tham gia một khóa học lái xe, làm sao để có một mức học phí vừa phải, đảm bảo số giờ học và để đảm bảo trình độ lái xe sau khóa học lái xe. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm đào tạo lái xe xin đưa ra các gói học lái xe linh hoạt theo nhu cầu của học viên, học viên chọn gói phù hợp với trình độ lái xe với một mức học phí học lái xe thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Học phí học lái xe ô tô các hạng B2

Trung tâm niêm yết công khai, rõ ràng học phí học lái xe ô tô lên trang web để học viên tiện tham khảo, trung tâm luôn nói không với tiêu cực trong suốt quá trình dạy và học lái xe. Đảm bảo một quy trình dạy, học lái xe ô tô chuyên nghiệp. Đặt sự an toàn của học viên lên trên hết.

Các gói học lái xe của trung tâm như sau, mức học phí học lái xe ô tô hạng B2 linh hoạt từ 6.000.000 đồng. Các gói học phí học lái xe hạng C linh hoạt từ 8.000.000.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói cơ bản – học phí 5.000.000

Dành cho những học viên đã lái xe thành thạo, hoặc có người chỉ dẫn dạy lái xe ở nhà. Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục thi bằng lái xe miễn phí cho học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết vào sáng thứ 7 hàng tuần, số giờ học lý thuyết lái xe đảm bảo theo chuẩn của Sở GTVT.

Khóa học lái xe oto hạng B2 gói chuẩn – học phí 7.500.000

Phù hợp cho đa số học viên, số giờ học lý thuyết và dạy lái xe thực hành đủ để học viên có thể thi tốt bài thi sát hạch của Sở giao thông. Đây là sự lựa chọn tốt nhất với đa số học viên, và là gói được nhiều người lựa chọn nhất.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói nâng cao

Ngoài những gói học lái xe ô tô trọng gói, trung tâm Số 10 có thể đáp ứng các khóa học lái xe ô tô nâng cao cho học viên. Với chương trình học đặc thù cho những người đã biết lái xe hoặc chưa từng lái xe bao giờ. Học phí học lái xe sẽ tùy theo yêu cầu cụ thể của quý học viên.

THỰC HÀNH: 1 THẦY / 1 HỌC VIÊN TẤT CẢ CÁC GÓI HỌC LÁI XE

Sân bãi và xe thực hành dạy lái xe oto tại trung tâm

Dạy lái xe oto tại trung tâm được thực hành hoàn toàn bằng xe VIOS mới. Với hơn 100 xe thực hành các loại, trong đó có 60 xe cho học viên thực hành học lái xe ô tô hạng B2. Đáp ứng số lượng lớn học viên học lái xe mọi lúc.

Sân bãi tại trung tâm là sân bãi tiêu chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình. Hệ thống các bài thi, dốc, vạch kẻ luôn được bảo trì thường xuyên. Trung tâm có 2 bãi xe đáp ứng một số lượng lớn học viên học một cách thoải mái và hiệu quả.

Ngoài ra học viên cũng có thể tự lựa chọn số giờ học thực hành sao cho phù hợp với khả năng của mình và để tự tin khi lái xe cũng như muốn sự đảm bảo chắc chắn hơn nữa khi tham gia giao thông. Trung tâm sẽ phát phiếu học lái xe theo giờ theo nhu cầu của học viên.

Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình, trung tâm có 60 giảng viên dạy thực hành. Học viên sẽ được phát thẻ học thực hành và lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch công tác của mình.

Trong quá trình học thực hành lái xe, nếu học viên bận hoặc ốm đau, chỉ cần học viên còn giữ thẻ thực hành lái xe, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị của thẻ thực hành lái xe, học viên có thể bảo lưu và tiếp tục học khi có thể.

Ngoài những khoản phí trên, trung tâm sẽ không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác như tiền xăng xe, tiền thầy … Nếu có, học viên vui lòng thông báo qua đường dây góp ý của trung tâm ngay.

Nếu có sự thay đổi học phí, hệ thống trên trang web sẽ tự động cập nhật ngay lập tức và sẽ được thông báo trước khi nhận hồ sơ của học viên.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn về khóa học lái xe ô tô tại Số 10 0931 365 226

CHÚC CÁC BẠN HỌC LÁI XE HIỆU QUẢ VÀ LÁI XE AN TOÀN !

Học Lái Xe B2 Tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh lớn với 2 triệu dân nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Theo quy hoạch năm 2008 thì Nam Định thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Hiện nay học lái xe ô tô B2 đã trở thành nhu cầu thiết thực đối với mọi người. Nhằm đưa tới mọi những kiến thức giao thông, kỹ năng lái xe ô tô chất lượng nhất, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô liên tục khai giảng khóa học lái xe ô tô Hạng B2 tại chi nhánh Nam Định

Khóa học lái xe ô tô b2 tại Nam Định uy tín

* Khóa học lái xe b2 cho người biết lái tại Nam Định

– Được đào tạo lý thuyết.

* Khóa học lái xe ô tô B2 cho người chưa biết lái tại Nam Định

– Thời gian học: 3.5 tháng

– Thời gian lấy bằng: 20 ngày sau khi kết thúc kỳ thi sát hạch.

* Khóa học lái xe B2 đối với bộ đội xuất ngũ là 0đ.

– Miễn phí toàn bộ chi phí cho bộ đội xuất ngũ trong vòng 1 năm và có giấy có giấy của đơn vị.

– Đào tạo theo chương trình chuẩn cửa Bộ GTVT. Học từ căn bản đến nâng cao, học viên được huấn luyện thành thạo các kỹ năng đi sa hình và thực tế.

– Thời gian đào tạo đúng, đủ. Đào tạo thực hành lớn, đảm bảo học là phải biết lái.

– Có lớp học ngoài giờ hành chúng, học vào thứ 7 chủ nhật cho học viên bận rộn.

– Cung câp tài liệu miễn phí cho học viên.

– Được đào tạ bởi nhưng giáo viên giỏi nhất, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe.

– Thời gian học thực hành nhiều, đảm bảo học viên học là phải biết lái.

– Nhận được tài liệu, mẹo thi miễn phí từ trung tâm.

– Được chủ động thời gian học, có lớp thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn.

– Giảm học phí nếu đăng ký học theo nhóm 2 người trở nên.

– Mọi thông tin về khóa học được cám kết và công khai rõ ràng.

– Học phí đóng làm 2 lần: 50% sau khi hoàn tất hồ sơ, 50% trước ngày thi sát hạch.

– Được hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại và trực tuyến.

– 4 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh hoặc nền trắng.

– Photo CMTND.

– Giấy khám sức khỏe.

HỒ SƠ CÓ THỂ NỘP VỀ ĐỊA CHỈ NAMY@LAIXEDONGDO.COM (Gồm: ảnh 3×4 và CMTND chụp scan).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang xem bài viết Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Nam Định Mức Phí Vừa Tầm trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!