Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Học Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022 ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Học Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022 ❣️ Top Trend

Xem 14,751

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022 mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,751 lượt xem.

Thi Lại Bằng Lái Xe A1 Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?

Năm 2022 Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy Bao Nhiêu Tiền ?

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cần Chuẩn Bị Những Hồ Sơ Gì?

Đăng Ký Thì Băng Lái Xe Máy Mô Tô A1 A2 Đảm Bảo Đậu

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Đậu Lý Thuyết Ở Tphcm Khó Hay Dễ?

Học phí thi bằng lái xe A2 giá bao nhiêu tiền? Từ lúc đăng ký làm hồ sơ cho tới khi nhận bằng? Đây là câu hỏi được khá nhiều học viên thắc mắc mỗi khi có nhu cầu đăng ký thi giấy phép lái xe A2 ở thời điểm hiện tại.

Để sở hữu được bằng lái xe A2, đòi hỏi chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian để ôn tập đi thi và chờ ngày nhận bằng. Nhưng quan trọng, để tìm kiếm được 1 địa chỉ ghi danh học lái xe A2 uy tín và chất lượng. Chúng ta thường dựa vào mức lệ phí thi bằng lái a2 mà các đơn vị tuyển sinh đưa ra.

Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền?

Tùy thuộc vào mỗi địa điểm tuyển sinh theo khu vực cũng như quyền lợi dành cho học viên sẽ có mức chi phí thi bằng lái A2 khác nhau. Nhưng cơ bản vẫn dựa theo 2 phần đó là mức học phí đào tạo và lệ phí thi sát hạch. Đây là yếu tố yêu cầu học viên phải nắm rõ, nếu không muốn rơi vào trường hợp bị lừa đảo về mức giá.

Vì hiện tại trên địa bàn TPHCM, tồn tại khá nhiều trường hợp cò mối đưa ra các mức phí thi bằng lái A2 giá rẻ và thấp để dẫn dụ nhiều người. Khi đã đăng ký sẽ phát sinh khá nhiều mức phí khác.

Học bằng A2 bao nhiêu tiền?

Đây là mức phí cơ bản để trả lời cho câu hỏi thi bằng lái A2 giá bao nhiêu mà bạn đang tìm kiếm. Cụ thể, học phí sẽ bao gồm các phần điển hình như:

Học phí học lý thuyết, thực hành (bắt buộc): 1.300.000 VNĐ.

Hồ sơ thi A2: gồm các thủ tục chụp ảnh thẻ và đơn ghi danh – Miễn phí.

Tài liệu, sách và phần mềm ôn thi: Miễn phí.

Lệ phí khám sức khỏe tại trường: 200.000 VNĐ (không bắt buộc – học viên có thể khám ngoài)

Tổng học phí học lái xe A2 là 1.500.000 VNĐ

Mức chi phí thi bằng lái A2 này đang được chúng tôi áp dụng chính thức cho toàn bộ học viên ghi danh trong năm nay. Cam kết không phát sinh!

Lệ phí thi bằng lái xe A2

Đây là phần nội dung trả lời thứ hai dành cho câu hỏi thi bằng lái xe A2 mất bao nhiêu tiền mà bạn cần phải biết, vì mức HỌC PHÍ và LỆ PHÍ THI A2 là hoàn toàn khác biệt. Một số đối tượng sẽ lợi dụng điểm này để thu thêm phí của bạn.

Mức lệ phí thi sát hạch A2 cần đóng sẽ bao gồm các khoản chi phí sau đây:

Lệ phí thi tại Trường: 225.000 VNĐ

Lệ phí thi sát hạch đóng lên Sở GTVT: 190.000 VNĐ

Lệ phí in bằng thẻ PET (có mã QR): 135.000 VNĐ

Tổng mức lệ phí thi bằng lái A2 sẽ là 550.000 VNĐ Tổng kết lại chúng ta sẽ có đáp án cho câu hỏi thi bằng lái xe A2 TPHCM giá nhiêu tiền đó là chính là 2.050.000 VNĐ.

Các khoản phát sinh

Ngoài hai mức học phí và lệ phí thi sát hạch ở trên, sẽ có 1 số khoản phát sinh khác chủ yếu dựa vào nhu cầu của học viên. Chẳng hạn như:

Thuê xe tập thêm để nâng cao kỹ năng lái.

Phí khám sức khỏe tại các địa điểm bệnh viện, cơ sở theo quy định của Sở GTVT.

Tổng Kết

Đồng thời, nếu có nhu cầu cần hỗ trợ hay muốn đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận hướng dẫn tốt hơn.

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Tại Tphcm Trọn Gói Là Bao Nhiêu?

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Năm 2022 Cần Đáp Ứng Những Điều Kiện Gì?

Kích Thước Xe, Thùng Xe Bán Tải, Kích Thước Hàng Hóa, Tải Trọng Xe Bán Tải Được Phép Chở

So Sánh Đánh Giá Và Giá Xe Của Các Phiên Bản Ford Ranger 2022

Bảng Giá Xe Bán Tải Pickup 2022 (04/2021)

Bạn đang xem bài viết Học Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2834 / Xu hướng 2924 / Tổng 3014 thumb
🌟 Home
🌟 Top