Xem Nhiều 3/2023 #️ Hoạt Động Bán Hàng Rong Tại Các Địa Điểm Cấm Tại Hà Nội: Vẫn Khó Kiểm Soát # Top 5 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Hoạt Động Bán Hàng Rong Tại Các Địa Điểm Cấm Tại Hà Nội: Vẫn Khó Kiểm Soát # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hoạt Động Bán Hàng Rong Tại Các Địa Điểm Cấm Tại Hà Nội: Vẫn Khó Kiểm Soát mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thậm chí, tại nhiều nơi đã được cắm biển báo, việc bán hàng rong vẫn đang vô tư diễn ra. Tình trạng này kéo theo những hành vi chặt chém, chèo kéo khách du lịch gây bức xúc cho người dân Thủ đô và du khách quốc tế.

Hiện tượng bán hàng rong vẫn diễn ra tại một số địa điểm cấm như Văn Miếu Quốc Tử Giám

Hàng rong vẫn vô tư bán tại các khu di tích

Đến thăm quan tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) trong sáng 26/6, chúng tôi nhận được không ít những lời chào mua hàng từ những người bán hàng rong, và cũng đã phải từ chối không ít lần. Không chỉ chúng tôi, mà một vài du khách người nước ngoài khác cũng phải nhăn mặt khó chịu khi liên tục bị những người bán hàng rong làm phiền. Chỉ khi khách du lịch từ chối một cách quyết liệt, những người bán hàng mới chịu bỏ đi.

Mới đây, UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 119/KH-UBND về việc phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi đeo bám, chèo kéo khách, xâm phạm sở hữu tài sản của du khách tại các điểm du lịch trên địa bàn Thành phố.

Cụ thể, đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi đeo bám, chèo kéo, xâm phạm sở hữu của du khách, tập trung ngăn chặn không để các ổ nhóm đối tượng hình sự hoạt động phạm tội công khai, lộng hành, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài đến tham quan, du lịch trên địa bàn Thủ đô.

Tăng cường công tác phối hợp giữa các Sở, ban, ngành, tổ chức chính trị – xã hội trong tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, cảnh báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội và các hành vi vi phạm pháp luật… để người dân, du khách chủ động phòng ngừa, tạo ý thức tự bảo vệ, giữ gìn tài sản của mình.

Đồng thời phát động phong trào toàn dân tham gia đấu tranh, phát hiện, ngăn chặn, tố giác hành vi đeo bám, chèo kéo khách, xâm phạm sở hữu tài sản của du khách tại các điểm du lịch.

Nâng cao hiệu quả công tác phát hiện, đấu tranh, xử lý nghiêm đối với các hành vi đeo bám, chèo kéo khách, xâm phạm tài sản sở hữu của du khách, không để tái diễn tại các địa bàn công cộng, các điểm du lịch… nhằm tạo môi trường du lịch an toàn, lịch sự và hài lòng của du khách đến Thành phố tham quan, du lịch.

Theo quan sát, xung quanh khu vực Văn Miếu Quốc Tử Giám có rất nhiều biển báo cấm bán hàng rong nhưng trên thực tế vẫn có khoảng 7 đến 8 đối tượng thường xuyên bán rong với các sản phẩm như nước uống, nón mũ, quạt giấy, tranh ảnh…cho khách du lịch đến đây tham quan. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại là vào mùa nắng nóng, nhu cầu uống nước nhiều, có đến 4 quán nước “di động” bày bán dọc trên vỉa hè Văn Miếu.

Gọi là “di động” bởi các quán nước này được bán với những “đồ nghề” rất thô sơ, nước được đựng trong thùng xốp, thùng tôn thiết kế bánh xe có thể dễ dàng di chuyển. Những quán nước này “chiếm” ngay lối đi lại, gây cản trở cho du khách vào những thời điểm đông người qua lại.

Tại một số di tích lịch sử khác như khu vực đền Ngọc Sơn, Phủ Tây Hồ… hiện tượng bán hàng rong, chèo kéo khách cũng thường xuyên xảy ra. Mặc dù, đã có nhiều biển cấm, lực lượng chức năng đã nhiều lần xử lý vi phạm thế nhưng một số người bán hàng rong vẫn mặc sức tung hoành.

Được biết, theo quy định của thành phố Hà Nội, hoạt động bán hàng rong, chèo kéo khách du lịch tại các khu di tích bị cấm tuyệt đối. Tuy nhiên, khó khăn ở chỗ, mức xử phạt hành chính đối với các đối tượng này không đủ sức răn đe. Khi thấy có lực lượng chức năng kiểm tra thì họ tản đi chỗ khác, nếu không có người ứng trực, họ sẽ lại quay lại đeo bám khách.

Chị Nguyễn Hồng Hà (Cầu Giấy) chia sẻ: “Tôi thường xuyên cho con đi đến Văn Miếu, Hồ Gươm chơi vào những ngày cuối tuần. Không ít lần, tôi chứng kiến tình trạng người bán hàng bán cho du khách quốc tế với giá gấp đôi, gấp ba. Hơn nữa, một số người bán hàng còn cố tình chèo kéo khiến du khách vô cùng khó chịu. Bản thân tôi cho rằng, việc bán hàng rong không phải là xấu, nhưng tại một số địa điểm đã có biển cấm thì việc người bán hàng vẫn bày bán tràn lan trên vỉa hè, chiếm không gian đi lại của du khách gây ra rất nhiều bất cập”.

Cần có chế tài đủ mạnh

Không chỉ riêng những khu di tích lịch sử, hiện nay trên nhiều tuyến phố “Cấm bán hàng rong” tại Hà Nội như: Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Bà Triệu, Tràng Thi (quận Hoàn Kiếm); Kim Mã, Sơn Tây, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Thanh Niên (quận Ba Đình); Phố Huế, Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng); Khâm Thiên, Thái Hà (quận Đống Đa)… tình trạng hàng rong hoạt động vẫn diễn ra khá phổ biến.

Điều này đặt ra một dấu hỏi lớn: Phải chăng sau một thời gian thực hiện nghiêm chỉnh, quy định này đã bắt đầu không còn mang tính “thời sự”; các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương cũng đã thiếu đi sự kiên quyết trong việc kiểm tra, nhắc nhở, xử lý nghiêm các vi phạm.

Một số gánh hàng rong, xe tự chế rong ruổi trên các con đường của Thủ đô, đặc biệt là tại các khu du lịch đông người qua lại cũng gây nguy cơ mất an toàn giao thông và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ có thế, vấn nạn hàng rong cũng gây méo mó tới hình ảnh văn minh vốn có của đô thị, do những người bán hàng rong không bán cố định một chỗ nên gây khó khăn cho việc quản lý của cơ quan chức năng.

Việc loại bỏ các gánh hàng rong cũng là một câu hỏi đặt ra khi đa phần những người này có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, việc quy hoạch và xây dựng các địa điểm cố định để bán hàng và tạo cơ hội cho du khách có thể lựa chọn theo hình thức mua bán này là rất cần thiết.

Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Gươm, Phủ Tây Hồ hay bất cứ một địa điểm du lịch nào khác trên địa bàn Hà Nội cũng đều là những không gian văn hóa đặc sắc của Thủ đô nên phải được giữ gìn an ninh trật tự, môi trường sạch sẽ. Đặc biệt, nơi đây còn có nhiều du khách quốc tế với mong muốn ngắm vẻ đẹp cổ kính của Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Do vậy, việc người bán hàng rong bày bán tràn lan, hay chèo kéo, “chặt chém” du khách là một hành vi còn “chưa đẹp”. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có những chế tài đủ mạnh để du khách đến Hà Nội sẽ không phải chứng kiến bất kỳ hành vi thiếu thiện chí nào của người bán hàng, đồng thời nâng tầm giá trị Hà Nội sạch, đẹp, văn minh trong mắt bạn bè quốc tế.

K. Tiến

Nguồn :

Hà Nội Cắm Biển Báo Các Khu Vực Cấm Bán Hàng Rong

– UBND TP Hà Nội vừa chỉ đạo Sở GT-VT cắm biển báo không bán hàng rong tại 63 tuyến phố và 48 khu di tích lịch sử, văn hóa đã được đưa vào “danh sách cấm”. Thời gian tới, danh sách này sẽ được bổ sung nhiều thêm…

Đáng chú ý, một số khu vực quanh trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước như: Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao; cơ quan Bộ và ngang Bộ; cơ quan thuộc Chính phủ; Thành ủy, UBND TP, quận ủy, huyện ủy; tòa án và viện kiểm sát Thành phố, quận, huyện; xung quanh các cơ quan ngoại giao, doanh trại quân đội, trường học, bệnh viện … sẽ được các lực lượng kiểm soát chặt hoạt động bán hàng rong, nhắc nhở, xử lý theo qui định.

Hàng rong tại Hà Nội thời gian tới sẽ không được tụ tập, buôn bán xung quanh trụ sở nhiều cơ quan Nhà nước, doanh trại quân đội, trường học, bệnh viện… ( Ảnh: T.M)

Song song với việc cắm biển cấm, Sở Công Thương, Sở Thông tin – Truyền thông và UBND các quận, huyện, thành phố trực thuộc có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, qui định của Chính phủ và Hà Nội, thông báo công khai các tuyến đường, khu vực cấm cho người kinh doanh, cán bộ quản lý và toàn thể nhân dân biết, thực hiện (chủ yếu qua các phương tiện thông tin đại chúng).

TP Hà Nội cho biết, thời gian tới không chỉ thanh tra giao thông mà nhiều lực lượng sẽ cùng tham gia kiểm tra, kiểm soát hàng rong tại các khu vực, tuyến đường “cấm” (kể trên). Đội kiểm tra liên ngành TP sẽ gồm: cảnh sát trật tự (Công an Hà Nội), quản lý thị trường (Sở Công Thương), Thanh tra văn hóa (Sở VH,TT&DL), Thanh tra y tế (Sở Y tế)…

TIN LIÊN QUAN

Hàng rong Hà Nội vẫn mưu sinh tại nhiều điểm cấm

Hà Nội rộng gấp 3, chỉ thêm 1 phố cấm hàng rong

Hàng rong: Đi về đâu hỡi… tôi?

Sau cấm hàng rong, chưa thấy kế hoạch hỗ trợ

Tại các khu vực, tuyến đường hàng rong chưa bị cấm, Sở Y tế Hà Nội sẽ chỉ đạo Trung tâm Y tế dự phòng và các phòng y tế quận, huyện hướng dẫn, kiểm tra, kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng rong, nhằm phát hiện, xử lý kịp thời các vi phạm về chất lượng, vệ sinh.

Đặc biệt, những người được cho là “lợi dụng bán hàng rong để xin ăn” sẽ được các cơ quan chức năng tập trung, tổ chức nuôi dưỡng giáo dục hoặc chuyển trả về gia đình, địa phương theo qui định.

Cũng theo UBND TP Hà Nội, năm nay sẽ đẩy nhanh việc thực hiện mô hình “khoán quản” tại các quận, huyện còn lại của Hà Nội, kết hợp trông giữ ô tô, xe đạp, xe máy với thực hiện dịch vụ công và giữ gìn trật tự công cộng.

Địa Điểm Tập Vòng Số 8 Tại Hà Nội

Việc thi lấy bằng lái xe được xem là hành động của người văn minh, hiện đại nên được khuyến khích. Thế nhưng khi thi, mọi người thường rất sợ vòng thi thực hành nên thường tìm địa điểm tập vòng số 8 để luyện tập trước.

Các địa điểm tập vòng số 8 tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội và tìm địa điểm tập vòng số 8 kích thước chuẩn khi thi hạng xe A1 hay A2? Vậy bạn có thể đến ngay các địa điểm có vẽ vòng số 8 để luyện tập như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Thuỷ Lợi, Học viện ngân hàng,… vào tất cả các ngày trong tuần.

Chính vì vậy, bạn muốn luyện tập vòng số 8 thì nên chọn từ khoảng 16h trở đi để sân tập trống trải. Nhiều người cũng có tâm lý sợ phần thi thực hành nên cũng rất tranh thủ vào đây mượn sân để tập. Vì vậy, nếu muốn tập được nhiều và dễ dàng, không phải chờ đợi hay chen lấn thì tốt nhất bạn nên đi trước 30 phút. Hoặc nếu bạn quen với sân thi, có thể đến ngay 243 Khuất Duy Tiến hay 101 Tô Vĩnh Diện khi đăng ký thi tại “Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội”.

Kích thước chuẩn của vòng số 8

Thi thi bằng lái xe máy A1 hay A2 thì trong phần thi thực hành, các thí sinh phải trải qua phần sa hình giống nhau. Và mọi người ai cũng nghĩ rằng, kích thước vòng số 8 của cả hai cũng như nhau nhưng sự thật thì khác nhau. Cụ thể:

Hạng A1 có bán kính vòng bên cạnh là 3m, nửa đường kính vòng trong và nửa đường kính điểm uốn thông liền giữa hai vòng tròn là 2.3m, khoảng khuyết giữa hai vòng tròn là 5.7m.

Với hạng A2, kích thước các đặc điểm tương tự như trên lần lượt sẽ là 3.4m, 2.5m, 6.3m, 5.9m.

Vì vậy, không ít người thi bằng lái xe A2 nhưng lầm tưởng và chọn địa điểm tập vòng số 8 có kích thước của hạng A1. Tập thuần thục nhưng khi bước vào thi thật, kích thước lớn hơn đã khiến thí sinh phải bối rối và không qua được.

Trên bài là một số thông tin về kích thước chuẩn và địa điểm tập vòng số 8 tại Hà Nội để bạn được tham khảo. Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn có thể liên hệ ngay với ” Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội “.

Địa Điểm “Tập Đi Vòng Số 8” Miễn Phí Tại Hà Nội

Vòng số 8 là 1 trong 4 bài thi thực hành lái xe mô tô hai bánh hạng A1 & A2. Đây là bài đầu tiên và cũng là bài thi khó nhất mà thí sinh phải vượt qua. Kết quả đậu hay trượt của phần thi thực hành được quyết định ở bài này lên đến 99%. Bởi vì 3 bài còn lại đi quá dễ, chỉ những người không biết đi mới trượt.

Vì vậy, khi bạn sắp thi bằng lái xe máy thì chỉ cần tập mỗi vòng số 8 là đủ. Ở bài này yêu cầu bạn phải ôm cua liên tục vì chạy theo hình vòng tròn rất hẹp. Đối với những bạn mới biết đi xe thì tập vòng số 8 thật sự rất vất vả. Cảm giác không thể đi được, tồi tệ hơn là việc bị ngã đổ xe liên tục. Nếu bạn đi xe tốt rồi thì không lo, thậm chí còn có thể đánh võng mà không chạm vạch.

Nhưng đây mới chỉ là việc tập thử thôi, còn lúc thi mới là một vấn đề. Có thể bạn tập thử đi rất tốt nhưng lúc thi chưa chắc bạn đã đi được. Hầu như 100% mọi người đi thi đều bị căng thẳng về tâm lý lúc chuẩn bị thi. Nghĩ đến cảnh khi bạn ngồi lên xe, có hàng trăm con mắt nhìn vào, lại còn giám khảo nữa…! Đặc biệt là những bạn nữ tay lái còn kém, đứng ngồi không yên, có khi xỉu mất :(((.

Kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe A1

Vòng số 8 rộng bao nhiêu?, đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về kích thước vòng số 8 thi bằng lái xe hạng A1. Các bạn có thể tham khảo rồi tự vẽ cho mình một cái để có thể tự tập ở nhà.

Gọi O và O’ là tâm của hai vòng tròn trong tạo nên hình số 8. Khoảng cách giữa hai tâm của vòng tròn trong OO’ = 5,7m.

Gọi O” là tâm vòng tròn điểm uốn nối tiếp giữa hai vòng tròn ngoài, có bán kính R0. Khoảng cách tâm giữa vòng tròn trong và vòng uốn nối tiếp là OO” = O’O” = 5,7m.

Lối vào và lối ra của vòng số 8 có bề rộng là 0,7m. Lối vào có độ sâu 0,7m, nằm ở vị trí 45º. Lối ra có độ sâu 0,9m, nằm ở vị trí vuông góc với tọa độ. Khoảng cách từ điểm xuất phát tới lối vào là 3,0m.

Cách tập vòng số 8 được 100 điểm

Đi vòng số 8 khó không?

Mẹo đi vòng số 8 được 100 điểm

Khi đi trên hình số 8, bánh trước phải đi sát vạch ngoài của số 8. Bánh sau sẽ đi gần vào vạch trong của vòng số 8, đi như vậy sẽ không chạm vạch.

Ngoài ra, các bạn phải ga đều tay và giữ được thăng bằng khi điều khiển. Việc này thực sự rất khó khăn đối với những bạn tay lái còn kém. Cộng với tâm lý bị hoảng loạn, không thể kiểm soát được. Còn một cách khác là bạn hãy vừa tăng ga vừa đạp phanh khi chạy. Có nghĩa là bạn vừa ga mạnh tay lên nhưng lại dùng chân đạp phanh cho chậm lại. Việc này sẽ giúp bạn giữ thăng bằng trên xe rất tốt, hãy phối hợp một cách ăn ý.

Đi vòng số 8 được chạm vạch mấy lần?

Số điểm tối đa của 4 bài thi thực hành là 100 điểm. Điều kiện để thi đậu là 80/100 điểm trở lên cho tổng 4 bài thi sa hình.

Mỗi lần bánh xe chạm vạch, hay chạm chân xuống đất bị trừ mất 5 điểm. Trường hợp chạm chân xuống đất mà đè lên vạch thì coi như lỗi chạm vạch. Vì vậy, bạn chỉ được phép chạm vạch tối đa là 4 lần cho cả bốn bài thi.

Các lỗi thi truất quyền sát hạch (trượt luôn): Đi sai bài, làm đổ xe. Hai bánh xe đi ra khỏi hình sát hạch, tổng điểm đạt được dưới 80/100.

Tập vòng số 8 ở đâu Hà Nội

Rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề tập thử vòng số 8 ở đâu tại Hà Nội. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng khá nhiều nơi có bãi tập xe vòng số 8. Cái này thường được vẽ ở trong sân trường Đại Học, công viên, hay sân chung cư…! Một số trung tâm đào tạo lái xe cũng có sân tập thử cho học viên, nhưng rất ít.

chúng tôi sẽ mách bạn một số địa điểm có sân tập vòng số 8, các bạn có thể tham khảo. Danh sách các địa điểm có sân tập thử vòng số 8 ở Hà Nội.

Vòng số 8 Đại Học Thương Mại

Vòng số 8 Đại Học Sư Phạm

Trường ĐH Sư Phạm nằm ở khu vực Xuân Thủy, quận Cầu Giấy Hà Nội. Đây là khu trung tâm của Thành Phố Hà Nội. Lượng sinh viên khá đông do có nhiều trường Đại Học ở xung quanh. Trường có khuôn viên khá rộng và có sân tập đi vòng số 8.

Vòng số 8 Đại Học Giao Thông Vận Tải

Cũng là địa điểm nằm ở khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội. Nếu bạn đang là sinh viên học ở đây thì việc tập đi vòng số 8 quá thuận lợi.

Vòng số 8 Đại Học Thủy Lợi

Trường ĐH Thủy Lợi năm ở khu vực Tây Sơn, Đông Đa Hà Nội. Tại đây có vòng số 8 để bạn có thể tập thử trong sân trường, hoặc ngoài công viên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo vòng số 8 Học viện Ngân Hàng, cũng ở ngay gần đó luôn.

Vòng số 8 Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội nằm ở quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Trường có diện tích khá rộng và nhiều sân chơi, nơi đây được coi là thủ phủ của sinh viên. Xung quanh có các trường như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng. Nếu bạn chưa biết sân tập vòng số 8 ở chỗ nào có thể hỏi mọi người ở đó.

Sân tập vòng số 8 miễn phí ở Hà Nội

Như ở trên thì bạn cũng đã tham khảo được một số địa điểm tập vòng số 8. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng được tập miễn phí, vì không được mang xe vào. Có thể bạn không phải là sinh viên ở đó nên không được vào. Hoặc là bạn phải đăng ký hồ sơ thi lái xe ở đó mới được tập.

Để tìm được một địa điểm tập vòng số 8 miễn phí ở Hà Nội cũng không phải đơn giản. Hoặc là tìm được nhưng chưa chắc đã được tập thoải mái vì có rất nhiều đến tập. Để được tập miễn phí và tập thoải mái, chỉ còn cách là bạn tự vẽ rồi tập.

là cơ sở đào tạo lái xe, có sân tập vòng số 8 hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sau khi đăng ký, bạn sẽ sẽ được hướng dẫn cụ thể, được tập thoải mái. Trường hợp bạn không có xe máy, chúng tôi có thể hỗ trợ xe cho bạn tập. Hoặc cho thuê với chi phí cực kỳ ưu đãi, bạn có thể chủ động thời gian.

Cho thuê xe tập vòng số 8 ở Hà Nội

Nếu bạn đã nộp hồ sơ thi lái xe, nhưng không tìm được chỗ tập vòng số 8. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thuê xe tập vòng số 8. Chi phí cho thuê tính theo giờ, cũng khá là thấp, thời gian linh hoạt. Bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình để đi tốt nhất, tỉ lệ thi đậu cao.

Nếu bạn đã có xe máy và không cần thuê xe, thì chi phí còn thấp hơn. Bạn chỉ cần nộp phí một lần, sẽ được tập không giới hạn thời gian. Bạn có thể tập ngoài giờ hay tập vào buổi tối, vòng số 8 kích thước chuẩn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký tập vòng số 8.

Điện thoại (ZaLo): 0988 925 523

Fan Page: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 19 ngõ 1 Ao Sen, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

(Cạnh trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông – PTIT)

Bạn đang xem bài viết Hoạt Động Bán Hàng Rong Tại Các Địa Điểm Cấm Tại Hà Nội: Vẫn Khó Kiểm Soát trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!