Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hải Phòng # Top 10 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hải Phòng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hải Phòng mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

12/03/2015 – 8:54 AM

admink

17915 Lượt xem

Học lái xe ô tô b2 tại Hải Phòng chất lượng và uy tín 

 

 Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô là một cơ sở sát hạch lái xe loại I (được phép sát hạch tất cả các hạng lái xe mô tô A1, A2, ô tô B2, C, D, E, Fc) tại Bắc Ninh. Trung tâm đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề lái xe, cấp đổi giấy phép lái xe, đăng kiểm ô tô. Nhưng hoạt động trong chính trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề lái xe. Được thành lập từ năm 2007, với hơn 7 năm kinh nghiệm Trung tâm dần khẳng định mình là một cơ sở lớn nhất về sát hạch lái xe tại Việt Nam.  

 

 

Học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng 

 

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã có cơ sở tại: Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, Hải Dương, Vĩnh Phúc và đang mở rộng ra toàn miền Bắc. 

 

Đáp ứng như cầu học lái xe b2 tại Hải Phòng, Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học lái xe ô tô b2 hàng tháng tại các huyện thị Hải Phòng:

 

 

 

– Nội dung của hệ đào tạo mới cho các khóa học lái xe b2: 

 

Stt

Nội dung

Hạng B2

1

Môn Pháp luật giao thông đường bộ

90 giờ

2

Môn cấu tạo sửa chữa

18 giờ

3

Môn Nghiệp vụ vận tải

16 giờ

4

Môn Đạo đức người lái xe

20 giờ

5

Môn kỹ thuật lái xe

24 giờ

6

Môn Thực hành lái xe

420 giờ

 

   Học viên học tại nơi nộp hồ sơ đăng ký. 

 

 

   Học viên học theo yêu cầu ngoài giờ hành chính vào ngày thứ 7 và chủ nhật theo địa chỉ của học viên. 

 

   Sau khi kết thúc thời gian học, các bạn sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp lý thuyết và sa hình để kiểm tra lại kỹ năng và cấp giấy phép lái xe. 

 

 Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô cam kết tất cả các học viên học lái xe b2 sau khi tốt nghiệp đều tự tin và thành thạo khi điều khiển ô tô. 

 

 Học viên sẽ không phải chịu bất cứ một khoản phát sinh nào ngoài các khoản sau: 

 

 - Chi phí cho khóa học ô tô b2 tại Trung tâm. 

 

     +) Học phí đào tạo: 6.000.000 VNĐ (Đối với học viên chưa biết lái) và 3.500.000 VNĐ (Đối với học viên đã biết lái). 

 

     +) Lệ phí thi:  - Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ. 

 

                           - Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ. 

 

                           - Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ. 

 

                           - Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ. 

 

                      Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ. 

 

      +) Lệ phí thuê xe thiết bị trong ngày tổng ôn: 250.000 VNĐ/tiếng. 

 

 Trung tâm cam kết không một giáo viên nào được phép xin tiền, vòi tiền của học viên, kể cả tiền xăng xe.

 

Quyền lợi của học viên khi tham gia học lái xe B2 tại Đông Đô:

 

 Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GTVT, trải qua các bài từ cơ bản đến nâng cao. Học là phải biết lái, học là vững vàng, thành thạo tay lái. 

 

Học viên sẽ được đào tạo bởi những giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo lái xe ô tô.  

 

Học phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình học. Học phí được đóng thành 2 đợt rõ ràng. 50% sau khi hoàn tất hồ sơ và nhận lịch học. 50% trước ngày thi sát hạch lái xe. 

 

Thời gian học chủ động, có lớp học ngoài giờ hành chính.  

 

 Cung cấp tài liệu miễn phí. 

 

 Hỗ trợ trực tuyến 24/7 qua email, điện thoại vả trực tuyến. 

 

 Giảm học phí khi đăng ký theo nhóm.

 

 - Điều kiện với người học lái xe B2. 

 

   +) Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam. 

 

   +) Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khoẻ. 

 

 - Hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô ô b2.

 

     +) Giấy khám sức khỏe.

 

     +) 4 – 6 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh hoặc nền trắng.

 

     +) Photo CMTND.  

 

 Lưu ý: Hồ sợ nộp tại phòng đào tạo Trung tâm hoặc nộp về địa chỉ: namy@laixedongdo.com (gồm: ảnh 3×4 và CMT chụp scan). Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về lịch học và lịch thi của khóa học lái xe B2.

 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ SÁT HẠCH LÁI XE ĐÔNG ĐÔ

 

Hotline: Ms. Nam – 0961366930 – 0942327966.

Email: namy@laixedongdo.com

Website: http://laixedongdo.com

– Cơ sở 1 – Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh.

– Cơ sở 2 – Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh.

– Văn phòng đại diện Lạng Sơn:

– Văn phòng đại diện Bắc Giang: Bắc Giang.

– Văn phòng đại diện Lào Cai: Ngô Gia Tự, Duyên Hải, Tp Lào Cai.

– Văn phòng đại diện Hải Dương: Hải Dương.

– Văn phòng đại diện Hà Nội: An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

– Văn phòng đại diện Hải Phòng: Ngõ 1166 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng.

– Văn phòng đại diện Vĩnh Phúc:

Học Lái Ô Tô Bằng B2 Tại Hải Phòng

Trung tâm dạy lái xe Hải Phòng .Nhà trường thông báo tuyển sinh hạng B2, C, D, E, Fc. Khoá thi KHAI XUÂN tết nguyên đán Đinh Dậu

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Hải Phòng tuyển sinh và đào tạo các khoá học:

– Khoá học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn:

Học phí trọn gói: 7.000.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH – chia làm 2 lần đóng Lần 1: 4.000.000 – khi nộp hồ sơ .

Lần 2: Số còn lại – hoàn thành trước khi đi học thực hành.

Đào tạo thực hành: 89h/1 học viên/ khóa. – Học viên tự túc chạy tới sân tập Thời gian học linh động: học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần – kể cả T7- Cn Dành cho những học viên muốn học và thi bằng lái xe B2. Chương trình học linh động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên, học phí hợp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chương trình này khi muốn học lái xe bắt đầu từ vỡ lòng đến khi bạn lái xe thành thạo với chi phí thấp nhất cùng chất lượng đào tạo tiêu chuẩn.

– Khoá học bằng lái xe ô tô B2 đặc biệt V.I.P:

Học phí trọn gói: 7.800.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH- chia làm 02 lần đóng Lần 1: 4.500.000 – khi nộp hồ sơ đăng kí .

Lần 2: 3.300.000 – Số còn lại – hoàn thành trước khi đi học thực hành.

Đào tạo thực hành: 89h/1 học viên/ khóa. – Học viên được đưa đón gần nhà trên toàn Tp.HCM Thời gian học linh động: do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần – kể cả T7- Cn Dành cho những học viên học lái xe ô tô tại tphcm có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ và sự tiện nghi…

– Khoá học lái xe số tự động B1:

Học phí trọn gói: 7.200.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH – chia làm 2 lần đóng

Lần 1: 5.000.000 khi nộp hồ sơ đăng kí

Lần 2: Số còn lại – hoàn thành trước khi đi học thực hành.

Đào tạo thực hành: 16h/ 1học viên/ khóa. Thời gian học linh động: do học viên tự sắp xếp vào tất cả các ngày trong tuần – kể cả T7- Cn Dành cho những học viên chắc chắn chỉ cần điều khiển dòng xe số tự động. Không được điều khiển xe số sàn.

– Khóa Học lái xe tải bằng C:

Học phí trọn gói: 8.500.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH- chia làm 2 lần Lần 1: 4.500.000 Lần 2: 4.00.000

– Học phí trung tâm thông báo cho học viên học lái xe ô tô ở Hải Phòng là trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào khác kể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học và giao bằng lái đến tận tay học viên. – Đầu ra của học viên hoàn toàn được đảm bảo: nếu không đậu trong kỳ thi sát hạch học viên sẽ được xếp lịch thi lại sau tuần. – Thời gian từ lúc nộp hồ sơ tới khi thi tốt nghiệp – 3 tháng. – Thời gian học hoàn toàn do học viên tự chọn, có lớp thứ 7, CN cho học viên bận rộn. – Học viên được học đầy đủ số giờ lý thuyết và thực hành theo quy định của bộ GTVT, được đổi giáo viên nếu có lý do chính đáng. – Loại xe dùng để thực hành là xe Vios, Gentra đời mới, máy lạnh.Học lái xe ô tô ở Hải Phòng chỉ 1 lần và bạn có bằng lái xe sử dụng mãi mãi: – Đừng vì công việc quá bận rộn, không có nhiều thời gian mà chọn phương án mua bằng giả hay tìm đến những trung tâm hứa sẽ “bao đậu” cho bạn. – Hiện nay quá trình thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô chủ yếu là do máy chấm, hội đồng coi thi là của Sở GTVT. Về cả lý thuyết và thực thế, các trung tâm đào tạo hầu như không – thể can thiệp vào kết quả chấm thi, do đó việc “bao đậu” gần như đồng nghĩa với bằng giả. – Chưa bàn đến việc dùng bằng lái xe ô tô giả là vi phạm pháp luật, sử dụng bằng giả cũng đã đem lại cho bạn rất nhiều phiền toái. Bằng của bạn bị hư, hỏng, thất lạc…, bạn chỉ có thể đi mua lại vì không thể đổi được. Sử dụng bằng giả tức là bạn không được học đầy đủ về luật giao thông, về quy tắc lái xe an toàn, bạn luôn lo lắng, hồi hộp mỗi khi nhìn thấy CSGT càng khiến bạn dễ gây ra tai nạn. Sử dụng bằng giả trong quá trình lái xe gây va quẹt, tai nạn…, bạn sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự. – Hãy bớt chút thời gian, một khi đã có được bằng lái chính thức, bạn có thể sử dụng nó mãi mãi. Bằng bị hư, bằng bị mất, bằng hết hạn…, bạn chỉ cần lên sở GTVT xin cấp lại bằng mới là xong. Bạn chỉ mất ít thời gian đi lại và phí gửi xe ngoài cổng để vô làm thủ tục mà thôi. – Chính vì thấu hiểu những khó khăn của học viên, Trung Tâm Dạy Lái Xe đã phát triển chương trình đào tạo học lái xe ô tô b2 tại Hải Phòng hoàn toàn lấy học viên làm gốc: lịch học linh hoạt, học viên được toàn quyền lựa chọn lịch học theo ý mình; nếu một buổi học nào đó học viên vì lý do đột xuất không học được, học viên chỉ cần báo lại trung tâm, chúng tôi sẽ sắp cho học viên học lại một buổi khác, học viên hoàn toàn không bị mất giờ học.

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TRUNG TÂM HẢI PHÒNG

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT – HỌC PHÍ HỢP LÝ NHẤT. Mục tiêu đào tạo của chúng tôi là giúp học viên thi sát hạch lái xe đạt kết quả tốt nhất và lái xe đảm bảo an toàn nhất. Chúng tôi thấu hiểu những yêu cầu của học viên về một dịch vụ đào tạo chất lượng cao – học phí hợp lý, đồng thời chúng tôi cũng nhận rõ trách nhiệm xã hội về giáo dục – đào tạo của mình. Ngoài việc tập trung đào tạo học viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi lấy giấy phép lái xe, tập thể giáo viên Trung Tâm Trường An luôn cố gắng giúp đào tạo học viên thành những tài xế có đạo đức lái xe, luôn am hiểu và tự giác chấp hành luật giao thông, luôn có tinh thần tập trung và cảnh giác cao mỗi khi ngồi sau vô lăng, tránh gây tai nạn làm tổn thương bản thân và người khác, góp phần làm cho giao thông đường bộ văn minh hơn, an toàn hơn.

Trung tâm dạy lái xe ô tô b2 tại Hải Phòng xin gửi đến các bạn lời kính chúc sức khoẻ, chúc công việc gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:Văn phòng ghi danh: Số 6B – A10 Đồng Tâm, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải PhòngHOTLINE: 0943467798 – Mr Minh

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hải Phòng Chất Lượng

Tên trung tâm:

Địa chỉ: Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng-chất lượng hàng đầu.

Học bằng lái xe ô tô B2 đang trở thành cái tên đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, vì ngày nay, ô tô được sử dụng ở nước ta ngày càng nhiều. Vì thế nên người ta học bằng lái xe ô tô B2 cũng nhiều hơn trước.

Học lái xe ô tô B2 không chỉ giúp phuc vụ công việc cho cá nhân. Bên cạnh đó bạn còn có thể chở gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần hay lễ tết. Không những thế, nếu đã có bằng lái xe và biết lái xe thì nó có thể giúp bạn có một công việc nếu bạn đang thất nghiệp….

Bạn muốn học bằng lái xe ô tô b2 tuy nhiên hiện nay có quá nhiều trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 mở ra, nhưng chất lượng chưa được tốt. Vì thế khiến những người muốn học lái xe trở nên lo lắng về việc tìm trung tâm để học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về uy tín, chất lượng

1. Học phí của trung tâm với giá cạnh tranh nhất.

+ Học phí trọng gói cho tất cả các hạng lái xe, cam kết rõ ràng bằng hợp đồng giữa 2 bên.

+ Ở trung tâm chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho các học viên từ tài liệu học bằng lái xe ô tô B2 đến VCD các bài thi thử

+ Học phí chính thức cho hạng B2: 6 triệu- cam kết không phát sinh thêm.

+ Ưu tiên đăng ký theo nhóm giảm trực tiếp 1.000.000 đồng học phí

2. Thời gian cho khóa học bằng lái xe ô tô B2.

Thời gian linh hoạt và có thời gian học ngoài giời hành chính. Chúng tôi làm việc từ thứ 2- chủ nhật (từ 8h sáng tới 17h30 tối). Một khóa học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng kéo dài trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng học tập và thực hành, bạn sẽ thi lấy bằng và có bằng trong vòng 15-20 ngày.

3. Hồ sơ đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B2.

+ 1 CMND photo

+ 12 ảnh 3*4 hoặc 4*6 (phông nền màu xanh)

+ Giấy khám sức khỏe

+ Đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

+ 1 bản photo GPLX hạng A1, hạng A2 ( nếu có)

Trung tâm có hỗ trợ chụp hình, photo CMND miễn phí cho học viên. Giấy khám sức khỏe và đơn đề nghị học lái xe ô tô B2, thi lấy giấy lái xe ở Trung tâm có mẫu sẵn, chỉ cần lên nhận và điền thông tin vào.

Bên cạnh đó, trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng cũng có hỗ trợ học viên rất nhiều về mọi mặt:

+ Học viên thi rớt lý thuyết và thực hành được miễn phí thi lại

+ Khi học viên thi đậu, nhận bằng cũng được miễn phí 1 đến 2 giờ học lái xe ô tô B2 tự động luôn.

+ Nhằm giảm thiểu áp lực tài chính để bạn yên tâm luyện tập, Trung tâm chia ra làm làm 2 – 3 đợt nộp học phí.

+ Công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam

+ Đủ 18 tuổi trở lên.

+ Có sức khỏe tốt theo quy định của từng hạng xe mà bạn đăng ký học. Không dị tật, không bị các bệnh như tim mạch, thần kinh…

Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng cam kết sẽ mang đến cho bạn khóa học được học và trải nghiệm, chất lượng hàng đầu, học được làm được, thi có bằng nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng mà bạn cần lưu tâm:

– Điều kiện thi bằng lái xe B2

– Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền

– Hồ sơ học lái xe ô tô gồm những gì

– Thời gian học bằng lái xe ô tô

– Bằng lái xe B2 được lái loại xe nào

Lời hứa của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các khóa học lái xe B2 mới nhất và dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi người để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số tự động

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 20h – 30h

Thông tin liên hệ

Tên: rahavan

Địa chỉ:

Điện thoại: 0909824801

Email: rahavanvietnam@gmail.com

Học Phí Khóa Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hải Phòng

Học phí khóa học bằng lái xe B2 tại Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên các cơ sở, trung tâm sát hạch lái xe tại Hải phòng chưa đáp ứng được hết nhu cầu của mọi người. Là cơ sở hàng đầu về sát hạch lái xe tại miền Bắc, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã thành lập cơ sở và đẩy mạnh dịch vụ đào tạo lái xe B2 tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe – Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của học viên khi đăng ký tham gia khóa học lái xe.

Khi đăng ký tham gia một khóa học lái xe chắc chắn có 2 điểm bạn quan tâm nhất:

– Chất lượng khóa học đó như thế nào?

+ Độ uy tín của cơ sở đào tạo

+ Cơ sở vật chất của cơ sở đó như thế nào?

+ Tỷ lệ đỗ các học viên tại cơ sở?

+ Nội dung khóa học?

+ Thời gian học?

* Bạn sẽ đánh giá dựa vào cơ sở đào tạo đó được thành lập bao lâu rồi? Kết quả đào tạo các khóa tại cơ sở đó? Nhìn trực tiếp vào cơ sở vật chất, xe tập, xe sát hạch? Thái độ, cách làm việc, cách thức tư vấn thắc mắc của bạn về khóa học?

+ Chi phí phát sinh?

+ Khuyến mại, hỗ trợ?

Khi bạn đến với Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô – Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được khóa học lái xe B2 chất lượng nhất:

– Đông Đô là cơ sở sát hạch lái xe loại I tại Bắc Ninh được xây dựng với số vốn gần 100 tỷ đồng gồm đầy đủ trang thiết bị, sân sát hạch đáp ứng yêu cầu của Bộ GTVT

– Đông Đô cam kết đầu ra cho học viên – khi học viên trượt kỳ thi sẽ được sắp xếp thi lại ngay

– Trung tâm luôn cập nhập nội dung đào tạo tốt nhất, đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GTVT và kết hợp đào tạo nâng cao về xử lý các tình huống khó trên giao thông thực tế

– Trung tâm có đội hỗ trợ, tư vấn học viên 24/7 qua email, điện thoại, trực tuyến

– Học viên được chủ động thời gian học của mình với giáo viên. Giáo viên sẽ đảm bảo bạn lái thành thạo trước kỳ sát hạch

* VỀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI HẢI PHÒNG

– Khóa học bằng lái xe B2 được chia thành 3 loại:

+ Khóa thi bằng lái xe B2: Học phí 3.500.000 đ

+ Khóa học bằng lái xe B2: Học phí 6.000.000 đ

Học phí Trung tâm thông báo là trọn gói không phát sinh.

– Giảm học phí cho học viên đăng ký theo nhóm

* Chi phí thi sát hạch khóa học bằng lái xe B2

Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ

Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ

Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ

Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ

Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tâm để được tư vấn chi tiết:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ SÁT HẠCH LÁI XE ĐÔNG ĐÔ

Hotline: Ms. Nam – 0961366930 – 0942327966.

Email: namy@laixedongdo.com

Website: http://laixedongdo.com

– Cơ sở 1 – Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh.

– Cơ sở 2 – Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh.

– Văn phòng đại diện Lạng Sơn:

– Văn phòng đại diện Bắc Giang: Bắc Giang.

– Văn phòng đại diện Lào Cai: Ngô Gia Tự, Duyên Hải, Tp Lào Cai.

– Văn phòng đại diện Hải Dương: Hải Dương.

– Văn phòng đại diện Hà Nội: An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

– Văn phòng đại diện Hải Phòng: 264 Đông Khê, Hải Phòng.

– Văn phòng đại diện Vĩnh Phúc:

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang xem bài viết Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hải Phòng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!