Xem Nhiều 5/2023 #️ Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 # Top 14 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 5/2023 # Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm đăng ký học và thi bằng A1 Nhà Bè uy tín – Học Lái Xe 12h

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất tại huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM. Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng đào tạo từ hàng ngàn học viên qua mỗi khóa học.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Sở dĩ trung tâm chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên qua từng khóa học là vì trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Chương trình đào tạo bằng hạng A1 ở huyện Nhà Bè, Cần Giờ TP Hồ Chí Minh tại trung tâm được thiết kế đầy đủ nội dung, theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành. Từ đó có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Ngoài đào tạo bằng A1, trung tâm còn đào tạo bằng mô tô hạng A2, ô tô số tự động hạng B1, ô tô số sàn hạng B2, ô tô tải hạng C, dịch vụ nâng hạng bằng D, E, F và dịch vụ bổ túc tay lái dành cho xe ô tô.

Tỷ lệ học viên đậu sát hạch cao

Chất lượng đào tạo của chúng tôi còn được thể hiện qua tỷ lệ học viên thi đậu sát hạch và nhận GPLX cực cao. 

Tại trung tâm, tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch là 100%, tức là tất cả những bạn tham gia khóa đào tạo đầy đủ dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn thì chắc chắn sẽ vượt qua kỳ thi sát hạch bằng A1.

Học phí cạnh tranh

Học phí là một trong những vấn đề và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM. 

Tại trung tâm, học phí đào tạo bằng lái xe máy A1 chỉ ở mức 550.000 đồng/khóa/học viên. Đây là mức học phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Mức học phí này bao gồm những chi phí sau:

Bảng thông tin lệ phí cần nộp

Loại phí Khoản phí

Lệ phí chụp hình thẻ lấy liền 50.000đ

Lệ phí khám sức khỏe Tùy trung tâm từ 200.000 -400.000đ

Lệ phí sát hạch Lý thuyết: 40.000đ Thực hành: 50.000đ

Lệ phí hồ sơ 150.000đ

Lệ phí cấp bằng PET 135.000đ

Học phí được đóng duy nhất một lần tại thời điểm các bạn hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ xe tại Học Lái Xe 12h. Trung tâm cam kết sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình đào tạo tại trung tâm.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Một trong những điểm khác biệt khác của Học Lái Xe 12h nữa đó là thủ tục hồ sơ GPLX A1 đăng ký đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà như những trung tâm khác.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại phòng ghi danh của trung tâm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của hồ sơ mà bạn nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được lịch khai giảng lý thuyết và thực hành GPLX A1 ngay.

Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có sai sót, tư vấn viên sẽ hướng dẫn các bạn cách bổ sung nhanh chóng nhất.

Lịch học linh hoạt

Trung tâm có rất nhiều thời gian học của cùng một khóa học, có các buổi sáng và chiều thứ 7, chủ nhật. Điều này nhằm tạo điều kiện cho những bạn có lịch trình bận rộn, không sắp xếp được thời gian có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất.

Với trường hợp bạn không thể tham gia một buổi học nào trong toàn bộ khóa học thì có thể đăng ký bổ sung ở lớp khác để không mất đi lượng kiến thức.

Hỗ trợ tài liệu lý thuyết miễn phí

Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ và đóng học phí bạn sẽ được nhận tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết miễn phí. Đó là bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết bằng A1 do Bộ GTVT ban hành.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Các thầy cô hướng dẫn tại trung tâmlà những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe lâu năm. Giáo viên, nhân viên luôn có thái độ chuyên nghiệp, tận tâm khi hỗ trợ bạn.

Thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết toàn bộ phần lý thuyết cho bạn, cách ôn tập hiệu quả cũng như cách sử dụng các phần mềm ôn tập trên điện thoại, laptop. Từ đó giúp cho quá trình tự ôn tập lý thuyết tại nhà hiệu quả hơn. Đồng thời trung tâm cũng sẽ cung cấp cho các bạn bộ đề thi thử giúp bạn làm quen với đề thi và có thể ôn lý thuyết mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ vậy, các bạn còn được thực hành trực tiếp với các thầy từ cơ bản đến nâng cao. Ở đây, thầy sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng lái xe cũng như những lỗi sai thường gặp, giúp các bạn tránh được khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Trang thiết bị hiện đại, xe máy đời mới

Ngoài ra, xe tập lái khi thi bằng lái xe máy A1 ở Nhà Bè, Cần Giờ TP HCM là xe đời mới nhất, được đầu tư về chất lượng, giúp học viên ôn tập thực hành hiệu quả hơn.

Quy trình học và thi GPLX A1

Để giúp học viên hiểu rõ hơn về quy trình học và thi bằng lái xe Nhà Bè, Thành phố HCM. Trung tâm sẽ giới thiệu đế các bạn quy trình cần trải qua khi thi GPLX hạng A1. Quy trình này được áp dụng tại hầu hết tất cả trung tâm đào tạo bằng lái xe trên địa bàn TPHCM.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe máy gồm các loại giấy tờ sau:

01 Đơn đề nghị học và thi sát hạch GPLX.

01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận trở lên cấp.

01 bản sao giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân không cần công chứng đối với người dân Việt Nam, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng đối với người nước ngoài

04 tấm ảnh chân dung 3×4 theo đúng tiêu chuẩn thi GPLX.

Lưu ý khi đi nộp hồ sơ bạn cần mang theo bản gốc của các hồ sơ trên để trung tâm đối chiếu, kiểm tra và nếu có sai sốt sẽ hướng dẫn bạn làm lại thủ tục hồ sơ theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo

Sau khi đã nộp hồ sơ đăng ký, trung tâm sẽ thông báo lịch học lý thuyết v thực hành. Đồng thời cũng thông báo thời gian tham gia kỳ thi sát hạch bằng A1.

Trung bình mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức 2 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành cho các bạn. Buổi học lý thuyết thầy cô sẽ cung cấp tài liệu 200 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe A1 do Bộ GTVT đưa ra, bộ đề thi này được áp dụng tại tất cả các quận tại TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác và đây cũng là tài liệu ôn tập cơ bản tại mọi trường như Thành Công, Thành Đạt,…

Phần thực hành các thầy sẽ hướng dẫn bạn trình tự điều khiển xe qua các sa hình. Sau đó hướng dẫn bạn những lỗi bị trừ điểm thường mắc phải của các thí sinh khác khi thi lái xe quận Gò Vấp, Cần Giờ hay Củ Chi TPHCM. Trung tâm chúng tôi có sân tập thực hành đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT cho các bạn tập luyện.

Trường hợp các bạn muốn tự học lý thuyết tại nhà trung tâm Học Lái Xe 12h cũng hỗ trợ cung cấp các đề thi thử, hướng dẫn cách tải và sử dụng các phần mềm học lái xe bằng điện thoại.

Bước 3: Tham gia thi sát hạch

Sau khi kết thức khóa đào tạo phần lý thuyết và thực hành tiếp theo thí sinh sẽ thi sát hạch chính thức giấy phép bằng A1.

Lịch khai giảng  thi sẽ đăng đăng trên trang chủ website Học Lái Xe 12h và được các nhân viên trung tâm sẽ gửi thông tin đến từng người một, đảm bảo các bạn đều sẽ nhận được thông tin lịch thi chính xác và sớm nhất.

Phần thi lý thuyết sẽ gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ có từ 2-4 câu trả lời và bạn cần chọn đáp án chính xác nhất. Thời gian làm bài thi lý thuyết bằng lái A1 là 19 phút và nộp bài sẽ được chấm điểm ngay bằng phần mềm tự động và điểm thi sẽ gửi trực tiếp về sở GTVT và khi thi sẽ có giám thị coi thi nên sẽ không có trường hợp gian lận. Để thành công qua bài thi lý thuyết bạn cần đạt 21/25 điểm và không sai bất kỳ câu hỏi điểm liệt nào.

Bài thi sát hạch thực hành bằng lái xe A1 Nhà Bè sẽ có 4 bài thi nhỏ theo trình tự như sau:

Bài số 1: Điều khiển xe đi qua vòng số 8

Bài số 2: Điều khiển xe đi qua đường hẹp thẳng

Bài số 3:Chạy xe đi qua đường ziczac có vạch cản

Bài số 4: Chạy xe đi qua đường gồ ghề

Bài thi thực hành bằng lái A1 bạn cần đạt 80/100 điểm. Khi sát hạch phần thực hành bạn cần chú ý không chạy xe cán vạch, tắt xe giữa chừng, đây là những lỗi thường bị trừ điểm sát hạch thực hành. Đặc biệt bạn cần ghi nhớ là bạn cần phải chạy xe đúng trình tự của các bài thi sa hình như trên.

Bước 4: Nhận GPLX

Sau khi có kết quả thi đạt bằng A1, khoảng 10-14 ngày bạn sẽ nhận đươc bằng lái xe A1 dạng PET tại trung tâm. Lưu ý sau khi thi đạt bạn cần phải nộp 1 khoản phí 135.000đ để cấp GPLX PET, mức phí này sẽ gửi cho Sở GTVT TPHCM.

Khác với GPLX ô tô, bằng hạng A1, A2 không có thời hạn sử dụng. Điều này có nghĩa là khi học và thi đạt bằng A1 bạn sẽ được sử dụng bằng  này trọn đời mà không cần thực hiện các thủ tục đổi bằng GPLX khi hết hạn như bằng ô tô.

Học lái xe A1 Nhà Bè TPHCM khi thành công lấy được bằng  thì bạn sẽ được phép chạy nhiều loại xe mô tô 2 bánh như xe mô tô, xe điện, xe tay ga, xe số,…. với dung tích xi lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3. Đặc biệt người khuyết tật có thể thi lấy bằng A1 để được điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Lưu ý để học bằng  A1 tại Nhà Bè hay các quận khác tại TP Hồ Chí Minh, bạn cần đủ từ 18 tuổi trở lên, thị lực đạt 5/10 không mắc bệnh về tâm thần và đủ điều kiện về sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.345.386

Email: lienhe@hoclaixe12h.com

Website: https://hoclaixe12h.com

Luật Học Thi Bằng Lái Xe Máy A1

1. Độ tuổi, điều kiện sức khỏe thi bằng lái xe hạng A1

Người có nhu cầu học và thi bằng lái xe A1 cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

Là công dân VN hoặc người nước ngoài được phép cư trú, làm việc, học tập hợp pháp tại VN

Đủ 18 tuổi trở lên (theo điều kiện ngày và tháng)

Đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe ( đi khám sức khỏe ở các bệnh viện do Sở GTVT quy định )

Thi bằng lái xe A1

2. Học bằng A1 năm 2020 giá bao nhiêu tiền?

Không có quá nhiều sự thay đổi về mức lệ phí thi bằng lái xe máy A1, trừ trường hợp các trung tâm đào tạo cố tình đẩy mức thu phí cao hơn so với quy định của sở GTVT. Vì thế để tránh mất tiền oan các bạn hãy tham khảo các mức phí sau:

Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET: 135.000 vnđ

Lệ phí khi lên sân thi :

Sát hạch lý thuyết : 40.000 vnđ /lần

Sát hạch thực hành : 50.000 vnđ /lần

Lệ phí khám sức khỏe: tối đa không quá 100.000 vnđ (tùy trung tâm y tế )

Lệ phí học và thi : Tùy trung tâm giao động từ 150.000 vnđ – 350.000 vnđ

Tổng thi cấp bằng trọn gói sẽ là : khoảng 375.000 vnđ – 575.000 vnđ

Biên lai thu lệ phí bằng lái xe máy

3. Quy trình thi bằng lái xe máy A1 mới

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 rất đơn giản không có gì thay đổi so với các năm trước. Khi thông qua các trung tâm uy tín bạn sẽ được đăng ký thi và chỉ cần học và đi thi.

Đến ngày thi mang theo CMND/ CCCD để xác nhận khi vào thi.

Thi lý thuyết và thực hành vào 1 buổi trong ngày.

Sau khi đạt đủ điểm 2 phần thi bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến lấy bằng sau 7 ngày .

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1

4. Thủ tục thi bằng lái xe A1 thật đơn giản

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe.

Bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với công dân Việt Nam.

Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng hoặc giấy thường trú, tạm trú đối với người nước ngoài định cư ở Việt Nam.

Giấy khám sức khỏe đạt đủ điều kiện.

2 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 (chụp rõ mặt, trang phục chỉnh tề).

Đơn đề nghị học sát hạch để cấp GPLX

5. Mẹo thi bằng A1 dễ nhớ, tỉ lệ đỗ 100%

Sự thay đổi lớn nhất trong luật thi bằng lái xe máy A1 là số lượng câu hỏi về Luật Giao Thông Đường Bộ.

Khối lượng câu hỏi tăng lên nên việc học sẽ hơi gặp khó khăn, một số mẹo sau sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi dễ dàng.

200 câu hỏi thi bằng lái xe máy

5.1 Mẹo học lý thuyết

Trong bộ luật mới chỉ có 1 đáp án đúng nên cần ĐỌC THẬT KỸ đề .

Có 1 câu hỏi điểm liệt, nếu trả lời sai sẽ đánh rớt cả bài.

Học kỹ các biển báo và các khái niệm giao thông.

Những câu hỏi có câu trả lời là “bị nghiêm cấm”, “không được phép” là câu trả lời ĐÚNG.

Những câu hỏi có câu trả lời “tất cả các ý nêu trên” là câu trả lời ĐÚNG.

Những câu hỏi có câu trả lời “giảm tốc độ”, “dừng lại”, “nhường đường”, “bên phải”, câu trả lời có đầy đủ các câu trên nhất là ĐÚNG.

5.2 Mẹo học thực hành

Bài thi thực hành bằng lái A1 gồm 4 phần thi: đường số 8, đường thẳng, đường quanh co và đường nhấp nhô. Đây là phần thi khá dễ cho các bạn nam nhưng với các bạn nữ sẽ hơi khó khăn.

Nếu bạn quen đi xe tay ga hãy lái thử xe số vài ngày trước khi thi.

Khi thi hãy nhờ người thi trước nổ máy và để xe ở số 3 để tránh xe bị dựt.

Khi đi vòng số 8 hãy đi chậm và chú ý đi đúng sa hình.

Đi tốc độ vừa phải, hạn chế thắng gấp .

Bạn nữ không nên mang giày cao gót, mặc váy khi đi thi.

Mô hình thi bằng lái xe máy

6. Đăng kí học bằng lái xe A1 ở đâu tại TPHCM

Vi nhu cầu học và cấp bằng lái xe của mọi người ngày càng cao nên các trung tâm mọc lên rất nhiều. Nhưng đâu mới là trung tâm uy tín, chất lượng. Tạp Chí Xe sẽ cung cấp cho bạn những trung tâm uy tín sau:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE chúng tôi – ĐỒNG TÂM.

Địa chỉ : 12/2G Đường Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE A1 CỬU LONG.

Địa chỉ: 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

TRƯỜNG DẠY LÁI XE MÁY TIẾN BỘ

Địa chỉ : 111 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Thi bằng lái xe máy

Ngoài các Trường, Trung tâm dạy học thì bạn cũng có thể đến các cơ sở đào tạo lái xe của bộ GTVT. Tuy nhiên tại các cơ sở này sẽ khá đông nhưng đảm bảo không bị lừa đảo.

Tất cả những thông tin mà Dân làm game đã chia sẻ bên trên hy vọng sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về việc học bằng lái xe máy A1 mới nhất. Mời bạn truy cập Tạp chí lái xe để cập nhật tin tức mới nhất vềgiao thông.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1, Thi Bằng Lái Xe A1 Tphcm

Thi bằng lái xe máy A1 giờ đây hầu như không thể nào thiếu trong bóp của mọi người dân Việt Nam, Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là bắt đầu được dự thi lấy bằng lái xe hai bánh, mọi người dân khi đủ tuổi muốn lấy bằng lái xe phải đăng ký dự thi tại các cơ sở, các trường có đủ chức năng thi và cấp giấy phép lái xe máy A1, Trong khi đăng ký học lái xe thì trường sẽ cung cấp cho một phần mềm thi bằng lái xe a1 để học viên dễ dàng thi tại nhà khi có thời gian rảnh Các Trường dạy lái xe sẽ cấp bằng lái xe máy cho những anh chị nào vượt qua hai phần thi đó là:

+ Phần thi lý thuyết:

– Phải đạt tối thiểu 16/20 câu, không được làm bài thi quá 15 phút, nếu quá thời gian quy định máy tính sẽ tự kết thúc bài thi của anh chị, Phần thi lý thuyết sẽ có 10 cấu luật, 5 câu nói về biển báo và 5 câu còn lại nói về sa hình, khi đi học phần lý thuyết các anh chị sẽ được phát mẹo thi bằng lái xe máy a1, mẹo thi bằng lái xe anh chị chỉ càn học 2 tiếng đồng hồ là có thể nhắm mắt làm bài thi bằng lái xe máy a1 mà không cần suy nghĩ mất thời gian. có mẹo hoc là đậu ngay 100%.

– Một điều mà anh chị phải nhớ đó là quy tắc giải sa hình đó là ” Nhất lộ, Nhị Ưu, Tam Đường, Tứ Hướng ” trong thi bằng lái xe máy a1 tphcm

* Nhất Lộ là xe vào giao lộ đi trước

* Tam Đường là xe nào nằm đường ưu tiên đi trước

+ Phần thi vòng số 8: cái này quá đơn giản anh chị đi hết số 8 sau đó chạy nữa vòng số 8 tức là số 3 rồi ra, chạy 3,4 lần là yên tâm không bao giờ thi rớt, tôi tin rằng anh chị nào đã thử thì không bao giờ rớt số 8 cả.

– Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000 VNĐ

Trọn gói 499.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.

– Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 1.000đ/ 1 hồ sơ

VĂN PHÒNG CHÍNH ĐĂNG KÝ GHI DANH NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1 : 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

HOTLINE: 0937 162 447 ANH HUẤN

Hỗ trợ lý thuyết gọi trực tiếp Anh Huấn ( Bao đậu 100% nếu có nhu cầu)

Từ khóa: thi bằng lái xe máy, thi bằng lái xe a1, thi bằng lái xe a1 tphcm, mẹo thi bằng lái xe máy, phần mềm thi bằng lái xe a1

Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 TPHCM – Lịch Thi Hằng Tuần – Lấy Bằng Nhanh – Phí Trọn Gói Ra Bằng

Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương thông báo đến học viên đợt thi cuối cùng có bằng trước tháng này vào các ngày Suất thi lấy bằng trong tháng này không còn nhiều. Trung tâm sẽ chốt hồ sơ mỗi ngày để đảm bảo các bạn đăng ký trước sẽ được ưu tiên chọn ngày thi và lấy bằng sớm nhất. Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật tuần này. Lưu ý quý học viên liên lạc trực tiếp để nhận hướng dẫn thi bằng lái xe máy đơn giản, dễ dàng. Mọi trường hợp đăng kí khác nếu bị thất lạc hoặc cần hỗ trợ tỉ lệ đậu nhà trường không thể giải quyết được.

Quy trình thi bằng lái xe máy a1 tại TPHCM ?

Quy trình đầu tiên: Nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe a1

Các bạn liên hệ hotline hỗ trợ 0909.828.122 (Hỗ trợ 24/7) được tư vấn khóa học

Trung tâm Đông Dương sẽ hoàn thiện thủ tục cho các bạn và giúp các bạn chọn sân thi gần nhà và lịch thi phù hợp cho các bạn .

Quy trình thứ 2: Buổi hướng dẫn lý thuyết,thực hành,làm quen với thi lý thuyết trên máy tính và xe thi phần thực hành

Quy trình thứ 3: Buổi thi chính thức

Các bạn thi phần thi lý thuyết và thực hành trong cùng 1 buổi sáng hoặc buổi chiều theo lịch đăng kí và địa điểm đăng kí của các bạn

Quy trình thứ 4: Nhận bằng lái xe

Sau khi thi đỗ kỳ thi sát hạch, học viên sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy bằng. Các bạn nhận bằng tại Trung tâm Đông Dương, cơ sở nơi bạn đã đăng ký ghi danh hồ sơ thi bằng lái xe máy a1

Thi bằng lái xe máy A1 cần những hồ sơ gì ?

Tham khảo ảnh chụp đúng chuẩn của Sở GTVT

Tại sao bạn nên đăng ký thi bằng lái xe tại Đông Dương

LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 Ở TPHCM

– Học phí: 565.000– Lệ phí cấp phát bằng PED: 135.000 Trọn gói 700.000/1 hồ sơ bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.

– Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 50.000/ 1 hồ sơ ( học viên có thể tự đi khám tại cơ sở y tế cấp quận trở lên theo mẫu giấy KSK để học lái xe 2019 phí khám giao động 180k-310k)

Thi bằng lái xe máy A1 TpHCM có khó không ?

Thi bằng lái xe máy A1 bao gồm 2 kì thi : lý thuyết và thực hành

Đậu lý thuyết mới được thi thực hành

Thi lý thuyết bạn phải đạt 16/20 là đậu, thi trên máy tính tại nơi thi sát hạch

Thi thực hành 80/100 điểm là bạn đậu, còn dưới thì là rớt thực hành, chờ 2 tuần để thi lại.

Liên Hệ Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 TPHCM

Để đăng kí thủ tục thi bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương các bạn có thể đăng kí bằng 2 cách sau:

Cách 1 : Đăng kí thi trực tiếp tại văn phòng trung tâm.

Điểm ghi danh: 158 Bạch Đằng (ngã 4 Hàng Xanh), P. 24, Q. Bình Thạnh

Điểm ghi danh: 1D Hoàng Diệu 2 (ngã 3 Kha Vạn Cân – Hoàng Diệu 2), P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Điểm ghi danh: 21 Nguyễn Ảnh Thủ (ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ – Tô Ký), P. Trung Mỹ Tây, Q. 12

Điểm ghi danh: 540 Lý Thái Tổ (vòng xoay 3 tháng 2 – Lý Thái Tổ), P. 10, Q. 10

Cơ sở tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy a1

CS 1: 51/2 Thành Thái, Quận 10

CS 2: 66 Phổ Quang, Quận Tân Bình

CS 3: 129 Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

Cách 2 : Đăng kí thủ tục online

Các bạn liên hệ số điện thoại: 0909.828.122 (Hỗ trợ 24/7) để được hướng dẫn gửi thủ tục và đăng kí lịch học + lich thi online

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

Bạn đang xem bài viết Học Và Thi Bằng Lái Xe Máy A1 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!