Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Cách Chạy Vòng Số 8 Khi Thi Bằng Lái Xe A1, A2 ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Chạy Vòng Số 8 Khi Thi Bằng Lái Xe A1, A2 ❣️ Top Trend

Xem 14,751

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chạy Vòng Số 8 Khi Thi Bằng Lái Xe A1, A2 mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,751 lượt xem.

Vòng Số 8 Là Gì? Cách Chạy Vòng Số 8 Đúng Chuẩn

Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Dễ Đậu

Khoá Học Lái Xe Ôtô B2 Tiêu Chuẩn Năm 2022 Tại Gia Lai

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Hậu Giang

Khóa Học Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Quân Khu 7

Vòng số 8 khi thi bằng lái xe A1, A2 là gì?

Khi thi bằng lái xe A1, thi bằng lái xe A2, bạn phải tham gia vào phần thi vòng số 8. Vòng số 8 khi thi bằng lái xe được biết đến là một trong những phần thi thực hành trong bài thi lấy bằng lái xe máy.

Đây chắc hẳn là vòng thi có tỉ lệ rớt nhiều nhất trong bài thi. Tuy nhiên, chỉ cần nắm được những kỹ năng cơ bản khi điều khiển xe máy và thực hiện ôn luyện đúng cách là bạn có thể vượt qua bài thi một cách dễ dàng.

Vòng số 8 có kích thước bao nhiêu?

Do dòng xe hạng A1 và A2 có dung tích xi lanh là khác nhau nên việc sử dụng vòng số 8 để thi cho hai hạng xe này sẽ có sự khác nhau rõ ràng. Tuy không có sự chênh lệch nhiều về kích thước nhưng chúng có những khác biệt cơ bản sau đây:

Đối với hạng xe A1: Bán kính vòng ngoài sẽ là 3m và điểm cuộn giữa hai vòng tròn ngoài là 2,3m. Cùng với nó, khoảng cách giữa hai vòng tròn là 5,7m.

Đối với hạng xe A2: Sẽ có bán kính vòng ngoài là 3,4m. Đồng thời, điểm cuộn giữa hai vòng tròn ngoài là 2,5m và khoảng cách giữa hai vòng tròn là 5,9m.

Hướng dẫn cách chạy vòng số 8

Sau khi chúng ta biết được kích thước chính xác của vòng số 8 cho hai hạng xe A1 và A2, thì ta cần nắm được quy tắc di chuyển xe khi tham gia phần thi để đạt kết quả tốt nhất.

Bước 1: Điều khiển xe ra trước vạch xuất phát. Đồng thời, chờ hiệu lệnh xuất phát của người điều khiển cuộc thi.

Lưu ý: Không để xe chạm vạch tránh bị mất điểm một cách không đáng có khi có một giám thị nghiêm khắc.

Bước 2: Để hạn chế việc xe bị giật, rung lắc khi di chuyển. Bạn nên điều chỉnh xe về số 2 hoặc 3 để đảm bảo việc khởi động là tốt nhất.

Lưu ý: Không được phép điều chỉnh xe về số 4. Vì số này là quá yếu khi di chuyển và bạn có thể chết máy bất cứ lúc nào trong bài thi.

Bước 3: Điều khiển xe theo đúng hướng mũi tên đã hướng dẫn trong vòng số 8.

Lưu ý

Ngoài những kinh nghiệm ở trên khi thực hiện hướng dẫn lái xe qua vòng số 8 thì bạn cần đặc biệt lưu ý tới những yếu tố sau:

Khi di chuyển nên đảm bảo khoảng cách của bánh xe và vạch kẻ, để không bị lấn vạch quá nhiều lần ( mỗi lần lấn vạch sẽ bị trừ 3 điểm).

Chú ý quan sát người thi trước để có thể rút được ra kinh nghiệm cho bản thân và có chiến lược cụ thể để đối phó. Nếu bạn nhìn 1 tới 2 lần sẽ nhanh chóng quen cách đi và không bị đi thiếu hoặc thừa số vòng.

Sau khi hoàn thành vòng số 8, thí sinh sẽ đi tới phần thi đường gồ ghề, đường vòng vèo. Bạn nên nhớ đi theo vạch chỉ dẫn và hạn chế chạm ra ngoài.

Cần ký xác nhận dù bạn đỗ hay trượt trong phần thi này để bảo toàn được phần thi lý thuyết. Tuy nhiên, nhiều người sau khi bị trượt đã quên mật việc này và đi liền với nó là bạn phải thi lại từ đầu.

Video hướng dẫn cách chạy vòng số 8

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cách đi qua vòng số 8 trong bài thi thực hành để lấy bằng xe máy sau đây:

Lời kết

Vòng Số 8 Rộng Bao Nhiêu? Hướng Dẫn Cách Đi Vòng Số 8 Thuận Lợi Nhất

Kích Thước Vòng Số 8 Thi Sát Hạch A1

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Quận Tân Bình Đậu 100%

Cơ Sở Thi Lái Xe A2 Quận Tân Bình

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Quận 1 Cấp Tốc

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chạy Vòng Số 8 Khi Thi Bằng Lái Xe A1, A2 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2185 / Xu hướng 2265 / Tổng 2345 thumb

https://vnexpress.net/chang-trai-xuyen-viet-vi-tu-sach-dong-ho-2155889.html

https://vietnamnews.vn/society/192968/new-led-screens-display-capitals-images-and-new-regulations.html

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/what-are-of-most-concern-to-Vietnamese-youth-in-2008-part5-TMi-02242009153949.html