Xem Nhiều 5/2023 #️ Giá Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 2022 Tại Hà Nội, Thủ Tục Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 0 Đồng # Top 14 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Giá Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 2022 Tại Hà Nội, Thủ Tục Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 0 Đồng # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 2022 Tại Hà Nội, Thủ Tục Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 0 Đồng mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá mua xe exciter 150 trả góp 2019 tại Hà Nội

Đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu qua thị trước xe để biết được mức giá và các khoản phải trả khi bạn lựa chọn trả góp. Hầu như các mức giá và lãi suất khi mua xe exciter trả góp 2018 và mua xe exciter trả góp 2019 đều không có sự thay đổi cho đến bây giờ. Có nhiều dòng xe được giảm giá xuống từ 1 – 3 triệu nhưng lãi suất vẫn được tính là 0,39% cho dù là mua xe mới hay xe cũ.

Mua xe exciter 150 trả góp là lựa chọn để tiết kiệm tối đa chi phí

Giá xe exciter 150 ở các phiên bản sẽ có giá dao động trong: 45.000.000 – 49.500.000, còn các loại xe cũ thì khoảng 2/3 so với xe mới. Nếu lựa chọn mua trả trước thì bạn sẽ có một phương thức thanh toán như sau: bạn sẽ phải trả trước từ 30 % – 70% giá trị của xe ( điều này bạn có thể thương lượng với người bán để có thể linh hoạt trong phần giá cả vì có nhiều đơn vị thực hiện chính sách đặc biệt cho một số đối tượng) . Và phần trả góp chính là việc bạn thực hiện một khoản vay còn lại để trả đủ số tiền của xe và hàng tháng bạn sẽ trả cả gốc lẫn lãi. Tiền gốc và tiền lãi được tính từ giá trị của xe với số tiền bạn trả trước và tính cả hệ số lãi suất.

Làm thế nào để mua xe exciter 150 trả góp 0 đồng

Mua xe Exciter 150 trả góp 0 không phải đối tượng nào cũng có thể mua được và không phải ai cũng có được ưu đãi này. Đầu tiên bạn phải có giấy chứng nhận thu nhập của bạn, là hàng tháng bạn có khả năng chi trả cả tiền gốc và tiền lãi. Nguồn thu nhập của bạn phải là một nguồn ổn định hoặc tài chính được cung cấp bởi ai đó đều đặn hàng tháng.

Phải chứng minh thu nhập để có đủ điều kiện mua xe exciter 150 trả góp

Sau khi đã chứng minh được thì bạn sẽ làm thủ tục trả góp, với việc thực hiện các khoản vay bạn có nhiều phương thức khác nhau: trả góp liên kết với ngân hàng, thực hiện các khoản vay tài chính. Lãi suất ở đâu cũng như nhau nhưng để bạn có thể săn các chương trình mua trả góp lãi suất 0 đồng thì có thể lựa chọn hình thức liên kết với ngân hàng. Bạn có thể tìm hiểu trước về các ngân hàng để xem ngân hàng nào hay hỗ trợ chương trình này và đối tượng thường xuyên được vay trả góp 0đ.

Liên kết với các ngân hàng để nhận ưu đãi mua xe exciter 150 trả góp

Sau khi lựa chọn được hình thức, ví dụ như bạn chọn trả góp thông qua ngân hàng thì bạn phải được chứng nhận của ngân hàng đó thì mới được mua. Khi có chứng nhận thì bên cung cấp xe yêu cầu bạn có một số giấy tờ tùy thân cần thiết và có bản hợp đồng cam kết thì có thể nhận được xe về. Việc hoàn tất thủ tục và nhận xe ngay có thể diễn ra trong vòng 1 -2 ngày là nhanh nhất.

Để biết thêm các thông tin và thủ tục mua xe exciter 150 trả góp bạn nên tìm hiểu kĩ hơn để tránh các trường hợp không đáng có.

Mua Xe Exciter 150 Trả Góp Lãi Suất 0%

Chương trình mua xe Exciter trả góp lãi suất từ 0% đến 0.79% được áp dụng từ 24/4/2019 đến 15/062019 dành cho tất cả khách hàng mua xe Exciter có hộ khẩu tphcm, chi tiết như sau:

Khách hàng: Tất cả các đối tượng khách hàng ở TPHCM mua Yamaha Exciter trả góp.

2. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH Chương trình mua xe Exciter trả góp này sẽ có 2 mức lãi suất : 0% và 0.49% mỗi mức lãi suất sẽ có điều kiện thủ tục khác nhau.

Mức lãi suất 0%:

3: Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương 4:Thẻ bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng lao động 5:Một trong số hóa đơn sau: điện, nước, cáp, internet của tháng gần nhất

Với bảng tính trên ta thấy, ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 35tr, với giá 53,8tr thì khách hàng cần trả trước 18.8tr còn lại 35tr sẽ chia đều cho số tháng góp. Nếu khách muốn góp trong 9 tháng thì mỗi tháng sẽ đóng 3,888,889đ và tương tự cho 12 tháng mỗi tháng góp 2,9tr đồng.

Nếu Quý Khách cảm thấy mức góp hàng tháng cao thì có thể nâng mức trả trước lên thay vì trả trước 18.8tr thì có thể trả 25tr hay 30tr… để giảm mức vay lại thì mức góp hàng tháng sẽ giảm xuống, để biết thêm chi tiếp trả hàng tháng xin liên hệ:

Trở ngại duy nhất của gói vay lãi suất 0% này là khách hàng phải chứng minh thu nhập như: sao kê lương 3 tháng, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước.

Tuy nhiên nếu Khách không chứng minh được thu nhập bằng những giấy tờ trên thì có thể tham khảo gói lãi suất 0.49% rẻ như không này.

Mức lãi suất 0.49%

Với mức lãi suất 0.49% này khách cũng sẽ trả trước tối thiểu 18.8tr nếu góp trong 9 tháng mỗi tháng sẽ đóng 4.060.389đ, nếu góp trong 12tháng mỗi tháng sẽ đóng 3.088.016đ.

Nếu khách cảm thấy hàng tháng góp quá nhiều thì có thể tăng mức trả trước lên, ví dụ thay vì trả trước 18,8tr thì khách có thể trả trước mức cao hơn 18.8tr thì hàng tháng sẽ góp ít lại, để biết thêm chi tiếp trả hàng tháng xin liên hệ:

Ngoài ra trong thời gian áp dụng chương trình khuyễn mãi trả góp 0%-0.49% dành cho khách hàng mua xe Exciter ở TPHCM , Quý khách còn được tặng ngay 2 bình nhớt Full Synthetic hoặc 6 bình nhớt 4T, được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà rất giá trị: Nón bảo hiểm, Áo khoác, Găng tay trị giá 4.259.000đ

Giá Xe Winner 150 Trả Góp, Thủ Tục Mua Xe Winner Trả Góp 0 Đồng

 Xe winner rất được ưa chuộng

Thủ tục mua xe winner trả góp 0 đồng và giấy tờ cần biết

a. Quy trình mua xe winner trả góp 0 đồng

Bước 1: Sau khi bạn đã lựa chọn được cho mình được chiếc xe winner mà mình thích tại quán thì bây giờ bạn chỉ cần ngồi thương lượng với người bán xem mình cần trả góp trước bao nhiêu tiền để xem mức trả góp có thực sự phù hợp với tài chính hiện tại của bản thân hay không. Người bán sẽ giới thiệu cho bạn một số mức trả góp để phù hợp với mức tài chính của bạn.

Nếu bây giờ bạn có trong tay khoảng 60% tiền mặt thì bạn chỉ cần lựa chọn mức trả góp 40%. Chắc chắn chỉ sau một thời gian bạn đã trả góp xong chiếc xe mà bạn muốn mua.

Còn nếu tài chính hiện tại của bạn không đủ điều kiện để trả với số tiền nhiều thì bạn có thể trả góp với giá trị 70% giá trị của chiếc xe. 

Nếu bạn chứng minh được tài sản hiện tại của bạn đủ khả năng vay vốn thì bạn sẽ được trả góp với mức trả góp 20% cho đến 30%.

Bước 3: Khi bạn đã ký hợp đồng với bên ngân hàng vay vốn, bây giờ bạn sẽ được nhân viên bán hàng hướng dẫn cho bạn một số giấy tờ để làm thủ tục mua xe winner trả góp. Bạn sẽ phải trả trước cho bên bán xe winner trả góp với mức giá mà hai bên đã bàn trước với nhau. Sau khi bạn đã hoàn tất xong các thủ tục mua xe thì bạn chỉ cần nhận xe và mang xe về nhà để sử dụng.

 Xe winner có thể mua theo hình thức trả góp

b. Giấy tờ mua xe winner trả góp lãi suất 0 đồng

Nếu mua xe winner trả góp bạn cần phải cung cấp cho bên bán xe một số giấy tờ tùy thân như giấy chứng nhận kết hôn nếu có, giấy chứng nhận độc thân, CMND, bản photo hộ khẩu.

Bạn cũng cần cung cấp cho bên mua xe một số giấy tờ chứng minh khả năng tài chính hiện tại của bạn như : 

 Xe winner có thể mua theo nhiều hình thức

Giá xe winner 150 trả góp bao nhiêu?

Nếu đang có nhu cầu mua xe winner trả góp thì bạn cần tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín trên thị trường để mua xe winner 150 trả góp. Chắc chắn giá mua xe sẽ thấp hơn những địa chỉ khác trên thị trường. Còn nếu bạn lựa chọn mua xe ở những địa chỉ bán lẻ xe thì chắc chắn giá xe sẽ cao hơn các địa chỉ uy tín. 

Mua Trả Góp Exciter 150 Cần Chuẩn Bị Những Thủ Tục Gì?

Yamaha Exciter là một trong những dòng xe tay côn được giới trẻ yêu thích nhất tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Đặc biệt là phiên bản 150 mới nhất 2019 được đánh giá rất cao, vừa ra mắt đã nhanh chóng bán được hàng trăm chiếc. Những người yêu xe vẫn luôn chờ đợi, xác định sẽ sở hữu mẫu xe Exciter 150 ngay từ khi chỉ mới có thông tin bên lề. Lý do gì khiến mẫu xe này được yêu thích đến vậy?

Hiện tại có đến 7 phiên bản Exciter 150 khiến ai nấy đều hứng thú. Bao gồm: Phiên bản Monster, GP, RC, phiên bản giới hạn, Douxou, Movistar và phiên bản kỷ niệm 20 năm. Nhưng dù là phiên bản nào cũng đều có điểm chung là thiết kế hiện đại ấn tượng, không mang nhiều hơi hướng thiết kế cổ điển như đa số những mẫu xe 150 khác trên thị trường.

Về động cơ, Exciter 150 sử dụng công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của hãng. Nhờ đó giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. Kết hợp cùng với đó là hệ thống làm mát giúp xe vận hành êm ái. Exciter 150 cũng được mệnh danh là “vua côn tay”. Tất cả mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà có lẽ chỉ khi ngồi trên Exciter 150 mới có thể cảm nhận hết được.

Cập nhật giá bán xe Exciter 150 mới nhất

Exciter 150 Monster: 48.990.000 đồng

Exciter 150 GP: 47.490.000 đồng

Exciter 150 RC: 46.990.000 đồng

Exciter 150 phiên bản giới hạn: 47.990.000 đồng

Exciter 150 Douxou: 47.990.000 đồng

Exciter 150 Monstar: 47.990.000 đồng

Exciter 150 phiên bản kỷ niệm 20 năm: 47.990.000 đồng

Tham khảo xe Exciter 150 giá rẻ

Cần chuẩn bị những gì khi mua xe máy Exciter 150 trả góp?

Nếu bạn không đủ điều kiện hoặc không muốn trả tiền một lần để mua xe Exciter 150 thì cũng không sao, bạn có thể mua trả góp xe máy Exciter 150. Hiện nay cả thị trường online và offline, việc mua trả góp đối với các sản phẩm giá trị lớn đã quá quen thuộc rồi.

Tuy nhiên mỗi bên lại áp dụng hình thức trả góp khác nhau. Bạn có thể mua trả góp bằng cách chứng minh thu nhập hoặc không. Có một cách nữa là mua Exciter 150 trả góp bằng thẻ tín dụng. Những giấy tờ thủ tục dựa vào đó cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

Mua xe máy Exciter 150 trả góp có chứng minh thu nhập

Cũng như đối với các dòng xe máy khác, thủ tục mua trả góp Exciter 150 bao gồm:

Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

Sổ hộ khẩu gia đình

Xác nhận độc thân nếu chưa kết hôn và giấy đăng ký kết hôn nếu đã kết hôn

Chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao đồng, bảng lương,…giấy đăng ký kinh doanh nếu làm chủ, hợp đồng cho thuê nếu có tài sản cho thuê

Chứng minh tài chính với sổ tiết kiệm, các cổ phiếu hoặc khoản tài chính tương tự…

Mua xe máy Exciter 150 trả góp bằng thẻ tín dụng

Hiện nay ở các thành phố lớn, hầu như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Do đó việc trả góp khi mua xe cũng trở nên đơn giản hơn kể cả khâu đăng ký ban đầu và cả khâu chuyển trả hàng tháng. Bạn sẽ không phải mất công đến tận nơi chỉ để trả tiền trả góp nữa.

Yêu cầu của hình thức này khá đơn giản đó là thẻ tín dụng của bạn phải đảm bảo đủ hạn mức thanh toán nhiều hơn hoặc bằng giá trị của chiếc xe. Và chắc chắn đó phải là tấm thẻ chính chủ nha. Một số ngân hàng còn khuyến khích mua trả góp bằng thẻ tín dụng nên còn có các ưu đãi cho chủ thẻ như trả góp 0% hay voucher giảm giá.

Mua xe máy Exciter 150 trả góp không cần chứng minh thu nhập

Đây là hình thức mua trả góp khá đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này đó chính là lãi suất sẽ cao hơn so với hai hình thức bên trên. Chính vì vậy, không có nhiều người áp dụng hình thức này.

Với hình thức này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân (một số tỉnh thành đã có) và hộ khẩu là có thể mua trả góp Exciter 150 được rồi.

Tham khảo một số mẫu xe Exciter 150 trả góp để có sự lựa chọn hợp lý cho mình:

Tham khảo xe Exciter 150 trả góp

Cần trả trước bao nhiêu khi mua xe trả góp?

Mua trả góp Exciter 150 cần trả trước bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên thật khó để có thể có được câu trả lời chính xác vì mỗi bên bán hàng lại có một quy định khác nhau. Bạn có thể không phải trả một đồng nào hoặc phải trả trước 30% – 50% giá trị của chiếc xe.

Bài viết này đã giúp bạn tổng hợp lại một số thông tin hy vọng là hữu ích về những thủ tục cần thiết khi mua trả góp Exciter 150 rồi đó. Nếu bạn đang muốn mua mẫu xe côn tay đình đám này bằng cách trả góp với thủ tục đơn giản, hãy lên Chợ Tốt Xe ngay!

Bạn đang xem bài viết Giá Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 2022 Tại Hà Nội, Thủ Tục Mua Xe Exciter 150 Trả Góp 0 Đồng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!