Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Thi Bằng Lái Xe A1 # Top 8 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 3/2023 # Học Thi Bằng Lái Xe A1 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Thi Bằng Lái Xe A1 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nội dung khóa học

Dịch vụ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao. Ngoài ra, còn tư vấn hồ sơ nâng

Hiện nay có rất nhiều bạn hoang mang giữa bằng lái xe A0, A1 và A2 do giá trị sử dụng khác nhau nhưng đó chỉ theo dự thảo Luật giao thông đường bộ mới đưa ra để lấy ý kiến đóng góp. Nên các bạn đừng phân vân thi bằng lái xe A1 – A2 khi đang có nhu cầu tham gia giao thông hợp lệ.

⏩ Học luật – tập xe: 28/08/2020 – Thi sát hạch: 31/08/2020

⏩ Học luật: vào mỗi thứ bảy hàng tuần – Thi sát hạch: Tổ chức vào thứ hai

(Lịch thi sẽ được thông báo sau một tuần nộp hồ sơ)

Cấp cho người lái xe điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi lạnh dưới 175cm3

Cấp cho người lái xe điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh trên 175cm3

Học phí học bằng lái xe A1 – A2

❌Cam kết không phát sinh đến ngày lấy bằng

Thi sát hạch bằng lái A1 – A2

Thi lý thuyết và thực hành được tổ chức cùng 1 ngày

Lý thuyết: Học viên được học 150 câu luật giao thông đường bộ trong tài liệu đã phát. Ngày sát hạch học viên chỉ cần làm đúng 16/20 là đạt phần lý thuyết (Đối với A1), 18/20 cấu đối với A2 (Học viên học 350 câu luật giao thông đường bộ)

Thực hành: Học viên sẽ chạy thử bài thi sa hình A1 gồm vòng số 8, đường thẳng, vòng zikzak, gồ ghề

Hồ sơ đăng ký bằng lái xe A1 – A2

6 tấm ảnh 3×4 phông xanh (bắt buộc)

Đơn cấp phép học lái xe (có sẵn tại văn phòng ghi danh)

Bản cam kết (đối với học viên đã có B1, B2, C hoặc A1 PET)

Giấy khám sức khỏe lái xe A1 hoặc A2 tại bệnh viện quận, huyện (Học viên phải tự khám)

Bằng lái ô tô B hoặc C hoặc A1 pet photo

Nhanh tay đăng ký nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe A1 – A2. hotline tư vấn khóa học 0903.013.344- 0907.500.358

Văn phòng ghi danh quận 7

78/8 (Hẻm 60) Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7 (ĐC số mới: 60/10 Lâm Văn Bền)

E002 Khu phố Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7

Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Trung tâm đăng ký học và thi bằng A1 Nhà Bè uy tín – Học Lái Xe 12h

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất tại huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM. Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng đào tạo từ hàng ngàn học viên qua mỗi khóa học.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Sở dĩ trung tâm chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên qua từng khóa học là vì trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Chương trình đào tạo bằng hạng A1 ở huyện Nhà Bè, Cần Giờ TP Hồ Chí Minh tại trung tâm được thiết kế đầy đủ nội dung, theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành. Từ đó có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Ngoài đào tạo bằng A1, trung tâm còn đào tạo bằng mô tô hạng A2, ô tô số tự động hạng B1, ô tô số sàn hạng B2, ô tô tải hạng C, dịch vụ nâng hạng bằng D, E, F và dịch vụ bổ túc tay lái dành cho xe ô tô.

Tỷ lệ học viên đậu sát hạch cao

Chất lượng đào tạo của chúng tôi còn được thể hiện qua tỷ lệ học viên thi đậu sát hạch và nhận GPLX cực cao. 

Tại trung tâm, tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch là 100%, tức là tất cả những bạn tham gia khóa đào tạo đầy đủ dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn thì chắc chắn sẽ vượt qua kỳ thi sát hạch bằng A1.

Học phí cạnh tranh

Học phí là một trong những vấn đề và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM. 

Tại trung tâm, học phí đào tạo bằng lái xe máy A1 chỉ ở mức 550.000 đồng/khóa/học viên. Đây là mức học phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Mức học phí này bao gồm những chi phí sau:

Bảng thông tin lệ phí cần nộp

Loại phí Khoản phí

Lệ phí chụp hình thẻ lấy liền 50.000đ

Lệ phí khám sức khỏe Tùy trung tâm từ 200.000 -400.000đ

Lệ phí sát hạch Lý thuyết: 40.000đ Thực hành: 50.000đ

Lệ phí hồ sơ 150.000đ

Lệ phí cấp bằng PET 135.000đ

Học phí được đóng duy nhất một lần tại thời điểm các bạn hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ xe tại Học Lái Xe 12h. Trung tâm cam kết sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình đào tạo tại trung tâm.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Một trong những điểm khác biệt khác của Học Lái Xe 12h nữa đó là thủ tục hồ sơ GPLX A1 đăng ký đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà như những trung tâm khác.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại phòng ghi danh của trung tâm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của hồ sơ mà bạn nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được lịch khai giảng lý thuyết và thực hành GPLX A1 ngay.

Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có sai sót, tư vấn viên sẽ hướng dẫn các bạn cách bổ sung nhanh chóng nhất.

Lịch học linh hoạt

Trung tâm có rất nhiều thời gian học của cùng một khóa học, có các buổi sáng và chiều thứ 7, chủ nhật. Điều này nhằm tạo điều kiện cho những bạn có lịch trình bận rộn, không sắp xếp được thời gian có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất.

Với trường hợp bạn không thể tham gia một buổi học nào trong toàn bộ khóa học thì có thể đăng ký bổ sung ở lớp khác để không mất đi lượng kiến thức.

Hỗ trợ tài liệu lý thuyết miễn phí

Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ và đóng học phí bạn sẽ được nhận tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết miễn phí. Đó là bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết bằng A1 do Bộ GTVT ban hành.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Các thầy cô hướng dẫn tại trung tâmlà những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe lâu năm. Giáo viên, nhân viên luôn có thái độ chuyên nghiệp, tận tâm khi hỗ trợ bạn.

Thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết toàn bộ phần lý thuyết cho bạn, cách ôn tập hiệu quả cũng như cách sử dụng các phần mềm ôn tập trên điện thoại, laptop. Từ đó giúp cho quá trình tự ôn tập lý thuyết tại nhà hiệu quả hơn. Đồng thời trung tâm cũng sẽ cung cấp cho các bạn bộ đề thi thử giúp bạn làm quen với đề thi và có thể ôn lý thuyết mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ vậy, các bạn còn được thực hành trực tiếp với các thầy từ cơ bản đến nâng cao. Ở đây, thầy sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng lái xe cũng như những lỗi sai thường gặp, giúp các bạn tránh được khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Trang thiết bị hiện đại, xe máy đời mới

Ngoài ra, xe tập lái khi thi bằng lái xe máy A1 ở Nhà Bè, Cần Giờ TP HCM là xe đời mới nhất, được đầu tư về chất lượng, giúp học viên ôn tập thực hành hiệu quả hơn.

Quy trình học và thi GPLX A1

Để giúp học viên hiểu rõ hơn về quy trình học và thi bằng lái xe Nhà Bè, Thành phố HCM. Trung tâm sẽ giới thiệu đế các bạn quy trình cần trải qua khi thi GPLX hạng A1. Quy trình này được áp dụng tại hầu hết tất cả trung tâm đào tạo bằng lái xe trên địa bàn TPHCM.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe máy gồm các loại giấy tờ sau:

01 Đơn đề nghị học và thi sát hạch GPLX.

01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận trở lên cấp.

01 bản sao giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân không cần công chứng đối với người dân Việt Nam, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng đối với người nước ngoài

04 tấm ảnh chân dung 3×4 theo đúng tiêu chuẩn thi GPLX.

Lưu ý khi đi nộp hồ sơ bạn cần mang theo bản gốc của các hồ sơ trên để trung tâm đối chiếu, kiểm tra và nếu có sai sốt sẽ hướng dẫn bạn làm lại thủ tục hồ sơ theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo

Sau khi đã nộp hồ sơ đăng ký, trung tâm sẽ thông báo lịch học lý thuyết v thực hành. Đồng thời cũng thông báo thời gian tham gia kỳ thi sát hạch bằng A1.

Trung bình mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức 2 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành cho các bạn. Buổi học lý thuyết thầy cô sẽ cung cấp tài liệu 200 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe A1 do Bộ GTVT đưa ra, bộ đề thi này được áp dụng tại tất cả các quận tại TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác và đây cũng là tài liệu ôn tập cơ bản tại mọi trường như Thành Công, Thành Đạt,…

Phần thực hành các thầy sẽ hướng dẫn bạn trình tự điều khiển xe qua các sa hình. Sau đó hướng dẫn bạn những lỗi bị trừ điểm thường mắc phải của các thí sinh khác khi thi lái xe quận Gò Vấp, Cần Giờ hay Củ Chi TPHCM. Trung tâm chúng tôi có sân tập thực hành đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT cho các bạn tập luyện.

Trường hợp các bạn muốn tự học lý thuyết tại nhà trung tâm Học Lái Xe 12h cũng hỗ trợ cung cấp các đề thi thử, hướng dẫn cách tải và sử dụng các phần mềm học lái xe bằng điện thoại.

Bước 3: Tham gia thi sát hạch

Sau khi kết thức khóa đào tạo phần lý thuyết và thực hành tiếp theo thí sinh sẽ thi sát hạch chính thức giấy phép bằng A1.

Lịch khai giảng  thi sẽ đăng đăng trên trang chủ website Học Lái Xe 12h và được các nhân viên trung tâm sẽ gửi thông tin đến từng người một, đảm bảo các bạn đều sẽ nhận được thông tin lịch thi chính xác và sớm nhất.

Phần thi lý thuyết sẽ gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ có từ 2-4 câu trả lời và bạn cần chọn đáp án chính xác nhất. Thời gian làm bài thi lý thuyết bằng lái A1 là 19 phút và nộp bài sẽ được chấm điểm ngay bằng phần mềm tự động và điểm thi sẽ gửi trực tiếp về sở GTVT và khi thi sẽ có giám thị coi thi nên sẽ không có trường hợp gian lận. Để thành công qua bài thi lý thuyết bạn cần đạt 21/25 điểm và không sai bất kỳ câu hỏi điểm liệt nào.

Bài thi sát hạch thực hành bằng lái xe A1 Nhà Bè sẽ có 4 bài thi nhỏ theo trình tự như sau:

Bài số 1: Điều khiển xe đi qua vòng số 8

Bài số 2: Điều khiển xe đi qua đường hẹp thẳng

Bài số 3:Chạy xe đi qua đường ziczac có vạch cản

Bài số 4: Chạy xe đi qua đường gồ ghề

Bài thi thực hành bằng lái A1 bạn cần đạt 80/100 điểm. Khi sát hạch phần thực hành bạn cần chú ý không chạy xe cán vạch, tắt xe giữa chừng, đây là những lỗi thường bị trừ điểm sát hạch thực hành. Đặc biệt bạn cần ghi nhớ là bạn cần phải chạy xe đúng trình tự của các bài thi sa hình như trên.

Bước 4: Nhận GPLX

Sau khi có kết quả thi đạt bằng A1, khoảng 10-14 ngày bạn sẽ nhận đươc bằng lái xe A1 dạng PET tại trung tâm. Lưu ý sau khi thi đạt bạn cần phải nộp 1 khoản phí 135.000đ để cấp GPLX PET, mức phí này sẽ gửi cho Sở GTVT TPHCM.

Khác với GPLX ô tô, bằng hạng A1, A2 không có thời hạn sử dụng. Điều này có nghĩa là khi học và thi đạt bằng A1 bạn sẽ được sử dụng bằng  này trọn đời mà không cần thực hiện các thủ tục đổi bằng GPLX khi hết hạn như bằng ô tô.

Học lái xe A1 Nhà Bè TPHCM khi thành công lấy được bằng  thì bạn sẽ được phép chạy nhiều loại xe mô tô 2 bánh như xe mô tô, xe điện, xe tay ga, xe số,…. với dung tích xi lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3. Đặc biệt người khuyết tật có thể thi lấy bằng A1 để được điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Lưu ý để học bằng  A1 tại Nhà Bè hay các quận khác tại TP Hồ Chí Minh, bạn cần đủ từ 18 tuổi trở lên, thị lực đạt 5/10 không mắc bệnh về tâm thần và đủ điều kiện về sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.345.386

Email: lienhe@hoclaixe12h.com

Website: https://hoclaixe12h.com

Thi Bằng Lái Xe Máy A1, Thi Bằng Lái Xe A1 Tphcm

Thi bằng lái xe máy A1 giờ đây hầu như không thể nào thiếu trong bóp của mọi người dân Việt Nam, Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là bắt đầu được dự thi lấy bằng lái xe hai bánh, mọi người dân khi đủ tuổi muốn lấy bằng lái xe phải đăng ký dự thi tại các cơ sở, các trường có đủ chức năng thi và cấp giấy phép lái xe máy A1, Trong khi đăng ký học lái xe thì trường sẽ cung cấp cho một phần mềm thi bằng lái xe a1 để học viên dễ dàng thi tại nhà khi có thời gian rảnh Các Trường dạy lái xe sẽ cấp bằng lái xe máy cho những anh chị nào vượt qua hai phần thi đó là:

+ Phần thi lý thuyết:

– Phải đạt tối thiểu 16/20 câu, không được làm bài thi quá 15 phút, nếu quá thời gian quy định máy tính sẽ tự kết thúc bài thi của anh chị, Phần thi lý thuyết sẽ có 10 cấu luật, 5 câu nói về biển báo và 5 câu còn lại nói về sa hình, khi đi học phần lý thuyết các anh chị sẽ được phát mẹo thi bằng lái xe máy a1, mẹo thi bằng lái xe anh chị chỉ càn học 2 tiếng đồng hồ là có thể nhắm mắt làm bài thi bằng lái xe máy a1 mà không cần suy nghĩ mất thời gian. có mẹo hoc là đậu ngay 100%.

– Một điều mà anh chị phải nhớ đó là quy tắc giải sa hình đó là ” Nhất lộ, Nhị Ưu, Tam Đường, Tứ Hướng ” trong thi bằng lái xe máy a1 tphcm

* Nhất Lộ là xe vào giao lộ đi trước

* Tam Đường là xe nào nằm đường ưu tiên đi trước

+ Phần thi vòng số 8: cái này quá đơn giản anh chị đi hết số 8 sau đó chạy nữa vòng số 8 tức là số 3 rồi ra, chạy 3,4 lần là yên tâm không bao giờ thi rớt, tôi tin rằng anh chị nào đã thử thì không bao giờ rớt số 8 cả.

– Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000 VNĐ

Trọn gói 499.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.

– Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 1.000đ/ 1 hồ sơ

VĂN PHÒNG CHÍNH ĐĂNG KÝ GHI DANH NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1 : 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

HOTLINE: 0937 162 447 ANH HUẤN

Hỗ trợ lý thuyết gọi trực tiếp Anh Huấn ( Bao đậu 100% nếu có nhu cầu)

Từ khóa: thi bằng lái xe máy, thi bằng lái xe a1, thi bằng lái xe a1 tphcm, mẹo thi bằng lái xe máy, phần mềm thi bằng lái xe a1

Khóa Học Bằng Lái Xe A1 › Khóa Học

Nhu cầu học bằng lái xe máy ngày càng tăng cao theo nhịp điệu phát triển mạnh mẽ của đất nước. Mới mức phạt vi phạm luật giao thông ban hành ngày càng nặng và tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều, chính vì vậy mỗi người chúng ta cần phải đăng ký học lái xe máy và thi bằng lái xe máy để có thể tự tin lái vi vu trên tất cả mọi nẽo đường.

THI BẰNG LÁI XE MÁY GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

HỌC LÁI XE MÁY HẠNG A1 GIÁ RẺ LẤY BẰNG CẤP TỐC

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY KHÓA MỚI CHỈ 450.000 VNĐ

KHUYẾN MÃI : MIỄN PHÍ 100% TÀI LIỆU VÀ HỖ TRỢ ÔN THI

Ngoài đào tạo lái xe ô tô, Trung tâm chúng tôi còn liên kết và đào tạo bằng lái xe máy, mở khóa thi bằng lái xe máy và các lớp học lái xe máy hàng tuần.

Chúng tôi xin cam kết cho các anh/chị về chất lượng đào tạo là tốt nhất và tỷ lệ thi đậu là cao nhất Đồng Nai hiện nay.

LỊCH THI BẰNG LÁI XE MÁY : Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Những thời điểm học viên đăng ký thi bằng lái xe máy quá đông, trung tâm có thể mở thêm khóa thi ngày thường thứ 5, thứ 6.

LỊCH CẤP PHÁT BẰNG LÁI XE MÁY : Thời gian 10-15 ngày sau kể từ ngày thi đậusẽ có bằng lái xe. Khi nào phát bằng Trung tâm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin vào SĐT của thí sinh, nhận được thông báo thí sinh mang theo CMND lên Trung tâm để nhận bằng lái.

Lưu Ý: Hiện tại Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Đồng Nai chỉ tổ chức thi bằng lái xe máy A1 vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần (đăng ký tuần này tuần sau thi). Sau khi thi xong 2 tuần sau nhận bằng. Số lượng hồ sơ đăng ký mỗi tuần tối là không giới hạn hồ sơ.

Trường hợp các doanh nghiệp đăng ký cho nhân viên công ty thi bằng lái xe máy với số lượng lớn từ trên 200 người trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp Chị Thảo để sắp xếp và tổ chức thêm ngày thi đồng thời bố trí hội đồng thi về địa điểm gần công ty doanh nghiệp để thuận tiện cho công nhân viên.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY – HỌC LÁI XE MÁY A1:

01 CMND hoặc (01 Passport) photo không cần công chứng.

06 tấm hình 3 x 4 phông nền xanh dương đậm (xanh mực).

Chú ý: Hình chụp thi bằng lái xe máy phải chuẩn phông nên màu xanh dương đậm, tóc tai gọn gàng, vén tóc làm sao không được để tóc che mắt, che tai, che chân mài, áo sơ mi gọn gàng.

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO DẠY HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE MÁY NHƯ SAU:

Thời gian đào tạo: cấp tốc 1 tuần thi, thi xong 2 tuần lấy bằng.

Thời gian khai giảng & Thi liên tục các ngày trong tuần/ tháng.

Đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất tỉnh Đồng Nai gần như Đậu Tuyệt Đối.

Học phí đăng ký thi bằng lái xe máy trọn gói SIÊU RẺ Chỉ Còn: 450,000 vnđ.

Hỗ trợ tài liệu ôn thi và hoàn toàn hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy.

Ưu tiên học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá thấp.

Nhóm 3 người giảm 15.000đ/người; Nhóm 5-10 người giảm 25.000đ/người.

Sở hữu tài liệu 200 câu trắc nghiệm luật giao thông + dạy học lý thuyết và phần mềm thi thử lý thuyết miễn phí.

Hotline 24/7: cập nhật thông tin, lịch thi, lịch phát bằng.

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy trên toàn quốc.

Mẫu giấy phép lái xe hạng A1 thẻ PET mới nhất do giám đốc sở GTVT xác nhận cấp mới nhất 2016

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY

Bằng lái xe máy hạng A1 điều khiển xe mô tô 2 bánh từ 50cm3 – 175cm3.

Là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên không phân biệt nam/nữ có đủ sức khỏe thi bằng lái xe máy theo quy định.

Bằng lái xe máy A1 do Sở GTVT cấp được sử dụng vô thời hạn.

SƠ ĐỒ BÀI THI THỰC HÀNH THI BẰNG LÁI XE MÁY A1

MỘT VÀI MẸO THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 ĐƠN GIẢN CÂN CHÚ Ý:

Mẹo nhanh trong phần “khái niệm” của các câu hỏi thi:

Chọn đáp án có từ: Bị nghiêm cấm, Không được phép,

Trong đáp án có câu: Cảnh sát giao thông, Cơ quan có thẩm quyền, Có thể bị xử lý hình sự, Giảm tốc độ, Nhường đường, Đi bên phải, Đúng quy định.

Tuổi người lái xe: – Xe mô tô (50cm^3 trở lên): 18 tuổi.

– Xe gắn máy ( dưới 50cm^3): 16 tuổi.

– mô tô: có dải phân cách 60km/h

không có dải phân cách 50km/h

– Dưới 60km/h chọn cả ý 1 và 2

Gặp xe cứu thương: không được phép vượt.

Xe cảnh sát: Được vượt khi đảm bảo an toàn.

Câu hỏi khái niệm phương tiện cơ giới và thô sơ: chọn đáp án có dòng chữ ” các loại xe tương tự”

Cảnh sát giao thông: Giang 2 tay ý 4

Chỉ 1 tay ý 3

Bạn nhớ các nguyên tắc về ưu tiên để trả lời các câu hỏi về sa hình:

Có cảnh sát giao thông chọn ý 3

Có xe ưu tiên chọn ý 2

Xe nào đã vào ngã tư thì xe đó có quyền ưu tiên đi trước cao nhất.

Tiếp đó đến các xe ưu tiên. Trong các xe ưu tiên thì xe cứu hoả có ưu tiên xe quân sự, xe công an, xe cứu thương.

Tiếp đó nếu cùng là xe ưu tiên hoặc cùng là xe không ưu tiên thì xét đến đường ưu tiên, tức là xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước.

Xe nào không vướng xe khác ở bên phải có quyền đi trước, nhưng trong vòng xuyến thì phải nhường đường cho xe đến từ bên trái.

Thứ tự ưu tiên tiếp theo: xe rẽ phải, xe đi thẳng, xe rẽ trái

Chúc Các Anh/Chị Học Viên Thi Tốt

Bạn đang xem bài viết Học Thi Bằng Lái Xe A1 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!