Xem Nhiều 12/2022 #️ Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe B1 Đạt 100 Điểm / 2023 # Top 20 Trend | Sachlangque.net

Xem Nhiều 12/2022 # Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe B1 Đạt 100 Điểm / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe B1 Đạt 100 Điểm / 2023 mới nhất trên website Sachlangque.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo thống kế từ các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe, hiện nay nhu cầu học và thi bằng lái xe B1 cao hơn hẳn hạng B2. Để bạn dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình học cũng như thi bằng lái B1 Hyundai Vĩnh Yên xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn nắm chắc 100 điểm trong tay.

Giấy phép lái xe B1 là gì?

Trước khi quyết định học và giấy phép lái xe B1, bạn cần biết rằng khi sở hữu bằng B1 bạn chỉ được phép điều khiển các loại ô tô số tự động dưới 9 chỗ ngồi, không kinh doanh vận tải. Vì vậy giấy phép lái xe B1 sẽ phù hợp hơn với chị em phụ nữ khi các dòng xe gia đình hiện nay thường đều thuộc loại số tự động tiện dụng, dễ điều khiển.

Những kinh nghiệm hữu ích khi thi bằng lái xe B1

Để nhận được bằng lái xe B1, bạn sẽ phải trải qua 2 vòng thi bao gồm thi lý thuyết và thi thực hành với nhiều quy định khắt khe và rất dễ bị trừ điểm. Chính vì vậy bạn cần chú ý và cố gắng giữ điểm số tối đa cho đến cuối cùng để đạt kết quả thi tốt nhất.

Kinh nghiệm thi lý thuyết

Bài thi lý thuyết bằng lái xe B1 có tới 450 câu hỏi, vì vậy mới nghe sẽ rất dễ khiến chúng ta nản trí, lười luyện tâm. Tuy nhiên, những câu hỏi trong bài thi đều là những kiến thức giao thông cơ bản nên rất dễ nhớ, cũng như rất cần thiết khi chúng ta tham gia giao thông. Vì vậy bạn chỉ cần siêng năng làm bài tập trên phần mềm hoặc website ôn luyện khoảng 10 đề là đã có thể dễ dàng nắm được gần hết các câu trả lời.

Để ôn luyện ở nhà ngay trên chiếc điện thoại của mình, bạn chỉ cần vào App Store trên Iphone hoặc CH Play trên Androi tìm kiếm bằng từ khóa: “Thi giấy phép lái xe B1” là có thể tìm được rất nhiều phần mềm hữu ích.

Việc ôn luyện cộng với kinh nghiệm giao thông trong nhiều năm sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua phần thi lý thuyết.

Kinh nghiệm phần thi thực hành

Phần thi thực hành thường có nhiều vấn đề phát sinh nếu bạn không chuẩn bị tốt tâm lý cũng như khả năng ứng biến thì rất dễ bị trừ điểm, khiến kết quả thi không được như ý muốn. Để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý quan trọng bạn cần nắm trong mỗi phần thi bằng lái xe B1 sau:

Đây là giai đoạn khá quan trọng giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào bài thi sa hình. Khi vào xe hãy chỉnh vị trí ngồi cho thoải mái, chỉnh gương chiếu hậu sao cho có tầm nhìn tốt nhất, chú ý thắt dây an toàn và thả phanh tay chờ tín hiệu xuất phát.

Khi có tín hiệu, hãy nhớ xin nhan để rẽ trái khi nhận được thông báo thì tắt xi nhan.

Tại phần thi này, thí sinh cần chú ý căn xe dừng sát vạch trước đầu xe. Dừng quá gần hoặc quá xa vạch bạn cũng sẽ bị trừ 5 điểm rất đáng tiếc.

Để có thể dừng được vị trì phù hợp, thí sinh hãy dành thời gian tập luyện nhiều lần để cảm giác được cách canh khoảng dừng khi vạch vừa bị khuất bời đầu xe là sẽ đạt được điểm tuyệt đối.

Dừng và khởi hành ngang dốc

Với thí sinh thi bằng lái B2 đây là phần thi khá áp lực. Nhưng học bằng lái B1 xe số tự động phần thi này đã không còn quá khó khăn. Sát hạch bằng lái xe B1 rất ít thí sinh bị loại ở phần thi này.

Đây là một phần thi khó vì đòi hỏi học viên phải có cảm nhận để điều khiển được 2 bánh xe chạy giữa 2 vạch cảm biến. Để có thể đạt điểm tốt nhất phần thi này, thí sinh sẽ cần dành nhiều thời gian để luyện tập.

Các thầy thường chia sẻ mẹo giúp thí sinh luyện tập phần thi này như sau: Căn 2 vạch trên kính xe trước khi chạy đến, chỉnh gương chiếu hậu nhìn xuống khi đi qua để canh bánh xe chuẩn hơn.

Phần thi này không quá khó khăn, bạn chỉ cần canh kính lái gần ngang vai thì rẽ là được. Ngoài ra còn có phần thi hình chữ S cũng tương tự phần thi chữ Z rất dễ gây rối mắt và mất tục trung với nhiều khúc cua.

Khi vào phần thi này, thí sinh cần chú ý giảm tốc độ và chỉ tập trung nhìn 1 hướng, tránh đảo mắt liên tục gây loạn.

Đây là phần thi tương đối phức tạp, cần kết hợp rất nhiều kỹ năng như canh xe, nhìn kính chiếu hậu, … Khi học lái, thực hành các thầy sẽ đều chia sẻ và hướng dẫn chi tiết những kỹ năng này nên bạn cần hết sức chú ý.

Đây là phần thi mới được thêm vào mấy năm gần đây và được đánh giá là gây khá nhiều khó khăn cho các thí sinh. Đây là phần thi mô tả khá thực tế việc các xe khi tham gia giao thông phải đỗ xe vào giữa 2 xe hoặc khi có vật cản trước và sau.

Trong phần thi này chỉ có thời gian luyện tập và kinh nghiệm thực tế mới giúp bạn đạt được thành tích tốt nhất. Để có thể thành thạo và đạt điểm tốt nhất, bạn có thể luyện tập bài thi này với 5 bước sau:

Bước 1: Tiến xe song song với vị trí cần đỗ và dừng ở điểm chuẩn. Vị trí đỗ xe tốt nhất là khi chúng ta ngồi thì ngang điểm chuẩn.

Bước 2: Đánh lái về phía tay trái và cho xe tiến đến khi nào vừa thấy được nơ thì thắng lại.

Bước 3: Trả thẳng lại, cho xe lùi về nơ, đến khi bánh xe trái cách vạch ngoài khoảng 20 cm thì thắng lại.

Bước 4: Đánh lái hết về phía tay trái và cho xe lùi đến khi thành xe song song với vị trí đỗ thì dừng lại.

Bước 5: Trả thẳng lái, cho xe lùi đến khi qua vạch vàng thì thắng lại là bạn đã hoàn thành bài thi.

Trong phần thi này, thí sinh nên duy trì tốc độ 20km/h, khi có tín hiệu thì tăng tốc lên 25 km/h hoặc có thể lên 30-40 km/h. Khi đến biển báo “vận tốc tối đa 20 km/h” thì phải hãm phanh xuống dưới 20km trước khi ngang qua biển báo.

Kinh Nghiệm Thi Thực Hành Bằng Lái Xe B2 Đạt 100 Điểm / 2023

Mẹo các bài thi sa hình bằng lái xe B2

Đào Tạo Lái Xe PN mời bạn theo dõi những mẹo thi các bài thi sa hình B2 đạt 100 điểm sau đây.

Khi vừa lên xe, bạn cần kiểm tra lại vị trí ghế ngồi có phù hợp với người không, cần chỉnh ghế gần hoặc xa vô lăng để chân được thoải mái khi đạp chân ga, chân phanh và chân côn.

Khi nhận lệnh xuất phát, bạn tiến hành vào số 1, chú ý nhả côn thật chậm để xe di chuyển. Khi xe đã đi qua vạch xuất phát thì nhấn tắt xi-nhan.

Yêu cầu của bài thi này là người tham gia dự thi phải cho xe dừng ngay trước vạch trắng và đường kẻ dành cho người đi bộ. Nếu chạm vào vạch trắng thì sẽ bị trừ 5 điểm.

Bạn vẫn cho xe đi thật chậm vì khi đến gần vạch trắng thì chỉ cần đạp nhẹ phanh là xe đã dừng và không bị giật lên.

Lưu ý chỉ dừng trước vạch trắng trong vòng 30 giây. Nếu dừng lâu quá sẽ bị trừ điểm. Dừng xe xong, bạn nhả côn và cho xe đi tiếp để vào bài thi tiếp theo.

Đây là một trong những bài thi khó nhất. Yêu cầu của bài thi này là xe không bị tuột dốc, không vượt quá vạch kẻ quy định, và phải vượt dốc đi tiếp trong vòng 30 giây.

Sau khi xong bài 2, bạn nhả hết chân phanh và chân côn, cho xe tự đi lên dốc. Khi xe đã dừng trên dốc, bạn kéo phanh tay, giữ xe tại điểm dừng.

Đồng thời chân trái nhả côn từ từ cho đến khi thấy xe rung lên thì thả nhẹ phanh tay, nếu không thấy xe có dấu hiệu bị trôi thì bỏ phanh tay, xe sẽ tự đi qua dốc.

Đây cũng là một bài thi được đánh giá khó sau bài thi khởi hành xe ngang dốc. Cách xử lý bài thi này đó là lái thật chậm, đánh lái đúng lúc rẽ vào khu vực.

Ở đa số các sân thi, giảng viên sẽ dùng một vật như cục gạch hay lon bia để đánh dấu trước capo và ở trên bục thẳng với vệt sa hình.

Yêu cầu bài thi là để cho 2 bánh xe bên phải phải đi lọt qua vạch đường rộng khoảng 30cm. Mỗi lần bánh xe chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm.

Khi vào đường hàng đinh cần đánh lái muộn một chút để xe áp sát lề phải. Cho xe đi chậm và nhìn gương phải để quan sát bánh xe sau.

Khi qua đường hàng đinh, canh gương chiếu hậu ngang với góc trái thì đánh lái hết sang trái, sau đó trả lái phù hợp để thành xe song song với vạch quy định.

Lưu ý bài thi này cần phải về côn để xe đi thật chậm mới đánh lái kịp.

Cũng như việc tham gia giao thông ngoài đường, bạn chỉ được cho xe đi tiếp khi có đèn xanh tại ngã tư. Nếu bạn cho xe qua khi đang đèn đỏ thì sẽ bị trừ 10 điểm.

Nếu đến ngã tư có đèn xanh thì bạn có thể qua luôn, còn nếu đèn đỏ thì phải dừng lại trước vạch màu trắng, nếu vượt quá sẽ bị trừ 5 điểm.

Kinh nghiệm cho bài thi này đó là bạn hãy cho xe bám sát về bên phải, sau đó đánh lái sang trái cho xe đi nửa vòng cua đầu tiên. Tiếp theo lại bám sát lề bên trái, đánh lái sang phải cho xe đi nửa vòng cua còn lại.

Khi đến khu vực đổ xe, lái xe cần bám sát vào lề đường bên trái, đi chậm. Sau đó, đi ngang qua cửa nhà xe thì đánh hết lái về bên phải, cho xe tiếp tục đi lên.

Khi thân xe với đường ngang cửa nhà xe tạo với nhau một góc 45 độ thì trả lại lái và dừng lại trước vạch quy định.

Nhìn gương chiếu hậu và bắt đầu lùi xe, tùy theo thế xe mà đánh lái sang trái nhiều hay ít, sao cho bánh xe lùi vào các góc nhà xe khoảng 15cm.

Khi bánh xe đến góc nhà xe thì đánh lái sang trái cho xe lùi vào. Quan sát thành xe song song với nhà xe thì trả thẳng lái à lùi vào đến khi bánh xe sau đè lên vạch thì dừng lại.

Lên số 1 và ra khỏi nhà xe. Khi ra khỏi nhà xe bạn lưu ý người phải ra khỏi cửa nhà xe thì mới đánh lái sang phải để tránh trường hợp bánh sau chưa ra khỏi nhà xe mà bị chạm vạch, sẽ bị trừ điểm.

Cũng giống với bài thi dừng và nhường đường cho người đi bộ, bài thi tạm dừng nơi có đường sắt đi qua yêu cầu thí sinh phải dừng lại và nhường đường cho xe lửa chạy qua. Nếu chạm vào vạch quy định sẽ bị trừ 5 điểm.

Cần cho xe đi thật chậm đến trước vạch dừng thì nhấn phanh dừng lại, để xe không bị giật.

Sau khi qua phần thi đường sắt, bạn rẽ sang đường chuẩn bị tăng tốc. Lúc này cần giữ tay lái thẳng, chắc, nhả hết côn, phanh. Nhấn ga để xe tăng tốc.

Đạp côn và phanh cho xe chậm lại để qua biển 20 màu xanh. Sau đó nhả phanh, nhả côn từ từ để đi qua biển 20 màu trắng.

Đầu tiên tiến xe song song với nơi đỗ, đánh lái hết về bên trái, cho xe tiến đến khi nào thấy vật đánh dấu thì phanh lại.

Trả thẳng lái, cho xe lùi thẳng về vạch kẻ quy định, phải thao tác từ từ để không bị cán vạch. Phanh lại. Cho xe tiến về phía trước ra khỏi nơi đỗ.

Sau khi qua ngã tư cuối cùng, bạn cho xe đi thẳng và từ từ về vạch xuất phát. Lưu ý phải bật xi-nhan bên phải để báo hiệu tấp vào lề đường bên phải, chuẩn bị dừng.

Sau khi bật xi-nhan thì nhớ giữ thẳng tay lái, không đánh lái sang phải vì như thế xi-nhan sẽ bị tắt, bạn sẽ mất điểm.

Mẹo ở đây là bạn có thể dùng ngón giữa tay trái để giữ cần xi-nhan để không bị tắt.

Một số lưu ý khi thi thực hành bằng lái xe B2

Ngoài những kinh nghiệm thi sa hình B2 như trên, thí sinh cần lưu ý một số điểm khi vào bài thi thực hành.

Trước khi bắt đầu, người dự thi cần thắt dây an toàn và bật xi-nhan trái. Một số điểm trong bài thi vẫn yêu cầu bật xi-nhan. Việc bật xi-nhan không đúng lúc sẽ bị trừ điểm. Ngoài thời gian tổng

cho toàn bộ bài thi, thì mỗi bài thi riêng biệt sẽ có giới hạn thời gian riêng nên bạn cần bình tĩnh và thao tác thật chính xác.

Ở những phần thi dừng xe cần dừng chính xác, mẹo là áp người lên gần vô lăng để căn thẳng thân người với biển báo bên tay phải.

Luôn chạy ở số 1 và vận tốc là 10km/h, ai chạy số 2 một hồi quên là sẽ gặp rất nhiều sự cố.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website: https://daotaolaixe.com.vn

Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Đạt Điểm Tối Đa / 2023

Những điều bạn nên biết về bằng lái xe ô tô hạng B2

Trước khi tìm hiểu về trung tâm đào tạo lái xe, bạn cần biết những điều cơ bản về bằng lái xe hạng B2, B1 để chọn hình thức đăng ký học cho phù hợp.

Bằng lái xe ô tô hạng B2, bằng B1 là gì? Được lái những loại xe nào?

– Bằng lái xe hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe, được phép điều khiển các loại xe ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe, ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg và ô tô dùng cho người khuyết tật.

– Bằng lái xe hạng B1 số sàn cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe, ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg và máy kéo kéo một rơ – moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

– Bằng lái xe hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Tư vấn đăng ký thi bằng lái xe hạng B2, B1 hay B1 số tự động?

Có 2 loại bằng dễ khiến các bạn học viên trước khi đăng ký học nhầm lẫn đó là bằng hạng B1 và B2. Vì các loại phương tiện được điều khiển giống nhau nên nhiều bạn nghĩ học bằng nào cũng được. Xin trả lời rằng: đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, nếu làm vậy bạn chỉ có thể mất thêm những khoản tiền không cần thiết.

– Theo đúng quy định của bộ: Bằng lái xe hạng B1 số tự động chỉ được phép lái xe số tự động, không được lái xe số sàn và không được hành nghề kinh doanh vận tải sinh lời. Nếu bạn chỉ muốn có bằng lái xe con đến 9 chỗ để đưa gia đình đi hóng gió thì nên chọn học bằng B1 ngay từ đầu. Vì lấy bằng B1 dễ hơn lấy bằng hạng B1 số sàn và B2 do không phải trải qua bài thi sa hình dễ trượt nhất đó là “dừng và điều khiển xe ngang dốc – đề pa”.

Bằng B1 số tự động phù hợp cho chị em phụ nữ học lái xe để điều khiển xe riêng, dành cho các bậc trưởng bối dưới 65 tuổi thi lấy bằng để lái xe gia đình.

– Nhưng với những ai có nhu cầu lái xe số sàn và cũng có ý định học lái xe để sau này kinh doanh vận tải thì ngay từ đầu nên đăng kí thẳng khóa học lái xe bằng B2. Không nên học bằng B1 rồi về sau khi muốn kinh doanh lại phải thi nâng hạng bằng từ B1 số sàn lên B2. Rất mất thời gian và công sức.

Tựu chung lại, tùy vào mục đích học lái xe của mình, các bạn sẽ chọn được loại bằng phù hợp cho bản thân.

Thời hạn sử dụng giấy phép lái xe theo quy định mới nhất của bộ GTVT

– Về thời hạn của giấy phép lái xe hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

– Giấy phép lái xe hạng B2 có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Khi hết thời hạn của bằng lái cần chú ý làm thủ tục cấp lại bằng, không nên quên mà bị phạt tiền.

Kinh nghiệm thi bằng lái xe ô tô hạng B2 đạt điểm tối đa

Không ai mong muốn thi đi thi lại mà vẫn không đỗ, đặc biệt là với những học viên thi bằng lái xe ô tô. Tại Hà Nam, mỗi khóa học lái xe ô tô đã mất khoảng 7 triệu tiền học phí, nếu thi lại chừng 3 lần thì sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Do vậy, những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn thi bằng lái xe ô tô hạng B2 đạt điểm tối đa.

Hãy chọn trường dạy lái xe ô tô hạng B2 uy tín chất lượng tốt nhất ờ Hà Nam

Có 2 trong 3 cơ sở đào tạo lái xe uy tín ở Hà Nam được rất nhiều lái xe lựa chọn, trong đó trường dạy lái xe Việt Úc luôn có lượng học viên đăng ký nhiều nhất. Bởi Việt Úc giúp bạn:

– Rút ngắn thời gian học lý thuyết và thực hành nhưng vẫn đảm bảo có đủ lượng kiến thức lí thuyết và cả thực hành khi đi thi, không quá nhiều, không quá ít và đặc biệt là phải đúng trọng tâm.

– Nhớ được những phần thi lí thuyết nào dễ mắc sai lầm, phần thi sa hình nào dễ ra về nhất nhờ có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn giàu kinh nghiệm.

– Làm quen với các bài thi sa hình thực tiễn nhờ hệ thống sân tập “xịn”, trang thiết bị hiện đại đầy đủ và hệ thống xe tập lái an toàn, đúng chuẩn.

– Tiếp thu kiến thức lý thuyết và thực hành nhanh nhất nhờ được học 1 thầy, 1 trò. Có xe đưa đón học viên và lịch học linh hoạt theo thời gian của học viên.

– Giảm áp lực học phí vì không cần đóng 1 đợt 7tr mà có thể chia thành 2 đợt, có giáo viên thu học phí và hồ sơ đăng kí học tại nhà.

– Không mất thêm bất kì khoản chi không cần thiết nào cho giáo viên, cho học liệu,…Chỉ cần chuẩn bị 6 ảnh 3*4 và chứng minh thư nhân dân bản phô tô là có thể đăng ký học và thi sát hạch lấy bằng lái xe các hạng.

Chọn được trường dạy lái xe ô tô uy tín chất lượng tốt nhất tại Hà Nam như trường dạy lái xe Việt Úc là bạn đã chắc chắn 90% sẽ sở hữu tấm bằng B2 trong tay. 10% còn lại là phụ thuộc vào tâm lí của từng học viên.

Một số mẹo để qua phần thi lí thuyết và sa hình thi bằng lái xe hạng B2

Vì hiện nay nhu cầu sắm các loại xe con, xe đến 9 chỗ tăng đột biến, cùng với đó là mong muốn sở hữu 1 tấm bằng lái xe để “qua mặt cảnh sát giao thông” và đảm bảo an toàn cho chính mình. Do đó bộ GTVT đưa ra các quy định mới thiết chặt hơn quy trình thi sát hạch giấy phép lái xe. Việc thi bằng B1, B2, C, D, E, F càng ngày càng khó khăn.

Do vậy chọn được trường dạy lái xe uy tín chất lượng nhất lại càng quan trọng. Việt Úc chia sẻ một số mẹo để qua phần thi lí thuyết và sa hình khi thi bằng lái xe ô tô hạng B2 như sau:

– 30 câu hỏi phần thi lí thuyết sẽ có 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi về biển báo giao thông, 9 câu về quy tắc giao thông, 1 câu về kỹ thuật lái xe, cách sửa chữa ô tô, 1 câu về nghiệp vụ vận tải và 1 câu hỏi về đạo đức người lái xe. Những câu hỏi về kỹ thuật lái xe và đạo đức người lái xe rất dễ gây nhầm lẫn do các đáp án bộ đưa ra khá giống nhau. Do đó, cách duy nhất để qua phần thi lí thuyết đó là thí sinh cần đọc kỹ đáp án không nên vội vàng chọn bừa.

– Để đạt 80/100 điểm cho phần thi sa hình gồm 11 bài thi trong 15 phút, trong đó phần thi dừng vè điều khiển xe ngang dốc dễ khiến thí sinh “rớt đài” nhất. Để vượt qua bài thi đề – pa, kinh nghiệm xương máu đó là bạn nên dừng non trước vạch, dù bị trừ 5 điểm thì vẫn hơn là để xe trượt dốc 50cm hoặc quá đà khiến xe vượt vạch.

Các chú ý khác cũng cần thí sinh ghi nhớ đó là:

+ Lên xe cần thắt dây an toàn, quên cũng bị trừ điểm.

+ Các đoạn nào cần xi nhan thì phải xi nhan, không được vượt đèn đỏ và không được đi nhầm sang làn thi bằng C, nếu không thì bạn sẽ rất dẽ bị ra về vì những lỗi không đâu.

+ Thông thường, tốc độ lái xe trong bài thi sa hình chỉ nên ở khoảng 24km/h trở xuống và lái xe cần đảm bảo tốc độ động cơ không được quá 4000 vòng/ phút. Lái xe đi chậm sẽ dễ dàng xử lí các tình huống trong bài thi hơn. Tay côn và chân phanh cũng theo đó dễ điểu khiển hơn. Nhất là đoạn điều chỉnh xe qua dốc và lùi chuồng xe thì càng cần đảm bảo tốc độ động cơ.

Nếu bạn vượt qua bài thi sa hình thì tấm bằng B2 sẽ về tay bạn trong 10-12 ngày tới. Bạn lấy bằng tại trường dạy lái xe bạn theo học.

Để đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nam và tham khảo thông tin về các khóa học, thời gian khai giảng, lịch thi hãy liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nam – trường trung cấp nghề giao thông và xây dựng Việt Úc để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Một Số Kinh Nghiệm Thi Và Học Bằng Lái Xe B1 / 2023

Nhu cầu sở hữu giấy phép lái xe của mỗi người không giống nhau. Có người học để lái xe cho gia đình, người học lái xe cho cơ quan, người học lái xe làm tài xế, kiếm cái nghề … Nhưng mục đích có là gì, thì người lái xe muốn có giấy phép lái xe đều phải học lái xe ô tô và thi sát hạch trên Sở để lấy được tấm bằng. Đó là cả một quá trình. Những kinh nghiệm học bằng lái xe B1 sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Kinh nghiệm học lý thuyết lái xe ô tô

Kinh nghiệm học thực hành lái xe ô tô

Học thực hành mới thực sự là thử thách cho bạn. Chỉ có 10 bài, vâng chỉ 10 bài thi sa hình thôi nhưng sẽ khiến bạn mệt đó, nếu như bạn không có sự cần cù, chăm chỉ. Trong 10 bài thi sẽ có những bài rất dễ, dễ như ăn cháo vậy. Nhưng lại có bài thi … nhăn răng. Điển hình là bài lùi chuồng, qua vệt bánh xe … Và kinh nghiệm là gì ư … là học đi đôi với hành thôi.

Trên lớp học chưa đủ, về xem video học lái xe ô tô, rồi tự thuê xe mà học, cứ nhớ lời thầy rồi tự lái thôi, có thầy vào chưa chắc đã bằng tự lái ạ. Rồi khi hoàn thành được đủ 10 bài, bạn sẽ học cách để bỏ qua vài điểm để “thi cho chắc” vì không cần phải đạt cả 100 điểm bạn mới có bằng lái đâu, có biện pháp an toàn hơn, cái này thầy giáo dạy lái xe sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Kinh nghiệm thi sát hạch lái xe ô tô

Thi sát hạch lái xe, bạn sẽ chỉ có một cơ hội thôi. Do đó hãy bình tĩnh và chuẩn bị cho mình sự tự tin cũng như tỉnh táo. Dù gì bạn cũng đã được “thi thử” ở sân rồi, thế nên cái chuyện chuẩn bị tinh thần cũng không khó lắm. Trước khi thi làm cốc cafe, tránh hôm trước khi thi nhậu nhẹt, rượu chè mà mất tiền thi lại. Bạn nên chuẩn bị tốt về mặt sức khoẻ, ăn và ngủ đầy đủ. Một tinh thần thoải mái chỉ có được với một cơ thể không mệt mỏi. Để lái xe tốt, bạn cần cả hai.

Kết luận

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe B1 Đạt 100 Điểm / 2023 trên website Sachlangque.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!