Xem Nhiều 6/2023 #️ Học Phí Học Lái Xe B2 Năm 2022 Là Bao Nhiêu? # Top 14 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 6/2023 # Học Phí Học Lái Xe B2 Năm 2022 Là Bao Nhiêu? # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Học Lái Xe B2 Năm 2022 Là Bao Nhiêu? mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hầu hết mọi người trước khi đăng ký học lái xe ô tô TPHCM nói chung và học lái xe B2 nói riêng đều quan tâm đến chi phí phải bỏ qua cho toàn bộ khóa học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Trong thời điểm hiện tại thì để tốt nghiệp một khóa học lái xe B2 bạn cần đóng ít nhất từ 10 triệu đến 11 triệu đồng. Đối với khóa học lái xe ô tô hạng B1 và hạng C thì bạn cần đóng trên 14 triệu đồng là đã có thể hoàn thành khóa học và thi cấp giấy phép lái xe.

Tuy nhiên học phí học lái xe ô tô trên được áp dụng khi các cơ sở đào tạo lái xe được tự do quy định việc dạy và học lái xe. Điều đó có nghĩa là không cần biết học viên học bao nhiều giờ lý thuyết và bao nhiêu giờ để thực hành lái xe thực tế. Các cơ sở đào tạo lái xe tự quy định chương trình giảng dạy miễn sao học viên hoàn thành khóa học và thi đậu sát hạch là được. Qua đó giúp các trung tâm đào tạo lái xe giảm bớt chương trình học để tiết kiệm thời gian học lái xe và tiết kiệm chi phí cho học viên mà vẫn đủ điều kiện để vượt qua bài thi sát hạch.

Nhưng khi thông tư 38 của Bộ giao thông vận tải quy định: Các cơ sở đào tạo lái xe ô tô phải giám sát chương trình học lái xe lý thuyết và thời gian thực hành lái xe của học viên. Đảm bảo đủ số giờ đúng theo quy định. Các xe học thực hành sẽ được trang bị thiết bị điểm danh cũng như học viên khi tham gia học lý thuyết sẽ được điểm danh bằng cách chấm vân tay.

Như vậy nếu số giờ học quy định nhân với đơn giá học thì giá học lái xe b2 năm 2020 dự tính sẽ không dưới 20 triệu và chi phí cho khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1 và C sẽ không dưới 30 triệu.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 tổng thời gian học lý thuyết và thực hành là 588 giờ, tối thiểu 92,5 ngày.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 số tự động thì thời gian học lý thuyết va cả thực hành là 556 giờ, tối thiểu 88,8 ngày.

Đối với bằng lái xe ô tô hạng C thì thời gian học lý thuyết và cả thực hành là 920 giờ, tối thiểu 140 ngày.

Học lái xe ô tô sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn rất nhiều trong năm 2020

Tuy nhiên, việc học lái xe như vậy chỉ là đối phó. Mà học viên không được học đầy đủ các nội dung cần thiết như văn hóa giao thông và an toàn giao thông. Học viên sẽ không có đủ thời gian để học hết được tất cả biển báo giao thông. Các nội dung lý thuyết cũng như không có nhiều kinh nghiệm khi thực hành lái xe. Không biết cách xử lý các tình huống trên đường. Chính vì cách học đối phó như vậy đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc. Cũng như văn hóa giao thông kém khiến cho nhiều vụ va chạm xảy ra ngoài mong muốn.

TỔNG KẾT LẠI ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ MỚI VÀ CŨ

Chương trình học lái xe mới 2021 (CẬP NHẬT THÁNG 12/2020)

Giá học lái xe ô tô năm 2021 dự kiến từ 15 đến 18 triệu đồng với các hạng B1, B2, C

Học viên phải học đầy đủ số buổi và thời gian học kéo dài.

Thi sát hạch bằng lái xe sẽ khó hơn nhiều.

Chương trình học bao gồm đạo đức người lái xe và văn hóa lái xe.

Học lý thuyết trên máy thực tế ảo.

Giá học lái xe cũ từ 8 triệu đến 11 triệu đồng.

Thời gian học linh hoạt, học viên không cần học đủ số buổi.

Thi sát hạch khá đơn giản, học viên chỉ cần học mẹo.

Không có học lý thuyết trên máy thực tế ảo.

Không có đạo đức lái xe và văn hóa lái xe.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Văn phòng số 1: Trực thuộc quản lý của Sở giao thông vận tải TPHCM. Văn phòng số 2: Điểm tập kết của trung tâm Tiến Thành số 2.

Địa chỉ: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh TPHCM.

Thông tin chung về khóa học lái xe B2 của trung tâm Tiến Thành

Trung tâm Tiến Thành là cơ sở đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp đang chiếm giữ vị trí số 1 trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt các khóa học bằng lái xe B2 của trung tâm luôn được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn.

Tại trường dạy học lái xe ô tô Tiến Thành có đầy đủ khóa học để đáp ứng theo từng yêu cầu của học viên như:

+ Khóa học bằng lái xe ô tô B2 cấp tốc.

+ Khóa học lái xe ô tô B2 cơ bản.

+ Khoá học lái xe bằng B2 số sàn.

+ Khóa học lái xe bằng B2 cho người mới bắt đầu.

+ Khóa học bằng lái xe B2 số tự động.

+ Khóa học lý thuyết bằng B2, khóa học thực hành bằng B2.

Chi phí học lái xe B2 tại Tiến Thành bao nhiêu tiền?

Tiến Thành là một trong những cơ sở đào tạo lái xe uy tín. Chất lượng tốt nhất tại TPHCM trực thuộc Sở giao thông vận tải TPHCM quản lý. Do đó mức học phí khóa học bằng B2 là hơn 14 triệu đồng – đây là mức học phí theo đúng quy định và đúng với mặt bằng chung hiện nay.

Như đã thông tin ở trên khi thông tư 38 bắt đầu có hiệu lực thì việc đào tạo và cấp giấy phép lái xe ô tô sẽ có rất nhiều thay đổi so với hiện tại. Điển hình như trong một khóa học bằng lái xe B2, học viên sẽ phải học qua tất cả các phần sau: lý thuyết, đạo đức người lái xe, cấu tạo sửa chữa xe cơ bản, học thực hành trên sa hình, học lái xe trên đường trường.

Do số lượng kiến thức đào tạo tăng lên nên học phí đào tạo lái xe cũng tăng theo, trong đó mức học phí lái xe ô tô B2 năm 2021 tối thiểu là 16 đến 20 triệu đồng. Nghĩa là tăng gấp 2 đến 3 lần so với hiện tại.

Như vậy đây là thời điểm vàng để bạn có thể hưởng mức học phí bằng B2 theo giá cũ của năm 2020. Nếu bạn đã kịp thời đăng ký hồ sơ bằng B2 trước đó hoặc bạn cũng có thể đến ngay Tiến Thành để đăng ký hồ sơ bằng lái xe B2 ngay bây giờ. Thì xin chúc mừng bạn vẫn đủ điều kiện để đăng ký học lái xe B2 với mức học phí cũ chỉ dao động từ 14 triệu đến 15 triệu đồng.

Học Phí Học Lái Xe B2 Năm 2022 Trọn Gói Là Bao Nhiêu?

1. Học phí lái xe B2 năm 2020 gồm những gì?

Lệ phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 hiện nay cơ bản gồm 3 phần: phí hồ sơ, phí nộp tại sân thi và phí thuê xe chip tập thử

Đây là phần chi phí do các Trung tâm tự quyết định và cân đối. Thông thường phí hồ sơ đã bao gồm

Chi phí làm hồ sơ đăng ký dự thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2

Chi phí đào tạo – học mẹo 600 câu hỏi thi lý thuyết B2

Chi phí đào tạo thực hành lái xe B2 cả phần sa hình và phần đường trường

Chi phí khám sức khoẻ dành cho người lái xe

Các chi phí khác như: tài liệu ôn tập, in ấn giấy tờ, chụp ảnh, xăng xe tập,…

Tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, phí hồ sơ học và thi bằng lái ô tô hạng B2 là 8.500.000 VNĐ bao gồm tất cả những chi phí đã nêu bên trên. Riêng về phần học thực hành lái xe B2 học viên được học từ 10h – 12h tại hệ thống sân tập trải khắp cả trong nội và ngoại thành Hà Nội bằng xe tập đời mới đời từ 2016 trở lên.

Trung tâm cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình từ khi đăng ký, đến khi dự thi sát hạch và thi đỗ rồi nhận bằng. Học viên không phải mất các khoản như mời nước, bồi dưỡng hay ăn nhậu với giảng viên trước và sau mỗi buổi học. Nếu học viên phát hiện tình trạng trên, vui lòng phản ánh ngay về hotline: 0963 862 683 để được miễn phí ngay 100% lệ phí hồ sơ thi bằng B2 tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ.

Tại Bằng lái xe giá rẻ, học viên có thể đóng học phí thi bằng B2 làm 2 lần, lần đầu 4.500.000 VNĐ, cách nhau 1 tháng 30 ngày.

Theo quy định tại Thông tư 188/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe khi đi thi sát hạch lái xe B2 thí sinh nộp thêm 585.000 VNĐ tại sân thi gồm: 90.000 VNĐ phí thi lý thuyết, 300.000 VNĐ phí thi thực hành phần sa hình, 60.000 VNĐ phí thi thực hành phần đường trường và 135.000 VNĐ phí in bằng.

Lưu ý: thí sinh thi đến phần nào mới phải đóng lệ phí phần đó. Nếu chẳng may bạn thi trượt thực hành phần sa hình thì không phải đóng lệ phí thi thực hành phần đường trường và lệ phí in bằng.

Thông thường, mọi học viên trước khi thi khoảng 1 – 2 ngày sẽ thuê xe chip để tập cho quen. Tuỳ thuộc vào trình độ của mỗi người mà sẽ thuê dài hay ngắn. Theo kinh nghiệm nhiều năm đào tạo lái xe ô tô, các bạn chỉ cần thuê xe chip để tập khoảng 1h – 2h là ổn. Chi phí thuê xe chip sẽ tuỳ vào từng sân thi, trung bình là 250.000 VNĐ/1h.

Như vậy, tổng chi phí học bằng B2 trọn gói tại Hà Nội thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 9.500.000 VNĐ.

2. Điểm qua học phí lái xe B2 ở một số Trung tâm tại Hà Nội hiện nay

Như các bạn có thể thấy, chi phí học bằng lái xe B2 hiện nay đều ở mức trên dưới 9.000.000 VNĐ. Có chăng chênh lệch nhiều nhất là 500.000 VNĐ. Vì thế, khi lựa chọn Trung tâm để đăng ký nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau

Không lựa chọn đơn vị nào có mức giá quá rẻ, bởi chẳng có lý gì mà tất cả các Trung tâm khác có giá 9.000.0000 VNĐ mà tự dưng lại có 1 bên giá 5.000.000 VNĐ cả. Nếu thực sự có thể rẻ thế thì chẳng tội gì những Trung tâm uy tín lại nâng giá lên cao để rồi mất khách vào những Trung tâm khác

Sẽ không có chuyện lệ phí thi bằng B2 tại Hà Nội quá cao từ 15.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Tất cả những đơn vị nào đang có mức giá trên đều là lợi dụng Thông tư 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi Thông tư 12/2017 về cấp giấy phép lái xe cơ giới. Sự nhập nhằng giữa luật mới và luật cũ, giữa thi sớm và thi muộn chính là điều kiện để những Trung tâm này tăng giá và trục lợi từ học viên

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến lệ phí thi bằng B2

Như đã đề cập bên trên, chi phí học và thi bằng B2 có sự chênh lệch giữa các Trung tâm với nhau, nguyên nhân là do đâu?

Bởi biết được tâm lý ham rẻ nên các đơn vị làm việc không uy tín cố tình đẩy mức giá hồ sơ xuống rất thấp. Sau đó, chờ bạn đăng ký rồi sẽ tìm đủ mọi cách để thu tiền. Đến lúc đó rồi bạn bỏ thì mất số tiền đã đóng, mà tiếp tục thì có khi tổng chi phí tính lại còn cao hơn cả mức giá hiện hành trên thị trường.

Nếu bạn học thực hành ở sân nằm trong khu vực nội thành, chất lượng bãi tập sa hình tốt, trình độ giáo viên cao đồng nghĩa với việc chi phí sẽ tăng lên một chút. Và ngược lại, với sân tập nằm xa trung tâm, chất lượng trung bình thì mức giá sẽ mềm hơn một chút.

Chắc chắn rằng khi bạn được tập thực hành lái xe B2 bằng xe đời mới, có chất lượng tốt thì học phí sẽ cao hơn so với tập với xe đời cũ hơn. Một lưu ý rằng, bạn không nên chọn Trung tâm nào có xe tập cũ quá, sẽ không đảm bảo được chất lượng dạy và học như mong muốn.

Số học viên cùng học 1 thấy/1 ca/1 xe thường dao động từ 01 – 03 học viên. Nếu bạn muốn đăng ký học 1 thầy 1 trò thì sẽ phải trả mức học phí cao hơn bình thường.

Vẫn đúng theo quy luật cung cầu. Khu vực bạn sinh sống có nhiều Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 thì lệ phí chắc chắn sẽ tốt hơn so với những khu vực có ít trường đào tạo.

Học Phí Thi Bằng Lái Xe B2 Năm 2022 Trọn Gói Là Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí học bằng lái xe B2 trong năm 2021 là bao nhiêu?

Bắt đầu từ năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi về quy định học và thi bằng lái xe ô tô. Các chương trình thi và sát hạch bằng lái xe cũng sẽ khó khăn và tốn nhiều chi phí hơn. Cụ thể hơn, học viên thường quan tâm tới học phí thi bằng lái xe năm 2021 trọn gói là bao nhiêu tiền và sẽ tăng mạnh so với năm 2020 có đúng không ? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này.

Tính đến thời điểm hiện nay, chi phí học bằng lái xe B2 của năm 2021 sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm và sẽ dao động trong khoảng từ 7.000.000đ tới 10.000.000đ cho 1 khóa học không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Học viên cần phân biệt rõ các trung tâm có học phí thấp hơn so với mặt bằng chung thì thường phát sinh các chi phí như bồi dưỡng giáo viên, xăng xe, bến bãi hoặc sẽ không được thi đúng hạn làm ảnh hưởng tới mục tiêu, kế hoạch học viên cần bằng gấp.

Học phí thi bằng lái xe B2 này sẽ không phụ thuộc vào bộ GTVT mà thường do các trung tâm cạnh tranh với nhau. Cụ thể ở trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Licogi VSE 1 có 3 chương trình :

Chương trình đăng ký thi : 6.500.000đ.

Chương trình học lái 12h : 9.000.000đ.

Chương trình cam kết ( đào tạo học viên đến khi đỗ thì thôi ) : 11.500.000đ.

Thời gian đào tạo và thi chỉ trong 3 tháng

Học 1 thầy 1 trò

Trung tâm ưu đãi phí khám sức khỏe và lệ phí thi chứng chỉ trị giá 500.000đ

Chỉ cần đem theo chứng minh thư khi đăng ký

Địa điểm học phong phú, có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của học viên

Trình độ giáo viên cao, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong mọi trường hợp.

Và đặc biệt CAM KẾT không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác

Ngoài ra, khi đi thi học viên chỉ cần nộp cho sở GTVT ( trung tâm không thu khoản phí này ) 685.000đ lệ phí thi bao gồm : lý thuyết, thực hành, thi đường trường và lệ phí cấp bằng)

Học phí lái xe B2 trong năm 2021 sẽ tăng mạnh có đúng hay không?

Vào thời điểm cuối năm, có rất nhiều câu hỏi về vấn đề chi phí học bằng lái xe B2 trong năm 2021 có tăng mạnh so với năm 2020 hay không ?

Cũng như đợt 1/5/2020 có thông tin cho rằng chi phí học bằng lái xe B2 sẽ lên tới 20-30 triệu đồng, tuy nhiên chi phí hiện tại vẫn chỉ đang dao động từ 7-9 triệu đồng. Việc giám sát học lý thuyết vào tháng 5 năm 2020 cũng không làm chi phí học tăng nhiều, còn việc giám sát học thực hành vào năm 2021 vẫn chưa được bộ GTVT thông báo cụ thể nên việc tăng học phí mạnh là hoàn toàn chưa đúng.

Việc bổ sung cơ sở vật chất, các mô hình thực hành và điều kiện học tập tăng cao cũng ít nhiều ảnh hưởng tới việc tăng chi phí học lái xe B2 tuy nhiên sẽ chỉ tăng nhẹ nếu có và sẽ được cập nhật đầy đủ trên trang chủ website Licogi VSE 1.

Giá học lái xe B2 trọn gói đã bao gồm những gì?

Vậy giá học lái xe B2 trọn gói đã bao gồm những gì ? Trọn gói tại Trung tâm Licogi VSE 1 chi phí bằng lái xe B2 năm 2021 bao gồm :

– Hồ sơ thi : Đơn đăng ký học, 10 ảnh thẻ 3×4, Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện cấp quận/huyện trở lên, lệ phí thi chứng chỉ.

– Chi phí học lý thuyết : bộ 600 câu hỏi lý thuyết và phần mềm học trên thiết bị điện tử. Không giới hạn số buổi học trực tiếp lý thuyết.

– Chi phí học thực hành: học viên sẽ có 12h đến 15h cầm vô lăng và không giới hạn số tiếng trong 1 buổi học, được học trực tiếp trên xe và sân thi, được đi đường trường và đường cao tốc ( tuy nhiên để đảm bảo an toàn, giáo viên sẽ đánh giá trình độ tay lái trước khi cho phép học viên lái xe ở khu vực đường trường hoặc khu đô thị ).

– Đặc biệt trong quá trình học nếu học viên không thấy hài lòng với phương pháp dạy của giáo viên có thể báo lại với trung tâm và trung tâm sẵn sàng đổi giáo viên tốt hơn để phục vụ học viên.

Như vậy, với giá cả hợp lý, sự uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu thì học viên hoàn toàn có thể lựa chọn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Licogi VSE1 để đăng ký học bằng lái xe B2.

Học Phí Và Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe B2 Chuẩn Là Bao Nhiêu Tiền?

Phí hồ sơ đăng ký

Học phí lái xe B2 trước hết bao gồm phí hồ sơ đăng ký. Phí đăng ký hồ sơ thi tại trung tâm đào tạo sẽ có mức giá rơi vào khoảng 7 triệu. Số tiền này tùy thuộc vào cách tính của mỗi cơ sở mà mức giá có thể lên đến 8 triệu hoặc ít hơn mức 7 triệu. Tuy nhiên, sự chênh lệch về mức phí này không quá lớn chỉ dao động trong khoảng 1 triệu.

Phí khám sức khỏe

Phí học thực hành và lý thuyết

Học phí lái xe bằng B2 bao gồm khoản thực hành và lý thuyết, nhũng chi phí phát sinh như gắn chip vào xe sẽ được tính trọn gói vào phí học B2. Trong quá trình luyện tập, học viên sẽ được rèn thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của giáo viên, bao gồm 11 bài chính.

Tổng chi phí học lái xe bằng lái xe B2 là 9.500.000đ và được đào tạo trong 3,5 tháng. Giá trên đã bao gồm chi phí trọn gói cả học lý thuyết lẫn thực hành.

Khi luyện tập thực hành, các xe đều được gắn chip lên đó như một hình thức chấm điểm tự động. Chi phí gắn chip lên xe là 230.000 VNĐ/ giờ và đã được tính vào trong gói học.

Lệ phí thi và cấp bằng lái xe B2

Lệ phí thi lý thuyết là 90000 VNĐ bao gồm 35 câu hỏi trong đề thi.

Lệ phí thi thực hành lái xe sa hình: 300000 VNĐ, học viên phải trải qua 11 bài thi.

Lệ phí thi thực hành trên đường: 60000 VNĐ.

Lệ phí cấp bằng lái xe (nếu đỗ): 135000 VNĐ.

Học phí lái xe B2 trong năm 2021 chính xác là bao nhiêu?

Dự tính học phí lái xe B2 trong năm 2021 sẽ có chút tăng nhẹ so với năm nay. Các cơ sở đào tạo trong thời gian sắp tới sẽ đầu tư nhiều hơn vào việc học lý thuyết bằng cách điểm danh dấu vân tay, điều này tương ứng với việc số giờ học lý thuyết của học viên cũng tăng lên.

Học phí lái xe B2 năm 2021 sẽ có sự chênh lệch tại từng cơ sở tùy thuộc vào thiết bị học lái xe, vị trí luyện tập… Bên cạnh đó, do quy định đào tạo học viên ngày càng trở nên chặt chẽ nên chi phí học lái xe từ đó cũng có chút tăng lên.

Do vậy học phí học lái xe B2 trong năm 2021 dự kiến sẽ từ 10.000.000đ – 12.000.000đ, giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí học lý thuyết và học thực hành.

Cụ thể chi phí học lái xe B2 trong năm 2021 là bao nhiêu?

Bên trên là những thông tin học phí lái xe B2 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được mức giá học phí học cũng như lệ phí khi thi. Và để tìm hiểu rõ các thông tin về vấn đề học lái xe B2, bạn hãy truy cập vào website học lái xe ô tô Thái Việt ngay bây giờ.

5 Cảnh báo học viên cần lưu ý

1. Bị rút ngắn thời gian học

Nhu cầu học lái xe ô tô tăng thì các cơ sở đào tạo lái xe cũng xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều mức giá học bằng B2 khác nhau. Với thông tư 38 sửa đổi được ban hành làm cho chi phí học bằng B2 cũng tăng cao nhưng nhiều người ham giá rẻ mà không tìm hiểu kỹ các chi phí đó gồm những gì.

3. Phát sinh phụ phí trong quá trình học

Ngoài chi phí học lái xe, bạn cũng cần xem xét về phần nội dung học và giảng dạy của trung tâm đào tạo có gói gọn trong học phí không. Nhiều trung tâm muốn tiết kiệm thời gian và giá học lái xe B2 nên đã rút ngắn thời gian học lái xe nên học viên đôi khi chưa nắm rõ hết các kỹ thuật lái xe cho “cứng tay”. Thông thường để thi đỗ bài sát hạch lái xe B2 thì bạn phải học ít nhất 15-16 giờ thực hành trở lên.

4. Thầy dạy khó tính, hạch sách

Vẫn là bài toán cắt giảm chi phí để trung tâm đào tạo lái xe thu lại lãi cao nhưng mức học phí học lái xe B2. Vì vậy có những cơ sở đào tạo sử dụng hoặc thuê xe ô tô tập lái kém chất lượng cho học viên học. Điều này không những ảnh hưởng đến kết quả học tập mà còn gây mất an toàn khi lái xe.

Giảng viên chính là mấu chốt quan trọng giúp cho thành công của bạn trong kỳ thi sát hạch lấy giấy phép lái xe ô tô. Nếu thuê những giảng viên có kinh nghiệm và chỉ dạy tận tình thì chi phí thuê sẽ tăng cao. Nên để giảm chi phí nhằm thu hút học viên nên có những cơ sở đào tạo chỉ thuê giảng viên có ít kinh nghiệm, khó tính về giảng dạy. Đôi khi, học viên còn bị thầy dạy hạch sách nhằm lấy thêm chi phí phát sinh của học viên.

Để tiết kiệm chi phí phòng học và tổ chức kì thi mà nhiều cơ sở đào tạo gộp nhiều học viên vào cùng một khoá. Vì thế xảy ra trường hợp học viên đã đóng học phí thi bằng B2 rồi nhưng vẫn phải đợi một thời gian dài mới được học. Chính vì vậy thời gian thi lái xe bằng lái ô tô cũng bị delay kéo dài hơn thường lệ.

Tại Thái Việt chúng tôi học viên được thi sớm vì lưu lượng sân thi lớn nhất Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt trong phần giới thiệu.

Bạn đang xem bài viết Học Phí Học Lái Xe B2 Năm 2022 Là Bao Nhiêu? trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!