Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hội Nghị Quán Triệt Nghị Quyết Số 37 ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hội Nghị Quán Triệt Nghị Quyết Số 37 ❣️ Top Trend

Xem 13,563

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Quán Triệt Nghị Quyết Số 37 mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,563 lượt xem.

Sim 635 May Mắn Tài Lộc

Ý Nghĩa Sốsố “tài Phúc” Trong Sim Số Đẹp

#5 Ý Nghĩa Số 35 Là Gì? Người Đời Nghĩ Gì Về Con Số Sinh Tài Này?

Số 6868 Đẹp Hay Số 999 Đẹp? Bật Mí Từ Chuyên Gia Sim Số Đẹp

Số 35 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Số 35

Thành phần tham dự Hội nghị có các Bí thư, Phó Bí các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Vườn Quốc gia Vũ Quang; Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang tới dự và đưa tin.

Đ/c Nguyễn Tiến Đàm – Phó Bí thư Đảng ủy quán triệt các quy định số 11-QĐi/TW và quy định số 890-QĐi/TU của Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên đã được quán triệt sâu sắc các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 37-NQ/TW của Bộ Chính trị về chủ trương sáp nhập đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã; quy định số 11 của Bộ chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, khiếu kiện của dân; quy định số 890 của Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương trong cán bộ, đảng viên. Trong đó, khẳng định ý nghĩa to lớn của các Quyết định và quy định trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Đảng ủy, ban lãnh đạo VQG Vũ Quang cũng yêu cầu các cán bộ, đảng viên nắm rõ nội dung các Nghị quyết, quy định để áp dụng triển khai trong thực tiễn công việc, cuộc sống một cách nghiêm túc và có hiệu quả.

Cùng với quán triệt các Nghị quyết, quy định, cũng tại Hội nghị Đảng bộ Vườn Quốc gia Vũ Quang đã tiến hành tọa đàm về chuyên đề trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Mai Thiết Sơn – Phó Giám đốc thông qua báo cáo sơ kết

Theo đó, thời gian qua, việc nêu gương của cán bộ, đảng viên nói chung và người đứng đầu nói riêng tại Đảng bộ VQG Vũ Quang đã có những bước chuyển biến tích cực trên các mặt tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; tự phê bình và phê bình; quan hệ với nhân dân; trách nhiệm trong công tác; ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ… Quá trình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh đã có nhiều tấm gương ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành tựu đạt được trên lĩnh vực của đơn vị.

Cũng tại buổi tọa đàm, Đảng bộ VQG Vũ Quang đã biểu dương, khen thưởng 6 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Sim 890 May Mắn Tài Lộc

Ý Nghĩa Số 54 #góc Nhìn Khám Phá Từ Chuyên Gia Phong Thủy Số

Sim 654 May Mắn Tài Lộc

Hội Quán Nghĩa An Triều Châu

Giáo Án Môn Đại Số 11

Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Quán Triệt Nghị Quyết Số 37 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2058 / Xu hướng 2148 / Tổng 2238 thumb
🌟 Home
🌟 Top