Xem Nhiều 5/2023 #️ Học Bằng Lái Xe B2 Tại Phú Yên – Trường Dạy Lái Xe Phú Yên # Top 12 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Học Bằng Lái Xe B2 Tại Phú Yên – Trường Dạy Lái Xe Phú Yên # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bằng Lái Xe B2 Tại Phú Yên – Trường Dạy Lái Xe Phú Yên mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học Bằng Lái Xe B2 Tại Phú Yên Chất Lượng Cao Tại Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Phú Yên: Học Lái Trên Các Dòng XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH. Học Bằng Lái Xe Phú Yên MIỄN PHÍ Vào Các Ngày T7 & CN. Trường Dạy Lái Xe Phú Yên Uy Tín Đảm Bảo HỌC PHÍ 100% TRỌN GÓI, Cam Kết Không Phát Sinh Thêm Chi Phí.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH PHÚ YÊN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PHÚ YÊN

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

Thành phố Tuy Hòa.

Thị xã Sông Cầu.

Huyện: Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An, Tây Hòa.

Trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Phú Yên 296 Trần Hưng Đạo, Tp. Tuy Hoà Điện thoại: 057.825986. Đây là địa chỉ mang tính chất tham khảo, trung tâm không chịu trách nhiệm về quyết định của các bạn.

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B2 PHÚ YÊN TẠI TIẾN THÀNH?

– Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

– Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại Phú Yên phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

– Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại Phú Yên của chúng tôi).

– Trung tâm dạy lái xe tỉnh Phú Yên có bãi thực hành tập lái ở tất cả các huyện tại khu vực Phú Yên. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

– Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

– Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất

– Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm dạy học lái xe tại Phú Yên, Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

– Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

– Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại Phú Yên tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Phú Yên Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) 

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, đang triển khai tại khu vực TpHCM và hiện vẫn chưa dạy ở Phú Yên.

CHƯƠNG TRÌNH TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE PHÚ YÊN CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT

– Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Phú Yên), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô tại Phú Yên với tỉ lệ thi đậu cao nhất.

– Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

Bãi tập lái xe ô tô tại Phú Yên đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT Phú Yên 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

Trường Dạy Lái Xe Phú Yên

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Phú Yên

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phú Yên

Thi Bằng Lái Xe Phú Yên

Học Bằng Lái Xe Phú Yên

Trung Tâm Dạy Nghề Phú Yên

đăng ký học lái xe ô tô Phú Yên khóa mới nhất

hoc lai xe oto tai phu yen cap toc

trung tam day hoc lai xe oto tinh phu yen uy tin

trường dạy học lái xe ô tô tại Phú Yên chất lượng

học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tỉnh Phú Yên

Mua Bằng Lái Phú Yên

Bảo mật thông tin khách hàng. Làm xong hủy các thông tin của khách hàng

– 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 – Hồ sơ thi bằng lái xe máy – Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 điền đầy đủ thông tin mặt sau – 1 bản photo chứng minh thư 2 mặt không cần công chứng – Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng – Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng – Giấy khám sức khỏe mẫu A3 mới theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Về hồ sơ thì học viên khi đăng ký thi bằng lái xe cần chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên để nộp lại. Chi phí vào khoảng 300-400.000 VNĐ. Thời gian học mất 1- 2 tháng.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, hoặc bạn lười trong việc thi bằng lái xe máy, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy giả mà không cần thi tuyển. Vui lòng gọi vào hotline để tư vấn miễn phí. Cam kết bằng lái y như thật.

Trang web chúng tôi – Chuyên nhận Phú Yên giống thật 100%. Trong quá trình làm bằng lái xe cho bạn, chúng tôi giữ bí mật và xóa những thông tin của bạn khi đã làm xong. Chúng tôi làm xong sẽ chụp hình gửi qua ZALO cho các bạn xem thử, sau đó chúng tôi mới giao bằng lái thật tận tay hoặc chuyển qua bưu điện cho các bạn rồi mới nhận tiền, đảm bảo bằng lái xe đến tay các bạn được nhanh chóng, uy tín và bảo mật.

Cách hiểu thứ nhất: Hình thức thi bằng lái xe B2 không cần học vì bạn đã biết lái xe.

+ Với những trường hợp đã biết lái xe, bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức thi bằng lái xe B2 mà không cần học. Tuy nhiên bạn có “đậu” hay “không” thì còn phụ thuộc vào bài thi lý thuyết của bạn. Cũng giống như bạn tham gia các bài thi khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn không học vẫn có thể làm được bài thi. Thi là một chuyện còn kết quả như thế nào thì bạn không thể tự quyết định được mà dựa vào may mắn. Bạn đừng quá lo vì lý thuyết, sợ trượt lý thuyết hay sợ tốn thời gian cho phần lý thuyết. Chúng tôi sẽ giúp bạn bao đậu lý thuyết còn bạn sẽ thi phần thực hành.

Gặp mặt trực tiếp hoặc nhắn tin chụp hình giấy tờ gửi qua ZALO để chúng tôi lấy thông tin. Khi chúng tôi làm bằng lái cho các bạn xong rồi thì chụp lại hình bằng lái gửi qua ZALO nếu bạn OK thì chúng tôi mới giao bằng tận tay hoặc gửi bằng lái xe về địa chỉ của bạn qua đường bưu điện. Khi bưu tá giao bằng lái xe đến cho các bạn thì bạn lấy và xem bằng lái xe và gửi tiền bưu tá. Đảm bảo uy tín và bảo mật nhất có thể.

Chúng tôi làm bằng lái xe là thật 100% bằng thật, bằng không sai xót phân biệt được thật hay giả. Các bạn thấy không giống chúng tôi sẻ hoàn tiền lại cho bạn và hủy bằng. Bằng lái xe có tem.

Đối với dịch vụ làm bằng lái xe Ô tô hạng b2, giá gốc bên mình làm cho các bạn là 2tr, thời gian lấy bằng lái xe kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.

Đối với dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B2, E, C, D.. giá gốc chúng tôi làm cho các bạn là từ 4tr, thời gian lấy bằng lái xe kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sau và gọi điện đến số bên trên màn hình để chúng tôi làm gấp cho bạn 1 cái bằng lái xe mới nhất bằng nhựa chuẩn.

1 Hình 3×4

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị làm bằng lái xe máy nhưng để tìm cho mình nơi nào uy tín mới quan trọng, có những nơi báo giá rất rẻ có 500.000 VNĐ – 1.000.000 nhưng lại làm ăn bát nháo mất uy tín. Dẫn tới khách hàng mất niềm tin vào những dịch vụ làm ăn chuyên nghiệp, do đó khuyến cáo khách hàng không ham rẻ để rồi mất tiền oan và nhận dịch vụ kém.

Nếu như bạn tham gia giao thông mà không có bằng lái xe máy thì vô cùng quy hiểm, chưa kể tới mỗi lần đi ra đường công an hỏi thăm thì lại phải ói tiền ra để mà lót tay, và rất nom nớm lo sợ. Do đó chỉ cần bỏ một chút tiền ra làm dịch vụ làm bằng lái xe bạn không phải lo lắng và yên tâm khi ra đường không bị công an thổi phạt.

Ưu điểm khi làm bằng lái xe

– Phí làm bằng lái từ 4tr.

– Có bằng lái sau 1-2 ngày để các bạn vi vu trên mọi nẻo đường.

– Giao bằng trên toàn quốc.

– Bằng lái xe giống thật 100%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu.

– Gặp CSGT nếu các bạn đi đúng luật xuất trình giấy tờ các chiến sĩ sẽ cho đi, còn nếu các bạn đi sai luật thì lo lót cafe họ sẽ cho đi nhanh.

Có thể gặp mặt hoặc không gặp mặt nếu các bạn ngại đi làm bằng lái xe. Làm bằng lái xe cho khách hàng đảm bảo tỷ lệ ưng ý khi nhận bằng lái xe của chúng tôi hầu như 100% vì chả khác gì bằng thật.

CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 TẤM BẰNG LÁI XE ĐỂ ĐI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG !

 100% bằng lái làm ra y như thật, bao công chứng giấy tờ các loại

 Mọi thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 Thời gian 2-3 ngày bạn có ngay bằng lái xe, giấy tờ giả các loại.

 Phôi đẹp yên tâm khi sử dụng mà không bị công an phát hiện

Chúng tôi tin chắc rằng thông tin Mua bằng lái Phú Yên tại chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm bằng lái xe như ý.

– Học phí trên 11,000,000 VNĐ chưa tính tiền lo lót

– Thời gian học thực hành đến đến lúc thi lấy bằng trên 6 tháng

– Mất thời gian học và thi, mất thời gian đi lại

– Bỏ tiền và công sức ra chưa chắc thi đã đậu.

Chào mừng mọi người đến với Web. Đây là trang web chuyên mua bằng lái làm bằng đại học, làm bằng lái xe, làm bằng cao đẳng, làm bằng thpt. Mọi người có nhu cầu cho mình 1 công việc thân thiện và tốt hơn, giúp ích cho gia đình và xã hội hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang cần có 1 tấm bằng cấp để đi xin việc dễ dàng hơn hoặc để tăng lương mà không có thời gian đi học? Bạn đang cần 1 tấm bằng lái xe để bỏ túi khi đi ra đường? Bạn đang cần 1 văn bằng để thuận lợi hơn trong công việc của mình mà không thể tốt nghiệp? Làm bằng lái xe ở đâu giá rẻ? Làm bằng lái xe ở đâu uy tín? Làm bằng lái xe ở đâu giá tốt? Làm bằng ở đâu giống thật? Hãy tin tưởng chúng tôi. Hệ thống làm văn bằng toàn quốc từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh bao gồm các văn bằng như sau:

Bằng tốt nghiệp cấp 2

Bằng tốt nghiệp cấp 3

Bằng tốt nghiệp trung cấp

Bằng tốt nghiệp cao đẳng

Bằng tốt nghiệp đại học

Làm bằng lái xe Ô tô

Làm bằng lái xe B2

Làm bằng lái xe C

Làm bằng lái xe D

Làm bằng lái xe E

Làm bằng lái xe F

Chúng tôi hoàn toàn không nhận tiền trước của quý khách. Khi nào quý khách nhận bằng thì lúc đó mới thanh toán chi phí đầy đủ cho chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy bằng không giống thật, không hài lòng về chất lượng các bạn có thể tự tay xé, hủy bằng mà không cần tốn 1 đồng chi phí nào… Mọi thắc mắc về Phú Yên vui lòng liên hệ hotline.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm bằng lái đúng chuẩn

Học Nâng Dấu Bằng Lái Tại Phú Yên Giá Rẻ

Học nâng dấu bằng lái tại Phú Yên, nhu cầu không mới nhưng chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện hơn thế: chỉ cần gửi hồ sơ và chờ ngày thi, không hề ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.

1. Điều gì khuyến khích bạn học nâng dấu bằng lái tại Phú Yên?

Nếu chỉ là bằng b2? Bạn chỉ có thể lái các loại xe tải trọng nhỏ hơn xe khách dưới 9 chỗ ngồi, nhiều lúc rất hạn chế cho công việc.

Nếu như vậy, cũng có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tăng thu nhập khi nâng dấu bằng lái tại Phú Yên.

2. Cam kết của khóa học nâng dấu bằng lái tại Phú Yên

Khóa học chất lượng, học thực- bằng thực, nói không với tiêu cực trong học tập và tuyệt đối không có hiện tượng mua bằng, hay bằng giả.

Dịch vụ nhanh chóng và đơn giản, học viên chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, các khâu cho đăng ký học và thi đều do chúng tôi hỗ trợ làm hoàn toàn, học viên không phải lo thủ tục rườm rà, phiền phức,tốn thời gian

Đặc biệt, chương trình học được thiết kế theo mô hình chuẩn kết hợp lý thuyết và thực hành, đảm bảo tay lái đầu ra chất lượng, tuy nhiên mọi chi phí đều được tính trọn gói rõ ràng, minh bạch và là mức giá hợp lý nhất trong khung chuẩn của Nhà nước.

3. Cụ thể chi phí cho khóa học nâng dấu bằng lái tại Phú Yên?

Trọn gói là 4,5-6 triệu cho tùy từng khóa học. Với mức giá này, học viên có thể chia ra để đóng nhiều lần, và đặc biệt cam kết không có phí phát sinh trong suốt quá trình học, học viên được bao thi lại thực hành và được kèm 1-1 nếu có nhu cầu với mức phí không đổi.

4. Điều kiện tham gia học nâng dấu bằng lái xe tại Phú Yên

Là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài hiện đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam

Về độ tuổi: Từ 21 tuổi trở lên với nâng dấu bằng lái lên hạng C, từ 24 tuổi trở lên với nâng dấu lên D, E

Về kinh nghiệm:

Nâng dấu bằng lái lên 1 bậc liền kề: Có 3 năm kinh nghiệm lái xe cùng với 50.000km lái xe an toàn cho B2 lên C, C lên D, D lên E

Có 5 năm kinh nghiệm cùng 100.000km lái xe an toàn cho nâng dấu bằng lái b2 lên D, C lên E:

Về văn hóa: tốt nghiệp THCS hoặc THPT với nâng dấu bằng lái lên D, E.

Về sức khỏe: thỏa điều kiện tương tự lúc các bạn đăng ký học lái xe b2, không được mắc các bệnh, tật sau:

Rối loạn mãn/cấp tính đã chữa khỏi hoàn toàn nhưng chưa đủ 2 năm

Về thần kinh:

Mắc các hội chứng ngoại tháp, động kinh; rối loạn cảm giác nông hoặc cảm giác sâu; chóng mặt do các nguyên nhân bệnh lý.

Liệt dây thần kinh gây ra mất khả năng vận động từ một chi trở lên

2 mắt cộng lại nhìn xa không quá 13/10 ( Đã tính điều chỉnh bằng kính).

Thị trường ngang 2 mắt <160o; thị trường đứng trên, dưới <30o ;mở rộng về hai bên <70o.

Mắc các tật quáng gà, song thị, loạn sắc ( 3 màu cơ bản: đỏ, vàng, xanh lá cây); các bệnh chói sáng.

< 90mmHg (có điều trị) kèm theo tiền sử các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt, ngất xỉu.

Rối loạn nhịp tim; Suy tim độ II trở lên (theo phân loại của Hiệp hội tim mạch New York NYHA)

Ngoại tâm thu thất ở người có bệnh tim thực tổn và/hoặc từ độ III trở lên theo phân loại của Lown; Block nhĩ thất độ II hoặc có nhịp chậm kèm theo các triệu chứng lâm sàng (kể cả được điều trị nhưng không ổn định).

Bệnh nhân ghép tim, can thiệt tái thông vành mạch hoặc bị các cơn đau co thắt do bệnh lý vành mạch

Hen phế quản hoặc lao phổi giai đoạn lây nhiễm.

Mắc các bệnh, tật gây khó thở ở cấp độ II trở lên (theo phân loại của mMRC)

Về cơ, xương khớp:

Chức năng vận động bị ảnh hưởng do gù, cong, vẹo cột sống quá mức hoặc cứng/dính một khớp lớn hoặc mang khớp giả ở một vị trí các xương lớn.

Cụt hoặc mất chức năng của 2 ngón tay trên 1 bàn tay hoặc 1 bàn chân trở lên.

Mắc bệnh tiểu đường hoặc có tiền sử hôn mê tiểu đường trong vòng 1 tháng.

Đặc biệt: Không sử dụng rượu bia, các chất kích thích, nồng độ cồn vượt quá mức quy định, các chất gây ảo giác hoặc thuốc điều trị làm hạn chế, mất khả năng tỉnh táo.

5. Vậy hồ sơ cần để đăng ký khóa học nâng dấu bằng lái tại Phú Yên?

Đơn đăng ký (theo mẫu tại trung tâm)

Giấy khám sức khỏe ( chuẩn mới nhất, tham khảo thông tư liên tịch quy định về điều kiện sức khỏe của tài xế lái xe của bộ Y tế- GTVT có hiệu lực từ ngày 10/10/2015)

CMND photo không công chứng

Hình thẻ 3×4 theo mẫu chuẩn cmnd, khôn qua chỉnh sửa

Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT đối với nâng hạng bằng lái lên D, E.

Bằng lái chưa nâng còn thời hạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm lưu ý cho các bạn, đó là hãy chú ý với các trường hợp lừa đảo nâng dấu bằng lái như: giá cả không rõ ràng từ đầu, phát sịnh trong quá trình học, chương trình học không chất lượng, đóng tiền thực chất chỉ như mua bằng…Có rất nhiều học viên đã tiền mất tật mang từ chính những bẫy trên, mong các bạn lưu ý.

Thực Hư Về Học Bằng Lái Xe Hạng C Tại Phú Yên

Ngày nay học bằng lái xe hạng C tại Phú Yên ngày một tăng lên. Việc có bằng lái xe hạng C có thể giúp ích cho công việc kinh doanh cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp hoặc cá nhân có mục đích kinh doanh du lịch.

Vậy bằng lái xe hạng C là gì?

Bằng lái xe hạng C được cấp cho những người lái xe có trọng lượng lớn, loại xe tải chuyên dùng cho hình thức kinh doanh, những loại xe tải có tải trọng 3.500 kg trở lên. Và dùng cho lái xe du lịch từ 4 – 9 chỗ ngồi.

Học phí

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Phú Yên tại trung tâm chúng tôi có giá trọn gói 8.5000.000 VNĐ được chia làm 3 đợt đóng:

Đợt 1: 4.000.000 VNĐ khi nộp hồ sơ đăng ký học

Đợt 2: 2.000.000 VNĐ sau khi học 1 – 2 tháng hoặc khi có nhu cầu học thực hành

Đợt 3: 1.500.000 VNĐ, học viên phải hoàn thành trước khi thi 2 tuần

Chúng tôi cam kết học phí trọn gói – không phát sinh thêm bất kì chi phí nào!!!

Hỗ trợ tỷ lệ đậu tối đa

Thời gian học trung bình của một khóa học bằng lái xe hạng C tại Phú Yên là 4 – 5 tháng gồm 2 giai đoạn cơ bản sau:

Lý thuyết: Ít nhất 1 tháng, gồm 7 buổi (2 tiếng/buổi). Học viên sẽ được học tất cả các lý thuyết về học bằng lái xe hạng C theo quy định của bộ GTVT.

Điều kiện để học bằng lái xe hạng C là:

Lưu ý

Một khóa học lái xe có mức học phí trung bình từ 8.000.000 VNĐ – 8.500.000 VNĐ và giờ học theo quy định là 920 giờ (gồm lý thuyết và thực hành). Nếu có các khóa học rẻ hơn hoặc khuyến mãi lên đến 50% thì hãy cảnh giác, giờ học của bạn có thể bị cắt giảm bớt.

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm đào tạo dạy học bằng lái xe hạng C tại Phú Yên sẽ giúp bạn!

Bạn đang xem bài viết Học Bằng Lái Xe B2 Tại Phú Yên – Trường Dạy Lái Xe Phú Yên trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!