Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế Chỉ Với 199K ❣️ Top Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế Chỉ Với 199K ❣️ Top Trend

Xem 7,227

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế Chỉ Với 199K mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,227 lượt xem.

Bằng Lái Xe Quốc Tế Và Thủ Tục Chuyển Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế, Thi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại Việt Nam

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế

Quy Định Thi, Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 9

Chúng ta đi du lịch bên Thái Lan mà có thuê xe máy để tự đi vòng vòng Bangkok chơi thì phải có bằng lái quốc tế mới được, còn nếu không có bằng quốc tế hoặc sử dụng bằng lái Việt Nam thì sẽ bị phạt.

Mình nghe nói là mức phạt tới 500 ngàn đồng, trong khi phí đề nghị cấp bằng quốc tế online chỉ mất có 199 ngàn thôi. Chúng ta đang có bằng lái ở VN hạng nào thì sẽ được cấp bằng quốc tế cùng hạng tương ứng.

Mình google thấy một số dịch vụ nhận làm bằng lái quốc tế này phí 100$, với lý do là “phải tự đi làm, ra HN làm” blah blah blah, trong khi chúng ta tự làm mất có 199k, tức là trước mắt mình lời 2 triệu rồi đó.

Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968, được hiểu là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.

Ngày nay nhu cầu sở hữu tấm rất nhiều, phần lớn là những người khi sắp định cư ở nước khác và không muốn mất thời gian, chi phí để thi bằng lái xe ở nước ngoài.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã triển khai cấp qua mạng với cấp độ 4 – cấp độ cao nhất mà người dân có thể đăng kí và nhận giấy phép tại nhà.

Nếu thanh toán đổi bằng lái xe quốc tế Online, tổng chi phí bạn sẽ mất khoảng gần 200.000 đồng (Bao gồm 135.000 là tiền phí làm bằng quốc tế và hơn 64.000 là tiền chuyển phát nhanh để bạn nhận bằng tại nhà)

thì mọi người sẽ được phép điều khiển loại xe mà mình được cấp bằng ở 85 quốc gia có tham gia ký công ước Vienna mà không cần phải đi học và lấy bằng ở nước đó.

Bạn chỉ đăng ký trực tuyến tại: https://dichvucong.gplx.gov.vn/faces/registration/home.xhtm l và cán bộ nghiệp vụ có trách nhiệm kiểm tra sơ bộ hồ sơ, thông báo lại cho bạn kết quả qua hộp thư điện tử để được trả GPLX quốc tế tại địa chỉ đã đăng ký.

Bấm tiếp tục qua trang cuối, ở đây họ sẽ đưa chúng ta tới trang thanh toán Online, trong đó 199k gồm 135k là tiền phí làm cái bằng quốc tế, khoảng 61k là tiền chuyển phát nhanh cái bằng về nhà luôn.

Thi Bằng Lái Xe Quốc Tế Ở Việt Nam

Thi Bằng Lái Xe Quốc Tế Ở Việt Nam Như Thế Nào? Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế?

Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 5

Thi Bằng Lái Xe A2 Quận 7

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Quận 7

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Bằng Lái Xe Quốc Tế Chỉ Với 199K trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2515 / Xu hướng 2595 / Tổng 2675 thumb

https://vnexpress.net/chang-trai-xuyen-viet-vi-tu-sach-dong-ho-2155889.html

https://vietnamnews.vn/society/192968/new-led-screens-display-capitals-images-and-new-regulations.html

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/what-are-of-most-concern-to-Vietnamese-youth-in-2008-part5-TMi-02242009153949.html