Giáo trình luyện thi TOEIC 600 nhanh nhất & hay nhất

3

Giáo trình luyện thi TOEIC 600 nhanh nhất

Bạn muốn tìm Giáo trình luyện thi TOEIC 600 nhanh nhất, nhưng còn khá băn khoăn, không biết nên chọn sách nào cho hợp lý? Hãy để TOEIC 3T giới thiệu cho bạn những quyển sách phù hợp nhất. Số điểm 600 không khó để đạt được, chỉ cần bạn có cố gắng và quyết tâm, nhất định sẽ thành công.

Giáo trình luyện thi TOEIC 600 hay nhất

TOEIC 3T sẽ chia sẻ với bạn một số Giáo trình luyện thi TOEIC 600 hay nhất và phù hợp nhất cho việc ôn luyện của bạn:

★ Sách luyện thi TOEIC 450 cho người mới bắt đầu

1. STARTER TOEIC, DEVELOPING SKILLS TOEIC

– Starter TOEIC: được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Nội dung quyển sách này xoay quanh những bài thực hành nhấn vào trọng tâm, bao gồm kiến thức nền tảng để học viên làm quen với ngữ pháp tiếng Anh và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết để có thể làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

– Developing Skills for the TOEIC Test: Sau khi đã ôn luyện sách Starter TOEIC, cuốn sách này sẽ giúp cho học viên có trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng để có thể thi TOEIC 600. Cụ thể cuốn sách này sẽ giúp học viên thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong đề thi TOEIC thật.

Sau mỗi 14 đơn vị bài học sẽ có 1 bài thực hành theo chủ đề của cuốn sách, được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của đề thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập cũng khác nhau.

2. BỘ GIÁO TRÌNH BIG STEP TOEIC

Bộ sách này được viết đơn giản, dễ hiểu, có mục tiêu rõ ràng và hệ thống đề thi rất sát với đề thi thực.

Ngoài ra, giáo trình Big Step TOEIC còn đưa ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của học viên. Đặc điểm nổi bật nhất của bộ giáo trình Big Step TOEIC là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận để luyện BIG STEP TOEIC.

Bộ giáo trình này gồm 3 cuốn với 3 cấp bậc trình độ khác nhau. Nếu bạn chưa có kiến thức nhiều về Anh văn thì bạn nên học từ cuốn TOEIC 1. Còn nếu đã có kiến thức cơ bản, bạn có thể bắt đầu luôn với cuốn TOEIC 2 cho mục tiêu TOEIC 600 của mình.

3. 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST

600 Essential Words For The TOEIC Test được biên soạn bởi Barrons Educational Series, sẽ cung cấp vốn từ cần thiết nhất dành cho các học viên ôn, luyện thi TOEIC.

Quyển sách này dành cho mọi đối tượng học tiếng Anh, từ những người mới bắt đầu đến cả những người đã có trình độ ở mức khá.

Cuốn sách này có những điểm nổi bật sau:

600 Essential Words For The Toeic Test có 50 bài, mỗi bài là một chủ đề giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ vựng kèm theo. Đó là những từ vựng thông dụng có thể dùng cho rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Trong ngữ cảnh chuyên môn, cuốn sách sẽ chỉ ra điểm khác biệt về ngữ nghĩa của những từ vựng này, thay đổi gì so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông.

Việc nắm rõ được từ vựng và ngữ nghĩa của nó trong từng hoàn cảnh sẽ giúp bạn đạt mục tiêu TOEIC 600 nhanh và dễ dàng hơn.

Giáo trình luyện thi TOEIC 600 có thể không hề khó với bạn. Do đó, hãy bắt đầu ngay việc ôn luyện. Hãy học thật tập trung và cố gắng hết mình. Nhất định bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tags: Giáo trình luyện thi toeic 600, giao trinh luyen thi toeic 600

Bạn đang xem bài viết Giáo trình luyện thi TOEIC 600 nhanh nhất & hay nhất trên website Sachlangque.net. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!