Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Học Bằng Lái Xe B2 ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Học Bằng Lái Xe B2 ❣️ Top Trend

Xem 14,652

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bằng Lái Xe B2 mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,652 lượt xem.

Bạn Có Biết Cách Học Bằng Lái Xe B2 Hiệu Quả Không?

Những Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Máy Bạn Cần Biết

Những Quy Định Mới Về Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô 2022?

Mẹo Vặt Cuộc Sống Làm Đề Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Chỉ Trong 2 Phút

Tổng Hợp 20 Câu Hỏi Điểm Liệt Trong Bộ Đề 200 Câu Thi Bằng Lái Xe

Học viên phải trải qua các bước học và thi sau để có thể lấy được bằng lái xe B2:

Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2:

Học lý thuyết khá đơn giản, bạn học lý thuyết trên lớp với hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó, thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch gồm 450 câu trắc nghiệm.

Phần thực hành, bạn sẽ trực tiếp được giảng viên dạy lái xe, 1 thầy/1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn, đến 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Tiếp đến, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chấm điểm tự động.

Và cuối cùng là thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông:

Sau 3 tháng học lái, hồ sơ được trung tâm gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho bạn. Sẽ có 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2 gồm: Thi lý thuyết trên máy tính; thực hành 10 bài thi sa hình trên sân và lái xe đường trường.

Về thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm:

Học lái xe ô tô tại Việt Thanh, giờ học luôn linh hoạt. Bạn được chủ động chọn thời gian phù hợp cho mình, có thể chọn vào thứ 7, chủ nhật. Với thời gian: Học lái xe sáng từ 7h00 – 11h30; chiều từ 13h30 – 18h00; buổi tối có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

Trọn gói khóa học 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học, với mức giá hạt rẻ đã biết lái là 3.000.000 VNĐ, học từ đầu là 5.500.000 VNĐ.

Với thời gian học lái xe đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được mở liên tục nên không có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn ở Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho bạn những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp về chi phí.

Cách Đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm sát hạch lái xe Việt Thanh cực đơn giản. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức.

Cấu Trúc Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe

Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Online

Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại Tiền Giang

Học Lái Xe Hạng C Tại Hậu Giang Chất Lượng Nhất

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Hà Giang

Bạn đang xem bài viết Học Bằng Lái Xe B2 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1951 / Xu hướng 2041 / Tổng 2131 thumb
🌟 Home
🌟 Top