Xem Nhiều 5/2023 #️ Học Lái Xe Oto Tại Bình Dương Chỉ 3 Tháng Có Bằng # Top 7 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Học Lái Xe Oto Tại Bình Dương Chỉ 3 Tháng Có Bằng # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Lái Xe Oto Tại Bình Dương Chỉ 3 Tháng Có Bằng mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa học lái xe ô tô tại Bình Dương Tham gia khóa học lái xe ô tô tại Bình Dương của trường dạy lái xe ô tô Trường An quý học viên sẽ không còn phải bận tâm và lo lắng về các vấn đề như: sợ bị trung tâm lừa đảo, học phí phát sinh nhiều lần, trung tâm hứa hẹn giam tiền, trung tâm đào tạo kém chất lượng không uy tín, lịch học không ổn định lúc nghĩ lúc học dời ngày này qua ngày khác……

Đến với các khóa học lái xe ô tô tại Trường An các bạn học viên luôn được cam kết 100% những điều sau:

+ Quy trình dạy học lái xe ô tô rõ ràng và chính xác 

+ Học phí học lái xe ô tô chỉ đóng một lần duy nhất không phát sinh bất kỳ khoản phụ thu nào khác

+ Lịch học lái xe do tự học viên sắp xếp và lên lịch riêng

+ Bằng lái ô tô được cấp đúng như thời gian đã quy định

+ Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho học viên mới và ưu đãi lớn cho các học viên cũ

+ Có xe đưa rướt học viên tận nhà (nếu học viên có nhu cầu)

+ Bãi tập và xe thực hành lái luôn phục vụ cho học viên 24/24 theo khung giờ quy định của nhà nước

+ Học viên được chia sẽ những bí quyết và mẹo làm bài lý thuyết đậu 100%

+ Học viên được trung tâm chia sẽ các tài liệu miễn phí

+ Giáo viên dạy lái xe nhiệt tình và tận tụy với từng học viên, chia sẽ cho học viên những kỹ năng lái xe an toàn và những lỗi mà lái xe ô tô thường mắc phải

…v..v…v………..

Tham gia các khóa học lái xe ô tô tại Bình Dương của Trường An chúng tôi học viên sẽ được cam kết với những hành động cụ thể. Trường An luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ khách hàng lên tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho học viên khi có những thắc mắc muốn hỏi đáp.

Mọi thông tin đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ:Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.HCMHOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng  hoặc 0902.406.218 – Thầy Thiêm EMAIL:       info@daylaixeoto.edu.vn

Dạy Học Lái Xe Ô Tô Bằng Fe Tại Bình Dương

Dạy lái xe ô tô bằng FE tại Bình Dương

Bằng lái xe hạng FE: người lái xe các loại xe theo quy định hạng E kéo theo rơ moóc

Bằng lái xe cao nhất hiện nay theo như quy định của pháp luật Việt Nam là giấy phép lái xe hạng FE. Và đương nhiên bằng lái xe nào cao nhất cũng chính là loại bằng lái có yêu cầu cao nhất về khả năng vận hành xe, kể cả kinh nghiệm lái không chỉ có một loại xe mà là nhiều loại xe, cũng như là kiến thức vững về Luật giao thông đường bộ. Do đó, thi bằng lái xe FE không thể nào đăng ký học trực tiếp được như loại bằng lái xe hạng B mà cần phải làm thủ tục nâng dấu lên bằng lái xe hạng cao nhất hạng FE.

Để biết bằng FE là gì và tại sao FE là bằng lái xe cao nhất thì chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một bảng tóm tắt các loại bằng lái xe theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành cùng các phương tiện tương ứng mà mỗi hạng bằng lái xe được phép điều khiển. Đồng thời, chúng tôi cũng mong qua bảng này, các bạn có thể hiểu rõ hơn nhu cầu của mình mà có lựa chọn đúng đắn loại bằng mà bạn sẽ học và thi. Bảng sau cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra bằng lái xe gì thấp nhất, bằng lái xe gì cao nhất.

BẢNG PHÂN LOẠI CÁC LOẠI BẰNG LÁI XE THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM:

5

B1

– Xe ô tô dưới 9 chỗ, ô tô tải bao gồm ô tô tải chuyên dụng có trọng tải dưới 3500kg- Xe máy kéo, kéo một đầu rơ moóc có trọng tải dưới 3500kg

– Cấp cho người không hành nghề lái xe. Có thời hạn 5 năm

6

B2

– Xe ô tô chuyên dụng có trọng tải dưới 3500kg- Các loại xe ô tô có quy định trong bằng lái xe hạng B1.

– Cấp cho người hành nghề lái xe. Có thời hạn 10 năm

7

C

– Ô tô tải, ô tô tải chuyên dụng có trọng tải từ 3500kg trở lên- Xe máy kéo, kéo một đầu rơ moóc có trọng tải từ 3500kg trở lên

– Các loại xe được quy định trong hạng B1, B2

– Thời hạn 5 năm

10

F

– Thời hạn 3 năm- Cấp cho đối tượng đã có bằng lái xe ô tô các hạng B2, C, D, và E.

– Điều khiển các loại xe ô tô tải tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa. Cụ thể:

ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE CAO NHẤT FE

Thi bằng lái xe FE: không thể thi trực tiếp mà phải đăng ký nâng hạng giấy phép lái xe. Do đó, để có được bằng lái xe cao nhất bạn phải thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

24 tuổi trở lên. Đủ điều kiện sức khỏe điều khiển phương tiện giao thông theo quy định.

Có kinh nghiệm lái xe ít nhất 3 năm và đã có được ít nhất 50.000km lái xe an toàn.

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

Đã có bằng lái xe ô tô hạng E

THỜI HẠN CỦA BẰNG LÁI XE CAO NHẤT FE

Giấy phép lái xe hạng FE có thời hạn 3 năm và hiện là bằng lái xe cao nhất tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE AN CƯ BÌNH DƯƠNG

Đ/C: Số 36, Đường ĐX84, Khu Phố 1, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Website: laixeotobinhduong.com

Điện thoại : 0988 389 775 – Thầy Tâm

Học Bằng Lái Xe Ô Tô C Bình Dương

Bạn đang muốn học lái xe ô tô hạng C. Hãy đến Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Bình Dương . Chúng tôi tự hào:

1. Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu Bình Dương, học lái xe là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn”.

2. Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu Bình Dương, gần như tuyệt đối , đứng đầu về số lượng học viên học lái xe ô tô. Hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng.

3. Học phí rẻ nhất Bình Dương nhưng chất lượng đào tạo không phải “rẻ” chút nào đâu. Chất lượng luôn được đảm bảo khi đến với chúng tôi.

Cam kết về thời gian đào tạo giấy phép lái xe hạng C là 5 tháng 15 ngày.

Học phí trọn gói – Cam kết không phát sinh: Từ khi đăng ký cho tới khi lấy bằng, bạn không phải đóng thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Đặt biệt: không phát sinh tiền bồi dưỡng, hay ăn nhậu với Giáo Viên…

Lệ phí đóng thành nhiều đợt (3 đợt). Bạn chỉ cần đóng 2 triệu là đã được vào khóa.

Lịch học linh động bạn có thể tự chọn lớp (Sáng – Chiều – Tối từ thứ 2 – CN).

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn thi đậu 99%.

Yêu cầu: Nam/nữ đủ 21 tuổi trở lên, đủ sức khoẻ theo luật quy định của bộ GTVT.

Thời gian sát hạch: 5 tháng kể từ ngày khai giảng.

Loại bằng: Thẻ PET từ do Sở GTVT cấp.

Bằng lái sẽ được nhận sau 7 đến 10 ngày sau khi bạn thi đậu sát hạch.

Khi bạn trở thành học viên của Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Bình Dương, bạn sẽ được CAM KẾT chất lượng đào tạo bằng hợp đồng chính thức với các điều khoản cụ thể như sau:

Tại sao bạn lại phải học bằng lái xe hạng C tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Bình Dương ?

Hiện nay bằng lái xe ô tô được phân theo từng thứ hạng theo quy định của nhà nước bao gồm các hạng B1, B2, C, D, F… Hạng C là cho phép các bạn có thể điều khiển xe đầu kéo có một rơ móoc và xe tải từ 3.500kg trở lên, xe hơi từ 4 đến 9 chỗ ngồi, thông thường thì thời gian của các khóa học và thi sát hạch kéo dài trong khoảng 5 tháng. Nếu bạn vững tay và đủ điều kiện để thi tốt nghiệp và sát hạch.

Không giống như những trung tâm khác hiện nay, chúng tôi không đưa ra thông tin giả nhằm trục lợi và lừa đảo. Chúng tôi hướng tới chất lượng, uy tín và lâu dài đã được khẳng định qua những học viên đã đăng ký ở trung tâm và đã có thể điều khiển thành thục các loại xe khác nhau. Không phải vì vậy mà chúng tôi đào tạo cho xong, bạn được tiếp cận đầy đủ từ lý thuyết đến thực hành, tập luyện các bài sa hình vững chải, được chạy thử trên đường trường nhằm nâng cao tay lái, bến bãi và dàn xe tiêu chuẩn cho học cũng như thi sát hạch.

Các bạn sau khi vào khóa sẽ được học và thực hành trong vòng 5 tháng, thủ tục đăng ký nhanh chóng, tiện lợi, bãi tập thực hành tại huyện tại Bình Dương sẽ giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời hạn sử dụng 5 năm đối với hạng C. Sau thời hạn sử dụng bạn có thể lên trung tâm và yêu cầu đổi lại bằng và gia hạn sử dụng.Thủ tục gọn nhẹ và nhanh chóng.

Buổi tập sa hình bằng C

Cơ sở 1: 591 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu 1 (Trong Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi BD – gần Công viên Thanh Lễ). Cơ sở 2: Cổng phụ Sân Vận Động Mới Dĩ An – Trần Hưng Đạo – P.Đông Hoà – Tx.Dĩ An (Ngay ngã 3 gò Mã). Cơ sở 3: 237 (78 số mới) Hùng Vương, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát (gần vòng xoay chợ Bến Cát). Cơ sở 4: Số 17 Võ Thị Sáu, Tân Phước khánh, Tân Uyên Bình Dương.

Cơ sở 5: 128A Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương (Nhà Văn Hoá Thể Thao Thuận An)

Cơ sở 6: 610 DT741, Khu Phố 2, TT Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương (Đối diện bưu điện Phú Giáo ).

Cơ sở 7: Đường D19, Khu Dân Cư Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Bình Dương (Ngay trung tâm văn hoá lao động Bình Dương).

Liên Hệ: 0938 002 100 hoặc 0968 745 045

Hot!!! Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Bình Dương

Đăng Ký Nhanh – Ưu Đãi Sắp Kết Thúc

Thủ tục hành chính rất nhanh và gọn nhẹ không rườm rà như các trường khác khi học viên phải chụp hình thẻ rất nhiều bằng chứng minh phôtô và công chứng rất mất thời gian cho quý học viên vì thế nắm bắt những khuyết điểm đó chúng tôi luôn đi đầu khi bạn không cần những thủ tục hành chính rắc rối và tốn thời gian cũng như tiền bạc của quý học viên.

Khi bạn đăng ký dịch vụ tại Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Bình Dương quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi. Vì vậy các bạn cứ yên tâm đến với chúng tôi.

KHOÁ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 Yêu cầu: Nam/nữ đủ 18 tuổi trở lên, đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật quy định. Thời gian sát hạch: 3 tháng kể từ ngày khai giảng và khóa chính thức. Hồ sơ đăng ký: Bạn chỉ cần mang CMND lên trường, bạn sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí. Loại bằng: Thẻ từ do Sở GTVT cấp. Bằng lái sẽ được nhận sau 7 đến 10ngày khi bạn đậu kỳ thi.

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

CAM KẾT CỦA KHI BẠN ĐẾN VỚI ĐÀO TẠO LÁI XE BÌNH DƯƠNG

– Địa điểm học gần nhà bạn: Chúng tôi có xe đưa đón tận nơi, tiết kiệm chi phí đi lại cho bạn.

– ” Đặc biệt “: Tổng học phí khóa học lái xe B2 được chia nhỏ làm 2 – 3 lần đóng . Bạn chỉ cần 2 triệu đồng là có thể đăng ký.

– Chúng tôi hỗ trợ thi đậu tới​ 99% .Nên bạn có thể yên tâm khi đăng ký với chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO ĐÃ BAO GỒM TRỌN GÓI VỚI CÁC HẠNG MỤC SAU

+ Cấp sách 600 câu trắc nghiệm luật GTĐB, tài liệu tham khảo học lái xe và đặc biệt là phần mềm tự thiết kế của chúng tôi …

+ Cấp xe tập lái; sân tập lái; thầy dạy lái chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy; giờ học thực hành đầy đủ không “cắt xén” ….

+ Cấp tiền xăng xe; thuê xe; tiền thầy – cô giáo….

+ Miễn phí hỗ trợ chụp hình thẻ + phô tô CMND cho học viên khi đến đăng ký với chúng tôi.

+ Cấp lệ phí thi lại nếu bạn nếu bạn thi rớt cả lý thuyết và thực hành.

Địa điểm 7: Địa điểm 8: Địa điểm 9:

Sân tập trường đạo tạo lái xe ô tô Bình Dương

Đăng Ký Ngay

(Hãy nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY và để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho Bạn)

ĐÀO TẠO LÁI XE ÔTÔ BÌNH DƯƠNG

VĂN PHÒNG GHI DANH

Cơ sở 1: 591 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu 1 (Trong Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi BD – gần Công viên Thanh Lễ). Cơ sở 2: Cổng phụ Sân Vận Động Mới Dĩ An – Trần Hưng Đạo – P.Đông Hoà – Tx.Dĩ An (Ngay ngã 3 gò Mã). Cơ sở 3: 237 (78 số mới) Hùng Vương, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát (gần vòng xoay chợ Bến Cát). Cơ sở 4: Số 17 Võ Thị Sáu, Tân Phước khánh, Tân Uyên Bình Dương.

Cơ sở 5: 128A Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương (Nhà Văn Hoá Thể Thao Thuận An)

Cơ sở 6: 610 DT741, Khu Phố 2, TT Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương (Đối diện bưu điện Phú Giáo).

Cơ sở 7: Đường D19, Khu Dân Cư Việt Sing, Phường An Phú, Tx Thuận An, Bình Dương (Ngay trung tâm văn hoá lao động Bình Dương).

Liên Hệ: 0938 002 100 hoặc 0968 745 045

Bạn đang xem bài viết Học Lái Xe Oto Tại Bình Dương Chỉ 3 Tháng Có Bằng trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!