Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy # Top 3 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khác với quy chế cũ, hiện nay việc thi bằng lái xe hạng A1 đã được đổi mới với cấu trúc và đề thi đã có nhiều thay đổi. Vì vậy mà hôm nay VOV muốn giới thiệu tới các bạn một phương pháp ôn luyện vô cùng hiệu quả để chuẩn bị cho kì thi sát hạch đó là phần mềm thi bằng lái xe máy.

Tính năng của phần mềm

Phần mềm thi bằng lái xe máy có 4 tính năng đặc biệt sau:

– Mô phỏng như một bài thi chính thức trên máy tính do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành.

– Hiển thị điểm kết quả bài thi ngay trên hệ thống, nhanh chóng chính xác. – Có đầy đủ dữ liệu bao gồm 150 câu hỏi trong bộ tài liệu do TCĐBVN phát hành . – Mỗi đề thi là một bộ 20 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên.

Yêu cầu trước khi cài đặt

Phần mềm luyện thi bằng lái xe a1 yêu cầu cài đặt trên các hệ điều hành xp, 7, 8, 10 và công cụ hỗ trợ .Net Framework 32 bit hoặc 4 bit

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

– Bước 1: Download phần mềm sát hạch thi bang lai xe A1 về máy.

– Bước 2: Sau khi giải nén tập tin bạn tiến hành khởi động file cài đặt có đuôi .exe bằng cách nhấp đúp chuột vào tệp tin đó. Tiếp theo thực hiện theo các yêu cầu cài đặt trên màn hình hiển thị.

– Bước 3: Sau khi giao diện phần mềm xuất hiện, bạn chọn mục “thi sát hạch hạng a1” trong mục sổ xuống.

– Bước 5: Sẽ có hai khung, số 1 là nội dung câu hỏi, số 2 hiển thị thời gian làm bài. Đối với bài thi bằng lái xe máy hạng A1 thì thời gian làm bài là 15 phút, 20 câu. Khi hoàn thành bài thi chọn kết thúc.

– Bước 6: Tại đây kết quả điểm thi sẽ hiển thị, nếu đạt trên 16 điểm đồng nghĩa bạn đã qua, còn dưới 16 thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng “làm lại” để ôn luyện còn muốn xem đáp án cụ thể thì nhấn “xem lại bài làm”.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe A1

Phần mềm thi bằng lái xe A1 phiên bản mới nhất hiện nay là phần mềm hỗ trợ học viên làm bài test thi lý thuyết và thi thực hành lái xe A1 trước khi đi rất hiệu quả tỉ lệ thi đỗ cao

Thông báo: Phần mềm đã chính thức được phát hành. Học viên đăng kí sát hạch thi bằng lái hạng A1. Hãy tải chương trình thi bằng lái xe A1 để học tại nhà. Tải phần mềm thi bằng lái xe A1

Thống kê: Đã có 2.300.000 người sử dụng và có khoảng 6000 người tải chương trình tại website thibanglaixemay.info

Tính năng phần mềm thi bằng lái xe A1

-Sử dụng phần mềm và được tích hợp cài đặt lên máy tính cá nhân. -Được tích hợp đầy đủ bộ đề thi lái xe gồm 150 câu hỏi thi sát hạch do Sở GTVT cấp -Bài thi được chọn ngẫu nhiên trong bộ câu hỏi 150 câu -Sử dụng để ôn luyện thi lý thuyết và thi thử ngay tại nhà hoặc trên điện thoại…v…v. Xem được video hướng dẫn thi thực hành lái xe ngay trên máy tính. -Ưu điểm thi trên máy tính có thời gian thi chính xác, rất nhanh và thuận tiện trong nghành đào tạo lái xe. -Chương trình mềm này tương thích với hệ điều hành WinXP, vista, Win 7-32bit….

Cách cài đặt phần mềm lên máy tính

Lưu ý: Nếu khởi động thấy báo lỗi có thể máy tính của bạn chưa cài đặt Flash 11. Hãy cài đặt Flash Player 11 để có thể dử dụng ứng dụng trên máy tính của bạn. Chương trình này tương thích với hệ điều hành win và nền tảng bạn phải cài đặt thêm .Net Framework 32bit hoặc 64 bit tùy theo máy tính của bạn. Như vậy là máy tính của bạn đã cài đặt xong chương trình ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 để ôn luyện đề thi lý thuyết sát hạch lái xe ngay tại nhà. Thật đơn giản đúng không mọi người.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Mục 1: Ôn thi

Bấm chọn mục này học viên sẽ được ôn thi 10 đề thi mà phần mềm đã sắp xếp. Học viên nên ôn thi trước xong hãy thi.

Học viên đọc câu hỏi và xem câu trả lời bên trái hình ảnh, tích chọn câu trả lời bên phải hình ảnh trên.

Di chuyển câu hỏi bằng 2 cách. “dùng chuột chỉ vào câu hỏi”, “Dùng phím mũi tên lên, xuống, sang trái, sang phải”

Để ý thời gian trên góc phải màn hình để duy trì làm bài thi.

Làm xong bài thi phải bấm nút “Kết thúc”. Không bấm nút kết thúc máy tính không hiểu được bạn đã làm xong bài thi và như vậy bài thi của bạn không được tính điểm.

Sau khi kết thúc phần mềm tính điểm cho bạn. Ứng dụng sẽ cho ra 1 bảng kết quả và số điểm bạn đạt được.

Mục 3: Thi thực hành

Trong mục này bạn bấm chọn sẽ có video hướng dẫn bài thi cụ thể thi thực hành các bước. Lỗi trừ điểm… v…v..

Mục 4: Thoát

Học viên thi xong có thể bấm vào mục thoát để thoát khỏi ứng dụng mềm.

Ôn tập và thi thử trên phần mềm

Như vậy phần mềm thi bằng lái xe A1 mà chúng tôi đã giới thiệu đến quý học viên là một phần mềm chuyên dùng được phổ biến khắp các tỉnh thành hiện nay. Chương trình mềm được sử dụng ở đây không khác với ứng dụng phần mềm được sử dụng trong phòng thi của Sở GTVT đưa ra. Vậy học viên đăng kí thi bằng lái A1 chỉ cần tải ứng dụng về máy tính là có thể ôn luyện cũng như thi thử trên ứng dụng mềm. Học bằng phần mềm thi lái xe A1 rất nhanh hiểu hiệu quả tăng gấp 2 lần học thường. Thích nghi nhanh với bản mềm khi đi thi thời gian làm bài cũng nhanh hơn.

Học viên muốn thi thử bằng lái xe A1 trực tuyến

Tại website hỗ trợ học viên thi bằng lái xe máy với mục tiêu cho mọi người nắm rõ luật giao thông đường bộ. Đào tạo học viên hiểu rõ quy trình thi, hướng dẫn học viên làm đề thi và sử dụng các phần mềm thi bằng lái xe A1 thi nhanh và hiệu quả.

Hướng Dẫn Làm Thi Lý Thuyết A1 Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Kèm Video

Tại sao nên ôn tập lý thuyết bằng lái xe A1 trên máy vi tính?

Hiện nay, Thí sinh thi bằng lái xe máy hạng A1 đều sẽ phải thi lý thuyết xe máy bằng phần mềm cài trên máy vi tính. Chứ không còn sử dụng hình thức thi cũ như ngày xưa là đánh dấu đáp án đúng trên giấy nữa.

Hướng dẫn cách làm bài thi bằng lái xe máy bằng máy vi tính

Bước 1: Đầu tiên khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết xe máy hạng A1 thí sinh sẽ ngồi vào máy tính được giám khảo hướng dẫn và sẽ được giám khảo nhập thông tin và chọn cho 1 bộ đề thi lý thuyết xe máy A1 cho thí sinh gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm để thí sinh trả lời.

Bước 2: Sau khi nhận được bồ đề thi, nhiệm vụ của thí sinh thi bang lai xe may là hoàn trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm thật chính xác để có kết quả thi đậu. Thí sinh sử dụng các phím mũi tên lên và xuống để chuyển đổi các câu hỏi với nhau, ví dụ đang ở câu số 1 thì muốn chuyển sang câu số 2 thì bấm mũi tên xuống, ngược lại muốn lên lại câu số 1 thì bấm mũi tên lên là xong.

Bước 3: Khi chọn được câu hỏi cần trả lời, để chọn các đáp án thí sinh sử dụng các phím số trên bàn phím gồm phím số 1-2-3-4. Chọn đáp án nào thì nhấn phím số đó tương ứng : ví dụ bạn chọn đáp án số 1 bạn chỉ cần nhấn phím số 1 vào bàn phím thì trên ô đáp án trên màn hình máy vi tính sẽ đánh dấu X vào ô đáp án số 1 cho bạn. Trường hợp câu nào có 2 đáp án đúng thì bạn chỉ cần nhấn lần lượt từng số tương ứng với 2 đáp án đúng là được.

Chấm điểm và xem kết quả bài thi lý thuyết xe máy A1

Sau khi thí sinh hoàn tất hết 20 câu hỏi một cách chính xác, để kết thúc bài thi và phần mềm chấm điểm thí sinh thực hiện 1 trong 3 cách sau : – Nhấn phím Enter trên bàn phím để kết thúc bài thi. – Nhấn phím ESC trên bàn phím để kết thúc bài thi. – Sử dụng chuột kích chuột trái vào ô chữ Kết Thúc Bài Thi ở dưới bộ đề 20 câu hỏi.

Lưu ý: Thí sinh sau khi làm bài thi hãy kiểm tra thật kĩ càng bài làm của mình nếu còn dư thời gian rồi hãy bấm kết thúc bài thi. Vì một khi đã bấm kết thúc bài thi là phần mềm sẽ tự động chấm điểm và bạn sẽ không còn cơ hội để sửa chữa lại bài thi của mình.

Thông tin liên hệ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN – Địa chỉ 1 : Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. – Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ). – Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh. – Hotline : 0907 678 123 – 0909 686 362 – Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com – Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Tải Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Giới thiệu

Phần mềm thi bằng lái xe hạng A1 được thiết kế tích hợp đầy đủ các bộ đề thi của Bộ GTVT. Nhằm giúp cho học viên đăng ký thi bằng lái xe tải phần mềm về máy tính để thi thử lý thuyết trực tiếp.

Phần mềm thi bằng lái xe A1 được tích hợp đầy đủ các câu hỏi lý thuyết và biển báo và cả câu hỏi sa hình. Phần mềm hỗ trợ giúp học viên có thể tự ôn thi ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Cấu trúc đề thi lái xe hạng A1 gồm 10 câu lý thuyết. 5 câu biển báo, 5 câu về sa hình tích chọn đầy đủ theo chuẩn nhà sách Bộ GTVT ban hành.

Ngoài ra bạn không muốn tải phần mềm về máy tính, thì chúng tôi đã tích hợp thêm bộ đề thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe hạng A1 online ngay trên website. Các bạn có thể thi thử miễn phí ngay trên website chỉ cần có Internet.

Chức năng hoạt động

Phần mềm tích hợp gồm 150 câu hỏi

Mỗi đề thi gồm có 20 câu hỏi

Thời gian làm bài 15 phút

Điểm đỗ đạt 16/20 câu

Có câu hỏi ôn tập và câu hỏi ngẫu nhiên

Cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm

Hệ điều hành Windows

Vi xử lý: Intel Pentium 4

Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (

Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8/8. 1/10

Ram: 1GB

Dung lượng ổ cứng: 1BG

Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến cáo dùng 1280×800) với 16 bít màu.

Ổ đĩa DVD nếu có.

Hệ điều hành Mac OS

Bộ vi xử lý đa lõi của Intel

Mac OS X phiên bản 10.6.8

Ram: 1 Gb

Màn hình hiển thị 1024 x 768 (hoặc 1280 x 800 ) với 16 bit màu.

Download Phần mềm thi bằng lái xe A1

5

/

5

(

17

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!