Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh # Top 9 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 2/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học lái xe ô tô cũng như khi học tiếng Việt, những kỹ năng tuy là cơ bản phải làm quen nhưng sẽ theo bạn trong suốt cả một thời gian dài mỗi khi bạn đặt tay vào vô lăng ô tô.

Học lái xe b2 không chỉ đơn giản là việc học cách vận hành một chiếc xe, mà hơn thế nữa là học cách vận hành làm sao cho đúng nhất. Khi học và thực hành tốt,  bạn sẽ được  tự trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết để điều khiển xe tự tin và an toàn sau này. Không chỉ đơn giản bạn học để lấy tấm bằng, để đủ điều kiện cầm vô lăng ra đường. Hơn hết, bạn sẽ được học và tự trau dồi cho bản thân phải thành thạo thao tác, cách nhạy bén trong xử lý để đảm bảo tham gia giao thông trật tự, an toàn, và có văn hóa.

Học lái xe ô tô cũng là một trải nghiệm khá thú vị đối với những người thích đi ô tô chứ nó không hề gò bó như những bộ môn văn hóa khác.

♦ Học lái xe ô tô B1

Bằng lái xe B1 được cấp cho người không kinh doanh lái xe vận tải, lái ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, tính cả chỗ ngồi cho người lái xe.

Điều kiện để tham gia học lái xe B1 là bạn phải đáp ứng được những tiêu chí như sau:

Về độ tuổi học lái xe B1: đủ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Về sức khỏe: Tổng cục đường bộ cũng đã có những quy định cụ thể về điều kiện này. Những người tham gia thi bằng lái xe ô tô cần phải thực hiện khám sức khỏe tại các trung tâm cơ sở y tế, bệnh viện và đưa giấy khám sức khỏe vào hồ sơ học lái xe ô tô.

Những trường hợp sau sẽ không được thi bằng lái xe ô tô b2:

Trường hợp mắc bệnh rối loạn tâm thần cấp tính, hoặc đã khỏi nhưng chưa quá 24 tháng.

Trường hợp bị rối loạn tâm thần mạn tính

Trường hợp mắt có thị lực kém dưới 5/10 (Thị lực được đo khi đã đeo kính)

Trường hợp có tật về mắt bao gồm quáng gà, bệnh chói sáng, lác.

Trường hợp khuyết tật cụt từ 2 ngón tay trở lên hoặc cụt 1 bàn chân trở lên.

Giấy khám sức khỏe phải do bệnh viện, trung tâm y tế cấp quận, huyện, thành phố có xác nhận dấu giáp lai, hình thẻ và có xác nhận của bác sỹ chuyên khoa, phải được cấp trong 3 tháng gần nhất.

Ở thời điểm hiện tại, loại giấp phép lái xe B1 chỉ có giá trị 10 năm, kể từ ngày cấp.

♦ Học lái xe ô tô B2

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ biến nhất hiện nay, được cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

Người lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Để được tham gia các khóa học lái xe B2 và thi lấy bằng thì các bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện về độ tuổi và sức khỏe giống như khi học lái xe B1.

Để đổi từ bằng lái xe ô tô hạng B1 lên hạng B2, người lái xe cần có thời gian hành nghề một năm và kinh nghiệm 12.000 km lái xe an toàn trở lên.

Hiện tại bằng lái xe hạng B2 cũng có giá trị 10 năm kể từ ngày cấp bằng.

♦ Những điều cần biết về học lái xe ô tô !

Cách tự học lái xe ô tô cẩn thận từ dễ đến khó một cách bài bản là cách tốt nhất để đảm bảo cho bạn sự an toàn cao nhất khi lái xe ô tô. Đối với người mới bắt đầu, bạn nên cố gắng hơn để làm quen với chiếc xe ô tô mà bạn lái, điều này sẽ giúp bạn thuần thục hơn trong việc ghi nhận những thông tin khi học lái xe b2.

Một trong các bước cơ bản bắt buộc phải nhớ khi bạn học lái xe ô tô đó là luôn cài dây an toàn khi khởi động xe ô tô, bạn cần kiểm tra kỹ các cửa đã đóng hay chưa trước khi cho xe ô tô chạy. Kiểm tra kỹ túi khí nhưng bạn hãy nhớ, nếu như bạn không thắt dây an toàn, túi khí sẽ không có tác dụng. Xin nhấn mạnh lại một lần nữa, thắt dây an toàn là điều vô cùng cần thiết khi lái xe ô tô.

Bạn nên điều chỉnh ghế lái sao cho vừa với tầm điều khiển vô lăng nhất, nó sẽ giúp bạn có tư thế tốt để giúp bạn lái xe ô tô một cách thoải mái nhất. Gương  cũng là một bộ phận quan trọng , khi mới học lái xe ô tô bạn nên tập thói quen điều chỉnh gương sao cho có góc nhìn rộng nhất . Điều này giúp bạn có thể quan sát được phía sau rõ ràng và lái xe một cách an toàn .

♦ Đào tạo lái xe ô tô

Không giống như xe máy, việc học lái xe ô tô không chỉ đơn giản là bạn có người thân, bạn bè đã biết lái xe ô tô hay đã có bằng lái là có thể chỉ dậy bạn và đi thi lấy bằng được. Đối với học lái xe ô tô, bạn phải học chính thức tại một trung tâm dạy lái xe ô tô mới có thể thi lấy bằng.

Việc đào tạo lái xe ô tô hiện nay khá phổ biến, ở mọi nơi, nhất là những trung tâm lớn như Hà Nội và thanh phố HCM, có vô vàn những trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Để kiểm tra được chất lượng những trung tâm đào tạo đó bạn không thể chỉ xem qua website ở nhà được. Bạn nên dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá khi lựa chọn để được đào tạo lái xe ô tô:

Kinh nghiệm, lịch sử của trung tâm và của đội ngũ giáo viên.

Quy mô, uy tín của các cơ sở đào tạo.

Nguồn nhân lực

Trang thiết bị nơi đào tạo

Lịch học và thực hành

Hoặc có thể tham khảo của những người đã từng học bằng lái xe ô tô

Chi phí đào tạo lái xe ô tô:  Học phí thực tế cũng là điều đáng quan tâm đối với học viên. Chi phí thực tế cho học lái xe B1, B2 rơi vào khoảng 7-10 triệu đồng. Mức độ dao động còn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng học của bạn.

Bạn đã bao giờ nghe đến đào tạo lái xe ô tô online chưa? Nghe thì có vẻ phi thực tế, nhưng điều này đã có trong thời buổi công nghệ 4.0 này. Học online qua mạng internet ngày càng phổ biến, giúp học viên rất nhiều trong quá trình học và trau dồi thêm về lý thuyết học lái xe ô tô.

Bạn có thể tìm đọc trực tuyến hoặc tải miễn phí nhiều tài liệu thiết yếu để phục vụ cho quá trình thi lý thuyết, chẳng hạn như:

Luật giao thông đường bộ 2008;

Nghị định 171/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm giao thông;

Quy chuẩn 41 về hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ

Hệ thống 450 câu hỏi sát hạch lái xe

Một số mẹo thi lý thuyết B2, giúp bạn làm bài tốt hơn, nhưng đừng trú trọng quá mức

Bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm thi thử trên internet để có thể làm quen với những câu hỏi, cũng như tính nhạy bén của mình khi làm bài.

Còn với bài thi thực hành, thì chủ yếu vẫn phải luyện kỹ năng bằng cách rèn tay lái thực tế, bạn hãy cố gắng chú ý kĩ khi được đào tạo học lái xe tại trung tâm. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tham khảo và nghiên cứu nhiều kinh nghiệm hay được chia sẻ trên mạng.

♦ Thi bằng lái xe máy A1

Thi bằng lái xe máy A1 mới nhất 2019 sẽ không có gì thay đổi, toàn bộ câu hỏi sẽ giữ nguyên không giống như thi bằng lái xe ô tô. Thi bằng lái xe máy với 150 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết và gồm 8 đề thi xáo trộn các câu hỏi trong 150 câu hỏi này.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Việt Thanh đã tổng hợp 8 đề thi của 150 câu hỏi trong ứng dụng thi bằng lái xe máy online tại website, thí sinh có thể làm bài mọi lúc chỉ cần truy cập website là có thể ôn luyện và chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt cho kỳ thi sắp tới.

♦ MS : 985487

Học Lái Xe Ô Tô Tại Việt Trì

Học Lái Xe Ô tô Tại Việt Trì Thi Đậu 100% – Học Lái Xe Ô tô Tại Việt Trì Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Miễn Phí Học Lái Xe Thứ 7,CN. Tặng Giờ Học Lái Xe Ở Việt Trì trước khi đăng ký. Cam kết giúp học viên có thể lái được xe ô tô chỉ sau buổi học đầu tiên. Học thực hành trên xe đời mới, máy lạnh, chất lượng.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI VIỆT TRÌ

Học Lái Xe Ô tô Tại Việt Trì – Trường Dạy Lái Xe Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở Việt Trì. Học Là Thi Đậu 100%”

Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại Thành phố Việt Trì có 23 phường, xã trực thuộc, bao gồm: 13 phường: Bạch Hạc, Bến Gót, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Gia Cẩm, Nông Trang, Vân Cơ và Dữu Lâu, Tân Dân, Minh Phương, Minh Nông, Vân Phú 10 xã: Sông Lô,Trưng Vương, Phượng Lâu, Thụy Vân, Tân Đức, Chu Hóa, Thanh Đình, Kim Đức, Hùng Lô, Hy Cương.

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Lời đầu tiên Trung tâm Tiến Thành – Trung tâm dạy học lái xe Việt Trì tốt nhất thành phố Việt Trì xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến toàn thể Quý học viên.

Trường dạy học lái xe Việt Trì thuộc Sở GTVT xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những lý do vì sao nên chọn đăng ký học tại Tiến Thành – trung tâm dạy lái xe Việt Trì.

Trung tâm Tiến Thành – trường học lái xe Việt Trì đang có chương trình giảm giá trực tiếp cho khách hàng lên tới 1 triệu đồng trong tháng 5 này. Mức học phí hiện tại là 4.900.000đ. Đây là mức học phí được cam kết là rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy được ở đâu mức học phí rẻ hơn mức học phí hiện tại của trung tâm Tiến Thành khi đăng ký thi bằng lái xe tại Việt Trì.

Đến với Chương trình dạy học và thi bằng lái xe tại Việt Trì chất lượng cao của trường dạy lái xe Việt Trì Các bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ sau:

Đào tạo học thi 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn (nếu học viên không có nhiều thời gian học trong 3 tháng thì có thể học tập trung trong vòng 1 tháng là có thể học thi bằng lái xe tại Việt Trì). Được học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký Học lái xe hơi ở gò vấp (được học 1 học viên/ 1 xe/1 thầy nếu học viên có nhu cầu)

Thời gian học lái xe Việt Trì đảm bảo linh hoạt cho học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe phù hợp với công việc mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi ( sáng – chiều – tối).

Học phí trọn gói và hợp lý (chỉ từ 4.900.000đ) có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên cũng như không phải lo về vấn đề bồi dưỡng trà nước cho giáo viên của trường dạy lái xe Việt Trì)

Học lái xe Việt Trì Địa điểm đưa đón học lái xe Việt Trì

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

* CÔNG TÁC ĐÀO TẠO học lái xe Việt Trì

Học lý thuyết : 4 buổi/8h/khoá. Học viên sẽ được học bảng mẹo học bằng lái xe B2 ở Việt Trì kết học là đậu lý thuyết. Ngoài ra học viên còn được học về ý nghĩa các loại biển báo và cấu tạo xe – sửa chữa xe căn bản. Lớp lý thuyết mở lớp hàng tuần cho tất cả các học viên đăng ký mới của trường dạy lái xe Việt Trì. Ngoài ra đối với các nhóm từ 2 người đăng ký trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ giáo viên đến tận nhà hướng dẫn lý thuyết (chỉ có tại trung tâm dạy học lái xe Tuyên Quang) nhằm mang đến cho học viên sự thuận lợi khi đăng kýthi bằng lái xe tại Việt Trì.

Học thực hành: Học viên tự sắp xếp với giáo viên hướng dẫn theo thời gian rảnh của mình nhằm mang đến cho học viên sự thoải mái linh động khi học lái xe Ô tô Việt Trì.

Thời gian học: Bất cứ thời gian nào theo thời gian rãnh của học viên – Từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần Xe tập lái – Bãi Tập: Xe tập lái đời mới, máy lạnh, chất lượng cao. Học viên được tập trên bãi Sa Hình đạt chuẩn Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 và được tập bằng chính xe thi sát hạch (đảm bảo học xe nào thi xe đó để khi thi chỉ có đậu) chúng tôi có cam kết từ trường dạy học lái xe Việt Trì.

Học lái xe Ô tô Việt Trì Học thực hành học lái xe Việt Trì

**Học lái xe Ô tô Việt Trì giai đoạn 1: (lái xe căn bản)

Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông và học các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… được tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe b2 Việt Trì Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

**Học lái xe Việt Trì giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe).

Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học để bắt đầu tập thực hành chạy ngoài đường trường.

Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất). Chỉ luyện 10 hình thi và thi cũng chỉ 10 hình này.

Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm). Trường đào tạo lái xe Việt Trì luôn đề cao đến vấn đề có bằng là lái được ngay.

Thực hành trên bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tự tin khi thi sát hạch.

học lái xe ô tô tại Việt Trì đặc biệt nhất

hoc lai xe oto tai viet tri dac biet nhat

trường dạy hoc lái xe ô tô tại Việt Trì

trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Việt Trì

học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Việt Trì

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Việt Trì – Học Lái Xe Ô tô Ở Việt Trì Đặc Biệt Nhất” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô tô Tại Việt Trì – Học Lái Xe Ô tô Ở Việt Trì Đặc Biệt Nhất

Học Lái Xe Ô Tô Việt Mỹ Tại Đắk Lắk

Trước đây, DakLak thường được biết đến với tỉnh thành chủ yếu là sản xuất nông, lâm nghiệp nhưng hiện nay DakLak đang ngày một phát triển với cơ sở hạ tầng, giao thông rất thuận tiện. Nhiều công ty, khu công nghiệp được lập ra, đưa nền kinh tế ngày một đi lên. Cùng với tình hình đó nhu cầu học lái xe ô tô cũng tăng theo.

Đáp ứng nhu cầu đó, trường dạy học lái xe ô tô Việt Mỹ tại Đắk Lắk luôn sẵn sàng cung cấp cho học viên các khóa học lái xe ô tô chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng để học viên tự tin lái xe ô tô trên mọi nẻo đường.

+Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Việt Mỹ là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C.

+Trung tâm dạy học lái xe ô tô Việt Mỹ tại Đắk Lắk chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo.

+Tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên”.

Những khóa học lái xe mà trung tâm đang đào tạo:

Hạng B2: Cấp Cho Người Lái Xe Chuyên Nghiệp Để Điều Khiển:

Ô tô chở người đến 09 chỗ ngồi kể cả người ngồi lái

Ô tô tải, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500kg

Hạng C: Cấp Cho Người Lái Xe Chuyên Nghiệp Để Điều Khiển B1, B2 và C:

Ô tô tải kể cả Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên

Đầu kéo, máy kéo 01 rơ móc hoặc sơri móc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên

Điều kiện học viên cần có để tham gia khóa học lái xe ô tô Việt Mỹ tại Đắk Lắk

Học lái xe ô tô hạng B2

Công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.

Có đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật, CMND/ hộ chiếu còn thời hạn.

Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT.

Học lái xe ô tô hạng C:

Học viên đủ 21 tuổI

Học viên mang Quốc tịch Việt Nam

Học viên có CMND ( Không quá 15 năm, còn rõ, ảnh màu )

Không bị dị tật tay chân

Cân nặng từ 50kg trở lên

Chiều cao từ 1m60 trở lên

Thời gian học cụ thể cho từng khóa học lái xe ô tô Việt Mỹ tại Đắk Lắk

Đối với học lái xe hạng B2 là 3 tháng trong đó học viên học 3 buổi lý thuyết và thời gian còn lại để học thực hành đảm bảo học viên thành thạo các kĩ năng.

Đối với học lái xe hạng C là 6 tháng bao gồm thời gian học và thi.

+Học phí trọn gói giá học lái xe hạng C bao gồm : lệ phí, phí sát hạch, phí khám sức khỏ, sách và đĩa để học viên học lý thuyết và phí cấp bằng tất cà chỉ có 8 triệu 1 trăm 75 nghìn đồng.

+Giá học lái xe hạng B2: dao động từ 6 đến 7 triệu đồng tùy thuôc nhu cầu học viên.

Hồ sơ đăng ký học

* Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

* Hình 3 x 4 chuẩn: 12 tấm

* Giấy khám sức khỏe tại cơ quan chức năng

* 2 CMND photo ( không cần công chứng)

* Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái

Thanh Xuân, Hà Nội: Khóa Học Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Từ 5,5 Triệu

Địa điểm học bằng lái xe ô tô cho học viên khu vực Thanh Xuân, chỉ với 5-15 phút di chuyển từ nhà đến sân tập lái, tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền bạc. Sân tập Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội là sân tập lái nằm trong thành phố, đi lại thuận tiện, dễ dàng.

Địa điểm học bằng lái xe ô tô hạng C tại Thanh Xuân, Hà Nội

Thanh Xuân là một quận nằm ở phía Tây Nam của nội thành Hà Nội, gồm các Phường: Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuân Trung, Phường Thanh Xuân Nam, Phường Thượng Đình, Phường Hạ Đình, Phường Khương Đình, Phường Khương Mai, Phường Khương Trung, Phường Nhân Chính, Phường Phương Liệt, Phường Kim Giang.

Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng C khu vực Thanh Xuân, hiện nay trung tâm đào tạo lái xe 83 GROUP dạy thực hành tại sân tập Nam Trung Yên ngay cửa phụ của Big C Trần Duy Hưng.

Với vị trí trung tâm, gần các tuyến đường lớn như, đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, ngã tư Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, Đại Lộ Thăng long, đường Dương Đình Nghệ, đường Nguyễn Xiển… Đó là các trục đường chính gần với trung tâm của chúng tôi và cũng là các tuyến đường chính của thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô đặc biệt là các phường thuộc quận Thanh Xuân.

Bằng lái xe hạng C là bằng gì, lái được xe mấy chỗ, học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Bằng lái xe ô tô hạng C là giấy phép lái xe ô tô tải, máy kéo kéo rơmooc, có trọng tải từ 3500kg trở lên và xe hạng B1, B2.

Bằng C lái được mấy chỗ, bằng lái xe hạng C lái được xe nào?

– Bằng lái xe hạng C cho phép lái xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi. Muốn lái được xe hơn 9 chỗ ngồi trở lên phải nâng lên hạng D, E.

– Bằng lái xe hạng C lái được taxi tải

– Bằng lái xe hạng C cho phép lái xe tải và máy kéo kéo rơmooc trên 3,5 tấn

Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C hết bao nhiêu là điều rất quan trọng. Học phí chương trình đào tạo lái xe hạng C có sự chênh lệch phụ thuộc vào thời gian học thực hành. Nếu học viên học đã biết lái thì học phí thấp, còn những học viên chưa biết lái học phí sẽ cao hơn.

Học lái xe bằng C mất bao lâu

Thời gian học bằng lái xe hạng C theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải thì phải khóa học phải kéo dài ít nhất 6 tháng. Vì vậy, tính từ thời điểm khai giảng đến thời điểm bế giảng khóa học phải đủ 6 tháng. Học viên chỉ được thi sát hạch cấp giấy phép lái xe khi khóa học được bế giảng và học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề do Trung tâm tổ chức và cấp.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C (Có thể gửi qua mail)

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG C TẠI THANH XUÂN NGAY

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!